logo

คอนโดหรูส่วนใหญ่มักราคาแพง ยิ่งเป็นคอนโดใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า อยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ติดแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบ Luxury บอกได้เลยว่าหาได้ยากที่จะเจอ คอนโดหรูราคาถูก เพราะปัจจุบันเรื่องต้นทุนทั้งที่ดิน รวมถึงการก่อสร้างต่าง ๆ ก็ปรับตัวสูงขึ้น ราคาเริ่มต้นก็แตะๆ 10 ล้านกันไปเล้ย ขึ้นชื่อว่าคอนโดหรูแล้วหาคำว่าถูกนั้นยากจริงๆค่ะ

แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยซะทีเดียวน๊า สำหรับใครที่มองหาคอนโดที่เน้นความหรูหราแต่ราคาไม่สูงมากจนเกินไป เซย์ว่าราคาไม่เกิน 5 ล้านไม่เกิน 10 ล้านกันดีกว่า วันนี้นิวบ์เราได้เสาะหา คอนโดหรูราคาถูก ที่อยู่ใจกลางกรุงเทพ สไตล์ Luxury ดูดีมีระดับมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าเพื่อนๆจะชอบแบบไหนทั้ง คอนโดวิวสวยกรุงเทพ หรือคอนโดใจกลางกรุงเทพ ที่เน้นเป็นคอนโดหรูราคาถูก ให้มารวมตัวกันที่บทความนี้เลยจ้า....

10 อันดับ คอนโดใจกลางกรุงเทพ 2 ชั้น วิวสวย สไตล์ Luxury ดูดีมีระดับ

1. The LIVIN Phetkasem

TheLivinPhetkasem21

New Gen ก็อยู่คอนโดหรูราคาถูกได้นะ อีกหนึ่งโครงการที่เอาใจฝั่งบางแคกับโครงการ เดอะ ลิฟวิน เพชรเกษม กับราคาเริ่มต้นที่จึ้งมาก! พัฒนาโดย RISLAND (Thailand) Co., Ltd. โครงการตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ห่างจาก MRT ภาษีเจริญและ SEACON บางแค เพียง 260 เมตร คือแบบใกล้มาก ความสมบูรณ์ของย่านนี้ส่วนใหญ่จะเกาะเกี่ยวอยู่บนถนนเพชรเกษม และโครงการจะอยู่ใกล้กับ SEACON บางแค สามารถเดินถึงนะระยะ 230 เมตร นอกจากนี้ตามแนวถนนก็มีร้านค้าร้านอาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นตึกแถวสองข้างทาง มีตลาดบางแคสำหรับซื้อ-ขายของสดและของแห้ง ส่วนห่างออกไปหน่อยก็จะมี The Mall บางแค, Tesco Lotus, Big C ถือว่ามีสถานที่ให้เลือกจับจ่ายใช้สอยกันไม่น้อยเลยค่ะ

คอนโด High Rise 2 อาคาร ที่วางตามแนวพื้นที่ยาวเข้าไปด้านใน อาคาร A มี 33 ชั้น และ อาคาร B มี 32 ชั้น มีทั้งหมด 2,167 ยูนิต และร้านค้า 6 ยูนิต แยกส่วนพักอาศัยเป็น 2 อาคาร เพื่อกระจายให้แต่ละอาคารมีจำนวนยูนิตไม่หนาแน่นจนเกินไป

ส่วนการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักจะมีหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้อง Studio - ห้อง 1 Bedroom และ ห้อง 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 23.78 - 55.15 ตารางเมตร ขายแบบ Fully Fitted รวมถึง FACILITIES ที่ให้มาค่อนข้างเยอะ เด่นๆก็จะมี Futsal Court สระว่ายน้ำส่วนว่ายออกกำลังกาย ขนาด 8 x 50 เมตร และสระเด็กกับพื้นที่แช่น้ำ ขนาด 35 x 5 เมตร ด้านข้าง Fitness Center ที่ภายในแบ่งออกเป็นหลายส่วน Boxing Corner, Fly Yoga และ Pilates ส่วนภายในห้องจะมีพวก Mini Theater, Karaoke Room, TV Game Room, Board Game Room, Mini Golf Simulator และอื่นๆอีกมากมาย แถมยังมีดาดฟ้าให้ใช้งานด้วย Sky Lounge, Sky Garden ความหรูหราเหล่ามาพร้อมกับราคาที่แสนน่ารัก เริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท คอนโดหรูราคาถูก อีกหนึ่งโครงการที่คุณอาจกำลังมองหาอยู่ก็ได้ค่ะ

เวบไซต์ : https://livinbkk.com

. . . . . . . . . .

2. Niche Pride Taopoon-Interchange

Niche Pride Taopoon-Interchange

คอนโดหรูราคาถูก อีกหนึ่งโครงการที่เป็นคอนโดวิวสวยกรุงเทพ พัฒนาโดย Sena Development โครงการตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน ติดรถไฟฟ้า 2 สาย สถานีเตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสีน้ำเงินเพียง 2 นาที อีกทั้งใกล้ทางด่วนแยกประชานุกูลและทางด่วนศรีรัชวงแหวนรอบนอก

สำหรับโครงการ Niche Pride เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ คอนโด High Rise สูง38 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และอาคารเพื่อการพาณิชย์ 2 ชั้นอีก 1 อาคาร บนที่ดิน 3-1-64.4 ไร่ มีพื้นที่ส่วนกลางจะกระจายอยู่ทั้ง 30 ชั้น

พื้นที่ส่วนกลาง 30 ชั้น ยังสามารถมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนการออกแบบของที่นี่เขาใส่ใจในรายละเอียดตามสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้คุณภาพตามมาตรฐาน ใช้งานได้จริง

ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

เวบไซต์ : https://www.sena.co.th/project/niche-pride-taopoon-interchange/

. . . . . . . . . .

3. The Base Phetchaburi-Thonglor (เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ)

เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ

มาต่อกันที่คอนโดหรูราคาถูกกับโครงการ เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ พัฒนาโดยบริษัท สิริ สมาร์ท ทู จำกัด ตั้งอยู่ติดถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งจะอยู่เลยซอยทองหล่อมานิดหน่อย และไม่ไกลจากทางด่วนฉลองรัช อีกทั้งยังเป็นฝั่งขาเข้าเมือง ซึ่งทำให้เราสามารถไปพร้อมพงษ์ อโศก และพญาไทได้ง่าย ย่านนี้ก็มีอาคารสำนักงาน โรงงาน และโรงพยาบาลกรุงเทพตั้งอยู่

การออกแบบของโครงการเน้นความเป็นส่วนตัว เป็นคอนโด High Rise สูง 36 ชั้น 1 อาคารมี 496 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต เฉลี่ย 17 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น มีการแยกอาคาร Clubhouse ที่มีทั้งร้านค้า และ Co-Working Space ที่อาจมีคนภายนอกเข้ามาใช้งาน ให้แยกออกไปจากอาคารพักอาศัย แถมยังกั้นด้วยสวนที่นอกจากช่วยเรื่องบรรยากาศที่ดีแล้ว ยังช่วยพรางสายตาให้เกิดความเป็นส่วนตัวได้ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จะกระจายตัวออกเป็นหลายๆชั้น เพื่อลดความหนาแน่นของการใช้งาน และมี Sky Facilities ให้ขึ้นไปชมวิวได้อีกด้วย อีกหนึ่งคอนโดหรูราคาถูก ที่แสนคุ้มค่าทั้งทำเล การออกแบบ และสิ่งอำนวยความสะดวกในราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

เวบไซต์ : https://bit.ly/3wSwBi2

. . . . . . . . . .

4. Life Asoke Rama 9

Life Asoke Rama 9

มาต่อกันที่ คอนโดหรูราคาถูก แถมใกล้ MRT พระราม 9 เพียง 300 เมตร กับโครงการ ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 โครงการที่เปิดมุมมองสวยในบรรยากาศพิเศษรับวิวมักกะสัน พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางใจเมือง

พัฒนาโดย บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โครงการตั้งอยู่ในทำเลเมืองย่านพระราม 9 เดินทางไปทั้งย่านอโศก และพระราม 9-รัชดาภิเษก ได้สะดวก และอยู่ไม่ไกลจากทางขึ้นลงทางด่วนประมาณ 2 กิโลเมตร อีกทั้งใกล้เซ็นทรัลพระราม 9, ฟอร์จูนทาวน์, โรงพยาบาลพระราม 9, มศว และรายล้อมไปด้วยออฟฟิศชั้นนำมากมาย

ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 เป็นคอนโด High Rise จำนวน 2 อาคาร บนที่ดินประมาณ 8-3-11 ไร่ โดย Tower A สูง 42 ชั้น 1,298 ยูนิต และ Tower B สูง 45 ชั้น 950 ยูนิต จุดเด่นของโครงการคือ แนวคิด Interlocked Layout Plan ห้องพักที่เป็นตัวแอล (L) ทำให้ห้องมีมิติมากขึ้น โซน Living Area อยู่ติดกับหน้าต่าง ได้แสงธรรมชาติแบบเต็มๆ ดูโปร่งโล่งและชมวิวได้สะดวกขึ้น แถมยังมีแบบให้เลือกหลากหลาย ด้วยโครงการมีห้องให้เลือกตั้งแต่ Studio 25 ตร.ม. ไปจนถึงแบบ 2 Bedroom 2 Bathroom 58 ตารางเมตร แบบ Fully Fitted โครงการจัดพื้นที่ส่วนกลางมาให้ค่อนข้างเยอะและน่าใช้งานทีเดียว โดย Facilities หลักๆ จะจัดไว้ที่ 3 ชั้นบนสุดของอาคาร ให้สระว่ายน้ำถึง 3 สระ, Fitness 2 ชั้น, Sky Lounge และสวนแบบไล่ระดับอีกด้วยค่ะ ส่วนราคาเริ่มต้น 3.29 - 7.59 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นอีกคอนโดหรูราคาถูกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

เวบไซต์ : https://bit.ly/3xf1goP

. . . . . . . . . .

5. IDEO Sathorn-Wongwianyai (ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่)

ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่

อีกหนึ่งโครงการที่เราอยากจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดหรูราคาถูก กับโครงการ ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ ที่พัฒนาโดย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) โครงการตั้งอยู่บนถนนกรุงธนบุรีที่อยู่ฝั่งธนฯ ทำเลที่ใกล้เมืองเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่เพียง 140 เมตร ยิ่งคนที่ทำงานย่านสีลม-สาทรสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกมากๆ ไม่ต้องนั่งไม่ไกลและไม่ต้องไปเปลี่ยนขบวน นอกจากนั้นยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีทองในอนาคต ทำให้เดินทางไปห้าง Icon Siam ได้ง่ายๆ และไปสิ้นสุดที่สถานีสะพานพุทธในแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง และผ่านรถไฟฟ้าสายสีแดงที่เชื่อมมาจากบางซื่ออีกด้วย

ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโด High Rise 28 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องชุดพักอาศัย 508 ยูนิต และห้องชุดเพื่อการค้า 2 ยูนิต บนที่ดิน 2-1-77 ไร่ กับการผสานแนวคิดไฮบริดในการออกแบบพื้นที่ และส่วนกลางที่ฉีกกฎคอนโดมิเนียมแบบเดิม ให้คุณได้รีชาร์จชีวิต ปลดปล่อยทัศนคติแห่งความมีพลังไปกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เต็มที่ ในทุกมิติทั้งด้าน LIVE-WORK-PLAY กับห้องพักที่มีตั้งแต่ Studio -1 Bedroom และ 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 26.50 - 69.50 ตารางเมตร ขายแบบ Fully Furnished ราคาเริ่มต้นที่ 4.19 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นคอนโดหรูราคาถูกที่อยู่ในทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ใกล้ BTS ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางที่สะดวกและหลากหลายได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

เวบไซต์ : https://bit.ly/3wWnlcx

. . . . . . . . . .

6. M Ladprao (เอ็ม ลาดพร้าว)

เอ็ม ลาดพร้าว

มาทำความรู้จักกับ คอนโดหรูราคาถูก โครงการ เอ็ม ลาดพร้าว พัฒนาโดย Major Development โครงการตั้งอยู่ติดกับถนนพหลโยธิน ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว แถมยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน เพียง 320 เมตรเท่านั้น ซึ่งอนาคตอันใกล้นี้ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มส่วนต่อขยายมาเสริมอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดย่านห้าแยกลาดพร้าวและหวังพึ่งพิงห้าง Central และใช้รถไฟฟ้าใต้ดินเป็นหลัก

โครงการเป็นแบบสร้างเสร็จก่อนขาย กับคอนโด High Rise สูง 44 ชั้น มีทั้งหมด 289 ยูนิต เน้นความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะมีเพียง 9 ยูนิตต่อชั้น โดยรูปแบบห้องจะมีทั้งแบบ 1 Bedroom 30 - 39 ตารางเมตร, แบบ 2 Bedroom 56 - 74 ตารางเมตร, แบบ 3 Bedroom 95 - 155 ตารางเมตร และ Penthouse 109-157 ตารางเมตร มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโคงรการทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนสครบวงจร, สวนพักผ่อนดาดฟ้า, ห้องสปา, ห้องคาราโอเกะ และห้องสมุด ราคาขายอยู่ในช่วง 4,490,000 - 33,420,000 บาท ส่วนราคาเช่าอยู่ที่ 13,500 - 95,000 บาทต่อเดือน

เวบไซต์ : https://www.major.co.th/th/project/mladprao

. . . . . . . . . .

7. Siamese Rama 9 (ไซมิส พระราม 9)

ไซมิส พระราม 9

คอนโดหรูราคาถูก กับอีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่พัฒนาโดยบริษัท ไซมิส พระรามเก้า จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเลียบถนนพระราม 9 ซึ่งอยู่ระหว่างแยกรัชดา-พระราม 9 และแยกเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทำให้เข้าถึงได้จากทั้ง 2 ทางหลัก ซึ่งถนนเส้นนี้จะสามารถเชื่อมเข้า Tollway กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ที่ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายอีกด้วย อีกทั้งอยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 4.5 กิโลเมตรเท่านั้น

ไซมิส พระราม 9 หนึ่งในโครงการ Landmark @MRTA Station ที่สุดแห่งโครงการ Mixed Use ที่เพียบพร้อมด้วยอาคารสำนักงาน ร้านอาหาร และที่พักอาศัย แบบ Branded Residences ที่พร้อมให้บริการ แบบโรงแรมมาตรฐานสากล ประกอบด้วย Tower A ได้ยื่นจดทะเบียนเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Hospitality Service ยังไม่มีนโยบายขายทั้งอาคาร, Tower B : Siamese Tower เป็นคอนโดมิเนียมสูง 38 ชั้น จำนวน 1,155 ยูนิต ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าที่สนใจซื้อห้องชุดเพื่อปล่อยเช่า พร้อม Hospitality Service ที่จะเตรียมบริหารการเช่าให้กับทางลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมแบบ Concierge phone services, Housekeeping, Laundry, Room Service และ Tower C : Siamese Residence เป็นคอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น 566 ยูนิตเป็นอาคารเพื่อพักอาศัยแบบส่วนตัว พร้อม Facilities ภายในครบตามมาตรฐาน กับราคาเริ่มต้นที่ 4.5 ล้านบาท อีกหนึ่งคอนโดหรูราคาถูกที่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ

เวบไซต์ : https://bit.ly/2ATDmG9

. . . . . . . . . .

8. The Privacy Jatujak

The Privacy Jatujak

อีกหนึ่งโครงการของ Pruksa กับ คอนโดหรูราคาถูก The PRIVACY JATUJAK คอนโดมิเนียมที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม ทั้งพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก โครงการตั้งอยู่ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว ตั้งอยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งมุ่งหน้าไปดินแดง ซึ่งถนนวิภาวดีรังสิต เป็นถนนที่สามารถใช้เดินทางได้สะดวกทั้งการเข้าและออกกรุงเทพ เชื่อมต่อได้กับถนนสายสำคัญหลายๆสายเช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนสุทธิสาร, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนงามวงศ์วาน อีกทั้งยังมีจุดขึ้นลงทางด่วนไม่ไกลโครงการ อีกทั้งอยู่ห่างจาก MRT พหลโยธิน เพียง 450 เมตรเท่านั้น

คอนโด High Rise 34 ชั้น 847 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต มี 35 ยูนิตต่อชั้น บนที่ดินประมาณ 3-0-25.5 ไร่ มีห้องพักหลายแบบ ทั้ง 1 Bedroom 26 – 33.5 ตารางเมตร, 2 Bedrooms 1 Bathroom 45 ตารางเมตร และ 2 Bedrooms 2 Bathrooms 53 ตารางเมตร ออกแบบให้ดูโอ่โถงด้วยฝ้าเพดานที่สูง 2.5, 2.75 เมตร ส่วนห้อง Loft สูงถึง 5.8 เมตร ตกแต่งได้หรูหรามีระดับมากๆค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชันสำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท ใครสนใจคอนโดหรูราคาถูกโครงการนี้ลองแวะเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้เลยนะคะ

เวบไซต์ : https://bit.ly/3NLLxEh

9. Ideo Sukhumvit Rama 4 (ไอดีโอ สุขุมวิท-พระราม 4)

ไอดีโอ สุขุมวิท-พระราม 4

ไอดีโอ สุขุมวิท-พระราม 4 อีกหนึ่งคอนโดหรูราคาถูกโครงการคุณภาพที่พัฒนาโดย Ananda โครงการตั้งอยู่ติดกับถนนพระราม 4 ค่อนมาทางฝั่งสุขุมวิท และอยู่ใกล้ BTS พระโขนงประมาณ 350 เมตร มีคอมมูมิตี้มอลล์ใหม่อย่าง Summer Hill และ W District มาเปิดตัวที่สถานีพระโขนงนี้ ก็ทำให้กลายเป็นอีกย่านที่คึกคักและสะดวกสบาย เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากขึ้นค่ะ

สำหรับโครงการไอดีโอ สุขุมวิท-พระราม 4 เป็นคอนโด High Rise สูง 33 ชั้น ที่มีจำนวนยูนิต 642 ยูนิต ภายนอกใช้โทนสีเทาเข้มสไตล์ Modern ตามแบบฉบับของอนันดา ภายใต้แนวความคิด SPACE FOR ALL AGE โดยจะมี Wellness Facilities อยู่ภายในอาคาร อีกทั้งยังมีความร่มรื่นของสวนและต้นไม้ต่างๆ ที่รวมแล้วให้พื้นที่สีเขียวมากถึง 2,500 ตารางเมตรเลยทีเดียวค่ะ การตกแต่งภายในก็ถือว่าหรูหราไม่เบา อีกหนึ่งคอนโดใจกลางกรุงเทพที่น่าสนใจค่ะ ราคาเริ่มต้น 5.39 ล้านบาท

เวบไซต์ : https://bit.ly/3 sYdeBG

. . . . . . . . . .

10. Ideo Mobi Asoke (ไอดิโอ โมบิ อโศก)

ไอดิโอ โมบิ อโศก

มาต่อกันที่โครงการคอนโด ไอดิโอ โมบิ อโศก เจ้าของโครงการเป็นบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยที่ตั้งของโครงการจะอยู่บนถนนเพชรบุรี ใกล้แยกอโศก-เพชรบุรี และ มศว ประสานมิตร ห่างจาก MRT เพชรบุรีประมาณ 300 เมตร ที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างย่าน CBD ที่สำคัญอย่างรัชดา-พระราม 9 และ อโศก ตั้งแต่ถนนรัชดาภิเษกจนถึงอโศกมนตรี จะมีอาคารสำนักงานใหญ่ๆหลายแห่ง เช่นอาคารสำนักงานของเอกชนอย่าง True Tower, AIA Capital มีอาคารของกลุ่ม G Land อย่างUnilever, G Land Tower และ Super Tower นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒที่เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ ดังนั้นเรื่องความอุดมสมบูรณ์คงทำเลไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

ไอดิโอ โมบิ อโศก เป็นคอนโด High Rise 36 ชั้น + Mezzanine จำนวน 508 ยูนิต (Residential 507 ยูนิต + Shop 1 ยูนิต) ที่จอดรถประมาณ 245 คัน บนที่ดินประมาณ 2-2-63.3 ไร่ มีห้องพัก การออกแบบอาคารค่อนข้างแปลกไม่เหมือนใคร ชูความเป็น The New Era หรือโลกใหม่ มีการนำเทคโนโลยีหลายอย่างมาใช้ กลายเป็น “ลูกเล่น” ที่ทำให้โครงการดูทันสมัย หากใครชอบดีไซน์ที่หวือหวาหน่อยก็อาจจะตรงใจได้ ห้องมีทั้งแบบ 1 Bedroom ขนาด 24 – 34.5 ตารางเมตร, แบบ 1 Bedroom (Duplex) ขนาด 45 ตารางเมตร 2Bedroom 54-61 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท ดูราคาเผิน ๆ แล้วหลายคนอาจคิดว่าแพงจัง แต่หากเทียบกับทำเล การออกแบบ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ได้รับถือได้ว่าเป็นระดับราคาของคอนโดหรูที่ไม่แพงเลยทีเดียวค่ะ

เวบไซต์ : https://bit.ly/3GuXLhV

. . . . . . . . . .

ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโดหรูแล้วมักจะตามมาด้วยราคาที่สูงมากๆ หลายคนก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะอยู่คอนโดหรูๆ แต่ด้วยงบประมาณที่จำกัด ก็สามารถมาเลือกดูคอนโดในระดับราคา 3 – 5 ล้าน หรือที่ไม่เกิน 10 ล้านแบบนี้ได้ เพราะด้วยการออกแบบและตกแต่ง รวมถึงจุดเด่นในด้านต่างๆ เช่น ทำเลคอนโดใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า คอนโดวิวสวยกรุงเทพวิวแม่น้ำ ก็ทำให้คอนโดนั้นดูหรูหรามีระดับขึ้นมาได้เลยค่ะ สำหรับ คอนโดหรูราคาถูก ที่แนะนำให้กับเพื่อนๆ วันนี้ หวังว่าจะโดนใจกันบ้างนะคะ แล้วกลับมาอัพเดทข่าวสารของโครงการคอนโดดีๆ ทำเลโดนๆ ที่คอนโดนิวบ์กันอีกนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดหรู

ทำความรู้จัก! MRT สุขุมวิท และคอนโดหรู พื้นที่เชื่อมต่อความเป็นเมือง

พาส่องคอนโดหรูน่าอยู่ใกล้ MRT ลุมพินี ทำเลเปี่ยมคุณภาพใจกลางกรุงเทพฯ

รีวิวคอนโด Knightsbridge Kaset Society คอนโดหรู ใกล้ BTS เสนานิคม และ ม.เกษตร

รีวิวคอนโด Muniq Sukhumvit 23 คอนโดหรู ใจกลางอโศก