logo

          สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับเหล่าบรรดาสาวกเอาท์เล็ตฃาวไทย เมื่อหนึ่งในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกของไทยที่ดำเนินธุรกิจห้างสรรพสินค้ามากว่าค่อนศตวรรษเปิดตัว ลักชูรี่ เลาท์เล็ต ใหม่แกะกล่องแห่งแรกในเมืองไทย แถมยังดึงเอา แบรนด์ดังระดับโลกที่เรียกว่า เอ่ยชื่อแบรนด์ไหน ใครๆ ก็ต่างคุ้นหู จึงเป็นที่่มาของ ภาระกิจ ตะลุยสำรวจ เอาท์เล็ต Central Village ที่ใครต่อใครต่างพูดถึง ในวันนี้ จะมีความน่าสนใจเพียงใด แตกต่างจากที่เคยไปในต่างแดนหรือไม่ แล้วมีโปรเด็ดๆ ห้ามพลาดอะไรบ้าง ติดตามได้ที่นี่เลย

ลักชูรี่ เอาท์เล็ต ระดับโลกแห่งแรกของประเทศไทย

        โครงการ Central Village (เซ็นทรัล วิลเลจ) ปรากฎการณ์ใหม่ของวงการค้าปลีกในเมืองไทย ที่ครั้งแรก ที่เราจะได้เห็นร้านค้าหลาย ๆ ร้านที่เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมารวมกันเป็นคอมมูนินี้ขนาดใหญ่ ติดป้ายลดราคาว่าลดเยอะเหลือเกิน ลดกระหน่ำตลอดปี แบบไม่ต้องรอเทศกาลงานลดราคาใดๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ในต่างประเทศเรียกกันว่า เอาท์เล็ทนั่นเอง ซึ่งวันนี้นิวบ์จะพาไปทัวร์ว่า Central Village แห่งนี้มีอะไรน่าสนใจควรไปเยือนบ้าง

เอาท์เล็ท คืออะไร แล้วทำไมถึงขายถูกกว่าในห้างร้านปกติ

        นิยามของคำว่าสินค้า เอาท์เล็ท ในอดีตและปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยและความต้องการของตลาด ซึ่งสมัยหนึ่ง สินค้าเอาท์เล็ท เป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยไม่ได้มาตรฐานพอสำหรับการส่งออกจำหน่ายไปยังศูนย์การค้าทั่วไปหรือต่างประเทศ หรือที่เรียกอย่างติดปากจากบรรดาพ่อค้าแม่ค้าว่า สินค้าหลุด QC อาจมีตำหนิบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่อันไหนที่พอจะนำออกมาขายได้ ก็เอาออกมาขาย หรือเป็นสินค้าที่หลุดซีซั่นก่อน รุ่นที่ผลิตออกมาเกิน ก็จะถูกจัดจำหน่ายผ่านร้านเฉพาะที่เรียกว่า

        เอาท์เล็ทเช่นกัน แต่เมื่อกลายเป็นรู้จักและนิยมในหมู่นักช้อปในวงกว้างมากขึ้น หรือที่เรียกว่าตลาดแมส เจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ จึงเห็นช่องทางในการผลิตสินค้าขึ้นมาเพื่อจัดจำหน่ายใน Outlet Mall โดยเฉพาะ วัสดุที่ใช้ก็จะเป็นเกรดที่ต่ำกว่า จึงทำให้สามารถจัดจำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าช็อปได้ และสิ่งนี้เองก็เป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดานักช้อป ที่อยากจะใช้ของที่มันดี ๆ มีแบรนด์ แต่มีงบประมาณอยู่จำกัด ด้วยเหตุผลที่ว่านั้นร้านค้าประเภท เอาท์เล็ต จึงได้ผุดเป็นดอกเห็ดขึ้นมาทั่วโลก จนมาถึงในเมืองไทยครั้งแรกที่ Central Village แห่งนี้นั่นเอง

        โครงการ Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ โครงการพัฒนาศูนย์การค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bangkok Luxury Outlet” ถือได้ว่าเป็น ลักชูรี่ เอาท์เล็ต หรือแหล่งศูนย์การค้าช้อปปิ้งของแบรนด์เนม พรีเมี่ยม ในราคาโรงงานแห่งแรกของประเทศไทย ดำเนินการโดย บริษัท ซีพีเอ็น วิลเลจ จำกัด ภายใต้การร่วมลงทุนระหว่าง เซ็นทรัลพัฒนา และ มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท บนถนนสุวรรณภูมิ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

เซ็นทรัลวิลเลจ

ขอบคุณภาพจาก www.centralvillagebangkok.com

        ภายในโครงการประกอบด้วยศูนย์การค้า Central Village และโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งแบรนด์เนมที่คุ้มค่า ในราคาเอาท์เล็ตที่ลด 35-70% ทุกวัน พบกับแบรนด์ดังจากทั่วโลกกว่า 130 ร้านค้า 220 แบรนด์ และ 67 เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีเฉพาะที่เซ็นทรัล วิลเลจ รวมถึงแบรนด์อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัว เสื้อผ้าของเล่นเด็ก อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และร้านอาหาร ให้คุณได้เพลิดเพลินในบรรยากาศสถาปัตยกรรมในสไตล์ไทยโมเดิร์นผสานพื้นที่สีเขียวร่มเย็นในรูปแบบ Outdoor Shopping Space เพื่อมอบความสุขและปรากฏการณ์การช้อปปิ้งและท่องเที่ยวแบบใหม่ให้กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งใน World Class Shopping Destination ของโลก ที่ที่จะทำให้การสัมผัสกับสินค้าหรูหราชั้นนำนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ ใกล้ๆ ตัวและทำได้ทุกๆ วัน อีกทั้ง Central Village สร้างมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับอย่างแท้จริง ด้วยจุดเด่นด้านทำเลที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 45 นาทีจากใจกลางกรุงเทพมหานคร

Central Village แตกต่างจากแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆ อย่างไร

       ความพิเศษ ของ Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ นั้นมีมากมาย เริ่มจาก การออกแบบสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ ที่มีการจำลอง วิถีชีวิตความเป็นไทยผ่าน 4 Zone หมู่บ้านที่รายล้อมรอบ ได้แก่ Wooden Village หมู่บ้านช่างไม้ (โซนสีน้ำตาล) Metal Village หมู่บ้านช่างโลหะ (โซนสีน้ำเงิน) Weaver Village หมู่บ้านช่างจักสาน (โซนสีเขียว) และ Clay Village หมู่บ้านช่างปั้น (โซนสีส้ม) ให้ความรู้สึกคล้ายกับเดิน Community Mall เพราะเป็นแบบ Outdoor ชั้นเดียว บรรยากาศเปิดโล่ง ที่สามารถเดินเชื่อมถึงกันได้แบบไม่ต้องกลัวแดดหรือฝนแรงๆ อย่างสภาพอากาศบ้านเรา เพราะมีร่มเงาตลอดทางเดิน แม้ขนาดเนื้อที่ Central Village จะใหญ่โต แต่ด้วยการออกแบบที่ทำให้เส้นทางเดินช้อปปิ้งเป็นวงรี ทำให้สามารถเดินวนรอบ และมาบรรจบที่เดิมได้ จึงไม่ทางพลัดหลงกันอย่างแน่นอน

        รายทางยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เลิศๆ มากมาย ให้โพสต์ถ่ายกันแบบไม่เบื่อ เช่น ลานน้ำพุ ที่ Central Village จัดนัดพบและเป็นจุดถ่ายรูป ที่ถูกอกถูกใจของเด็กๆ Siamese Fighting Fish : ประติมากรรมปลากัดขนาดใหญ่ สีสันสดใสสะดุดตา The Pottery Of Wealth : เครื่องปั้นดินเผา เอกลักษณ์ของไทยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ My Hometown : บ้านเรือนไทยที่นำจุดเด่นของหน้าต่างและบานเหล็กดัดมาจัดเรียงใหม่ให้ดูโมเดิร์น Good Luck : งานจักสาน หัตถกรรมไทยที่สะท้อนการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่น และ Siam Playground : สนามเด็กเล่นรูปช้าง สำหรับเด็กๆ และที่น่าประทับใจสุดๆ คือมีการจัดเก้าอี้ไว้ให้นั่งรายทางภายใน Central Village เยอะมาก หากเริ่มเมื่อยล้าหรือต้องการนั่งพักรอหวานใจที่กำลังช้อปอย่างเมามัน 

       ความพิเศษของ Central Village อีกอย่างก็คือ มาที่เดียวเหมือนได้บินไปช้อปทั่วโลก ด้วยขนาดของเนื้อที่และจำนวนแบรนด์ ที่กินอาณาบริเวณกว่า 100 ไร่ ที่รวบรวมเอาแบรนด์ดังๆจากทั่วโลกกว่า 130 ร้านค้า ครอบคลุมทุกประเภทของสินค้า ไม่ว่า จะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัว เสื้อผ้าของเล่นเด็ก อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และร้านอาหาร จำนวนกว่า 220 แบรนด์ และ กว่า 1 ใน 3 ของแบรนด์เหล่านั้นยังเป็นเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีเฉพาะที่ Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ ที่เดียวเท่านั้น

        โครงการ Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานแหล่งช้อปปิ้ง outlet ระดับโลก อย่างเช่น จุดบริการข้อมูล ที่พร้อมให้บริการทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน รวมถึงบริการอื่นๆ เช่น บริการให้ยืมแบตเตอรี่สำรองสำหรับสมาร์ตโฟน, บริการรถเข็นคนพิการหรือผู้สูงอายุและรถเข็นเด็ก, ตารางบริการรถรับ-ส่งฟรี, รับแจ้งพบทรัพย์สินสูญหาย ที่นี่ยังถูกวางแผนไว้รองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวระดับสากล เช่น Money Exchange บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Tourist Privileges สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างๆ เช่น บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงบริการเช็คสถานะตารางเที่ยวบิน

        และที่พิเศษสุดๆ เห็นจะเป็น บริการเหนือระดับกับห้องรับรองพิเศษ (VIP Lounge) ที่แสนสะดวกสบาย ด้วยเคาน์เตอร์บาร์ของว่างและเครื่องดื่ม และบริการรับฝากสัมภาระ และที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดเห็นจะเป็น ที่จอดรถยนต์ 1,500 คัน และที่จอดมอเตอร์ไซค์ 500 คัน ที่ไม่ต้องวนหาให้เสียอารมณ์และเวลา มาเวลาไหนก็มีที่จอดได้ง่ายๆ หรือถ้าไม่อยากขับรถมายังสามารถมาถึง Central Village ได้โดยระบบขนส่งสาธารณะรวมถึงรถรับส่ง Shuttle bus อย่างสะดวกรวดเร็วและสบาย 

Central village มีแบรนด์อะไรบ้าง

        ในบรรดาแบรนด์ต่างๆ กว่า 130-150 แบรนด์ชั้นนำ อย่างที่ทราบในตอนต้นว่ามีจำนวนกว่า 1 ใน 3 ที่เป็นแบรนด์ที่ทาง เจ้าของโครงการได้ดีลนำเข้ามาเปิดไว้ที่ Central Village ที่เดียว นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังมีแบรนด์หรูหรา ลักชูรี่ จากต่างแดนที่เป็นที่ชื่อชอบของแฟนๆ ทั่วโลกมาเปิด mega store ใหญ่โตกันที่ Central Village ได้แก่

Luxury Brand

Chloé

Chloé แบรนด์โคลเอ้

ขอบคุณภาพจาก Facebook Chloé 

       ที่ชื่ออาจจะเรียกไม่คุ้นปากคนไทย Chloé แต่สำหรับ สายแฟชั่นเสื้อผ้า นั้นต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้ เป็นทางเลือกของความโดดเด่น ทันสมัย หรูหรา ตามแบบฉบับของแฟชั่น โอต์ กูตูร์ เน้นชุดเสื้อผ้าที่หรูหราทันสมัย ตัดเย็บด้วยผ้าเนื้อดีคุณภาพสูงและรายละเอียดที่สละสลวย ที่สำคัญสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จึงเป็นที่กล่าวขานและพูดในกลุ่มแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของเมืองไทยมาโดยตลอด และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาขา Chloé ที่สมบูรณ์ที่สุดในไทย 

 

Outlet by Club 21

Outlet by Club 21

ขอบคุณภาพจาก Facebook Central Village

       ร้าน OUTLET BY CLUB 21 โฉมใหม่และใหญ่ที่สุดในไทย Outlet by Club 21 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือน ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ยกทัพสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังยอดนิยมระดับโลกในเครือ CLUB21 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า มาเกือบหมด อาทิ 3.1 PHILLIP LIM, ALEXANDER WANG, BLACKBARRETT by Neil Barrett, CLUB 21, CLUB 21 MEN, DIESEL, DKNY, MARNI, PAUL SMITH, RAG & BONE มาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ในราคาโรงงาน สาวกแบรนด์นี้ หากใครยังไม่เคยมาที่นี่ อาจเรียกว่าไม่ใช่สาวกตัวจริง

 

Coach 

coach

ขอบคุณภาพจาก www.world.coach.com

       หนึ่งใบแบรนด์กระเป๋าในดวงใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ที่ขาช้อป ต่างก็รู้ดีว่า ถ้าจะช้อป Coach ในช่วงสิ้นปี ต้องที่เซ็นทรัล วิลเลจเท่านั้น เพราะทางร้านจะจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม COACH YEAR END SALE ที่ทุกคนรอคอย ลดสูงสุด 80% พิเศษวันเดียวเท่านั้น! รับส่วนลด on top 30% ถึง จนหมดโปร

 

DAKS

DAKS

ขอบคุณภาพจาก www.central.con

        เสื้อผ้าแบรนด์หรู DAKS จากเกาะอังกฤษ ที่แม้ยังมีโควิดบินไปช้อปไม่ได้ แต่สินค้าคอเล็คชั่นใหม่ๆ ยังเดินทางมาให้คุณเลือกช้อปที่นี่ได้ไม่ตกเทรนด์ มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 50% ทุกวัน ใครที่ชอบความน้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่ดูดี ห้ามพลาดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์นี้กันเลย

       นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เนม คลาสสิคระดับตำนานอย่าง Kenzo, Polo Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Salvatore Ferragamo, Michale Kors, Guess, Pandora และอื่นๆ อีกหลายสิบแบรนด์ให้คุณช้อปกันอย่างจุใจอีกเพียบ 

 

รวมถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่สอดรับกับการใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่มากมาย เช่น Lifestyle Brand

Adidas Factory Outlet

Adidas

ขอบคุณภาพจาก www.adidas.com

         ร้านเมกะ เอาท์เล็ตขนาดใหญ่ Adidas Factory Outlet แบรนด์เครื่องกีฬาชั้นนำที่มักจะมีการจัดรายการพิเศษ ลดแรงแซงทุกสาขาอยู่ประจำ แถมสินค้าที่นี่ก็มีแบบ และขนาดให้เลือกมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะหาไซต์ตนเองไม่เจอ นอกจากนี้ยังมีดีลดีๆ สุดคุ้มจากแบรนด์ Sport Fashion ชั้นนำมากมาย อาทิ Puma, Under Armour, Onitsuka Tiger, Fila, Champion หรือ Carnival ก็ลดแล้วลดอีก! ที่นี่ที่เดียวเช่นกัน

Kate Spade New York

01

ขอบคุณภาพ www.katespade.com

          ดีไซน์เนอร์ชื่อก้องโลกชาวอเมริกัน KATE SPADE ที่ผู้มีชื่อเสียงในการออกแบบ กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับที่ดูมีสไตล์ มีความเป็นเอกลักษณ์ของ KATE SPADE NEW YORK ที่ไม่เหมือนใคร มีลูกเล่น น่ารัก ทันสมัย แต่ก็มีความหรูหราในตัว เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกโอกาส และทนทานต่อการใช้งานในทุกโอกาส ที่นี่ก็นำมาให้คุณได้ช้อปในข้อเสนอพิเศษสุดๆ 

Sanrio

sanrio

ขอบคุณภาพจาก www.thaipng.com

         แบรนด์โปรดสำหรับนักช้อปตัวน้อยๆ ที่ต่างมุ่งตรงมาที่นี่ที่เดีย เพราะร้าน Sanrio มอบราคาสุดคุ้มตลอดทั้งปี ลดสูงสุดถึง 70% ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, Pompompurin, My Melody หรือ Bad Badtz-Maru ก็มีให้เลือกครบ! ชอบตัวไหน สีไหนมาเลือกช้อปกันที่นี่ได้เลยมีครบทุกแบบทุกรุ่นที่วางขายในไทย

Bath & Body Works แบรนด์ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำเพื่อสุขภาพผิวและความสำราญในการอาบน้ำ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ที่มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 80% เหมาะสำหรับการสอบเป็นของขวัญของกำนัลในช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการส่งมอบของขวัญอย่างช่วงนี้เป็นอย่างยิ่ง 

Onitsuka Tiger

Onitsuka

ขอบคุณภาพจาก www.onitsukatiger.com

        แบรนด์ Onitsuka Tiger รองเท้ากีฬา, ลำลอง และแฟชั่นสวมใส่สบาย มีสไตล์คูลๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างแดนก็หาซื้อได้ในราคาสบายๆ ที่นี่เช่นกัน 

Jim Thompson

Jim Thompson

ขอบคุณภาพจาก www.jimthompson.com

       ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศเท่านั้น Jim Thomson ยังมีแบรนด์สัญชาติไทยชื่อดังที่ นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องซื้อหากลับไปฝาก ญาติพี่น้องเพื่อนที่ต่างแดนในทุกครั้งที่มาเมืองไทย แถมราคาที่นี่ยังถูกว่าสาขาไหนๆ ในประเทศไทยทั้งหมด รู้แบบนี้แล้วครั้งหน้า ลองหาโอกาสมาเช็คสินค้าและราคาที่นี่ก่อนตัดสินใจ 

Victoria’s Secret

victoriassecret

ขอบคุณภาพจาก www.seeklogo.com

          แบรนด์ Victoria’s Secret ที่ไม่มีสาวๆ ขี้เล่น และซุกซน คนไหนไม่รู้จัก เพราะถ้าพูดถึงแบรนด์ชุดชั้นที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ สดใส เป็นหญิงสาวขี้เล่น เย้ายวนนิดๆ แล้วละก็ชื่อของ Victoria’s Secret ต้องติดอันดับแน่นอน และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาขา Victoria’s Secret ที่แบรนด์บินตรงมาเปิดจากอเมริกา พร้อมกับคอลเลคชั่นมากมายทั้งชุดชั้นในและของไลฟ์สไตล์ที่ดึงอินเนอร์ของหญิงสาวออกมาได้เต็มที่ หรือถ้าหนุ่มๆ จะเข้าไปเลือกซื้อเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ให้แฟนสาวก็ยินดี

WatchStation

WatchStation

ขอบคุฯภาพจาก www.WatchStation.com

       ร้านรวมแบรนด์นาฬิกาสุดหรู WatchStation ทั้ง หรูหรา ออกงาน หรือใส่สบายๆ ในวัน relax ก็มีให้เลือกหาในราคาถูกกว่าทั่วไป และที่สำคัญมีใบรับประกันสินค้าให้ครบทุกชิ้น

โปรโมชั้นที่น่าสนใจของ Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ

        หลายท่านที่คุ้นเคยกับการช้อปที่เอาท์เล็ต คงพอจะทราบดีว่า ราคาสินค้ามักจะถูกกว่า ราคาในห้างสรรพสินค้าทั่ว ๆ ไป อยู่กว่า 20-80 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับแบรนด์ รุ่นของสินค้า และอื่นๆ เพราะที่นี่เป็นสินค้าแบรนด์เนม แบบ outlet style คือ ทุกร้านค้าจะแข่งกันจัดแคมเปญลดราคาทุกวัน โดยไม่ต้องใช้ boarding pass ไม่ว่าคุณจะบินหรือไม่ ที่นี่ก็ได้ส่วนลดเท่าเทียม

        แม้กระนั้นเอง ความน่าสนใจของ ที่นี่ยังอยู่ที่การจัดโปรโมชั่น ทั้งที่เป็น โปรประจำปี อย่าง Year End Sale ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงสิ้นปี อย่างมหกรรมเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับ "The Magical Year End Sale 2021” ที่เพิ่งจัดไปล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมาที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมโปร On top สุดคุ้ม สูงสุด 30% และของขวัญพิเศษมากมาย แถมยังรับฟรี Central Village Voucher สูงสุดถึง 500 บาท เมื่อช้อป 30,000 บาท สามารถสะสมพอยท์กับ LINE Reward เพื่อรับ Voucher สูงสุดถึง 1,500 บาท เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด* รับ Cashback สูงสุดถึง 18%* หรือแม้แต่โปรโมชั่นรายเดือน ที่ต้องคอยจับตามองให้ดี ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม และอีกช่วงก็คือช่วงกลางปี ตั้งแต่ กรกฎาคม ถึง สิงหาคม ของทุกปี

        และบ่อยครั้งที่มีการเปิดตัว แบรนด์ใหม่ ๆ ที่เข้ามาเปิดในห้อง ก็มักจะมีการทำโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการเปิดตัวของแบรนด์นั้น ๆ เพื่อช่วยสร้างกระแสให้คนรู้จักใจวงกว้าง อย่างเช่นการเปิดตัวแบรนด์ มารีเมกโกะ Marimekko Outlet ครั้งแรกใน Southeast Asia ที่ Central Village แถมยังมอบส่วนลดสูงสุด ถึงกว่า 60% ในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา

        นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีโปร On-Top จากพันธมิตรต่างๆ เช่น บัตรเครดิต เช่น โปรที่ Central Village ทำร่วมกับทาง Master card เพื่อมอบฟรี Voucher รับประทานอาหารในศูนย์อาหาร Food Village เมื่อช้อปครบตามจำนวนที่กำหนดผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด และเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ตัวอย่างเช่น ลูกค้า AIS ช้อปครบ 4,500.- รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 100.- หรือ พาร์ทเนอร์อื่นๆ อย่าง Grab ในการลดค่าโดยสาร ในการเดินทางมาช้อปที่นี่ อีกด้วย แถมใครมียอดช้อปครบตามที่กำหนด ก็ยังได้สิทธิพิเศษเหนือระดับอีกเพียบให้ไปใช้บริการในห้องรับรองพิเศษ VIP อาทิ ช้อปครบ 20,000.- ขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้งาน VIP Lounge 1 วัน หรือ สะสมยอดช้อปครบ 200,000.- ขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้งาน VIP Lounge และ VIP Parking นาน 1 ปี

ซึ่งสิทธิพิเศษดีๆ ต่างๆ เหล่านี้ สามารถติดตามอับเดทล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ Central Village

www.centralvillagebangkok.com หรือทาง Facebook fanpage : CENTRALVILLAGE 

Central village ร้านอาหาร

        ศูนย์อาหาร Food Village ภายในอาคารทรงไทยโมเดิร์น ที่รองรับผู้มาใช้บริการได้กว่า 500 ที่นั่ง โดยไม่ต้องกลัวความหนาแน่นแออัดเบียดเสียดกัน ที่นี้คัดสรรทั้งอาหารไทยเลิศรสและ street food ชื่อก้อง มาแบบเบอร์ต้นๆ ของประเทศกันเลยทีเดียว มาที่นี่ที่เดียวได้กินแทบทุกอย่างที่ใครๆ ว่าไม่ควรพลาดไปชิม เช่น

ลาวญวน

ลาวญวน

ขอบคุณภาพจาก Facebook laoyuansuvarnabhumi

ร้านอาหารเวียดนาม ลาวญวน ให้บริการความอร่อยแบบหยินและหยาง เป็นการฟิวชั่นระหว่างอาหารอีสาน และอาหารเวียดนาม เมนูแนะนำที่ต้องสั่งคือส้มตำยกถาด เรียกว่ามาร้านนี้ร้านเดียว ได้ครบทุกรสแน่นอน โดยร้านอาหาร ลาวญวน แห่งนี้ตั้งอยู่ A109/1 ชั้น1 ภายในโครงการ Central Village 

ร้าน A Pink Rabbit Cake Cafe + Palette

https://www.facebook.com/apinkrabbitcakecafepalette/

ขอบคุณภาพจาก Facebook apinkrabbitcakecafepalette

          ที่บริการเครื่องดื่มและเค้กอร่อยๆ A Pink Rabbit Cake Cafe + Palette มาในบรรยากาศสุดเฟสทีฟ เข้ากับบรรยากาศช่วงหน้าหนาวปลายปีสุดๆ บอกเลยว่าร้านนี้ร้านเดียวได้ครบทุกอย่าง ทั้งถ่ายรูปสวยๆ จิบชา ทานเค้ก หรือแม้แต่ ช้อปเสื้อผ้าสุดชิค ที่นี่ยังมี ให้สั่งเค้กสำหรับเทศกาลต่างๆ ล่วงหน้าได้ง่ายๆ 2 - 3 วันทำการ โดยแอดไลน์ @apinkrabbitandbob หรือโทร 088-088-5033 เพื่อสั่งสินค้า

ร้าน Red Diamond Specialty Coffee

Red Diamond Specialty Coffee

ขอบคุณภาพจาก facebook Red Diamond Specialty Coffee

          โรงคั่วในบรรยากาศดิบ ร้านกาแฟ ร้าน Red Diamond Specialty Coffee ที่กำลังพูดถึงต่อๆ กันในตอนนี้ ที่บรรยากาศจริงมีมนต์ขลัง จนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านถึงดัง ขนาดไม่ใช่คอกาแฟยังชอบ! เพราะนอกจากกาแฟแล้วร้านนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ อาทิ black cocoa (120baht) โกโก้แท้เข้มข้น ไม่หวานมากเกินไป รสชาติมีเอกลักษณ์แล้วก็แตกต่างกับโกโก้ในร้านทั่วไปชัดเจน 

          ร้านอื่น ๆ ที่แนะนำเช่น ครัวสยาม เรือนน้ำพริก ผัดไท-หอยทอด สยามอัมพวา แบมบู เครป Chimse Dessert

          สำหรับราคาอาหารของที่นี่ ก็ต้องบอกว่ามีหลากหลายระดับ เริ่มต้น 45 บาท++ เช่น ข้าวราดแกง 1 อย่าง 45.-, ผัดไทยกุ้งสด 80.-, ข้าวมันไก่สิงคโปร์ 70.-, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น 60.- ไล่ไปจน ราคาหลัก 100.- เป็นต้น

         ร้านอาหารแบรนด์ดังอย่าง Sushi Hiro, Fuji , Bon Chon, แหลมเจริญซีฟู้ดส์ , Starbucks , Red Diamond , Café Amazon , MK Restaurant , ชาตรามือ , Swensen’s , ลาวญวน , April’s Bakery , Krispy Kreme และอื่นๆ อี กหลายร้าน สำหรับแฟนๆ ขาประจำของแต่ละแบรนด์มาให้บริการที่นี่เช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว Food Trucks มากมายที่แวะเวียนกันมาให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ เคล้าดนตรีสดเพราะๆในงาน Chill Village ที่จัดขึ้นในช่วงปลายปี 

Central village อยู่ที่ไหน

ที่ตั้ง 98, 98/1 หมู่ 5 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

Central village เปิดกี่โมง

เปิดให้บริการ จันทร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

Central village ไปยังไง

รีวิววิธีการเดินทางไป Central Village

          ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสายหลักเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที สามารถเดินทางถึงโดยใช้เวลาเพียง 45 นาที จากใจกลางเมือง ด้วยทางด่วนและถนนสายหลักหลายสาย 

เดินทางด้วยรถส่วนตัว

          ท่านที่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถขับมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องที่จอดรถ คับแคบแออัด เพราะมีที่ให้จอดเพียบเลย สามารถใช้เส้นทางถนนบางนา-ตราด หรือเส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ถนนมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) ก็ได้ โดยใช้พิกัด Google Map : https://bit.ly/38Yozs7 ซึ่งใครที่แพลนจะช้อปเยอะ ช้อปกระจายก็ควรขับรถมาเลยจะได้ไม่ลำบากตอนขนกลับ

 หรือใช้บริการรถสาธารณะ

รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข (สายสุขุมวิท)

          ทางออก 1,3,5 และต่อ Shuttle Bus (ฟรี) รับ-ส่งมายังเซ็นทรัล วิลเลจ Central Village /เที่ยวแรกเริ่มวิ่ง 10:00 น. ขากลับเที่ยวสุดท้ายเวลา 21:30 น.

รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม หรือสยาม

          แล้วเดินมาที่ Central World ประตู D ชั้น 1 ต่อ Shuttle Bus (ฟรี) รับ-ส่งมายังเซ็นทรัล วิลเลจ Central Village /เที่ยวแรกเริ่มวิ่ง 11:00 น. ขากลับเที่ยวสุดท้ายเวลา 21:00 น.

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีสุวรรณภูมิ

          จุดขึ้นรถ โรงแรมโวเทล สุวรรณภูมิ ต่อ Shuttle Bus รับ-ส่งมายังเซ็นทรัล วิลเลจ Central Village

          หมายเหตุตารางเวลาการเดินรถอาจมีการปรับเปลี่ยนโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถตรวจสอบได้ที่ เว็บไซต์หรือเบอร์โทรของศูนย์การค้าที่ เบอร์โทร 02 550 6555 หรือเว็บไซต์ www.centralvillagebangkok.com 

          และนี่ก็เป็น รีวิว Central Village ฉบับเต็มที่ ถ่ายทอดทุกมุมมอง จากสาวกผู้คลั่งไคล้การเดินเอาท์เล็ต ที่กำเนิดมาเพื่อเติมเต็มความฝันให้กับใครหลายคนได้เป็นส่วนหนึ่งและสามารถเข้าถึงแบรนด์ดังได้ง่ายๆ เพราะการช้อปปิ้งถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ช่วยปลดปล่อยความเคลียด เติมความสุขให้กับมนุษย์ได้เป็นอย่างดี แถมการเป็นหนี้แต่พอดี ยังทำให้เกิดความขยัน ให้เราทำงานหารายได้อย่างไม่ย่อท้อมาเพื่อเติมเต็มความฝันและรสนิยมส่วนบุคคลนั่นเอง ครั้งหน้าเราจะมีไลฟ์สไตล์เอาใจชาวคอนโดหรือพาไปท่องเที่ยว ที่ไหนกันอีกอย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซตข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเรานะคะ