logo

        โครงการ Siam Premium outlets สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพมหานคร โครงการอินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาท์เล็ตแห่งแรก ในประเทศไทย ที่เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป เจ้าพ่อแห่งวงการศูนย์การค้าระดับโลก ที่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้ง การรับประทานอาหาร ความบันเทิง และกิจกรรมการจัดงานรื่นเริง อื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางไปช้อปปิ้งยังต่างแดนโดยเฉพาะแหล่งช้อปปิ้งเอาท์เล็ต แล้วละก็ คงคุ้นชื่อของ Orlando International Premium Outlets, Woodbury Common, Desert Hills Premium Outlets Las Vegas กันเป็นอย่างดีซึ่ง ก็อยู่ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มทุน ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ นี้เช่นกัน Siam Premium outlets จะมีอะไรใหม่ ๆ น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

        ก่อนอื่นต้องบอกว่าแห่งนี้สร้างความแตกต่าง ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ระดับโลกให้เกิดขึ้นในเมืองไทยและภูมิภาค โดยตั้งใจฉีกกฎนำเสนอแบรนด์นอกกระแสที่ไม่เหมือนใคร ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษและการผสมผสานที่หลากหลายของร้านค้าแบรนด์หรู การออกแบบและผลิตภัณฑ์สินค้ามากมาย ประกอบด้วยร้านค้าประมาณ 145 แบรนด์ ทั้งร้านค้าลักชัวรี่แบรนด์ แบรนด์ของดีไซเนอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงแบรนด์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และแบรนด์ไทยต่างๆนำเสนอภายใต้แนวคิดโอเอซิสที่อุดมสมบูรณ์ ผสมผสานพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ การนัดสังสรรค์และกินดื่ม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสาระและความบันเทิงต่างๆ ของคนในมหานครหลวง รวมถึงนักเดินทางที่เข้ามาท่องเที่ยวยังมหานครที่ได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดแห่งเมืองท่องเที่ยวของโลกมาติดต่อกันหลายปีซ้อนจากผลโหวตของนักเดินทางทั่วโลก

        โครงการ Siam Premium outlets ตั้งอยู่บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี) กม. 23 ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ 10 นาที บนที่ดิน 150 ไร่ ประกอบด้วยพื้นที่เช่าประมาณ 50,000 ตารางเมตร

รวมไฮไลท์ของ Siam Premium outlets

        สำหรับความน่าสนใจของห้างเอาท์เล็ตแห่งนี้ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญของทีมผู้บริหารที่เคยสร้างความสำเร็จ ให้กับโครงการค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมามากมาย มีศูนย์การค้าที่ได้รับความนิยมที่เอ่ยชื่อแล้วใครๆ ต้องรู้จักอย่าง สยามพารากอน , สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้ง เป็นพันธมิตรโครงการ ไอคอนสยาม ก็เป็นเครื่องการันตีความว้าวของที่นี่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

        เริ่มจากการออกแบบ ที่เน้นความหรูหรามีสไตล์ในทุกรายละเอียด บนพื้นที่กว่า 150 ไร่ ซึ่งในปัจจุบันดำเนินการเสร็จไปแล้วราวๆ 50 ไร่

        นอกจากนี้แล้วหัวใจสำคัญของการสร้าง Siam Premium outlets อย่างร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ ที่นำเข้ามาเปิดที่นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะมีจำนวนทั้งสิ้นแบรนด์ 200 แบรนด์ และ 60 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีพเฉพาะที่นี่เท่านั้น สัดส่วนแบ่งเป็น Luxury Brand 10% ร้านอาหาร 10-15% ที่เหลือเป็นแบรนด์ชั้นนำ นี่คือสัดส่วนที่เป็นสูตรสำเร็จของไซม่อน พร็อพเพอตี้ ผู้บริหาร เอาท์เล็ต ระดับโลก และที่ถือเป็นไฮไลท์สุดๆ ของที่นี่ คือการที่สามารถนำแบรนด์หรู แบรนด์ลักซูรี่บางแบรนด์ มาเปิดภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอาท์เล็ต” ในเมืองไทยได้สำเร็จเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น Burberry, Balenciaga, DKNYม Bally, Breitling, CK, Furla, Hugo Boss และ Montblanc พร้อมด้วยแบรนด์อื่น ๆ เช่น Diesel, Salvatore Ferragamo, P.S. Paul Smith แค่ได้ฟังชื่อแบรนด์ก็ขนลุกแล้วใช่ไหม ว่าที่นี่จะมีความเว่อร์วังอลังการเพียงใดให้สมฐานะแบรนด์ลักซูรี่เหล่านั้น

Siam Premium outlets มีแบรนด์อะไรบ้าง

        อย่างที่เกริ่นนำไปตอนต้นว่า คอนเซปต์ลักของ Siam Premium outlets คือการ รวมแบรนด์ดังลักซูรี่ระดับเวิลด์คลาส สู่การเป็นเอาท์เล็ตครั้งแรกในไทย เพราะหลายๆ แบรนด์ เราแทบจะไม่เคยเห็นช้อป ที่เป็น ประเภท เอาท์เล็ตของพวกเขาอยู่เลย แต่ คุณสามารถพบได้ที่นี่อย่างแน่นอน อย่าง 

Burberry

โลโก้ 1

ขอบคุณภาพจาก www.burberry.com

       แบรนด์ Burberry เป็นแบรนด ์ที่เก่าแก่จากเมืองผู้ดี อายุกว่า 160 ปี ที่มี เทรนช์ โค้ท (Trench Coat) เสื้อคลุมสไตล์อังกฤษ ลวดลายเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ที่เห็นเพียงเสี้ยวเดียวก็บอกได้ว่าเป็นแบรนด์ใด Balenciaga แบรนด์ที่เคยเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ และไม่แปลกใจที่จะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 แบรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดของโลกในเวลานี้ ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ไฮแฟชั่นแนวสตรีท ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันบนท้องถนนได้จริงไม่เขินอาย สวนทางกันสนนราคาที่สูงลิบลิ่ว ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์สตรีทแฟชั่น ในราคาลักชัวรี่จริงๆ 

 

Montblanc

โลโก้ 2

ขอบคุณภาพจาก Facebook montblanc

         แบรนด์ Montblanc แบรนด์หรูจากเยอรมันอายุกว่า 100 ปี ที่หรูหราและแพงที่สุดในกลุ่มสินค้าเครื่องเขียน หากแต่ มงต์บลอง วันนี้ไม่ได้มีแค่ปากกาไฮเอนด์ แต่ยังมีสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น นาฬิกา เครื่องหนัง เครื่องประดับ แว่นตา น้ำหอม และล่าสุดคือจิวเวลรี่ผู้หญิง ซึ่งล้วนที่ผลิตขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันคือ “ความเป็นสินค้าพรีเมียม ไฮเอนด์

P.S. Paul Smit

โลโก้ 3

ขอบคุณภาพจาก www.paulsmith.com

        แบรนด์ P.S. Paul Smit แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ขี้เล่น สวนทางจากภาพลักษณ์แบรนด์เมืองผู้ดี หนึ่งในแฟชั่นแบรนด์ที่คนไทยเราเรียกได้ว่าของต้องมี! กับตำนานลายทางสีๆ สัญลักษณ์ม้าลาย กลิ่นอายของนักขี่จักรยาน สูทใส่กระเป๋าเดินทางที่ไม่ยับ และสารพัดพรีเมียม แก็ดเจ็ตอีกเพียบ

Mango

โลโก้ 5

ขอบคุณภาพจาก www.bangkokfa.com

       แบรนด์ Mango จากแดนกระทิง ในแนวคิด fast fashion นำเสนอเสื้อผ้าออกแบบเองตามกระแสแฟชั่น ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ คุณภาพดีและราคาสมเหตุสมผล สมกับแนวคิด To provide design and style at a good price โด่งดังจนถูกใจลูกค้าสาวๆ ไปทั่วโลก รวมถึงสาวๆ ไทยเช่นกัน

Camper

โลโก้ 6

ขอบคุณภาพจาก www.camper.com

        แบรนด์ Camper รองเท้าร่วมสมัยจากดินแดนเครื่องหนังฝั่งยุโรป ประเทศสเปน ที่ครองใจคนชอบรองเท้าสวมใส่สบายอย่างมีสไตล์ แบรนด์แบรนด์นี้ไม่ได้สวมแล้วดูดีเพียงอย่างเดียวแต่ ยังให้ความรู้สึกที่สบายเท้าสุดๆ ตาม slogan Walk Don’t Run ที่ถอดทอดความหมายถึง รองเท้าดีๆ สวมใส่สบายเพลินจนใครๆ ไม่อยากรีบเดินนั่นเองและแบรนด์ชื่อดังอื่นๆ อีกเช่น REPLAY, Lamy และ Sperry  

       สายสปอร์ตกีฬา ต้องถึงกับออกอาการคลั่งเมื่อได้ทราบว่า แบรนด์กีฬาและสปอร์ตชั้นนำก็ยกขบวนมาเปิดเป็นดอกเห็ดอยู่ที่ Siam Premium outlets อีกเพียบ  

Nike

โลโก้ 7

ขอบคุณภาพจาก www.nike.com

        แบรนด์ Nike ที่มาพร้อมกับพรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ ระดับเมกกะสโตร์ที่มีพื้นที่ใช้สอย กว่า 1,300 ตารางเมตร 

Adidas

โลโก้ 8

ขอบคุณภาพจาก www.adidas.com

       แบรนด์ Adidas ที่ปล่อยสินค้าทั้งสปอร์ตและแฟชั่นมากกว่า 2,000 รายการ มีหลายแบบหลากสไตล์แนวสปอร์ตคูล ๆ ให้เลือกแบบไม่มีทางกลับออกไปมือเปล่าแน่นอน

Asics

โลโก้ 9

ขอบคุณภาพจาก www.asics.com

        แบรนด์ Asics แบรนด์สปอร์ตอันดับหนึ่งจากแดนปลาดิบที่ ไม่ใช่แค่แฟชั่นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณได้อย่างแตกต่าง 

The North Face

โลโก้ 10

ขอบคุณภาพจาก www.thenorthfacethailand.com

        แบรนด์ The North Face เอาท์ดอ สปอร์ต ที่สายแข็งสายลุยต่างคุ้นหูกันดี และถึงแม้เมืองไทยจะไม่มีหิมะหรือยอดเขาสูงให้ลุย แต่แบรนด์นี้ยังมีสินค้าสำหรับผู้รักการผจญภัยและการออกกำลังกายกลางแจ้ง รวมถึงในยิมให้เลือกชมกันอีกเพียบพร้อมสิทธิพิเศษมากมายให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ

         ห้างเอาท์เล็ตพรีเมี่ยมแห่งนี้ยังมีที่เด็ดไว้มัดใจสาวๆ นักช้อป ผู้เชื่อว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะบิวตี้สโตร์อันดับหนึ่งของไทยอย่าง EVEANDBOY ก็ได้จงใจมาเปิดตัวเผยโฉมในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ดูทันสมัยและมีสินค้าเครื่องสำอางนับพันรายการ พร้อมกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำกันทุกวัน 

        สำหรับแม่บ้านและผู้รักการตกแต่งบ้าน Siam Premium outlets ยังมีโซนไลฟ์สไตล์ ที่รวมอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านมาให้ช้อปอีกเพียบ อย่าง 

Tefal

โลโก้ 11

ขอบคุณภาพจาก facebook TefalThailand

          แบรนด์ Tefal แบรนด์เครื่องครัว และเครื่องครัวไฟฟ้าใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่โดดเด่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตทุกวันง่ายขึ้นถือเป็นเพื่อนแท้ของสาว ๆ แม่บ้านตัวจริง 

Ralph Lauren Home

โลโก้ 13

ขอบคุณภาพจาก www.ralphlaurenhome.com

         แบรนด์ Ralph Lauren Home ไอคอน แห่งวงการ Fashion ที่โลกไม่มีวันลืม ไม่ว่าผ่านมาจะกี่ยุคกี่สมัย แบรนด์นี้ยังเป็นคนแรกในโลก ที่หันมาออกแบบของตกแต่งบ้านนาม Ralph Lauren Home ด้วย สไตล์ ที่คลาสสิค แต่ดูยังไงก็ไม่โหล ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญใช้นานแค่ไหนก็ไม่เคยตกเทรนด์ จึงทำให้ แบรนด์นี้ เป็นที่นิยมของคนทุกกลุ่ม

Calvin Klein

โลโก้ 15

ขอบคุณภาพจาก www.calvinklein.com

         แบรนด์ Calvin Klein สุดยอดแบรนด ์แฟชั่นในดวงใจของสุภาพบุรุษ ตลอดกาล มีเสน่ห์ที่ความเรียบหรู ดูคลาสสิค ไม่หวือหวาแต่มีเสน่ห์เย้ายวน โดยเฉพาะน้ำหอมและชุดชั้นใน ทำให้แบรนด์นี้ไม่เคยหลุดกระแสและไม่ว่าจะผลิตสิ่งใดมาขาย ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมา 

Garmin

โลโก้ 16

ขอบคุณภาพจาก www.apps.garmin.com

       แบรนด์ Garmin แบรนด์สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่สายสุขภาพต่างเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของนาฬิกาอัจฉริยะ ที่ใครไม่มีถือว่าเอาท์อย่างแรง

        นอกจากนี้แล้วยังมีแบรนด์อื่นๆ อย่าง Yves Delorme, Nintend , Lego สำหรับคุณหนูๆ ให้เลือกชม เรียกว่า เดินกันทั้งวัน ใน Siam Premium outlets ยังดูสินค้าไม่ครบเลยทีเดียว

โปรโมชั่นที่น่าสนใจของร้านต่าง ๆ ที่ Siam Premium outlets

        แม้ราคาสินค้าต่างๆ ที่ติดป้ายจำหน่ายในห้างเอาท์เล็ตพรีเมี่ยมแห่งนี้จะมีราคาถูกเป็นพิเศษกว่าร้านค้าข้างนอกมากมายอยู่แล้ว แต่ที่นี่ยังมีการทำการตลาดที่ยอดเยี่ยมโดยเข้าใจความต้องการของนักช้อปที่มาที่ร้านเอาท์เล็ตอย่างแท้จริงว่า ส่วนลดเพิ่มหรือพิเศษเป็นครั้งเป็นคราวจะสร้างความรู้สึกดีและกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้นได้ที่นี่จึงจัดเต็มโปรโมชั่นต่างๆ ไว้รองรับตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น

“Flash deals never experience before” ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ไปในช่วงที่เปิดตัว Siam Premium outlets เพื่อเรียกแขกให้ทัวร์มาลง กับข้อเสนอราคาสินค้า Hi brand ลดพิเศษสูงสุด 90% ทุกวันในช่วงเปิดตัว

         โปรโมชั่นที่หมุนเวียนทำร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ในศูนย์การค้า เพื่อมอบส่วนลดที่ ใครก็ยากจะปฎิเสธ อย่างการลดสูงสุดถึงร้านถึงกว่า 70% ที่ทำร่วมกับแบรนด์ดังในโลกออนไลน์อย่าง Pomelo ที่เพิ่งมีไปเมื่อเดือน พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

         โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุดถึง 18% เพียงส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนสะสมทุกครั้งที่ต้องการแลกรับคืน 

        โปรโมชั่นช้อปสุดคุ้มกับ SIAM GIFT CARD ที่ให้คุณซื้อ GIFT CARDในมูลค่าที่สูงกว่าเงินที่ชำระไปเพื่อใช้แทนเงินสดสำหรับร้านที่ร่วมรายการ

        และยิ่งใหญ่สุดๆ กับ YEAR END SALE งานเซลล์ประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นในระหว่างช่วงปลายปี เวลาที่ทุกๆ คนกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษล้ำค่าให้กับตนเองและคนที่รัก 

Siam Premium outlets มีอะไรน่ากินบ้าง

        นอกจากบรรยากาศความหรูหราและบรรดาความหลากหลายของแบรนด์ในฝันของใครหลายคนแล้ว หมัดเด็ดของ Siam Premium outlets ยังอยู่ในโซนของอาหารและเครื่องดื่ม ที่เว่อร์วังยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน เพราะขึ้นชื่อว่าสยามพิวรรธน์แล้ว ร้านอาหารย่อมจัดเต็ม อย่างเช่นในโซน Food Republic ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารไทยและนานาชาติ ขนาดกว้างขวางมากกว่า 1,200 ตารางเมตร เลือกเมนูโปรดเติมพลังกันได้ตามอัธยาศัย

Bread Talk

โลโก้ 18

ขอบคุณภาพจาก www.breadtalkthailand.com

        แบรนด์เบเกอรี่ Bread Talk แบรนด์ชั้นนำจากสิงคโปร์ ที่โลโก้เป็นที่คุ้นตา เป็นหนึ่งในร้านขนมปังทันสมัย ด้วยคอนเซ็ปต์ เก๋ไก๋ แบบเปิดพื้นที่อบขนมให้ลูกค้าได้ชมกันสดๆ เพื่อพิสูจน์ความสดใหม่ และพร้อมเสิร์ฟทันทีที่ออกจากเตา ทำให้ขนมปังที่นี่หอมกรุ่นพร้อมเรียกแขกได้ตลอดเวลา 

KOI The' หรืออ่านว่า โคอิ เตะ

โลโก้ 19

ขอบคุณภาพจาก Facebook koithethailand

        แบรนด์ KOI The' หรืออ่านว่า โคอิ เตะ ชาไข่มุกพรีเมียมสัญชาติไต้หวัน ที่เกือบต้องถอยกลับไปตั้งหลัก แต่กลับสามารถพลิกแบรนด์จนโด่งดังที่แจ้งเกิดพลัง การบอกต่อ และจำนวนคนสั่งออเดอร์หน้าเค้าน์เตอร์ที่หนาแน่น ทำให้ใครที่ไม่เคยลิ้มลองอยากจะทดลองดื่ม ดูว่าจะอร่อยสมการรอคอยบนคิวที่ยาวย้วยหรือไม่  

Olino Crepe & Tea

โลโก้ 20

ขอบคุณภาพจาก Facebook Olino888

        แบรนด์ Olino Crepe & Tea ร้านเครปพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น ที่รสชาติถูกปากคนไทยยิ่งนัก ที่การันตี คุณภาพด้วยการใช้วัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และ ให้ความใส่ใจในเรื่องของความเฮลตี้โดยเฉพาะ ในกลุ่มเยาวชน

        หรือใครที่มองหาแบรนด์คุ้นหน้าคุ้นตา อย่าง Starbucks, Subwayม Ajisan, Red Diamond, Cafe Amazon, ChaTraMue, Hong Kong Noodle, S&P, KFC และ Sushi Plus ที่ Siam Premium outlets ก็มีพร้อมให้บริการเช่นกัน

Siam Premium outlets อยู่ที่ไหน

       ที่ตั้ง 989 หมู่ที่ 14 ถนน หลวงแพ่ง ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ 10540 อยู่ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ

Siam Premium outlets เปิดกี่โมง

      สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.  

Siam Premium outlets ไปยังไง

รถยนต์ส่วนตัว :

        สามารถใช้เส้นทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23 ทางออก 5 ลาดกระบัง

รถ Shuttle Bus :

        ให้บริการฟรี จากย่านใจกลางเมือง โดยรถจะรับ-ส่งระหว่างสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน ทุกวัน โดย เส้นทางสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน ถึง สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต จะเริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น.ถึง 18.30 น. โดย รอบรถจะออกทุกชั่วโมง 

และ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ถึง เส้นทางสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน จะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 22.30 น. รอบรถจะออกทุกชั่วโมง

       หมายเหตุ *ตารางเวลาการเดินรถอาจมีการปรับเปลี่ยนโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถตรวจสอบได้ที่ เว็บไซต์ Siam Premium outlets หรือเบอร์โทรของศูนย์การค้าที่ www.siampremiumoutlets.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ โทร. 0 2082 8998

       และนี่ก็ไฮไลท์ความน่าสนใจของ Siam Premium outlets ที่ทางทีมงานได้สรุปรวบรวมมาฝาก ต้องบอกเลยว่าแม้จะมาทีหลัง แต่ความปังไม่เป็นรองอย่างแน่นอน เพราะที่นี่ ทำการบ้านมาดี พยายามมอบข้อเสนอที่แตกต่างและที่สำคัญ พยายามเก็บรายละเอียดที่ยังไม่มีผู้ให้บริการรายได้นำเสนอได้ และเราอยากจะบอกว่าอย่าเพิ่งเชื่อทั้งหมดที่เราบอก เราขอท้าให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตนเองสักครั้ง แล้วคุณจะหลงรัก Siam Premium outlets อย่างแน่นอน ครั้งหน้าเราจะมีไลฟ์สไตล์เอาใจชาวคอนโดหรือพาไปท่องเที่ยว ที่ไหนกันอีกอย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซตข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเรานะคะ