logo

           ในบทความนี้นิวบ์ก็จะพาเพื่อน ๆ มาชมโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 กันบ้างดีกว่า ซึ่งบริเวณพระราม 3 นี้มีจุดเด่นตรงที่เส้นถนนขนาดใหญ่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาจัดว่าเป็นย่านที่สวยมาก ๆ เลยค่ะ แต่นิวบ์เชื่อนะคะว่ามีหลายคนยังคิดไม่ออกว่าพระราม 3 อยู่แถวไหน เดี๋ยวนิวบ์จะพาเพื่อน ๆ ไปตะลุยย่านนี้เอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปอ่านกันเลยกับทาวน์โฮมพระราม 3 ย่านเมืองเก่าติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำเลนี้มีอะไรดีกว่าที่คิด และทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ อีกหนึ่งทำเลที่ผู้คนต่างก็ให้ความสนใจ

รู้จักกับทำเล “พระราม 3” ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รู้จักย่านพระราม 3 พอสังเขป

 พระราม 3 เป็นถนนเส้นหนึ่งที่อยู่ติดกับสะพานกรุงเทพ อยู่เขตบางคอแหลม ซึ่งถนนเส้นนี้จะเลียบไปกับแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถแตกไปยังถนนหลายสายได้ ก่อนที่จะเข้าสู่ตัวเมืองในพื้นที่ที่เราคุ้นชินอย่างถนนเจริญกรุง ถนนรัชดาภิเษก ถนนยานนาวา บริเวณสาธุประดิษฐ์ เป็นต้น โดยระยะความยาวมีมากถึง 12 กิโลเมตรเลยทีเดียว

         บริเวณย่านพระราม 3 ถือว่า เป็นทำเลที่น่าจับตามองอีกหนึ่งทำเลในกรุงเทพฯ เพราะพระราม 3 จะมีถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีถนนขนาดใหญ่ จึงทำให้บริเวณนี้การจราจรไม่ติดขัด เมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ๆ กับสีลมและสาทรด้วยซึ่งบริเวณนี้เต็มไปด้วยความหนาแน่น จึงทำให้ผู้คนที่ต้องทำงานแถวนั้น หรือธุรกิจใหม่ ๆ ได้ขยายอาณาเขตมายังพระราม 3 เนื่องจากว่าในอดีตทางรัฐบาล เคยวางแผนให้พื้นที่ตรงนี้เป็นแหล่งธุรกิจอีกแหล่งหนึ่ง นั่นจึงเป็นที่มาของการสร้างถนนเลนใหญ่เพื่อมารองรับการเติบโตเหล่านี้

         ในแง่ของการเจริญเติบโตพระราม 3 ในปัจจุบันก็ยังถือว่าช้าอยู่ เพราะธุรกิจหลาย ๆ อย่างช่วง 10 ปีให้ที่ผ่านมา ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นตามที่ควรนัก แต่ใช่ว่าไม่มีการขยับขยายเลย ในขณะที่กรุงเทพฯในส่วนอื่น ๆ มีการเจริญเติบโตของพื้นที่ในแง่ของราคาที่ดิน ประชากรที่มาปักถิ่นฐานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ค่าครองชีพในแต่ละพื้นที่สูงขึ้น อาจเนื่องด้วยพื้นที่เศรษฐกิจตรงนั้นยังไปได้อยู่ เพราะมีธุรกิจเวียนเข้าเวียนออกค่อนข้างมาก

การเดินทางในพระราม 3

          สิ่งที่ทำให้พระราม 3 เป็นที่น่าสนใจอาจเป็นเรื่องของเลนถนนที่ใหญ่สามารถรองรับความหนาแน่นรถยนต์ได้ค่อนข้างเยอะ ในส่วนของการเดินทางก็จัดว่าโดดเด่นมาก ๆ เพราะยังมีการสร้างเส้นทางหลายเส้น เพื่อทะลุไปยังพื้นที่ในกรุงเทพฯ โซนต่าง ๆ ได้ อย่างเช่น โครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก สัญญาที่ 4 ที่กำลังสร้างอยู่

          และในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาที่กำลังมีแผพลนว่าจะสร้างขึ้นอยู่ โดยตัวรถไฟฟสายสีเทานี้จะตัดผ่านเข้าสู่บริเวณใจกลางเมืองหรือย่านเศรษฐกิจซึ่งจะผ่าน ท่าพระ พระโขนง วัชรพล ทองหล่อ ในขณะที่เส้นถนนใหญ่พระราม 3 ก็เชื่อมกับสีลมและสาทรอยู่แล้ว จึงทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ

อสังหาริมทรัพย์ย่านพระราม 3

        ในรอบหลายปีที่ผ่านมาผู้คนหลากหลายต่างก็พากันย้ายมาอาศัยอยู่บริเวณนี้ ในแง่ของอสังหาริมทรัพย์ต่างก็ผุดขึ้นมากมาย อย่างเช่นคอนโดพระราม 3 ทาวน์โฮมพระราม 3 ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ โครงการหมู่บ้านต่าง ๆ หรือโรงแรมระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงก็ผุดขึ้นเช่นกัน จึงทำให้คนที่อยู่บริเวณนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนต่างจังหวัดที่มีฐานะ หรือคนที่อยากจะมาลงทุนบริเวณพระราม 3 มีจำนวนมากกว่าคนที่อยู่มานานแล้ว

       นอกจากทำเลอยู่ติดริมแม่น้ำ ถนนเส้นที่มีขนาดใหญ่จราจรไม่หนาแน่น อสังหาริมทรัพย์ผุดขึ้นมากมายในแง่ของที่อยู่อาศัย และตัวธุรกิจด้านต่าง ๆ ก็มีมากมายที่หันมาลงทุนที่นี่ อีกทั้งบริเวณนี้จัดว่าเป็นย่านที่หรูหรา แต่ได้บรรยากาศแบบชานเมือง ที่มีความสงบ ไม่แออัดเหมือนย่านหรูใจกลางเมือง จึงทำให้มีชาวต่างชาติมากมาย มาเลือกลงหลักปักฐานที่นี่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน แต่อาจไม่ใช่ในแง่ของลงทุนธุรกิจสักทีเดียว แต่จะมาเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยมากกว่า

          โครงการทาวน์โฮมพระราม 3 บริเวณนี้จึงเน้นที่ขนาดของบ้านที่ใหญ่กว่า ดีไซน์ของตัวอาคารมีความหรูหรากว่า ทุกอย่างวางแผนออกมาคุ้มค่าสำหรับผู้ซื้อเป็นอย่างมาก อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการยังเป็นที่น่าสนใจ สามารถเข้าออกได้ง่าย ๆ นับว่าเป็นทาวน์โฮมพระราม 3 ที่มีความโดดเด่นมากกว่าในโซนอื่น ๆ

          ในขณะที่คู่แข่งอย่างคอนโดพระราม 3 นับว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีทำเลติดริมแม่น้ำ ให้บรรยากาศร่มรื่น ราคาเริ่มต้นก็ประมาณ 2 ล้านนิด ๆ สำหรับห้องที่มีขนาดเล็ก ซึ่งคอนโดพระราม 3 ก็มี segment หลายระดับที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนได้หลากหลาย ในขณะที่ทาวน์โฮมพระราม 3 จะมีราคาที่ใกล้เคียงกัน แต่ว่าหากใครเลือกซื้อได้ของดีมีคุณภาพแน่นอน

          และแน่นอนว่าในท้ายบทความที่นิวบ์ได้แนะนำโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 ไป เพื่อน ๆ จะสังเกตได้ว่าทาวน์โฮมในที่แห่งนี้ แตกต่างกับทาวน์โฮมในย่านอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของศักยภาพ ราคา และทำเลที่ตั้ง แต่ก่อนที่เราไปรู้เรื่องราวพวกนั้น เรารู้จักกับย่านพระราม 3 ให้มากอีกสักนิดจะดีกว่า

รู้ลึกราคาที่ดินพระราม 3 และราคาทาวน์โฮมพระราม 3 ในแบบคร่าวๆ

           จากที่นิวบ์ได้กล่าวไปข้างต้น เพื่อน ๆ จะเห็นได้ว่าเดิมทีการเจริญเติบโตของย่านนี้ค่อนข้างช้า แต่ในปัจจุบันเริ่มมีแนวโน้มที่โตและสามารถขยับขยายเรื่อย ๆ ได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด นักธุรกิจรายเล็กใหญ่เริ่มให้ความสนใจกับย่านพระราม 3 มากขึ้น และแน่นอนเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้ลึกราคาที่ดินพระราม 3 มากขึ้น นิวบ์จึงได้รวบรวมราคาที่ดินจากกรมธนารักษ์ที่ประเมินในปี พ.ศ. 2559 – 2562 พร้อมทั้งราคาทาวน์โฮมพระราม 3 ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ แบบคร่าว ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เห็นภาพมากขึ้น ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ราคาประเมินที่ดินกรมธนารักษ์ และทาวน์โฮมพระราม 3

ถนนพระราม 3

- กรมธนารักษ์ ราคาประมาณ 200,000 - 280,000 ตาราง/วา

- ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาประมาณ 15 ล้านบาท ตาราง/วา

 

ถนนเจริญกรุง

- กรมธนารักษ์ ราคาประมาณ 200,000-500,000 ตาราง/วา

- ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาประมาณ 15 ล้านบาท ตาราง/วา

 

ถนนเจริญราษฎร์

- กรมธนารักษ์ ราคาประมาณ 130,000 - 210,000 ตาราง/วา

- ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาประมาณ 13.5 ล้านบาท ตาราง/วา

 

ถนนนราธิวาสราชนครินทร์

- กรมธนารักษ์ ราคาประมาณ 280,000-600,000 ตาราง/วา

- ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาประมาณ 10 ล้านบาท ตาราง/วา

          หลังจากเพื่อน ๆ ได้เห็นราคาประเมินที่ดินกรมธนารักษ์และทาวน์โฮมพระราม 3 นับว่าเป็นราคาที่ดีน่าสนใจ เพราะบริเวณนี้จัดว่ามีราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ ทุกคนสามารถที่จะหาคอนโดพระราม 3 ที่มีความหรูหรา ทาวน์โฮมพระราม 3 ที่โดดเด่นและพื้นที่ใช้สอยกว้างกว่า พร้อมทั้งอยากจะสร้างบ้านหรือคฤหาสน์ก็สามารถทำได้ แม้อาจะใช้เงินก่อสร้างสูง แต่ราคาที่ดินถือว่าดี คนกลุ่มหนึ่งสามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก ซึ่งหากไปใจกลางเมืองอาจได้คอนโดห้องเล็ก ๆ ห้องหนึ่งเท่านั้น

         และแน่นอนว่าพระราม 3 ก็มีทาวน์โฮมเนื้อหอมอย่าง ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ที่มีโครงการทาวน์โฮมใหม่และทาวน์โฮมเก่าจำนวนมาก หากใครสนใจย่านพระราม 3 แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ก็เลือกไปสำรวจ ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ แหล่งรวมทาวน์โฮมพระราม 3 ดี ๆ ได้ หรืออาจจะเลือกทาวน์โฮมตามถนนเส้นต่าง ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ต่อไปเราก็ไปดูปัจจัยอื่น ๆ ที่มีส่วนช่วยในการตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมกันดีกว่า ทั้งในแง่ของเส้นทางการเดินทาง รถโดยสาร หรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ แล้วเราค่อยไปดูโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 ที่นิวบ์ได้รวบรวมมานะคะ

เส้นทางการเดินทางของพระราม 3

          อย่างที่เรารู้กันว่าพระราม 3 ถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยามีความยาวถนนที่ทั้งยาวและกว้างหลายเลน จึงทำให้ช่องทางในการเข้าออกนั้นเป็นเรื่องง่ายมากเพราะทะลุถนนได้หลายสาย ในส่วนของการคมนาคมก็มีหลากหลาย แต่ก็ไม่หนาแน่น หากใครที่กำลังหาที่อยู่หรือคิดจะอยู่ทาวน์โฮมพระราม 3 เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลแม้แต่น้อย ซึ่งนิวบ์ก็จะมาเล่าให้เพื่อนแบบคร่าว ๆ เพื่อให้เข้าใจกันดังต่อไปนี้

ถนนที่จะเข้าสู่พระราม 3 มีเส้นทางไหนบ้าง ?

- วงแหวนอุตสาหกรรม (สะพานภูมิพล)

- ถนนนราธิวาสราชนครินทร์

- ถนนเจริญกรุง

- สะพานกรุงเทพ

- ทางด่วนศรีรัช

- ถนนรัชดาภิเษก

- ถนนสาธุประดิษฐ์

รถโดยสารสาธารณะที่สามารถมายังพระราม 3 มีอะไรบ้าง ?

           สำหรับการเดินทางในย่านพระราม 3 นั้นจัดว่ามีหลากหลายบริการให้เลือกใช้ แต่ก็จะมีบางรถโดยสารที่จะมีจำนวนน้อย หรือไม่ใช่รถโดยสารที่คนใช้ประจำทั้ง ๆ ที่บริเวณอื่นกลับนิยมรถโดยสารเหล่านี้ แต่หลัก ๆ แล้วคนที่อยู่ย่านนี้ส่วนมากจะมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ใช้สัญจรไปมาด้วยตนเองมากกว่า แต่ใครที่ไม่มีรถหรือขับไม่เป็น ก็สามารถเลือกใช้รถโดยสารสาธารณะได้ตามนี้เลย

- รถแท็กซี่และรถมอเตอร์ไซด์

- รถเมล์ สาย 17 35 และ 75

- คิวรถตู้ขนาดใหญ่ที่บริเวณเซ็นทรัล พระราม 3

- ท่าเรือข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยา

- ในอนาคตกำลังมีรถไฟฟ้าสายสีเทาที่จะสร้างขึ้น

รวมเด็ดสถานที่สำคัญของย่านพระราม 3

          หากใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็จะเห็นภาพรวมของพระราม 3 มากขึ้น แต่สิ่งที่เราจะตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมพระราม 3 หรือไม่ นั่นคือการรู้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านนี้มีอะไรบ้างต่างหาก ซึ่งเรื่องนี้นับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่ควรมองข้ามในการเลือกซื้อทาวน์โฮม ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถอ่านไปพร้อมนิวบ์ได้เลยนะคะ ว่าสถานที่สำคัญ ณ พระราม 3 ย่านนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ห้างสรรพสินค้า

- Int-Intersect พระราม 3 ไลฟ์สไตล์มอลล์ แหล่งรวมร ้านอาหารชั้นนำ ดีไซน์โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์นไม่ซ้ำใคร

- Central พระราม 3 ศูนย์การค้าที่ใหญ่ ที่สุดในย่านนี้ สามารถรับรองชาวพระราม 3 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

- The Up พระราม 3 คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งรวมร้านช้อปปิ้งและร้านอาหารสไตล์ชิโนโปตุกีส

โรงพยาบาล

- โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ตั้งอยู่บนถนนคอนแวน ต์ – สีลม

- โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง 

 

โรงเรียน

- โรงเรียนสารสาสน์พัฒนา ตั้งอยู่ในซอย สาธุประ ดิษฐ์ 34 แยก 4

- โรงเรียนนานาชาติสาทรใหม่ ตั้งอยู่ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 24

- โรงเรียนสารสาสน์พิทยา ตั้งอยู่บนถนนสาธุประดิษฐ์

          สถานที่สำคัญของพระราม 3 ที่นิวบ์ได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ นั้นเป็นเพียงแค่คร่าว ๆ ซึ่งจะเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ หากใครได้มาย่านพระราม 3 ก็จะเป็นที่รู้จัก ซึ่งความจริงแล้วสถานที่สำคัญในย่านนี้มีอีกมาก หากเพื่อน ๆ สนใจบริเวณย่านนี้ หรืออยากจะซื้อทาวน์โฮมพระราม 3 ก็สามารถเดินทางมาสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก่อน และเลือกทำเลให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ เช่น หากชื่นชอบความสะดวกสบายอาจเลือกที่อยู่ใกล้หาก หรือหากใครที่มีลูกก็สามารถเลือกทำเลใกล้โรงเรียนได้ ซึ่งเพื่อน ๆ อยากรู้ว่าทาวน์โฮมพระราม 3 และทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ สามารถตามไปดูโครงการที่นิวบ์แนะนำได้เลย

แนะนำทาวน์โฮมพระราม 3 น่าอยู่

          ในที่สุดนิวบ์ก็พาเพื่อน ๆ มาถึงโครงการดี ๆ ทาวน์โฮมพระราม 3 น่าอยู่ ซึ่งนิวบ์จะแนะนำโครงการในแบบคร่าว ๆ แต่ก็มีหลากหลายโซน รวมทั้งทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ที่มีคนจำนวนไม่น้อยสนใจโครงการบริเวณนี้อยู่ ซึ่งนิวบ์ก็จะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับราคาที่ดินเริ่มต้นของแต่ละโครงการ ในแต่ละพื้นที่ให้ได้เปรียบเทียบกันด้วย

         โครงการนิวบ์ได้เลือกมานั้นจะเป็นโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 ศักยภาพดี คุ้มค่าสมราคากับที่ต้องจ่าย โดยโครงการที่นำมาจะมีทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ ซึ่งบางโครงการอาจขายหมดแล้ว แต่หากเพื่อน ๆ สนใจโครงการนั้นจริง ๆ ก็สามารถหาซื้อมือสองได้เช่นกัน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทาวน์โฮมพระราม 3 มีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง

Arden พระราม 3 ทาวน์โฮมพระราม 3 สวยสุดในย่านนี้

อาร์เด้น

          โครงการ Arden พระราม 3 (อาร์เด้น พระราม 3) เป็นโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 ของอนันดา ที่ตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 – ยานนาวา โดย Arden พระราม 3 แห่งนี้จะจะมีทาวน์โฮมอยู่ 2 แบบ ซึ่งแบบแรกจะเป็นทาวน์โฮมพระราม 3 Type M ที่มี 3.5 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดคือ 185 ตร.ม. ซึ่งมีทั้งหมด 62 ยูนิต

         ในขณะที่ทาวน์โฮม Arden พระราม 3 อีกแบบจะเป็น Type L ที่มี 4.5 ชั้น โดยมี3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ โดยมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 330 ตร.ม. ซึ่งจะมีเพียง 6 ยูนิตเท่านั้นนับว่าน้อยมาก ๆ ซึ่งหากรวมยูนิตของโครงการนี้ทั้งหมดก็จะมีเพียง 68 ยูนิตเท่านั้น

          เนื่องจากจำนวนยูนิตที่น้อย จึงเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก จึงทำให้ ณ เวลานี้โครงการนี้ขายหมดไปแล้ว ตั้งแต่ตอนเปิดตัวโครงการใหม่ ๆ แต่ Arden พระราม 3 ก็ยังเป็นที่ต้องการและเป็นที่น่าสนใจ เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี ซึ่งอยู่ติดกับถนนพระราม 3 อาจเลี้ยวเข้ามายังถนนยานนาวานิดหน่อย แต่ก็เหมือนเข้ามาแค่ต้นซอยเท่านั้น

          อีกทั้งตัวโครงการนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้คนที่อาศัยอยู่ทาวน์โฮมพระราม 3 อย่าง Clubhouse สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และห้องกำลังกาย นับว่ามีพื้นที่ส่วนกลางเหมือนคอนโดทั่ว ๆ ไปเลย แน่นอนว่าด้วยจำนวนยูนิตที่น้อย ไม่ต้องกังวลว่าจะแย่งกันใช่เลย โดยโครงการ Arden พระราม 3 ราคาขาย ณ ปัจจุบันจะอยู่ที่ 15 ล้านบาท

 

Cote Maison พระราม 3 ทาวน์โฮมพระราม 3 เหลือเฟสสุดท้าย

cote maison

          โครงการ Cote Maison พระราม 3 (โคเต้ เมซอง พระราม 3) โดยผู้พัฒนา บริษัท ซิตี้ รีสอร์ท ลิฟวิ่งโฮม จำกัด ตั้งอยู่บนถนนนนทรี ซึ่งหากจะไปที่โครงการนี้สามารถเข้าสู่ถนนพระราม 3 และเลี้ยวเข้าถนนวงแหวนอุตสาหกรรม (สะพานภูมิพล) แล้วเลี้ยวเข้าถนนนทรีก็จะเจอกับ Cote Maison พระราม 3 เป็นทาวน์โฮมพระราม 3 ที่มีทั้งหมด 4 ชั้น มี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 290 ตร.ม.

          Cote Maison พระราม 3 จัดว่าเป็นโครงการที่ยังเหลือบ้านทาวน์โฮมพระราม 3 มือหนึ่งขายอยู่ โดยจุดเด่นของโครงการนี้คือทำเลที่เชื่อมต่อถนนได้หลายสาย ถึงแม้จะไม่ได้อยู่บนถนนหลักก็ตาม โดยสามารถทะลุไปยังถนนสาธุประดิษฐ์ รัชดาภิเษก หรือถนนอื่น ๆ ได้อีก สำหรับส่วนกลางก็จะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสวยร่ายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ห้องฟิตเนส คลับเฮ้าท์ และสนามเด็กเล่นที่สามารถเติมเต็วความสุขได้ทุกช่วงอายุ ราคาของโครงการนี้อยู่ที่ 16.9 ล้านบาท

 

แนะนำทาวน์โฮมพระราม 3 อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

1.ลักซ์ วิลล์ สาธุประดิษฐ์ 12 ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษ ฐ์ ราคาปัจจุบัน 17 ล้านบาท

2.สิริ สแควร์ เจริญกรุง 80 ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาปั จจุบัน 16 ล้านบาท

3.เดอะ เลเจ้นท์ สาทร – นราธิวาส ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาปัจจุบั น 17 ล้านบาท

4.พราวด์ วิลล่า เจริญราษฎร์ ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาปัจ จุบัน 15.5 ล้านบาท

5.The Welton Rama 3 ทาวน์โฮมพระราม 3 ราคาปัจจุบัน 21.8 ล้านบาท

6.Uptown สาธุประดิษฐ์ ทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ราคาปัจจุบัน 14 ล้านบาท

          การแนะนำโครงการทาวน์โฮมพระราม 3 และทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ก็ขอพอหอมปากหอมคอกันแค่นี้ก่อน เพราะจริง ๆ แล้วยังมีโครงการทาวน์โฮมอื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย แต่โดยหลัก ๆ แล้ว เพื่อน ๆ จะเห็นได้เลยว่า ราคาของทาวน์โฮมเหล่านี้อยู่หลัก 10 ล้านอัพทั้งนั้น ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาสูงก็คือตัวดีไซน์และทำเลที่ตั้งนี่เองค่ะ

          สำหรับทาวน์โฮมพระราม 3 และทาวน์โฮม พระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ เพื่อน ๆ จะเห็นได้ว่ามีโครงการดี ๆ เกิดขึ้นมากมายให้ได้เลือกกัน ซึ่งใครที่อยากอยู่ในกรุงเทพ แต่ไม่มีความแออัด สามารถเดินทางสัญจรไปไหนต่อไหนได้สะดวก กับวิวราคาประเมินค่าไม่ได้อย่างแม่น้ำเจ้าพระยา ก็นับว่าเป็นอะไรที่ดึงดูดให้คนมาอาศัย ณ ที่แห่งนี้ ครั้งหน้าเราจะนำความรู้หรือการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับคอนโด อะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเรานะคะ