logo

          สำหรับยุคสมัยปัจจุบัน “บัตรเครดิตช้อปออนไลน์” นั้นดูจะตอบโจทย์ผู้คนได้เป็นอย่างดี เพราะพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของคนได้เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก และการซื้อของไม่ได้อยู่ในห้างสรรพสินค้าหรือห้างร้านใหญ่ ๆ เท่านั้น หากจะเปรียบเทียบกับสมัยก่อนนั้น จะออกไปช้อปปิ้งแต่ละครั้งต้องจดใส่กระดาษไว้ว่ามีอะไรที่ต้องการบ้าง เมื่อซื้อเสร็จก็ต้องหิ้วของอีนุงตุงนังขึ้นรถเมล์ หรือแท็กซี่ (ในกรณีไม่มีรถส่วนตัว) และในไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นการซื้อของออนไลน์ กลายเป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภคไปแล้ว ยิ่งมีโรคระบาดอย่างโควิด – 19 อีกการช้อปปิ้งออนไลน์ ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนการชำระเงินนั้นก็ยังง่ายและไม่ยุ่งยาก โดยถ้าใครอยากจ่ายด้วยเงินสด ก็ทำการโอนผ่านแอปพลิเคชันของทางธนาคารที่เราผูกบัญชีอยู่ รวมถึงบัตรเดบิต หรือถ้าใครสะดวกจะใช้ในรูปแบบของ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ก็ได้เหมือนกัน

. . . . . . . . .

“บัตรเครดิตช้อปออนไลน์” คืออะไร

รู้ไหมว่า บัตรเครดิตสําหรับช้อปออนไลน์ เป็นบัตรเครดิต อีกประเภทหนึ่ง ไม่ได้แตกต่างจากบัตรเครดิตโดยทั่วไปเลย เพราะไม่ว่าคุณจะเอาไปรูดโดยตรงที่หน้าร้าน หรือห้างสรรพสินค้า การใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ก็สามารถใช้ได้ในบัตรเดียวกันไม่ว่าจะซื้อของออนไลน์ในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็สามารถใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ได้ทั้งนั้น เพราะเดียวนี้มีร้านค้าออนไลน์ให้เลือกซื้อของผ่านแอปพลิเคชันหลายเจ้า หลายเว็บไซต์ รองรับการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตช้อปออนไลน์เพื่อความสะดวกของลูกค้า 

          จึงทำให้เลือกซื้อของที่ต้องการ หรือของที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว แถมมาส่งถึงหน้าบ้านกันเลย และไม่เพียงแต่ใช้ซื้อของเท่านั้น การจะออกไปท่องเที่ยวก็ยังง่ายอีกด้วย เพราะสามารถใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์จองตั๋วเครื่องบิน จองห้องพัก หรือจะซื้อแพ็กเกจต่าง ๆ รวมไปถึงร้านอาหารที่ร่วมรายการอีกมากมาย ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 

. . . . . . . . . .

ทำไมเราจึงควรใช้ “บัตรเครดิตช้อปออนไลน์”

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ น่าสนใจอย่างไร

1. สะดวกสบาย

        อันนี้คนส่วนใหญ่รู้อยู่แล้ว เพราะไม่ว่าไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดติดตัวไปทีละมาก ๆ ในกรณีที่ไปซื้อของที่ห้าง และสะดวกมากไปอีก เมื่อใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ เพราะสะดวกกว่า ง่ายกว่า ไม่ต้องฝ่ารถติด หรือต้องวนหาที่จอดรถ หรือต้องไปเดินเลือกซื้อให้เมื่อยขา ไม่ว่าจะนั่งเล่นอยู่สวนหน้าบ้าน นอนอยู่บนที่นอน ก็สามารถช้อปปิ้งได้ทั้งนั้น และก็มีผู้ให้บริการจำหน่ายสินค้าเยอะแยะมากมาย สินค้าที่จะซื้อนั้นในโลกออนไลน์ก็มีแทบจะทุกอย่างที่ต้องการ

2. ช้อปปิ้งด้วย

       บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เมื่อซื้อของแล้ว ก็จะโดนตัดยอดเท่าราคาจริงตรงเป๊ะ และส่วนใหญ่มักจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม เช่นค่าโอน หรือค่าธรมเนียมอื่น ๆ อีกมากมายให้วุ่นวายปวดหัว

3. ตรวจสอบได้ง่ายกว่า

        โดยเฉพาะยอดชำระ เพราะการซื้อของด้วยบัตรเครดิตช้อปออนไลน์นั้นจะถูกบันทึกไว้หมดทุกรายการที่เราสั่งซื้อไป เดียวนี้ยิ่งตรวจสอบง่าย และสะดวกกว่าสมัยก่อนเยอะ เพราะแต่ละสถาบันการเงิน มีแอบพลิเคชั่นให้บริการครบทุกค่ายแล้ว เพียงเปิดแอปดูก็รู้แล้วว่ายอดตรงกับที่เราซื้อของไปไหม ถ้ามีข้อผิดพลาดก็สามารถติดต่อธนาคารของบัตรได้เลย

4.ได้ของดีราคาถูก

        ช้อปปิ้งด้วยบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ นั้นเราจะเห็นว่าหลาย ๆ เว็บไซต์ หรือหลาย ๆ แอบพลิเคชันสำหรับขายสินค้าต่าง ๆ มักจะมีโปรโมชั่นรวมถึงส่วนลด ออกมาบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหาร การซื้อของ โดยจะออกโปรโมชั่นร่วมกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโครงการหรือเป็นพันธมิตรนั่นเอง

5. บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ซื้อของได้ทั่วโลก

        แน่นอนว่าของบางอย่างที่เราอยากได้นั้น ในบ้านเราอาจจะไม่มีขาย หรืออาจจะมีแต่คุณภาพรูปแบบไม่ใช่อย่างที่เราอยากได้ การใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ จึงทำให้ง่ายขึ้นเมื่อสามารถซื้ออะไรที่ไหนก็ได้ในโลกนี้

6. ซื้อสินค้าได้โดยการผ่อน

        โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาค่อนข้างจะสูงเช่น โทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ เป็นต้น และ บางร้านนั้นยังมีโปรโมชั่นออกมาคือ ผ่อน 0% อีกด้วย

โดยบัตรเครดิตจะทำการสำรองจ่ายเงินสดให้เราก่อน จากนั้นเราจึงเลือกจ่ายเป็นงวด ตามสัญญานั่นเอง

7. เป็นการสร้างเครดิตให้กับตัวเอง

        เพราะหากเรารักษาเครดิตให้ดีจ่ายตรงเวลา ไม่มียอดค้างชำระแล้วนั้น วงเงินเราก็จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และสามารถที่จะซื้อของชินใหญ่ ๆ ได้ง่ายมากขึ้นเช่น การรูดจองซื้อรถ หรือจองซื้อบ้าน

8. ได้แต้มสะสม

 มีการสะสมแต้ม เพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยการช้อปแต่ละครั้งนั้นเราจะได้รับแต้มที่เรียกกันว่ารีวอร์ด การสะสมแต้มนั้น เมื่อเราสะสมจนมีจำนวนมากพอก็สามารถนำไปแลกของได้ โดยจะแลกอะไรนั้นก็ต้องดูว่ามีของอะไรร่วมรายการบ้าง ซึ่งมีมากมายเยอะแยะให้เลือก

9. มีเงินไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

         ทางเลือกสำหรับเหตุฉุกเฉิน หลาย ๆ คนนั้นชอบ และสะดวกที่จะใช้จ่ายด้วยเงินสดมากกว่า และการมีบัตรเครดิตนั้น ก็เป็นสิ่งที่ดีในยามที่เราหมุนเงินไม่ทันนั่นเอง แต่ในขณะเดียวกัน ก็ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบด้วยนะ

. . . . . . . . .

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ปลอดภัยไหม

ใช้บัตเครดิตช้อปออนไลน์ให้ปลอดภัย

          เป็นคำถาม หรือเป็นข้อสงสัยสำหรับคนที่กำลังคิดที่จะใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ซึ่งต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวหลายอย่างทำให้กังวลว่าจะปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งก็ต้องตอบว่าปลอดภัยเป็นอย่างมากจากร้านค้าที่ให้บริการ เพราะข้อมูลส่วนตัวของเราจะถูกเก็บไว้อย่างดี ซึ่งปลอดภัยไม่ต่างกับกับการใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้งแบบออฟไลน์ในร้านทั่วไปตามปกติ หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจกับการใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ก็จะมีวิธีมาแนะนำ

 • ใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ผ่านผู้ค้าที่น่าเชื่อถือเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Lazada, Shopee ในประเทศไทย ส่วนถ้าจะช้อปของต่างประเทศ ก็อย่าง Amazon เป็นต้น
 • มือใหม่ช้อปน้อย ๆ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ และเป็นการสร้างความคุ้นเคยในการซื้อของออนไลน์ อาจจะเป็นการซื้อสินค้าเล็ก ๆ ที่มูลค่าไม่สูงนัก อาจจะหลักสิบจนถึงหลักร้อยไปก่อน
 • ไม่ควรใช้สัญญาณ WIFI ฟรี ในขณะที่เราใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ เพราะป้องกันมิจฉาชีพ เข้ามาขโมยข้อมูลส่วนตัวของเรา และต้องใช้อุปกรณ์ส่วนตัวเช่นมือถือของตัวเองเท่านั้น จึงจะปลอดภัย
 • ก่อนใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ควรดูเงื่อนไข ขั้นตอนต่าง ๆ เช่น วิธีการชำระเงิน ข้อผิดพลาดระหว่างการใช้งาน การรับสินค้า หรือการคืนเงินในกรณีไม่ได้รับสินค้าหรือของที่เราสั่งซื้อนั้นมีปัญหา
 • อย่าใจร้อนในการสั่งซื้อสินค้า เพราะเดี๋ยวนี้มีผู้จำหน่ายอยู่หลายเจ้าที่รองรับ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ การเลือกซื้อสินค้าก็ควรเปรียบเทียบราคาและคุณภาพ รวมทั้งบริการหลังการขาย จากหลาย ๆ ที่ ให้ดี จะทำให้เราสามารถได้ประโยชน์สูงสุดนั่นเอง
 • บางอย่างถ้าไม่แน่ใจก็ไปซื้อที่ร้านจะดีกว่า เพราะการซื้อของบางอย่างนั้นเราต้องดูขนาดรูปแบบ สีสัน ให้ตรงความต้องการที่สุด ซึ่งบางทีการซื้อออนไลน์นั้นไม่สามารถที่จะทำได้ การไปดูของจริงที่ร้านค้าดูจะดีที่สุดและก็สามารถจ่ายได้ทั้งเงินสด หรือบัตรเครดิตช้อปปิ้งก็ได้
 • ตรวจทานข้อมูลให้ถูกต้อง การซื้อของด้วย บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ หรือว่าบัตรเดบิต รวมไปถึงการโอนเงินนั้น การกรอกข้อมูลก็ควรต้องดูว่าถูกต้องหรือไม่ เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร ในการติดต่อเพื่อการจัดส่งของ
 • ดูระยะเวลาการจัดส่ง ว่าใช้เวลากี่วันเพื่อว่าเราจะได้รอรับของได้ถูก จะได้สะดวกรวดเร็วต่อการนำไปใช้งาน
 • เก็บหลักฐานต่าง ๆ ไว้ ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานการสั่งซื้อของ หรือหลักฐานการรับของนั้น ควรจะเก็บไว้สักระยะหนึ่งก่อน จนกว่าสินค้าที่เราสั่งซื้อหรือการชำระเงินถูกต้องไม่มีปัญหาอะไรค่อยลบทิ้ง
 • ไม่ควรเซ็นรับสินค้าโดยทันที เมื่อสินค้ามาส่ง ควรให้พนักงานส่งสินค้ารอสักนิดเพื่อเราจะได้เปิดดูสินค้าว่าเป็นไปอย่างที่เราสั่งไหม ทั้งรูปแบบ สี และขนาด รวมถึงวันหมดอายุด้วย ถ้าไม่ได้เป็นไปตามความต้องการเราก็สามารถปฏิเสธการรับของได้ และจำเป็นต้องถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ในกรณีสินค้าที่เสียหาย หรือได้ของรวมถึงชิ้นส่วนไม่ครบ เพื่อเป็นหลักฐานในการขอเงินคืน หรือเปลี่ยนสินค้า
 • ตรวจสอบยอดชำระโดยทันที โดยเฉพาะการชำระด้วย บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ นั้นเมื่อได้รับยอดแจ้งการชำระเงินควรตรวจสอบทันทีว่าราคาตรงกับราคาสินค้าที่เราซื้อไปหรือไม่ หากมีข้อผิดพลาดยอดไม่ตรงเราก็สามารถแก้ไขได้เร็ว โดยโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของบัตรเครดิตสําหรับช้อปออนไลน์ ได้ตลอดเวลา

. . . . . . . . . .

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ เหมาะกับใครบ้าง

         การมีบัตรเครดิตนั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ทานอาหาร หรือท่องเที่ยวนั้นบอกได้เลยว่าครบวงจร แต่การที่จะมีได้นั้นก็ไม่ใช่ว่าอยากมีก็มีเลย ต้องลองสำรวจตัวเองดูตัวเองก่อนว่าเราควรจะมีบัตรเครดิตหรือไม่ และบัตรเครดิตเหมาะกับใครบ้าง

1. คนที่มีวินัยในการใช้จ่ายที่ดี

         เพราะคำว่าบัตรเครดิต หมายถึงว่าเอาเงินที่ไม่ใช่ของเรามาใช้หรือเอาเงินในอนาคตมาใช้สำหรับผู้ที่ต้องการจะมีนั้นอย่างแรกเลยก็คือต้องมีวินัยในตัวเอง เพราะเราต้องจ่ายชำระวงเงินขั้นต่ำทุก ๆ 1 รอบบิลก็คือ 1 เดือนนั่นเอง หากใครไม่วินัยในการใช้จ่ายหรือบริหารเงินไม่เป็นแล้วล่ะก็ อาจทำให้ขัดสนได้ หรือถ้าหากขาดชำระ รวมไปถึงการจ่ายช้าอาจเสียค่าปรับรวมไปถึงเสียเครดิตด้วย

2. มีฐานะการเงินที่มั่นคง

        ฐานะในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงว่าฐานะร่ำรวย แต่หมายถึงว่าไม่ได้มีภาระหนี้สินผูกพัน หรือหนี้สินมากเกินไปจนไม่สามารถที่จะชำระหนี้ได้ หากคุณมีหนี้มากมายจนแทบจะหมุนไม่ทัน การมีบัตรเครดิตขึ้นมาอีกสักใบเท่ากับว่าเป็นการสร้างหนี้เพิ่มขึ้นมานั่นเอง นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่ทำมีปัญหาทางด้านการเงินตามมา แต่ถ้าใครคิดว่าสามารถชำระได้ฐานะการเงินยังดีอยู่ก็ควรจะมีวินัยในการใช้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง ให้ดีอย่าใช้จนเพลินเกินไป

3. มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

         ก็สามารถทำ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ได้แล้ว ไม่ว่าจะลูกจ้าง พนักงานบริษัท หรืออาชีพอิสระ ขอให้มีรายได้เข้าตรงเวลา และอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วรายได้ 15,000 บาท มันเป็นเพียงแค่เงื่อนไขการสมัครเท่านั้น ถ้ามองโดยหลักความจริงแล้ว การที่เราใช้ชีวิตในแต่ละวันเงินเดือน 15,000 บาทก็แทบจะไม่พอใช้ ทางที่ดีควรจะมีรายได้ 20,000 -25,000 จะดีที่สุด เพื่อให้เรายังมีสภาพคล่องทางด้านการเงิน แต่ถ้าใครคิดว่าบริหารจัดการได้ก็ไม่มีปัญหา

4. สำหรับผู้ที่ชอบใช้บัตรเครดิตสําหรับช้อปออนไลน์

         เพราะการซื้อแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านแอปต่าง ๆ นั้น การใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้ว เพียงแค่บนบัตรของคุณมีสัญลักษณ์ของ Visa หรือ MasterCard ก็ถือว่าใช้ได้ซึ่งสามารถใช้ได้ทั่วโลก

5. ผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ หรือการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ

         เพราะการนำสินค้าเข้าจากต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องที่สะดวก และลดความเสี่ยงจากการที่ได้รับสินค้าไม่ถูกต้องตามที่สั่ง หรือมีหากมีการชำรุดเสียหาย ซึ่งการใช้บัตรเครดิตนั้นคุ้มครองเงินของเราในกรณีที่ต้องส่งสินค้าคืนจากปัญหาที่เกิดขึ้นในกรณีต่าง ๆ ได้

6. ผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ

          ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศ หรือต่างประเทศ จะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว หรือไปประกอบธุรกิจ การใช้บัตรเครดิตก็ถือว่าจำเป็น เพราะว่าการเดินทางนั้นการพกเงินสดติดตัว เป็นจำนวนมาก ๆ ย่อมไม่ใช่เรื่องดี อีกทั้งการจองห้องพัก หรือการจองตั๋วเครื่องบินการใช้บัตรเครดิตจึงเป็นการสะดวกที่สุด และใช้ได้ทุกประเทศที่เดินทางไป และหากบัตรเครดิตสามารถสะสมแต้มบินได้ก็ดีขึ้นไปอีก

. . . . . . . . . . .

ทำบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ของที่ไหนดี?

          การใช้บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ยังมีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างมากมายใหญ่มีอะไรกันบ้างซึ่งแต่ละสถาบันการเงินก็มีแตกต่างกันออกไปก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละที่ จึงจะขอยกตัวอย่างสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตช้อปออนไลน์หลากหลายธนาคารไม่ว่าจะเป็น Citibank , KTC , UOB , Kbank , SCB และธนาคารกรุงศรี 

. . . . . . . . . .

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ CIti LAZADA

          บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เป็นบัตรเครดิตจากการร่วมมือกันของ Citibank และ Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังที่หลาย ๆ คนรู้จัก ซึ่งแนะนำนอนว่าบัตรเครดิตใบนี้สามารถนำไปจับจ่ายใช้สอย และซื้อสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ได้ แต่จะมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าเมื่อซื้อสินค้าจาก Lazada โดยสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้มีดังนี้ 

 • รับโค้ดส่วนลดจาก Lazada มูลค่า 1,000 บาท 
 • เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายบน ลาซาด้า ประเทศไทย
 • ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก
 • รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท 
 • รับคะแนน รีวอร์ด 10 เท่า กับทุกการใช้จ่ายบน Lazada Thailand
 • รับคะแนน 4,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อใช้จ่ายในลาซาด้า เมกาแคมเปญ (Lazada Birthday Sale, Lazada Mid-Year Sale, 9.9, 11.11 และ 12.12)
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ
 • รับส่วนลด 8% เมื่อซื้อทัวร์ และการท่องเที่ยวชมสถานที่ และส่วนลด 300 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท บน Klook 
 • รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้น สาขาควอเทียร์ ซีเนอาร์ต

คุณสมบัติของผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ 15,000 บาท ต่อเดือน

          นี่เป็นเพียงสิทธิพิเศษหลัก ๆ เท่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษที่แต่ละช่วงทยอยออกโปรโมชันมาให้คนที่ใช้ บัตรเครดิตช้อปปิ้งจับจ่ายใช้สอยกันอย่างคุ้มค่ากันเลย 

. . . . . . . . . .

บัตรเครดิตช้อปปิ้ง KBank - Shopee Credit Card

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ KBank - Shopee Credit Card

         บัตรเครดิตชอปปิ้งออนไลน์ KBank - Shopee Credit Card เอง ก็เป็นบัตรที่มาจากการร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทย และ Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอีก 1 เจ้าในประเทศไทย ซึ่งเพื่อน ๆ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย หากใช้จ่ายบน Shopee ด้วยบัตรเครดิตใบนี้ ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 • ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำตลอดเดือนตุลาคม 2563 - ธันวาคม 2563 สูงสุด 40 บาท/คำสั่งซื้อ
 • รับ 1% Shopee Coin ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรบน Shopee Thailand ซึ่งสามารถนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้
 • รับ KBank Reward Point สุงสุด X10 เมื่อใช้จ่ายบัตรใบนี้บน Shopee Thailand 
 • รับโค้ดส่วนลด 150 บาท ที่ Shopee Thailand 
 • สมัครวันนี้รับ Shopee Coins สุงสุด 999 Coins* (ภายในวันที่ 13 ส.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63)

คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรเครดิตช้อปปิ้ง รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป อายุตั้งแต่ 20 – 80 ปี

. . . . . . . . . .

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์เคทีซี แคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์เคทีซี แคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

          บัตรเครดิตช้อปปิ้งของ เคทีซี แคชแบ็ค แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด มีจุดเด่นในเรื่องการรับประกันสินค้าในวงสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ ในกรณี่ที่ใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ แล้วสินค้าเสียหาย หรือได้รับสินค้าไม่ครบถ้วน รวมไปถึงไม่ตรงตามต้องการอย่างที่สั่งไว้ ส่วนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ก็มีดังนี้

 • รับเงินคืนมากถึง 0.8% เมื่อมีการใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิต
 • ซื้อของออนไลน์กับ Lazada, Shopee และ Pomelo ได้รับส่วนลดให้มากถึง 400 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน โดยการผ่อนสินค้ากับบัตรเครดิต KTC
 • ยอดชำระเต็มเปลี่ยนเป็นแบบผ่อนชำระได้ ด้วยดอกเบี้ย 0.74% นาน 10 เดือน
 • เสียดอกเบี้ยเพียง 0.69% ใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้ง หรือใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย
 • ถอนเงินสดได้เต็มจำนวน จากยอดที่สามารถใช้จ่ายได้ในตอนนั้น
 • ประกันอุบัติเหตุในการเดินทางทั่วโลก มากถึง 8,000,000 บาท
 • มีบริการเลขาส่วนตัวตลอดเวลา
 • สมัครออนไลน์ รับเงินคืนมากถึง 0.80%

อัตราดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 16 % ค่าธรรมเนียมต่อปี 2,000 ยกเว้นในกรณีที่ใช้จ่ายถึง 60,000 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรเครดิตช้อปปิ้ง รายได้ 15,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป 

 

. . . . . . . . . . .

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

          จุดเด่นของการใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ หรือการใช้จ่ายแบบออฟไลน์ กับบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม คือการได้รับเงินคืน 15% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีร้านค้าดังนี้ Shopee, Lazada, JD central , Cafe Amazon , Dean & Deluca , True Coffee, Au Bon Pain, Krispy Kreme , Family Mart, Matsumoto Kiyoshi

 • ใช้จ่าย 15 บาทรับไปเลย 1คะแนน
 • ใช้จ่าย 25 บาท รับ 3 คะแนนในการใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้ง ที่เซ็นทรัล, โรบินสัน, ท็อปส์ Muji, Marks & Spencer, และแฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา
 • ประกันอุบัติเหตุสูง ถึง 10 ล้านบาท
 • และยังมีการช่วยเหลือฉุกเฉินการประสบเหตุบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านช่างซ่อมรถ, รถยก, รถเช่า, รวมไปถึงการจองห้องพัก

คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรเครดิตช้อปปิ้ง รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี 

. . . . . . . . . .

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ ไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

         บัตรเครดิตช้อปปิ้งของไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัสนั้นสามารถรับ E – voucher ได้เมื่อใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไปเมื่อใช้จ่ายครบสามหมวดหมู่ที่กำหนด ก็คือ ใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาเก็ต ปั๊มน้ำมัน รวมไปถึงการใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ในร้านค้า และปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ ส่วนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ก็มีดังนี้

 • ได้เงินคืน 1 % เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต
 • ได้เงินเพิ่ม 1 % จากเงินฝากประจำ
 • ในวันเกิดจะได้รับ เงินคืน 4 %
 • รับเงินคืน 5 % จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุ การเดินทางในต่างประเทศ สี่ล้านห้าแสนบาท
 • มีเลขาส่วนตัวตลอดเวลา

คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรเครดิตช้อปปิ้ง รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป อายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี 

. . . . . . . . . . .

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

           บัตรเครดิตช้อปปิ้ง ของกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม นั้นจุดเด่นที่นอกจากการช้อปปิ้งทั่วไปไม่ว่าจะออนไลน์ หรือออฟไลน์ ก็คือเน้นการออกไปท่องเที่ยวโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะไปการได้รับแต้ม 3 เท่า เมื่อรูดบัตรครบ 4,000 บาท ในญี่ปุ่น หรือรับเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ Japan Universal Studio ครบ 3,000 บาท สามารถใช้ 4G Unlimited Pocket Wi Fi ในราคาเพียงวันละ 150 บาท สามารถรับบริการ Airport Lounge เกือบ 30 แห่งในสามบินภายในประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ทั้ง ฮ่องกง, เกาหลี, สิงคโปร์, จีน และฮาวาย ส่วนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม นั้นก็มีดังนี้

 • เพียงใช้บัตรเครดิตปีละ 1 ครั้งก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม
 • เติมน้ำมันปั๊มเชลล์ 800 บาทได้คืน 1%
 • จ่ายครบ 800 บาทในร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านอาหารที่ร่วมราบการทั่วโลก รับ คืน 3 %
 • เบิกเงินสดได้ 100 % จากยอดของเงินที่เหลือ
 • คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วโลก 6,000,000 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัคร บัตรเครดิตช้อปปิ้งรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป อายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี

. . . . . . . . . . .

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ก็ต้องใช้ให้เป็น

          ทุกอย่างในโลกนี้นั้นมีด้านดี ก็ต้องมีด้านร้าย บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ ก็เช่นกัน หากเรามีไว้ในยามที่จำเป็นต้องใช้เช่น การซื้อของออนไลน์ หรือเผื่อไว้กดเงินสดในยามฉุกเฉิน มันคือด้านที่ดี เป็นสิ่งที่สะดวกสบายก็จริง แต่ถ้าเราเริ่มช้อปปิ้งอย่างไม่คิดให้ดีแล้วนั้น ภาวะวิกฤตทางด้านการเงิน ก็คงจะต้องตามมาอย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้นจึงต้องมีวินัยเป็นอย่างยิ่ง ทางที่ดีควรตั้งงบประมาณต่อเดือนในการใช้ บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ จะดีที่สุด จะได้บริหารจัดการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจบัตรเดรดิต และอย่างรู้ว่าทำบัตรเครดิตแบบไหนดี เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และการเงินคอยอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้อ่านเสมอ สำหรับครั้งหน้าเราจะมีเรื่องราวดี ๆ อะไรมาแบ่งปันเพื่อน ๆ อีกต้องติดตามนะคะ