logo

          เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้เห็นรถแท็กซี่สีน้ำเงินรูปทรงน่ารัก ๆ โดดเด่นสะดุดตาสวยงามคลาสสิก ที่ชื่อว่า CABB Taxi วิ่งไปมาอยู่บนท้องถนนของกรุงเทพมหานครกันบ้างแล้ว แต่ก็คงมีหลายคงสงสัยว่าคือแท็กซี่แบบไหนกันแน่ เราสามารถเรียกใช้บริการเหมือนรถรับส่งผู้โดยสารสาธารณะทั่วไปได้หรือไม่ ถ้าใช้ได้ ใช้อย่างไร และค่าโดยสารแพงหรือเปล่า ก็บอกไว้ตรงนี้เลยว่า CABB Taxi เป็นบริการรถแท็กซี่ทางเลือกใหม่ที่มาแบบครบวงจรจริง ๆ เรียกใช้งานง่าย ตอบโจทย์การเดินทางในสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญห้องโดยสารกว้างขวางถูกใจเรามาก ๆ เลย 

          ที่สำคัญมีกระจกกั้นแยกแอร์ แยกความเป็นส่วนตัวกับคนขับได้อีกด้วย นี่แหละที่ถูกใจจริง ๆ โดยเราสามารถเรียกใช้บริการได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงเรียกใช้งานผ่านโทรศัพท์ หรือเรียกใช้งานผ่าน Application เห็นรึยังว่าดีต่อใจมากแค่ไหน วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับการเดินทางในรูปแบบใหม่ กับแท็กซี่มาตรฐานใหม่ที่กำลังมาแรง และน่าจับตามองน่าเป็นอย่างมาก รวมถึงวิธีการใช้งาน ข้อดีข้อเสียต่าง ๆ ที่เชื่อว่าใครได้ลองใช้งานเหมือนกับเรา ต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับ CABB Taxi แท็กซี่ยุคใหม่ดีไซน์คลาสสิก ไลฟ์สไตล์ใหม่ของการเดินทาง สะดวก สะอาด ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว หรูหราในแบบ VIP สุดพรีเมียม

. . . . . . . . . .

มาทำความรู้จักกับ CABB Taxi ที่มอบความแตกต่างอย่างมีระดับ ให้กับเรา

          ประเทศไทยมีแท็กซี่ให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ปี 2466 โดยบริษัทแท็กซี่สยาม หลังจากนั้นก็มีแท็กซี่บริการเรื่อยมาจนกระทั่งยุคปัจจุบัน แต่ในยุคที่มีความเร่งรีบ ในการเดินทางหลายคนได้เจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายจากการเรียกรถแท็กซี่ ทั้งหารถไม่ได้ หาได้แล้วก็ไม่ไปซะอีก โดนปฏิเสธรับผู้โดยสารบ่อย ๆ ปัญหาการโกงมิเตอร์ ปัญหาคนขับพาอ้อมเพื่อให้ได้ค่าโดยสารที่มากขึ้น หากลืมของไว้ก็ตามคืนไม่ได้ หรือบางคันขึ้นได้แล้วก็ต้องเจอกับกลิ่นเหม็นอับ ทำให้หายใจไม่สะดวก แท็กซี่ส่วนใหญ่ระบบรองรับความปลอดภัยแทบไม่มีเลย ยังไม่นับรวมปัญหาต่าง ๆ อีกมากมายสารพัด แต่ในปัจจุบันก็ได้เกิดรถแท็กซี่ทางเลือกใหม่ขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Grab, Uber หรือ LineMan แต่ละเจ้าก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป

          แต่ความโดดเด่นที่เน้นคุณภาพของการบริการ และรูปทรงที่สวยคลาสสิกของรถแท็กซี่ นี่จึงเป็นจุดกำเนิดของ CABB Taxi (แค็บบ์ แท็กซี่) รถแท็กซี่ทางเลือกใหม่ โดยบริษัท เอเชีย แค็บ จำกัด โดยได้ร่วมมือกับบริษัท Zhejiang Geely New Energy Commercial Vehicle Group ค่ายรถยนต์จากประเทศจีน ในการผลิตรถแท็กซี่แบรนด์ Asia Cab รุ่น AS4 ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ช่วงปลายปี พ.ศ. 2562 เพื่อสร้างโมเดลธุรกิจของแบรนด์แท็กซี่ แบบครบวงจร ที่มีทั้งโรงงานประกอบรถแท็กซี่ สถานที่ฝึกอบรมบุคลากร และสถานบันพัฒนาเทคโนโลยี คำว่า CABB มาจาก แคบริโอเลต (Cabriolet) ที่แปลว่าแท็กซี่ และมีนิยามว่า

The most Convenient and Affordable way

to get the Best taxi in Bangkok

         เรียกได้ว่าเป็นรถแท็กซี่ที่จะเข้ามายกระดับคุณภาพการให้บริการให้กับคนไทย พร้อมปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์การให้บริการอย่างมีมาตรฐานแบบสากล โดย CABB Taxi นั้นจะใช้รถแท็กซี่เอเชีย แค็บทรงคลาสสิกสีน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นรถที่ประกอบขึ้นสำหรับใช้เป็นรถรับส่งผู้โดยสารโดยเฉพาะ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว มีโมเดลต้นแบบคุณภาพมาตรฐานแบบเดียวกับกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นหนึ่งเดียว ดังนี้

ความเป็นส่วนตัว

          ภายในรถ CABB Taxi จะมีฉากใส (Partition Screen) กั้นไว้ระหว่างห้องคนขับกับห้องโดยสาร และมีระบบแอร์แยกส่วนกัน ปรับระดับแรงลมเองได้ สามารถปรับความสว่างในห้องโดยสาร โดยปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นต่าง ๆ จะอยู่บริเวณแผงประตู และเราสามารถใช้ระบบอินเตอร์คอม (Intercom) ในการพูดคุยกับคนขับได้ตลอดเวลา สั่งเปิด-ปิดเสียงฝั่งคนขับได้ด้วยตัวเอง

ความสะอาด

          ซึ่ง CABB Taxi จะใช้เบาะที่หุ้มหนังพิเศษ โดยไม่ใช้เบาะผ้าเพื่อลดการสะสมของฝุ่น สิ่งปนเปื้อน และเชื้อโรคต่าง ๆ และให้มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริเวณจุดสัมผัสร่วม ด้วยแอลกอฮอล์ 70 เปอร์เซ็นต์ ก่อนและหลังรับส่งผู้โดยสาร และยังมีระบบชำระเงินแบบไร้เงินสด (Cashless payment) สามารถชำระโดยจ่ายด้วยบัตรผ่านเครื่อง EDC ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือจ่ายผ่านคิวอาร์โค้ด (Mobile Banking) เพื่อหลีกเลี่ยงและลดการสัมผัส

ความสะดวก

          ห้องโดยสารขนาดใหญ่ของ CABB Taxi สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 5 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่วางกระเป๋าและสัมภาระใหญ่จุใจ รองรับผู้โดยสารที่มีข้อจำกัดทางการเคลื่อนไหว ผู้ใช้วีลแชร์ ผู้ใช้ไม้ค้ำยัน ตลอดไปจนถึงผู้บกพร่องทางการได้ยินและการมองเห็นอีกด้วย CABB Taxi พื้นรถต่ำ เพื่อให้ง่ายต่อการขึ้น-ลง มีทางลาดสำหรับขึ้นรถวีลแชร์ไว้บริการ มีตัวล็อกที่มั่นคงแข็งแรง และมีราวจับภายในห้องโดยสารมากถึง 7 จุด ประตูรถสามารถเปิดได้กว้างแบบ 90 องศา แถมภายในห้องโดยสารยังมีที่ชาร์จ USB สำหรับชาร์จไฟอุปกรณ์ Gadget หรือ Smartphone และมี Wi-fi ให้ใช้ฟรีตลอดการเดินทาง ส่วนค่าบริการจะคำนวณตามช่วงเวลาและระยะทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายปลายทางตามความเป็นจริง

ความปลอดภัย

          พนักงานขับรถ CABB drivers ของ CABB Taxi ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเริ่มทำงาน และสวมใส่หน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติงานทุกครั้งโดย CABB drivers ทุกคนต้องผ่านการตรวจสุขภาพอนามัย ประวัติอาชญากร และผ่านการอบรมพื้นฐานมาเป็นอย่างดี ทั้งภาคปฏิบัติ ภาคทฤษฎี อบรมการเรียนรู้เส้นทาง การปฐมพยาบาลเบื้องต้น อบรมทางด้านเทคโนโลยี และอบรมมารยาทการให้บริการ มีความสุภาพ อ่อนน้อม และมีใจรักการบริการเป็นอย่างดี 

           ภายในรถมีกล้องบันทึกภาพภายในห้องโดยสาร และมีระบบ GPS นำทางบอกตำแหน่งที่เราอยู่ตลอดเวลา และยังมีปุ่ม SOS ในกรณีฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่สามารถเช็คได้ทันทีว่าเกิดเหตุฉุกเฉินบริเวณใดบนถนนสายใด ทำให้สามารถส่งความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที และยังมีประกันอุบัติเหตุให้ผู้โดยสารและคนขับ กรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันอีกด้วย

. . . . . . . . . .

CABB Taxi รีวิวการใช้บริการผ่านจุดบริการ

และเรียกรถโดยสารด้วยตัวเองผ่าน Application

           หลังจากที่เราได้ลองใช้บริการ CABB Taxi มาแล้วทั้ง 2 แบบคือ แบบ Walk-In ไปที่จุดให้บริการ และเรียกผ่าน Application CABB ก็ขอนำมาเล่าสู่กันฟัง

ขอบคุณภาพจาก https://motortrivia.com

 

         ครั้งแรก ลองใช้บริการโดยการ Walk-in ไปที่จุดบริการของห้าง เอ็มควอเทียร์ แถวสุขุมวิท ซึ่งจุดบริการนั้นจะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้โหลด App และแนะนำการใช้บริการอย่างละเอียดมาก ๆ เราเดินทางจากห้างเอ็มควอเทียร์ ไป ดิ โฮลด์ สยาม วังบูรพา หลังจากแจ้งจุดหมายปลายทางแล้ว มีค่าบริการแจ้งราคามา 260 บาท ลองทดลองเปรียบเทียบราคากับ App เรียกรถแท็กซี่เจ้าอื่น ๆ ก็ประมาณราคาไม่ต่างกันมากนัก ถือว่า CABB Taxi ราคาอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ได้แพงอะไรมากมายเลย เมื่อเทียบกับความคุ้มค่า โดยภายใน CABB Taxi จะมีมิเตอร์ที่ติดตั้งเอาไว้ให้เราได้เช็กข้อมูลได้อีกทางหนึ่งด้วย

           ครั้งที่ 2 ทดลองเรียกผ่าน Application CABB ถือว่าออกแบบ UI Interface มาให้ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เข้าถึงได้ง่าย ไม่ซับซ้อนอะไร ก่อนใช้งาน App ให้กรอกรายละเอียดส่วนตัวต่าง ๆ ชื่อ-เบอร์โทรศัพท์ มีบริการจองรถแท็กซี่ล่วงหน้าก่อนเดินทาง 2 ชั่วโมง เมื่อเรากดจองแล้ว พอใกล้เวลาจะมีการแจ้งเตือนว่ารถกำลังจะมารับ รวมทั้งจะมีพนักงานขับรถจะโทรศัพท์มาเตือนก่อนเวลาประมาณ 15 นาที โดยเราสามารถเช็กดูการเดินทางของรถใน App แบบ Real Time ได้เลยว่า รถที่เราเรียกอยู่ตรงจุดไหนแล้ว App จะแจ้งเวลารถมาถึง รวมถึงจุดนัดรับได้อีกด้วย ซึ่งก็ไม่แตกต่างกับ App เรียกรถแบบอื่น ๆ ถือว่าตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี

. . . . . . . . . .

CABB Taxi รีวิวภายในห้องโดยสารที่สะดวกสบาย

          หลังจากเข้ามานั่งในห้องโดยสารแล้ว ต้องบอกเลยว่ากว้างมาก ๆ หลังคาทรงสูงของ CABB Taxi ช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด พื้นที่สำหรับวางขา (Legroom) กว้างขวาง สามารถยืดขาได้อย่างสบายใจ เบาะไม่นิ่มไม่แข็งกำลังดี มีความลาดเอียงนิดหน่อย เบาะนั่ง เมื่อนั่งแล้วไม่ยุบตัวมาก อาจจะแข็งไปนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับปวดหลัง เบาะที่นั่งสามารถนั่งได้ 3 คน แบบสบาย ๆ ห้องโดยสารเป็นส่วนตัวจริง ๆ เพราะเก็บเสียงดีมาก เงียบมาก ที่พิเศษมาก ๆ คือ CABB Taxi สามารถนำวีลแชร์ (Wheel Chair) ขึ้นรถได้สะดวกมาก ไม่ต้องปรับอะไรเลย 

ขอบคุณภาพจาก https://thesmartlocal.com

          ส่วนพื้นรถก็ค่อนข้างต่ำ สะดวกกับผู้สูงอายุที่ยกขาลำบาก ทำให้ใช้บริการง่าย และยังมีเบาะพิเศษที่เราสามารถหมุนออกมารับสรีระได้อีกด้วย เข็มขัดนิรภัยของแท็กซี่รุ่นนี้ ยังสามารถปรับตัวรัดให้เป็นที่นั่งเด็กในรถ (Baby Car Seat) ได้อีกต่างหาก เรียกว่าตอบโจทย์คนทั้งครอบครัว และการขับรถของ CABB Taxi จะไม่ใช้ความเร็วสูง เนื่องจากเน้นให้บริการแบบปลอดภัย 

 

          พนักงานขับรถก็เหมือนที่บอกไปแล้วว่า ผ่านการฝึกอบรมมาดีมาก ๆ นอกจากไม่เร่งร้อนแล้ว ยังขับรถแบบวินัยเคารพกฎ เปิดไฟสัญญาณทุกครั้งเวลาเปลี่ยนช่องจราจร เหยียบคันเร่งเหยียบเบรกนุ่มนวลมาก ๆ บอกเลยว่ารู้สึกได้ถึงความแตกต่างในแบบ VIP จริง ๆ เนื่องจาก CABB เป็นรถแท็กซี่แบบวีไอพี ค่าโดยสารจึงสูงกว่าแท็กซี่ธรรมดาทั่วไป ตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนดไว้ แต่ทาง CABB จะคิดค่าโดยสารตามจริงจากที่ Application CABB กำหนดไว้ ทำให้มีราคาถูกกว่าปกติ 

          เช่นการเดินทางครั้งนี้หน้ามิเตอร์ในรถจะแสดงราคาอยู่ 340 บาท แต่เราจ่ายค่าบริการจริงตาม App แค่ 200 บาทเท่านั้นเอง คุ้มค่ามาก ๆ แต่ในแง่การบริการที่ได้รับก็คงบอกได้ว่า แม้ราคาอาจจะสูงกว่าแท็กซี่ทั่วไปก็ตาม แต่หากการบริการสามารถตอบโจทย์ความประทับใจของผู้บริโภคได้ ก็พร้อมจะยอมจ่ายเพื่อให้ได้ความแตกต่างอย่างแน่นอน

. . . . . . . . . . .

เปรียบเทียบวิธีเรียก CABB Taxi ผ่าน App เรียกรถ กับ App เรียกรถเจ้าอื่น ๆ

วิธีการเรียกรถ CABB Taxi

          เราสามารถใช้บริการ CABB Taxi ได้ง่ายมาก ๆ เพียงใช้ดาวน์โหลด Application CABB มาลงไว้ในโทรศัพท์ Smart Phone ของเรา เมื่อดาวน์โหลด Application มาเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการสร้างบัญชีเข้าใช้งานด้วยการกรอกข้อมูลพื้นฐานของเรา ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ก็จะสามารถใช้งานได้เลยทันที เราสามารถใช้ App CABB เรียกรถแท็กซี่ให้มารับทันที หรือจะเรียกรถไปสนามบิน หรือจองรถล่วงหน้าได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีค่าบริการพื้นฐานดังนี้

 • ค่าโดยสาร เริ่มต้นที่ 60 บาท 
 • กิโลเมตรต่อไป 6 - 8 บาทต่อกิโลเมตร (ตามช่วงเวลา) 
 • กรณีการจราจรติดขัด 2.50 บาทต่อนาที 
 • เรียกไปสนามบิน คิดค่าบริการเพิ่ม 50 บาท

ผู้ใช้ iOS สามารถดาวน์โหลด App CABB ได้ทาง App Store

https://apps.apple.com/th/app/cabb/id1491737394 

ผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด App CABB ได้ทาง Google Play

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asiacab.passenger&hl=en&gl=US 

เปรียบเทียบ CABB กับ Grab Taxi

          Grab ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น App เรียกรถแท็กซี่ รายแรก ๆ ของไทย เราสามารถใช้บริการ Grab Taxi ผ่าน Application ใน Smart Phone แต่การใช้แอปพลิเคชั่น Grab จะมีขั้นตอนความยุ่งยากมากกว่า เพราะ App Grab รวมบริการหลายอย่างไว้ใน App เดียว และการเรียกรถ Grab ต้องเลือกขนาดรถ ระดับของรถที่มีทั้ง Just Grab, Grab Car Premium, Grab SUV, Grab Car Plus, Grab Van และ Grab Car Luxe 

           โดยค่าโดยสารที่แตกต่างกันออกไป และการใช้งาน Just Grab ก็ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรถแท็กซี่ หรือรถส่วนบุคคล รวมถึงรถขนาดอื่น ๆ ที่เราเลือกเฉพาะเจาะจงรถไม่ได้ หากไม่ได้ใช้งานเป็นประจำก็อาจจะเกิดความสับสนในการใช้งานได้ ซึ่งต่างกับ CABB ที่มีรถแบบเดียวไม่ยุ่งยากซับซ้อน ในด้านราคาถือว่าโดยรวมแล้ว ไม่แตกต่างกันมากนัก หากเทียบกับ Size ของรถ และความสะดวกสบาย

           เพียงแต่ Grab Taxi สามารถชำระค่าโดยสารได้ด้วยเงินสด หรือชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตได้ และยังสามารถผูกบัตรเครดิต บัตรเดบิตของเรากับ Grab Pay ได้

. . . . . . . . . . .

เปรียบเทียบ CABB กับ Line Taxi

          เราสามารถใช้บริการ Line Taxi ด้วยการเรียกรถผ่าน Application Line Man โดยการเลือกฟังก์ชั่น เลือกจุดให้รถมารับ และเลือกจุดหมายปลายทาง เหมือน App เรียกรถทั่วไป App จะทำการค้นหารถแท็กซี่ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง จุดที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือเราไม่สามารถเลือกรถได้ ซึ่งรวมไปถึงคุณภาพของรถที่มาให้บริการส่วนใหญ่เป็นรถแท็กซี่แบบที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา Line Taxi มีค่าบริการในการเรียกรถ 20 บาท สามารถชำระค่าโดยสารด้วยเงินสด และ RABBIT LINE PAY

หากเปรียบเทียบภาพรวม CABB Taxi กับ App เรียกรถต่าง ๆ สามารถบอกได้เลยว่าแตกต่างกันมากในเรื่องของการบริการแบบมีระดับ และความประทับใจในแบบพรีเมียมที่ได้รับ และ App เรียกรถหลาย ๆ เจ้า มักพบปัญหาดังนี้

 • ไม่สามารถเรียกรถแท็กซี่ในชั่วโมงเร่งด่วนได้จริง ๆ  
 • รถแท็กซี่มีทางเลือกในการรับผู้โดยสารที่โบกเรียกข้างทาง แม้ว่าจะรับการเรียกผ่าน App ไปแล้ว
 • รถแท็กซี่ที่ไม่นิยมกดรับผู้โดยสารที่ใช้บริการระยะสั้น ๆ เพราะมองว่าไม่คุ้มกับค่าวิ่งรถ ค่าแก๊ส ค่าน้ำมัน รวมถึงค่าธรรมเนียมที่จะต้องจ่าย
 • รถแท็กซี่สามารถกดยกเลิก ปฏิเสธการบริการได้ แม้ว่าเราจะเรียกไปแล้ว โดยยอมให้ App หักค่า ธรรมเนียม 10 บาท

. . . . . . . . . . .

เราสามารถใช้บริการของ CABB ได้อย่างไร?

 • CABB ให้บริการจองรถล่วงหน้า ผ่าน Application CABB 
 • CABB Call Center โทรศัพท์ 02-0268888 
 • CABB Stand ที่จุดจอดรถแท็กซี่ VIP ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
 • สามารถจองคิวรถแท็กซี่ล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2 ชั่วโมงเป็นต้นไป
 • สามารถเรียกใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 05.00 – 24.00 น.
 • ปิดการจองล่วงหน้า เวลา 22.00 น.

ให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานครทั้งหมดยกเว้นจากโซนสนามบินออกไปด้านนอก

แนะนำจุดบริการ CABB Stand ในการใช้บริการ CABB Taxi

 • ดิเอ็มโพเรียม
 • ดิเอ็มควอเทียร์
 • สยามพารากอน
 • สยามดิสคัฟเวอรี่
 • เดอะมอลล์ รามคำแหง
 • เดอะมอลล์ ท่าพระ
 • เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 • เดอะมอลล์ บางกะปิ
 • เดอะมอลล์ บางแค 
 • ไอคอน สยาม
 • ซีคอนสแควร์ บางแค
 • ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
 • เซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูโซน Dazzle และบริเวณหน้า Groove at CentralwOrld)
 • Knightsbridge Prime Onnut
 • Oakwood Suites Bangkok สุขุมวิท 24
 • KnightBbridge Collage Ramkhamhaeng รามคำแหง 42
 • Wyndham Bangkok Queen Sirikit สุขุมวิท-พระราม 4
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ
 • โรงพยาบาลสมิติเวช
 • โรงพยาบาลพญาไท-นวมินทร์ 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

Website Asiacab https://asiacab.co.th/  

เพจ Facebook CABB @cabbofficial https://www.facebook.com/cabbofficial 

. . . . . . . . . .

แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ และส่วนลดในการใช้ CABB Taxi สุดคุ้ม

ลูกค้า True Corporation

ลูกค้า True Black Card รับส่วนลด 40 บาท ลูกค้า True Red Card รับส่วนลด 30 บาท เมื่อใช้บริการแท็กซี่ CABB ผ่านApplication TrueID โดยสามารถใช้งานได้ดังนี้

 1. เข้า Application TrueID
 2. เลือกเมนูสิทธิพิเศษ
 3. กดรับสิทธิพิเศษให้ตรงกับบัตร True
 4. Copy Code ส่วนลด
 5. เปิด Application CABB
 6. กดจองรถปกติ
 7. นำ Code ส่วนลดที่ได้ กรอกในช่อง Promotion Application CABB
 8. จำกัด 500 สิทธิ์ต่อเดือน
 9. ระยะเวลาใช้สิทธิพิเศษ - 31 มีนาคม 2564

Application TrueID https://trueid.onelink.me/14Ip/a1715e5a 

ลูกค้า AIS Serenade รับส่วนลด 40 บาท เมื่อเรียกใช้บริการได้ทาง myAIS Application โดยสามารถใช้งานได้ดังนี้

Log in ผ่าน myAISAppl

เลือกเมนูสิทธิพิเศษ

 1. พิมพ์ CABB ในช่องค้นหา Search Box
 2. เลือกใช้บริการโดยกดรับสิทธิ์ เพื่อรับ Code ส่วนลด
 3. Copy Code ส่วนลด
 4. เปิด Application CABB
 5. กดจองรถโดยปกติ
 6. กรอก Code ส่วนลดจาก AIS
 7. ระยะเวลาใช้สิทธิพิเศษ 1 พฤศจิกายน 2563 - 31 มีนาคม 2564

Application myAIS https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ais.mimo.eservice&hl=en&gl=US 

ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรีอยุธยา สามารถใช้งานได้ดังนี้

รับส่วนลดทันที 30 บาท เมื่อเรียกใช้บริการ CABB Taxi ผ่านช่องทาง CABB Application

 • จองรถโดยปกติ
 • โดยกรอก Code ส่วนลด KCC30 ในช่องโปรโมชั่น
 • ไม่สามารถใช้ผ่านช่องทาง CABB Call Centre และ CABB Stand
 • ใช้กับบัตรในเครือกรุงศรีได้ทุกประเภท ทุกประเภท ทั้งบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และ บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ
 • ไม่สามารถ Capture หน้าจอเพื่อรับสิทธิ์
 • ระยะเวลาใช้สิทธิพิเศษ 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2564

นักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ UTCC สามารถใช้งานได้ดังนี้

 • เรียกใช้บริการ CABB Taxi ผ่านช่องทาง CABB Application
 • จองรถโดยปกติ เลือกรูปแบบการเดินทาง
 • โดยกรอก Code ส่วนลด UTCC30 ในช่องโปรโมชั่น
 • รับส่วนลดทันที 30 บาท

. . . . . . . . . .

           เรียกได้ว่า CABB Taxi เป็นแท็กซี่มาตรฐานใหม่ เป็นแท็กซี่สัญชาติไทยที่จะเข้ามาสร้างประสบการณ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ ช่วยให้การเดินทางด้วยรถแท็กซี่เป็นความประทับใจ นำเสนอการบริการแบบมีคุณภาพ ด้วยมาตรฐานระดับสูง และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน ดูเป็นมิตรและหรูหราพรีเมียมแล้ว บอกเลยว่าหากใครได้ลองใช้เหมือนกับเรา ต้องยกมือกดถูกใจให้อย่างแน่นอน เพราะทั้งสภาพรถ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งการบริการของ CABB Drivers ที่ให้บริการลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดย CABB Taxi เน้นหนักไปที่เรื่องของความสะดวก สะอาด และความปลอดภัย บอกได้ว่านี่เป็นแท็กซี่เจ้าแรกของเมืองไทย ที่มีมาตรฐานการบริการที่ชัดเจนมาก ใครที่กำลังเล็ง ๆ จะใช้บริการแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าอย่ารอช้ากับ CABB Taxi แท็กซี่ยุคใหม่ดีไซน์คลาสสิก ไลฟ์สไตล์ใหม่ของการเดินทาง สะดวก สะอาด ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว หรูหราในแบบ VIP สุดพรีเมียม