logo

          สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับหลายคนที่ชอบแต่งหน้า แต่งตัวเป็นประจำ โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มักจะมีเครื่องสำอางและอุปกรณ์สำหรับทำผม บำรุงผิวหน้าเต็มไปหมด ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยทำหน้าที่เก็บอุปกรณ์แต่งหน้า ทำผม รวมถึงข้าวของเครื่องใช้อื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับคนชอบแต่งหน้าและแต่งตัว ให้เป็นระเบียบและหยิบใช้งานง่ายยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ โดยปกติแล้วเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้จะเป็นเครื่องเฟอร์นิเจอร์ที่ประกอบไปด้วย โต๊ะลิ้นชัก รวมไปถึงกระจกที่ติดมาด้วยเพื่อทำให้สามารถแต่งหน้า ทำผม และแต่งตัวแบบจบครบในที่เดียว ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้กันว่าควรเลือกแบบไหน มีฟังก์ชันอะไรของเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ที่น่าสนใจบ้าง และควรจัดวางอย่างไรให้เหมาะสม รวมไปถึงแนะนำโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมที่น่าสนใจ มาฝากทุกคนกัน

. . . . . . . . . .

 

เลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่ดีต้องมีฟังก์ชันอะไรบ้าง

          นอกจากกระจก ที่มีไว้สำหรับส่องในการแต่งหน้า ทำผม ตลอดจนการแต่งตัว และโต๊ะที่ใช้ในการวางข้าวของอุปกรณ์เสริมในการแต่งหน้าทำผมต่าง ๆ แล้วก็ยังมีฟังก์ชันเด็ด ๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์ทางด้านการใช้งาน ให้สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นในด้านของการเก็บของ อุปกรณ์เสริมในการแต่งหน้า ทำผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ควรมีของเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้มาฝากทุกคนกันค่ะ

1. ชั้นเก็บของ

          นอกจากกระจก ที่เกริ่นไปแล้วว่าเป็นฟังก์ชันพื้นฐานของโต๊ะที่ใช้สำหรับแต่งตัวที่ควรมี เพื่อให้สามารถมองเห็นและแต่งหน้าทำผมได้ง่ายขึ้นแล้ว ชั้นเก็บของก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการแต่งตัว ที่จะช่วยให้สามารถเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถแบ่งเป็นโซนแต่ละชั้นให้สามารถหาของแต่ละชิ้นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงสามารถเก็บของแต่ละชิ้นได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ต้องวางระเกะระกะ หรือเจอปัญหาหาของไม่เจออีกต่อไป โดยชั้นเก็บของส่วนมากจะเป็นชั้นแบบโปร่งใส สามารถหยิบจับและเห็นของต่าง ๆ ที่วางไว้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวกมากขี้น

2. ลิ้นชักแบบบิ้วอิน

          ฟังก์ชันต่อมาที่ขาดไม่ได้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้เลยก็คือ ลิ้นชักแบบบิ้วอินหรือลิ้นชักสำหรับเก็บของที่ติดมากับโต๊ะที่ใช้สำหรับแต่งตัวโดยเฉพาะ ซึ่งลิ้นชักแบบบิ้วอินจะมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับชั้นวางของแต่จะมีความพิเศษกว่าตรงที่สามารถเก็บของได้เยอะ และเก็บของที่จำเป็นต่อการใช้งานแต่อย่างปลอดภัย และเป็นระเบียบมากกว่า สามารถแบ่งโซนการเก็บของได้ในแต่ละชั้น เช่น ลิ้นชักแรก เป็นลิ้นชักสำหรับเก็บอุปกรณ์เสริมในการทำผม เช่น เครื่องหนีบผม, ไดร์เป่าผมขนาดเล็ก ลิ้นชักที่สอง เป็นที่เก็บเสื้อผ้า กางเกง หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการแต่งตัว รวมไปถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบและจัดหาได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

3. หลอดไฟแบบ Daylight

          หลอดไฟ ถือเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่ควรมีสำหรับเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ โดยเฉพาะหลอดไฟแบบ Daylight จะเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องแต่งหน้าในตอนกลางวัน เพราะเป็นหลอดไฟที่มีแสงไฟที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เพราะปกติแล้วคนเรามักนิยมแต่งหน้ากันในตอนกลางวันเป็นหลัก และเพื่อให้สามารถแต่งหน้าแต่งตัวได้แบบไม่ต้องอาศัยการเปิดม่านที่อาจจะดูเป็นการทำร้ายความเป็นส่วนตัวหรือใครที่ไม่สะดวกจะเปิดม่าน การมีหลอดไฟที่ติดมากับโต๊ะบริเวณหน้ากระจก ก็จะช่วยให้เราสามารถแต่งหน้า แต่งตัว เพื่อเห็นภาพรวมต่าง ๆ ของตัวเองได้ดีมากขึ้น

4. ปลั๊กไฟ

          ปลั๊กไฟ เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ที่สำคัญ เนื่องจากในการแต่งหน้าทำผม จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้าบางชนิด ดังนั้นการที่เฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ควรจะมีคือ การมีปลั๊กไฟให้พร้อม จึงเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยให้มันมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และสะดวกที่ไม่ต้องคอยเลื่อนปลั๊กไฟไปมาให้ยุ่งยาก สามารถใช้งานได้พร้อมและแต่งหน้า แต่งตัวหรือทำผมได้รวดเร็วในที่เดียว

5. เก้าอี้นั่ง

          โดยทั่วไปแล้วเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งตัวจะมีสองแบบ คือแบบยืนและแบบนั่ง ที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งจะช่วยให้สามารถนั่งแต่งตัว แต่งหน้าทำผมได้ ในบางครั้งที่มีการแต่งหน้าทำผมในระยะเวลานาน และมีการปรับระดับให้สามารถเห็นกระจกได้แบบชัดเจน และไม่ต้องยืนเมื่อยอีกด้วย

. . . . . . . . . . .

 

มุมห้องที่เหมาะในการจัดวางโต๊ะเครื่องแป้งมีตรงไหนบ้าง

1. วางโต๊ะเครื่องแป้งไว้ในจุดที่ไม่โดนแสงแดด

          โดยปกติแล้วเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้จะถูกจักไว้ใกล้กับเตียงนอนหรือตู้เสื้อผ้า ให้อยู่ทางที่ไม่ได้ชิดกับม่านหรือหน้าต่างมากเท่าไหร่นักเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนแสงแดด เพราะถึงแม้ว่าหลายคนจะมีความเชื่อว่าการวางไว้ใกล้แดดจะทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเพราะได้รับแสงแดดที่เพียงพอแล้ว แต่ก็จะทำให้เกิดปัญหาเพราะแสงแดดอาจจะทำให้เครื่องสำอาง สกินแคร์ รวมถึงข้าวของบางอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะ เกิดความเสียหายหรือเสื่อมคุณภาพลงเพราะถูกทำร้ายจากการโดนแสงแดดนั่นเอง ทางที่ดีจึงควรวางเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ไว้บริเวณมุมห้อง ชิดติดกำแพงที่สามารถเป็นมุมที่ใช้งานได้สะดวก หรือมักจะตั้งไว้ชิดกับตู้เสื้อผ้าเพื่อสะดวกในการแต่งตัวแต่งหน้าในพื้นที่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

2. ไม่วางในตำแหน่งหน้าประตูทางเข้าออก

          เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ควรวาง เนื่องจากตำแหน่งที่มีคนเข้าออก จะทำให้เกิดการเสียสมาธิจากการแต่งหน้า และทำให้รู้สึกตกใจ ทำลายสมาธิ อีกทั้งยังเป็นจุดที่เกะกะขวางทางเดิน และทำให้ไม่สามารถแต่งหน้า แต่งตัว ได้อย่างสะดวก จนต้องเสียเวลาในการแต่งหน้า แต่งตัวใหม่ หรือเสียเวลาหลบหลีกจนทำให้ล่าช้า และเสียเวลาอีกด้วย เนื่องจากการแต่งตัวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงร้ายคนต้องการสมาธิหรือความเป็นส่วนตัวพอสมควร ตำแหน่งหน้าประตูจึงไม่เหมาะสำหรับการวางเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้นั่นเอง

3. ไม่ควรวางใต้หลอดไฟ

          แม้ว่าแสงไฟจะช่วยให้แต่งหน้าของผู้หญิงเราง่ายขึ้น แต่การวางเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ไว้ใต้หลอดไฟ เป็นอีกหนึ่งความเสี่ยงในการทำให้เกิดการแสบตาเมื่อต้องเงยหน้าขึ้นไปเจอและเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีแมลงหรือสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่หลงรักการเล่นหลอดไฟบินเข้ามาป่วนให้เสียสมาธิในการแต่งหน้า ทำผมในแต่ละครั้ง อีกทั้งยังเป็นจุดที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับหน้าเยอะ และเป็นจุดที่ค่อนข้างรกสำหรับผู้หญิงและมีซอกหลืบในการเก็บของเยอะไปหมด ทำให้เกิดการเสี่ยงอันตรายต่อการที่มีแมลงสิ่งแปลกปลอมตกลงไป หรือมากวนใจจนเกิดอันตรายขณะแต่งหน้าได้

4. ไม่ควรตั้งโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตรงข้ามกับเตียงนอน

          อีกหนึ่งจุดสำคัญที่ไม่ควรตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ก็คือ ตรงข้ามกับเตียงนอน หรือปลายเตียง เพราะว่าการที่หลายคนตื่นมากลางดึก อาจจะทำให้เห็นเงาตัวเองและเกิดความตกใจจนเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ตามมาได้ ในขณะเดียวกันหากเราไม่ได้อยู่ในห้องตามลำพังคนเดียวแต่อาศํยรวมกับคนในบ้าน การส่องกระจกแล้วเผลอเห็นคนที่นอนอยู่บนเตียงหรือลุกมาอาจจะทำให้เสียสมาธิ หรือเกิดการตกใจกลัวขณะแต่งหน้าที่ต้องใช้สมาธิสูงก็ได้เช่นกัน

. . . . . . . . . . .

แนะนำสินค้าโต๊ะเครื่องแป้งน่าใช้ประจำปี 2021

โต๊ะเครื่องแป้งแบบกระทัดรัดสำหรับคอนโดที่พื้นที่จำกัด

1. โต๊ะเครื่องแป้ง BRIMNES บริมเนส

01

ขอบคุณภาพจาก : www.ikea.com

          เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเครื่องแป้ง BRIMNES บริมเนส ที่เป็นพื้นที่สำหรับการแต่งตัว สีขาว ขนาด 70x42 ซม. จาก Ikea รูปแบบกระทัดรัดสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมกระจกเงาและลิ้นชักเก็บของที่แบ่งช่องเป็นสัดส่วนชัดเจน ลิ้นชักเป็นสีแดงสดสวยตัดกับสีขาวพร้อมตัวล็อกที่ช่วยในการป้องกันตัวลิ้งชักให้หลุดออกจากราง สามารถช่วยงานง่าย ช่วยเก็บของให้เป็นระเบียบมากขึ้นด้วยการยึเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้เข้ากับฝาผนัง เพื่อยึดเฟอนิเจอร์ให้ติดกับผนังและไม่หลุดออกมาจนทำให้เกิดความเสียหาย เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ใช้งานและตกแต่งที่เข้าชุดได้ง่ายกับทุกสีผนังห้องและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ราคา 3,490 บาท

2. โต๊ะเครื่องแป้ง + เก้าอี้สตูล รุ่นเอ็นบี พลัส

01

ขอบคุณภาพจาก : www.ikea.com

          เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเครื่องแป้ง + เก้าอี้สตูล รุ่นเอ็นบี พลัส ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่างไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวฟอยล์ที่ได้รับการนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ทำหน้าที่ช่วยกันความร้อนได้ดี ขัดเกลาผิวไม้ให้เรียบเนียน ไม่มีเสี้ยนหนามจึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับการใช้งานที่ปลอดภัย ลักษณะรูปร่างเป็นแบบลิ้นชักเดี่ยว แบบปิดเปิดให้สามารถเก็บของได้อย่างหลากหลายและสะดวก มีกระจกนิรภัยที่มีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร มีความทนทานสูง ที่ครอบคลุมทุกอย่างเข้าด้วยกันไว้ด้วยสตูลที่ช่วยยึดให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเชื่อมกันได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับเบาะหุ้มผ้าหนานุ่ม มีล้อหมุนลื่นดีไม่มีสะดุด มีสามสีให้เลือกคือสีเนื้อไม้เนียนสวย สีขาว และสีดำสุดคลาสสิก สามารถเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นอย่างลงตัว ประหยัดเนื้อที่ด้วยความกว้าง 60 เซนติเมตร ความลึก 40 เซนติเมตร และความสูง 160.8 เซนติเมตร

ราคา 4,990 บาท

3. โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่นทราเวอร์ทีน - สีหินอ่อน / สีหินทราย

01

ขอบคุณภาพจาก : www.indexlivingmall.com

           สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งรุ่นทราเวอร์ทีนที่ผลิตมาจากไม้ PB ที่ช่วยปิดผิวพลาสติกเมลามีน พร้อมราดเคลือบอีกชั้นด้วยสาร UV HG เนื้อสีของโต๊ะเป็นลายหินอ่อนและสีหินทรายสวยงาม มีกระจกบานใหญ่ในตัวที่สามารถส่องได้อย่างคมชัดและทั่วถึงมีลิ้นชักด้านหน้าที่ช่วยให้เก็บของได้ง่าย บรรจุของได้เยอะและสะดวก ขนาดบางเบากระทัดรัดแนบชิดไปกับมุมห้องได้เป็นอย่างดี ถัดจากลิ้นชักยาวด้านหน้ามีลิ้นชักด้านข้างไว้เก็บของแบบเป็นบานพับที่สามารถเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวลและสามารถปรับระดับชั้นภายในได้อย่างมีระดับ พร้อมมีปลั๊กไฟในตัวที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและสามารถเคลื่อนย้ายติดสลับปลั๊กซ้ายขวาได้อีกด้วย

ราคา 8,990 บาท

4. โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่นบร๊องซ์

01

ขอบคุณภาพจาก : www.indexlivingmall.com

           สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง รุ่นบร๊องซ์ สวยงามแบบติดผนังที่ผลิตมาจากพาร์ทิเคิล บอร์ด พ่นสีเทาเข้ม พร้อมลิ้นชักด้านข้างที่เป็นลายเทาเข้มแบบหินอ่อน คุณภาพสูงสามารถกันความร้อนชื้นได้เป็นอย่างดีพร้อมกระจกบานใหญ่สามารถจัดวางชิดมุมกำแพงได้เลย ประหยัดเนื้อที่และสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์มีขนาดความสูง 135 เซนติเมตร ความยาวหน้ากว้าง 120 เซนติเมตร ออกแบบดีไซน์ให้มีความมินิมอลผสมกับความโมเดิร์นวินเทจสไตล์อิตาลี เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งห้องในคราวเดียว ราคา : 11,990 บาท

. . . . . . . . . . . . .

โต๊ะเครื่องแป้งขนาดปานกลางสำหรับบ้าน หรือคนที่ชอบแต่งตัว

1. เครื่องโต๊ะแป้ง ELEMENT DT-100

01

ขอบคุณภาพจาก : www.konceptfurniture.com

           สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง ELEMENT DT-100 จากคอนเซปเฟอร์นิเจอร์ ขนาด 100 เซนติเมตร เป็นเฟอร์นิเจอร์โต๊ะแบบนั่งดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์น สีเทาเข้มสลับตัดกับตัวลิ้นชักหน้ากระจกสีขาวตัดขอบสีทอง สามารถเก็บของได้หลากหลายทั้งลิ้นชักด้านหน้ากระจก และที่เก็บของในประตูบานพับด้านล่าง อีกทั้งยังสามารถวางของเครื่องใช้บนโต๊ะและชั้นวางของด้านข้างกระจกได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งห้องเครื่องในการแต่งสวยขนาดย่อมที่สามารถจุของได้เยอะ และเหมาะสำหรับคนชอบแต่งตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ราคา 9,500 บาท

2. โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่นคาลาคัตต้า - สีขาว/ลายหินอ่อน

01

ขอบคุณภาพจาก : www.indexlivingmall.com

            สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง รุ่นคาลาคัตต้า หน้ากว้าง 120 เซนติเมตร ขอบขา โต๊ะเป็นสีเคลือบทองสวยงามผลิตจากไม้ E1 เกรดพรีเมียม ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกสองสีคือสีขาวและลายหินอ่อนแบบสีขาวดูสะอาดตา สามารถกันความร้อนชื้นได้ดี สีผิวของโต๊ะเคลือบสีด้วย UV ไฮกลอสคุณภาพสูงจึงคงทนความเงางามไว้ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับกระจกบานใหญ่พิเศษ มีความหนาประมาณ 5 มิลลิเมตร ไม่แตกหักง่าย มีลิ้นชักสำหรับเก็บของด้านในให้เป็นสัดส่วน และมีพื้นที่กว้างขวางในการจัดวางข้าวของเครื่องใช้หน้ากระจกได้มากยิ่งขึ้น ราคา : 17,900 บาท

3. HEMNES เฮมเนส

01

ขอบคุณภาพจาก : www.indexlivingmall.com

           สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งมีกระจก HEMNES เฮมเนส ขนาดหน้ากว้าง 100 x 50 เซนติเมตร มีสีขาวสวยงามสบายตา พร้อมเก้าอี้นั่งแบบมีพนักพิงหลังไม่ให้เมื่อย กระจกสามารถปรับแต่งได้ ไม่กินพื้นที่บ้านเพราะสามารถติดชิดกับผนังห้องหรือบ้านได้ทันที มีลิ้นชักเล็กหน้าโต๊ะสำหรับเก็บของเครื่องประดับชิ้นเล็กถึงสองช่อง และมีลิ้นชักเก็บของด้านหน้าขนาดใหญ่ ที่จุของได้หลากหลาย แบ่งช่องการเก็บของได้เป็นสัดส่วนน่าใช้ ไม่ต้องกลัวของปนกันมั่วหรือหาย ดีไซน์เรียบหรูสวยงามเข้ากันได้อย่างลงตัวกับทุกเฟอร์นิเจอร์และทุกไลฟ์สไตล์ของตัวบ้าน สามารถใช้เป็นพื้นที่แต่งตัว แต่งหน้าทำผม และทำอย่างอื่นได้อย่างหลากหลาย ถูกใจคนชอบแต่งตัวอย่างแน่นอน ราคา : 9,990 บาท

4. โต๊ะเครื่องแป้ง DT-08

 

01

ขอบคุณภาพจาก : www.nocnoc.com

          สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง DT-08 แบบครบเครื่องขนาดกลางแบบมีไฟ LED ที่สามารถปรับสีไฟได้ตามความเหมาะสม ในตัวติดไว้หน้ากระจกบานใหญ่มีลูกเล่นสีสันสวยงาม สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์และสีห้องได้หลายรูปแบบมาพร้อมเก้าอี้นั่งแบบมีพนักพิงให้สามารถนั่งแต่งหน้าเป็นระยะเวลานานได้ มีพื้นที่เก็บของค่อนข้างเยอะทั้งบนโต๊ะ และลิ้นชักด้านในถึงสองอัน ผลิตโครงสร้างของโต๊ะจากเนื้อไม้แท้คุณภาพสูงทำให้โต๊ะมีความทนทานแข็งแรง ไม่เปราะบางได้ง่ายพร้อมเคลือบวัสดุด้วยสแตนเลสเคลือบสีทองคุณภาพสูง สามารถเข้ากันได้ดีกับไลฟ์สไตล์ความเป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน หรือแบบเรียบหรู ก็สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี สามารถจัดวางได้อย่างง่ายดาย ไม่เกะกะพื้นห้อง เพราะสามารถติดเข้ามุมพนังได้โดยไม่เปลืองพื้นที่เยอะ แต่มีขนาดที่เหมาะสม พอดี ไม่เล็กจนเกินไป ถือเป็นอีกหนึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่เหมาะสมกับผู้ที่ชอบแต่งตัวและมีพื้นที่บ้านแบบขนาดกลาง หรือมีเนื้อที่พอสมควร ราคา : 30,000 บาท

 

. . . . . . . . . . .

โต๊ะเครื่องแป้งแบบจัดเต็ม

1. โต๊ะเครื่องแป้ง ติดผนังพร้อมแผ่นหลัง DT-01

01

ขอบคุณภาพจาก : www.furnitmall.com

           สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง ติดผนังพร้อมแผ่นหลัง DT-0 ขนาดหน้ากว้าง 100 เซนติเมตร ที่มาพร้อมกั บตู้เก็บเสื้อผ้าและกระจกบานใหญ่ให้พร้อมสำหรับแต่งตัว แต่งหน้าทำผมได้จบครบในที่เดียว มีลิ้นชักเก็บของที่สามารถเก็บของได้ลึกถึง 45 เซนติเมตร พร้อมกระจกบานใหญ่และมีเก้าอี้นั่งสำหรับแต่งหน้า หน้าตู้เสื้อผ้ามีกระจกยาวแบบเต็มตัวให้ส่องดูความเรียบร้อย หน้าชั้นโต๊ะเครื่องแป้งมีชั้นวางของและพื้นที่เก็บของหน้ากระจกให้จัดวางได้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม เป็นแบบติดผนังที่แม้จะมีขนาดใหญ่แบบจัดเต็มแต่ก็ไม่เปลืองพื้นที่มากนักสามารถจัดวางชิดกับฝาผนังห้องไปได้เลย ราคา : 12,500 บาท

2. โต๊ะเครื่องแป้ง DT-010

01

ขอบคุณภาพจาก : www.nocnoc.com

            สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง DT 010 สไตล์โมเดิร์นสีเรียบเคลือบทองมีเก้าอี้นั่งรองรับสำหรับการนั่งแต่งหน้าหรือทำผมเป็นระยะเวลานานมีกระจกทรงกลมพร้อมหลอดไฟ LED ในตัวที่สามารถปรับสีสันของหลอดไฟได้ สามารถแต่งหน้าและปรับแต่งตำแหน่งของกระจกให้ขึ้นลงได้ตามความเหมาะสม มีพื้นที่เก็บของเยอะไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ ลิ้นชักด้านหน้าที่แบ่งเป็นสองลิ้นชักที่สามารถแยกของใส่ได้แบบเป็นหมวดหมู่ชัดเจน พร้อมมีตัวลิ้นชักด้านข้างที่สามารถเก็บของได้แบบจัดเต็มอีกถึง 4 ชั้น เก้าอี้เบาะนั่งสบาย เหมาะมากกับคนที่ต้องการแต่งหน้าแต่งตัว มีพื้นที่และต้องการฟังก์ชันที่ครบเครื่อง ราคา : 45,000 บาท

3. โต๊ะเครื่องแป้ง TYSSEDAL ทิสเซียดอล

01

ขอบคุณภาพจาก : www.ikea.com

          สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง TYSSEDAL ทิสเซียดอล จากอีเกียที่มาพร้อมกับกระจกบานใหญ่ แบบครบเครื่อง ด้วยขนาดหน้ากว้าง 120 เซนติเมตร สีขาวสวยสามารถเข้ากับได้ทุกพื้นห้องและทุกเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว และสวยงาม มีเก้าอี้นั่งในตัวที่เหมาะสมกับระดับของโต๊ะ กระจกสามารถปรับระดับให้ส่องได้ในทุกระดับการใช้งานที่ต้องการมีที่เก็บของเยอะและเป็นสัดส่วน มีลิ้นชักด้านหน้าให้เก็บของถึง 3 ช่อง พร้อมทั้งมีช่องใส่ของที่สามารถเก็บของต่าง ๆ ได้เป็นหมวดหมู่ ไม่ต้องกลัวตกหล่น สามารถมองเห็นข้าวของบนโต๊ะได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเก็บได้ตั้งแต่ข้าวของเครื่องใช้ชิ้นเล็ก เครื่องประดับ ไปจนถึงของขนาดใหญ่ที่นิยมใช้ในชีวิตประจำวัน ราคา 8,980 บาท

4. โต๊ะเครื่องแป้ง DT-09

 

01

ขอบคุณภาพจาก : www.nocnoc.com

          สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง DT-09 ถือเป็นอีกหนึ่งโต๊ะเคร ื่องแป้งแบบครบเครื่องจัดเต็มที่มาพร้อมกับกระจกที่สามารถปรับขนาดขณะแต่งหน้าได้พร้อมมีไฟ LED ที่สามารถปรับสีไฟได้ตามความเหมาะสม ไม่ทำให้การแต่งหน้าเพี้ยนจากสีไฟ มาพร้อมกับลิ้นชักและพื้นที่เก็บของที่จัดมาให้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นตัวลิ้นชักที่มีพื้นที่กว้างและลึกแบ่งจัดให้สามารถใส่ข้าวของได้อย่างมีสัดส่วนและจุของได้เยอะ ด้านข้างถึงสองลิ้นชัก และพื้นที่บริเวณหน้าโต๊ะที่สามารถวางของใช้หรือเครื่องสำอางที่ใช้บ่อยให้สามารถหยิบจับได้อย่างง่ายดาย และมีเก้าอี้ในตัวที่สามารถนั่งแต่งหน้าทำผมได้อย่างเหมาะสม ผลิตจากเนื้อไม้วัสดุคุณภาพสูงทนทาน ไม่แตกหักง่าย และที่สำคัญมีสีให้เลือกหลากหลาย และเข้ากันได้ดีกับทุกเฟอร์นิเจอร์และรูปแบบห้องที่หลากหลายอย่างลงตัว ราคา : 34,000 บาท

. . . . . . . . . . .

            ทั้งหมดนี้ก็เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่เราได้หยิบนำมาฝากกันแบบหลากหลาย และจัดเต็ม เหมาะสำหรับคนชอบแต่งตัวที่อยากจะจัดห้องใหม่ หรือซื้อโต๊ะเครื่องแป้งดี ๆ สักตัว ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา และเหมาะสมกับการใช้งาน ตามไลฟ์ไสตล์และความเหมาะสมของพื้นที่บ้าน รวมไปถึงการเก็บของที่มีพื้นที่การใช้งานของแต่ละแบบที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์กับลักษณะของไลฟ์สไตล์แต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งที่ดี จึงควรมองถึงพื้นที่อาศัย สีสัน รูปแบบความชอบ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน และราคาที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประโยชน์ในการช้ที่ยาวนานสูงสุดนั่นเอง ครั้งหน้าเราจะนำความรู้เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ อะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุน คอนโด ของเรานะคะ