logo

         ชานมไข่มุก เป็นอีก 1 เครื่องดื่มที่กำลังเป็นที่นิยม แต่เดิม รูปร่างหน้าตาของเครื่องดื่มชนิดนี้อาจมีเพียงแค่ตัวชารสต่าง ๆ กับไข่มุกที่กวนขึ้นมาเองกับมือหรือบางร้านอาจจะซื้อสำเร็จรูป ทว่า ในปัจจุบัน รูปร่างหน้าตาของชาประเภทนี้ได้เปลี่ยนไปมากโดยเฉพาะ Topping ต่าง ๆ ที่มีค่อนข้างหลากหลาย ทำให้เราได้มีโอกาสเลือก Topping ชาได้ตามชอบ ไม่เพียงแค่ Topping ในปัจจุบันร้านชานมไข่มุกยังมีอยู่ด้วยกันมากมายหลายร้านทั้งที่เป็นชานมแบรนด์ไทยและต่างประเทศ ซึ่งแต่ละร้านก็จะชูจุดเด่นของตัวเองที่สามารถดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาซื้อชานมกินกัน ดังนั้น บทความดังต่อไปนี้จะขอรวบรวมรายชื่อร้านชานมเด็ด ๆ เป็นที่นิยมจำนวน 9 ร้าน พร้อมเมนูเด็ดโดนใจเพื่อใช้เป็นแนวทางให้ผู้ที่ชื่นชอบการกินไข่มุกหนึบ ๆ ได้ลองลิ้มชิมรสกัน ส่วนร้านไหนกำลังเป็นกระแส ? หรือดังติดลมบนไปแล้ว สามารถติดตามอ่านในบทความกันได้ค่ะ

. . . . . . . . . .

แนะนำ 9 ร้านชานมไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อยสุด 2564 ที่กำลังนิยมในกรุงเทพฯ

ร้านชานมไข่มุก Tiger Sugar Thailand

ชานมไข่มุก Tiger Sugar Thailand

เหตุผลที่แนะนำ : เป็นร้านชานมแบรนด์ดังส่งตรงมาจากประเทศไต้หวัน มีมากมายหลายสาขาด้วยกันในกรุงเทพ ฯ ทำให้สามารถเดินทางไปซื้อกินได้อย่างสะดวก ใครใกล้ที่ไหนก็สามารถไปใช้บริการที่นั่นได้

สถานที่ตั้ง : The Market ราชประสงค์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

โทร 084 466 7770

เมนู Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse

เมนู Brown Sugar Pearl with Cream Mousse

จุดเด่น : เสิร์ฟมาในแก้วขนาด Size ยาวทำให้จับถนัดมือ ส่วนผสมด้านใน ใช้นมสดเกรดพรีเมี่ยมแท้ ๆ, ไข่มุกเคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดงอันเป็นสูตรลับของทางร้าน นำมาผสมให้เข้ากันดีและเพิ่มความอร่อยด้วยครีมมูสเป็น Topping ด้านบน ทำให้ชานมไข่มุกแก้วนี้มีความมัน หวาน กลมกล่อมกำลังดี

ราคา 120 บาท / ถ้วย

เมนู Brown Sugar Boba Soymilk

เมนู Brown Sugar Boba Soymilk

จุดเด่น : ใช้เครื่องดื่มประเภทนมถั่วเหลืองมาแทนนมสด ส่วนประกอบอื่น ๆ เหมือนเดิม

ราคา 120 บาท / แก้ว

เมนู Power C Fresh Tea with Pearl

เมนู Power C Fresh Tea with Pearl

จุดเด่น : สายสุขภาพไม่ควรพลาด เป็นชาเลม่อนที่มีส่วนผสมของ Lemon, Peach, Rasbpberry แล้วนำไข่มุกหรือ Pearl มาผสมลงในแก้วที่ได้ทั้งความนุ่มและหนึบเวลาเคี้ยวอันเป็นสูตรลับเฉพาะจากทางบริษัทแม่ที่ประเทศไต้หวัน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูชาไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อยสุด 2564 ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ราคา 95 บาท / แก้ว

เมนู Black Tea Latte with Boba

เมนู Black Tea Latte with Boba

จุดเด่น สำหรับคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาด นอกจากจะได้เคี้ยวหนึบหนับตอนกินชานมแล้ว กลิ่นหอม ๆ ละมุนลิ้นจากกาแฟก็เป็นอีก 1 เมนูเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาด ใครสนใจมีจัดส่ง ชานมไข่มุก บริการส่งตรงถึงมือแล้ว สามารถสั่งผ่าน App ได้

ราคา 105 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าห้างสรรพสินค้าจะปิดทำการ

การจัดส่ง Lineman

ค่าบริการ เริ่มต้นที่ 10 บาท เฉพาะสาขาที่เข้าร่วมรายการ

ร้าน The Alley 

ร้าน The Alley

เหตุผลที่แนะนำ เป็นร้านชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวันอีก 1 ร้านที่มีชื่อเสียงและมีลูกค้ามาใช้บริการต่อคิวกันยาวเหยียด ความฮอตนั้นไม่แพ้ร้าน Brown Sugar เลยแม้แต่น้อย ทางที่ดี ถ้าอยากจะกินชานมร้านนี้จริง ๆ ควรรีบมาตั้งแต่ตอนห้างสรรพสินค้าเปิดทำการ

สถานที่ตั้ง : ชั้น 4 SiamSquare 1 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

โทร 097 998 9582

เมนู Brown Sugar Deerioca

 Brown Sugar Deerioca

จุดเด่น เป็นเครื่องดื่ม Signature ของทางร้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งทางร้านได้ใช้ไข่มุกที่เคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดง ดีต่อสุขภาพอีกทั้งเวลาเคี้ยว นอกจากหนึบหนับแล้ว ยังหอมน้ำตาลทรายแดงซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านมาเพิ่มความฟินให้กับชานมไข่มุกแก้วนี้

ราคา 100 บาท / แก้ว

เมนู Snow Velvet Brown Sugar Latte

เมนู Snow Velvet Brown Sugar Latte

จุดเด่น เป็นการนำไข่มุกมาผสมรวมกันกับกาแฟรสละมุนลิ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังอยากจะเคี้ยวไข่มุกหนึบ ๆ ไปด้วยในคราวเดียวกัน ขอบอกเลย ชาไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อยสุด 2564 นี่ก็เป็นอีก 1 เมนูนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ

ราคา 100 บาท / แก้ว

เมนู Original Purple Rice Yogurt

จุดเด่น สำหรับสาว ๆ ที่รักการดูแลสุขภาพ ห้ามพลาด นอกจากความหนึบหนับจากไข่มุกแล้ว เรายังได้คุณค่าทางอาหารจาก Yogurt ที่ถูกนำมาใช้ผสมเป็นเมนูเครื่องดื่มประเภทของหวานอันแสนอร่อยอย่างชานมไข่มุกกันอีกด้วยค่ะ ห้ามพลาดเป็นอันขาดเพราะเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ราคา 100 บาท / แก้ว

ร้านชานมไข่มุก Gaga 

ร้านชานมไข่มุก Gaga

เหตุผลที่แนะนำ เป็นร้านชานมไข่มุกที่ชู Concept ทุกแก้วที่ทำออกมานั้นล้วนใส่ใจในรายละเอียดอีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วย Attitude รวมถึงวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำชา 70 % นำเข้าจากต่างประเทศ นอกเหนือจากนั้น ทางร้านยังคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภค ดังนั้น ชานมไข่มุกทุกแก้วล้วนไร้ไขมันทรานส์ กล้าการันตีได้ว่า ปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน

สถานที่ตั้ง : ชั้น 1 ศูนย์การค้าแพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์ ย่านประตูน้ำ เลขที่ 222 ถนนเพชรบุรี แขวงเพชรบุรี กรุงเทพมหานคร

Black Honey ชานมไข่มุกเม็ดน้ำผึ้ง

Black Honey ชานมไข่มุกเม็ดน้ำผึ้ง

จุดเด่น ลักษณะเป็นเม็ดน้ำผึ้งสูตรเฉพาะจากทางร้านซึ่งถือว่าแตกต่างจากที่อื่นตรงสามารถนำน้ำผึ้งมาผสมและเคี่ยวจนเป็นไข่มุกเม็ดสวย ๆ สีน้ำตาลอ่อนขึ้นมา ดังนั้น เวลาเคี้ยวไข่มุกที่ทำจากน้ำผึ้งไปด้วย นอกจากกลิ่นอันแสนหอมรวมถึงรสชาติหวาน ๆ แล้ว เรายังได้คุณค่าทางอาหารกลับเข้าสู่ร่างกายอันเป็นอีกหนึ่งโบนัสที่ลูกค้าสามารถซื้อกินจากร้านนี้ได้

ราคา 65 - 275 บาท / แก้ว

GAGA Pudding & Chocolate Mousse

GAGA Pudding & Chocolate Mousse

จุดเด่น : ลักษณะเป็นพุดดิ้งไข่นุ่ม ๆ ตามด้วย Topping เป็นมูสช็อกโกแลตรสเข้มข้นอีกทั้งยังเพิ่มความหอมอร่อยด้วยการโรยช็อกโกแลตครัมเบิ้ลกับถั่วกรุบ ๆ ซึ่งหลังจากกินแล้ว ผลลัพธ์คือความหอม หวาน อร่อยมาก ๆ อันเป็นอีก 1 เมนูแนะนำที่ควรสั่งมากิน ชานมไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อย 2564

ราคา 100 - 275 บาท / แก้ว

ช็อกโกแลตมิ้นท์

ช็อกโกแลตมิ้นท์

จุดเด่น : เป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลตแสนอร่อยโดยมี Topping เป็นมิ้นต์มูสสุดฟิน ได้ทั้งความหอม หวานมัน ชื่นใจ เป็นอีก 1 เมนูชานมไข่มุกที่สายนักรีวิวกล้าการันตีว่า อร่อยมาก ต้องลอง

ราคา 105 - 150 บาท

เมนู GAGA Overload

GAGA Overload

จุดเด่น : เป็นชานมไข่มุกที่มี Topping ทั้ง 4 ชนิดอัดแน่นอยู่ภายใน 1 แก้ว ได้แก่ GAGA Pearl , Honey Drop , Grass Jelly และ Egg Pudding ทำให้การเคี้ยวไข่มุกไม่ได้มีเพียงแค่ความหนึบหนับเพียงอย่างเดียว หากยังได้ดูดชานมที่ทั้งหอม มัน หวานกำลังดีแบบฟิน ๆ กลับมาด้วย แนะนำว่าเป็นอีกหนึ่งชานมไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อยสุด 2564 ที่ควรแวะลองสักครั้ง

ราคา 75 - 105 บาท

White Honey

White Honey GAGA

จุดเด่น : เป็นไข่มุกน้ำผึ้งแท้ 100 % ที่มาพร้อมกับสาคูเม็ดจิ๋ว ช่วยทำให้การกินชานมในแต่ละครั้ง กินเพลินเวลาเคี้ยว อีกทั้งยังหวาน มัน อร่อย อันเป็นเอกลักษณ์ของชานมไข่มุกชนิดนี้

ราคา 65 - 95 บาท

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน: เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 29.30 น.

การจัดส่ง โดย Foodpanda

ค่าบริการ เริ่มต้นที่ 40 บาททุกเมนู

ร้าน Cha bar  

ร้าน Cha bar

เหตุผลที่แนะนำ เป็นอีก 1 ร้านชานมไข่มุก ที่หันมาเน้นใส่ใจสุขภาพของลูกค้าทุกคนที่แวะมาสั่งชานมกินกัน สาเหตุนั่นเป็นเพราะไข่มุกของร้านนี้ทำมาจากข้าวไรซ์เบอรี่ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าคุณสมบัติของข้าวไรซ์เบอรี่นั้นมีมากมายขนาดไหน ? ในส่วนของรสชาติ เน้น หวานน้อยแต่กำลังดีอีกทั้งยังมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าให้ลูกค้าได้ลองแวะชิม ใครสะดวกที่ไหนก็ให้ไปที่นั่น

สถานที่ตั้ง : ตึกสีลม 64 บริเวณชั้น 1 แขวงสีลม กรุงเทพมหานคร 10500

โทร 063 196 4749

 

เมนู Classic Cha + Boba

Classic Cha + Boba

จุดเด่น : เป็นสูตรชานมคลาสสิคที่มีการแยกชั้นกันระหว่างนมสดแท้และไข่มุกข้าวไรซ์เบอรี่ แคลอรี่ต่ำ นับว่าเป็นเมนูชานมไข่มุกที่ทำขึ้นมาให้ลูกค้าได้กินเพื่อสุขภาพ นอกเหนือจากประโยชน์ของตัวข้าวไรซ์เบอรี่แล้ว ยังได้ความอร่อยกลับมาอีกด้วย

ราคา : Size M 59 บาท / แก้ว

 

เมนู Banana Milk Cha

Banana Milk Cha

จุดเด่น เป็นเมนูชานมไข่มุกสูตรเข้มข้น ใส่นมสดแท้เพื่อเพิ่มความมันและหอมเวลาดื่มอีกทั้งยังเพิ่มความหวานให้กับกล้วยราดคาราเมลก่อนจะ Topping ด้านบนด้วยวิปครีมช็อกโกแลต กล้วยและปิดท้ายด้วยขนมเมอแรงก์แสนอร่อยที่คนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง นับว่าเป็นเมนูชานมไข่มุกที่ทางร้านต้องการให้เดินเข้าไปลิ้มลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจจนต้องกลับมาสั่งกินกันอีกหน

ราคา : 119 บาท / แก้ว

 

เมนู Orange Dark Choc Cha

Orang Dark Choc Cha

จุดเด่น เป็นการนำเอาชาและช็อกโกแลตมาผสมไว้ด้วยกันใน 1 แก้ว และใช้ส้มเขียวหวานสั่งพิเศษจากไร่ส้มทางตอนเหนือของประเทศมาตัดรสชาติความเข้มข้นของชากับช็อกโกแลต จัดว่าเป็นอีก 1 เมนูที่ได้ทั้งความสดชื่น รวมถึงสุขภาพตลอดจนความอร่อยจากลักษณะความเป็นชานมแท้ ๆ ที่ควรลองกินดูสักครั้งเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการกิน

ราคา : Size M 75 บาท / แก้ว

 

เมนู Hot Choc Milk Ball

 

เมนู Hot Choc Milk Ball

จุดเด่น ลักษณะเป็นการกินลูกบอลช็อกโกแลตแท้แบบโฮมเมดคู่กับนมสดร้อน ๆ ในเรื่องของรสชาติ หอมกลิ่นช็อกโกแลต นุ่มและเข้มข้นเวลาเคี้ยว

ราคา 69 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.เฉพาะวันเสาร์

วันจันทร์ - วันศุกร์ เปิดบริการตั้งแต่ 8.00 - 20.00 น.

การจัดส่ง Grabfood

ค่าบริการ ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท คิดตามระยะทาง และมีค่าเพิ่มคำสั่งซื้ออีก 20 บาท เมื่อมูลค่าออเดอร์ไม่เกิน 70 บาท

ร้าน Ditto Modern Tea 

ร้าน Ditto Modern Tea

เหตุผลที่แนะนำ เป็นร้านชานมไข่มุกสไตล์ Pop Up ซึ่งไข่มุกที่ผลิตออกมานั้น เป็นไปเพื่อมุ่งเน้นบริการเครื่องดื่มสายคลีนให้กับผู้ที่สนใจในสุขภาพแต่ก็ยังอยากกินชานมตามกระแสโดยยึดหลักการที่ว่า สนุกแบบไม่มีพิธีรีตอง อันเป็น Motto ของทางร้าน

สถานที่ตั้ง ชั้น 2 Central World ถนนราชดำริ แขวง / เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทร 092 424 6450

 

Regular Cream Cheese Tea

Regular Cream Cheese Tea

จุดเด่น มี Base เป็นชาดำซีลอน ในส่วนของ Topping ใช้ครีมชีสแบบครึ่ง ๆ ด้านหนึ่งเป็นครีมชีสออริจินอลรสวานิลลา ส่วนอีกด้านเป็นครีมชีสรสช็อกโกแลต ซึ่งพอตักขึ้นมากินหรือดูดจากหลอด มีความลงตัวและเข้ากันมาก ๆ เรียกได้ว่ารู้สึกฟินและละมุนปากพอสมควร

ราคา 125 บาท / แก้ว

 

เมนู Ditto Ovaltine

เมนู Ditto Ovaltine

จุดเด่น เป็นเมนูที่เน้นใส่โอวัลตินแบบจัดเต็ม อันประกอบไปด้วย Pudding, โอวัลตินที่มีลักษณะนุ่มและเด้ง เวลากิน ให้ดูดพร้อมนมโอวัลตินและให้ลองเคี้ยวโอวัลตินครั้นชี่กรุบ ๆ รวมถึงไข่มุกหนึบ ๆ อร่อยและลงตัวมาก

ราคา 120 บาท / แก้ว

 

Rabbit Candy

Rabbit Candy

จุดเด่น มี Base เป็นชาเขียวผสมกับนมลูกอมกระต่ายข้น ๆ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไข่มุกมาด้วยทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ในการเคี้ยวให้สมกับชื่อเมนูชานมไข่มุก ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีมาชเมลโล่ตัวโต ๆ นอนอยู่บนครีมชีส สวยทั้งรูปแล้วยังอร่อยดีต่อใจ

ราคา 180 บาท / แก้ว

 

เมนู Golden Mandarin

เมนู Golden Mandarin

จุดเด่น : เป็นเมนูชานมไข่มุกที่เน้น Topping ด้วย Jelly , ผลไม้โฮมเมด , เยลลี่น้ำผึ้งและทองเปลวเสริมความเฮง จะเห็นได้ว่า ทางร้านจะเน้นและจัดเต็มส่วนประกอบที่นำมาทำชา เพื่อไปเพิ่มอรรถรสจากการเคี้ยว อีกทั้งยังได้ความสดชื่นจากรสส้ม พีช และสับปะรดด้วย

ราคา 140 บาท / แก้ว

 

เมนู Ditto Signature Boba Tea with Cream Cheese

Ditto Signature Boba Tea with Cream Cheese

จุดเด่น ลักษณะเป็นชานมไข่มุกรสเข้มข้น ในส่วนของตัว Topping เป็นครีมชีส โรยด้วยน้ำตาลทรายแดงอีกทั้งยังมีการ Burn ไฟให้หอม กินคู่กับไข่มุกที่ลอยอยู่ด้านล่างของตัวแก้วซึ่งมีความลงตัวค่อนข้างมาก

ราคา 120 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน ตามเวลาทำการของศูนย์การค้า

การจัดส่ง Foodpanda

ค่าบริการ เริ่มต้น 40 บาท

ร้าน Kyoto Inari 

ร้าน Kyoto Inari

เหตุผลที่แนะนำ เป็นร้านชานมไข่มุกที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่มจากชาเขียว เพราะส่งตรงมาจากเมืองยูจิ ประเทศญี่ปุ่นซึ่งถูกจัดว่าเป็นแหล่งชาที่ดีที่สุดในโลกและที่พลาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือตัวไข่มุกน้ำผึ้งอันเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน

สถานที่ตั้ง : 1277 ซอยลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร

10310 

สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ โทร. 065 915 3917

สาขา Central Plaza Pinklao โทร. 065 729 9539

สาขา Central Plaza Bangna โทร. 065 915 3617

สาขา Central Plaza Ladprao โทร. 065 915 3717

สาขา Central Plaza Grand Rama 9 โทร. 065 915 3817

สาขา CentralWorld โทร. 065 915 1317

สาขา ICONSIAM โทร. 065 935 1732

 

เมนูไมโลดาโกนา

เมนูไมโลดาโกนา

จุดเด่น เป็นเมนูไมโลช็อกโกแลตที่มีทั้งความหอมอร่อยและเข้มข้นมาก ๆ ด้านบนเป็นท็อปดาโกนา ที่ทำจากนมสดแท้ ๆ

ราคา 120 บาท / แก้ว

 

เมนูฮอกไกโดมัทฉะ

ฮอกไกโดมัทฉะ

จุดเด่น ลักษณะเป็นเนื้อครีมนมฮอกไกโดแสนละมุนรสมัทฉะ เวลากินให้จับคู่กับ 4 เมนูตัวท็อป ได้แก่ ฮอกไกโดมัทฉะดาโกนาจัสมิน, ฮอกไกโดมัทฉะดาโกนาอัสสัม, ฮอกไกโดมัทฉะดาโกนามิลท์ที, ฮอกไกโดมัทฉะดาโกนาชาไทย

ราคา 85 บาท / แก้ว

 

เมนูพาเฟต์

พาเฟต์

จุดเด่น ลักษณะเป็น Soft ไอศกรีมมัทฉะและแบล็คที ว่ากันว่า เป็นที่สุดของความเข้มข้นเสมือนหนึ่งได้ดื่มชาทั้งแก้วอีกทั้งยังเอาใจสายหวานด้วย Topping แน่นกรุบ ๆ ทุกชั้น

ราคา 129 บาท / แก้ว

 

เมนูบราวน์ชูการ์ชาไทยพ่นไฟ

เมนูบราวน์ชูการ์ชาไทยพ่นไฟ

จุดเด่น ลักษณะเป็นบราวน์ชูก้ายืดฟิน หอมน้ำตาลไหม้ โดยมีตัวชาไทยสุดเข้มข้นแต่หวานน้อยเป็นองค์ประกอบหลักของชานมไข่มุกเมนูนี้

ราคา 100 บาท / แก้ว

 

เมนูมัทฉะนมสด

เมนูมัทฉะนมสด

จุดเด่น คือกลิ่นมัทฉะลอยมาแตะจมูกที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม สามารถเลือกระดับความหวานรวมทั้ง Topping ที่โดนใจได้

ราคา 90 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น.

การจัดส่ง Grabfood

ค่าบริการ ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท คิดตามระยะทางและอาจต้องมีการคิดค่าคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอีก 20 บาทหากตรวจพบว่ามียอดคำสั่งซื้อไม่เกิน 70 บาท

ร้านชานมไข่มุก KOI The 

ร้านชานมไข่มุก KOI The

เหตุผลที่แนะนำ เป็นร้านชานมไข่มุกเจ้าดังจากประเทศสิงคโปร์เกรดพรีเมี่ยม เน้นความพิถีพิถันในการปรุงชาไข่มุกนับตั้งแต่ การเลือกใบชา การเก็บชา การทำชา รวมถึงการควบคุมคุณภาพในทุก ๆ ขั้นตอนกว่าจะมาเป็นชา 1 แก้วให้กับผู้ที่ชื่นชอบการกินชานมไข่มุก เป็นชีวิตจิตใจได้ลิ้มลอง นอกเหนือจากความใส่ใจแล้ว ยังมี Topping เด็ด ๆ อยู่ด้วยกัน 4 Topping ได้แก่ ไข่มุกคาราเมล, กราสเจลลี่, อโลเวร่าและไอยูเจลล่า

สถานที่ตั้ง ชั้น G เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

 

เมนู Biscuit Series ได้แก่ Biscuit Milk Tea และ Biscuit Ovaltine

เมนู Biscuit Series

จุดเด่น ลักษณะเป็นบิสกิตสัญชาติเบลเยี่ยมที่ได้ทั้งความหอม กรอบ และอร่อยที่สามารถกินคู่ไปกับชาเนื้อดี เข้ากันมาก ๆ

ราคา 75 - 120 บาท / แก้ว

 

เมนู Buble Soy Milk

เมนู Buble Soy Milk

จุดเด่น โดยปกติชานมไข่มุกทั่ว ๆ ไปจะใช้นมสดในการปรุง แต่สำหรับเมนูนี้ ใช้นมถั่วเหลือง Hi - Calcium ( สูตร เจ ) แทนนมสด เวลากิน นอกจากความอร่อยหนึบหนับแล้ว ยังได้ความหอมจากตัวน้ำนมถั่วเหลืองคุณภาพ ซึ่งเป็นเมนูที่ลงตัวและได้ประโยชน์เต็ม ๆ จากชานมไข่มุก

ราคา 75 - 120 บาท / แก้ว

 

เมนู Taro Q Oolong Tea Latte

Taro Q Oolong Tea Latte

จุดเด่น เป็นการคัดชาอู่หลงในส่วนของใบชาที่ทำมาจากยอดอ่อนที่สุดของใบชานั้น ๆ นำมาเคี่ยวและปรุงเป็นเครื่องดื่มโดยผสมกับนมสดตามด้วยTopping Taro Q ซึ่งแน่นอน ได้ความหอมจากตัวชาคัดเกรดและความหวาน มันจากนมสด 

ราคา 75 - 120 บาท / แก้ว

 

เมนู Golden Buble Milk Tea

Golden Buble Milk Tea

จุดเด่น อร่อย หวาน มัน ใครที่ชอบไข่มุกสูตรพิเศษของทางร้าน ที่นี่จัดเต็ม เพราะเป็นท็อปไข่มุกสีทองดูน่ารับประทาน

ราคา 75 - 120 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน: เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น - 21.00 น.

การจัดส่ง โดย Grabfood

ค่าบริการ ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท คิดตามระยะทางและอาจมีการคิดค่าคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอีก 20 บาท ในกรณีที่มียอดซื้อไม่เกิน 70 บาท

ร้าน Bubb 

ร้าน Bubb

เป็นร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ที่ลูกค้าสามารถเลือก Topping ได้ไม่จำกัด ความพิเศษของชาร้านนี้นั่นก็คือ การเปลี่ยนชาธรรมดาให้กลายมาเป็นเมนูของหวานได้กว่า 30 รายการ ไม่ว่าจะเป็นครีมเค้ก ซอสมันม่วงหอมหวาน ซอสซากุระ เป็นต้น

สถานที่ตั้ง 157 / 21 ซอยวางหลาง 5 ศิริราช กรุงเทพมหานคร 10700

โทร 065 612 9115

 

เมนูซากุระมัทฉะ

เมนูซากุระมัทฉะ

จุดเด่น ลักษณะเป็นมัทฉะหวาน ๆ แล้วใช้ซากุระปาดรอบแก้ว จากนั้นใส่นมสดและไข่มุกกรุบ ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเคี้ยว

ราคา 43 บาท / แก้ว

 

เมนูคลาวน์

เมนูคลาวน์

จุดเด่น ลักษณะเป็นมัทฉะนมสด ที่มาพร้อมไข่มุกสีทอง และเพิ่มความพิเศษโดยการราดชีสลงบนท็อป ถือว่าเป็นอีก 1 เมนูชาไข่มุกยี่ห้อไหนอร่อยสุด 2564 ที่ควรกินดูสักครั้ง

ราคา 43 บาท / แก้ว

 

เมนูคูล

เมนูคูล

จุดเด่น ลักษณะเป็นมินต์นมสด ราดช็อกโกแลตลาวา ในส่วนของ Topping เน้นไปที่การราดไข่มุกเอาไว้ด้านบน

ราคา 43 บาท / แก้ว

 

เมนูโตเกียว

เมนูโตเกียว

จุดเด่น เป็นเมนูที่ดูสวย หวานและน่ากิน ลักษณะเป็นซากุระนมสด มัทฉะสายหวาน โรย Topping ด้วยคริสตัลซากุระ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องลอง

ราคา 43 บาท / แก้ว

 

เมนูทวิสต์

เมนูทวิสต์

จุดเด่น มีส่วนผสมของมันม่วงหวาน ชีสนมสด ไข่มุกและนมสด อร่อยลงตัวและได้สุขภาพสุด ๆ

ราคา 48 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.30 น - 18.00 น.

การจัดส่งโดย Grabfood

ค่าบริการ เริ่มต้น 10 บาท คิดตามระยะทางและอาจมีการคิดเงินเพิ่ม 20 บาท เป็นค่าคำสั่งซื้อในกรณีที่มียอดซื้อไม่เกิน 70 บาท

ร้าน Moma’s Bubble Tea Bar ( The Market Bangkok )

Moma’s Bubble Tea Bar

จุดเด่น เป็นร้านชานมไข่มุกที่เน้นความเรียบง่ายตั้งแต่รูปแบบการตกแต่งไปจนถึงรสชาติของเมนูชานมที่มีลักษณะหวานละมุนไม่โดดจนเกินไป อีกทั้งยังมีกลิ่นนมและชาที่มีลักษณะกำลังดี ตัวไซรัปซูการ์ก็ไม่ได้หวานมาก แต่หอมกลิ่นไหม้แบบลงตัว

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 111 ถนนราชดำริ ชั้น 3 ติดโซน Street Food

โทร 091 785 0413

 

เมนู Dark Cocoa with Pearl

 Dark Cocoa with Pearl

จุดเด่น ลักษณะเป็นเนื้อช็อกโกแลตเข้มข้นอร่อยมาก ๆ หวานพอดี ๆ กินแล้วอารมณ์ดี เคี้ยวหนึบ ๆ จนกรามค้าง

ราคา 40 บาท / แก้ว

 

เมนูมันม่วงลาเต้ไข่มุก

เมนูมันม่วงลาเต้ไข่มุก

จุดเด่น ใครที่อยากกินทั้งกาแฟและไข่มุก เมนูนี้ตอบโจทย์เพราะมีส่วนผสมของลาเต้ มันม่วง อีกทั้งยังมีไข่มุกเป็น base ให้เราได้เคี้ยวหนึบ ๆ ไปพร้อมกัน

ราคา 40 บาท / แก้ว

เมนูชานมไข่มุก

เมนูชานมไข่มุก

จุดเด่น ใครที่ต้องการจะกินชานมไข่มุกรสดั้งเดิม ต้องร้านนี้เลย เพราะมีเนื้อสัมผัสของไข่มุกรวมถึงความมันและหอมหวานของนมสดรสชาติดี

ราคา 40 บาท / แก้ว

เวลาเปิด - ปิด ของทางร้าน วันจันทร์ - วันศุกร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.30 น.

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.30 น.

การจัดส่งโดย Foodpanda

ค่าบริการ เริ่มต้น 40 บาท

          จะเห็นได้ว่าร้านชานมไข่มุกที่แนะนำไป เกือบทุกร้านจะมีเมนูที่เป็น Signature ของทางร้านซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ยิ่งมีขั้นตอนการปรุงมากขึ้นเท่าไหร่ อีกทั้งยังมีตัวเนื้อชาที่หลากหลายรวมถึง Topping หน้าต่าง ๆ ราคาก็จะสูงมากยิ่งขึ้นตามกรรมวิธีรวมถึงวัตถุดิบ แต่ถึงอย่างนั้น ผู้ที่นิยมชื่นชอบในการกินชานมก็ยังยอมจ่ายเพื่อแลกกับความอร่อย เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใด ร้านชานมประเภทต่าง ๆ กระแสถึงยังดีไม่มีตกอีกทั้งยังมีสาขารวมถึงบริการจัดส่งที่มาพร้อมโปรโมชั่นโดนใจให้กับผู้ที่นิยมชื่นชอบกัน ใครที่รักการกินชานมไข่มุกไม่ควรพลาด ใกล้หรือสะดวกที่ไหนให้ไปใช้บริการที่ร้านนั้นกันได้เลย