logo

สุขุมวิท 31 หรือซอยสวัสดี อีกหนึ่งทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใช้เวลาเดินทางจากบีทีเอสพร้อมพงษ์หรืออโศก มาเพียง 5 นาทีเท่านั้น สามารถเดินทางมาได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส รถเมล์ หรือรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถผ่านถนนเส้นหลักได้หลายสาย นับเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2020 ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปดูกันว่า ทำไมทำเลย่านถนนสุขุมวิท 31 ถึงเป็นย่านที่โดดเด่นกว่าสุขุมวิทอื่น อะไรคือปัจจัยที่ทำให้ สุขุมวิท 31 เป็นทำเลแห่งการทำธุรกิจ ตลอดจนสถานที่สำคัญในย่านสุขุมวิท 31 ไม่ว่าจะเป็น สุขุมวิท 31 ร้านอาหาร และที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว และสำหรับคนที่ต้องการอยู่อาศัยเพื่อการเดินทางไปทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้นอย่าง สุขุมวิท 31 โรงแรม และ สุขุมวิท 31 คอนโด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างแท้จริง

 

ทำไม สุขุมวิท 31 จึงเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

สุขุมวิท 31 หรือที่เรียกกันว่าซอยสวัสดี เป็นซอยที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทย่าน พร้อมพงษ์-อโศก เชื่อมต่อระหว่างถนนสายหลักอย่างถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี ใกล้เคียงกับ สุขุมวิท 23 สุขุมวิท 33 สุขุมวิท 39 สุขุมวิท 49 และสุขุมวิท 55 เรียกได้ว่าเชื่อมต่อกันตลอดแนวตั้งแต่ทองหล่อ ไปจนถึง อโศก ซึ่งเป็นย่านที่ถือเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายที่ครบวงจรมากที่สุดในตัวเมืองกรุงเทพฯ และถนนใกล้เคียงอย่างเพชรบุรี ก็สามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนอโศก-ดินแดง ถนนอโศกมนตรี ที่เชื่อมต่อกับทางแยก อโศก-เพชรบุรี ที่สามารถมุ่งหน้าตรงเข้าสู่ซอยเพชรบุรี 38/1 เพื่อมุ่งตรงไปยังแยกพร้อมพงษ์ ที่เชื่อมต่อกับซอยใกล้เคียงอย่างสุขุมวิท 63 เอกมัย ใกล้เคียงกับสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ - เอกมัยเหนือ ที่สามารถมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนสวนหลวงไปจนจบที่แยกคลองตัน ที่เชื่อมต่อกับถนนรามคำแหง ที่สามารถมุ่งตรงมายังถนนสุขุมวิท 71 หรือซอยปรีดรี พนมยงค์ ซึ่งอยู่ห่างจาก BTS พระโขนง เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น 

          ทำเลสุขุมวิท 31 นี้ ใกล้เคียงกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ และอโศกมากที่สุด ใกล้เคียงกับสถานีรถไฟฟ้า MRT ซึ่งถือว่าเป็นย่านศูนย์กลางแห่งธุรกิจ ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากที่สุด เต็มไปด้วยสีสันความบันเทิงแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าอย่าง เทอมินอล 21 , The Emporium สวนสาธารณะเบญจสิริ ตลอดจนสถานที่พักอาศัยและอาคารสำนักงานอื่น ๆ อีกมากมายอย่าง สุขุมวิท 31 คอนโด, สุขุมวิท 31 โรงแรม, สุขุมวิท 31 ร้านอาหาร และสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในสุขุมวิท 31 หรือซอยสวัสดีนี้ยังมีสถานที่ลับ ๆ ที่น่าสนใจตามตรอกซอกซอยอีกมากมายให้ได้ทำความรู้จัก อีกทั้งยังเดินทางสะดวก สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถประจำทางสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว 

ปัจจัยที่ทำให้ สุขุมวิท 31 เป็นทำเลแห่งการทำธุรกิจ

          หากพูดถึงย่านศูนย์รวมของการทำธุรกิจหรือ Central Business District (CBD) ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ก็มีให้เลือกอยู่หลายที่ด้วยกัน แต่ที่โดดเด่นมากที่สุดจนต้องหยิบยกออกมาพูดถึงกันในบทความนี้ก็คือ ย่านศูนย์รวมธุรกิจอย่าง สุขุมวิท 31 ที่ตั้งอยู่บนเขตวัฒนา ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์และอโศก อีกทั้งยังเชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและเพชรบุรี สามารถเดินทางผ่านถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกันได้หลายเส้นทาง ดังเช่นที่เกริ่นไปในช่วงต้นของบทความแล้ว 

          หากมองดูผิวเผินแล้ว ย่านสุขุมวิท 31 หรือที่นิยมเรียกกันว่าซอยสวัสดีนั้น ถือเป็นย่านที่เต็มไปด้วยศูนย์รวมความบันเทิงจนหลายคนไม่คาดคิดว่าจะเป็นศูนย์รวมแห่งการทำธุรกิจ หรือเป็นพื้นที่ที่ประกอบไปด้วยอาคารสำนักงานแทรกซึมอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงมากมาย เรียกได้ว่าเป็นย่านแห่งการใช้ชีวิตและการทำงานที่มีสีสันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในช่วงวันหยุดอย่าง เสาร์ อาทิตย์และวันหยุด นักขัตฤกษ์ต่าง ๆ ก็ยังมีผู้คนเดินทางไปอย่างคับคั่ง ไม่ได้เงียบเหงาเหมือนในย่านธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งนอกจากอาคารสำนักงานแล้ว ยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมาย ครอบคลุมทั้งด้านในและด้านของของบริเวณ สุขุมวิท 31 หรือซอยสวัสดีที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ 

          ไม่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นย่านที่รวมเอานักท่องเที่ยวนิยมเข้ามาพักอาศัยอยู่กันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นจุดที่มีความบันเทิงครบครันมากที่สุด มีตอกซอกซอย ที่สามารถเข้าไปทำกิจกรรมสนุก ๆ พบกับสถานที่กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง และสถานที่ให้ความบันเทิง ท่องเที่ยวยามราตรีอีกมากมายให้เลือกสรรค์ อีกทั้งยังมีอาคารสำนักงาน โรงแรม และคอนโดต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นมาบริเวณพื้นที่โดยรอบแถวนั้น เพราะเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง เป็นศูนย์รวมแห่งการท่องเที่ยวที่สามารถดึงดูดชาวต่างชาติเข้ามาร่วมลงทุนและเปิดกิจการแถวนั้นได้ อีกทั้งยังใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่อาคารสำนักงานให้เช่าเพื่อเปิดบริษัทและทำธุรกิจกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย 

           หากพูดถึงอาคารสำนักงานที่ตั้งอยู่บริเวณย่านสุขุมวิท 31 แล้ว ก็มีอาคารสำนักงานอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น อาร์เอสยู ทาวเวอร์ (RSU Tower) ,อาคารจัสมินซิตี้ JASMINE CITY , RA Office Space Bangkok และ United Business Centre II และอาคารสำนักงานอื่น ๆ ที่อยู่ในห้างบริเวณใกล้เคียงอย่างห้างสรรพสินค้า EmQuartier ก็เป็นอีกจุดที่มีอาคารสำนักงานรองรับด้วยเช่นกัน 

          และอีกหนึ่งเหตุผลที่น่าสนใจ ที่ทำให้ทำเลย่านสุขุมวิท 31 กลายเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่เหล่านักธุรกิจหลายคนจับตามองก็คือ เป็นซอยที่ตั้งอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนกลาง และใกล้เคียงกับบริเวณพื้นที่สำคัญ ๆ หลายแห่ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ – อโศก สามารถเดินทางไปมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะลงสถานีไหนก็สามารถเดินทางมาได้เช่นกัน และเป็นพื้นที่ที่มีผู้คนอยู่เป็นจำนวนมาก และได้รับอนุญาติให้มีการสร้างสถานที่ อาคารสำนักงาน อาคารที่อยู่อาศัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งในช่วงบริเวณโดยรอบที่กินพื้นที่ยาวไปจนถึงบริเวณใกล้เคียงที่เชื่อมต่อกันอย่าง สุขุมวิทตอนกลางที่ครอบคลุมตั้งแต่ สุขุมวิท 23 สุขุมวิท 33 สุขุมวิท 39 สุขุมวิท 49 และสุขุมวิท 55 เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว อีกทั้งภายในซอยสุขุมวิท 31 เองก็ยังเต็มไปด้วยสถานที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งสุขุมวิท 31 ร้านอาหารยอดนิยม ที่ไม่ใช่เพียงแค่อิ่มอร่อยกันอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการจัดแต่งร้านสวย ๆ เพื่อรับรองนักท่องเที่ยว และรองรับผู้คนจำนวนมากที่อยากมาเที่ยวบริเวณสุขุมวิท 31 ทั้งในช่วงเวลาหลังเลิกงานและในวันหยุดอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าย่านสุขุมวิท 31 จะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่นักลงทุนให้ความสนใจอยากเข้ามาลงทุนทำธุรกิจ และส่วนมากบริษัทหรือแหล่งอาคารสำนักงานที่นิยมอยู่ในบริเวณนี้ ก็จะมาจากต่างชาติทั้งโซนยุโรปและเอเชียจำนวนมาก เพราะถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์กับชาวต่างชาติ และถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพมหานครด้วยเช่นกัน  

การเดินทางไปยัง สุขุมวิท 31

          สำหรับการเดินทางไปยังสุขุมวิท 31 ก็สามารถมาได้หลายวิธีด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรถสาธารณะอย่าง รถเมล์ รถไฟฟ้า BTS, MRT หรือรถส่วนตัวอย่างรถยนต์ก็สามารถมาได้หลากหลายเส้นทางเช่นกัน สำหรับการเดินทางมาสุขุมวิท 31 รถเมล์ที่ผ่านก็จะมีด้วยกันหลายสาย ทั้งแบบธรรมดาและรถเมล์ปรับอากาศ ได้แก่ รถเมล์สาย 2, 38, รถเมล์ปรับอากาศสาย 40, รถเมล์ปรับอากาศ (ปอ.) 48, รถเมล์แบบธรรมดาสาย 48 และรถเมล์ปรับอากาศ (ปอ.) 508 ซึ่งสำหรับสุขุมวิท 31 รถเมล์ นั้นก็มีให้เลือกใช้บริการอยู่หลายสายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาจากถนนหลักที่ใกล้เคียงในเส้นสุขุมวิทอย่างอุดมสุข อ่อนนุช พระโขนง หรือจากฝั่งสยาม เพลินจิต ชิดลม ก็สามารถนั่งรถเมล์มาได้เช่นเดียวกัน และสำหรับใครที่อยากเดินทางไปยัง สุขุมวิท 31 ด้วย รถไฟฟ้า BTS ก็สามารถเดินทางมายังรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท และสามารถลงได้ทั้งสองสถานี ได้แก่ สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ และสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือถ้าหากใครที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ก็สามารถเดินทางมาได้เช่นกัน โดยลงที่สถานีสุขุมวิท ซึ่งเป็นสายที่สามารถเปลี่ยนการเดินทางไปยัง BTS อโศก  

          หากไม่สะดวกเดินทางมาด้วยการใช้รถสาธารณะ ก็สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็ได้เช่นกัน ซึ่งการเดินทางมายังถนนสุขุมวิท 31 หรือซอยสวัสดี ก็สามารถทำได้หลายเส้นทาง คือ สามารถเดินทางมาได้ทั้งจากถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี แยกคลองตัน ที่สามารถทะลุผ่านเข้ามายังเอกมัย และวิ่งยาวมาจนถึงซอยสุขุมวิท 31 หรือจะวิ่งมาจากถนนเส้นรามคำแหง มุ่งตรงมาทะลุที่ซอยสุขุมวิท 71 ก่อนจะมุ่งหน้ายาวมายังฝั่งถนนสุขุมวิท BTS พระโขนง เพื่อมุ่งหน ้าไปยังสุขุมวิท 31 ก็ทำได้เช่นกัน

สุขุมวิท 31 ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่น่าสนใจจบครบในที่เดียว

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญสำหรับย่านสุขุมวิท 31 ร้านอาหาร คาเฟ่ จัดหนักจัดเต็มอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่โฮมเมด ที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมหลืบอย่าง Unbirthday Café ที่ตกแต่งร้านแบบเรียบหรูด้วยโทนสีขาวสไตล์ Cozy ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา พร้อมเมนูขนมที่ทำเองแบบสดใหม่ 100% ก่อนจะเปลี่ยนบรรยากาศไปกับ Sweet Pista Bangkok ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สีน้ำตาลอบอุ่น ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง สีน้ำตาลสุดละมุนรับกับแสงไฟสีส้ม มีให้เลือกทานได้ทั้งเมนูอาหารมื้อหนักอย่าง เมนูข้าวแมวรสเด็ดที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง ข้าวคลุกปลาทู เบอร์เกอร์เนื้อแสนอร่อย ของทานเล่น และปิดท้ายกันด้วยขนมหวานในโซนคาเฟ่อย่างขนมเค้ก ที่นี่เขาก็มีไว้รองรับด้วยเช่นกัน นอกจากร้านคาเฟ่ที่หลายคนชื่นชอบแล้ว ภายใน สุขุมวิท 31 ร้านอาหารที่อยากแนะนำให้มาลองเลยก็คือ Harvest Restaurant ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนให้บรรยากาศความเป็นบ้านสวน ที่จัดหาวัตถุดิบขึ้นมาด้วยตัวเอง ให้มั่นใจได้ว่าอาหารทุกอย่างจะได้รับความสดใหม่และรสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน สำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ก็คือ Carabineros Gambas กุ้งสีแดงสดตัวโตส่งตรงมาจากประเทศสเปน, เนื้อแกะ Moussaka และเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง Water Brush ที่นำเอาวอดก้ามาผสมเข้าด้วยกันกับน้ำผลไม้อย่างมิ้นและแตงโม เพื่อให้ได้รสชาติของเครื่องดื่มที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว 

สุขุมวิท 31 คอนโด โครงการคอนโดที่น่าสนใจในย่านนี้ มีอะไรบ้าง

สุขุมวิท 31 คอนโด Fynn สุขุมวิท 31 

Fynn

  สุขุมวิท 31 คอนโด แบบ Low Rise ที่มีความสูงเพียง 8 ชั้น ภายใต้เนื้อที่โครงการกว่า 0-3-21 ไร่ ที่มาพร้อมกับจำนวนห้องนอนกว่า 63 ห้อง โดยมีแบบห้องให้เลือกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ คือแบบ 1 Bedroom ขนาด 36.0 – 48.8 ตร.ม. แบบ2 Bedrooms ขนาด 70.0 – 80.8 ตร.ม. แบบ3 ห้องนอน ขนาด 113.0 – 117.0 ตรม. และแบบ Penthouse ขนาด 150.0-400.0 ตรม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจะประกอบไปด้วย ล็อบบี้, กล่องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,สวนหย่อม พื้นที่บรรยากาศสีเขียวไว้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ, กล่องวงจรปิด คีย์การ์ดและ, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังเดินทางสะดวกอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานีได้แก่ BTS พร้อมพงษ์ และ BTS อโศก ใกล้กับพื้นที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง EmQuartier , Emporium และ Terminal ที่อยู่ห่างจาก สุขุมวิท 31 คอนโด Fynn เพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้กับโรงพยายาบาล สวนสาธารณะอย่าง สวนเบญจสิริ , สวนเบญจกิติ , สวนชูวิทย์ , ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ด้วยราคาเริ่มต้น 64 ล้านบาท

สุขุมวิท 31 คอนโด Circle Sukhumvit 31 

circle sukhumvit 31

  สุขุมวิท 31 คอนโด Circle Sukhumvit 31 ที่มาพร้อมกับแนวคิดชีวิตที่เรียบหรูและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครใกล้กับรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สุขุมวิท 31 ร้านอาหาร ที่มีให้เลือกอยู่มากมาย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยามค่ำคืน สวนสาธารณะ และสถานที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในตัว สุขุมวิท 31 คอนโด Circle Sukhumvit 31 ประกอบไปด้วย ความสูงของอาคาร 30 ชั้น จำนวน 139 ห้อง ภายในห้องมีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 3 แบบคือแบบ 1 Bedroom ขนาด 46 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ ราคา , 2 Bedroom ขนาด 70 ตร.ม. ภายในห้องประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ ราคา 11,000,000 บาท และแบบ 3 Bedroom ขนาด 134 ตร.ม. ภายในตัวห้องประกอบไปด้วยห้องน้ำและห้องนอนอย่างละ 3 ห้อง ในราคา 21,000,000 บาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหรือพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวอย่างสุด ๆ อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับระบบลำโพงเสียงใต้น้ำที่เป็นสปาเพื่อสุขภาพ ห้องสำหรับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ รวมถึงห้องโยคะและเต้นรำ สำหรับคนที่ชอบเต้นและออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีการบำบัดน้ำเสียในบ้านทุกหลังด้วยการเปลี่ยนเป็นระบบน้ำรีไซเคิลเพื่อเพิ่มความพยายามในการจัดการมลภาวะต่าง ๆ ภายในอาคาร เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของผู้พักอาศัย เพื่อให้ตอบโจทย์กับชีวิตและความเป็นอยู่ที่เรียบหรู และมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์กับความเร่งรีบและการใช้ชีวิตสำหรับไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบคนเมืองอย่างเต็มพิกัด

นอกจากโครงการคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจแล้วทำเลย่านสุขุมวิท 31 แห่งนี้ ก็ยังมีสถานที่พักอาศัยสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ หรือสำหรับคนไทยที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่านในย่านนี้ ด้วยสุขุมวิท 31 โรงแรม ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม เอส สุุขุมวิท 31 โรงแรม สุดหรูที่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 31 หาง่าย เดินทางสะดวก ห้องพักดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหารและบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมที่เตรียมต้อนรับผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี และ แอสไพรา ดาวินซี สุขุมวิท 31 โรงแรม ที่มาพร้อมกับทำเลใจกลางกรุงเทพมหานคร ในซอยสุขุมวิท 31 หรือซฮยสวัสดี ที่มาพร้อมกับห้องพักสุดหรูที่มีให้เลือกหลายระดับตามความชอบ ตกแต่งด้วยสีโทนเรียบหรูแบบเอิร์ทโทนขาวน้ำตาลสไตล์มินิมอล และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น มินิบาร์ สำหรับนั่งชิล บริการพาทัวร์ของโรงแรม บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระต่าง ๆ ตู้นิรภัย บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ เขตปลอดบุหรี่ บริการซักแห้ง พร้อมแผนกต้อนรับและระบบดูแลความปลอดภัยที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยทำเลที่ใกล้เคียงกับสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ และเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักและซอยยอดนิยมที่มีผู้คนนิยมอยู่อาศัยกันอย่างหนาแน่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้สุขุมวิท 31 กลายเป็นจุดเช็คอินสำหรับนักท่องเที่ยว และเป็นอีกหนึ่งทำเลย่านธุรกิจ ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างครบครันที่สุดอีกแห่งของกรุงเทพมหานครเลยก็ว่าได้ ครั้งหน้าเราจะนำความรู้หรือการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับคอนโด อะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเรานะคะ