logo

          ในย่านกลางกรุงจราจรแออัดอย่างหนาแน่นขึ้นทุกวัน ๆ คงจะดีไม่น้อยหากมีคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่ทำให้ชีวิตคล่องได้มากกว่าเดิม คราวนี้ทางนิวบ์จึงรวบรวมคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกแบบสุด ๆ คอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้า มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านกัน โดยจะรวบรวมคอนโดเด่น ๆ ตามแต่ละรถไฟสีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน รถไฟฟ้าสายสีแดง และรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่เป็นเส้นเดินรถไฟฟ้ายอดฮิตที่คนใช้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่กำลังสนใจหาคอนโดตามแนวรถไฟฟ้าอยู่ ให้นิวบ์นำทางให้เพื่อน ๆ กันนะคะ แล้วคุณจะได้แหล่งรวมคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกดี ๆ อย่างแน่นอน

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว

หากจะพูดถึงคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวแล้ว ก็จะมีการแบ่งรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ออกเป็น 2 เส้นทาง คือ “1. รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม – BTS สายสุขุมวิท” และ “2. รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน – BTS สายสีลม” เป็นรถไฟฟ้าสายสีที่ผู้คนสัญจรไปมามากที่สุดสายนึงกันเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่มีความน่าสนใจมาก โดยตัดผ่านใจกลางกรุงเทพฯ และผ่านไปถึงปริมณฑลต่าง ๆ เหมาะแก่การหาซื้อคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าถึงที่สุด

 

1. คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม – BTS สายสุขุวิท 

เส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน – สายสุขุมวิทจะเริ่มจาก “เคหะสมุทรปราการ” ไปจนถึง “วัดพระศรีมหาธาตุ” โดยจะมีส่วนต่อขยายสถานีเพิ่มเติมอีกในอนาคต สถานีที่มักจะคุ้นหูอยู่บ่อย ๆ จะเป็นหมอชิต สยาม สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ อ่อนนุช แบริ่ง เป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่ผ่านใจกลางเมืองย่านธุรกิจชื่อดังมากมาย เหมาะมากสำหรับคนที่ทำงานย่านใจกลางเมือง ทางนิวบ์จึงไม่พลาดที่จะแนะนำคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนที่มีดีทั้งคุณภาพและไลฟ์สไตล์ที่โดนใจคนวัยทำงานแน่นอน

“The Estelle Phrom Phong” ถ้าอ่านเป็นภาษาไทยก็จะออกเสียงว่า “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” เป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าหรูย่านใจกลางเมืองตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ที่ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น จัดว่าอยู่ใน Segment คอนโด High End ที่มีดีไซน์แบบลักซ์ชัวรี่ผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นดูดีมีระดับ อีกทั้งยังมีบรรยากาศของความเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ราวกับว่าคุณกำลังอยู่ในโอเอซิส ที่มีคอนโดแห่งนี้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ สร้างบรรยากาศอิ่มเอมเติมเต็มชีวิตได้เต็มที่ โดยคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าแห่งนี้ตัวอาคารเป็นรูปแบบ High Rise ที่มีความสูงถึง 37 ชั้น โดยมีบริษัท Tokyo Tatemono บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือมาลงทุนด้วย 

          คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า The Estelle Phrom Phong มีรูปแบบห้องหลากหลาย ให้ทุกคนสามารถเลือกให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ได้ โดยมีรูปแบบห้องตั้งแต่ 1 ห้องนอน , ขนาด 2 ห้องนอน , ขนาด 2 ห้องนอนพลัส ไปจนถึง 3 ห้องนอน และที่สำคัญยังมีห้องขนาด Duplex และห้องแบบ Penthouse ที่มาเติมเต็มให้กับชีวิตของคุณได้ โดยรูปแบบการดีไซน์ห้องของ The Estelle Phrom Phong เป็นแบบ Luxury ที่เน้นโทนสีครีมสว่างสร้างความรู้สึกโออ่า โล่งโถง และสะอาดสะอ้าน เพิ่มสีตัดกับสีครีมอย่างวัสดุที่ทำจากไม้สีน้ำตาลทองให้ห้องดูดีมีระดับ พร้อมทั้งลวดลายหินอ่อนขัดมันแวววาวทำให้เพิ่มมูลค่าของห้องไปได้อีก รวมทั้งยังมีขนาดหน้าต่างเท่ากับกำแพงห้อง สามารถชมวิวทิวทัศน์ของบริเวณรอบด้านได้อย่างสุนทรีย์ The Estelle Phrom Phong จัดว่าเป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าน้ำดีคอนโดนึงเลยก็ว่าได้

ภายในคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง The Estelle Phrom Phong ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ปราศจากส่วนประสมของคลอลีน ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยสปาและออนเซ็นแบบญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีฟิตเนสที่สามารถเปิดรับวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามา ดูดีมีระดับได้ไม่เหมือนใครด้วยที่จอดรถ Super car พร้อมเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นโดยมีลิฟต์โดยสารส่วนตัวให้บริการ จัดว่าเป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่จัดเต็ม และเพียบพร้อมแบบสุด โดยราคาห้องของ The Estelle Phrom Phong เริ่มต้นอยู่ที่ 17 ล้านบาท จัดว่าราคาดีมากเมื่อดูจากทุกอย่างรวมกันแล้ว โดยโครงการนี้คาดว่าจะเสร็จไตรมาส 2 ภายในปี 2565 ที่จะถึง

ภาพภายนอก The Estelle พร้อมพงษ์

โครงการ The Estelle Phrom Phong

2. คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน – สายสีลม 

เส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม – สายสีลมจะเริ่มจาก “บางหว้า” ไปจนถึง “สนามกีฬาแห่งชาติ” ภายหลังจะมีส่วนต่อขยายเพิ่มเติมที่ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่าเดิม หากสถานีคุ้นหูก็อย่างเช่น ช่องนนทรี สุรศักดิ์ วงเวียนใหญ่ ตลาดพลู เป็นรถไฟฟ้าบีทีเอสที่มีระยะทางค่อนข้างสั้น หากใครทำงานอยู่ตามเส้นแนวรถไฟสายนี้ ก็จะประหยัดเวลาในการเดินทางได้ดีมากขึ้น จึงเป็นรถไฟฟ้าอีกสายที่มีความน่าสนใจไม่น้อย คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มดี ๆ ที่นิวบ์อยากจะแนะนำคือ ...

 

“Anil sathorn 12” (อนิล สาทร 12) เป็นคอนโด High Rise สูง 42 ชั้น คอนโดคุณภาพที่อยู่ใจกลางย่านสาทร จัดว่าเป็นคอนโดหายาก เพราะอยู่ติดสถานี Bts 0 เมตร หรือก็หมายความว่าติดกับสถานี “BTS ศึกษาวิทยา” เลย ซึ่งสถานีนี้กำลังต่อเติมในอนาคตคาดว่าแล้วเสร็จประมาณปี 2564 เป็นสถานีที่อยู่ระหว่างช่องนนทรีกับสุรศักดิ์ โดยตัวคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง Anil Sathorn 12 เป็นโครงการที่ผ่านการรับรอง WELL Multifamily Precertified Tm ระดับ Gold หรือก็คือเป็นคอนโดที่สร้างโดยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตและสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายอากาศ ERV (Energy Recovery Ventilator) ที่จะหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ พร้อมแผ่นกรองอากาศ MERV 16 ป้องกันฝุ่น PM 2.5 และไวรัสที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ อีกทั้งคุณภาพน้ำที่ใสสะอาด บริสุทธิ์ได้ด้วยการกรองผ่านระบบเทคโนโลยีของ 3M จัดว่าเป็นคอนโดแรร์ไอเอ็มที่น่าสนใจสุด ๆ

ในส่วนของ Anil Sathorn 12 คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า มีห้องนอนให้เลือกหลากหลายแบบโดยมีขนาดห้อง 1 ห้องนอน , ขนาด 2 ห้องนอน , ขนาด 2 ห้องนอนพลัส , ขนาด 2 ห้องนอน DUPLEX ไปจนถึง ขนาด 3 ห้องนอน จัดว่าเป็นคอนโดที่มีห้องหลายขนาดให้เลือกเยอะมาก ในแง่ของการดีไซน์ภายในห้องใช้โทนสีสว่างนวล ๆ คล้ายสีวานิลลา เพิ่มความหรูหราด้วยผนังกระจกสีบรอนซ์ทองแดง พร้อมพื้นผิวห้องครัวสีขาวเงาสวยดูสะอาดสะอ้าน เป็นคอนโดสไตล์ลักซ์ชัวรี่ผสมกับโมเดิร์นได้อย่างลงตัว จัดว่าเป็นคอนโดใหม่ติด รถไฟฟ้าที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย 

ต่อไปเรามาดูที่สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง Anil Sathorn 12 กันบ้าง หลัก ๆ แล้วก็จะมีสวนให้ชมธรรมชาติท่ามกลางแวดล้อมกรุงเทพฯ ณ Sky Garden ตามด้วยสระว่ายน้ำโอโซนบริเวณชั้นดาดฟ้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นระบบบำบัดน้ำดีที่สุด อีกทั้งยังมีโซนฟิตเนสแบบพาโนรามาและโซนออกกำลังกาย Pilates ที่ให้คุณสามารถเลือกออกกำลังกายได้หลายแบบ พร้อมทั้งห้องรับรองสำหรับรอที่จอดรถอัตโนมัติและอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ได้ใช้สอย Anil Sathorn 12 เป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่ใส่ใจสุขภาพผู้อาศัย อัพเกรดคุณภาพชีวิตให้เอ็นจอยได้มากกว่าเดิม เป็นคอนโดที่ไม่ควรพลาดแม้แต่นิดเดียว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 11 ล้านบาท สร้างเสร็จประมาณปี 2565

Anil สาทร

โครงการ Anil sathorn 12

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 

มาถึงกันแล้วคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่สายสีน้ำเงิน เป็นเส้นทางรถไฟฟ้า MRT ที่มีทั้งสถานีลอยฟ้าและสถานีที่อยู่ใต้ดิน โดยเส้นทางสายสีน้ำเงินจะเริ่มตั้งแต่ “สถานีหลักสอง” ไปจนถึง “สถานีเตาปูน” โดยยังมีบางสถานีที่กำลังสร้างอยู่ และในอนาคตก็จะมีเส้นทางส่วนขยายต่อเติมเพิ่มขึ้นอีกอย่างแน่นอน โดยหลัก ๆ แล้วเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินจะมีสถานีคุ้นหูอย่างเช่น เตาปูน บางโพ บางพลัด บางขุนนนท์ สนามไชย หัวลำโพง บางซื่อ ลาดพร้าว รัชดาภิเษก ห้วยขวาง พระราม 9 สุขุมวิท คลองเตย และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดว่าเป็นเส้นทางรถไฟอีกสายหนึ่งที่ผ่านใจกลางกรุงเทพฯ ไปยังฝั่งพระนครแล้วก็ฝั่งธนบุรีได้อีกด้วย จัดว่าเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่น่าอยู่อีกเส้นทางนึงเลยก็ว่าได้ โดยคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่สายสีน้ำเงินที่ทางนิวบ์จะแนะนำมีดังนี้

โครงการ Urbano Rajavithi จาก Pruksa  

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ Urbano Rajavithi (เออร์บาโน่ ราชวิถี) เป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าแบบ High Rise ที่มีความสูง 27 ชั้น สามารถซื้อแล้วเข้าอยู่ได้เลย โดยตัวคอนโดหรูแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT “สถานีสิรินธร” ห่างเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น อยู่ใกล้ ๆ กับทางโค้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เห็นวิวหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาในระดับที่ประเมินราคาไม่ได้ สร้างคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มอิ่ม คอนโดแห่งนี้เป็นคอนโดของเครือพฤกษา Developer อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย โดยตัวอาคารภายนอกเป็นตัวอาคารโทนสีเทาดำ ดีไซน์ออกมาให้เรียบ ๆ ไม่เยอะ ดูดีมีระดับตามสไตล์โมเดิร์น จัดว่าเป็นคอนโดที่มีราคาจับต้องได้ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.59 ล้าน เท่านั้น ถือว่าเป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่ราคาถูกมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

ภายในตัวอาคาร Urbano Rajavithi คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ มีแบบห้องอยู่ 2 แบบคือ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นของห้องภายในคอนโดนี้ คือ 30 ตร.ม. จัดว่าเป็นคอนโดที่มีห้องขนาดใหญ่ แถมยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สิรินธรอีกต่างหาก โดยภายในห้องนอนจะเป็นโทนสีขาวครีมนิด ๆ บางส่วนเป็นผนังสีเทาอ่อน ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นให้น่าอยู่กับห้องได้ ไม่ทำให้ห้องน่าเบื่อจนเกินไป สีพื้นไม้คล้ายกับสีไวท์โอ๊ค ซึ่งเป็นการเลือกโทนสีที่ดี เพราะผู้อาศัยสามารถบิ้วอินห้องปรับเปลี่ยนไปตามสไตล์อื่น ๆ ได้ไม่ยาก

ในแง่ของคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง Urbano Rajavithi ส่วนกลางก็จะมีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้โดยรอบ ห้องออกกำลังกายก็อยู่ชั้นดาดฟ้าเห็นสภาพแวดล้อมได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีสวนสวย สัมผัสอากาศดี ๆ ที่ชั้นดาดฟ้าอีกด้วย พร้อมทั้งห้องอื่น ๆ ที่สามารถใช้ส่วนกลางร่วมกันได้อย่างห้องอเนกประสงค์ จัดว่าเป็นคอนโดที่มีเรื่องส่วนกลางที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ ให้คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ Urbano Rajavithi เป็นทางเลือกของคุณอีกหนึ่งทางเลือกสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าคอนโดแห่งนี้มีอะไรมากกว่าที่คิด

โครงการ Urbano Rajavithi

โครงการ Urbano Rajavithi

โครงการ IDEO MOBI Bang Sue - Grand Interchnage จาก Ananda Development  

คอนโด IDEO MOBI Bang Sue - Grand Interchnage เป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ มีทั้งหมด 32 ชั้น เป็นคอนโด High Rise แบรนด์ Ananda ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน “สถานีบางซื่อ” อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง “สถานีเตาปูน” และสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีแดงอ่อน “บางซ่อน” ที่กำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ด้วย จัดว่าเป็นคอนโดที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าหลายสีเข้าด้วยกัน เดินทางได้สะดวก ไปต่อได้หลายทางตามแต่ผู้อาศัยเลือกเดินทาง ทางนิวบ์จึงไม่พลาดที่จะแนะนำคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง IDEO MOBI Bang Sue ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ IDEO MOBI Bang Sue ในส่วนของตัวอาคารนั้นมีดีไซน์แบบโมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกทั้งเรียบและหรู ดูมีอะไรด้วยโทนสีเงินหม่น โดยมีห้องมีรูปแบบ STUDIO , 1 ห้องนอน , ห้องแบบ DUPLEX และ 2 ห้องนอน ภายในห้องเป็นโทนสีขาวนวลสบาย ๆ ให้ความรู้สึกนุ่มนวล เย็นสบาย กว้างขวาง พร้อมทั้งพื้นไม้ที่สีใกล้เคียงกับโทนห้อง ก็ทำให้ไม่ดูแออัดอยู่ได้แบบสบายใจไร้กังวล โดยราคาคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า IDEO MOBI Bang Sue เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทเท่านั้น จัดว่าเป็นคอนโดราคาคับคุณภาพสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ภายในคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า IDEO MOBI Bang Sue มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสวนสวยแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติบริเวณด้านล่างคอนโดและดาดฟ้า ห้องชมภาพยนตร์ ห้องทำงาน และห้องสมุดที่รองรับผู้อาศัยได้อย่างเต็มที่ บริเวณดาดฟ้ามี Lounge ที่ตกแต่งสไตล์ Art Deco ที่มีลวดลายเส้นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สระว่ายน้ำที่เพียบพร้อมที่บริเวณชั้นดาดฟ้าชมวิวได้ทั่วเมือง พื้นที่ออกกำลังกายอย่างฟิตเนสและโยคะ โดยรวมแล้ว IDEO MOBI Bang Sue เป็นคอนโดที่มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ในราคาที่เอื้อมถึง เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกสบาย และยกระดับชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ 

โครงการ IDEO MOBI บางซื่อ

โครงการ IDEO MOBI Bang Sue

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม 

ต่อไปทางนิวบ์ก็อยากจะแนะนำคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดง ถึงแม้สถานีรถไฟฟ้าโครงการรถไฟชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ – รังสิต จะยังสร้างไม่เสร็จ แต่ก็มีคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงรองรับพื้นที่บริเวณนี้อยู่ไม่น้อย โดยสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่กำลังสร้างขึ้น มีสถานีคุ้นหูอย่าง บางซื่อ จตุจักร บางเขน หลักสี่ ดอนเมือง และรังสิต จัดว่าเป็นเส้นทางที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่สัญจรไปยังชานเมืองและจังหวัดปทุมธานีได้เป็นอย่างดี และในอนาคตก็จะมีแพลนเพิ่มขยายส่วนต่อของสถานีโดยจะผ่านสถานศึกษาอย่าง ม.รังสิต ม.กรุงเทพ - รังสิต จนไปถึง ม. ธรรมศาสตร์ - รังสิตเลยทีเดียว จัดว่าเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าอีกเส้นทางที่มีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะยังสามารถเดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และนิวบ์ก็อยากจะแนะนำ 2 คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าดี ๆ คอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้าให้รู้จักกันตามนี้เลยค่ะ

          คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงอยู่ใกล้สถานีหลักหกและสถานีรังสิต Monte RSU (มอนเต้ – รังสิต) คอนโด Low Rise ที่มีทั้งหมด 8 ชั้น ที่อยู่ใกล้กับ ม.รังสิต แบบสุด ๆ นักศึกษาผ่อนได้ คนทำงานอยู่ก็ดี จัดว่าเป็นคอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้าเพราะเริ่มเพียงแค่ 1.19 ล้านบาทเท่านั้น บรรยากาศของคอนโดภายนอกโดยรวมจะมีโทนสีน้ำตาลและขาวเป็นหลักที่มีความโมเดิร์นและ unique พร้อมสวนสวยเติมเต็มธรรมชาติให้กับชีวิต เป็นคอนโดที่น่าสนใจควรค่าแก่การอยู่อาศัย หรือจะลงทุนได้ในอนาคต

           ภายในคอนโด Monte RSU คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดง จะมีขนาดและรูปแบบห้องอยู่หลายแบบ โดยส่วนใหญ่แล้วขนาดห้องจะเป็นห้องที่อยู่ได้ 1 – 2 คน เหมาะกับนักศึกษาและวัยทำงานมาก ๆ ซึ่งมีรูปแบบห้องตั้งแต่ Studio Suited , ขนาด 1 Bedroom extra และ 1 Bedroom exclusive ส่วนภายในห้องจะมีโทนสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นหน่อย ๆ พร้อมกับพื้นไม้ที่มีสีใกล้เคียงกัน ทำให้ห้องดูสบายตาและมี Energy ใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ จัดว่าเป็นคอนโดที่มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ โดดเด่นได้อย่างเฉพาะตัว เมื่อเทียบกับละแวกข้างเคียงแล้ว ก็เป็นคอนโดที่น่าสนใจและแปลกใหม่กว่าคอนโดอื่น ๆ ในละแวกนั้น

           อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงอย่าง Monte RSU แดง มีส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักศึกษาไม่ว่าจะเป็นห้อง Co-Working space ที่สามารถให้นักศึ กษามานั่งปรึกษาหารือและติวหนังสือด้วยกันได้ ตามมาด้วยห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครันดีไซน์อย่างโฉบเฉี่ยวเพิ่ม Energy ห้องกิจกรรมสันทนาการอย่างโต๊ะสนุก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ทำให้สระว่ายน้ำเป็นอะไรที่แตกต่างไปจากสระทั่วไป จัดว่าเป็นคอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาได้เป็นอย่างดี สร้างความสนุกสนานให้ชีวิตได้มากกว่าเดิม ลองให้คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า Monte RSU เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกซื้อคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงกันดูนะคะ

โครงการ Monte RSU

โครงการ Monte RSU

ในเมื่อตอนนี้เราอยู่ในเรื่องคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่ก่อนหน้านี้ทางนิวบ์พูดถึงคอนโดที่อยู่ใกล้กับ ม.รังสิต แล้ว ทีนี้นิวบ์ขอไปพูดถึงคอนโดที่อยู่ใกล้กับ ม.ธรรมศาสตร์กันบ้างดีกว่า โดยคอนโดนี้มีชื่อว่า Dcondo Hideaway – Rangsit (ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ รังสิต) จัดว่าเป็นคอนโดที่โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยคอนโดแห่งนี้จะอยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ – รังสิต เพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งในอนาคตจะมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่มีแพลนจะสร้างขึ้นอย่าง “สถานีรถไฟฟ้าธรรมศาสตร์รังสิต” และคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า Dcondo Hideaway – Rangsit อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงดอนเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low Rise ที่มีเพียงแค่ 8 ชั้นเท่านั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.59 ล้านบาท จัดว่าเป็นคอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้าหนึ่งเลยก็ว่าได้

Dcondo Hideaway – Rangsit เป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่มีดีไซน์แบบสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกหรูหราและสบาย ด้วยโทนสีน้ำตาลและสีขาวในแง่มุมคอนเซปต์ที่ว่า “บ้าน” และ “ใช้ชีวิตกับธรรมชาติ” ที่ออกแบบเลือกพันธุ์ไม้ สวนสวยสีเขียวสดให้เข้ากับคอนโด ให้ชีวิตได้พักผ่อน เรียบง่าย สามารถออกมาจ๊อกกิ้งเบา ๆ เพื่อสูดอากาศดี ๆ จากรอบข้าง พร้อมทั้งสวนแปลงผักที่เพื่อน ๆ นั้นสามารถนำไปปรุงอาหารได้อย่าง Healthy จัดว่าเป็นคอนโดที่บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลายชีวิต อบอุ่นเหมือนบ้านเลยก็ว่าได้

ภายในห้องคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดงอย่าง Dcondo Hideaway – Rangsit เป็นห้องโทนขาวครีมนิด ๆ เทาจาง ๆ เป็นโทนสีห้องเรียบง่ายและดูสะอาดสะอ้าน ทำให้ห้องดูกว้างขวาง โดยรูปแบบห้องจะมีตั้งแต่ Studio และ 1 ห้องนอน ที่มีขนาดพอดีสำหรับนักศึกษาที่อยู่กัน 1 – 2 คน แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าของ คอนโดราคาถูกใกล้รถไฟฟ้า Dcondo Hideaway – Rangsit ก็คือพื้นที่ส่วนกลางที่มีมารองรับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาที่แตกต่างกันไปนั่นเอง

ในพื้นที่ส่วนกลางของ Dcondo Hideaway – Rangsit จะมีดีไซน์เรียบง่าย สบายตา Mood & Tone เป็นความรู้สึกแบบที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นสีน้ำตาลอ่อนคล้ายไม้ ใกล้เคียงกับต้นไม้ตกแต่งที่มีสีเขียวสด เพิ่มความรู้สึกฟิลกู้ดเวลาที่ได้มอง พร้อมทั้งพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็น Co – working space ที่สามารถมาใช้ปรึกษา ทำงานร่วมกันได้ แถมด้วย Club House Free Wifi ให้บริการ พร้อมห้องออกกำลังกายและลานวิ่งให้จ๊อกกิ้งเบา ๆ สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กิมมิคหลักอย่างสวนผักออร์แกนิคที่เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีกว่าเดิม จัดว่าเป็นคอนโดร่มรื่นและ Healthy แบบสุด ๆ แล้วที่สำคัญมีบริการรถรับส่งฟรีจากคอนโดไปยัง ม. ธรรมศาสตร์ด้วยนะ

 

โครงการ Dcondo Hideaway

คอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูกติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม 

ในที่สุดเราก็มาถึงคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสุดท้าย อย่างสายสีส้มกันแล้วนะคะ โดยเส้นทางรถไฟฟ้า MRT สายสีส้มเป็นคอนโดที่กำลังสร้างขึ้น โดยสถานีในอนาคตจะมีตั้งแต่ “สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย” ไปจนถึง “สถานีสุวินทวงศ์” ประกอบไปด้วยสถานีคุ้นหูอย่าง รามคำแหง หัวหมาก น้อมเกล้า มีนบุรี และในอนาคตก็จะมีแพลนส่วนต่อขยายมากมายอีกหลายสถานี จัดว่าเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าอีกสายหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถเดินทางไปได้ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลอีกด้วย ต่อไปเราก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า คอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูกติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่นิวบ์ลิสต์มาให้เพื่อน ๆ นั้นมีอะไรบ้าง

          คอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูก มาแรงแซงทางโค้งอย่าง “IDEO New Rama 9” หรือ คอนโด “ไอดีไอ พระรามเก้า ตัดใหม่” เป็นคอนโดจาก Developer อนันดาที่มีความน่าเชื่อถือและให้ความไว้วางใจกับคนไทยมานาน โดยตัวคอนโดนั้นจะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม “สถานีรามคำแหง 12” เพียงแค่ 380 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งราคาของคอนโดแห่งนี้เริ่มต้นประมาณ 2.59 ล้านบาท จัดว่าเป็นราคาไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพคอนโด IDEO New Rama 9 ซึ่งเป็นคอนโด High Rise ที่สูงเพียงแค่ 24 ชั้น จัดว่าเป็นคอนโดที่มียูนิตน้อย ทำให้พื้นที่ส่วนกลางในแต่ละส่วนเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัย

          IDEO New Rama 9 คอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูก ที่ตีโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองให้มีความ Active ได้ในทุกวัน ทั้งในแง่ของความเป็นอยู่ของชีวิตที่ดี ทำงานสนุก Work and Life Balance ได้อย่างลงตัว เอ็นจอยกับชีวิตให้สุดไปกับทุกอย่าง โดยตัวอาคารคอนโดนั้นมีโทนสีเทาดำคล้ายสีเหล็กที่ให้ความรู้สึกโมเดิร์น เรียบหรูและมั่นคง ห้องของคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอย่าง IDEO New Rama 9 จะมีรูปแบบห้องอยู่ 3 แบบด้วยกัน ซึ่งจะมีห้องแบบ Studio , ห้อง 1 ห้องนอน และห้อง 2 ห้องนอน จัดว่าเป็นคอนโดที่มีเพื่อคนทำงาน สามารถอยู่กันได้อย่างไม่แออัดจนเกินไป 

ในโทนสีของห้อง IDEO New Rama 9 คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าแห่งนี้จะมีโทนสีเทาอ่อนที่มีความเรียบ ๆ ง่าย ๆ สามารถบิ้วอินเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ได้แบบไม่ยาก พร้อมกระจกเงาสีบรอนซ์ที่เพิ่มความมีมิติของห้องให้มากขึ้น อีกทั้งในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางจะมีสระว่ายน้ำดีไซน์เก๋ที่ดูดีมีระดับ พร้อมทั้งพื้นที่ทำงานของคนวัยทำงานอย่าง Co-Working Space และพื้นที่ออกกำลังกายและฟิตเนสดี ๆ ก็รวมอยู่ในคอนโดนี้ด้วย IDEO New Rama 9 จัดว่าเป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่ไม่ควรผ่าน

IDEO New Rama 9

โครงการ IDEO New Rama 9

          ในที่สุดทางนิวบ์ก็พาเพื่อน ๆ ทุกคนมาถึงปลายทางกันแล้วนะคะ คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าที่ทางนิวบ์แนะนำมาเป็นอย่างไรบ้าง เป็นโครงการคอนโดที่น่าสนใจสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยคะ ซึ่งข้อมูลที่เรียบเรียงมาเป็นคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าในปี 2563 ที่อัพเดทใหม่ ทั้งคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จ และคอนโดพร้อมอยู่ที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกคอนโดได้ตามความต้องการของตัวเองเลยนะคะ สุดท้ายก็รอติดตามกันนะคะ ว่าปีหน้า 2564 จะมีคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าอะไรใหม่ ๆ มาให้อัพเดทกันบ้าง อย่าพลาดข่าวสารดี ๆ คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า รวมเรื่อวราวความรู้หรือปัญหาเกี่ยวกับคอนโดที่เจาะลึกกันแบบสุด ๆ จาก Condonewb เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโดกันนะคะ