logo

          เพราะการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตในปัจจุบัน ได้กลายเป็นเรื่องปกติในการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้จ่ายบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตที่ออกแบบมาในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบ จนบางครั้งคนที่อยากจะมีบัตรเครดิตก็อาจเลือกไม่ถูก และเพื่อเป็นการต้อนรับปีศักราชใหม่ 2021 เราจึงได้รวบรวมเหล่าบรรดาบัตรเครดิต 2021 ของสถาบันการเงินชื่อดัง ที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาเปรียบเทียบกันว่า บัตรเครดิต 2021 ของค่ายไหนสามารถรองรับการใช้จ่ายออนไลน์ได้คุ้มค่ามากกว่ากัน

 

. . . . . . . . . . . .

บัตรเครดิต 2021 กับการใช้จ่ายออนไลน์ใบไหนคุ้มสุด?

          สำหรับเหล่าบรรดาบัตรเครดิต 2021 โดยปกติแล้วบัตรเครดิตแต่ละแบบจะให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น แบบที่เป็นคะแนนสะสม Gift Voucher แบบให้เป็นเครดิตเงินคืน หรือแบบสะสมไมล์สายการบินต่าง ๆ แบบนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่เดินทางเป็นประจำ หรือบางคนสะดวกกับการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ คุณก็สามารถเลือกบัตรเครดิตแบบที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ แต่ก่อนจะเลือกว่าควรเป็นบัตรเครดิตใบไหน ลองมาศึกษาลักษณะและสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตแต่ละประเภทในบัตรเครดิต 2021 เหล่านี้กันดีกว่า

. . . . . . . . . .

แนะนำบัตรเครดิต 2021 ของ 5 สถานบันการเงินคุณภาพ

1.บัตรเครดิต 2021 จาก CITIBANK THAILAND

          ธนาคารซิตี้แบงก์กับการบริการบัตรเครดิตที่เน้นการสมัครทางออนไลน์ ง่าย ๆ โดยลูกค้าสามารถเลือกบัตรเครดิตได้หลากหลายที่มีความเหมาะสมกับการใช้จ่ายทั้ง การใช้จ่ายซื้อสินค้า การให้บัตรเครดิต เติมน้ำมัน การใช้บัตรเครดิตเพื่อสะสมคะแนนไว้แลกของรางวัล หรือเพื่อขอรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในการจับจ่ายสินค้า 

โดยการสมัครเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์สามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ เพียงศึกษารายละเอียดจากเว็บไซต์ เลือก “เปรียบเทียบบัตรเครดิต” ระบบก็จะนำคุณเข้าสู่การเก็บข้อมูลจากการตอบคำถามเพื่อ เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ โดยจะมีคำถามเกี่ยวกับรายได้ต่อเดือน และสอบถามสิทธิประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ ระบบจะทำการคัดกรองบัตรเครดิตมานำเสนอให้คุณ ตามเงื่อนไขที่ได้ให้ข้อมูลไว้ สำหรับคนที่เน้นการใช้จ่ายออนไลน์เราขอแนะนำ 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Rewards Credit card)

01

          หากคุณเป็นคนที่ชอบสะสมคะแนน บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งในบัตรเครดิต 2021 ที่ตอบโจทย์สุดๆ เพราะให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada Shopee Rabbit LINE Pay และในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ เมื่อเทียบกับบัตรซิตี้ใบอื่นๆที่ให้เพียง 2 ถึง 3 เท่า ทำให้ช่วยลดระยะเวลาสะสมแต้มเพื่อแลกส่วนลดเงินสด ของขวัญ หรือสินค้าต่างๆ รวมทั้งของกำนัลมากมายจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และยังเพิ่มคะแนนสะสมให้สูงสุดถึง 7 เท่า เมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด แถมคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ พร้อมมีบริการเลขาส่วนตัวฟรีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

          นอกจากนี้บัตรเครดิตซีตี้ รีวอร์ดยังช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการเดินทาง ด้วยวงเงินประกันอุบัติเหตุสูงสุด 7 ล้านบาท ชดเชยเที่ยวบินล่าช้า 7,000 บาท และชดเชยกระเป๋าเดินทางสูญหายถึง 24,500 บาท นับเป็นบัตรเดียวที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น กิน เที่ยว ช๊อป ทั้งในและต่างประเทศ กับวงเงินสูงสุดของรายได้อยู่ที่ 20,000 - 50,000 บาท สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดได้ที่นี่ www.citibank.com 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada Credit card)

02

          เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada Credit card) ที่ตอบโจทย์สายช้อปด้วยการเติมเต็มความสุขทุกการช้อป จัดเต็มด้วยคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ทุกการใช้จ่ายที่ลาซาด้า ประเทศไทย มากถึง 10 เท่า นอกจากนั้นยังให้คะแนนสะสมแบบพิเศษในการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ รวมไปถึงทุก ๆ การใช้จ่ายในต่างประเทศอีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 20% ในหมวดแฟชั่น สุขภาพ และความงาม ใน Laz InStyle และ Laz Mall และมีส่วนลดกับคูปองพิเศษในแต่ละเดือน นอกจากนั้นยังให้คุณได้เก็บคูปองส่วนลดก่อนใครในเมกาแคมเปญอีกด้วย

          สำหรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ก็จะมีส่วนลดทางด้านการท่องเที่ยว และความบันเทิง ที่ Klook ห้องพักโรงแรมในเครือ Fraser Hospitality ที่ร่วมรายการ โดนใจสายดูหนังด้วย บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และสายสุขภาพรับเครดิตเงินคืน 3% ที่ WE Fitness และ Jetts 24 Hours Fitness Citi Pay with Points 

อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายบน ลาซาด้า ประเทศไทย และยังมีสิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก ทั้งส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงบริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย เปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 ที่น่ามีไว้ครอบครอง สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าได้ที่นี่ www.citibank.com 

. . . . . . . . . .

2. บัตรเครดิต 2021 จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)

         และบัตรเครดิต 2021 ที่สนใจอีกสถานบันการเงินอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ กับการสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะบัตรเครดิตสามารถช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น พร้อมกับการได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าอีกด้วย ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอีกธนาคารที่มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอบัตรเครดิตที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเลือกและสมัครบัตรเครดิต SCB ได้อย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส (SCB Family Plus Credit card)

04

          บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิต 2021 ที่จะทำให้คุณเป็นคนที่มีความสุขทุกครั้งที่ได้รับเครดิตเงินคืน ต้องเลือกสมัคร "บัตรเครดิต SCB Family Plus " ใบนี้เลย เพราะทุกการใช้จ่ายทั้งยอดรูดเต็มหรือรูดผ่อนจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% (จำกัดเครดิตคืนเงินสูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี) และเพิ่มความสุขได้มากยิ่งขึ้น กับเครดิตเงินคืน 4% เมื่อใช้ "บัตรเครดิต SCB Family Plus" ในวันเกิด

นอกจากนี้บ้านไหนที่ชอบสังสรรค์และรับประทานอาหารนอกบ้านใน 4 วันพิเศษ (วันเด็ก, วันครอบครัว, วันแม่, วันพ่อ) ถ้าจ่ายด้วย "บัตรเครดิต SCB Family Plus" จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 5% ทีเดียว แล้วเครดิตเงินคืนทั้งหมดนี้ยังกลายเป็นเงินออมได้อีก เพราะยิ่งรูดใช้ ยิ่งได้ออม Happy Saving รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่ม 1% ของยอดเครดิตเงินคืนที่โอนจากบัตรเข้าบัญชีเงินฝากประจำ แบบนี้มีเงินเหลือเยอะขึ้นเห็น ๆ สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิต SCB Family Plus ได้ที่นี่ www.scb.com 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี (SCB UP2ME Credit Card)

05

          บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิต 2021 ของธนาคารไทยพาณิชย์อีกใบที่น่าสนใจ นั่นก็คือ "บัตรเครดิต SCB UP2ME" ซึ่งมีจุดเด่นคือ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม และยังสะสม Point ได้เร็ว รูดใช้จ่ายรับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า ใน 1 หมวด lifestyle ที่ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็นหมวดช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, บันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์, ความงามและสุขภาพ ให้คุณได้สนุกกับการใช้จ่าย 

          จะพกไว้สะสม Point แลกรับของรางวัล หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ก็คุ้ม สำหรับการสมัครบัตรเครดิต SCB UP2ME จะไม่สามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้ ถ้าสนใจบัตรเครดิต SCB UP2ME ต้องสมัครผ่านทางเว็บไซต์ หรือที่สาขาธนาคารเท่านั้น สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิต SCB UP2ME ได้ที่นี่ www.scb.com 

. . . . . . . . . .

3. บัตรเครดิต 2021 จากธนาคารกสิกร (KBank)

          บัตรเครดิตของกสิกร บัตรเครดิต 2021 ของธนาคารกสิกรไทย หรือ KBank ถือว่าเป็นธนาคารที่มีบัตรเครดิตมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตอื่น ๆ มีทั้งบัตรวีซ่าและบัตรมาสเตอร์การ์ด มีทั้งบัตรที่เป็นของธนาคารเองอย่าง บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไทย บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย และบัตรเครดิตร่วมที่ดีลกับบริษัทอื่น เช่น เมอร์เซเดส กรุงเทพดุสิตเวชการ คิงพาวเวอร์ เมืองไทยสไมล์และหอการค้าไทย เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิตนิติบุคคลกสิกรไทย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายของบริษัทอีกด้วย

          บัตรเครดิต KBank เหมาะกับลูกค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่เงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ไปยันลูกค้าที่มีเงินลงทุนหรือเงินฝาก 150 ล้านบาท เงื่อนไขในการสมัครและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับก็จะแตกต่างกันไปในบัตรแต่ละใบ รวมถึงนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการ ธนาคารกสิกรไทยก็มีออกบัตรเครดิตให้เช่นเดียวกันเพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการใช้จ่ายและบริหารเงินผ่านบัตรเครดิตได้แบบง่าย ๆ สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับก็มีมากมาย ทั้งส่วนลดหรือเงินคืนเมื่อชำระที่สถานีบริการน้ำมัน ช้อปปิง ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ฯลฯ เรียกว่าสิทธิประโยชน์นั้นสุดคุ้มและน่าสนใจสำหรับบัตรเครดิต 2021 จริงๆ

บัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม กสิกรไทย (KBank Titanium)

06

          0อีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 ของธนาคารกสิกรที่อยากแนะนำ เพราะสะดวก ปลอดภัย ช้อปสบายใจ เพียงใช้ บัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม กสิกรไทย ให้คุณรับเงินคืน 1% ที่ปั๊มน้ำมัน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารที่ร่วมรายการ

          สิทธิประโยชน์หลักของบัตร (แบบไม่กำหนดระยะเวลา) ไม่ว่าจะเป็น Smart Chip: ด้วยเทคโนยีชิปอัจฉริยะช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการคัดลอกและปลอมแปลง บัตร เพื่อให้ท่านมั่นใจทุกการใช้จ่าย การชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ทั้งค่าโทรศัพท์ ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา ค่าบริการอินเทอร์เน็ต เงินบริจาค ค่าบริการโทรทัศน์ ระบบบอกรับสมาชิก รวมถึงการผ่อนชำระค่าสินค้า และบริการแบบสบาย ๆ 

          ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ได้นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และบริการเสริม หลากหลาย เพิ่มความมั่นใจใน การใช้บัตรทุกที่ ทุกเวลา สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม กสิกรไทยได้ที่นี่ www.kasikornbank.com 

บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ (KBank shopee)

07

          บัตรเครดิตกสิกร-ช้อปปิ้ง บัตรเครดิต 2021 ที่เหมาะสำหรับนักช้อปตัวยง ต้องไม่พลาดบัตรเครดิตกสิกรไทย – ช้อปปี้ ที่เน้นให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับการใช้จ่ายบนช้อปปี้ และในโลกออนไลน์ ด้วยคอนเซปต์ “เชื่อมทุกมิติการช้อป” จัดสิทธิพิเศษให้เป็นบัตรคู่ใจขาช้อปออนไลน์ รับความคุ้มค่าเต็มๆ ทุกวัน ไม่ต้องรอช่วงโปรโมชั่น รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย (KBank Reward Point) 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ไม่จำกัด และ คะแนนสูงสุด10 เท่า พร้อม ช้อปปี้คอยน์ (Shopee Coins) คืน 1% เมื่อช้อปบนช้อปปี้

          สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด รับ 40 Shopee Coins เมื่อชำระบิลบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ผ่าน AirPay Wallet ในแอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/บิล และใช้โค้ด BAPCCKBANK จำกัดจำนวนสิทธิทั้งหมด 2,000 สิทธิ/ตลอดรายการ จำกัด 1 สิทธิ/1 โค้ด/1 ท่าน และใช้ได้กับการชำระบิลบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ผ่าน AirPay Wallet ที่ Shopee Application เท่านั้น โดยโค้ดรับ Shopee Coins นี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 64 เวลา 0.01 น. ถึงวันที่ 15 ก.พ. 64 เวลา 23.59 น. ดูแล้วน่าจะเป็นบัตรเครดิต 2021 ที่เหมาะกับนักช้อปยุคนี้เสียจริง สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ได้ที่นี่ www.kasikornbank.com 

. . . . . . . . . .

4. บัตรเครดิต 2021 จากธนาคารกรุงศรี (KrungSri)

          อีกหนึ่งสถานบันการเงินคุณภาพได้รับความนิยมสำหรับบัตรเครดิต 2021 นั่นก็คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกสมัครให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย บัตรเครดิต Krungsri มีจุดเด่นในเรื่องของฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยในปัจจุบันมีบัตรเครดิตให้ลูกค้าเลือกสมัครมากมายด้วยกัน แต่ละบัตรมีจุดเด่น เงื่อนไขในการสมัครและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป สำหรับบัตรเครดิต 2021 ของธนาคารกรุงศรีที่อยากจะแนะนำ ได้แก่ 

บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ (ePay Credit Card)

09

          บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ (ePay Credit Card) บัตรเครดิตที่ให้ ส่วนลดมากมาย สำหรับการซื้อของออนไลน์ ด้วยความร่วมมือจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ กว่า 17 ร้านค้า อาทิเช่น Luxola, Lazada, Central.co.th, itruemart, Zalora, [email protected], Moxy, Book Smile เป็นต้น เพื่อเพิ่มความสะดวกและความคุ้มค่าในการจับจ่าย ช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% และคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่า ทำให้บัตรใบนี้ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

          สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการซื้อของออนไลน์ และด้วยปัจจัยในด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุด จึงทำให้บัตรใบนี้ ติดอันดับความน่าใช้ได้อย่างดีทีเดียว คุณสามารถสมัครได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม และได้ทุกประเภทบัตรที่ท่านถือ พร้อมรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ กับการผนึกกำลังจากเว็บไซต์ชั้นนำ บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ (ePay Credit Card) บัตรเดียวที่คุ้มค่าในเรื่อง ส่วนลด การซื้อของออนไลน์ สมัครวันนี้ รับ 1,000 คะแนน (เมื่อมียอดใช้จ่ายครั้งแรกผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ ได้ที่นี่ www.krungsricard.com 

บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Visa/MasterCard Credit Card)

11

          อีกหนึ่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่า/มาสเตอร์ การ์ดใบนี้ อีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 แม้จะเป็นบัตรระดับทั่วไปจาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แต่ก็มีทั้งของค่ายวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดเพื่อรองรับทุกความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

          ส่วนสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตรใบนี้ก็คือ คืนเงิน 1% ไม่จำกัดขั้นต่ำเมื่อ เติมน้ำมัน ที่ปั๊มบางจากที่ร่วมรายการ แผนคุ้มครองบัตรหาย ให้คุณอุ่นใจยิ่งกว่า เพราะมั่นใจได้ว่าจะไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกรายการ ที่เกิดขึ้นหลังจากแจ้งบัตรหาย บริการผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ยต่ำ นานสูงสุด 10 เดือน บริการชำระค่าสาธารณูปโภคโดยหักผ่านบัตร บริการเบิกถอนเงินสดได้เต็ม 100% ของวงเงินในบัตรและสามารถสะสมคะแนนกรุงศรีโบนัสไว้แลกของรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย

โดยทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม และคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัสนี้ ทุก 2 คะแนน ยังสามารถใช้และเป็น 1 ไมล์สะสม รอยัลออร์คิด พลัส หรือฟลายเออร์โบนัสได้อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด ได้ที่นี่ www.krungsricard.com 

. . . . . . . . .

5. บัตรเครดิต 2021 จากธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank)

          ธนาคารกรุงเทพ อีกหนึ่งสถานบันการเงินคุณภาพที่มาพร้อมกับบัตรเครดิต 2021 หลายประเภท ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากร้านค้าทั้งในและต่างประเทศ ลูกค้าสามารถสมัครบัตรและเลือกประเภทของบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษที่ตรงใจและตรงกับความต้องการ

          จุดเด่นบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ คือมีให้ลูกค้าเลือกหลายประเภททั้งบัตรอินฟินิท, บัตรผู้นำแพลทินัม, บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม, บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม โตโยต้า, บัตรเครดิตท่องเที่ยว, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิทและบัตรเครดิตแพลทินัม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น ลูกค้าสามารถสมัครและใช้บัตรได้ตรงกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของแต่ละคน

          นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งหรือสถานที่ท่องเที่ยว และได้รับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายกับร้านค้าทั่วโลก เมื่อใช้จ่ายแล้วยังได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของสมนาคุณมากมายให้ได้เลือก สำหรับบัตรเครดิต 2021 จากธนาคารกรุงเทพที่อยากแนะนำ ได้แก่

บัตรเครดิตไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank Titanium Credit Card)

12

          สำหรับบัตรเครดิตไทเทเนียมธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต 2021 ใบนี้จะทำให้ทุกกา รใช้จ่ายของคุณยิ่งมีค่า รับเงินคืนทุกรอบบัญชี รับเงินคืนสูงสุด 2% จากยอดรวมค่าใช้จ่ายผ่านบัตรต่อรอบบัญชี นอกเหนือจากความคุ้มค่าจากเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตแล้ว คุณยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น สิทธิในการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ 100% หรืออุ่นใจไปกับบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายจากมาสเตอร์การ์ด เวิลด์ไวด์ สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิตไทเทเนียม ธนาคารกรุงเทพได้ที่นี่ www.bangkokbank.com 

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank UnionPay Platinum Credit Card)

12

          และบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ บัตรเครดิต 2021 จากธนาคารกรุงเทพ เพียงบัตรเดียวที่ใช้จ่ายคล่อง ไร้กังวลด้วยเทคโนโยลีคอนแทคเลส กับบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ยกระดับความปลอดภัยและสะดวกสบายในการใช้จ่ายผ่านบัตรแค่แตะบัตรเพื่อจ่าย บินไกลแค่ไหนก็คุ้ม ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทั้งการใช้จ่ายภายในหรือต่างประเทศ เพื่อนำมาแลกรับของกำนัลได้ง่ายๆ และรวดเร็วกับรายการ Bualuang Thank You Rewards

          รวมถึงประกันการเดินทางสูงสุด USD 500,000 อุ่นใจกับประกันการเดินทาง ครอบคลุมอุบัติเหตุการเดินทาง กระเป๋าเดินทางล่าช้า และประกันการสูญหาย หรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลทั่วโลก ทุกประสบการณ์ง่ายขึ้นด้วยบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ส่วนลดและสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย รับความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายในสินค้าและบริการหมวดต่างๆ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง สุขภาพ ความงามและกีฬา นับเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต 2021 ที่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ได้ที่นี่ www.bangkokbank.com 

. . . . . . . . . .

เตรียมตัวก่อนสมัครบัตรเครดิต 2021

          ก่อนที่จะตั้งคำถามว่าจะเลือกบัตรเครดิต 2021 ใบไหนดี สิ่งที่ควรต้องทำก่อนเป็นอันดับแรกคือ การเตรียมตัวและการเตรียมเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อและการทำบัตรเครดิตเสียก่อน โดยเอกสารที่มีความสำคัญในการสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตรไหนก็ตาม มักจะมีการกำหนดเอกสารหลักๆที่ต้องมีคือ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่ควรเกิน 3 เดือน), รายการเดินบัญชีย้อนหลัง หรือ Statement อย่างน้อย 3 – 6 เดือน

          สิ่งสำคัญต่อมาควรตรวจสอบวันหมดอายุของบัตรที่ใช้ยืนยันตัวตนอย่างเช่น สำเนาบัตรประชาชนให้เรียบร้อยก่อนการนำเอกสารนั้นไปทำสำเนา เพราะหากเอกสารนั้นหมดอายุ ก็จะไม่สามารถใช้ในการทำสัญญาสมัครบัตรเครดิตได้ ในส่วนของสลิปเงินเดือนก็ควรเป็นเอกสารที่อ้างอิงได้ เป็นสลิปคาร์บอนที่ออกโดยหน่วยงานต้นสังกัด หากมีความจำเป็นที่ตะต้องใช้หนังสือรับรองเงินเดือนสำหรับการสมัครบัตรเครดิต ก็ต้องตรวจสอบระยะเวลาของอายุเอกสารด้วยเช่นกัน เพราะส่วนใหญ่เอกสารหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจะมีอายุประมาณ 45 วันหลังจากวันที่ออกเอกสาร

          สำหรับการขอข้อมูล Statement เพื่อนำไปสมัครบัตรเครดิต 2021 ปัจจุบันสามารถขอได้หลายวิธี โดยส่วนใหญ่แล้วทุกธนาคารที่มีบริการ E-Banking หรือมีการให้บริการการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ก็สามารถขอ Statement ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยจะส่งเป็นไฟล์เอกสารเข้าในอีเมลของผู้ขอได้อย่างรวดเร็ว และอีกช่องทางหนึ่งก็คือการขอตามแบบปกติ คือเข้าไปทำเรื่องขอกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง หรือหากมีการปรับรายการเดินบัญชีสม่ำเสมอก็สามารถนำสมุดบัญชีของตนไปถ่ายสำเนาเอกสารได้อีกช่องทางหนึ่ง 

. . . . . . . . . .

          สำหรับการรวบรวมบัตรเครดิต 2021 ครั้งนี้ น่าจะมีแนวทางให้คุณสามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินคุณภาพต่างๆ ไม่มากก็น้อย บัตรเครดิต 2021 ของสถานบันการเงินไหนจะถูกตาต้องใจกับคุณมากที่สุด ก็ลองเอามาเปรียบเทียบกันดู สำหรับคนที่กำลังคิดจะมีบัตรเครดิต โดยเฉพาะเป็นบัตรเครดิตใบแรกด้วยแล้ว ก็ต้องศึกษารายละเอียดในการทำบัตรเครดิตแต่ละใบอย่างรอบคอบ หรือจะใช้ข้อมูลบัตรเครดิต 2021 ในบทความนี้เอาไปศึกษาเพิ่มเติมก็ไม่ว่ากัน ครั้งหน้าเราจะนำความรู้ด้านการเงินหรือการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับคอนโด อะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามได้ที่ เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเรานะคะ