logo

          สถานีรถไฟฟ้า mrt พหลโยธิน สถานีรถไฟฟ้าของคนรักการชอปปิ้ง ที่กล่าวเช่นนี้เพราะเชื่อว่าถ้าใครมีคำถามว่าสุดสัปดาห์นี้จะไปชอปปิ้งที่ไหนดี ? หนึ่งในคำตอบนั้นจะต้องมีคำว่า เซ็นทรัลลาดพร้าว และ ยูเนี่ยนมอลล์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ mrt พหลโยธินอย่างแน่นอน จะว่าไปแล้ว สถานที่ชอปปิ้งรองรับการจับจ่ายใช้สอยของคนกรุงเทพมีมากมายหลายสถานที่เหลือเกินที่อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า mrt และ bts อาทิ ศูนย์การค้า Siam Paragon อยู่ติดสถานีสยาม ไม่ว่าคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ต้องเคยมาเดินที่นี่สักครั้งอย่างแน่นอน หรือจะเป็น ศูนย์การค้า Terminal 21 ติดสถานีอโศก ที่ใครหลายคนติดใจเรื่องอาหารอร่อยราคาถูก แถมห้องน้ำของที่นี่ยังสวยงามและน่าเข้าไปใช้มาก ๆ เชื่อไหมว่าช่วงตอนที่ Terminal 21 เปิดตัวใหม่ ๆ เหล่าวัยรุ่นสายโซเซียลต่างพากันไปถ่ายรูปเล่นลงภาพเรียกยอดไลค์กันอย่างมากมาย หรือหากจะขยับเข้าเมืองกันสักหน่อยในย่านสุขุมวิท ใครก็ต้องเคยไปศูนย์การค้า Central Embassy , ศูนย์การค้า Emporium ที่สถานีพร้อมพงษ์ หรือจะเป็นศูนย์การค้า Central Chidlom ติดสถานีชิดลม ศูนย์การค้า Emquatier สถานีเพลินจิต หรือ สถานีสีลม ก็ต้องไปเดิน ศูนย์การค้า Central Silom Complex เป็นต้น จะเห็นได้ว่า ศูนย์การค้าของกลุ่มเซ็นทรัลถือเป็นหนึ่งผู้ประกอบการหลักที่พัฒนาที่ดินเป็นโครงการศูนย์การค้าติดสถานีรถไฟฟ้ามากมาย และหนึ่งในนั้นก็มี ศูนย์การค้า เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สายด้วยกัน คือ รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิท ส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต หรือ bts สายสีเขียว บริเวณสถานีสถานีห้าแยกลาดพร้าว และรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือ mrt สายสีน้ำเงิน บริเวณสถานี mrt พหลโยธิน นั้นเอง ว่าแต่ mrt พหลโยธิน ปิดกี่โมง ? หรือ mrt พหลโยธิน ไป bts ห้าแยกลาดพร้าว ยังไง ? หรือ mrt พหลโยธิน ไปเซ็นทรัลลาดพร้าว ไกลไหม ? หรือ mrt พหลโยธิน ทางออก ยูเนี่ยนมอลล์ คือ ทางออกไหน ? บทความนี้จะพาทุกท่านไปหาคำตอบของทุกคำถามที่เกี่ยวกับ mrt พหลโยธิน กัน

mrt พหลโยธิน ปิดกี่โมง ?

          ก่อนที่จะไปหาคำตอบกันว่า สถานีรถไฟฟ้า mrt พหลโยธินปิดกี่โมงนั้น เราลองมาย้อนรอยกันถึงประวัติความเป็นมาของการเดินรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือ mrt สายสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสายที่ให้เปิดบริการสถานี mrt พหลโยธิน กันก่อน ทราบหรือไหมว่าสถานี mrt พหลโยธิน นั้นเปิดให้บริการคนไทยมาตั้งแต่ปี 2547 หรือกว่า 16 ปีมาแล้วทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสถานีรถไฟฟ้าในช่วงแรก ที่เปิดให้บริการของรถไฟฟ้าสายนี้ ในช่วงที่เรียกว่าบางซื่อ - หัวลำโพง ก่อนจะมีโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเรื่อยมา อาทิ สถานีเตาปูนที่เปิดให้บริการในปี 2560 จากสถานีเตาปูนเดินรถยาวมาบรรจบสถานีท่าพระ ส่วนสถานีหัวลำโพงก็ขยายเส้นทางส่วนต่อขยายต่อมายังฝั่งธนบุรี ยาวไปจนถึงย่านบางแค สถานีปลายทางหลักสอง ซึ่งในอนาคตเชื่อว่ายังจะมีโครงข่ายเส้นทางวิ่งรถไฟฟ้ายาวไปจนจังหวัดนครปฐมเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าเปิดให้บริการเมื่อไหร่ คนต้องคึกคักเมื่อนั้นอย่างแน่นอน สรุปง่าย ๆ ว่าปัจจุบัน รถไฟฟ้า mrt สายสีน้ำเงินนี้ วิ่งให้บริการมาแล้ว 48 กิโลเมตร ด้วยสถานีบริการ 38 สถานี แบ่งออกเป็น 3 ช่วงหลัก นั้นคือ ช่วงสถานีหัวลำโพง-สถานีบางซื่อ ระยะทางยาว 20 กิโลเมตร เปิดบริการทั้งหมด 18 สถานี , ช่วงสถานีหัวลำโพง-สถานีหลักสอง ระยะทางยาว 14 กิโลเมตร เปิดบริการ 11 สถานี และ ช่วงสถานีบางซื่อ-สถานีท่าพระ ระยะทางยาว 13 กิโลเมตร เปิดบริการ 8 สถานี นั้นเอง

          ย้อนกลับมาที่ mrt พหลโยธิน กับคำถามที่ว่า mrt พหลโยธิน ปิดกี่โมง ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือ mrt สายสีน้ำเงิน เปิดให้บริการตั้งแต่ 6โมงเช้าไปจนถึงช่วงเวลาเที่ยงคืน เป็นประจำทุกวัน โดยรถไฟฟ้าจะวิ่งบริการด้วยความถี่ที่ต่างกัน หลายคนอาจจะเคยมีความรู้สึกว่า ทำไมวันนี้รถไฟฟ้ามาช้าจัง รอมานานแล้ว ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วค่ะ นั้นเป็นเพราะความถี่ในการเดินรถไฟฟ้าช่วงเวลาเร่งด่วน ที่ต้องรองรับการใช้บริการของผู้คนอย่างคับคังในช่วงเวลา 6 โมงเช้าไปจนถึง 9 โมงเช้า และ ช่วงเวลา 4 โมงครึ่งไปจนกระทั่งช่วงเวลา 1 ทุ่มครึ่งของทุกวัน จะพบว่ารถไฟฟ้าขบวนใหม่จะวิ่งมาทุก ๆ 5 นาที แต่หากว่าคุณไม่ได้ใช้บบริการรถไฟฟ้าในช่วงเวลาเร่งด่วนดังกล่าว จะพบว่า รถไฟฟ้าขบวนใหม่วิ่งบริการทุก ๆ 10 นาที เรียกว่า ภายใน 1 ชั่วโมงจะมีรถไฟฟ้าวิ่ง 6 ขบวนเท่านั้น จึงไม่ต้องแปลกใจ หากคุณจะรู้สึกว่ารถไฟฟ้ามานานเหลือเกิน นั้นเอง

          ว่าแต่ mrt พหลโยธิน ปิดกี่โมงนั้น ต้องถามกลับไปว่า คุณกำลังนั่งรถไฟฟ้า mrt สายสีน้ำเงินจากสถานีต้นทางไปยังสถานีปลายทางใด ? เพราะในแต่ละเส้นทางมีช่วงเวลาเดินรถไฟฟ้าขบวนแรกและขบวนสุดท้ายต่างกันเล็กน้อย หากคุณใช้เส้นทางต้นสายสถานีท่าพระ ผ่านสถานีเตาปูน มายังสถานีปลายทางหลักสอง พบว่า ขบวนรถไฟฟ้าแรกที่มายังสถานี mrt พหลโยธิน คือ 05.55 น. และขบวนสุดท้ายจะมาราว 23.39 น. แต่หากคุณใช้เส้นทางต้นสายสถานีหลักสอง ผ่านสถานีหัวลำโพง มายังปลายทางสถานีท่าพระ จะพบว่าขบวนรถไฟฟ้าสายแรกมายังสถานี mrt พหลโยธิน คือ 05.57 น. และขวนสุดท้ายจะมาราว 23.58 น. แม้จะมองดูแล้วเวลาใกล้เคียงกันมากสำหรับการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าขบวนแรกราว 05.55 - 05.57 น. แต่สำหรับช่วงเวลาเดินทางรถไฟฟ้าขบวนสุดท้าย หากจำเวลาผิดหรือมาช้าไป 20 นาที ก็อาจจะเลยเวลาให้บริการรถไฟฟ้า mrt พหลโยธิน ไปแล้วก็ได้ เพราะเส้นทางสถานีท่าพระ ผ่านสถานีเตาปูน มายังปลายทางสถานีหลักสองขบวนสุดท้ายจะมาราว 23.39 น. นั้นเอง สรุปได้ว่า mrt พหลโยธิน ปิดกี่โมงนั้น เอาแน่ ๆ หากมาก่อน 5 ทุ่มครึ่งน่าจะทันการใช้บริการ mrt พหลโยธิน อย่างแน่นอน

จาก mrt พหลโยธิน ไป bts ห้าแยกลาดพร้าว ยังไง ?

MRT พหลโยธิน

          สำหรับ ห้าแยกลาดพร้าว นั้น อย่างที่หลายคนทราบถึงสถานการณ์รถติดอย่างหนักหน่วงในช่วงเวลาเร่งด่วนอย่างการเดินทางไปทำงานในช่วงเช้าและช่วงเย็นของทุกวัน ยิ่งวันไหนมีฝนตกร่วมด้วยแล้ว อาการน่าเป็นห่วงอย่างมากจริง ๆ แต่ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สามารถหนีปัญหาติดรถไปได้ สร้างความสะดวกสบายในเดินทางได้ไม่น้อย เพราะการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจะรองรับทั้งผู้คนที่ต้องการใช้บริการรถไฟฟ้าสถานี mrt พหลโยธิน และ รถไฟฟ้า bts สถานีห้าแยกลาดพร้าว เรียกว่าได้ว่า ห้าแยกลาดพร้าว เป็นอีกจุดแยกสำคัญในการเดินทางสัญจร ทั้งจากทางรถยนต์และรถไฟฟ้าของย่านจตุจักร-ลาดพร้าว-พหลโยธิน ได้เลยทีเดียว

          ห้าแยกลาดพร้าว ใกล้ mrt พหลโยธิน แห่งนี้ เชื่อมต่อถนน 3 สายสำคัญ นั้นคือ ถนนวิภาวดี-รังสิต ตัดกับถนนพหลโยธิน และถนนลาดพร้าว เป็น 5 แยกที่สามารถเดินทางไปได้หลากหลายทิศทาง หากต้องการเดินทางไปยังย่านดอนเมือง ก็สามารถไปได้ตามถนนวิภาวดี-รังสิต วิ่งไปตามทางฝั่งเหนือ หรือหากวิ่งลงทางใต้ ผ่านที่ตั้งอาคารสำนักงานขนาดใหญ่มากมาย ไปตัดเข้าสู่ถนนดินแดงก็ได้ ขณะเดียวกัน สำหรับเส้านทางเดิรถบนถนนพหลโยธิน หากวิ่งขึ้นไปทางเหนือ ผ่านจุดแยกหลายแห่งตลอดเส้นทาง อาทิ แยกรัชโยธิน, แยกเกษตร , วนเวียนอนุสาวรีย์หลักสี่ สู่ย่านสายไหมได้ และหากวิ่งรถลงมาทางใต้ จะเป็นเส้นทางเดียวกับเส้นทางเดินรถไฟฟ้า bts สายสีเขียว ผ่านแหล่งงานและสำนักงานใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 2, อาคารเพิร์ล แบงค็อก , ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย, ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน, อาคาร ไอบีเอ็ม เป็นต้น ล้วนเป็นแหล่งงานชั้นนำของประเทศไทย เส้นทางนี้ยังสามารถใช้สัฐจรไปสู่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ย่านการแพทย์ชื่อดังของประเทศไทยได้อีกด้วย เรียกว่าได้ mrt พหลโยธิน กลายเป็นสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า bts ห้าแยกลาดพร้าวที่สามารถเดินทางไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าเมืองไปยังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิหรือจะเดินทางออกนอกเมืองไปยังย่านสายไหมก็ตาม 

 จาก mrt พหลโยธิน ไป bts ห้าแยกลาดพร้าว ยังไงนั้น เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ ทันทีที่คุณอยู่สถานีรถไฟฟ้า mrt พหลโยธิน คุณสามารถเลือกเส้นทางที่จะเดินเชื่อมต่อยังไป bts ห้าแยกลาดพร้าว ได้ 2 ทางออก ขึ้นอยู่กับว่า ก่อนที่จะเดินทางถึง bts ห้าแยกลาดพร้าวนั้น คุณอยากจะเดินไปชิว ๆ คนไม่เยอะมาก หรือต้องการจะเดินไปแบบเพลิน ๆ แอบดูเสื้อผ้าก่อนเล็กน้อย เพราะถ้าคุณมีคำตอบว่าต้องการจะเดินไปใช้บริการ bts ห้าแยกลาดพร้าว แบบทันทีจริง ๆ แบบคนไม่เยอะ ก็ขอแนะนำเป็น mrt พหลโยธิน ทางออกที่ 3 สวนสมเด็จย่า 84 จากนั้นเดินเชื่อมต่อไปตามทางเดินลอยฟ้าสู่ bts ห้าแยกลาดพร้าวได้เลย แต่หากคุณมีเวลาเหลือเฟือ อยากจะเดินชมร้านค้าเสื้อผ้าสวย ๆ เสียหน่อย ก็แนะนำให้เดินไปทางออกที่ 5 mrt พหลโยธิน ทางออก ยูเนี่ยนมอลล์ เดินชอปปิ้งชิว ๆ ได้เลย จากนั้นก็เดินทะลุออกไปยังทางเชื่อมลอยฟ้าสู่ bts ห้าแยกลาดพร้าว ได้อย่างสะดวกสบาย

mrt พหลโยธิน ไปเซ็นทรัลลาดพร้าว ไกลไหม ?

 ไม่เกิน 200 เมตร คือระยะทางคร่าว ๆ จาก mrt พหลโยธิน ไปเซ็นทรัลลาดพร้าว ความจริงแล้ว เซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นศูนย์การค้าชื่อดังย่านลาดพร้าว ที่ไม่ว่าใครที่สัญจรผ่านถนนวิภาวดี-รังสิต หรือ ถนนพหลโยธิน บริเวณ 5 แยกลาดพร้าวต้องสังเกตเห็นได้อย่างแน่นอน 

          ว่าแต่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ mrt พหลโยธิน มีอะไร ทำไมใคร ๆ ก็ชอบมาชอปปิ้งที่นี่นั้น วันนี้ลองมาทำความรู้จักเซ็นทรัลลาดพร้าวมากขึ้นกันเลย บนพื้นที่ราว 78,700 ตารางเมตรแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์การค้าครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทยที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 37 ปี นับจากการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2526 ที่นี่ไม่ได้มีแค่ศูนย์การ้คาสูง 7 ชั้นเท่านั้น เพราะภายในพื้นที่เดียวกันนี้ยังมี อาคารสำนักงานสูง 25 ชั้น และ โรงแรมเซ็นทราราแกรนด์ อีกด้วย แน่นอนว่ากว่า 37 ปีที่ผ่านมา ย่อมเกิดการเสื่อมโทรมของตัวอาคารศูนย์การค้าตามกาลเวลา จึงเกิดการปรับปรุงใหม่ภายใต้แนวคิดสไตล์ Contemporary ที่เน้นย้ำความล้ำสมัยเข้ากับพื้นฐานความเป็นธรรมชาติ หากใครได้ลองไปเดินเล่นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ mrt พหลโยธิน หลังจากการปรับปรุงใหม่เรียบร้อยแล้ว น่าจะรู้สึกได้ถึงความเป็นพื้นที่สีเขียวมากขึ้นในตัวอาคาร มีการจัดสวนบนหลังคาเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว การเลือกใช้วัสดุ Reuse ลดการใช้พลังงาน มีการใช้กระจก skylight ที่ช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติ ให้รู้สึกโปร่งโล่งมากขึ้น นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นนี้แล้ว ยังมีสิ่งที่สังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความทันสมัยอีกอย่างหนึ่ง นั้นคือ การติดตั้งไฟ Led ภายนอกอาคาร ที่สามารถใช้แสดงภาพ Interactive มากกว่า 1,000 ตร.ม. เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

          ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ mrt พหลโยธิน แห่งนี้ เต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์ดังชั้นนำ จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Uniqlo UniqloUniqlo , Coach, GA, Zara ฯลฯ หากสาวคนไหนต้องการเสริมสวยด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ไหนก็สามารถมาเดินเล่นหาซื้อกันได้ อาทิ Mac, Bobbi Brown, Dior, Laura Mercier, Nars, Etude เป็นต้น ใครอยากได้กระเป๋าใบใหม่ต้องมาตามกระแสกันได้หลากหลายแบรนด์ อาทิ Coach, Aldo, Furla, Morgan, Cath Kidston, Playboy, St. James ฯลฯ งานนี้ไม่ได้มีแค่สาว ๆ ที่จะมาชอปปิ้งที่นี่ เพราะผู้ชายก็มาชอปปิ้งได้ กับหลากหลายสินค้าสำหรับหนุ่ม ๆ อาทิ Giordano, Calvin Klein, John Henry, Tommy Hilfiger, Dapper, Adidas เป็นต้น นอกจากยังมีส่วนของสินค้าสำหรับเด็กและของเล่น, บ้าน, เทคโนโลยี, กีฬา ฯลฯ อีกด้วย

          ชอปปิ้งกันจนเพลิน หากใครกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ๆ ย่าน mrt พหลโยธิน บอกได้เลยว่าที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว มีร้านอาหารอร่อย ๆ มารองรับมื้ออาหารของคุณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ Fuji Japanese Restauran, Tenya, Yoshinoya, Chabuton เป็นต้น หรือจะเป็นร้านอาหารสไตล์ไทยก็มีให้ลองมาชิมดันได้ เช่น Thai Terrace , คำพูน, On the table เป็นต้น เท่านี้ยังไม่พอสำหรับย่าน mrt พหลโยธิน เพราะยังมีร้านอาหารสไตล์เกาหลี เช่น DAK GALBI , Bonchon ฯลฯ ร้านอาหารสไตล์จีน ๆ เช่น Din Tai Fung หรือจะเป็นร้านอาหารแถวบุฟเฟ่ต์ ทานไม่อั้น เอาใจสายกินจุ เช่น Sizzlers, Aka ฯลฯ ตบท้ายด้วยร้านขนมหวาน เช่น Godiva , Simply W , Kyo Roll En, LeTAO, After You Dessert Café, Farm Design, QQ Dessert ฯลฯ จุใจกันไปแบบเต็ม ๆ เรียกได้ว่าใครก็ตามที่มาแถว mrt พหลโยธิน ไม่มีผิดหวังแน่นอนสำหรับการชอปปิ้งที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือจะมาสังสรรค์หาของกินอร่อย ๆ ก็ได้ตลอดทั้งวัน

          แล้วจะอยากชอปปิ้งร้านเสื้อผ้าสวย ๆ ราคาไม่แพง จะมีบ้างไหมในบริเวณโดยรอบ mrt พหลโยธิน คำตอบนั้นถูกเปิดเผยไปเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้ นั้นคือ ยูเนี่ยนมอลล์ ว่าแต่หากอยู่ mrt พหลโยธิน ทางออก ยูเนี่ยนมอลล์ คือ ทางออกไหน ? ต้องตอบว่า ไปทางออกที่ 5 ซึ่งจะออกไปสู่ซอยลาดพร้าว 1, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รวมทั้ง ยูเนี่ยน มอลล์ นั้นเอง 

mrt พหลโยธิน ติดยูเนี่ยนมอลล์ สวรรค์ของคนชอบเสื้อสวยๆ ราคาไม่แพง 

          คนย่านนี้รู้จักกันดี ใครมา mrt พหลโยธิน ก็ต้องมีแวะยูเนี่ยนมอลล์ สวรรค์ของคนชอบเสื้อสวยๆ ราคาไม่แพง ราคาเฉลี่ยราว 150-500 บาทเท่านั้นเอง ใครกำเงินไปแค่ 1,000 บาท ก็สามารถซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ได้อย่างเต็มไม้เต็มมือแน่นอน ยูเนี่ยนมอลล์มีร้านค้ากว่า 1,500 ร้านค้า หลากหลายสไตล์ที่ต้องโดนใจคุณบ้างเป็นแน่ หากใครจะลองมาเดินเล่นหาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ที่นี่แล้ว สามารถมาได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 11 โมงไปจนถึง 4 ทุ่มได้เลยทีเดียว ไม่มีวันหยุดใด ๆ เรียกได้ว่าชอปปิ้งกันแบบเต็มอิ่มตลอด 7วันต่อสัปดาห์กันไปเลย

          ทั้งหมดนี้ ไม่แปลกใจเลย หากจะกล่าวว่า mrt พหลโยธิน กลายเป็นหนึ่งสถานีรถไฟฟ้าที่คนรักการชอปปิ้งต้องมา ไม่ใช่แค่ผู้โดยสารรถไฟฟ้าที่ต้องลองมาแวะชม แต่หากใครขับรถบนท้องถนนก็สามารถมาแวะได้สะดวกสบายเช่นกัน ความอุดมสมบูรณ์ของที่นี่เปรียบได้เป็นโอเอซิสของคนชอบแหล่งไลฟ์สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์คนได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น แนวแฟชั่นกับเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว , แนวเสื้อผ้าใส่สบาย ทรงสวย แต่ราคาไม่แพงที่ยูเนี่ยนมอลล์ หรือจะลองมาทานอาหารนานาชาติ ครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสไตล์ไทย, อาหารสไตล์ญี่ปุ่น, อาหารสไตล์เกาหลี ฯลฯ ท้ายนี้หากใครได้ผ่านมาทำธุระหรือมาทำงานในย่าน mrt พหลโยธิน อย่าลืมมาชอปปิ้งกันเพลิน ๆ ได้เลย