logo

          ชั้นวางของในห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการกับสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวของเราภายในห้องน้ำ ให้อยู่เป็นที่เป็นทางอย่างมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น แทนที่เราจะเอาของใช้ไปวางไว้บริเวณพื้นที่ของอ่างล้างหน้า และนอกจากประโยชน์ใช้สอยดังกล่าวแล้ว รูปแบบหรือดีไซน์ของชั้นวางก็ยังมีส่วนช่วยให้ห้องน้ำดูดี สวยงาม สะดุดตาและสะอาดตาได้อีกด้วย โดยในปัจจุบันก็มีประเภทวัสดุอยู่มากมายที่นำมาใช้ในการทำเป็นชั้นวางของในห้องน้ำ แทนที่จะเป็นเพียงพลาสติกเบา ๆ เหมือนยุคสมัยก่อน

. . . . . . . . . .

          ชั้นวางของในห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการกับสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวของเราภายในห้องน้ำ ให้อยู่เป็นที่เป็นทางอย่างมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น แทนที่เราจะเอาของใช้ไปวางไว้บริเวณพื้นที่ของอ่างล้างหน้า และนอกจากประโยชน์ใช้สอยดังกล่าวแล้ว รูปแบบหรือดีไซน์ของชั้นวางก็ยังมีส่วนช่วยให้ห้องน้ำดูดี สวยงาม สะดุดตาและสะอาดตาได้อีกด้วย โดยในปัจจุบันก็มีประเภทวัสดุอยู่มากมายที่นำมาใช้ในการทำเป็นชั้นวางของในห้องน้ำ แทนที่จะเป็นเพียงพลาสติกเบา ๆ เหมือนยุคสมัยก่อน

ประโยชน์และความจำเป็นของชั้นวางของในห้องน้ำ

          หากจะพูดถึงประโยชน์ของชั้นวางของในห้องน้ำแล้วนั้น แน่นอนว่าหน้าที่หลักของชั้นวางของก็คงจะต้องเป็นการเอาไว้ใช้วางสิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นของใช้จำพวกขวดแชมพูยาสระผม ครีมนวดผม โฟมล้างหน้า ยาสีฟันหรือสบู่ รวมไปถึงผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดผม และอาจจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นไดฟ์เป่าผม หรือเครื่องสำอางและสกินแคร์ของคุณสาว ๆ และคุณหนุ่ม ๆ ด้วยก็เป็นได้ ชั้นวางของจึงทำให้เราสามารถจัดเก็บอุปกรณ์หรือสิ่งของต่าง ๆ เหล่านั้น ให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย สามารถหยิบจับมาใช้สอยได้อย่างง่ายและสะดวก และยังทำให้สามารถหลีกเลี่ยงจากการโดนน้ำจนเปียกและเกิดความเสียหายด้วย

           นอกจากประโยชน์ใช้สอยหลักดังที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ชั้นวางของในห้องน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม รูปแบบต่าง ๆ ก็สามารถทำให้ห้องน้ำดูดี มีมิติ สวยงาม เด่นสะดุดตา สบายตา และดูน่าเข้าไประบายทุกข์อีกด้วย หรือเมื่อมีการปรับตกแต่งชั้นวางของหรือการวางต้นไม้ ดอกไม้หรือของตกแต่งน่ารัก ๆ ไว้บนชั้นวางด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้อากาศและสีสันภายในห้องน้ำดูสะอาด สดใสและบริสุทธิ์ น่าใช้งานมากขึ้น

          ความจำเป็นในการมีชั้นวางของในห้องน้ำนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนบุคคลของเรา จำนวนของใช้ส่วนตัวภายในห้องน้ำของเรา และความสะดวกในการหยิบจับของใช้ต่าง ๆ หากไม่มีเจ้าตัวชั้นวางนี้ เพราะโดยปกติแล้วหมู่บ้านจัดสรร หรือคอนโดในห้องพักต่าง ๆ ก็มักจะมีการติดตั้งชั้นวางของในห้องน้ำไว้ให้แล้ว หากว่าเราไม่ได้มีของใช้ส่วนตัวอะไรมากนัก และการวางบนชั้นที่มีมาให้อยู่แล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ของดูรกตาหรือไม่เป็นระเบียบ และยังสะดวกในการใช้งานอยู่แล้ว ก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องติดตั้งชั้นวางของในห้องน้ำเพิ่มเติมเข้าไปอีกแต่อย่างใด

          แต่หากว่าของใช้ส่วนตัวเราเยอะมากมาย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มีเรื่องของเครื่องสำอาง อุปกรณ์ล้างเครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือครีมบำรุงต่าง ๆ หลายตัวเพื่อความสวยความงามนั้น การติดตั้งชั้นวางของในห้องน้ำเพื่อให้สามารถจัดเก็บของใช้ส่วนตัวเหล่านั้นได้ครบถ้วน ให้เป็นระเบียบและหยิบจับง่ายขึ้น ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลย

ลักษณะเด่นของชั้นวางของในห้องน้ำแบบต่าง ๆ

           ชั้นวางของในห้องน้ำแต่ละรูปแบบ ก็จะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามรูปลักษณ์ ดีไซน์ และหน้าที่ที่จะนำมาใช้ประโยชน์ เพื่อให้เราเลือกใช้งานได้ตามรูปแบบที่ต้องการและรูปแบบที่เหมาะสมกับห้องน้ำของเรา เพื่อให้เราจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบจับใช้สอยได้อย่างง่ายดาย

 

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบแขวนผนัง

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบแขวนผนัง

          เป็นชั้นวางของที่ใช้แขวนเพื่อจัดเก็บสิ่งของส่วนตัวภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม สบู่ ยาสีฟัน หรือโฟมล้างหน้า ลักษณะเด่นของชั้นวางลักษณะนี้ คือ สามารถเคลื่อนย้ายหรือถอดออกเมื่อไม่ใช้งานแล้วได้ ทำให้สะดวกและประหยัดพื้นที่ในการวางสิ่งของต่าง ๆ รวมถึงประหยัดพื้นที่ในการวางตัวชั้นวางเองด้วย ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เพื่อไม่ให้เกะกะและดูเทอะทะเมื่อนำมาติดตั้ง สามารถหาซื้อได้ทั่วไปและเป็นแบบที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสะดวกต่อการซื้อหา สามารถใช้ในห้องน้ำที่มีขนาดแคบ ๆ ได้ สามารถติดผนังได้ทั้งการใช้ตะปูยึด หรือการใช้ตะขอกาวติดผนังแขวนก็ได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมระหว่างน้ำหนักสิ่งของที่จะใช้วางบนชั้นวางว่าจะมีน้ำหนักมากเพียงใด และขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นชั้นวางของด้วย ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ทำชั้นวางรูปแบบนี้ มักจะเป็นโลหะ ไม้ หรือพลาสติก ที่มีน้ำหนักไม่มากนัก

 

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบเข้ามุม

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบเข้ามุม

           เป็นชั้นวางของที่ใช้ติดตั้งไว้ในบริเวณเหลี่ยมมุมของห้องน้ำ มีทั้งแบบแขวนผนัง เคลื่อนย้ายและถอดออกเมื่อไม่ใช้งานแล้วได้ แบบตั้งพื้น และแบบฝังไปกับผนังยึดติดผนังถาวร ในบางรุ่นบางดีไซน์ ยังสามารถต่อประกอบชั้นวางออกมาจากมุมเป็นชั้นวางขนาดยาวได้ หรือจะเป็นชั้นวางในรูปแบบที่เป็นตู้มีประตูเปิด-ปิดเลยก็มี เพื่อจัดเก็บสิ่งของส่วนตัวภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม สบู่ ยาสีฟัน หรือโฟมล้างหน้า ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการวางสิ่งของต่าง ๆ ได้มากขึ้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดไม่ใหญ่และไม่กว้างมากนัก เพื่อไม่ให้เกะกะและดูเทอะทะเมื่อนำมาติดตั้ง ลักษณะเด่น คือ สามารถใช้ติดตั้งในบริเวณเหลี่ยมมุมของห้องน้ำได้ มีรูปแบบและดีไซน์ที่ดึงดูด เด่นสะดุดสายตา และทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ภายในห้องน้ำได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งวัสดุที่มักนำมาใช้ทำชั้นวางประเภทนี้ มีหลากหลายประเภท ตั้งแต่ไม้ โลหะ การก่อปูน พลาสติกและเซรามิก

 

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบฝังผนัง

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบฝังผนัง

          เป็นชั้นวางแบบฝังยึดไปกับผนังแบบถาวร อาจจะใช้การก่อปูนเป็นชั้นวางหรือต่อแผ่นไม้ แผ่นเซรามิกยึดติดเข้ากับผนัง ไม่สามารถถอดออกได้ บางครั้งอาจจะเป็นชั้นวางในรูปแบบที่เป็นตู้มีประตูเปิด-ปิดก็ได้ ลักษณะเด่นคือจะมีความแข็งแรงทนทาน มากกว่ารูปแบบชั้นวางของในห้องน้ำแบบอื่น ๆ สามารถใช้เพื่อจัดเก็บสิ่งของส่วนตัวภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม สบู่ ยาสีฟัน หรือโฟมล้างหน้า ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการวางสิ่งของต่าง ๆ ได้มาก ติดตั้งได้ทั้งบริเวณผนังเรียบทั่วไป และบริเวณมุมเหลี่ยมของห้องน้ำ มักเห็นได้ตามบ้านจัดสรรหรือห้องคอนโดทั่วไป เพราะทางบริษัทผู้สร้างหมู่บ้านหรือคอนโด มักจะติดตั้งชั้นวางประเภทนี้ไว้บ้างแล้ว วัสดุที่มักนำมาใช้ทำชั้นวางประเภทนี้ มีตั้งแต่ไม้ การก่อปูน และเซรามิก

 

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบตั้งพื้น

ชั้นวางของในห้องน้ำแบบตั้งพื้น

          เป็นชั้นวางแบบที่สามารถวางไว้กับพื้นห้องน้ำ หรือวางไว้บนพื้นที่บริเวณอ่างล้างหน้าได้ มีหลากหลายขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการและรูปแบบการใช้สอย ลักษณะเด่น คือ จะสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ ชั้นวางของบางรุ่นอาจจะมีล้อติดเพื่อสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายได้ด้วย หรือบางรุ่นอาจจะถอดประกอบชั้นวางเองได้ รวมถึงสามารถยืดหรือลดความห่างระหว่างชั้นวางและจำนวนชั้นวางได้ตามต้องการ สามารถนำชั้นวางไว้บนพื้นเมื่อเป็นชั้นขนาดใหญ่และสามารถนำชั้นวางไว้บนเคาน์เตอร์ของอ่างล้างหน้าได้ เมื่อเป็นชั้นวางขนาดเล็ก จะวางไว้ตรงไหนหรือมุมใดก็ได้ตามต้องการ สามารถใช้เพื่อจัดเก็บสิ่งของส่วนตัวภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม สบู่ ยาสีฟัน หรือโฟมล้างหน้า ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการวางสิ่งของต่าง ๆ ได้มาก วัสดุที่มักนำมาใช้ทำชั้นวางประเภทนี้ มีตั้งแต่พลาสติก โลหะ และไม้

ข้อดีและข้อเสียของประเภทวัสดุที่นำมาใช้ทำเป็นชั้นวางของในห้องน้ำแบบต่าง ๆ

          ประเภทวัสดุที่นำมาใช้ทำเป็นชั้นวางของในห้องน้ำ มีหลากหลายประเภท หลัก ๆ แล้วที่สามารถพบเห็นได้โดยทั่วไปก็จะมี ชั้นวางของที่ทำจากไม้ ชั้นวางของที่ทำจากพลาสติก ชั้นวางของที่ทำจากเซรามิก และชั้นวางของที่ทำจากโลหะ ซึ่งวัสดุที่นำมาประกอบเป็นชั้นวางของแต่ละประเภท ก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป การจะเลือกใช้งานจึงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมภายในห้องน้ำ และความต้องการในการใช้สอย

 

ชั้นวางของในห้องน้ำที่ใช้วัสดุประเภทโลหะ

          ข้อดีของชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทโลหะ คือจะน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้เป็นวัสดุทำชั้นวางของได้ทั้งแบบแขวน แบบติดผนัง และแบบตั้งพื้น ทั้งสไตล์แบบเข้ามุมหรือแบบผนังเรียบปกติ มีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย และทำความสะอาดง่าย

          แต่ข้อเสียของชั้นวางที่ทำจากประเภทวัสดุประเภทนี้ คือ หากมีการโดนน้ำ หรืออยู่ในสภาพอากาศที่มีความชื้น จะทำให้เกิดการกัดกร่อนของสนิม จนทำให้ชั้นวางของเสียหาย หรือสิ่งของที่นำไปวางบนชั้นวางของเปรอะเปื้อนสีของสนิมได้ และยังต้องคอยหมั่นดูแลรักษาเพื่อไม่ให้เกิดการกัดกร่อนของสนิมด้วย  

 

ชั้นวางของในห้องน้ำที่ใช้วัสดุประเภทพลาสติก

          ข้อดีของชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทพลาสติก คือ มีน้ำหนักเบา และหลากหลายสีให้เลือกใช้ มีราคาที่ถูก หาซื้อง่าย และสามารถเคลื่อนย้ายหรือถอดประกอบได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของแบบแขวน และชั้นวางของแบบตั้งพื้น ทั้งสไตล์แบบเข้ามุมหรือแบบผนังเรียบปกติ ทำความสะอาดง่าย และสามารถใช้ในพื้นที่ใกล้น้ำได้ เพราะไม่ทำให้เกิดสนิม

          แต่ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเจนจากชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทนี้ คือ รับน้ำหนักของสิ่งของได้น้อยมาก ทำให้ส่วนใหญ่ถ้าเป็นชั้นวางของแบบแขวนจะมีขนาดที่เล็ก ทั้งยังเปราะง่าย ไม่ทนทานถาวร หากใช้งานไปนาน ๆ หรือเจอสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสม ก็สามารถทำให้แตกหักเสียหายได้ง่าย หรือต่อให้เป็นชั้นวางของแบบตั้งพื้น อาจจะมีขนาดหลากหลายขึ้น ใหญ่ขึ้น แต่ก็ไม่สามารถวางของใช้ต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักมากได้ จะเห็นได้ชัดจากการงอตัวของพลาสติก เมื่อมีน้ำหนักมากจนเกินไป

 

ชั้นวางของในห้องน้ำที่ใช้วัสดุประเภทไม้

          ข้อดีของชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ จะมีลักษณะที่แข็งแรงทนทาน หาซื้อง่าย และมีราคาค่อนข้างถูก ทนต่อสภาพอากาศเกือบทุกแบบ ทำความสะอาดง่าย สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ หลากหลายสีสันให้เลือกใช้ สามารถนำไปตัดแปลง แต่งเติมได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของแบบเข้ามุม หรือชั้นวางของแบบติดผนังเรียบธรรมดา มีทั้งแบบแขวนผนังและแบบตั้งพื้น มีฟังก์ชั่นและลูกเล่น บางรูปแบบทำเป็นตู้มีประตูเปิด-ปิดสวยงาม ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องน้ำได้ในตัว

          แต่ข้อเสียของชั้นวางที่ทำจากประเภทวัสดุประเภทนี้ คือ เมื่อเจออุณหภูมิหรือสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสมมากจนเกินไป อาจทำให้เกิดกลิ่นอับชื้น หากโดนน้ำจนเปียกไม่มีการดูแลรักษาทำความสะอาด ก็อาจจะทำให้เกิดเชื้อราได้ ทั้งยังค่อนข้างมีขนาดใหญ่เทอะทะ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบชั้นเปลือยติดผนัง หรือแขวนผนัง หรือจะเป็นแบบตั้งพื้นก็ตาม และยังมีน้ำหนักค่อนไปทางมากอีกด้วย

 

ชั้นวางของในห้องน้ำที่ใช้วัสดุประเภทเซรามิก

            รูปแบบวัสดุทำชั้นวางประเภทเซรามิก ข้อดีของวัสดุประเภทนี้ จะมีลักษณะแข็งแรง ทนทานเป็นอย่างมาก มากกว่าวัสดุที่นำมาใช้ทำชั้นวางของประเภทอื่นที่กล่าวมาทั้งหมด ส่วนใหญ่มักทำในรูปแบบยึดติดผนังถาวร และเป็นรูปแบบที่บริษัททำบ้านจัดสรรและบริษัทสร้างคอนโดจะทำไว้ให้ในห้องน้ำ ทนต่อสภาพอากาศในทุกรูปแบบ สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของได้มากกว่าวัสดุที่นำมาใช้ทำชั้นวางของประเภทอื่น ๆ มีดีไซน์ที่ดี หรูหรา สวยงามและดูสะอาดตา และยังทำความสะอาดง่าย

          แต่ข้อเสียของวัสดุประเภทนี้ คือ มีน้ำหนักของตัววัสดุมาก และหากติดตั้งไม่ดี จะทำให้หล่นร่วงลงมาแตกหักเสียหาย รวมทั้งหากโดนบาดจากเศษเซรามิก หรือจากการตกหล่นใส่ศีรษะ ก็จะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ ทั้งยังไม่สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้มากนัก หากต้องการถอดเปลี่ยนเมื่อเกิดการเบื่อหน่าย เพราะชั้นวางที่เป็นวัสดุประเภทนี้ มักใช้กับการติดผนังแบบถาวรนั่นเอง

 

          เมื่อพูดถึงชั้นวางของในห้องน้ำแล้ว ถ้าจะให้เปรียบเทียบว่าวัสดุที่นำมาทำชั้นวางของประเภทใดดีที่สุด ก็คงต้องขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน และรูปแบบห้องน้ำด้วย ไม่มีอะไรตายตัวแน่นอน หากผู้ใช้ต้องการเน้นไปที่ความทนทานถาวร ไม่ซีเรียสหรือต้องเปลี่ยนรูปแบบห้องน้ำมากนัก ก็แนะนำให้ใช้เป็นวัสดุแบบเซรามิก หรืออาจจะเป็นชั้นวางที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ก็ได้ เพราะจะทำให้อยู่คงได้นาน ไม่ต้องเสียงบประมาณเปลี่ยนบ่อย ๆ รวมถึงค่อนข้างทนต่อสภาพอากาศในทุกรูปแบบ รวมถึงสภาพอากาศที่มีความชื้นสูงอย่างในห้องน้ำได้ดีด้วย

          แต่หากว่าต้องการชั้นวางของที่ไม่ได้อยู่ใกล้น้ำมากนัก วางของแห้งบริเวณโซนสุขาหรือบริเวณโซนอื่นที่ไม่ใช้พื้นที่อาบน้ำ ก็สามารถใช้ชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทพลาสติกและโลหะได้ หรือหากว่าอยู่หอพักหรือห้องพักชั่วคราว ไม่ได้อยู่สถานที่นั้น ๆ เป็นเวลานาน ก็สามารถใช้ชั้นวางของที่ทำจากวัสดุประเภทพลาสติกเป็นการชั่วคราวได้ เพราะหาซื้อง่ายและยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย

แนะนำชั้นวางของในห้องน้ำน่าใช้

          นอกจากเราจะมาแนะนำเรื่องของประโยชน์และความจำเป็นในการมีชั้นวางของในห้องน้ำ และเปรียบเทียบข้อดีละข้อเสีย ลักษณะเด่นของชั้นวางของแล้ว เรายังมีสินค้าประเภทชั้นวางของในห้องน้ำที่น่าสนใจ มาฝากให้ทุกคนได้ลองพิจารณาเป็นไอเดียในการเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานอีกด้วย

ชั้นวางเข้ามุมติดผนัง 5 ชั้น CASERO SH-CA-W05 

ชั้นวางเข้ามุมติดผนัง 5 ชั้น CASERO SH-CA-W05

          จัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ในห้องน้ำให้เป็นระเบียบด้วยชั้นวางของในห้องน้ำแบบติดผนัง 5 ชั้น ตัววัสดุผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีความเหนียว แข็งแรง สามารถวางได้ตั้งแต่ชั้นบนสุดจนถึงชั้นล่างสุด มีที่กั้นกันของตกทั้ง 3 ชั้น ป้องกันสิ่งของร่วงหล่น ผลิตจากสเตนเลส ไม่เป็นสนิม และรับน้ำหนักของอุปกรณ์ห้องน้ำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ออกแบบโดยเน้นถึงประโยชน์ใช้สอย จัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน ง่ายต่อการหยิบใช้งาน มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ห้องน้ำของคุณได้อย่างมีสไตล์

ราคาปกติ 670 บาท ลดเหลือเพียง 459 บาท

ชั้นวางของสเตนเลสแบบติดผนัง 3 ชั้น Dante KASSA HOME รุ่น SS-19041 

ชั้น Dante KASSA HOME รุ่น SS-19041

           ใช้สำหรับวางเครื่องปรุง อุปกรณ์ทำครัว หรืออุปกรณ์ในห้องน้ำ ผลิตจากสเตนเลส 304 แข็งแรง ทนทาน สวยงาม ไม่เป็นสนิม ใช้ได้ทั้งในห้องน้ำ หรือห้องครัว มีขนาด 40 x 15 x 56 เซนติเมตร

ราคาปกติ 1,080 บาท ลดเหลือเพียง 828 บาท

ชั้นวางของในห้องน้ำ รุ่นบริทตี้ 

ชั้นวางของในห้องน้ำ รุ่นบริทตี้

           ให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งการใช้เวลาในห้องน้ำ กับชั้นวางของในห้องน้ำ รุ่นบริทตี้ ที่มาจัดวางเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา ตกแต่งได้อย่างสวยงามในมุมนั้น ๆ และให้คุณจัดเก็บของใช้ได้อย่างครบครัน จัดระเบียบของใช้ได้เป็นระเบียบอย่างดี ด้วยดีไซน์แปลกใหม่ เพื่อการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สไตล์โมเดิร์น สวยเท่ห์ทุกมุมมอง กลางตู้มีชั้นวางของแบบโล่ง สำหรับวางของที่หยิบใช้งานบ่อย ดูโปร่งโล่งสบายมองเห็นถนัด ภายในตู้มีชั้นวางของได้เยอะ จุของใช้ของคุณได้อย่างหลากหลาย บานตู้แบบแม่เหล็กรูปทรงสวย เปิด-ปิด ถนัดมือ สะดวกสบาย ป้องกันการเกิดแรงกระแทก ใช้งานสะดวก ผลิตจากไม้ไผ่คุณภาพดี สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ผิวเรียบเนียนไม่มีเสี้ยน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ราคา 1,990 บาท

ชั้นวางของติดผนัง MOYA VC-1570 

ชั้นวางของติดผนัง MOYA VC-1570

          ผลิตจาก PVC ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถกันความชื้นได้ เหมาะสำหรับใช้งานวางของใช้ภายในห้องน้ำ มีประตูบานเปิดด้านหน้า ทำให้ห้องน้ำของคุณได้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น และยังติดตั้งง่าย

ราคาปกติ 1,590 บาท ลดเหลือเพียง 1,099 บาท

ชั้นวางของพร้อมกระจก QUEEN รุ่น SH-MQ-KENZO-WT 

ชั้นวางของพร้อมกระจก QUEEN รุ่น SH-MQ-KENZO-WT

          เพิ่มฟังก์ชั่นในการใช้งานเป็นชั้นวางของในห้องน้ำอย่างครบครัน ผลิตด้วยวัสดุจากพลาสติก ABS ที่มีความทนทาน ยืดหยุ่น และทนต่อแรงกระแทก สามารถรับน้ำหนักของอุปกรณ์ห้องน้ำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เม็ดพลาสติกผสมคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้อย่างยาวนาน สวยงามและความสะดวกต่อใช้ประโยชน์ด้วยแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยบริเวณผนัง และยังเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกระจกเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเก็บสิ่งของได้อย่างสะดวก ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว และง่ายต่อการดูแลรักษา

ราคาปกติ 2,190 บาท ลดเหลือเพียง 1,949 บาท

ชั้นวางของตั้งพื้น 3 ชั้น MOYA L1396 

ชั้นวางของตั้งพื้น 3 ชั้น MOYA L1396

           เพิ่มความสะดวกสบายในการอาบน้ำให้ราบลื่นยิ่งกว่าเดิมด้วยชั้นวางของในห้องน้ำแบบตั้งพื้น 3 ชั้น มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามทันสมัย ผลิตจากเหล็กเคลือบสีคุณภาพดี มีความทนทานต่อการใช้งาน และรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้งานในห้องน้ำ มีที่กั้นกันของตก เพื่อป้องกันของตกหล่น ไม่ให้ชำรุด เสียหาย ออกแบบลักษณะเป็นตะแกรง ป้องกันน้ำขัง ต้นเหตุของกลิ่นอับชื้น และเชื้อรา สามารถนำไปติดตั้งในห้องน้ำ หรือพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวให้เป็นระเบียบ ใช้งานง่าย และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องน้ำ ให้มีพื้นที่ใช้งานได้กว้างยิ่งขึ้น ติดตั้งง่าย ด้วยการวางตั้งพื้นแบบเข้ามุม

ราคาปกติ 890 บาท ลดเหลือเพียง 479 บาท

          ชั้นวางของในห้องน้ำ ถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สอยได้อย่างอเนกประสงค์ เพื่อการจัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในห้องน้ำ ซึ่งมีประโยชน์และความจำเป็นขึ้นอยู่กับตัวบุคคลผู้ใช้งานและความต้องการของแต่ละคน มีลักษณะเด่นแต่ละรูปแบบ แต่ละดีไซน์แตกต่างกันไป ความแข็งแรงทนทาน และข้อดีข้อเสียของชั้นวางของก็ยังแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตชั้นวางของอีกด้วย แต่นอกจากชั้นวางของจะช่วยให้เราจัดเก็บของให้เป็นระเบียบได้แล้ว เรายังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับห้องน้ำของตนเองด้วยชั้นวางของในห้องน้ำได้อีกด้วย