logo

          ปัจจุบันทำเลทองหล่อ คือหนึ่งในทำเลที่มีสีสันความคึกคักและผู้คนอาศัยอยู่มาก จึงไม่แปลกที่ทำเลทองหล่อจะมีทั้งแหล่งงาน แหล่งที่อยู่อาศัย และแหล่งรวบรวมความสะดวกสบายครบทุกรูปแบบในด้านต่างๆ และนอกจากทองหล่อยังเป็นศูนย์กลางทั้งด้านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีร้านอาหาร คอมมูนิตี้มอลล์ ผุดเรียงรายเกิดขึ้นมากมาย และวันนี้ Condonewb ก็มีสถานที่ศูนย์รวมร้านอาหาร ที่ครบ จบที่เดียว ในย่านทองหล่อ มาแนะนำเพื่อนๆ คือ Eight Thonglor

Citi Reward Condonewb

Eight Thonglor เป็นศูนย์รวมร้านอาหาร ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านอาหาร ซึ่งด้านบนตัวอาคาร ยังมีโครงการคอนโดมิเนียม ชื่อ Eight Thonglor Residences Condominium (เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์ซ คอนโดมิเนียม) ซึ่งเป็นคอนโดเนียมที่โดดเด่นด้วยไลฟ์สไตล์ พร้อมกับความสะดวกสบาย เอาใจกลุ่มคนใจกลางเมืองได้อย่างลงตัว

          ก่อนจะไปดูกันว่า Eight Thonglor ภายใน มีร้านอาหารอะไรบ้าง เรามาดูรายละเอียดของตัวโครงการคอนโดมิเนียมกันก่อนดีกว่า ว่ามีที่มาที่ไปกันอย่างไร ซึ่งรายละเอียดคอนโดมิเนียมโครงการ Eight Thonglor Residences Condominium มีดังนี้

ชื่อโครงการ : Eight Thonglor Residences Condominium (เอท ทองหล่อ เรสซิเดนส์ซ คอนโดมิเนียม)

ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท แปซิฟิคสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้ง : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

ขนส่งสาธารณะ : รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ 800 เมตร

พื้นที่โครงการ : 3-0-67 ตร.ว

ลักษณะโครงการ : 1 อาคาร ความสูง 34 ชั้น รวม 196 ยูนิต

สถานะ : สร้างเสร็จพร้อมอยู่

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถจำนวน 200 คัน, ลิฟท์, สวนสาธารณะ

ลักษณะห้องนอน : 1 Bed, 2 bed, 3 Bed, Penthouse, Duplex

ปีที่สร้างเสร็จ : 2552 

ราคา : 6,188,000 - 84,880,000 บาท

ราคาเฉลี่ยต่อตร.ม : 134,500 บาท/ตร.ม

          นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวโครงการ Eight Thonglor Residences Condominium แล้ว ด้านอาหารการกินในบริเวณคอนโดก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายได้เพียงไม่กี่ก้าว เช่น โครงการ Eight Thonglor ที่มีร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหารทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงร้านนำเข้าเกรดพรีเมียม ครบ จุใจ ที่นักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาด จะมีร้านไหนบ้าง เรามาอ่านต่อกันเลยดีกว่าค่ะ

Eight Thonglor ร้านอาหหาร

Eight Thonglor ร้านอาหาร 1 . PAUL

          ร้าน PAUL เป็นร้านเบเกอรี่ ที่สืบทอดสูตรและกรรมวิธีการทำสืบต่อกันมาเป็นเวลานานกว่า 128 ปี เพรียบพร้อมด้วยความพิถีพิถัน และความสดใหม่จากเตาในทุกๆวัน ทำให้ร้าน PAUL สืบทอดและขยายสาขาจากประเทศฝรั่งเศษไปทั่วโลก และล่าสุดได้เข้ามามีสาขาในไทยมากมายไม่ว่าจะเป็น สาขาพารากอน, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเอ็มโพเรียม, สาขาเอ็มบาสซี่, สาขาเซ็นทรัลลลาดพร้าว, สาขาเอ็มไพร์ ทาวเวอร์, สาขาเมกาบางนา, สาขาไอคอนสยาม และสาขาทองหล่อ เป็นสาขาที่อยู่ในศูนย์รวมร้านอาหารอย่าง Eight Thonglor

PAUL

ขอบคุณภาพจาก : Facebook PAUL Thailand

PAUL

เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีเมนูหลากหลาย เต็มไปด้วยเบเกอรี่ที่มีความสดใหม่ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และนอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งแบบเย็นและร้อนหลากหลายเมนู ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับร้าน PAUL สาขา Eight Thonglor เป็นสาขาที่เปิดเป็นลักษณะตกแต่งสไตล์คาเฟ่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ชิวๆ หรือสามารถออเดอร์สั่งกลับบ้านได้

PAUL

ขอบคุณภาพจาก : Facebook PAUL Thailand

PAUL ถือว่าเป็นร้านที่เหมาะสมกับทุกหลายโอกาส ไม่ว่าจะเข้ามาทานตั้งแต่เช้า กลางวัน เย็น หรือมื้อดินเนอร์พิเศษ ทางร้านก็พร้อมตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

PAUL

ประเภทร้าน : ร้านอาหารฝรั่งเศส

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : 08:00-20:00 น.

โทร : 02-014-1677

Eight Thonglor ร้านอาหาร 2 . Masala Art - Finest Indian Cuisine

Masala Art-Finest Indian Cuisine เป็นร้านอาหารอินเดียดั่งเดิม มีความหลากหลายของเครื่องเทศที่ปรุงรสออกมาให้รับประทานง่าย ภายในร้านออกแบบตกแต่งให้ได้บรรยากาศอินเดีย ด้วยการประดับประดาของใช้พื้นเมืองของอินเดีย ให้ออกมาหรูหราสบายตา ได้กลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดียอย่างแท้จริง

อินเดีย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Masala Art - Finest Indian Cuisine

          ด้วยความหลากหลายของการทานอาหาร สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ทางด้านอาหารอินเดีย ทางร้านก็มี

บริกรไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาทานอาหาร ซึ่งบริกรจะคอยแนะนำและให้ความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับอาหารจานนั้นๆ ให้ผู้ที่เข้ามารับประมานอาหารที่นี้ได้ลิ้มรส และสัมผัสกลิ่นอายของอาหารอินเดียอย่างแท้จริง

อินเดีย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Masala Art - Finest Indian Cuisine

Masala Art - Finest Indian Cuisine

ประเภทร้าน : ร้านอาหารอินเดีย

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : 11:00-23:00 น.

โทร : 02-713-8357

Eight Thonglor ร้านอาหาร 3 . Din Tai Fung Thailand

 Din Tai Fung Thailand เป็นร้านอาหารจีน ที่ มีเมนูหลากหลาย ประยุกต์ทั้งอาหารจีนกับอาหารไทยเข้าด้วยกัน และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนแบบต้นตำหรับมากมายหลากหลายอีกด้วย

อาหารจีน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Din Tai Fung Thailand

อาหารจีน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Din Tai Fung Thailand

Din Tai Fung Thailand

ประเภทร้าน : ร้านอาหารจีน

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : 11:00-22:00 น.

โทร : 02-391-9765

Eight Thonglor ร้านอาหาร 4 . The Blooming Gallery

 เป็นร้านคาเฟ่ชา The Blooming Gallery ตกแต่งด้วยดอกไม้สไตล์ยุโรป เหมาะกับคนที่ชื่นชอบดอกไม้และวัฒนธรรมการดื่มชา การออกแบบตกแต่งร้าน เป็นการนำเอาภาพวาดสีน้ำมัน รวบรวมความชอบทางด้านศิลปะจนเกิดเป็นร้านสไตล์ Sweet & Rustic ได้บรรยากาศกลิ่นอายยุโรปบรรยากาศเงียบสงบใจกลางเมือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว 

คาเฟ่ชา

ขอบคุณภาพจาก : Facebook The Blooming Gallery

คาเฟ่ชา

ขอบคุณภาพจาก : Facebook The Blooming Gallery

The Blooming Gallery

ประเภทร้าน : คาเฟ่ชา

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 22:00 น.

โทร : 02-063-5508

Eight Thonglor ร้านอาหาร 5 . ต้นตำรับภูเก็จ

 ต้นตำรับภูเก็จ เป็นร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็จ ที่พิธีพิถันกรรมวิธีการนำวัตถุดิบพื้นเมืองอาหารประจำจังหวัดมาปรุงรส ในราคาที่เข้าถึงได้ และมีรสชาติจัดจ้านเฉพาะตัว เมนูแนะนำของทางร้าน จะเป็นเมนู น้ำพริกมะม่วงเบาปั่น, ผัดหมี่ปู, หมูเกาหยุดน้ำผึ้ง มะม่วงเบา, แกงปูใบชะพู, น้ำพริกภูเก็จ

ภูเก็จ

ขอบคุณภาพจาก : wongnai

ภูเก็จ

ขอบคุณภาพจาก : wongnai

ตำรับภูเก็จ

ประเภทร้าน : อาหารใต้

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 22:00 น.

โทร : 02-501-5924

Eight Thonglor ร้านอาหาร 6 . Sushi Cyu & Carnival Yakiniku

 Sushi Cyu & Carnival Yakiniku เป็นร้านปิ้งย่างเกรดพรีเมียม ทั้งเนื้อนำเข้า อาหารญี่ปุ่น ที่คัดสรรเมนูมาอย่างดี ที่นี้ขึ้นชื่อในเรื่องการบริการด้านวัตถุดิบ และเนื้อปลาชั้นดีที่อิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น และรวมถึงเมนูโอมากาเสะที่มีคุณภาพ และยังปิ้งย่างที่มีเนื้อหมักด้วยกรรมวิธีสูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น 

โอมากาเสะ

ขอบคุณภาพจาก : kiji.life

ชาบู

ขอบคุณภาพจาก : kiji.life

Sushi Cyu & Carnival Yakiniku

ประเภทร้าน : ปิ้งย่าง บาร์บีคิว

ที่อยู่ : ทองหล่อซอย 8 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ 11:00 - 22:00 น. และ 17:30-22:00 น. 

เสาร์-อาทิตย์ 11:00-22:00 น.

โทร : 02-713-8312

Eight Thonglor ไปยังไง

การเดินทางโดยขนส่งสาธารณะ : สามารถเดินทางมายังโครงการโดยใช้บริการ รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว ลงที่สถานีทองหล่อ จากนั้นเดินหรือนั่งวินมอไซด์เข้ามาในซอยทองหล่อ 8 ถนนสุขุมวิท 55 ประมาณ 800 เมตร 

การเดินทางโดยรถยนต์ : เริ่มจากแยกอโศก ขับรถมุ่งหน้ามาจนถึงทองหล่อ แล้วเลี้ยงซ้ายเข้าถนนสุขุมวิท 55 ขับรถเข้าไปประมาณ 1.4 กม.ตัวโครงการจะอยู่ทางขวามือก่อนถึงทองหล่อซอย 8

Eight Thonglor ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีร้านอาหารชั้นนำอยู่ติดกับโครงการคอนโดมิเนียม Eight Thonglor Residences Condominium และเป็นศูนย์รวมร้านอาหารที่ดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองอย่างทันสมัย มีร้านค้าชั้นนำมากมายหลายสัญชาติ ให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ได้อิ่มเอม และภายใน Eight Thonglor ยังมีซุปเปอร์มาร์เกตที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ครั้งหน้า Condonewb จะนำเนื้อหาสาระดีๆ อะไรมาฝากเพื่อนๆอีก อย่าลืมติดตามเนื้อหาสาระความรู้เกี่ยวกับคอนโด และการใช้ชีวิตได้ใหม่ที่ เว็บไซต์อสังหาฯ และการลงทุนคอนโดนะคะ

Written by NewbYuii