logo

          เผลอแค่แป๊บเดียว เคาท์ดาวน์ 2564 กำลังจะมาถึงอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากโบกมือลาปี 63 กันให้ไว ๆ เหมือนเราเป็นแน่ เพราะถือว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวหนัก ๆ มากมายจริง ๆ ที่หนักสุดคงหนีไม่พ้นโรคระบาดจากไวรัสโควิด-19 ที่อาละวาดมาตั้งแต่ต้นปี จนทำให้ต้องล็อกดาวน์ ต้องหยุดงานกันไปมากมาย จนสถานะทางการเงิน การงาน คนทำมาค้าขาย ต้องประสบภาวะเศรษฐกิจทรุดตัวไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม เราก็จับมือร่วมฝ่าฟันกันมาได้ขนาดนี้แล้ว หวังว่าเคาท์ดาวน์ปีหน้านี้คงจะช่วยมอบความสุขสมหวังใหม่ ๆ ให้อะไร ๆ ดีขึ้นกว่าปีเก่าได้อย่างแน่นอน

          นี่ก็ได้แต่ตั้งหน้าตั้งตานับถอยหลังแกะห่อของขวัญรอปีใหม่กันแล้วนะเนี่ย ในเมื่อความสุขรออยู่ตรงหน้า แล้วเราจะไปฉลองความสุขที่ไหนกันดี? มีที่ไปกันแล้วหรือยัง? ถ้าใครยังไม่มีที่ไป ให้ตามเรามาเลย วันนี้เราได้มัดรวมความสุขปีใหม่ สถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 ที่ไหนดี ที่ไหนปัง ที่ไหนต้องไม่พลาด มาให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ หากพร้อมแล้วรีบตามเราไปฟินกันเลย

. . . . . . . . . .

แนะนำสถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 ในกรุงเทพ สุดปัง ต้องไปเช็คอิน

          สถานที่เคาท์ดาวน์สิ้นปีนี้อาจจะมีไม่มากมายเหมือนปีก่อน ๆ เพราะเราพึ่งผ่านสถานการณ์ฝุ่นตลบกันมาหมาด ๆ แต่ก็มีหลายที่ได้จัดงานฉลองปีใหม่ส่งท้ายปีเก่าเพื่อส่งความสุขให้แก่กันขึ้นมา เราจะพาไปดูกันว่า มีที่ไหนน่าสนใจ น่าไปแฮงค์เอาท์เช็คอินกันบ้างกับเคาท์ดาวน์ที่ไหนดี 2021

1. เคาท์ดาวน์ 2564 ไอคอนสยาม Amazing Thailand Countdown 2021

ขอบคุณภาพจาก: facebook.com/ICONSIAM

          เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยงานเคาท์ดาวน์สุดปังไปกับงาน Amazing Thailand Countdown 2021 @ICONSIAM ที่เรียกได้ว่าจัดขึ้นมาอย่างพิเศษสุดจริง ๆ กับไฮไลท์สุดอลังการงานสร้าง อย่างพลุริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่บอกเลยว่างดงามยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแน่นอนเคาท์ดาวน์ 2564 ไอคอนสยาม เป็นความร่วมมือกันระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และไอคอนสยาม รวมทั้งภาครัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการสองฝั่งเจ้าพระยาอีกมากมาย จะมาร่วมแรงร่วมใจกันสร้างปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์ในวันสิ้นปี วันที่ 31 ธันวาคม 2563 จะจัดขึ้นที่บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ที่เป็นเหมือนแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ของเมืองไทยไปแล้ว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แสนสวยงาม และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่จะได้มาชื่นชมความงดงามในยามค่ำคืน เป็นงานเคาท์ดาวน์ 2564 ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง มาร่วมกันสร้าง Amazing Thailand Countdown 2021 @ICONSIAM ให้เป็นพื้นที่ Global Countdown Destination งานฉลองเคาท์ดาวน์ 2564 ส่งความสุขปีใหม่ของประเทศไทยให้มีชื่อเสียงก้องไปทั่วโลก

          โดยไฮไลท์ในงานไม่ได้มีเพียงเท่านั้น ยังจะเป็นการรวมความบันเทิงจากศิลปินดาราอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมส่งมอบความสุขในให้กับเราทุกคน ทีเด็ดที่เราอยากให้รอคอยกันนั่นก็คือ การแสดงพลุดอกไม้ไฟที่ทำจากข้าวเหนียวจำนวนกว่า 20,000 ดอก เป็นนวัตกรรมการเฉลิมฉลองแบบรักษ์โลก โดยพลุจะจัดแสดงบนแม่น้ำเจ้าพระยาระยะทางกว่า 1,400 เมตร บ้านเรือนที่อยู่ในเขต 5 กิโลเมตร รอบ ๆ ICONSIAM จะมีโอกาสชื่นชมความงดงามไปพร้อม ๆ กันด้วย โดยการแสดงพลุครั้งนี้เป็นการสื่อความหมายถึงความหวัง ความก้าวหน้า ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ การส่งต่อความเชื่อมั่นความศรัทธาให้แก่กัน เพื่อนำไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จใหม่ ๆ รวมทั้งการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจ เสริมให้ผู้คนเกิดพลังบวกในการใช้ชีวิต มองโลกในแง่ดี เพื่อนำไปสู่ความรักความสามัคคี และร่วมกันสร้างอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน

  • Location: ICONSIAM เลขที่ 299 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
  • สถานี: รถไฟฟ้าสายสีทอง BTS เจริญนคร

2. เคาท์ดาวน์ 2564 World Of happiness 2021 at CentralwOrld

ขอบคุณภาพจาก: facebook.com/CentralwOrld

          เซ็นทรัลเวิลด์ได้ชื่อว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและดีที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นเทศกาลแห่งการส่งมอบความสุขที่เราทุกคนรอคอย โดยในงานจะมีต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความสูงมากกว่า 40 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมประดับไฟอย่างสวยสดงดงามมากกว่า 1 ล้านดวง สนุกสนานไปกับเหล่า Christmas Characters ที่สร้างสรรค์ลายเส้นขึ้นมาโดยศิลปินคนไทยชื่อดังระดับโลกอย่าง Bell - Painterbell และอีกไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือการเซลฟี่กับกล่องของขวัญยักษ์ สูงกว่า 6 เมตร ที่มีกระจกสะท้อนแบบ 360 องศา Reflection Of Happiness Mirror สุดตระการตา

          พร้อมทั้งเนรมิตโชว์ยิ่งใหญ่หน้าลานห้างและการแสดงเต็มรูปแบบจากวง Thailand Philharmonic Orchestra จากมหาวิทยาลัยมหิดล และงานดนตรีที่มีความหลากหลาย พร้อมกับศิลปินและดาราชื่อดังมากมาย เช่น Season Five, นนท์ ธนนท์, Rooftop ฯลฯ รวมทั้งนักร้องจาก Golden Song และภายในงานยังมีพื้นที่เทศกาลของขวัญอย่าง Winter Gift Market มาจัดแสดงให้เราได้เดินเลือกซื้อของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ที่รับรองได้เลยว่าในงาน World Of happiness 2021 at CentralwOrld จะสร้างความมีชีวิตชีวา ฟินส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน โดยในช่วงนับถอยหลังเคาท์ดาวน์จะมีการจุดพลุกันแบบอลังการ ให้สว่างไสวไปทั่วทั้งใจกลางกรุงเทพมหานครอีกด้วย งานเคาท์ดาวน์ 2564 Central World เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564

  • Location: เซ็นทรัลเวิลด์ Central World แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • สถานี: รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS ชิดลม หรือ BTS สยาม

3. เคาท์ดาวน์ 2564 Siam Paragon The Glorious Celebration 2021

ขอบคุณภาพจาก: facebook.com/siamparagonshopping

          ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ใจกลางกรุงเทพมหานครที่หลายคนรู้จักกันดี ในปีนี้มาในธีมพิเศษสุดยิ่งใหญ่ เตรียมส่งมอบความสุขความอบอุ่นตลอดเดือนธันวาคมไปจนถึงปีใหม่ โดยมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เช่น The Carnival Joy & Happiness อุโมงค์ไฟตัวเลข 2021 ขนาดใหญ่ที่ประดับไฟนับล้านดวง มี Street Performance Show ถ่ายรูปเช็คอิน ฟินไปกับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงถึง 15 เมตร พร้อมกล่องของขวัญนับร้อย ๆ กล่อง เพลิดเพลินไปกับลานน้ำพุขนาดใหญ่ ที่จำลองม้าหมุนไว้บนกล่องของขวัญขนาดยักษ์

          พร้อมด้วยกิจกรรม Let's Celebrate 15th Anniversary ที่สยามพารากอนได้เนรมิต Hall of Fame ชั้น M ให้กลายเป็นลานคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ ที่เราจะได้พบกับความสนุกสุด ๆ จากศิลปิน ดาราและนักร้องนักแสดง ชื่อดังมากมาย ที่จะมาร่วมโชว์สุดพิเศษตลอดเดือน เช่น ไอซ์ ศรัณยู บี้ สุกฤษฏิ์ คริส & สิงโต วง Mean Rookie Thailand กลัฟ & วอร์ อะตอม ชนกันต์ ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม ร้านอาหาร ร้านต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกและเลือกซื้อของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ พร้อมกันร่วมนับถอยหลังส่งความสุข Countdown 2021 อย่างยิ่งใหญ่ไปกับ เคาท์ดาวน์ 2564 Siam Paragon The Glorious Celebration 2021 งานจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2563

  • Location: ศูนย์การค้าสยามพารากอน Siam Paragon ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • สถานี: รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS สยาม

. . . . . . . . . .

รวมสถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 ยอดนิยม ในต่างจังหวัดที่น่าสนใจ

1. เคาท์ดาวน์ 2564 Amazing Night Sukhothai Countdown 2021 ณ วัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์จังหวัดสุโขทัย

          งานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดสุโขทัย โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นในวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่ยังคงความงดงามของโบราณสถานอันเป็นเอกลักษณ์ศิลปะแบบสุโขทัย ณ บริเวณวัดมหาธาตุ จุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่วันปีใหม่ในเมืองเก่า ที่แฝงด้วยคุณค่าทางวัฒนธรรมประเพณีที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์

          ในงานเคาท์ดาวน์ 2564 ของจังหวัดสุโขทัยนั้นมีกิจกรรมมากมายให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุก ทั้งกิจกรรมสอยดาวแลกของที่ระลึกชิ้นโต ๆ กลับบ้านไปอย่างมีความสุข การประดับตกแต่งโคมไฟ Light Up ณ โบราณสถานอันงดงามตระการตาหาดูที่ไหนไม่ได้ หรือเลือกชิมลิ้มรสอาหารท้องถิ่นดั้งเดิมของเมืองสุโขทัย การแสดงนาฏศิลป์ไทยพื้นบ้านสืบสานประเพณี การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายและกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ใส่บาตรสะพานบุญรับอรุณสุโขทัย ณ วัดตระพังทอง ที่บริเวณด้านหน้าอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2564 ด้วยการจุดพลุตะไลแบบโบราณสุโขทัยที่สวยงาม

2. เคาท์ดาวน์ 2564 Khon Kaen Countdown Hopes and Happiness 2021 จังหวัดขอนแก่น

ขอบคุณภาพจาก: facebook.com/CentralPlazaKhonKaen

          งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ จังหวัดขอนแก่น เมืองแห่งความหวังและความสุขในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 บริเวณถนนศรีจันทร์ ช่วงสวนสาธารณะประตูเมืองขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการสร้างความสุขให้แก่คนไทยทุกคน สร้างความรักความอบอุ่นระหว่างคนในครอบครัว รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่งเสริมอาชีพของประชาชนในท้องถิ่น และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการค้าขายภายในจังหวัดขอนแก่น

          ในงาน Khon Kaen Countdown Hopes and Happiness 2021 จะมีการแสดงทางด้านวัฒนธรรมเพื่ออนุรักษ์ศิลปะพื้นบ้านในรูปแบบต่าง ๆ คอนเสิร์ตสุดอลังการจากศิลปินชื่อดังมากมาย และไฮไลท์สุดพิเศษกับการร่วมกันเคาท์ดาวน์ 2564 นับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ไปกับแสง สี เสียง แบบจัดเต็มตระการตา ก่อนจะฉลองศักราชใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยการทำบุญตักบาตรในรุ่งเช้าวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 06.30 น. ณ บริเวณศาลหลักเมือง เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลแก่ตนเองและทุกคนในครอบครัว

3. เคาท์ดาวน์ 2564 Pattaya Countdown 2021 ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา จังหวัดชลบุรี

          เป็นหนึ่งในจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่เลือกสถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 แบบติดริมทะเล กับงาน Pattaya Countdown 2021 ที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง และมีชื่อเสียงความอลังการยิ่งใหญ่ไปทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวไทยสู่การท่องเที่ยวระดับโลกงานจัดเต็มไปด้วยความสนุก ความมันส์ ที่ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 ที่บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา แหลมบาลีฮาย เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสุขสุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มความมันส์ ส่งท้ายปีของภาคตะวันออกเลยทีเดียว

          นอกจากจะมีกิจกรรมให้ได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายเพื่อส่งมอบความสุขกันท้ายปีแล้ว ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตที่ได้รวบรวมศิลปินหลากหลายคับคั่งจริง ๆ เช่น วงพาราด็อก ดา เอ็นโดรฟิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ยัวร์บอย ทีเจ ลิปตาโมนิค & แว่นใหญ่ ค็อกเทลบอดี้สแลม ปาล์มมี่ สล็อต แมชชีน หนุ่มกะลา โอ๊ต ปราโมทย์ เดอะ ซัน ป้าง นครินทร์ โลโมโซนิก พีธ พีระ & แองจี้มายด์ และวงคาราบาว พร้อมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ 2564 กันฟิน ๆ ในบรรยากาศลมหนาวริมทะเล และร่วมชมพลุชุดพิเศษสุดยิ่งใหญ่ตระการตาที่จะสว่างไสวไปทั้งอ่าวพัทยา

4. เคาท์ดาวน์ 2564 SuanPhueng Highland Countdown Festival 2021 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ขอบคุณภาพจาก: facebook.com/suanphuenghighland

          อีกหนึ่งสถานที่ที่ใคร ๆ ก็อยากไปเยือน เป็นสถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 บรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางลมหนาวและแสงดาวส่อง ณ อำเภอสวนผึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังจังหวัดราชบุรี ที่ปีนี้ก็จัดงานส่งความสุขอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่องอีกปี กับ SuanPhueng Highland Countdown Festival 2021 สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021 งานจะจัดขึ้นที่ สวนผึ้ง ไฮแลนด์ แลนมาร์คสุดฟิน ที่เช็คอินสุดฮอต งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 ธันวาคม 2563 ในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เราได้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย การออกร้านที่ระลึก ร้านอาหาร

          และไฮไลท์ของงานที่พลาดไม่ได้ก็คงเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ที่มาร่วมส่งความสุขท้ายปี อย่าง อิ้งค์ วรันธรวง MEAN วง Polycat วง Tilly Birds วง Three Man down และ อะตอม ชนกันต์ กลางลานคอนเสิร์ตแบบ AmphiTheater นั่งฟินกันบนผืนหญ้านุ่ม ๆ เขียวชะอุ่มและร่มรื่น จิบเครื่องดื่มชิล ๆ อบอวลไปด้วยเสียงเพลงหวาน ๆ บอกเลยว่าการฉลองปีใหม่ที่สวนผึ้งสุขไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน นอกจากนั้น ไฮไลท์พิเศษของที่นี่คือการขึ้นบอลลูนลอยฟ้าสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจีสุดลูกหูลูกตา พร้อมจะไปร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ 2564 ปีใหม่กับงาน SuanPhueng Highland Countdown Festival 2021 แล้วหรือยัง ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียวเอง

5. เคาท์ดาวน์ 2564 Hua Hin Countdown Festival 2021 หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

          อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากแนะนำคือ งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ให้เราได้เต็มอิ่มไปพร้อม ๆ กัน ที่หัวหินเมืองแห่งความสุข นอกจากเป็นการฉลองปีใหม่แล้ว ยังเป็นการฟื้นฟูการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย Hua Hin Countdown Festival 2021 จัดเต็มกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบ 360 องศา อัดแน่นความสนุกอย่างต่อเนื่องทั้งเมือง ตั้งแต่เดือนธันวาคม ไปจนถึงเดือนมกราคม งานนี้มีกิจกรรมมากมายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแนวอบอุ่นแบบครอบครัวกับกิจกรรมเวิร์คช้อปมากมาย หรือจะสนุกไปกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแบบข้ามคืน รวมทั้งดินเนอร์มื้อหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคนรักแบบสองต่อสอง ไฮไลท์สำคัญ ๆ เริ่มที่ Vana Nava Smiley Countdown 2021 คอนเสิร์ตที่เอาใจชาวฮิปฮอปในคอนเซ็ปต์นีออน ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ในวันพุธที่ 30 ธันวาคม ศิลปินมากมายทั้ง ไทยเทเนี่ยม โดม-ปกรณ์ ลัมโต้ง ทูพี Sirpoppa รวมถึง DJ Jahjaboyz งานนี้ถูกใจสายฮิปแน่นอน

          ต่อมาเป็นกิจกรรมในคืนส่งท้าย 31 ธันวาคม Dine Under the Stars and Ring in to 2021 ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของเสียงไวโอลินอันไพเราะจาก จูน-ชนากานต์ วิสุขโช และวงดนตรีบัมเบิ้ลบีส์ที่จะสร้างสีสันให้ค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกอย่างประทับใจ จัดขึ้นที่ชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของเมืองหัวหิน นอกจากนั้น ยังมีแฟชั่นโชว์ริมชายหาดจาก Disaya Vacationist ในคอลเลคชั่น Copacabana ความสนุกของขบวนคานิวัลบนชายหาดหัวหิน ที่จะเนรมิตให้เราเหมือนได้ไปเที่ยวหาด Copacabana แห่งเมือง Rio de Janeiro ประเทศบราซิล ต่อกันด้วยกิจกรรมเคาท์ดาวน์ 2564 ส่งท้าย Countdown on the beach ที่จะได้พบกับพลุดอกไม้ไฟชุดใหญ่ ที่สวยงามสุดตระการตาที่จะถูกจุดขึ้นสู่ฟากฟ้าเหนือทะเลหัวหินอันงดงามพร้อม แสง สี เสียง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งแซ็กโซโฟน

. . . . . . . . . .

          เชื่อว่าหลายคนคงตั้งตารองานเคาท์ดาวน์ 2564 ในแต่ละที่กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่กันอย่างสนุกแล้ว ยังได้บอกลาปีเก่าที่หนักหนาสาหัสไปได้ซะที อย่างน้อยก็จะได้พบกับความสุขใหม่ ๆ กัน เพื่อที่จะได้พบอะไรใหม่ ๆ กันบ้าง ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนดี 2021 อ่านรีวิวแนะนำของเราแล้ว คงช่วยในการตัดสินใจได้อย่างแน่นอน แต่อย่าลืมว่าแม้จะไปฉลองปีใหม่ก็ต้องเตรียมป้องกันตัวเองเป็นอย่างดีด้วย ล้างมือให้สะอาด ใส่หน้ากากอนามัยในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เพื่อความสุขของส่วนรวม หากพร้อมแล้วก็เตรียมปักหมุดเตรียมตัวไปฟินอาไว้เลยกับมัดรวมความสุขปีใหม่ สถานที่เคาท์ดาวน์ 2564 ที่ไหนดี ที่ไหนปัง ที่ไหนต้องไม่พลาด หากชื่นชอบบทความกิน เที่ยว ช้อป และไลฟ์สไตล์อื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดตามพวกเราได้อีกทางเว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ ไลฟ์สไตล์ และการอยู่อาศัยทาง CondoNewb ได้เลย