logo

           เสิร์ฟความอร่อยกับร้านส้มตำน่าทานได้ใจคนชอบความแซ่บแบบที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด เพราะวันนี้เราพาร้านส้มตำอร่อยในกรุงเทพมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านแล้วน้ำลายไหลไปพร้อม ๆ กัน เมนูที่ไม่ได้มีแค่ส้มตำแต่ยังมีเมนูน่าทานอีกหลายเมนูมาให้ลิ้มลอง ในบรรยากาศชิลล์ ๆ ที่จะทานกับเพื่อนก็อร่อย ทานกับครอบครัวก็แสนแฮปปี้ ทานกับคนรักยิ่งใช่เลย หรือจะทานคนเดียวก็เลิศรสไม่แพ้กัน แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ไปน้ำลายไหลกับร้านเหล่านี้กันเลยดีกว่า Let’s Go!

. . . . . . . . . .

เปิดวาร์ป 7 ร้านส้มตำ ทั่วกรุงสุดแซ่บจนต้องขอบอก

ส้มตำน้องรีจ้อยส์  

ตำซั่ว ส้มตำน้องรีจ้อยส์

 ร้านส้มตำร้านดังรีวิวเพียบ ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามห้างเมเจอร์รัชโยธิน ข้างคอนโดลุมพินีย์รัชโยธิน บริการอาหารอีสานทุกชนิด ราคาย่อมเยาว์เริ่มต้น 60-150 บาท เป็นร้านส้มตำอร่อยที่คิวแน่นมาก เอาใจคนชอบส้มตำและความเผ็ดแซ่บบบบบบขั้นสุด ขึ้นชื่อสไตล์ไม่เผ็ดไม่ขาย! เครื่องเน้น ๆ จัดเต็มทุกอย่าง ยิ่งใครชอบรสชาติอีสานแท้ ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทำกินกันเองที่บ้านต้องร้านนี้เลย แต่ให้เด็ดสุดก็ต้องเจ้าของร้านที่มีเอกลักษณ์โจ๊ะ ๆ เรียกว่ามาแค่เสียงก็จำได้แล้วว่าร้านใคร วัตถุดิบดี ทานไปอารมณ์ดีไปเหมือนครอบครัวมาตำให้ทานยังไงยังงั้น

           ปัจจุบันร้านได้ย้ายมาที่ใหม่ข้าง ๆ คอนโดลุมพินีย์รัชโยธินแล้ว มีที่จอดรถ ห้องน้ำและที่นั่งแบบมีหลังคาให้คนทานได้สบายใจ ซึ่งใครที่ชอบความจัดจ้านของรสชาติส้มตำและส้มตำไก่ย่างต้องที่นี้แต่ความอร่อยก็มาพร้อมคิวแน่น ๆ โต๊ะเต็มตลอด ที่สำคัญเมนูเยอะมาก ดูเมนูแล้วลานตาเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ถ้ามาถึงแล้วก็ต้องจัด 5 เมนูนี้ให้ได้กับ

          ต้มแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่ 100 บาท เนื้อไก่ละลายในปาก รับประกันความนุ่ม พร้อมน้ำซุปกลมกล่อมซดคล่องคอ เผ็ดเปรี้ยวเค็มคุ้มค่าราคา และความนัวอยู่ที่พริกขี้หนูที่ใส่มา ซดแล้วต้องซดอีก ทานคู่กับปีกไก่ทอดก็เวิร์ค แนะนำสำหรับคนไม่ชอบเผ็ดมาก

           เหลากุ้งสดใส่เม็ดกระถินด้วย รสชาติเผ็ดลงตัวคือไม่ได้เผ็ดมากเหมือนหน้าตา แต่เป็นรสชาติที่ลงตัว กุ้งเนื้อแน่นมาก บวกกับความกรุบ ๆ กรอบ ๆ ของเม็ดกระถิน ทำให้การทานอร่อยลงตัวไม่เหมือนร้านส้มตำร้านไหนกับราคา 100 บาท

          คอหมูย่าง 100 บาท และไก่ย่าง 60 บาท รสชาติเค็ม ๆ หวาน ๆ ไม่แห้งเกิน มาแล้วต้องสั่ง ไม่สั่งคือพลาดมาก ทานได้เรื่อย ๆ ทานพร้อมตับหวานก็ดี ทั้งหมดคือนุ่มอร่อยมาก

          ตำซั่วเผ็ดกล่มกล่อมแบบนัว ๆ ราคา 60 บาท ทานแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อีสานบ้านเฮา รสชาติคืออีสานจริง น้ำตำเยอะทั่วจานจึงสามารถทานได้ทั้งแบบเดี่ยว ๆ หรือทานคู่ข้าวเหนียวไก่ย่างหมูย่างบอกเลยว่ารสชาติดีคูณสิบ ซึ่งใครไม่ทานเผ็ดมากก็แนะนำให้ทานคู่กับ 3 อย่างนี้ได้ คุณจะได้รสชาติเผ็ดกำลังดีเลยจ้า

ส้มตำน้องรีจ้อยส์ ยำหอยนางรม

          ยำหอยนางรมแน่นเต็มจานคุ้มราคา 100 บาท ที่ไม่ได้มีแค่หอยนางรมแต่เสิรฟ์พร้อมหอมเจียวและเม็ดกระถินแน่นไม่แพ้หอยนางรม สั่งจานเดียวแต่ทานอิ่มมาก เนื้อหอยนางรมมีความสดบวกกับกระถินและหอมเจียวกรอบ ๆ และรสชาติเค็มหวานเผ็ดกำลังดีลงตัวจนต้องร้องอืมแล้วทานต่อ ๆ รู้ตัวอีกทีหมดจานแล้ว

           เป็นร้านส้มตำที่คิวแน่นของจริง ทางร้านจึงมีบริการเปิดสั่งในแอพส่งอาหารแล้ว ใครอยากกินอะไรแซ่บ ๆ แบบไม่เผ็ดไม่ขายในราคาเบา ๆ ก็ต้องร้านน้องรีจ๊อย หากใครไม่สะดวกมานั่งกินที่ร้าน ทางร้านก็มีบริการเดลิเวรี่เช่นกัน

 • พิกัด : ซ.โรงเรียนเมธารักษ์บริบาล ถ.พหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 16:00 - 23:00 น.
 • Tel : 086 121 7529
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Line Man

 • เป็นร้าน Official Restaurant ค่าส่งเริ่มต้นที่ 62 บาท
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

GOJEK

 • เป็น ร้านที่ไม่ใช่พาร์ทเนอร์ ค่าส่งคิดตามระยะทางจริง โดยค่าส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท
 • รับชำระผ่าน GoPay, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและเงินสด

เจ๊ปุ่นส้มตำไก่ทอดวังบูรพา 

เจ๊ปุ่นส้มตำไก่ทอดวังบูรพา

 ร้านส้มตำชื่อดังแถวถนนมหาไชย วังบูรพาภิรมย์ที่หาได้ไม่ยาก แค่สอบถามคนแถวนั้นก็ต้องรีบบอกเลยว่าอยู่แถวไหน และมีการรีวิวบอกต่อมากมายถึงความอร่อยที่ไม่ใช่แค่ส้มตำ แต่ที่ขึ้นชื่อลือชามากก็คือไก่ย่างกรอบอร่อย ทอดเท่าไหร่ก็ไม่พอและบางทีก็ต้องต่อคิวยาวเพื่อซื้อทั้งส้มตำไก่ย่างบวกเมนูอื่น ๆ ไปลิ้มรสเพิ่มเติมกับคนที่บ้าน ก็แหม่เมนูอร่อยเต็มร้านขนาดนี้จะไม่ซื้อกลับบ้านด้วยก็กระไรอยู่เนอะ

 ร้านส้มตำอร่อยของเจ๊ปุ่นเริ่มต้นจากรถเข็นเล็ก ๆ ปัจจุบันขยายเป็นร้านใหญ่น่านั่งในบรรยากาศสบายผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน ของอร่อยในร้านก็มีด้วยกันหลายเมนูกับมีเมนูส้มตำกว่า 19 แบบด้วยกัน หรือใครชอบยำ ชอบลาบน้ำตก ชอบอาหารประเภทต้มก็มีให้เลือกทานตามต้องการในราคาไม่แพงเกินไป หรือจะสั่งเมนูยอดฮิตอย่างส้มตำปูปลาร้าแซ่บนัวกำลังดี มะละกอมีความกรอบอร่อยหรือจะเพิ่มความเผ็ดตามใจชอบก็บอกทางร้านได้เลย แต่ถ้าใครชอบเปรี้ยวหวานเค็มแสนลงตัวก็ต้องลองส้มตำไข่เค็มเมนูโดนใจที่ทุกโต๊ะต้องสั่งในราคาแค่ 40 บาท

           นอกจากส้มตำไก่ย่างแล้วบนโต๊ะก็ต้องมีลาบหมูและต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมูรวมอยู่ด้วยถึงจะครบ ซึ่งลาบหมูของที่นี้ก็มีความนุ่มอร่อยไม่แข็งเกินไปลงตัวกับความเผ็ดกำลังดี กลิ่นของเครื่องก็มียิ่งทานยิ่งอร่อย แล้วทานคู่กับข้าวเหนียวนำโอ้วโหวลงตัวสุดเลยจ้า และใครที่ขอความคล่องคอหน่อยก็ลองต้มแซ่บกระดูกอ่อนอีกถ้วย ซดความเปรี้ยวที่ไม่เปรี้ยวปรี๊ดเกินไป กระดูกหมูก็อ่อนนุ่มไม่แพ้ลาบหมูมีความน้ำซึมเนื้อทำให้อยากทานทั้งหมูและน้ำจนหมดถ้วยคุ้มราคา 40 บาท และทีเด็ดสำคัญที่ห้ามพลาดของร้านส้มตำร้านนี้เลยก็คือไก่ย่างกรอบนอกนุ่มในชิ้นละ 20 บาท ทานเดี่ยวก็เวิร์คแต่ทานคู่น้ำจิ้มแจ่วยิ่งแซ่บไปอีก อร่อยจนต้องทอดกันทั้งวันลงกี่ครั้งก็หมดตลอด เรียกว่าขายหมดเรื่อย ๆ ใครมาช้าอาจพลาดได้เลยล่ะค่ะ สมกับฉายาส้มตำไก่ย่างแสนอร่อยคิวแน่นทุกวันจริง ๆ ไม่ได้มีแค่ให้ทานในร้านเท่านั้น ร้านส้มตำของเจ๊ปุ๋นมีให้สั่งแบบออนไลน์แล้ว

 • พิกัดร้าน : ถ.มหาไชย แขวงวังบูราพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ (หลังตึกเมก้าพลาซ่า วังบูรพา)
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 9.00-17.00 น.
 • Tel : 088 485 7778
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Line Man

 • เป็นร้าน Standard Restaurant ค่าส่งจึงเริ่มต้นที่ 55 บาท และจะเพิ่ม 9 บาท/กม.
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน 

ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน

 ร้านส้มตำที่ไม่ได้มีดีแค่อร่อยแต่เป็นร้านดังได้รางวัลร้านอาหารคุณภาพดี เน้นใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถันจากมิชลินไกด์ 2019 โดยเฉพาะเมนูดังใครมาก็ต้องสั่งอย่างส้มตำ คอหมูย่าง ยำไก่ทอดและยำคอหมูย่าง ร้านนี้ได้พัฒนาตัวเองจากร้านขายรถเข็นมาเป็นร้านอาหารริมทาง ร้านส้มตำตั้งอยู่ในซอยจุฬาลงกรณ์ 48 ขึ้นชื่อแถวย่านนี้ที่สุด ถามคนแถวนั้นต้องรู้จักหมด เน้นขายอาหารอีสานเเบบบ้าน ๆ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตคนกรุงคือนั่งทานชิลล์ ๆ ได้เลย สิ่งที่เด็ดอาจจะไม่ใช่เรื่องความจัดจ้านของรสชาติแต่ก็ฮอตมากไม่แพ้ใคร คิวยาวตลอด เรียกว่าอยากกินเร็วต้องมาตั้งแต่ตอนเปิดร้านนะจ๊ะ ร้านส้มตำอร่อยที่เน้นความคุ้มค่าให้นักศึกษาเข้าถึงง่าย ราคาจึงไม่แพงเกินไป เมนูแนะนำมีหลายเมนูด้วยกันแต่ที่มาแล้วต้องสั่งก็ต้อง 5 เมนูนี้

          คอหมูย่าง เนื้อหมูติดมันยั่วๆ ราคาแค่ 60 บาท หอมทั้งตัวหมูและข้าวคั่วเพิ่มความกรุบกรอบที่ติดอยู่ตรงเนื้อด้วย เสิรฟ์แล้วต้องรีบจิ้มกินด่วนก่อนคนมาอื่นมาแย่งไป ถ้าเรากินเดี่ยวตัวเนื้อก็จะหวานหน่อย เพื่อให้เค็มและแซ่บเพิ่มแนะนำจิ้มคู่กับน้ำจิ้มแจ่วซักหน่อยรสชาติที่ต้องการมาทันที

          ยำไก่ทอดที่มีน้ำยำเข้มข้นราดอยู่ด้านบน สั่งมาแล้วต้องลงมือคลุกเคล้าด้วยตัวเองก่อนเพื่อให้ไก่ทอดเข้าน้ำเข้าเนื้อกัน คลุกแล้วเนื้อไก่ยังคงความกรอบอยู่เอาใจสายไก่ทอดได้ดียิ่ง นอกจากนั้นยังมีเม็ดมะม่วงเพิ่มความกรอบอีกระดับ กินรวมกันแล้วเผ็ด เปรี้ยว หวาน กรอบและแซ่บครบเว่อร์คุ้มราคา 75 บาทแน่นอน

          ส้มตำไทย 40 บาทเอาใจคนไม่ชอบทานเผ็ดมาก แต่ชอบความหวาน เปรี้ยว เค็มและเผ็ดหน่อย สมกับร้านส้มตำชื่อดัง ใครมาแถวสามย่านต้องทานเสมอจริง ๆ แต่จะให้ดีสุดควรทานคู่กับข้าวเหนียว ไก่ทอดหรือขนมจีนเพื่อให้ความเผ็ดที่เสิร์ฟมาลงตัวมากขึ้น

          ตำข้าวโพดอีกเมนูที่เด็กจุฬาชอบทานมากในราคา 50 บาท คนไม่ชอบน้ำปราร้าสั่งเมนูนี้ได้ รสชาติแซ่บหวานเค็มครบ ข้าวโพดก็กรอบเข้ากันไม่แพ้จานไหน ทานเดี่ยว ๆ หรือทานกับข้าวเหนียวไก่ทอดยิ่งดีมากบอกเลย

         ยำคอหมูย่าง ต้องลองแล้วจะพบกับร้านส้มตำอร่อยที่รอคอย ยังไม่ได้ทานแต่ได้กลิ่นความหอมมันถูกใจมาก เนื้อหนุบหนับยิ่งเคี้ยวยิ่งชอบ ตัวน้ำยำทางร้านทำเตรียมไว้แล้ว พอสั่งเขาก็จะราดลงบนคอหมูย่างให้เราคลุกเคล้าเพิ่มอีกที รสชาติออกเปรี้ยว เค็ม หวานและไม่เผ็ดเกินไป อร่อยลงตัวกับราคา 75 บาท

          รสชาติอาหารร้านส้มตำของเจ๊แดงแถวสามย่านรับรองว่าอร่อยทุกรายการ ทานได้ทุกคน ในบรรยากาศสบาย ๆ คนเสิร์ฟเป็นมิตรพูดจาดีแม้จะมีออเดอร์ยุ่งแค่ไหนก็ตาม ปัจจุบันมีคนสั่งเยอะมากขึ้นทางร้านจึงมีบริการส่งถึงบ้านเช่นกัน รายละเอียดตามด้านล่างนี้

 • พิกัด : จุฬาฯซอย 48 แขวงวังใหม่ กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด-ปิด : 10:30-16:00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
 • Tel : 02 214 2590
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Line Man

 • เป็นร้าน Standard Restaurant ค่าส่งจึงเริ่มต้นที่ 55 บาท และจะเพิ่ม 9 บาท/ก.ม.
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

GOJEK

 • เป็น ร้านที่ไม่ใช่พาร์ทเนอร์ ค่าส่งคิดตามระยะทางจริง โดยค่าส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท
 • รับชำระผ่าน GoPay, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและเงินสด

Robinhood

 • ค่าส่งคิดตามระยะทางที่เหมาะสม
 • รับชำระผ่านทางแอป SCB easy, บัตรเดบิต และบัตรเครดิต
 • โปรโมชั่น บัตรเครดิต SCB ใช้ SCB Reward เป็นโค้ดส่วนลดได้ที่แอป SCB Easy คือ 1,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 100 บาท, 3,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 300 บาท และ 5,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 500 บาท * ปัจจุบันร้านลด 8% ทุกเมนู

ร้านตำมั่ว 

ร้านตำมั่ว

 ร้านส้มตำระดับพันล้าน เจ้าของสโลแกน “อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ” ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1989 ถูกปรับปรุง แปลงโฉม และสร้างแบรนด์จนกลายเป็นร้านทันสมัย มีเอกลักษณ์ แต่ยังคงรสชาติความเป็นไทยแท้ ๆ เจ้าแรกในตลาดอาหารอีสานร้านส้มตำอร่อยรสจัดจ้านไม่ออมมือ ใครรักความจัดจ้านต้องร้านนี้ ปัจจุบันมีสาขาแล้วกว่า 100 สาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นร้านติดแอร์นั่งทานแบบ INDOOR ไม่ต้องกลัวร้อน เหงื่อออกจากรสชาติความจัดจ้านแค่ไหนก็มีแอร์ช่วย โดยสาขาแรกอยู่ที่ปทุมธานี ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับศาลากลางจังหวัดปทุม มีที่สำหรับจอดรถ บรรยากาศภายในร้านส้มตำค่อนข้างกว้างขวาง โต๊ะเก้าอี้มีการจัดเป็นสัดส่วน และสะอาดมาก ๆ

         ตำมั่วร้านส้มตำอร่อยที่มีเมนูให้เลือกกว่าร้อยเมนู และทุกเมนูก็เน้นรสชาติอาหารอีสานแท้ ๆ ทุกอย่างต้องถึงเครื่อง เน้นสะอาด จัดจ้านได้น่าทาน เข้าไปนั่งแล้วทางร้านก็จะมีใบเมนูมาให้เราเช็คว่าจะเอาเมนูอะไรบ้าง หรือก่อนอาหารมาก็สั่งโคล่ารีฟิล (เติมไม่อั้น) เย็นสดชื่นคลายร้อนมาก่อนก็เริ่ด เอาใจสายโคล่าซดชื่นใจเติมได้ตลอดในราคา 49 บาท แต่มาถึงร้านส้มตำแล้วก็ต้องสั่งเมนูประจำร้าน 5 เมนูนี้

         ตำมั่ว เมนูที่มีหลายส่วนผสมอยู่ในจานเดียวในราคา 75 บาทอัดแน่นด้วยเส้นส้มตำ เส้นหมี่ ถั่วงอก แคปหมู ปูเค็มลงตัวดีกับน้ำปราร้า มะเขือ ปลากรอบ ผักบุ้งและผักชีฝรั่ง รวมกันแล้วหนึบหนับถึงเครื่อง เคี้ยวเพลินมากๆ ซึ่งทางร้านจะมีความเผ็ดให้เลือกสามระดับ ชอบระดับไหนสั่งได้ ที่สำคัญกลิ่นปลาร้าไม่เหม็นดูสะอาด คนไม่ชอบกลิ่นน้ำปลาร้ายังต้องลอง

         ผัดหมี่มั่วถาดราคา 150 บาท จัดเครื่องเต็มสมราคา หน้าตาเหมือนผัดหมี่โคราชห่อด้วยไข่ เสริฟพร้อมลูกชิ้นปลาเส้นแล้วโปะด้วยกุ้งแห้ง เส้นที่ใช้ผัดนิ่มเข้ากันดีกับน้ำปรุง ซึ่งเป็นซอสของทางร้าน เด็ก ๆ และคนไม่ชอบทานเผ็ดสามารถเลือกเมนูนี้ได้ หรือสั่งตัดความเผ็ดก็เวิร์ค

          ตำข้าวโพดรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มและเผ็ดลงตัว ตัวข้าวโพดคงความกรุบกรอบแม้จะตำกับน้ำยำแล้ว ใครกำลังลดความอ้วนและชอบผลไม้ต้องมีเมนูของร้านส้มตำนี้เป็นหนึ่งในนั้น ราคาคุ้มความอร่อยแค่ 80 บาท ทานเดี่ยวก็โอมากบอกเลย

          ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน เมนูไว้ซดคล่องคอที่เปรี้ยวแต่ไม่ปรี๊ดไป คุณพ่อคุณแม่และคุณลูกต้องชอบ มาถ้วยเดียวก็อิ่มกับราคา 120 บาท ตัวซี่โครงมีความนุ่มกัดนิดเดียวตัวเนื้อก็หลุดออกจากกระดูกแล้ว ใครชอบเผ็ดกำลังดีและชอบความเปรี้ยวหวานลงตัวต้องสั่งเมนูจากร้านส้มตำอร่อยนี้ให้ได้

        ยำมั่ว 500 บาทมีปูม้าชิ้นใหญ่ ๆ 6 ชิ้นและมีน้ำปราร้าแทรกซึมอยู่ในเนื้อปู เวลาทานก็จะได้รับรสชาติเข้มข้นของน้ำตำด้วยไม่ใช่แค่ซดข้างจานก็จบ จึงคุ้มราคาของคนชอบส้มตำและน้ำปราร้า ที่สำคัญเนื้อปูม้าสดมากกกก ไม่ต้องกลัวท้องเสีย คนไม่เคยทานต้องลองให้ได้ซักครั้ง

         ก่อนออกจากร้าน ทางร้านตำมั่วก็มีน้ำปราร้าใส่ขวดสะอาดได้มาตรฐานขายอยู่ด้วย ใครชอบปราร้าต้องมีซื้อกลับบ้านไปลองตำกันดูมั้ง ราคาตามสูตรมี 3 สูตรด้วยกันคือสูตรต้นตำรับ 35 บาท, สูตรพรีเมี่ยม 65 บาทและสูตรเข้มข้น 50 บาท หรือจะเลือกซื้อตำมั่วหมี่โคราชถุงละ 45 บาทไปตำให้ครบ ได้ความสุขสนุกสไตล์เราเอง

       อาหารของร้านส้มตำที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะทั้งอาหารอีสานทั่วไป สไตล์ประจำร้านเอง และมีสไตล์ฟิวชั่นด้วย อาหารรอไม่นานมาก บริการดีเป็นกันเอง ราคาคสมเหตุสมผลกับคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติค่ะ สามารถเลือกบริการได้ถึง 4 แบบตามความสะดวก หรือจะใช้บริการสั่งจากเว็บของร้านก็ได้

 • พิกัด : 782/1 ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม 10250
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น.
 • Tel : 02-581-3745, 085-683-4677
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Web ordering

สั่งขั้นตำ 150 บาท https://tummour.1376delivery.com/#/home

Delivery

โทร 1376

Line Man

 • เป็นร้าน Standard Restaurant ค่าส่งจึงเริ่มต้นที่ 55 บาท และจะเพิ่ม 9 บาท/กม.
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

GOJEK

 • เป็นร้าน Super Panrtner ที่ให้ลูกค้ารับส่วนลดและส่วนลดอาหารได้รวดเร็วทันใจ
 • ร้านพาร์ทเนอร์โปรโมชั่นค่าส่งเริ่มต้นที่ 10 บาท (สำหรับระยะทาง 3 กิโลเมตรแรก)
 • รับชำระผ่าน GoPay, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและเงินสด * ปัจจุบันร้านมีส่วนลดค่าจัดส่ง 10 บาท เมื่อชำระด้วย GoPay ยอดชำระขั้นต่ำ 120 บาท

Foodpanda

 • ค่าส่ง 40 บาททุกออเดอร์ อาจมีภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • รับชำระผ่านเงินสด, PayPal, True Money Wallet และ บัตรเดรดิต
 • ลูกค้าใหม่ ชำระผ่าน True Money Wallet รับส่วนลด 110 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 200 บาท ,ลูกค้าเก่า รับส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท
 • ลูกค้าใหม่ ชำระผ่านบัตร KBANK รับส่วนลด 150 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท, ลูกค้าเก่า รับส่วนลด 80 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท

บ้านส้มตำ 

บ้านส้มตำ

          อีกหนึ่งร้านส้มตำที่ได้รับรางวัลมิชลินไกด์ ปัจจุบันมี 10 สาขาแล้ว ที่ต้องแนะนำเพราะทุกร้านมีคอนเซ็ปต์ชูความเป็นอาหารอีสานแบบ Homemade ทั้งวัตถุดิบ กรรมวิธีการทำ ลงตัวเข้ากับการออกแบบและตกแต่งสถานที่ภายนอก-ภายในให้รู้สึกเป็น “บ้าน”​ ทั้งตัวอาคารและมีพื้นที่สีเขียวแสนสบายตา จะมากับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือคนรักก็สามารถอิ่มเอมไปกับร้านส้มตำอร่อยรสชาติจัดจ้านแบบไทยอีสานแท้ ๆ กว่า 100 เมนู ด้วยมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัดทุกการให้บริการทั้งแบบนั่งทานที่ร้าน หรือสั่งผ่าน Delivery ก็เข้มงวดและจริงจังในทุก ๆ ออเดอร์ เรื่องราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่เรื่องรสชาติ ความสะอาด การบริการและวัตถุดิบคือดีสมกับราคาและรางวัลที่ได้รับ มีเมนูแนะนำหลายเมนู แต่มาแล้ต้องสั่งให้ได้คือ

          ตำหลวงพระบาง หนึ่งใน Signature Dish ของร้านราคา 75 บาท ฮอตมากเพราะแค่เมนูนี้ขายไปได้แล้วเกือบ 2 ล้านจานในระยะเวลา 14 ปี ความแปลกใหม่อยู่ตรงที่มะละกอที่ถูกฝ่านเป็นเส้นใหญ่ ๆ บาง ๆ หนา ๆ มีความกรุบกรอบลงตัวกับกากหมูและน้ำตำของกะปิและปลาร้า ชอบความกรอบแบบแซ่บนัวเข้มข้นต้องสั่งเมนูนี้ให้ได้

          ตำส้มโอราคา 100 บาทมีน้ำตำเยอะมาก ๆ ไม่แห้งเหมือนร้านส้มตำอื่น เรียกว่าทานเนื้อแล้วซดน้ำตำสุดเข้มข้นให้แซ่บนัวและเปรี้ยวกรอบได้อย่างเต็มที่ โดยน้ำส้มตำใส่ปราร้าและกะปิรสชาติเค็มเข้ากันได้กับเนื้อส้มโอเปรี้ยวหวาน กัดแล้วน้ำตำทะลักคลุกเคล้าเนื้อส้มโอได้ดี เป็นความตัดกันที่แสนลงตัวยิ่ง

        ขนมจีนผัด 85 บาท เมนูไม่ธรรมดาเหมือนร้านไหน เพราะมีการนำขนมจีนมาผัดเหมือนข้าวผัดแล้วโรยหมูหยองไว้ด้านบนด้วย รสชาติคล้ายก๋วยเตี๋ยวผัด ไม่เผ็ดจัดจ้านเกินไป เอาไว้ทานคู่กับส้มตำไก่ย่างและเมนูอื่นได้ เอาใจเด็ก ๆ และคนไม่ชอบทานเผ็ดมาก

       ตำสับปะรดเนื้อสไลด์ 130 บาท เด็ดตรงทางร้านมีการหมักเนื้อก่อนเพื่อให้เนื้อได้รสชาติอร่อยกว่าใคร และเนื้อที่เลือกใช้ก็เป็นส่วนเนื้อโหนกของวัว สไลด์แล้วนำมาตำสไตล์ร้านส้มตำอร่อยกับเนื้อสับปะรดและผักชีลาวทานแล้วสดชื่นมากขึ้น รสชาติเปรี้ยวหวานเค็มลงตัวในจานเดียว คนชอบเนื้อต้องลอง

       ไก่ย่างมะแขว่น อร่อยจนต้องแนะนำต่อว่าส้มตำไก่ย่างร้านนี้อร่อยมาก วิธีการทำก็ไม่เหมือนใครมีความใส่ใจทุก ๆ ขั้นตอนเพื่อให้ได้เนื้อไก่รสชาติเข้มข้นทานแล้วต้องทานอีก ทานแล้วได้กลิ่นเครื่องเทศที่หมักไว้ ตัวเนื้อนุ่มทั้งนอกและใน จิ้มคู่ซอสน้ำมะขาวหรือซอสแจ๋วดำก็เริ่ด คุ้มราคา 80 บาทแน่นอน

 ร้านส้มตำแสนอร่อยเอาใจคนชอบรสชาติไทยอีสานแท้ ๆ ในราคาคุ้มค่ากับวัตถุดิบ รสชาติ การให้บริการในบรรยากาศเหมือนบ้านที่ไม่ใช่แค่ตัวอาคารแต่ยังมีพื้นที่สีเขียวให้มอง ทำงานหนักแค่ไหนก็แฮปปี้ได้กับร้านส้มอร่อยและบรรยากาศลงตัว และเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ทางร้านก็มีเปิดบริการจัดส่งถึงที่เช่นกัน

 • พิกัด : ร้านส้มตำสาขาบางนาน้องใหม่อยู่ที่ 289 หมู่ 13 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11:00 – 22:00 (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21:30)
 • Tel : 02-182-9694 , 098-665-5604
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Line Man

 • เป็นร้าน Standard Restaurant ค่าส่งจึงเริ่มต้นที่ 55 บาท และจะเพิ่ม 9 บาท/กม.
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

 

Grab

 • ค่าส่ง 6 กม.แรก ราคา 10 บาท/กม. ถัดไปบวกเพิ่ม 10 บาท (ค่าจัดส่งอาหารอาจขึ้นอยู่กับโปรโมชัน พื้นที่ให้บริการ และเงื่อนไขของแต่ละช่วงเวลา)
 • รับชำระผ่านเงินสด, GrabPay Wallet, ALIPAY, บัตรเดบิตและบัตร

GOJEK

 • เป็น ร้านที่ไม่ใช่พาร์ทเนอร์ ค่าส่งคิดตามระยะทางจริง โดยค่าส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท
 • รับชำระผ่าน GoPay, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและเงินสด

Robinhood

 • ค่าส่งคิดตามระยะทางที่เหมาะสม
 • รับชำระผ่านทางแอป SCB easy, บัตรเดบิต และบัตรเครดิต
 • โปรโมชั่น บัตรเครดิต SCB ใช้ SCB Reward เป็นโค้ดส่วนลดได้ที่แอป SCB Easy คือ 1,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 100 บาท, 3,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 300 บาท และ 5,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 500 บาท

ร้านตำ 20 แจ้งวัฒนะ 14 

ร้านตำ 20 แจ้งวัฒนะ 14

 ร้านส้มตำร้านดังที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก แต่เด็ดสุดคือส้มตำอร่อยเริ่มต้นที่ 20 บาท เน้นรสชาติอีสานแท้ๆ ทานแล้วได้รสชาติปลาร้าจริงๆ โดนใจคนชอบร้านส้มตำอร่อย ที่สำคัญรสชาติส้มตำไม่เหม็นน้ำปลาร้า แต่อร่อยจนอยากซดน้ำอีก หลายคนที่มารีวิวิบอกเสียงเดียวกันว่าน้ำปลาร้าเริ่ดเวอร์ ตัวร้านเป็นกึ่งเอ้าท์ดอร์ กว้างขวาง สะอาด มีโต้ะเยอะและมีที่จอดรถด้านหลังร้าน ที่ต้องแนะนำเพราะมีคนรีวิวเยอะว่าอร่อยจนต้องสั่งอีกครั้ง ไปช่วงไหนคนเยอะตลอดแต่อาหารออกเร็ว มีจุดบริการแยกสำหรับทานที่ร้าน สั่งกลับหรือคนส่งอาหารขับมารับชัดเจนไม่ดูวุ่นวาย เมนูแนะนำของร้านส้มตำร้านนี้มีมากมาย แต่ที่ต้องสั่งให้ได้มี

          ตำซั่ว/ตำมะละกอ 20 บาท ตัวมะละกอกรอบเพราะทางร้านยังคงใช้วิธีการสับแทนการขูด ตัวเส้นจึงยังคงความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินอยู่ ส่วนตำซั่วก็มีเส้นขนมจีนที่นิ่มเข้ากันดีกับน้ำตำรสชาตินัว ๆ เผ็ดอยู่แต่ไม่มากเกินไป แต่คนที่ไม่ชอบเผ็ดมากก็บอกทางร้านให้ลงพริกได้

          เมี่ยงหมูกรอบ 139 บาท มาเป็นชุดแน่น ๆ เต็มไปด้วยผักสำหรับใช้ห่อ น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานและหมูกรอบแสนจะเข้ากัน ทั้งยังได้รสชาติแปลกใหม่ แต่ถ้าชอบแนวส้มตำไก่ย่างก็สั่งไก่ย่างเขาสวนกวางจานละ 99 บาท แล้วจะพบกับเนื้อไก่นุ่ม หนังไม่แห้ง ทานเดี่ยวไว้แก้เผ็ดหรือลองจิ้มน้ำจิ้มซักหน่อย หู้ยยย รสชาติคือดีไปอีก น้ำจิ้มอร่อยเข้ากับเนื้อไก่ย่างมาก ๆ

           ยำแซลม่อนไซส์เล็ก 199 บาท ในจานมีแซลมอลและหอมราดรวมอยู่ด้วยกัน จึงทำให้น้ำยำหอมและกรอบ รสขาตินัวเหมือนทานส้มตำอยู่ แต่เด็ดตรงเนื้อแซลมอนนุ่ม ๆ แทนการใช้เส้นมะละกอ ได้รสชาติสดใหม่เอาใจสายแซลมอนได้ดี มาร้านส้มตำที่นี้แล้วต้องสั่งให้ได้

          ตำยำลาวซั่วเจ้าสมุทร 299/399 บาท จัดเต็มกับปู หอยและกุ้งตัวใหญ่รอบถาด บวกส้มตำที่มีเส้นขนมจีนรวมอยู่ด้วยตรงกลางและมีน้ำตำประกอบด้วยพริกอัดแน่นเวอร์ ใครรักความเผ็ดจัดไป ส่วนรสชาติมีความเผ็ดนัวแบบร้านส้มตำสมชื่อ ทานเนื้อกุ้ง ปูและหอยแบบเดี่ยว ๆ ก็เริ่ด แต่ให้เริ่ดกว่าก็ต้องจัดไปพร้อมส้มตำตรงกลางเลย

         ตำยำลาวปูไข่ดอง 399 บาท พริกกระเทียมที่ราดมาแน่นมาก ๆ ส่วนตัวปูไข่ดองก็มีไข่และเนื้อที่แน่นไม่แพ้กัน ทานแล้วได้กลิ่นหอมของตะไคร้ บวกรสชาติปลาร้านัว ๆ เข้มข้นมาก เป็นปลาร้าแบบอีสานแท้ ทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนกินส้มตำปูไข่ดองด้วย แม้จะเห็นว่าเป็นปูดองแต่ความสดของปูมีเต็มนะจ๊ะ

 ร้านส้มตำร้านนี้ดังมาก ด้วยราคาส้มตำมาแค่ 20 บาท แต่ดูเมนูอื่นก็จะมากกว่า 20 นะคะ แตกต่างกันไป แต่ส้มตำธรรมดาอยู่ที่ 20 บาท สามารถดูรายละเอียดได้ในเมนูของร้าน และร้านส้มตำอร่อยร้านนี้ก็มีเดลิเวอรี่ส่งทั่วกรุงเทพแล้ว ตามรายละเอียดด้านล่าง

 • พิกัด : 74/2 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
 • เวลาเปิด-ปิด : แบบเปิดนั่งทาน 10:00 - 23:00 น. (ปิดรับออเดอร์ 22:30)
 • แบบเดลิเวอร์รี่ 10:00 - 23:00 น.
 • Tel : 064-614-3943
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์

Line Man

 • เป็นร้าน Official Restaurant ค่าส่งเริ่มต้นที่ 62 บาท
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

Grab

 • ค่าส่ง 6 กม.แรก ราคา 10 บาท/กม. ถัดไปบวกเพิ่ม 10 บาท (ค่าจัดส่งอาหารอาจขึ้นอยู่กับโปรโมชัน พื้นที่ให้บริการ และเงื่อนไขของแต่ละช่วงเวลา)
 • รับชำระผ่านเงินสด, GrabPay Wallet, ALIPAY, บัตรเดบิตและบัตร
 • ทางร้านมีลด 50% กับเมนูที่ร่วมรายการ
 • ร้านมีโปรโมชั่นเมนูพิเศษเฉพาะ GrabFood ให้บริการอยู่เสมอ (เมนูอาจปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา)

GOJEK

 • เป็นร้าน Super Panrtner ที่ให้ลูกค้ารับส่วนลดและส่วนลดอาหารได้รวดเร็วทันใจ
 • ร้านพาร์ทเนอร์โปรโมชั่นค่าส่งเริ่มต้นที่ 10 บาท (สำหรับระยะทาง 3 กิโลเมตรแรก)
 • ร้านให้บริการแบบ GoFood Pickup คือสั่งตอนนี้แล้วไปรับอาหารด้วยตัวเองที่ร้านได้
 • รับชำระผ่าน GoPay, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและเงินสด
 • ปัจจุบันร้านมีส่วนลดค่าจัดส่ง 10 บาท เมื่อชำระด้วย GoPay ยอดชำระขั้นต่ำ 120 บาท

Robinhood

 • ค่าส่งคิดตามระยะทางที่เหมาะสม
 • รับชำระผ่านทางแอป SCB easy, บัตรเดบิต และบัตรเครดิต
 • โปรโมชั่น บัตรเครดิต SCB ใช้ SCB Reward เป็นโค้ดส่วนลดได้ที่แอป SCB Easy คือ 1,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 100 บาท, 3,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 300 บาท และ 5,000 พ้อยท์ แลกโค้ดส่วนลด 500 บาท

ส้มตำยำกั้ง อารีย์-สะพานควาย 

ส้มตำยำกั้ง อารีย์-สะพานควาย

 ร้านส้มตำน่านั่งเอาใจคนกรุงที่ชอบทานส้มตำแต่ไม่ชอบอากาศร้อน กับร้านติดแอร์ที่ตกแต่งร้านได้สบายตาและดูทันสมัยในที่เดียวกัน แต่จุดเด่นอยู่ที่การใช้กระเบื้อง ถ้วย จาน ชุดชาสวย ๆ มาติดบนผนังดูแล้วเหมือนในอยู่ในห้างดัง ที่ต้องแนะนำเพราะร้านส้มตำอร่อยร้านนี้เดินทางสะดวก อยู่ในโครงการ Aqua อารีย์-สะพานควาย ก่อนถึงธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เดินเข้ามาแล้วร้านส้มตำอยู่ซ้ายมือเลย เห็นชัดไม่ต้องถามใคร บริการก็ดี รออาหารไม่นาน นั่งแล้วดูเมนูก่อนแล้วจะพบว่าลานตาไปอีก ก็มีทั้งเมนูร้านส้มตำอร่อย เมนูยำ เมนูทอด เมนูมะละกอ เมนูมะม่วง เมนูหมี่กรอบ เมนูข้าวโพด เมนูแตงกวา หรือจะสั่งเมนูอาหารตามสั่งจานเดียวก็มี (ทุกเมนูของทางร้านไม่ใส่ผงชูรส) แต่ที่มาแล้วต้องสั่งเลยก็มี

        ตำมะพร้าวอ่อนทะเล 129 บาท รสชาติเยี่ยมไม่เหมือนใคร เพราะร้านส้มตำเจ้านี้เลือกใช้เนื้อมะพร้าวอ่อนมาทำแทนมะละกอ รสชาติเหมือนตำไทยแต่ต่างกันตรงเส้นที่ใช้ เปรี้ยว หวาน เค็มลงตัว ใครที่ชอบเส้นนิ่มนิดกรุบหน่อยต้องลองเมนูนี้ให้ได้

        ยำกั้ง 250 บาท เน้นกั้งสดใหม่ส่งตรงมาจากทะเลเมืองจันทร์ ซึ่งทางร้านจะมีทั้งแบบยำและตำ ถ้าเป็นยำทางร้านจะใส่มะม่วง แต่ถ้าเป็นตำกั้งร้านก้จะใส่เส้นมะละกอแทน ใครไม่เคยทางต้องลองแล้วจะพบว่ามันสดใหม่จริง ๆ ไม่เผ็ดเกินไป หรือใครชอบปลาร้าก็รีเควสขอเพิ่มได้ ทางร้านจัดให้ได้ตามคำขอ

         ตำกระท้อนทรงเครื่อง คุ้มราคา 119 บาทกับเนื้อกระท้อนลูกใหญ่ เนื้อแน่น สดและสะอาด ระหว่างสับได้ยินเสียงเนื้อกระท้อนที่อัดแน่นกันอยู่ ให้ความรู้สึกเปรี้ยวหวานตั้งแต่ยังไม่ทาน ตำเสร็จแล้วโรยถั่วและกุ้งแห้งเพิ่มความกรุบกรอบเค็มอีกนิด ตัดกับรสชาติเปรี้ยวหวานของกระท้อน และน้ำปลาร้าเค็มนัวได้ดียิ่ง

        ส้มตํากะปิกุ้งสด กุ้งสดมากเวอร์ รสชาติดีงามสมกับราคา 129 บาท ตัวกะปิหอมติดปาก ไม่เหม็นคาวอย่างที่คิด เพราะความสดของกะปิแบบไม่ค้างคืนเนี่ยล่ะ ทานเดี่ยวก็ดีแล้วนะ แต่ให้ลองทานคู่กับผักสดของทางร้านส้มตำนี้ดู ขอผักสดเพิ่มได้ แล้วจะพบว่าเหมือนกำลังทานพริกกะปิอร่อย ๆ จานหนึ่งเลย ชอบส้มตำ กะปิและกุ้งสดต้องเมนูนี้เท่านั้น

        ตําข้าวโพดไทยไข่เค็ม แซ่บนัวเริ่ด ๆ ราคา 79 บาท ตัวน้ำทั้งหวาน เค็มและเผ็ดนิด มีการใส่น้ำปลาร้าเพิ่มหน่อยจึงได้รสชาตินัว แต่ถ้าใครไม่ชอบน้ำปลาร้าก็บอกทางร้านได้ นอกจากความกรุบกรอบของข้าวโพดแล้วยังมีถั่วและถั่วฝักยาวอยู่ด้วย จึงออกมาลงตัวสดใหม่ หมดเนื้อแล้วต้องซดน้ำเพิ่ม หรือหยิบข้าวเหนียวจิ้มเพิ่มก็เริ่ดนะ

  ร้านส้มตำร้านนี้มีหลายเมนูเลือกมากมาย ที่แค่เห็นการจัดจานก็น้ำลายสอแล้ว หากเลือกไม่ถูกก็ต้องลองเมนูเด็ดที่แนะนำมานี้ก่อนแล้วจะพบว่าหยุดกินไม่ได้เลย ร้านส้มตำอร่อยที่ทานเสร็จต้องสั่งกลับบ้านไปฝากคนที่บ้านให้อร่อยด้วย แต่ถ้ามาเช็คอินที่ร้าน ทางร้านมีส่วนลดอาหาร 10% ด้วย หรือจะสั่ง Delivery ก็ได้

 • พิกัด : 490 โครงการ AQUA 18 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
 • เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) 11.00-22.00 น.
 • Tel : 065 – 5546474
 • บริการ Delivery : มีบริการสั่งออนไลน์  

Line Man

 • เป็นร้าน Official Restaurant ค่าส่งเริ่มต้นที่ 62 บาท
 • ควรสั่งอาหารขั้นต่ำ 50 บาท มิฉะนั้นจะมีการเก็บส่วนต่างเพิ่มให้ครบ 50 บาท
 • รับชำระผ่านบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, โอนเงินและเงินสด
 • โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตร ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท

Grab

 • ค่าส่ง 6 กม.แรก ราคา 10 บาท/กม. ถัดไปบวกเพิ่ม 10 บาท (ค่าจัดส่งอาหารอาจขึ้นอยู่กับโปรโมชัน พื้นที่ให้บริการ และเงื่อนไขของแต่ละช่วงเวลา)
 • รับชำระผ่านเงินสด, GrabPay Wallet, ALIPAY, บัตรเดบิตและบัตร

          ยิ่งอ่านเมนูร้านส้มตำเจ้าเด็ดเหล่านี้แล้วยิ่งสูดปากซีีดซ๊าดอยากทานซะจริง ๆ เพราะแต่ละร้านต่างมีเมนูเด็ดร้านส้มตำอร่อย ส้มตำไก่ย่างหรือจะเมนูแนะนำที่มีเฉพาะร้านนี้ก็น่าสั่งให้ได้ถึงจะขึ้นชื่อว่ามาจริง ความเผ็ดอาจจะแตกต่างกันไป ใครชอบเผ็ดแค่ไหนจัดตามร้านที่ชอบได้เลย แต่จะให้ดีแนะนำให้ไปร้านส้มตำทั้ง 7 นี้ให้หมดจะดีสุด ก็แหม่แต่ละร้านเขาเด็ดจนรีวิวเพียบขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไรละค่า