logo

              สวัสดีท่านผู้อ่าน CondoNewb ที่รักอีกครั้งนะคะ วันนี้สรุปภาพรวมโครงการและอัพเดทโครงการ Mixed-Use ใหญ่อย่าง LANDMARK @Grand Station สำหรับใครที่สนใจคอนโดใหม่ย่านรามอินทรา ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และออกแบบห้องพักเพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยกลุ่มต่างๆ ทั้ง คนรักสัตว์ วัยชรา คนที่ชอบอยู่ห้องขนาดใหญ่ ฯ วันนี้เราชาวนิวบ์ มีรีวิวคอนโด LANDMARK @Grand Station (แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์ สเตชั่น) คอนโดใหม่จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน)

. . . . . . . . . .

<factsheet/>

. . . . . . . . . .

จุดเด่นที่ตั้งโครงการ

ที่ตั้งโครงการ :: ถนนรามอินทรา เขตคันนายาว

Google Maps :: https://g.page/landmark-grand-station?share  

การคมนาคม :

- ถนนรัชดา-รามอินทรา

- ถนนรามอินทรา

- ถนนกาญจนาภิเษก

- ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

- รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวงแหวนรามอินทรา

ห้างสรรพสินค้า :

- Fashion Island : 2.8 กม. 

- The Promenade : 1.3 กม. 

- Chocolate Ville : 8.8 กม. 

สถานศึกษาและโรงพยาบาล

- โรงเรียนเลิศหล้า เกษตรนวมินทร์ : 6 กม. 

- โรงพยาบาลสินแพทย์ : 2.5 กม. 

- โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ : 4.3 กม. 

              โครงการ Landmark @Grand Station ตั้งอยู่บริเวณซอยรามอินทรา 64 ถนนรัชดาฯ- รามอินทรา ใกล้กับแลนด์มาร์คใหญ่รามอินทราอย่าง Fashion Island ไม่ถึง 1 กิโลเมตร สามารถเข้าออกได้ 2 ทางทั้งฝั่งถนนรัชดาฯ - รามอินทราและ ซอยรามอินทรา 64 ค่ะ 

             สำหรับการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ที่ใกล้เคียงที่สุดก็ต้องเป็นรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวงแหวนตะวันออก ระยะทางประมาณ 450 เมตร พร้อมเปิดบริการปี’65 ถนนรามอินทราเส้นหลักก็มีทั้ง รถตู้และรถประจำทางให้บริการหลายสายค่ะ

              ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกไม่แพ้กัน สามารถเชื่อมไปยัง ถนนรามอินทรา ถนนนวมินทร์ ถนนประเสริฐมนูกิจ รวมทั้งถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอก ทำให้สามารถเดินทางไปยังโซนชานเมืองได้ ทั้งรามคำแหง ตอนปลาย บางนา สายไหม ลำลูกกา ฯลฯ จุดขึ้นลง ไม่ไกลจากโครงการ 400 เมตรค่ะ 

               ส่วนความอุดมสมบูรณ์ “รามอินทรา" ก็ค่อนข้างสมบูรณ์อยู่แล้ว ที่ใกล้ที่สุดก็ Fashion Island Promenade ห่างไปประมาณไม่เกิน 1 กม. ค่ะ นอกจากนี้เส้นมีนบุรี ยังมี Hypemarket และตลาดหลายแห่ง อาทิ ตลาดสดสายเนตร ตลาดนัดรามอินทรา กม.8 ตลาดเรียบด่วน ตลาดมีนบุรี Big C Food Land หรือถ้าใกล้อยากเปลี่ยนบรรยากาศ จะไปห้างหมีเพลินนารี มอลล์ และตลาดถนอมมิตร ที่สายไหม ก็สามารถค่ะ อีกฝั่งทางเส้นนวมินทร์ ก็มีห้างใหญ่ ทั้ง Central อีสวิลล์ The Walk CDC ตลาดนัดหัวมุม   

            นอกจากนี้ที่โครงการยังใกล้กับสถานที่สำคัญและโรงพยาบาลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์ โรงพยาบาลอินรารัตน์ วิทยาลัยพยาบาล โรงเรียนบดินทรเชา ฯลฯ  

              รอบโครงการส่วนมากจะเป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ หรืออาคารพาณิชย์ ยังไม่ค่อยมีคอนโดเท่าไหร่ค่ะ ถ้าสร้างเสร็จก็จะเป็นตึกสูงสวยๆ แบบไม่มีอะไรบล็อกวิว แต่ว่ารอบข้าง(ด้านทิศตะวันออก)ยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่รอการพัฒนา คงต้องดูในอนาคตต่อไป

. . . . . . . . . .

จุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ

  Landmark @Grand Station เป็นโครงการของ Developer นักลงทุนอย่าง "ไซมิส แอสเสท" และที่นี่นี้เรียกได้ว่า เป็นโครงการ Mixed Use เต็มรูปแบบ ตัวอาคารจะแยกออกเป็น 2 Tower โดยจะมีทั้งส่วนที่เป็น Siamese Residence และส่วนของ Branded Resdidences ที่จะได้แบรนด์ Cassia Residence บริษัทในเครือโรงแรมหรูอย่างบันยันทรีค่ะ  

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

            และถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการ Mixed Use แต่โครงการก็จะแบ่งการใช้พื้นที่ส่วนกลางและห้องพักออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง การจัดการง่ายด้วยค่ะ ทั้งโครงการจะออกแบบเป็นตึก High Rise 31 ชั้น มีทั้งหมด 988 ยูนิต ร้านค้า 12 ยูนิต และออฟฟิศ 3 ยูนิต ตึกฝั่งซ้ายติดถนนจะเป็นส่วนของ Branded Resdidences และฝั่งขวาจะเป็นส่วนของ Residence ซึ่งเปิดขายอยู่ตอนนี้ ทั้ง 2 จะไม่สามารถเชื่อมหากันได้ แยกชัดเจนค่า 

             จุดเด่น Landmark @Grand Station นอกจากจะมีความหลากหลาย ตามสไตล์มิกซ์ยูส จะมีทั้งห้องพักอาศัย ร้านอาหาร ออฟฟิศ การแบ่งห้องและพื้นที่ยังเจาะจงลงไปเฉพาะกลุ่มผู้อยู่อาศัย และแบ่งขั้อย่างชัดเจน โดยมี 5 กลุ่มหลักๆ ดังนี้ 

- Branded Residence (Cassia Residence) – เป็นโซนห้องพักอาศัยที่มีการดูแลระดับโรงแรม เหมาะกับกลุ่มคนที่ชอบการ Service แบบโรงแรม

- Residential – พื้นที่ห้องเพดานสูง 4.15 เมตร ที่ถูกออกแบบมา 3 แบบ ภายในมีฟังก์ชันให้เลือกตามความ

- Elder (ชั้น 6-7)– ห้องที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ มี Universal Design ผู้สูงอายุอยู่สบายปลอดภัย (ห้องแบบ Grand เท่านั้น) 

- Pet Lover (ชั้น 4-5)– ห้องที่ถูกออกแบบสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง จุดเด่นเลยคือจะแยกทางเข้าชั้นและลิฟต์โดยสารไว้เฉพาะกลุ่ม ทำให้จัดการได้ง่ายและไม่รบกวนผู้ที่ไม่เลี้ยงสัตว์ด้วย

- Co-Living (ชั้น 8-9) – ห้องที่ลักษณะพื้นที่ภายในได้ Feeling เหมือนบ้าน 2 ชั้น ที่แยกพื้นที่ภายในออกจากกันได้ดีเลย ให้เพดานสูงถึง 4.9 เมตร 

               ส่วนกลางก็จะแยกกันชัดเจนด้วยเช่นกันค่ะ สำหรับส่วนกลางของทาง Siamese Residence ให้มาครบครัน โดยจะมีจุดหลักๆ อยู่ที่ชั้น 3 ซึ่งจะประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และชั้นที่ 21 จะเป็นส่วนของ Sky Garden ค่ะ สำหรับที่จอดรถทั้งโครงการจะอยู่ที่ 377 คัน หรือคิดเป็นประมาณ 37 % ค่ะ 

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

. . . . . . . . . . .

แปลนโครงการ

              สำหรับ Master Plan ที่ดินโครงการจะมีลักษณะหน้าแคบและลึกค่ะ โดยอาคารฝั่ง Branded Residence จะอยู่ติดกับฝั่งถนนรัชดาฯ -รามอินทรา อาคารฝั่ง Siamese Residence จะอยู่ด้านหลังค่ะ

              โดยชั้น 1 จะประกอบไปด้วยร้านค้า และส่วนกลางของแต่ละตึกค่ะ Branded Residence จะมี Lobby และร้านอาหารค่ะ ส่วน Siamese Residence จะมีล็อบบี้ค่ะ รวมทั้งมีจุด Drop Off ของ Auto Parking 

condonewb_ Landmark@Grand Station - floor plan 2

               ชั้น 2 จะยังไม่มีที่พักอาศัยนะคะ จะเป็นส่วนของออฟฟิศ และ Convention Hall ค่ะ

condonewb_ Landmark@Grand Station - floor plan 3

               สำหรับชั้น 3 จะเป็นส่วนกลางหลักของแต่ละตึก และที่จอดรถแบบ Auto Parkin

                Floor Plan ที่นำมาฝากกันในวันนี้ จะเป็นส่วนของฝั่ง Siammese Residene นะคะ โดยแต่ละชั้นจะมีห้องประมาณ 24 ยูนิตค่ะ (ฝั่ง Branded Ressidence จะมีประมาณ 28 ยูนิต)

condonewb_ Landmark@Grand Station - floor plan 4

              ที่พักอาศัยของ Siamese Residence จะเริ่มที่ชั้น 4 ค่ะ โดยชั้นนี้ สำหรับ ชั้น 4-5-6-7 จะวางแปลนเหมือนกัน แต่ชั้น 4-5 จะเป็นของห้องกลุ่ม Pet Lover ชั้น 6 -7 จะเป็นห้องของกลุ่ม Elder แต่ละชั้นจะมีห้องครบทุก Type เลย 

condonewb_ Landmark@Grand Station - floor plan 8

              สำหรับชั้น 8 และ 9 จะเป็นชั้นของกลุ่ม Co-Living ซึ่งห้องจะเป็นแบบเพดานสูง 4.9 เมตรค่ะ 

condonewb_ Landmark@Grand Station - floor plan 9

              ชั้น 10 - 21 จะเป็นส่วนของที่พักอาศัยทั้งหมดค่ะ โดยจัดมาคล้ายกัน ชั้นหนึ่งจะมีประมาณ 24 ยูนิตค่ะ 

              สำหรับชั้น 23 จะเป็นพื้นที่ส่วนกลางค่ะ โดยจะเป็นพื้นที่ของสวน และร้านอาหาร ของฝั่ง Branded Resdidences ค่ะ 

condonewb_ Landmark@Grand Station - บรรยากาศ

            สำหรับทิศและวิวนะคะ โครงการจะรายล้อมไปด้วยที่อยู่อาศัยแนวราบค่ะ โดยจะมีฝั่งที่ติดกับโครงการแนวราบของ Siamnese ทำให้ค่อนข้างได้ความเป็นส่วนตัวและทัศนียภาพที่ดีเลย นอกจากนี้บริเวณด้านหลังโครงการยังมีถนนให้เชื่อมไปสู่ซอย รามอินทรา 64 ได้อีกด้วยค่ะ 

ทิศเหนือ - ติดกับ Siamese District 

ทิศตะวันออก - พื้นที่ว่างรอการพัฒนา 

ทิศใต้ - ติดกับถนนรัชดาฯ - รามอินทรา แต่จะมีโรงแรมหน้าโครงการ ไม่มีห้องหันหน้าชนโรงแรมค่ะ 

ทิศตะวันตก - ติดกับโครงการ Siamese Blossom โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 

. . . . . . . . . . . .

แปลนห้อง

                ห้องของ Landmark @Grand Station จะแบ่งออกเป็น 3 แบบหลักๆ ได้แก่ FLEXI ECO และ Grand โดยแต่ละแบบจะแบ่ง Layout ด้านในอีกตามกลุ่มเฉพาะ นั่นก็คือ Residence Pet Lover Co-Living และ Elder มีเฉพาะห้อง Grand ทุกห้องจะเป็นห้องแบบ Loft (มีชั้นลอย) ทุกห้องเพดานสูง 4.1 เมตร และห้องแบบ Co-Living จะสูงถึง 4.9 เมตร โดยห้องหมดจะขายแบบ Fully Fitted และจะไม่มีส่วนของครัวให้นะคะ แต่จะมีพื้นที่ระเบียงที่กว้างพอจะบิวท์เป็นครัวด้านนอกได้ค่ะ 

Flexi 1 Bedroom ขนาดพื้นที่โฉนด 24 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 38.50 ตร.ม.

ECO 1 Bedroom ขนาดพื้นที่โฉนด 24.5 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 39.50 ตร.ม.

Grand 1 Bedroom ขนาดพื้นที่โฉนด 30.5 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 49.50 ตร.ม. 

condonewb_ Landmark@Grand Station - นวัตกรรมในห้อง

           อีกหนึ่งจุดเด่นของห้อง คือภายในจะมีเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัย Siamese Teqnology เข้ามาช่วยให้ลูกบ้านอยู่อาศัยได้อย่างอุ่นใจ สะดวกสบาย อาทิ 

Air Ventilation System Technology – ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้อง สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99% และช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ภายในห้องด้ว

Smell Protection Technology – ระบบท่อน้ำที่แยกท่อระบายอากาศของท่อน้ำเสียออกจากกัน ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ย้อนกลับเข้ามาในห้อง

Heat Resistance Technology – กระจกประหยัดพลังงาน ป้องกันไม่ให้รังสีความร้อน จากภายนอกเช่วยให้อากาศภายในห้องเย็นขึ้น

Soundproof Technology – ระบบกันเสียงรบกวนจากภายนอก ได้แก่ส่วนของประตูกันเสียงและผนังที่มีประสิทธิภาพภายในการดูดซับเสียง 

Easy Maintenance Technology – ระบบเดินท่อในคอนกรีตที่ง่ายแก่การซ่อมบำรุงภายในห้อง โดยไม่ต้อง

Flexi 1 ขนาดพื้นที่โฉนด 24 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 38.50 ตร.ม.

condonewb_ Landmark@Grand Station - แบบห้อง Flexi

            ห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการค่ะ ฟังก์ชันห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และชั้นลอย โดยห้องนี้จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยเมื่อเปิดเข้ามาเราจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหา ถัดมาเป็นจะเป็นส่วนของระเบียงขนาดใหญ่ กั้นแบบกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน ข้างๆจะเบียงจะเป็นส่วนของห้องนอน ส่วนด้านซ้ายสุดจะเป็นห้องน้ำและตามด้วยบันได เพื่อขึ้นสู่ชั้นบนลอย

ECO ขนาดพื้นที่โฉนด 24.5 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยภาย 39.50 ตร.ม.

condonewb_ Landmark@Grand Station - แบบห้อง Eco

          ห้อง Type นี้จะเป็นห้องหน้าแคบและลึกค่ะ แต่โดยส่วนตัว ชอบกว่าห้องแรกเพราะว่าเอาบันไดขึ้นชั้นลอย ไปไว้บริเวณกลางห้องเลย สำหรับฟังก์ชันห้องนี้ เหมือนเดิม 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และชั้นลอย โดยเมื่อเปิดเข้ามาด้านขวาเราจะพบกันโซนนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหาร จะวางได้เป็นโต๊ะเล็กๆ สัก 2 ที่นั่ง เพราะถ้าใหญ่กว่านี้จะชนกับบันได ส่วนตรงข้ามจะเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ห้องนอนจะถูกดันออกฝั่งระเบียงเหมือนเดิม ทำให้ได้ความโปร่งโล่งดี ระเบียงให้มาขนาดใหญ่ พร้อมรองรับการบิวท์ครัว ใต้บันได้จะสามารถใช้สอยได้ด้วยนะคะ อาจจะทำเป็นที่เก็บของหรือที่เลี้ยงสัตว์ได้

Grand ขนาดพื้นที่โฉนด 30.5 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอย 49.50 ตร.ม.

condonewb_ Landmark@Grand Station - แบบห้อง Grand

            Type นี่เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการค่ะ โดยจะมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในร่วม 50 ตารางเมตร ฟังก์ชันห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและชั้นลอยค่ะ จัดห้องคล้ายๆ แบบ ECO แต่จะได้สัดส่วนที่กว้างขึ้น โดยเมื่อเปิดประตูเข้ามาเราจะเจอกันโซนนั่งเล่นดหมือนเดิม ด้านข้างจะเป็นโซนรับประทานอาหาร โดยสามารถวางชุดโต๊ะขนาดใหญ่ ถึง 4 ที่นั่งได้เลย ห้องน้ำที่อยูบริเวณตรงข้าม ติดกับบันไดขึ้นสู่ชั้นลอย ห้องนอนจะถูกดันออกฝั่งระเบียงเหมือนเดิม

            ชั้นลอยมาพร้อมขนาด เท่ากับห้องนอนสูงประมาณ 1.8 เมตร สามารถทำเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงานได้ค่ะ มีช่องแสงมาให้ด้วย ค่อนข้างให้ความโปร่งโล่งเลย

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

01

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

. . . . . . . . . . .

วิเคราะห์ภาพรวม

               Landmark @Grand Station เป็นอีกหนึ่งโครงการ Mixed Use ที่น่าจับตามองเลยค่ะ ทั้งในแง่ของทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านที่อุดมสมบูรณ์อย่างรามอินทราช่วงกลาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้กับFashion Island และ Promenade ประมาณ 1 กม. จับจ่ายสะดวกใกล้กับ Hypermarket และตลาดหลายแห่งเลยค่ะ 

               สำหรับการเดินทางด้วยรถสาธารณะ อนาคตตรงนี้ได้ อานิสงค์รถไฟฟ้าสีชมพู สถานีวงแหวนตะวันออก นั่งไปอีก 3-4 สถานีก็จะถึงจุดอินเตอร์เชนจ์หลักสี่ เชื่อมต่อ BTS สายสีเขียวได้ค่ะ ส่วนการเดินทางโดยรถส่วนตัว ก็ค่อนข้างโดดเด่นเลย โครงการอยู่ห่างจากจุดขึ้นลงวงแหวะรอบนอกฝั่งตะวันออก สามารถเชื่อมอยู่ย่านอื่นๆ ได้ไม่ยากคะ 

               ตัวโครงการเองเป็นของ Developer ที่ขึ้นชื่อเรื่องการลงทุนอย่าง Siammese Asset เรื่องคุณภาพมาตรฐาน ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ โครงการมีลักษณะเป็นมิกส์ยูส ที่มีความหลากหลาย มีทั้งส่วนที่เป็น Branded Residence ก็จะได้แบรนด์ดับระดับ บันยันทรี เข้ามาดูแล ทั้ง 2 ฝั่ง แยกกันชัดเจน ทั้งในตัวห้อง และส่วนกลาง ค่อนข้างได้ความเป็นส่วนตัวเลยค่ะ อีกทั้งยังมีการแยกประเภทย่อยตามผู้อยู่อาศัยเฉพาะกลุ่มอีกด้วย แยกชั้นชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Pet Lover Elder Co -Living ซึ่งยังไม่ค่อยเห็นใน Developer ในไทยสักเท่าไหร่

ภาพจำลองโครงการ Landmark @Grand Station

               แต่ Landmark @Grand Station ก็มีจุดอ่อนอยู่บ้าง..โดยส่วนตัวมองว่าฝั่ง Siamese Residence ส่วนกลางอาจจะน้อยไปสักหน่อย เพราะให้มาแค่ส่วนกลางพื้นฐาน อย่าง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ล้อบบี้ และสวน เท่านั้นเอง ถ้าเทียบกับคอนโดทั่วไปในสมัยนี้ ซึ่งมักมีส่วนอื่นๆ อย่าง Co-Working Sapce ห้องสมุด พ่วงมาด้วย ก็อาจจะนับว่าน้อยไปสักนิด ทั้งนี้ก็คงต้องดูตอนเปิดโครงการกันอีกที ว่าจะมีจุดไหนเพิ่มมาไหม? แต่กลับกันพื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็ให้มาค่อนข้างกว้างเลย

              ห้องของที่นี้จะเป็นห้องแบบ Loft แทบทั้งหมด มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 38.50 - 40.50 ตารางมทเมตร สัดส่วนส่วนมาได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ โซนนั่งติดกับระเบียงขนาดใหญ่ ค่อนข้างให้ความโปร่งโล่งมากเลย ทุกห้องขายแบบ Fully Fiteed แต่จะไม่มีครัวนะคะ โดยทางโครงการมีระเบียงขนาดใหญ่เตรียมให้ไว้ ทำเป็นครัวได้ค่ะ ลดปัญหาเรื่องกลิ่นอาหารภายในห้องด้วย ในฝั่งของ Siamese Residence แต่ละชั้นจะมีห้องประมาณ 24 ยูนิต 

              ส่วนบรรยากาศของโครงก็ค่อนข้างดีค่ะ บริเวณโดยรอบเป็นที่อยุ่อาศัยแนวราบ ยังไม่มีตึกสูงบริเวณข้างเคียง แต่บริเวณด้านตะวันออกก็มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่อนาคตก็ยังไม่รู้ว่าจะพัฒนาเป็นอะไรอาจจะต้องคอยติดตามกันค่ะ

               ในแง่ของการอยู่อาศัยเอง โครงการนี้ก็น่าสนใจ เพราะรามอินทราก็เป็นย่านที่ค่อนข้างสะดวกครบ จะเดินไปทำงานที่ย่านอื่นก็มีทางลัด และทางด่วนมากมาย ส่วนในแง่ของการลงทุนก็ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะอนาคตตรงนี้จะใกล้กับนรถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการเป็นโครงการมิกซ์ยูส มีความหลากหลาย ราคาต่อตารางเมตรอยู่ที่ประมาณ 65,000 บาท/ตารางเมตร ซึ่งค่อนข้างหายากเลย ห้องก็ทำมาอย่างยูนีค เป็นแบบลอฟต์ แถมยังมีแบบห้อง Layout มากมายให้เลือกสรรตามกลุ่มผู้อยู่อาศัย

               ตอนนี้โครงการเปิดขาย ฝั่ง Siamese Residence ราคา ช่วง Pre-sale อยู่ที่ 2.5 ล้านบาท* (ณ วันที่ 19/07/64)

. . . . . . . . . . . .

          สำหรับใครที่สนใจคอนโดใหม่เดินทางสะดวกสบาย ตัวโครงการ LANDMARK @Grand Station (แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์ สเตชั่น) เป็น Mega Project Mixed Use ใจกลางย่านรามอินทรา ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต เหนือระดับกับการพักอาศัย เหนือกว่าด้วยบริการมาตรฐานโรงแรมระดับสากล เชื่อมต่อเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทราได้ง่าย ด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวงแหวนรามอินทรา เพียง 400 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1306 

              หรือใครสนใจบทความรีวีวคอนโด โครงการอื่นๆ ติดตามที่เว็บไซต์อสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเราได้เลย ส่วนครั้งหน้าเราจะนำรีวิวคอนโดโครงการไหนมาฝากกันอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับข้อมูลเชิงลึก พร้อมบทวิเคราะห์โครงการนี้ ทาง CondoNewb กำลังรวบรวมข้อมูล อดใจรออีกนิด เราจะรีบอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ทราบแน่นอน