logo

          หลายคนอาจคิดว่าถ้าอยากจะซื้อคอนโดติด BTS ถึงแม้ว่าจะเดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน ไปไหนก็ง่าย แต่ก็อาจจะต้องแลกมาด้วยงบประมาณในการซื้อที่สูงกว่าคอนโดมิเนียมในทำเลอื่น ๆ บางทีอาจจะมีราคาที่พอเอื้อมถึงได้ แต่พื้นที่ห้องที่แคบลง หรือประเด็นอื่น ๆ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติด BTS อยู่ ต้องรีบปักหมุดและห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด เพราะว่าในบทความนี้เราจะพาผู้อ่านทุกคนไปตระเวนลัดเลาะเสาะหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน แน่นอนว่าคุณผู้อ่านตาไม่ฝาดและอ่านไม่ผิดอย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากเราจะนำคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านมาให้เลือกจนแทบจะเป็นแคตาล็อกแล้ว ยังมีเกร็ดความรู้ในเรื่องเกี่ยวกับศักยภาพของทำเลคอนโดติด BTS และแนวโน้มการเติบโตของย่านในทำเลคอนโดติด BTS ที่มีอยู่อีกด้วย เรียกได้ว่าแค่บทความเดียว นอกจากจะได้เลือกคอนโดติด BTS ที่ตัวเองชอบแล้ว ยังรู้ด้วยว่าคอนโดติด BTS นั้นมีศักยภาพดีแค่ไหนอย่างไร ว่าแล้วก็ตามมาอ่านกันเลย

ก่อนไปดู คอนโดติด BTS ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ลองมาดูก่อนว่าคอนโดติด BTS ทำเลไหนกำลังมาแรง สร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต

          ต้องบอกท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดอย่างโควิดที่ทำให้คอนโดพร้อมอยู่พาหันกระหน่ำลดราคากันเหมือนว่าไม่อยากได้กำไรกันอีกแล้ว บางรายก็จัดโปรลด แลก แจก แถมกันเต็มที่เพื่อเก็บกระแสเงินสดเข้าบริษัท และระบายยูนิตที่คั่งค้าง แต่รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดติด BTS อย่าเพิ่งดูจากแค่ราคาอย่างเดียวเด็ดขาด เพราะปัจจัยสำคัญของการซื้อคอนโดมิเนียม นั่นก็เพราะว่ามีทำเลที่อยู่ในเมือง ใกล้ความเจริญ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่าบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม หรืออสังหาริมทรัพย์แนวราบอื่นๆ เพราะฉะนั้นก่อนอื่นเลยอย่าเพิ่งหลงไปกับกับดักราคาที่ดูน่าเย้ายวนเหลือเกิน แต่ให้ดูว่าคอนโดติด BTS สถานีไหนมีศักยภาพทำเลเป็นอย่างไร ซึ่งก็ไม่ต้องไปดูที่ไหนไกลเลย เพราะเรากำลังนำคอนโดติด BTS บนทำเลมาแรงมาให้ดูว่าคอนโดติด BTS สถานีไหนกันนะ ที่น่าซื้อ เพราะว่ามีความคุ้มค่า สามารถคาดหวังกับการลงทุนได้ในอนาคต

          ซึ่งจริง ๆ แล้วข้อมูลที่เรากำลังจะนำมาบอกกันนี้ ก็ไม่ใช่ข้อมูลที่หยิบยกมาพูดกันขึ้นมาลอย ๆ แต่เป็นข้อมูลที่ถูกสำรวจและจัดเก็บโดย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่เขาได้ทำการวิจัยสำรวจราคาคอนโดติด BTS ในแต่ละทำเลมาตลอด ผลลัพธ์ที่เราจะนำมาสรุปให้อ่านกันในบทความนี้ก็คือ ทำเลคอนโดติด BTS ที่อยู่รอบ ๆ นอกของกรุงเทพมหานคร มีการเติบโตของราคาที่สูงขึ้นจนโดดเด่น ที่สำคัญก็คือมีผู้ซื้อกำลังมองหาผ่านการค้นทางอินเตอร์เน็ต การวอร์คอินไปที่โครงการ หรือแม้แต่การลงทะเบียนสอบถามไปที่โครงการกันแบบเนืองแน่น นั่นก็เพราะว่าเป็นทำเลคอนโดติด BTS ใหม่ที่เพิ่งจะมีการแห่แหนกันเข้าไปพัฒนาคอนโดมิเนียม ราคาที่ดินและราคาคอนโดติด BTS ก็เลยปรับขึ้นสูงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าพุ่งแรงสวนกระแสโรคร้ายอย่างโควิดกันไปเลยทีเดียว

          นอกจากนั้นยังมีข้อมูลที่ค่อนข้างสอดคล้องกันเป๊ะจากธนาคารอาคารสงคราะห์ (ธอส.) ที่คุณวิชับ วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เปิดเผย ว่าดัชนีราคาที่ดินเผล่าก่อนการพัฒนาคอนโดติด BTS ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล เมื่อช่วงไตรมาส 2 ปี 2563 หรือเมื่อตอนเต้นปีที่ผ่านมา มีค่าดัชนีเท่ากับ 308.6 เพิ่มขึ้นกันไปถึงร้อยละ 5.2 เมื่อเอาไปเทียบกับไตรมาสที่ 1 ปี 2563 และถ้าหากเอาเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว ก็พบว่าดัชนีราคาที่ดินนี้เพิ่มขึ้นมามากถึงร้อยละ 30 เลยทีเดียว 

          และไม่ต้องพูดถึงคอนโดติด BTS ในทำเลที่เป็น Super Prime Area ของกรุงเทพมหานคร อย่าง สยาม ชิดลม เพลินจิต ที่มีราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าพุ่งกันจนถึงดาวอังคารอย่างต่อเนื่องในตลอดเวลาหลายปีมานี้ แถมยังขยันทุบสถิติราคาที่ดินที่แพงที่สุดในการซื้อขายกันตลอด จากที่ราคาที่ดินเคยพุ่งไปถึง 3 ลานบาทต่อตารางวาในปีก่อน ซึ่งก็นับว่าราคาที่ดินแพงจนเสียวไส้แล้ว ในปีนี้ยังพุ่งขึ้นได้อีกไปที่ 3.3 ล้านบาทต่อตารางวาเลยทีเดียว ไม่ต้องเดากันเลยว่าถ้าพัฒนาออกมาเป็นคอนโดติด BTS แล้วละก็จะต้องมีราคาคอนโดติด BTS ที่แพงทะลุเพดานกันไปถึง 400,000 – 600,000 บาทต่อตารางเมตรกันอย่างแน่นอน แพงจนน่าขนลุกอะไรแบบนี้ !

          แล้วถ้าไม่ใช่คอนโดติด BTS แถวทำเลสยาม ชิดลม เพลินจิต ที่แพงจนสู้ไม่ไหว เพราะไม่ใช่ใครก็สามารถซื้อได้ล่ะ จะมีคอนโดติด BTS ในทำเลไหนอีกบ้างที่ให้คนธรรมดาอย่างเราๆ สามารถครอบครองคอนโดติด BTS กับเค้าได้บ้าง ลองมาดูกัน

คอนโด ติด BTS ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา 

          ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา เรียกได้ว่าเป็นทำเลคอนโดติด BTS แบบเปิดใหม่แกะกล่อง เพราะว่าแผนการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา ก็เพิ่งจะดำเนินการกันเสร็จไปในช่วงสถานีหมอชิต - สะพานใหม่ ไม่นานนี้นี่เอง ถึงแม้ว่าจะเป็นทำเลคอนโดติด BTS ที่อยู่ไกลออกจากเมืองไปนิดหน่อย แต่ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา นี้มีศักยภาพที่โดดเด่น เพราะว่ารถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นเส้นทางหลักที่วิ่งตรงฉิวเข้าสู่ใจกลางเมืองได้แบบเราไม่ต้องไปเปลี่ยนสถานีให้เมื่อยตาตุ่ม ผ่านทำเลสำคัญและแหล่งงานหลายที่ แถมถ้าซื้อคอนโดติด BTS ตอนนี้ยังมีโอกาสได้รับผลตอบแทนในรูปแบบ Capital Gain ตอนขายด้วย เพราะเป็นช่วงที่กำลังบุกเบิกทำเลใหม่ ดังนั้นราคาของคอนโดติด BTS ในช่วงนี้เองก็ยังไม่ได้แพงเว่อร์จนไร้เหตุผล ซึ่งช่วงนี้ก็มีผู้ประกอบการเข้าไปพัฒนาโครงการคอนโดติด BTS กันหลายเจ้า ถ้าใครที่อยู่อาศัยในละแวกนี้หรือมีที่ทำงานที่เดินทางผ่านรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้สะดวก ก็ลองพิจารณาคอนโดติด BTS ที่ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา กันดู เพราะว่าเป็นทำเลเกิดใหม่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว โดยสถานีที่มาแรงแซงทางโค้ง ได้แก่ สถานีกรมป่าไม้ สถานีบางบัว สถานีกรมทหารราบที่ 11 และสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ซึ่งก็จะยังอยู่ในช่วงเกษตร – รามอินทรา มีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี เป็นจุดเชื่อมต่อ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายที่ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตร, เมเจอร์รัชโยธิน, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เดอะวอร์ค เกษตรนวมินทร์, แม็กซ์แวลูรามอินทรา, เทสโก้โลตัสสะพานใหม่ และ บิ๊กซีรามอินทรา ซึ่งราคาที่ดินในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกานี้เพิ่งขึ้นสูงถึง 61.4% ไปแล้ว แล้วก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมาถึง 5 ไตรมาส ครบเครื่องไม่ใช่เล่นเลยใช่มั้ยล่ะ !

สถานีวัดพระศรี

คอนโดติด BTS ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี

          ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี เรียกได้ว่าเป็นทำเลคอนโดติด BTS แบบเปิดใหม่แกะกล่องไม่แพ้กัน เพราะว่าการดำเนินการก่อสร้างรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรีเองก็กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ รถไฟฟ้ายังไม่เปิดให้ใช้บริการ เพราะฉะนั้นช่วงเวลานี้แหละคือช่วงเวลาที่เราจะเข้าไปร่วมจับจองกันคอนโดติด BTS ที่ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรีนี้ แต่ถึงแม้ว่าทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรีจะเป็นรถไฟฟ้าเส้นใหม่ แต่คอนโดติด BTS ในทำเลรอบทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรีก็มีให้เห็นกันมาบ้างหลายแห่งแล้ว ทำให้ราคาคอนโดติด BTS ในทำเลรอบทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี โดยเฉพาะช่วงต้นสถานีอย่าง แจ้งวัฒนะ – หลักสี่ จะมีราคาคอนโดติด BTS ที่สูงกว่าคอนโดติด BTS ในทำเลรอบรถไฟฟ้าเส้นใหม่ที่เพิ่งบุกเบิกทำเล เนื่องจากทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี เป็นทำเลที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของโซนนนทบุรีอยู่แล้ว แวดล้อมไปด้วยแหล่งงานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้นเรื่องราคาคอนโดติด BTS ก็เลยไปไกลแล้วนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านได้เลย เพียงแต่ต้องแลกกับระยะทางเดินที่อาจจะไม่แนบชิดติดบันไดรถไฟฟ้า โดยเป็นระยะทางเดินตั้งแต่ 800 – 2,000 เมตร สำหรับการขยายตัวของราคาที่ดินในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี เพิ่มขึ้นสูงไปไกลถึง 53.6% ไปแล้ว

สายสีชมพู

คอนโดติด BTS ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว สำโรง - เคหะฯ

          ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายน้ำเงิน ช่วงบางแค – พุทธมณฑลสาย 4 เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะมากสำหรับคนที่มองหา คอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ เพราะช่วงนี้โครงการใหม่ที่ได้เริ่มก่อสร้างกันตั้งแต่รถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายน้ำเงิน ช่วงบางแค – พุทธมณฑลสาย 4 ในเฟสแรกยังก่อสร้างไม่เสร็จ ก็เริ่มเสร็จให้พร้อมโอนแล้ว ดังนั้นการมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ ย่อมไม่ใช่เรื่องยากในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายน้ำเงิน ช่วงบางแค – พุทธมณฑลสาย 4 แต่ก็ต้องยอมรับก่อนว่าคอนโดในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายน้ำเงิน ช่วงบางแค – พุทธมณฑลสาย 4 นั้นไม่ใช่ คอนโดติด BTS เพราะเป็นรูปแบบรถไฟฟ้าภายใต้การดำเนินงานของ MRT แต่ถ้าถามว่าในเรื่องของศักยภาพและการเติบโตของราคานั้นด้อยค่ากว่ากันหรือไม่ ก็ต้องตอบว่าไม่ได้ด้อยค่าไปกว่ากันเลย เพราะราคาที่ดินทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายน้ำเงิน ช่วงบางแค – พุทธมณฑล มีอัตราการขยายตัวของราคาที่ดินที่สูงถึง 28.5% อาจจะไม่ได้มาแรงเท่าสายสีเขียวหรือสีชมพู แต่ตัวเลขก็ยังพอสู้ให้คาดหวังได้อย่างดี

สถานีบางแค

คอนโดติด BTS ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง - สมุทรปราการ

          ทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการ เป็นทำเลคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ ที่ติดอันดับคอนโดติด BTS ทำเลฮอตที่คนต้องการอยู่อาศัยเลยทีเดียว เนื่องก็ด้วยการเติบโตของเมืองเริ่มขยายไปทางทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการมากขึ้น โดยเฉพาะตั้งแต่ทำเลอ่อนนุช – บางนา เรื่อยไปจนถึงสมุทรปราการ ที่สำคัญคือเป็นเส้นทางที่ตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองได้เลยไม่ต้องเปลี่ยนสถานี แต่มีข้อได้เปรียบมากกว่าทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียวเหนือ ช่วงคูคต – ลำลูกกา เพราะเข้าถึงทำเลสำคัญได้ง่ายกว่าเพราะใกล้กว่า เช่น บางนา พระโขนง เอกมัย ทองหล่อ พร้อมพงษ์ เพลินจิต ชิดลม อโศก สยาม เป็นต้น ทำให้คนที่ทำในใจกลางเมืองแต่ขยันตื่นเช้าเพื่อเดินทาง ก็ยังคงมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ คอนโดติด BTS ในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการนี้อยู่ เพราะมีราคาคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ ที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับโซนบางนาเป็นต้นมา และถึงแม้ว่าอัตราการขยายตัวของราคาที่ดินในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการ อาจจะไม่ได้ขยายตัวมากเท่ากับทำเลที่ได้กล่าวมาก่อนหน้า แต่เพิ่มขึ้นประมาณ 23.1% นั่นก็เพราะว่า ราคาที่ดินในทำเลรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงสมุทรปราการ - บางปู – ช่วงแบริ่ง – สมุทรปราการนี้สูงขึ้นมาจนอยู่ในระดับที่ไม่เปลี่ยนแปลงมากแล้วนั่นเอง

สถานีเอราวัณ

มัดรวมคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านมาให้เลือกกันแบบจุใจ

          หลังจากที่เราแนะนำทำเลที่ราคาที่เติบโตอย่างร้อนแรงกันมาแล้ว มีทำเลคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านทำเลไหนที่อยู่ในใจของผู้อ่านบ้างหรือเปล่า ถ้ายังไม่โดนใจก็อย่าเพิ่งผิดหวังไป เพราะเรายังไม่ได้เข้าถึงเนื้อหาสำคัญของการมัดรวมคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านจากหลายทำเลรถไฟฟ้าที่รับรองว่าใครก็เอื้อมถึงได้มาบอกกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน dcondo Tann Charan (ดีคอนโด ธาร จรัญ) คอนโดติด BTS

 dcondo Tann Charan อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS MRT ระดับคุณภาพจากผู้ประกอบการระดับท็อปแบรนด์อย่าง แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต ทั้งรถไฟฟ้า โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับมนุษย์เงินเดือนและข้าราชการในระดับเริ่มต้น

 • ราคาเริ่มต้น : 1.69 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • สะดวกทุการใช้ชีวีตบนทำเลจรัญ – ปิ่นเกล้า

          • ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางขุนนนท์ 1.9 กิโลเมตร

          • ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเหล้า

          • เดินทางไปมหาวิทยาลัยศิลปากร (วังท่าพระ) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

          • ใกล้โรงพยาบาลศิริราช

 • จุดเด่นโครงการ :

          dcondo Tann Charan (ดีคอนโด ธาร จรัญ) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านสวนริมน้ำ ล้อมรอบด้วยเมืองที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง สำหรับการออกแบบห้องชุดแต่ละยูนิตก็ออกแบบให้ตอบโจทย์กับการอยู่อาศัย ขนาดห้องเริ่มต้น 26 ตารางเมตร มีการแบ่งพื้นที่ครัวปิด เหมาะกับวัยทำงานที่ชอบทำอาหารมากกว่าซื้อกิน ถือเป็นอีก 1 คอนโดติด BTS ที่น่าสนใจทีเดียว

dcondo Tann Charan

. . . . . . . . . .

2. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน The Excel Lasalle 17 (ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17) คอนโดติด BTS แบริ่ง

         ถือเป็นอีกThe Excel ลาซาล 17 อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน คอนโดติด BTS แบริ่ง จากบริษัทผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์มาแรง ออล อินสไปร์ จำกัด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) สามารถเชื่อมกับซอยสุขุมวิท 107 บนถนนศรีนครินทร์ได้ ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว - สำโรงพาดผ่านในจุดนี้อีกด้วย

 • ราคาเริ่มต้น : 1.19 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • สะดวกทุการใช้ชีวีตบนทำเลแบริ่ง - ลาซาล

          • ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง 1.2 กิโลเมตร

          • ใกล้ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา

          • ใกล้ศูนย์การค้าเมกะบางนา

          • ใกล้เซ็นทรัลพลาซา บางนา

          • ใกล้บิ๊กซี ศรีนครินทร์ และฟู้ดแลนด์ศรีนครินทร์

 • จุดเด่นโครงการ :

          The Excel Lasalle 17 (ดิ เอ็กเซล ลาซาล 17) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ออกแบบโครงการได้สวยในราคาย่อมเยา มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 50 เมตร ตกแต่งห้องชุดแบบ Fully Furnished หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ผ่อนเพียงแค่เดือนละ 4,900 บาท เรียกได้ว่าเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ อย่างแท้จริง

https://www.allinspire.co.th/newproject/condo-details/lasalle17

. . . . . . . . . .

3. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน The Trust Condo @ BTS เอราวัณ คอนโดติด BTS เอราวัณ

 The Trust Condo @ BTS เอราวัณ อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน BTS เอราวัณ จากบริษัทผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่าง Q House ที่เริ่มมาพัฒนาโครงการระดับ Segment คอนโด Middle to Low อย่าง The Trust Condo @ BTS เอราวัณ โดยเป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว ด้วยแนวคิด ชายน์ชีวิต ให้เฉิดฉาย สู่ไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่สุดคลาสสิคที่ไม่จำเป็นต้องตามใคร พร้อมส่วนกลางที่เน้นรองรับความต้องการของคนเมืองรุ่นใหม่ 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.57 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • โครงการติด BTS เอราวัณ เดินได้สบายมาก

          • ใกล้ศูนย์การค้า Big C สำโรง 2 

          • ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เช่น เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

          • มีความอุดมสมบูรณ์สูง

          • ใกล้ Mega บางนา

 • จุดเด่นโครงการ :

          The Trust Condo @ BTS เอราวัณ เป็นคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า BTS ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ที่น่าสนใจ ด้วยชื่อเสียงของ Developer ที่ขึ้นชื่อเรื่องการก่อสร้างอสังหารมิทรัพย์แนวราบที่ได้มาตรฐาน ดังนั้นเรื่องคุณภาพของวัสดุไม่ต้องเป็นห่วง คุ้มค่าราคาแน่นอน นอกจากนี้ขนาดห้องเริ่มต้นยังไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ ห้องแบบ Studio นั้น เริ่มต้นที่ 23.5 ตร.ม. นอกจากนี้ตัวห้องยังมีการวางเลย์เอาท์ที่เป้นสัดส่วนมาก แม้จะเป้นห้องแบบสตูดิโอนั้นก็ยังมีส่วนครัวแยก ทำให้ลูกบ้านสามารถทำอาหารได้ ใช้พื้นที่ตามฟังก์ชันขอพื้นที่ได้เป็นอย่างดี 

คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ไม่เกิน 2 ล้าน The Trust Condo

. . . . . . . . . .

4. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน The Origin Sukhumvit 105 (ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105) คอนโด ติด BTS แบริ่ง

 The Origin สุขมวิท 105 อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS แบริ่ง จากบริษัทผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์มาแรงที่ขยันสร้าง Product รูปแบบใหม่ๆ มาให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร โดยแบรนด์ดิ ออริจิ้น เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว 62 ที่เน้นรองรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบยืดหยุ่น ตั้งอยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้าบริเวณเมืองรอบนอก ให้คนรุ่นใหม่สามารถเดินทางไปทำงานใจกลางเมืองได้สะดวก และ ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว - สำโรงพาดผ่านในจุดนี้อีกด้วย

 • ราคาเริ่มต้น : 1.39 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง 2 กิโลเมตร

          • ใกล้ตลาดลาซาล

          • เดินทางไปไบเทค บางนา ได้สะดวก

          • เดินทางไปเมกะบางนา

          • เดินทางไปเซ็นทรัลพลาซา บางนาสะดวก

          • ใกล้แมโคร ศรีนครินทร์ และ บิ๊กซีศรีนครินทร์

 • จุดเด่นโครงการ :

            The Origin Sukhumvit 105 (ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางทั้งใช้รถยนต์ส่วนตัวและใช้รถไฟฟ้าไม่ลำบาก ภายในละแวกโครงการเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย จุดเด่นโครงการอยู่ที่พื้นที่ส่วนการที่มีดีไซน์สวยงาม ตามสไตล์ Origin ถือเป็นคอนโดติด BTS ที่น่าสนใจอีกโครงการ

The Origin สุขมวิท 105

. . . . . . . . . .

5. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน THE ORIGIN SUKHUMVIT-SAILUAT E22 STATION คอนโด ติด BTS สายลวด

 THE ORIGIN SUKHUMVIT-SAILUAT E22 STATION โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS สายลวด คอนโดมิเนียม High-Rise โครงการใหม่จาก Origin Property ที่ปีนี้ลงมาเล่นตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้าราคาดีแบบเต็มตัว หลังจากที่ THE ORIGIN ONNUT สำหรับคอนโดมิเนียมโครงการนี้นั้น ยังอุบรายละเอียดของโครงการไว้อยู่เพราะยังอยู่ในช่วงให้ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมยังไง เดี๋ยว CondoNewb จะอัพเดทข่าวคอนโดโครงการใหม่ ๆ แน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น : 1.0xx ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายลวด เพียง 222 เมตร

          • ต่อเดียวถึงสถานีสยาม

          • ใกล้ โรบินสัน สมุทรปราการ

          • ใกล้บิ๊กซีปากน้ำ

          • ใกล้โรงเรียนสมุทรปราการ

 • จุดเด่นโครงการ :

          THE ORIGIN SUKHUMVIT-SAILUAT E22 STATION นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่มีความโดดเด่นอย่างมากเรื่องทำเลที่ตั้ง เพราะตั้งอยู่ใกล้แยกใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสายลวด สถานีระยะต้นทางของ BTS สายสีเขียว ที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้เพียงต่อเดียว ซึ่งหากประเมินจากราคาที่เริ่มต้นเพียงล้านต้น ๆ นั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นคอนโดติด BTS นอกจากนี้ทำเลยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน และที่สำคัญยังใกล้แหล่งงาน สามารถซื้อเพื่อปล่อยเช่าในอนาคตได้ด้วย 

The Origin SUKHUMVIT-SAILUAT E22 STATION คอนโดไม่เกิน 2 ล้านบาท

. . . . . . . . . .

6. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ASPIRE ERAWAN คอนโดติด BTS เอราวัณ

 ASPIRE ERAWAN โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS เอราวัณ เป็นโครงการแบบ High-Rise ความสูง 31 ชั้น ซึ่งนับเป็นคอนโดมิเนียมแบบตึกสูง (High Rise) ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ ใกล้รถไฟฟ้า บนพื้นที่ขนาด 6 ไร่กว่า มียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 1,576 ยูนิต ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักได้หลากหลาย จาก Developer เจ้าดังอย่าง AP Thai 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.92 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS เอราวัณ 

          • อยู่ใกล้แหล่งงาน และสถานที่สำคัญมากมาย 

          • สระว่ายน้ำขนาด 31 เมตร และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่

          • วิวดาดฟ้าโค้งแม่น้ำบางกระเจ้า

 • จุดเด่นโครงการ :

          ASPIRE ERAWAN เป็นคอนโดติด BTS โครงการ High-Rise ที่มีจุดเด่นเรื่องพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมวิวโค้งแม้น้ำเจ้าพระยา ซึ่งหาได้ยากสำหรับคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท นอกจากนี้ตัวโครงการยังอยู่ติด BTS เอราวัณ และตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอย ทำให้สะดวกกับการเดินทางทั้งในแบบขนส่งสาธารณะ และการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว เพราะตัวโครงการอยู่ติดถนนสุขุมวิท สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกสบายทีเดียว

Aspire Erawan คอนโดติดรถไฟฟ้าราคาไม่เกิน 2 ล้าน

. . . . . . . . . .

7. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน The MATT Sathorn – Taphra 2 (เดอะ แมท สาทร - ท่าพระ 2) คอนโดติด BTS ตลาดพลู

 The MATT Sathorn – Taphra 2 โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไ ม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS สถานีตลาดพลูในระยะที่เดินได้สบายๆ ตกแต่งครบพร้อมอยู่ในแบบ Fully Fusnished เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใกล้ ในทำเลที่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจอย่างสาทร 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.69 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู เพียง 600 เมตร

          • ใกล้เดอะมอลล์ ท่าพระ

          • ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ สีลม - สาทร

 • จุดเด่นโครงการ :

          The MATT Sathorn – Taphra 2 (เดอะ แมท สาทร - ท่าพระ 2) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน สำหรับวัยทำงานที่อยากอยู่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสีลม - สาทรในราคาเอื้อมถึง แถมสามารถเดินไปรถไฟฟ้าสถานี BTS ตลาดพลูได้อย่างสะดวกอีกด้วย

The MATT Sathorn – Taphra 2

. . . . . . . . . .

8. คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ASPIRE Sathorn – Taksin (แอสปาย สาทร - ตากสิน) คอนโด ติด BTS วุฒากาศ

 ASPIRE Sathorn – Taksin โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ติด BTS สถานีวุฒากาศ เป็นอีกทำเลที่เดินทางเข้าสู่ใจกลางธุรกิจสีลม สาทร ได้อย่างสะดวกสบายมากๆ เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ แวดล้อมด้วยธรรมชาจติสีเขียวภายในโครงการ 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.89 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศ เพียง 400 เมตร

          • ใกล้เดอะมอลล์ ท่าพระ

          • ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ สีลม - สาทร

          • ใกล้ตลาดพลู

 • จุดเด่นโครงการ :

          ASPIRE Sathorn – Taksin (แอสปาย สาทร - ตากสิน) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน สำหรับวัยทำงานที่อยากอยู่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสีลม - สาทรในราคาเอื้อมถึง แถมสามารถเดินไปรถไฟฟ้าสถานี BTS ตลาดพลูสถานีวุฒากาศ เพียง 400 เมตร อีกทั้งยังมีรถ Shuttle Bus สำหรับรับส่งลูกบ้านถึงบันไดรถไฟฟ้า นั่งต่อเดียวก็ถึงสีลม สาทร เลยทีเดียว

ASPIRE Sathorn – Taksin

. . . . . . . . . .

          ทั้งหมดนี้คือคอนโดติด BTS คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักกัน ต่อไปเราขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT กันบ้าง เพราะเราก็ได้รวบความคอนโดมิเนียมราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ที่ติดรถไฟฟ้า MRT มาให้เพื่อน ๆ ด้วย จะมีโครงการไหนที่น่าสนใจน่าติดตามบ้าง ไปดูกันเลย 

1 . คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ราคาไม่เกิน 2 ล้าน The Tree Charan - BangPlad (เดอะ ทรี จรัญฯ - บางพลัด) คอนโด ติด MRT บางพลัด

 The Tree Charan - BangPlad อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดร ถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน MRT บางพลัด ที่เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท สวยงามในราคาเอื้อมถึงได้ ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT บางพลัด เพียง 150 เมตร เท่านั้น ตกแต่งพร้อมอยู่ในแบบ Fully Furnished

 • ราคาเริ่มต้น : 1.95 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • สะดวกทุการใช้ชีวีตบนจรัญสนิทวงศ์และบางพลัด

          • ใกล้โรงพยาบาลยันฮี

          • ใกล้เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

 • จุดเด่นโครงการ :

          The Tree Charan - BangPlad (เดอะ ทรี จรัญฯ - บางพลัด) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ความโดดเด่นตรงที่สามารถรับวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาที่สบายกระเป๋า โดยวิวแม่น้ำจะมาให้เห็นแบบ 180 องศา เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทที่อยู่ใกล้เมืองที่น่าสนใจอย่างมาก

The Tree Charan - BangPlad

. . . . . . . . . .

2. คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ราคาไม่เกิน 2 ล้าน Groove Vibes Ladprao 18 (กรู๊ฟ ไวบส์ ลาดพร้าว 18) คอนโด ติด MRT ลาดพร้าว

 Groove Vibes Ladprao 18 อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน MRT ลาดพร้าว ที่คอนโดมิเนียมในสไตล์บูที ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 18 ที่มีควาอมุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารการกิน ตกแต่งครบในแบบ Fully Furnished ทำเลไม่เปลี่ยว มีความคึกคัก และมีการเติบโตของราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 • ราคาเริ่มต้น : 1.99 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว 800 เมตร

          • ใกล้ Gourmet Market

          • ใกล้บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2

          • ใกล้เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

          • ใกล้ยูเนียนมอลล์

          • ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน

 • จุดเด่นโครงการ :

          Groove Vibes Ladprao 18 (กรู๊ฟ ไวบส์ ลาดพร้าว 18) นับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบสไตล์บูทีค โดยมาพร้อม Smart Space และห้องแบบ Loft One Besroom ที่ให้เพดานสูงถึง 4.45 เมตร จัดสัดส่วนชัดเจนและคุ้มค่า พร้อมระบบประตูแบบ Digital Door Lock และ Home Automation รวมถึงมี Facilities ขนาดใหญ่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง 

Groove Vibes Ladprao 18

. . . . . . . . . .

3. คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ASPIRE Asoke – Ratchada (แอสปาย อโศก - รัชดา) คอนโด ติด MRT พระราม 9

 ASPIRE Asoke – Ratchada อีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ราคาไม่เกิน 2 ล้าน MRT พระราม 9 ทำเล NEW CBD ที่เป็นโซนของคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ที่มีการเติบโตของราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เชื่อมชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์การพักผ่อนได้ทุกรูปแบบในทำเล โดย ASPIRE Asoke – Ratchada (แอสปาย อโศก – รัชดา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 11 ไร่ ใจกลาง NEW CBD 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.99 ล้านบาท*
 • จุดเด่นทำเลที่ตั้ง :

          • ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9

          • ใกล้เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

          • ใกล้ฟอร์จูนทาวน์

          • ใกล้เอสพลานาด รัชดาภิเษก

 • จุดเด่นโครงการ :

          ASPIRE Asoke – Ratchada (แอสปาย อโศก – รัชดา นับเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่จัดเต็มใน Facilities เพื่อให้สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้ทุกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็น Day to Night Facilities สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool Scenery สวนพักผ่อนลอยฟ้า Glass & Sky Terrace ฟิตเนส และอื่นๆ อีกมากมาย เติมเต็มการพักผ่อนเต็มที่ในทุกการใช้งานและฟังก์ชั่น

ASPIRE Asoke – Ratchada

. . . . . . . . . .

เเรียกได้ว่าจัดหนักอัดแน่นกันมาแบบเต็มกับ คอนโดติด BTS ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ครอบคลุมทุกทำเลรถไฟฟ้าศักยภาพสูง ที่สามารถไปต่อได้ในอนาคต เหมาะสมทั้งการอยู่เองและลงทุน โดยแต่ละโครงการก็มีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันไป แต่อย่างไรก็ตามการซื้อคอนโดมิเนียมควรต้องย้อนไปคิดถึงวัตถุประสงค์หลักในด้านการใช้ชีวิตและการเดินทาง พื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของเรา พร้อมกับดูโอกาสในการลงทุนที่อาจจะเกิดขึ้นอนาคตด้วย เพราะหากเป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกใจ แต่ไม่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ถึงแม้จะถูกใจแค่ไหนก็ไม่ทำให้ชีวิตหายเหนื่อยน้อยลง แต่การเลือกคอนโดมิเนียมที่ทั้งตอบรับไลฟ์สไตล์และใช่ในแบบที่ถูกใจ ไม่ว่าจะอยู่ทำเลไหน โครงการอะไร หรือเป็นโครงการที่อาจไม่ได้ดีในสายตาของคนทั่วไป แต่ดีมากกับใจของเรา รับรองว่าการใช้ชีวิตทุกวันจะย่อมดีขึ้นอย่างแน่นอน ยังไง CondoNewb เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด จะคอยเสิร์ฟรีวิวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ๆ ติด BTS และคอนโดมิเนียมโครงการที่น่าสนใน อย่าลืมติดตามเราเอาไว้นะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าจ้า