logo

          หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานาน JJ Green 2 ตลาดนัดขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย ก็กลับมาเปิดตัวอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่สมกับที่ทุกคนตั้งตารอ แต่การกลับมาครั้งนี้ภายใต้ชื่อเจเจ กรีน สแควร์ Night Market ที่มาพร้อมร้านขายของน่ารัก ๆ ร้านค้าสวย ๆ ร้านแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่มาเปิดกันอย่างจุใจ ใครที่กำลังตามเทรนด์แฟชั่นมาที่นี่ที่เดียว ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน รวมทั้งร้านอาหาร สตรีทฟู้ด ร้านตัดผม ร้านทำเล็บมากมายร่วม ๆ 200 ร้าน 

          แถมยังย้ายมาตั้งบนพื้นที่แห่งใหม่ที่กว้างขวางเกือบ 27 ไร่ เพิ่มความสะดวกสบายให้เรามากขึ้นกว่าเดิม เดินทางก็ง่าย ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองประปา ประชาชื่น ใกล้ ๆ กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ บอกได้เลยว่าใครได้มาเดินชอปปิ้งที่ JJ Green 2 จะต้องเต็มอิ่มกับบรรยากาศ และความสนุกสนานที่จัดมาให้อย่างเต็มรูปแบบแน่นอน วันนี้เราจะพาไปเดินเที่ยวตลาดกันแบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุมเลย ว่าตรงไหนมีอะไรกันบ้าง ร้านไหนฮอต โซนไหนฮิตกับ JJ Green 2 ตลาดนัดสุดฮิป สไตล์วินเทจ ร้านค้ามากมาย แหล่งแฮงค์เอาท์ขนาดใหญ่กลางกรุง ทั้งช้อป ทั้งกิน ทั้งเดินชิล บรรยากาศฟินแน่นอน

. . . . . . . . . .

รู้จักกับ JJ Green 2 ตลาดนัดสุดฮิป

          หลังจาก JJ Green จตุจักร ได้ปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 2561 เนื่องจากหมดสัญญาเช่า ทางกรุงเทพมหานครจำเป็นต้องคืนพื้นที่ให้กับมูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เพื่อใช้พื้นที่ทำโครงการเชื่อม 3 สวนสาธารณะ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ให้เป็นอุทยานสวนจตุจักร ซึ่งในตอนนั้นตลาดนัด JJ Green เป็นตลาดกลางคืน Night Market ที่กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก 

          เรียกว่าเป็นเทรนด์ตลาดมาแรงอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพเลยก็ว่าได้ จากนั้นไม่นานก็ได้มีการประกาศเปิดตลาดใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง โดยย้ายมาอยู่ที่ใหม่ที่ใหญ่ขึ้น กว้างขวางมากขึ้น และในที่สุดก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนจะปิดตัวลงไปอีกเพราะปัญหาจากไวรัสโคโรนา โควิด-19 ระบาด และเมื่อกระแสไวรัสซาลง ก็ได้ประกาศเปิดตลาดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

          สำหรับพื้นแห่งใหม่ของ JJ Green 2 ที่ดำเนินงานโดย บริษัท แม็กซ์ออน มีเดีย จำกัด - MAXON MEDIA จะตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน โดยรอบโครงการจะมี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คอนโดมิเนียม หอพัก บ้านพักอาศัย และอาคารสำนักงานอยู่มากมาย ทั้งการประปานครหลวง โครงการนอร์ธพาร์ค อาคารซีพี ทาวเวอร์ นอร์ธพาร์ค สำนักงานใหญ่เบทาโกร สำนักงานใหญ่บริษัทไทยน้ำทิพย์ ทำให้ตลาดนัด JJ Green 2 ได้กลายเป็นพื้นที่แฮงค์เอาท์ขนาดใหญ่ ที่เป็นศูนย์รวมของคนทุกเจนเนอเรชั่น ทุกไลฟ์สไตล์ ที่จะมารวมตัวกัน และการกลับมาเปิดตัวในครั้งนี้ก็เรียกได้ว่า ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากการที่คนแน่นล้นตลาดในทุก ๆ วัน

. . . . . . . . . .

จุดเด่นของ JJ Green 2 ที่ทำให้เป็นที่นิยม

          หากจะบอกว่าทำไม JJ Green 2 ถึงได้รับกระแสความนิยม ก็คงเป็นเพราะสไตล์ที่ต่อเนื่องมาจาก JJ Green เดิม ที่ไม่ใช่เป็นเพียงบรรยากาศตลาดนัด หรือสถานที่ขายของเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเหมือนสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งพบปะสังสรรค์ มีความเป็นตลาดวินเทจที่มีของกินของใช้ให้เลือกอย่างจุใจ และการกลับมาในสถานที่ใหม่ ด้วย Concept ใหม่ แม้จะไกลออกมาจากสถานที่เดิม แต่ก็เพิ่มเติมข้อดีขึ้นมาอีกมากมาย นั่นคือ JJ Green 2 ร้านค้ามากขึ้น ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายขึ้น ในบรรยากาศที่มีแต่รอยยิ้มและความสนุกสนาน ท่ามกลางแสงสี สีสันสวยงาม และข้าวของเครื่องใช้คุณภาพ ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมากมาย

เจเจกรีน 2 รีวิว แนะนำโซนเด็ดโดนใจ มีอะไรบ้าง

          Zone A ร้านค้าเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่น ในรูปแบบคอนเทนเนอร์สไตล์ ใน Zone A จะเน้นร้านค้าส่วนใหญ่ที่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ส่วนตัวทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย รวมไปถึงร้านค้าของตกแต่ง ทั้งร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านทำเล็บ เรียกได้ว่าเดินอยู่ในโซนนี้ไม่มีตกเทรนด์ ส่วนที่เก๋โดนใจมากในโซนนี้คือ แต่ละร้านจะตกแต่งร้านฮิป ๆ เท่ ๆ อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งนับว่าเป็นสีสันที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว   

          Zone B ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เปิดร้านแบกะดิน จุดเด่นของ JJ Green 2 ที่ได้รับความนิยมก็คือมีสินค้าหลากหลายมาวางขาย โดยเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าคนหนุ่มคนสาวมีร้านเป็นของตัวเอง Zone B นับว่าเป็นอีกโซนที่น่าเดินมาก ๆ เพราะมีสินค้าให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะมองหาสินค้าประเภทไหน จะมือหนึ่งหรือมือสอง บอกได้เลยว่ามีครบจบในที่เดียว แถมยังมีแต่ของสวย ๆ งาม ๆ ที่มีคุณภาพมาวางขายในรูปแบบร้านเล็กแบกะดิน ที่มีบรรยากาศของความสนุกสนาน

          Zone C ร้านอาหารหลากรสหลากสไตล์ อีก 1 ความนิยมของ JJ Green 2 ก็คือเป็น Night Market ที่มีของกิน มีร้านอาหารอยู่มากมายรอบ ๆ ตลาดนัด เรียกว่าเดินเล่นได้โดยไม่ต้องกังวล หิวเมื่อไหร่ก็หาอะไรกินได้ไม่ยาก โซนนี้ส่วนใหญ่เป็นร้านอาหารสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์​ที่เราสามารถขึ้นไปนั่งรับลมชมวิวชั้น 2 ได้ด้วย ใครที่ชอบชาบูหมูกระทะ จิ้มจุ่ม หรือซีฟู้ดแซ่บ ๆ จากเจ้าดัง ๆ เช่น เจ๊ฝ้าย หมูกระทะ ชาชูหมูกรอบ ตำยำยั่ว บาย โบตั๋น Hello Seafood จกแซ่บพริก 100 เม็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือแสนแสบ ผัดไทยขอรับ กู โรตีแอนด์คาเฟ่ ชาบูคอน และอีกมากมายหลายร้าน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

          Zone D สารพัดของกินเครื่องดื่ม แนวสตรีทฟู้ด ยังอยู่กับโซนของกินอีก 1 โซน บอกแล้วว่าตลาดนัด JJ Green 2 ยืนหนึ่งเรื่องอาหารการกินอย่างแน่นอน ใครที่เป็นนักกินนักชิม ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำแซ่บของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่มนาน ๆ ชนิด โซนนี้โซนเดียวมีให้ครบครัน แถมแต่ละร้านยังมาในแนวสตรีทฟู้ดที่มีทั้งหน้าตาและรสชาติที่ขึ้นชื่อลือชาเป็นอย่างมาก และมีร้านให้เลือกมากมายเกือบ ๆ 200 ร้านเลยทีเดียว เป็นอีก 1 โซน ที่มีเสน่ห์มากจริง ๆ 

          Zone E ศูนย์รวมอาหารแนว Food Court ยังไม่หมดกับโซนอาหารของกิน แต่จะแตกต่างจากโซนอื่น ๆ คือมาในแนวฟู้ดคอร์ทที่เน้นบรรยากาศแบบรักษ์โลก ช่วยลดโลกร้อน จุดนี้จะเป็นร้านอาหารและที่นั่งที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล หรือนำวัสดุเหลือใช้มาตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดไปจนถึงโคมไฟประดับ

          Zone ดาดฟ้า จุดเช็กอินมหาชน เรียกได้ว่ายกความประทับใจเดิม ๆ มาไว้ที่นี่ด้วยเช่นกัน ใครที่เคยชื่นชอบจุดเช็กอินจากตลาดเจเจกรีน ที่เป็นดาดฟ้าไว้รับลม ถ่ายรูปโพสต์ท่าสวย ๆ การกลับมาอีกครั้งของ JJ Green 2 ก็ยังสร้างบรรยากาศแบบเดิม ๆ เอาไว้ให้เราได้มารำลึกบรรยากาศสุดโรแมนติกที่น่าประทับใจ มุมถ่ายรูปที่ต้องบอกว่าใครมาไม่มาตรงจุดนี้ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก เพราะเป็นมุมมหาชน เป็น Land Mark ของ JJ Green 2 อย่างแท้จริง

. . . . . . . . .

พาตะลุย 10 ร้านเด็ดโดนใจใน JJ Green 2 ร้านไหนปัง ไปดูกันเลย

อย่างที่บอกไว้แล้วว่ามาที่ JJ Green 2 Night Market ที่เดียว ไม่ว่าจะหาซื้ออะไร สินค้า เสื้อผ้าตัวไหนกำลังอินเทรนด์ หาได้ครบจบที่นี่เท่านั้น รวมไปทั้งของกินอร่อย ๆ ร้านปัง ๆ แต่จะมีร้านไหนเด็ดโดนใจกันบ้าง ตามเรามาทางนี้เลย

ร้าน @Amanda

ขอบคุณรูปภาพจาก www.wongnai.com

          ใครที่ชอบเสื้อคลุมสวย ๆ คูล ๆ ไว้ใส่ไปเที่ยวทะเล หรือเดินเล่นสวย ๆ ริมชายหาด ริมสระน้ำ ต้องไม่พลาดร้านนี้ แต่ละแบบแต่ละดีไซน์รับรองได้ว่าสวยถูกใจไม่ซ้ำใครแน่นอน โทนเรียบ ๆ หรู แต่ดูดีมีสไตล์มาก ๆ ทั้งที่เป็นชุดเดรส เสื้อครอป เสื้อคลุม หรือเสื้อใส่ทับแต่ละแบบ หรือเสื้อใส่เที่ยว ใส่ทำงาน แต่ตัวเห็นแล้วต้องบอกว่าสะดุดตาจริง ๆ ราคาก็ไม่แพงเลยเริ่มต้นที่ 150 บาท เท่านั้นเอง

พิกัดร้าน อยู่ Zone C ใกล้ ๆ จุดเช็กอินชมวิวดาดฟ้า 

ร้าน Deep Rocks

          ใครที่คลั่งไคล้เครื่องประดับเงิน หนัง สเตนเลส ต้องแวะมาที่ Deep Rocks ให้ได้ เพราะที่นี่เป็นเครื่องประดับงานระดับพรีเมียม ในราคาเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ทั้งแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไล ต่างหู ที่เป็นงานสเตนเลสแท้ หนังแท้ และเงินแท้ ทั้งแนววินเทจและแนวร็อคก็มีทั้งหมด ใครกำลังมองหา Accessories เจ๋ง ๆ ดีไซน์โดน ๆ ขอแนะนำเลย

พิกัดร้าน อยู่ Zone B2 โซนตู้คอนเทนเนอร์

ร้าน Acciss Whyi

           ใครที่ชอบเครื่องประดับต่าง ๆ แว่นตา ต่างหู หรืออุปกรณ์ตกแต่งน่ารัก ๆ กุ๊กกิ๊ก ๆ ใส่แล้วดูหรู ใส่แล้วดูแพง ต้องห้ามพลาดร้านนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่งร้าน จัดโต๊ะวางของโชว์ได้น่ารักสะดุดตามาก ๆ และเครื่องประดับของร้าน Acciss Whyi ก็คัดมาเป็นอย่างดีให้ลูกค้าได้เลือกเฟ้นในราคาที่จับต้องได้ทุกชิ้นเลย

พิกัดร้าน อยู่ Zone B ใกล้ ๆ กับศาลพระพรหม 

Marinero Brand

          สาว ๆ คนไหนกำลังมองหากระเป๋าเก๋ ๆ ทั้งกระเป๋าทำงาน กระเป๋าใส่เที่ยว หรือกระเป๋าเดินทาง ควรต้องแวะมาที่ร้าน Marinero Brand ให้ได้ รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะมีแต่แบบและสไตล์เก๋ ๆ มากมาย การดีไซน์ก็เข้ากันได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ มีสินค้าใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญราคาถูกใจมากจริง ๆ 

พิกัดร้าน อยู่ Zone B2 

ร้าน Cutie Shop

          เอาใจคนรักการแต่งหน้าทาปากกับร้านยอดฮิตในตลาด JJ Green 2 อย่าง Cutie Shop ที่ร้านจะมีแปรงแต่งหน้าทรงน่ารัก ๆ ที่ปักขนตา ดินสอเขียนคิ้ว มีหลายแบบหลายทรงให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ แต่ละลายสวย ๆ แทบทั้งนั้น เป็นอีกร้านหนึ่งที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลย เพราะเดี๋ยวจะตามเทรนด์ไม่ทัน

พิกัดร้าน อยู่ Zone B ใกล้ ๆ กับศาลพระพรหม  

ยี่สิบเอ็ด Amulets

          เอาใจสายมูกันบ้างกับร้านที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ อย่าง ยี่สิบเอ็ด Amulets รวมเครื่องรางสุดปัง เกจิดังแห่งยุค สินค้าของร้านมีไว้เพื่อเอาใจชาวมูเตลูโดยเฉพาะจริง ๆ ทั้งเครื่องราง ไอ้ไข่ หรือจะแนวเมตตามหานิยม ร่ำรวยเงินทอง หนุนดวง แก้ชง หัวหน้าเอ็นดูรักหลง เพื่อนร่วมงานชื่นชมรักใคร่ มาที่ร้านนี้มีครบหมด รวมถึงวัตถุมงคลแท้ ๆ จากวัดทุกองค์ เป็นอีก 1 ร้านใน JJ Green 2 ที่คนแน่นมาก ๆ สายมูเท่านั้นที่จะเข้าใจสายมูด้วยกัน 21 Amulets ยังมีบริการร้อยหินตามสไตล์ของลูกค้าเพื่อเสริมมงคล สวยงามถูกใจแน่นอน

พิกัดร้าน อยู่ Zone A 

กุ้งยกกระทะ

ขอบคุณรูปจาก https://www.wongnai.com

          มาถึงร้านของกินสุดว้าวกันบ้าง ร้านเด็ดที่กำลังมาแรงแซงโค้งอย่างกุ้งยกกระทะ ขวัญใจคนรักซีฟู้ดกับกุ้งตัวโต ๆ สาวกอาหารทะเล ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ไม่ควรพลาด ยิ่งน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านที่ต้องบอกว่าแซบขาดใจไปเลย อาหารแต่ละจานคัดมาเนื้อ ๆ เน้น ๆ ไซส์แน่น ๆ คัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาให้เราได้อิ่มเอม ดีต่อใจมาก ๆ ถ้าเรื่องความรักไม่รุ่ง หันมากินกุ้งยกกระทะกันดีกว่า

พิกัดร้าน อยู่ Zone ใกล้ทางเข้าด้านหน้าตลาด 

Shabu Family

          ร้านที่มีครบ ทั้งชาบูและปิ้งย่าง จุดเด่นของร้าน Shabu Familyคือ น้ำซุปรสชาติอร่อย กลมกล่อม ที่มีให้เลือกถึง 3 รส คือ ซุปใส (ต้มจากไก่) ซุปดำสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ซุปต้มยำรสชาติเข้มข้น วัตถุดิบคัดมาแบบคุณภาพเน้น ๆ ทั้งเนื้อทั้งหมูและอาหารทะเลสด ๆ ไม่ว่าจะลวกหรือย่างแบบชุ่มเนยหอม เอาใจสาวกคนรักชาบูแบบเต็มพิกัด เป็นร้านสไตล์บุฟเฟต์ที่คุ้มมาก ๆ ไม่จำกัดเวลา Premium ไม่ตก สั่งได้ไม่อั้น รวมทั้งน้ำรีฟิล และไอศกรีม คุ้มเว่อร์ ๆ 

พิกัดร้าน อยู่ Zone ชั้น 2 ใกล้ทางเข้าด้านหน้าโครงการ JJ Green 2

Yakiimoya

          ร้านมันหวานชื่อดังแห่ง JJ Green 2 ยากิอิโมยะ มันเผาระดับ Premium ที่เน้นคุณค่าทางอาหาร ประกอบไปด้วยน้ำตาลธรรมชาติมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่มันหวานทั่ว ๆ ไปจะมีน้ำตาลอยู่ประมาณ 30 - 40 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้น มันหวานของ Yakiimoyaคัดสรรมันหวานคุณภาพ ส่งตรงจากมือชาวสวน เกษตรกรจังหวัดมิยาซากิ จากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว รสชาติหวานมาก ๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวานเลย รสชาติก็ละมุนลิ้น มันเนื้อละเอียด ฟิน ๆ และพร้อมละลายในปาก

พิกัดร้าน อยู่ Zone B1

Mock Ta Rail

          ร้านเครื่องดื่มแบบสตรีทม็อกเทล สำหรับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะเลย ใครกำลังมองหาความสดชื่น Refresh ต้องไม่พลาดอีกเช่นกัน เป็นร้านเครื่องดื่มสุดซ่า ที่คัดเมนูแปลก ๆ ร่วม 100 เมนู ที่ไม่ซ้ำใครมาให้เราได้ลองกันอย่างจุใจ เรียกความกระปรี้กระเปร่าได้ดีจริง แต่ละเมนูหวานหอมเพราะใช้มะนาวสด ๆ รสชาติอร่อยลงตัว เราสามารถสั่งระบุ เพิ่มหวาน หวานน้อย ไม่หวาน ได้ 3 ระดับอีกด้วยนะ เครื่องดื่มสุด Premium ในราคาที่เบาสบายกับม็อกทาเรล

พิกัดร้าน อยู่ Zone C ใกล้ ๆ จุดเช็กอินดาดฟ้า

. . . . . . . . . .

การเดินทางไปยัง JJ Green 2 ไปยังไง

สามารถเดินทางได้ด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะประจำทาง

รถเมล์ สายที่ผ่านหน้า JJ Green 2 คือ สาย 24, 66, 70

รถตู้ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ–มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ท่ารถอยู่ด้านหลังป้ายรถเมล์ ฝั่งมุ่งหน้าไปสวนจตุจักร 

รถสองแถว รถสองแถวเล็ก สีฟ้า วิ่งจากเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ไปประชานิเวศน์ 3 / รถสองแถวเล็ก สีครีม วิ่งจากเดอะมอลล์ งามวงค์วาน ไปวัดบัวขวัญ

รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีหมอชิต ต่อรถโดยสาร สาย 63, 104 ลงหน้าตลาดพงษ์เพชร ต่อรถสองแถวเล็ก

รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีบางซื่อ ต่อรถโดยสาร สาย 70

รถยนต์ส่วนตัว เราสามารถขับรถไปเองได้ง่าย ๆ ตามแผนที่ที่ให้ไว้ด้านล่าง JJ Green 2 ที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ มากมายสะดวกสบาย ประมาณกว่า 600 คัน

JJ Green 2 อยู่ที่ไหน

ซอยหมู่บ้านการ์เด้นซิตี้ ลากูน (ประชาชื่น 10) ถนนประชาชื่น เลียบคลองประปา ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

Location JJ Green 2 https://g.page/jjgreen59?share 

JJ Green 2 เปิด - ปิดกี่โมง

เปิดทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ เวลาเปิด-ปิด 18.00-24.00 น. 

เบอร์โทรติดต่อ 092-4615951

Line @jjgreenหรือIGjjgeen59

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook JJ Green - เจเจกรีน

https://www.facebook.com/jjgreen59/  

. . . . . . . . . .

          เรียกว่า JJ Green 2 หรือ เจเจ กรีนสแควร์ Night Market ได้กลับมาสร้างความฮือฮาและปลุกความคึกคักของตลาดนัดคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นาน ๆ จะมีสถานที่แฮงค์เอาท์ที่ครบเครื่องเรื่องคุณภาพแบบนี้ แม้ที่ใหม่จะย้ายออกไปจากที่เก่าที่คุ้นเคย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลอะไรมาก แถม JJ Green 2 ยังจอดรถได้ง่ายกว่าเดิมมากขึ้นไปอีก แต่การเที่ยวในแหล่งชุมชนในสถานการณ์ไวรัสยังคงแพร่ระบาดแบบนี้ แม้ว่าจะมีการผ่อนคลายมาตรการลงไปมากแล้วก็ตาม การระมัดระวังตัวเองยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำ ใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธีทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน และพยายามล้างมือด้วยน้ำสะอาดเป็นประจำ เท่านี้เราก็จะเที่ยวตลาดนัดได้อย่างมีความสุขดังเดิมแล้ว ว่าแล้วก็เตรียมตัวนัดเพื่อนฝูงไปเดินกันเพลิน ๆ ได้เลยที่ JJ Green 2 ตลาดนัดสุดฮิป ร้านค้ามากมาย แหล่งแฮงค์เอาท์ขนาดใหญ่กลางกรุง ทั้งช้อป ทั้งกิน ทั้งเดินชิล บรรยากาศฟินแน่นอน