logo

          หากพูดถึงคอนโดรัตนาธิเบศร์ สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใจกลางเมืองนนทบุรีอยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลให้ปวดหัว เพราะเรารวม 3 คอนโด ย่านรัตนาธิเบศร์ คอนโดนนทบุรีใจกลางเมือง คัดมาาให้คุณแล้ว! แต่ก่อนอื่นเราจะพาคุณสำรวจทำเล และความต้องการคอนโดรัตนาธิเบศร์กันก่อนนะ 

. . . . . . . . . .

ทำไมคอนโดรัตนาธิเบศร์ ใจกลางเมืองนนทบุรีถึงเป็นทำเลทอง 

          ต้องเล่าก่อนว่าคอนโดรัตนาธิเบศร์เป็นทำเลใจกลางเมืองนนทบุรีนั้นเป็นแหล่งที่ตั้งถิ่นฐานที่อยู่อาศัยของคนสมัยก่อนมาช้านาน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบ้านพักอาศัยแนวราบ อยู่รวมกันเป็นแหล่งชุมชน วัด ตลาด หรือท่าเรือ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ล้วนเป็นตัวสะท้อนวิถีชีวิตของชุมชนได้เป็นอย่างดี โดยจังหวัดนนทบุรีนี้จะติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ฉะนั้นจึงไม่แปลกใจว่าจะมีชุมชนริมน้ำอยู่เพราะอย่างที่รู้กันว่าแม่น้ำเจ้าพระยาเปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ที่หล่อเลี้ยงหลาย ๆ ชีวิตด้วยกัน

กลุ่มคอนโด

กลุ่มอาคารคอนโดที่อยู่ตรงข้าม Central รัตนาธิเบศร์ 

          แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป ด้วยการค้าขาย สภาพตึกอาคารต่าง ๆ ด้วยจังหวัดนนทบุรีเป็นจังหวัดที่ใกล้กับกรุงเทพมากที่สุด ความเจริญจึงขยายตัวตามมาจึงได้เป็นปริมณฑลพื้นที่ที่มีความสำคัญ และปัจจุบันนับว่าเป็นเขตเศรษฐกิจที่มีความเจริญเติบโตไม่แพ้ย่านอื่น ๆ ทำให้ทำเลแห่งนี้ได้รับความนิยม สำนักงานออฟฟิศ ค้าขาย ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และยังได้กลายเป็นท่องเที่ยวที่สำคัญในบริเวณย่านเมืองเก่า อีกทั้งในปัจจุบันมีการคมนาคมที่สะดวกสบายอย่างมาก ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ทำให้การเข้า - ออกสะดวกมากยิ่งขึ้น ในหลาย ๆ พื้นที่โดยเฉพาะคอนโดรัตนาธิเบศร์ หรือคอนโดติดรถไฟฟ้าได้รับความนิยมหรือแม้กระทั้งผู้พัฒนาอสังหาฯ ก็ได้ให้ความสนใจไม่แพ้กัน

สถานีบางกระสอ

บริเวณสถานีบางกระสอ

          นอกจากความต้องการของตลาดแล้ว มาดูกันด้านราคาบ้างหลายคนอาจมองว่า คอนโดกลางเมืองราคาต้องสูงอย่างแน่นอน เพราะด้วยบรรยากาศและทำเลใจกลางเมืองแล้ว อย่างย่านเจริญกรุง หรือย่านสาทร ทำให้ราคาพุ่งอย่างไม่ต้องสงสัย แต่หากลองขยับทำเลมาดูคอนโดรัตนาธิเบศร์ที่อยู่ในจังหวัดนนทบุรี เชื่อได้เลยว่ายังอยู่ในราคาที่มนุษย์เงินเดือนสามารถจับต้องได้อย่างแน่นอน และสะดวกเอามาก ๆ เพราะอย่าลืมว่าตอนนี้มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เปิดบริการให้ใช้แล้ว

. . . . . . . . . .

สำรวจย่านรัตนาธิเบศร์ ปี 2563 ทำเลศักยภาพ สำหรับคอนโด

          อย่างที่บอกไปว่าครั้งหนึ่งรัตนาธิเบศร์เคยเป็นเพียงเส้นทางสัญจร แต่ไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ รัตนาธิเบศร์ กลับกลายเป็นย่านทำเลทองของที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและคอนโด เพราะรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงเข้ามาปลุกความคึกคักให้กับถนนสายนี้ หากมองไปรอบ ๆ คอนโดรัตนาธิเบศร์เติบโตผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ใครที่กำลังมองหาทำเลศักยภาพที่ใกล้กรุง ทำเลรัตนาธิเบศร์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีการเติบโตสูงที่สุดในจังหวัดนนทบุรี และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ครบวงจร โดยเฉพาะระบบขนส่งสาธารณะที่จะเป็นศูนย์กลางขนาดใหญ่เชื่อมการใช้ถนน รถไฟฟ้าและเรือเข้าด้วยกันทั้งหมด สามารถเชื่อมต่อเมืองได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสภาพแวดล้อมที่ไม่แออัด ผู้คนสามารถดำเนินชีวิตแบบเรียบง่าย เงียบสงบ และยังมีความเป็นส่วนตัวภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ดี ใกล้แหล่งชุมชนซึ่งสามารถหาของกินง่าย สามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริง เหมาะที่จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ด้วยเหตุผลทั้งหมดนั้นจึงทำให้ย่านรัตนาธิเบศร์เป็นทำเลที่น่าสนใจอย่างมาก

. . . . . . . . . .

การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ เข้า - ออกเมืองสะดวก

          ขยายความกันสักนิด การที่คอนโดรัตนาธิเบศร์ ตั้งเรียงรายหลายโครงการ เพราะรถไฟฟ้าสายสีม่วงเป็นระบบคมนาคมสำคัญของรัตนาธิเบศร์ เป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตมากขึ้น จากการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการเปิดให้ประชาชนใช้บริการส่วนต่อขยาย (หัวลำโพง – ท่าพระ) จำนวน 5 สถานี ส่วนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงต่อขยาย (เตาปูน – ท่าพระ) เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง บริเวณสถานีเตาปูน และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง บริเวณสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี (ใกล้แยกแคราย โดยสายสีชมพูคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2564) และมีสถานี MRT คลองบางไผ่เป็นสถานีสุดท้ายของสายสีม่วงนี้

รถไฟฟ้าสายสีม่วง

รถไฟฟ้าสายสีม่วง (ข้อมูลภาพจาก ประชาชาติ)

แผนที่รถไฟฟ้าสายสีม่วง

แผนที่เส้นทางรถฟ้าภาพจากทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ www.bemplc.co.th

          นอกจากระบบขนส่งสาธารณะแล้ว หากใครมีรถยนต์ส่วนตัวก็เดินทางไม่ยุ่งยากเช่นกัน ด้วยความยาวของถนนรัตนาธิเบศร์ ราวๆ 13 กิโลเมตร เชื่อมต่อถนนสายสำคัญ อย่างถนนราชพฤกษ์ที่สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองอย่างสาทร-สีลมได้อย่างคล่องตัว, ถนนกาญจนาภิเษกมีเส้นทางเชื่อมต่อเป็นวงแหวนรอบกรุงเทพฯ มอเตอร์เวย์สายบางใหญ่ – กาญจนบุรี สามารถแยกออกสู่จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดนครปฐมได้ อีกทั้งถนนติวานนท์ ยังเชื่อมกับถนนแจ้งวัฒนะและกรุงเทพ – นนทบุรี 

สถานีแยกนนทบุรี

บริเวณสถานีราชการนนทบุรี

. . . . . . . . . .

แหล่งช้อปปิ้ง ดื่ม เที่ยว ศูนย์กลางความสะดวกสบาย

            อยู่คอนโดรัตนาธิเบศร์ไม่มีอด เพราะถนนรัตนาธิเบศร์เป็นศูนย์รวมของทุกอย่าง ทั้งศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ศูนย์การค้าชั้นนำ เช่น Central Plaza รัตนาธิเบศร์, Central Westgate, IKEA บางใหญ่, Central แจ้งวัฒนะ และ The Mall งามวงศ์วาน แถมยังมีตลาดหลายแห่ง หลากหลายสไตล์ เช่น ตลาดศรีเมืองนนท์ ตลาดเลี่ยงเมืองนนท์ และตลาดต้นไม้ หรือหากใครเป็นสายคาเฟ่ จุดเช็คอินร้านกาแฟก็มีเพียบ ไม่ว่าคุณจะอยู่กับแบบครอบครัวก็สามารถใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่ม หรือหากเป็นคนทำงานในเมืองเองก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่ต้องเร่งรีบ เพราะอยู่ใกล้เส้นทางที่เชื่อมต่อเมืองได้อย่างง่ายดาย

. . . . . . . . . .

คอนโดรัตนาธิเบศร์ แต่ละที่อยู่ตรงไหนบ้าง

dcondo Rattanathibet (ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์)

          คอนโดมิเนียมที่เปิดขายยูนิตราคาต่ำกว่าล้าน จึงมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ “คอนโดต่ำกว่าล้านติดรถไฟฟ้า” ต้องบอกก่อนว่า ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดฯ ที่ถูกพัฒนาโดย แสนสิริ ตั้งอยู่บน 36/2 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี เป็นโครงการคอนโด 8 ชั้น แบบ Low-Rise มีทั้งหมด 6 อาคาร บนพื้นที่ 13 ไร่ รวมทั้งหมดแล้ว 1,325 ยูนิต 

           dcondo รัตนาธิเบศร์เป็นคอนโดรัตนาธิเบศร์ ที่อยู่ในยุคบุกเบิก ผุดโครงการมาก่อนที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่ - บางซื่อ จะก่อสร้างแล้วเสร็จ ข้อดีของทำเลตรงนี้คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสุดๆ อยู่ใกล้กับถนนใหญ่ สามารถเดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็เจอกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า แล้ว หรือหากไม่นับว่าติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้ว ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์ อยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอยใดๆ การเดินทางด้วยรถยนต์ก็แสนสะดวก ขามาลงสะพาน เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการได้ ขากลับก็ไปกลับรถไม่ไกล อยู่ใกล้กับทางด่วนงามวงศ์วาน 

dcondo Rattanathibet

            ที่สำคัญคอนเซ็ปต์ของโครงการ dcondo คอนโดรัตนาธิเบศร์ ก็ค่อนข้างแตกต่างจากคอนโดรัตนาธิเบศร์ โครงการอื่นๆ อยู่ไม่ใช่น้อย ด้วยการชูคอนเซ็ปต์ที่ว่า อยู่อย่างพอดี ซึ่งเป็นคำจำกัดความที่แสนสิริมอบให้ เจาะกลุ่มคนทำงานระดับกลางที่มีกำลังซื้อคอนโดได้ไม่เกินล้านต้นๆ ใช้ชีวิตอยู่ในแบบที่พอดีกับชีวิต เพราะราคาเริ่มต้นสำหรับ dcondo รัตนาธิเบศร์ เปิดตัวมาในราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นเพียง 8 แสนบาท ไม่มีดาวน์ เหมาะสำหรับคนที่เช่าหอพัก หรืออพาร์ตเมนท์อยู่ ซึ่งภายในห้องพักก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว การออกแบบ วัสดุ หรือสิ่งของต่างๆ ที่ให้มาถือว่าอยู่ในระดับที่ดีของคอนโดรัตนาธิเบศร์ 

ถ้ามองในด้านทำเลและด้านราคาแล้ว ถือได้ว่า dcondo รัตนาธิเบศร์ ใจปล้ำสุด ๆ จัดให้กันแบบสุดคุ้มเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ยิ่งจัดเต็มมอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส หรือสวน ก็มีให้พร้อม สำหรับการบริการหลังการขายต้องยอมรับเลยว่าแสนสิริ ยอดเยี่ยมเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากจะติดตามลูกบ้านดีแล้ว ยังมีบริการเสริมต่างๆ มอบให้ ซึ่งจุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อโครงการนี้อยู่เหมือนกัน 

dcondo Rattanathibet

           สุดท้ายแล้ว dcondo คอนโดรัตนาธิเบศร์ เหมาะสำหรับคนโสด คนทำงาน หรือคู่รักที่ต้องการใช้ชีวิตอยู่อย่างพอดี ใช้ชีวิตไม่เกินตัว ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง มีงบในระดับหนึ่ง สามารถผ่อนจ่ายได้ต่อเดือนหลักพันปลาย ๆ ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว และชอบความสงบเงียบของย่านรัตนาธิเบศร์ 

. . . . . . . . . .

Skyline คอนโดรัตนาธิเบศร์

           เปิดหัวโครงการด้วยสโลแกนที่ว่า “The Ultimate Living Solution ตอบทุกไลฟ์สไตล์อิสระที่สกายไลน์ ผสานความสะดวกสบาย ที่คล่องตัว" คอนโดวิวแม่น้ำทำเลดีที่สุดบนถนนรัตนาธิเบศร์ โดยมีจุดเด่นอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกหนึ่งคอนโดรัตนาธิเบศร์ ที่เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 38 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ แบ่งออกเป็นห้องพักอาศัย 810 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต พร้อมที่จอดรถประมาณ 308 คัน พัฒนาโดย บริษัท เอเจ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์

           เรียกได้ว่า คอนโด Skyline รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง เพราะทำเลตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ที่ชาวนนทบุรีคุ้นเคย ริมถนนใหญ่ฝั่งขาออก ช่วงใกล้เชิงสะพานพระนั่งเกล้า แถมยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี 1 เพียง 200 เมตร เท่านั้น ระยะนี้เดินได้ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ หากเดินเร็วๆ ไม่เกิน 5 นาที ก็ขึ้นรถไฟฟ้าเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้สบาย ยิ่งในอนาคตรถจะเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าของสายสีม่วงและสายสีชมพูอีกด้วย บอกได้คำว่าสบาย การเดินทางสะดวกสบายไม่แพ้อยู่คอนโดใจกลางเมือง 

          ถึงแม้ว่าคอนโด Skyline คอนโดรัตนาธิเบศร์ จะอยู่ในเขตจังหวัดนนทบุรี แต่ก็ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า หรือแหล่งชุมชน อยู่ในรัศมีใกล้ ๆ นั่งรถไฟฟ้าไป 1 สถานี ก็ถึง Central รัตนาธิเบศร์ หรือไปอีกหน่อยก็มี Esplanade แคราย จึงทำให้รู้สึกว่าไม่ได้อยู่เขตนอกเมืองจนเกินไปนัก ยังมีตลาด มีแหล่งให้ไปเดินเล่นผ่อนคลาย พบปะเพื่อนฝูงกันได้

Skyline คอนโดรัตนาธิเบศร์

          มาดูกันภายในว่าคอนโดรัตนาธิเบศร์แห่งนี้ตรงล็อบบี้ของโครงการ ซึ่งถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทุกตารางนิ้วสามารถตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราเหนือระดับได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกมีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกกันแบบจัดเต็ม พื้นที่ส่วนกลางก็เพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่ล็อบบี้ขนาดใหญ่ที่มีเพดานสูงถึง 5 เมตร พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม มีบริการ Wi-fi ฟรี สำหรับวันสบายๆ ของลูกบ้าน ส่วนพื้นที่ส่วนกลางด้านบนจะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ, ซาวน่าและล็อกเกอร์แยกชายหญิง, พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง, ห้องสันทนาการ และฟิตเนต ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ มาพร้อมวิวแบบพาโนรามา เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้านได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ทาง คอนโด Skyline รัตนาธิเบศร์ ยังเน้นด้านการรักษาความปลอดภัย เพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกบ้านด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ มีบัตรผ่านเข้าออกอาคาร โดยรวมแล้วถือว่าใส่ใจผู้อาศัยมากๆ

Skyline คอนโดรัตนาธิเบศร์ pool

Skyline คอนโดรัตนาธิเบศร์ room

          มาดูด้านราคากันบ้าง ราคา คอนโด Skyline รัตนาธิเบศร์ เริ่มต้น 2.2 ล้านบาท ราคานี้ถือได้ว่าเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ได้สูงเกินเอื้อมมากนัก ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งทำเล สภาพแวดล้อม การออกแบบ และด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จึงทำให้ คอนโด Skyline รัตนาธิเบศร์ เป็นอีกหนึ่ง คอนโดรัตนาธิเบศร์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

. . . . . . . . . .

ASPIRE คอนโดรัตนาธิเบศร์ 2

          หากให้บอกว่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ ไหนดีที่สุดก็คงตอบไม่ได้ อยากให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 ถือเป็นคอนโดมิเนียมท ี่มีแนวคิดรักษ์โลกด้วยแนวคิด “Chick of Wood พบกับธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา ชิคกว่า ร่มรื่นกว่า” จึงทำให้ทุกตารางนิ้วบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ของ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 เต็มไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 25 ชั้น มีทั้งหมด 1,428 ยูนิต พร้อมยกระดับความปลอดภัยด้วยอาคารจอดรถทั้งหมด 8 ชั้น เป็นสัดส่วนแยกจากอาคารพักอาศัยอย่างชัดเจนเพื่อความปลอดภัยที่มากกว่า

          ASPIRE คอนโดรัตนาธิเบศร์ 2 ถูกพัฒนาโดย บริษัท AP Thailand นับได้ว่าเป็นโครงการ คอนโดรัตนาธิเบศร์ที่คุ้มค่าน่าลงทุนมากจริงๆ ด้วยทำเลติดรถไฟฟ้า MRT สถานีศรีพรสวรรค์ เดินทางสะดวกเพียง 5 นาที หรือแค่ประมาณ 250 เมตร และห่างเพียง 200 เมตร จากจุดขึ้น - ลงทางด่วนศรีรัช อยู่ใกล้ สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี เชื่อมต่อรัชดา - พระราม 9 หรือหากจะให้เข้าใจง่ายๆ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 อยู่ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์แถมยังไม่ต้องเดินเข้าซอยใด ๆ อีก ทำให้การเดินทางออกมาที่ถนนใหญ่นั้นสะดวกปลอดภัยกว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องการอยู่อาศัย เพราะความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 มีพร้อมตลอดทาง อยู่ในแหล่งชุมชน แต่หากจะขยับไปไกลกว่านี้อีกนิดก็จะเจอ ห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Central รัตนาธิเบศร์, Robinson และ Esplanade แคราย

aspire รัตนาธิเบศร์

          เข้าถึงความสุขในที่กว้างๆ ด้วยธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา สำหรับสาธารณูปโภค แล สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการ จัดพื้นที่มาให้แบบเต็ม ๆ พื้นที่ส่วนกลางโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่และพื้นที่สีเขียวสไตล์รีสอร์ทกว่า 2 ไร่ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 32 เมตร ชีวิตยิ่งเพอร์เฟค ด้วยฟิตเนสทั้งข้างใน รับวิวจากสวนขนาดใหญ่ได้ 180 องศา และแบบข้างนอก ให้สูดลมหายใจกลางธรรมชาติได้เต็มปอด สามารถออกกำลังกายได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ให้ลูกบ้านรู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อนเหมือนมาเที่ยวรีสอร์ท พร้อมยกระดับความปลอดภัยด้วย ระบบลิฟท์ล็อคชั้น และ CCTV ตลอด 24 ชม.

          มาดูกันที่ราคา เพราะ ASPIRE คอนโดรัตนาธิเบศร์โปรโมทหนักๆ มาเลยว่า “คอนโดติดรถไฟฟ้า ทุกชั้น ทุกวิว ราคาเดียวเพียง 1.89 ล้าน” ถือได้ว่าราคาไม่แรงจนเกินไปนัก ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ยิ่งช่วงนี้โครงการจัดโปรโมชั่นมารัวๆ มอบสิทธิพิเศษให้มากมาย บอกได้เลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

ASPIRE คอนโดรัตนาธิเบศร์ pool

          สรุปแล้ว ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในโซน นนทบุรี - รัตนาธิเบศร์ - งามวงศ์วาน มองหาที่พักอาศัยอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แถมราคาไม่แพงเกินเอื้อม ไม่ว่าคุณจะอยู่กันเป็นคู่ อยู่กันแบบครอบครัว หรือจะอยู่ตัวคนเดียวก็สบาย เพราะ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย

. . . . . . . . . .

            สำหรับคอนโดรัตนาธิเบศร์ที่ตอนนี้ทำเลแห่งนี้ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย จากการพัฒนาระบบขนส่งอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใครที่ทำงานละแวกนี้ หรืออยากได้คอนโดราคาต่อตารางเมตรไม่แพงมากนัก แต่ยังสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานในเมืองได้ หรืออยากจะซื้อไว้ลงทุนในอนาคตก็ตามก็น่าจะเป็นโอกาสดี เพราะทำเลนี้ครบเครื่องอยู่พอควร ไม่ว่าจะสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า อีกทั้งอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินดอนเมืองหรือสถานีกลางบางซื่อด้วยการเชื่อมจากรถไฟฟ้าสายสีแดง เอาเป็นว่ายังไงทำเลนี้น่าสนใจพอควร สำหรับเรื่องราวคอนโดรัตนาธิเบศร์ก็ต้องจบเท่านี้ สำหรับครั้งต่อไป CondoNewb จะพาไปตะลุยพูดคุยคอนโดย่านไหนต้องติดตามกันนะ