logo

          แน่นอนว่าทุกการท่องเที่ยวนั้น นอกจากการวางแผนสำหรับการเดินทางหรือการเลือกสถานที่สวย ๆ ไว้สำหรับการถ่ายรูปแล้ว การเลือกที่พักหรือโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เรียกได้ว่าหลีกเลี่ยงไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากที่เราทุกคนจะต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงการท่องเที่ยวหรือทำงานแล้ว ก็ยังมีเรื่องของความสะดวกสบาย ความปลอดภัย หรือใกล้กับแหล่งความอุดมสมบูรณ์อย่างร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้า เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนให้ได้มากที่สุดนั่นเอง และเมื่อกล่าวมาถึงตรงนี้แล้ว หนึ่งในโรงแรมที่หลาย ๆ คนคงนึกถึงหรือกำลังมองหาอยู่นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นโรงแรมที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความสะดวกสบายอย่างโรงแรม Hop Inn ที่ในวันนี้ CondoNewb จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโรงแรมนี้ให้มากขึ้น ว่าโรงแรมนี้นั้นน่าสนใจอย่างไร ทำไมทุกครั้งของการไปเที่ยวพักผ่อนไปทำงาน เราจะต้องเลือกใช้บริการโรงแรมแห่งนี้

"Where Your Good Days Begin"

         โรงแรม Hop Inn ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจโรงแรมจาก บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ลงทุนและเปิดให้บริการในโรงแรมระดับ 4 ดาวอย่างโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 และโรงแรมระดับ 3 ดาวอย่างโรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 มาแล้ว โดยคราวนี้ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จึงได้เริ่มออกมาตีตลาดในโรงแรมระดับ 2 ดาวบ้าง โดยการเปิดให้บริการ โรงแรม Hop Inn ขึ้นมานั่นเอง ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ก็ไม่ได้มีดีน้อยไปกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในเครือบริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เลย ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย รวมไปถึงการให้บริการ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือการเปิดให้บริการในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ แบบคุ้มค่าราคาประหยัดกันเลยมีเดียว

          โดยโรงแรม Hop Inn มีเปิดให้บริการแล้วกว่า 42 สาขา ทั้งในเมืองหลักและเมืองรองทั่วประเทศ โดยในทุก ๆ สาขานั้นมีการใช้มาตรฐานในการบริการแบบเดียวกันทุกสาขา เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการบริการของพนักงาน ความสะอาด สะดวกสบาย และความปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Where Your Good Days Begin" เพื่อให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อต้องไปทำงาน พักผ่อน หรือท่องเที่ยวในจังหวัดไหน ก็สามารถเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพ ว่าจะมีความแตกต่างกันหรือไม่ หรือต้องไปลุ้นเอาข้างหน้าว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีรูปร่างหน้าตาหรือการให้บริการเป็นอย่างไร ดังนั้นสำหรับใครที่ได้เข้าไปพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้และมั่นใจในคุณภาพรวมถึงบริการแล้วละก็ จะสามารถเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ในสาขาต่าง ๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจเลยทีเดียว และนอกจากในประเทศไทยแล้ว ยังมีโรงแรม Hop Inn ยังมีสาขาในประเทศฟิลิปปินส์อีกกว่า 5 สาขาอีกด้วย

. . . . . . . . . .

โรงแรม Hop Inn สาขาแจ้งวัฒนะ

12 เหตุผล ที่ต้องเลือกเข้าพักในโรงแรม Hop Inn

         หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับโรงแรม Hop Inn ไปอย่างคร่าว ๆ แล้ว คราวนี้มาลองดูเหตุผลและความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้กันบ้างว่า มีความแตกต่างจากโรงแรมอื่น ๆ อย่างไร และทำไมต้องวางใจและเลือกเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เผื่อใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีมาตรฐาน คุ้มค่าและราคาประหยัด จะได้หยิบยกโรงแรมแห่งนี้ไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในช่วงของการท่องเที่ยวหรือเดินทางไปทำงานกัน

1. ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่าย

          แน่นอนว่าสำหรับเรื่องการเดินทางนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งไม่ว่าจะสำหรับผู้ที่นำรถไปเองหรือการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เพราะการที่โรงแรม Hop Inn นั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งอยู่บนถนนเส้นหลัก หรือการตั้งอยู่ในตัวเมือง ก็สามารถทำให้ผู้ที่ต้องการเข้ามาพักในโรงแรมสามารถเดินทางได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทางหากมาในเวลากลางคืน หรือหากใช้บริการรถสาธารณะก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินสำหรับการต่อรถหลาย ๆ ทอดนั่นเอง ดังนั้นสำหรับใครที่กลัวว่าจะหลงทางเนื่องจากความไม่ชำนาญพื้นที่ หรือไม่อยากต่อรถสาธารณะหลาย ๆ รอบ การเลือกใช้บริการโรงแรมแห่งนี้น่าจะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

2. ใกล้แหล่งความอุดมสมบูรณ์

          สำหรับความโดดเด่นและความน่าสนใจลำดับต่อมา ยังคงเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้งเช่นเดียวกับข้อแรก เพราะนอกจากเรื่องของการเดินทาง ที่ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเดินทางมายังตัวโรงแรมได้อย่างง่ายดายแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกนั่นก็คือ ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งความอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งกิน แหล่งเที่ยว แห่งช้อปปิ้ง อย่างห้างสรรพสินค้า ตลาด สวนสัตว์ วัด หรือแม้แต่สนามบิน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เข้ามาพักในโรงแรมทั้งสิ้น สำหรับใครที่ไม่อยากจะต้องขับรถออกไปจากที่พักไกล ๆ เพื่อหาแหล่งท่องเที่ยว หรือแหล่งของกิน ก็สามารถเลือกใช้บริการห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ได้เลย

3. พื้นที่จอดรถกว้างขวาง

          สำหรับความโดดเด่นและความน่าสนใจในข้อนี้ น่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวโดยการใช้รถยนต์ส่วนตัว เพราะโรงแรม Hop Inn แห่งนี้มีพื้นที่สำหรับรองรับการจอดรถที่สามารถรองรับการจอดรถเพียงพอสำหรับผู้เข้ามาใช้บริการภายในโรงแรม แตกต่างจากบางโรงแรมที่อาจจะไม่มีพื้นที่สำหรับการจอดรถ ทำให้เราต้องกังวลเรื่องของความปลอดภัยของรถอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการโรงแรมแห่งนี้แล้ว รถที่นำมาด้วยนั้นจะปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

4. พนักงานบริการด้วยใจ

          ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้บริการห้องพักอยากกลับมาใช้บริการที่โรงแรมแห่งนี้อีกครั้ง เพราะนอกจากพนักงานจะบริการด้วยความสุภาพแล้ว ยังเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และพร้อมให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่มาเข้าพักภายในโรงแรมทุกท่านอีกด้วย ลองนึกดูว่าหากเราไปโรงแรมไหนแล้วพนักงานไม่ค่อยเต็มใจที่จะบริการ หรือบริการไปอย่างส่ง ๆ เราก็คงรู้สึกไม่ดีหรือไม่ผ่อนคลายกับการเข้าพักเช่นกัน

5. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

          หลังจากที่ได้กล่าวถึงเรื่องของทำเลและการให้บริการของพนักงานไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วคราวนี้ลองมาดูความน่าสนใจในเรื่องของห้องพักกันบ้าง ซึ่งโรงแรม Hop Inn นั้นถือเป็นโรงแรมที่ห้องค่อนข้างกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นภายในตัวห้องที่มีทั้งเตียงที่นุ่มสบาย โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไม้แขวน ไฟหัวเตียง ปลั๊กไฟตามจุดต่าง ๆ โดยภายในห้องน้ำก็ยังมีผ้าขนหนู ทิชชู่ แชมพู สบู่เหลว และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ภายในตัวห้องยังโต๊ะและเก้าอี้สำหรับเอาไว้ใช้ทำงาน แต่งหน้า หรืออ่านหนังสืออีกด้วย และสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย คือการให้บริการไวไฟความเร็วสูงที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ภายในโรงแรมเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันขนาดนี้ ต้องเลือกใช้บริการโรงแรมแห่งนี้เลย

6. ความสะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญ

          ต่อมาในเรื่องของความสะอาดนอกจากภายในโรงแรมและภายในห้องพักจะมีพื้นที่ที่สะอาดแล้ว ในช่วงวิกฤตโควิด 19 เช่นนี้ ทางโรงแรมก็มีมาตรการในการเข้าพักที่เข้มงวด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการตรวจอุณหภูมิผู้เข้าใช้บริการทุกครั้ง การมีบริการเจลล้างมือรวมถึงทำความสะอาดในพื้นที่ส่วนกลางและลิฟต์ทุก ๆ 30 นาที และการชำระเงินด้วย E-Payment เพื่อลดการสัมผัส นอกจากนี้ยังถึงการยกระดับการทำความสะอาดโดยการฆ่าเชื้อภายในห้องพักอีกด้วย ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าในการเข้าพักทุก ๆ ครั้ง จะปลอดภัยจากเชื้อโรคร้ายอย่างแน่นอน

7. คุณภาพของแต่ละสาขาไม่แตกต่างกัน

          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของโรงแรมแห่งนี้ เพราะจะทำให้ผู้เข้าพักสามารถตัดสินใจเข้าพักในโรงแรมสาขาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพและความบริการ ว่าจะมีความแตกต่างกันหรือไม่ ดังนั้นสำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวหรือต้องออกไปทำงานในต่างจังหวัดบ่อย ๆ ก็สามารถไว้ใจใช้บริการโรงแรม Hop Inn ในทุก ๆ สาขาอย่างสบายใจได้เลย

8. เครื่องดื่มยามเช้า

          แน่นอนว่าแม้จะไม่ได้มีอาหารบุฟเฟ่ต์ในยามเช้า แต่โรงแรมแห่งนี้ก็ยังจัดเครื่องดื่มให้สำหรับผู้ที่มาเข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหรือช็อกโกแลตร้อน เพื่อต้อนรับวันใหม่อย่างสดใสก่อนที่จะเดินทางออกไปท่องเที่ยวกันต่อ

9. ความปลอดภัย

          แม้จะเป็นโรงแรมที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่ในเรื่องของความปลอดภัยแล้ว โรงแรมแห่งนี้ก็มีความปลอดภัยไม่แพ้กับโรงแรมไหน ๆ โดยทางโรงแรมได้เลือกใช้ระบบคีย์การ์ดทั้งสำหรับการเข้าโรงแรมและห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีบุคคลอื่น ๆ ปะปนเข้ามาทำอันตรายหรือขโมยทรัพย์สินต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบกล้องวงจรปิดที่คอยเป็นหูเป็นตาให้ตลอดทั้งวันทั้งคืนอีกด้วย

10. คุ้มค่า คุ้มราคา

          แน่นอนว่าความน่าสนใจในข้อนี้ทำให้ใครหลาย ๆ คนเลือกใช้บริการและเข้าพักในโรงแรม Hop Inn เพราะหากจะต้องเดินทางไปเที่ยว หรือออกไปทำงาน เราก็คงอยากจะเก็บเงินไว้สำหรับการทำกิจกรรมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ซึ่งความคุ้มราคาและคุ้มค่าในการใช้บริการโรงแรมแห่งนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าห้องพักอย่างแน่นอน

11. สะสมคะแนน เพื่อนำไปลดค่าเข้าพักในครั้งถัดไป

          โดยโรงแรม Hop Inn มีการให้สมัครเป็นสมาชิกเพื่อสะสมคะแนนสำหรับใช้ลดค่าห้องพักหรือแทนค่าห้องพักในการเข้าพักครั้งถัด ๆ ไป โดยการใช้บริการห้องพัก 1 คืน จะได้รับ 1 คะแนน ซึ่งมีมูลค่าถึง 50 บาท โดยสามารถใช้คะแนนตั้งแต่ 1 คะแนนแรกนี้ ในการเข้าพักครั้งต่อไปได้ในทันที ดังนั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวหรือต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดบ่อย ๆ ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกเพื่อที่เมื่อเข้าใช้บริการห้องพักแต่ละครั้งจะได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก

12. จองได้ง่ายและติดต่อสะดวก

          โดยสำหรับใครที่สนใจห้องพักและอยากสำรองห้องพักหรือต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางโรงแรมได้เลย นอกจากนี้ยังมีช่องทางการติดต่ออย่าง [email protected] ที่ทำให้สามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลได้อย่างรวดเร็วขึ้นไปอีก โดยสามารถแอด @hopinnhotel หรือคลิกที่ลิงค์นี้ได้ทันที ส่วนใครที่อยากติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของทางโรงแรม หรืออยากอ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถติดตามได้ที่ Facebook: HOP INN Hotel Thailand ได้เลย หรือติดต่อโรงแรม Hop Inn โทร. 02-659-2899

. . . . . . . . . .

ภายในห้องพักไม่เน้นความสวยงาม แต่มีฟังก์ชั่นครบ

โรงแรม Hop Inn ราคาถูกจริงหรือไม่

         เชื่อได้เลยว่าเมื่อได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว และเห็นถึงความน่าสนใจต่าง ๆ อย่างมากมายของโรงแรมไปแล้ว หลาย ๆ คนคงน่าจะคิดว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีราคาถูกจริงไหม เมื่อเทียบกับความสะดวกสบายและการให้บริการขนาดนี้ ซึ่งนิวบ์ก็ต้องตอบว่า โรงแรมแห่งนี้ราคาถูกจริง ๆ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500-800 บาท/คืน เท่านั้น เรียกได้ว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในเรื่องของความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โรงแรมแห่งนี้คุ้มค่ากับราคาจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตามราคาที่พักในแต่ละช่วงจะแตกต่างกันออกไป เช่น หากเป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นช่วงที่มีวันยุดยาวติดต่อกันหลายวัน หรือเป็นช่วงที่มีปริมาณความต้องการที่พักสูง อย่างในช่วงปลายปีในเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคม ราคาก็จะปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับบางพื้นที่ ซึ่งก็จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 900-1,000 บาท/คืน เท่านั้น

 

โรงแรม Hop Inn เหมาะกับใคร

         แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงกลุ่มผู้เข้าพักก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของคนที่ชอบในเรื่องของความคุ้มค่าราคาประหยัดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟังก์ชันในการพักผ่อนเป็นส่วนใหญ่ เพราะโรงแรมแห่งนี้ไม่ได้เน้นในเรื่องของความสวยงาม หรือการสร้างพื้นที่สำหรับถ่ายรูป ดังนั้นสำหรับใครที่อยากจะหามุมถ่ายรูป หรืออยากจะได้โรงแรมที่มีความหรูหราก็อาจจะต้องลองมองหาโรงแรมอื่น ๆ ดูก่อน แต่สำหรับใครที่อยากจะเก็บงบไว้สำหรับกิน หรือช้อปปิ้ง และอยากได้ที่พักที่มีราคาถูกลงมา โรงแรม Hop Inn ก็ถือเป็นตัวเลือกชั้นดีเลยทีเดียว

โรงแรม Hop Inn มีกี่สาขา

         คำถามนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะไปเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ และอยากจะสำรองห้องพักเอาไว้ โดยโรงแรม Hop Inn มีสาขากว่า 42 สาขา ใน 33 จังหวัดทั่วประเทศไทย ซึ่งกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค โดยแบ่งเป็น

ภาคเหนือ

          5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง ตาก และพิษณุโลก โดยสาขาที่น่าสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นสาขาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ ที่นอกจากจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาทีแล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซ่า แอร์พอร์ต, ถนนวัวลาย, เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, ห้างสรรพสินค้าเมญ่า เชียงใหม่ หรือจะเป็นวัดสำคัญอย่างวัดพระสิงห์วรวิหาร รวมไปถึงสวนสัตว์ เชียงใหม่ และเชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารีอีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งสาขาที่น่าสนใจอย่าง Hop Inn แม่สอด จังหวัดตากนั้น ก็น่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับสายบุญหลาย ๆ คน ที่อยากจะท่องเที่ยวทำบุญในวัด โดยโรงแรมสาขานี้ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช วัดดอนแก้ว และวัดไทยวัฒนาราม นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติแม่สอด โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 7 นาทีเท่านั้น

ภาคตะวันตก

          2 จังหวัด ได้แก่ ประจวบคีรีขันธ์ อย่าง Hop Inn หัวหิน ที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาด จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่ง และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ของกิน และคาเฟ่น่ารัก ๆ อีกด้วย และจังหวัดกาญจนบุรี อย่าง Hop Inn กาญจนบุรี ที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพฯ โดยใช้ระยะเวลาเพียง 2.30 ชั่วโมงเท่านั้น ก็จะสามารถสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดชุกโดน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งกาญจนบุรีอีกด้วย

ภาคกลาง

          5 จังหวัด ได้แก่ นนทบุรี ลพบุรี นครปฐม นครสวรรค์ และปทุมธานี โดยสาขาที่น่าสนใจได้แก่ Hop Inn นครสวรรค์ ซึ่งเป็นอีกสาขาหนึ่งที่สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 3.30 ชั่วโมง ดังนั้นจึงเหมาะอย่างมากสำหรับชาวกรุงเทพฯ คนไหนที่อยากจะใช้วันหยุดไปกับการขับรถไปเที่ยวแบบชิว ๆ โดยโรงแรมสาขานี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อุทยานสวรรค์หนองสมบุญ, วัดคีรีวงศ์, สะพานเดชาติวงศ์ และเดอะ วอล์ค นครสวรรค์ ส่วนอีกหนึ่งสาขาที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และสามารถขับรถไปถึงด้วยระยะเวลาเพียง 2.30 ชั่วโมงเท่านั้น นั่นก็คือ Hop Inn ลพบุรี ซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อนุสาวรีย์สมเด็จพระนารายณ์, ศาลพระกาฬ และ พระปรางค์สามยอด หรือใครอยากจะแวะไปถ่ายรูปหรือพาเด็ก ๆ นั่งรถไปดูลิงในชั่ววันหยุดเสาร์-อาทิตย์ โรงแรม Hop Inn สาขาลพบุรีนี้ ก็น่าสนใจไม่แพ้กับสาขาไหนเลยทีเดียว

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

          10 จังหวัด ได้แก่ บุรีรัมย์ ขอนแก่น มุกดาหาร นครราชสีมา หนองคาย ร้อยเอ็ด สกลนคร สุรินทร์ อุบลราชธานี อุดรธานี ส่วนสาขาที่น่าสนใจในภูมิภาคนี้ ได้แก่ Hop Inn บุรีรัมย์ ที่สามารถเดินทางได้สะดวก โดยตั้งอยู่ห่างจาก ท่าอากาศยานบุรีรัมย์ โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ อย่าง สนามฟุตบอลช้างอารีนา, สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต, มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสถานีขนส่งบุรีรัมย์อีกด้วย สำหรับอีกหนึ่งสาขาที่น่าสนใจในภูมิภาคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น สาขาอุบลราชธานี ที่ตั้งอยู่ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี โดยใช้ระยะเวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยเครื่องบินเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี, โฮมโปร อุบลราชธานี, บิ๊กซี อุบลราชธานี และเทสโก้ โลตัส อุบลราชธานี สำหรับใครที่อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือต้องมาทำงานยังจังหวัดอุบลราชธานีแห่งนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหน ก็ลองยกโรงแรม Hop Inn ไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกในใจได้เลย

ภาคตะวันออก

          4 จังหวัด ได้แก่ จันทบุรี ชลบุรี ระยอง และ สระแก้ว ซึ่งสาขาที่น่าสนใจ ได้แก่ สาขาจังหวัดชลบุรี ที่สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น ใครที่ไม่มีวันหยุดยาวหรืออยากจะไปเที่ยวแบบสั้น ๆ โรงแรม Hop Inn สาขา ชลบุรี น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับ เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี, แม็คโคร ชลบุรี, ตลาดหนองมน และหาดบางแสน ทำให้สามารถท่องเที่ยวหรือหาของกินได้สะดวก โดยไม่ต้องขับรถหรือเดินทางออกไปไกล ๆ อีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งสาขาที่น่าสนใจ ก็ต้องยกให้สาขาจังหวัดระยอง ซึ่งในจังหวัดนี้ มีโรงแรม Hop Inn ถึง 2 สาขา ได้แก่ สาขาระยอง และระยอง ถนนสุขุมวิท โดยทั้ง 2 สาขานี้ ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กันและไม่ได้มีอะไรแตกต่างกันมากนัก ซึ่งทั้ง 2 สาขาตั้งอยู่ใกล้ ๆ เซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง, สถานีขนส่งระยอง, ตลาดน้ำเกาะกลอย และนิคมอุตสาหกรรม มาบตาพุด รวมไปถึงยังสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ได้โดยใช้ระยะเวลาเพียง 2.30 ชั่วโมง และยังสามารถเดินทางจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (สนามบินอู่ตะเภา) โดยใช้ระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ภาคใต้

          7 จังหวัด ได้แก่ ชุมพร สงขลา กระบี่ นครศรีธรรมราช ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี และตรัง โดยสาขาที่น่าสนใจในภูมิภาคนี้คงหนีไม้พ้นสาขา ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ ซึ่งถือเป็นโรงแรม Hop Inn สาขาใหม่ที่เปิดในจังหวัดภูเก็ต โดยตัวโรงแรมของสาขานี้ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (สนามบินภูเก็ต) โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียง 45 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ อย่างภูเก็ต โอลด์ทาวน์ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต, เซ็นทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า และจุดชมวิวเขารัง ที่ทำให้ในทุก ๆ การเดินทางออกไปท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเดินทางออกไปไกล ๆ หรือใช้ระยะเวลานานอีกด้วย ส่วนสาขาสุดท้ายที่น่าสนใจที่จะหยิบยกมาฝากให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ เป็นโรงแรม hop inn สาขาหาดใหญ่ ดาวน์ทาวน์ จังหวัดสงขลา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสนามบินหาดใหญ่ เป็นระยะเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ และเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่อีกด้วย

ห้องน้ำในโรงแรมเป็นมาตรฐานเดียวกัน

. . . . . . . . . .

          สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็คงจะเข้าใจเหตุผลว่าทำไมต้องให้โรงแรม Hop Inn ทุก ๆ สาขาเหล่านี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พักแห่งแรกในการออกไปเที่ยวหรือทำงาน เพราะจะเห็นได้เลยว่าในทุก ๆ สาขานั้น มีที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับแหล่งความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสนามบิน รวมถึงสถานีขนส่งของจังหวัดต่าง ๆ ทำให้เดินทางได้ง่ายและสะดวกอย่างที่กล่าวไปตั้งแต่ต้นอีกด้วย และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวที่น่าสนใจของโรงแรม Hop Inn ที่ CondoNewb ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้ เผื่อใครที่กำลังมองหาที่พักดี ๆ มีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง เอาไว้สำหรับเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน หรืออกไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้กัน หากชื่นชอบเนื้อหาสาระดี ๆ ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวเพิ่มเติมจากเรื่องของอสังหาฯ แล้ว ก็สามารถติดตามพวกเราได้ทางเว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ที่ CondoNewb เลย