logo

          พูดถึง The Parq แหล่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ย่านพระราม 4 บนพื้นที่กว่า 130,000 ตารางเมตร ซึ่งภายในสถานที่แห่งนี้จะครอบคลุมไปด้วยอาคารสำนักงาน ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมไปถึงสถานที่พักผ่อนที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สปา บริการเสริมความงาม และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใต้แนวคิดการใช้ชีวิตให้สมดุล ทั้งในเรื่องของการทำงาน การพักผ่อน ร้านอาหาร และบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพอีกมากมาย ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาไปดูกันว่า The Parq แหล่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 แห่งนี้มีร้านอะไรเปิดใหม่ที่น่าสนใจกันบ้าง รับรองว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะร้านอาหารและคาเฟ่ ที่สายกินห้ามพลาด ว่าแต่จะมีร้านอะไรเปิดใหม่ที่น่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

the parq

ภาพจาก : www.theparq.com 

. . . . . . . . . .

The parq ร้านอาหารและคาเฟ่ มีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง

ร้านอาหาร Onyasai 

          มาเริ่มต้นเอาใจ สาวกชาบูกันด้วยร้านอาหาร Onyasai ชาบูเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ประกอบไปด้วย เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัวจากสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีเนื้อวากิว เนื้อวัวระดับพรีเมียมที่ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งในส่วนของราคา สำหรับเนื้อวากิวนั้น จะอยู่ที่ 980 บาท ขณะที่แบบธรรมดา ไม่เพิ่มเนื้อวากิวนั้นจะอยู่ที่ 480 บาทต่อคนเท่านั้น นอกจากบุฟเฟ่แล้ว ทางร้านยังมีของทานเล่น ของหวานอย่างไอศกรีม เครื่องดื่มอย่างชาเขียว ที่เป็นแบบ Refill รวมอยู่ในราคานี้อีกด้วยค่ะ แต่หากใครที่อยากดื่มเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ อย่างเช่น น้ำอัดลม ก็จะมีราคาที่แยกต่างหากนั่นเองค่ะ

          มาต่อกันที่ในส่วนของน้ำซุปกันบ้าง ในส่วนของน้ำซุปชาบู ของที่นี่จะแบ่งออกเป็นสองช่อง สามารถเลือกน้ำซุปได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม น้ำซุปสุกี้ สาหร่ายคอมบุ ซุปนมถั่วเหลือง ซุปกิมจิ ซุปกิมจิ น้ำซุปต้มยำ น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปแกงกระหรี่ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มสองแบบ คือ น้ำจิ้มโกมะดาเระ เป็นน้ำจิ้มที่มีรสชาติเปรี้ยวนิด ๆ มีความหอมมันกลมกล่อมอยู่ในตัว ปกติวิธีการทานน้ำจิ้มโกมะดาเระ จะนิยมใช้สำหรับเนื้อสัตว์ที่ลวกในน้ำซุปสุกี้ หรือซุปดำ และน้ำจิ้มพอนสึ ซึ่งเป็นน้ำจิ้มสุดคลาสสิคของญี่ปุ่น ที่จะมีรสชาติเน้นไปทางเปรี้ยว ชื่นใจ สุด ๆ

onyasai

Onyasai  meat

Onyasai  food

ภาพจาก : www.facebook.com/onyasaithailand 

           สำหรับใครที่เป็นสายชาบูอยู่แล้ว ก็ขอแนะนำร้านอาหาร Onyasai ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ The parq สำหรับสาขานี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11 โมง จนถึง 4 ทุ่ม   

 

. . . . . . . . . .

ร้านอาหาร HOU YUU 

          ใครที่เป็นสาวกอาหารญี่ปุ่น ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านอาหาร HOU YUU ซึ่งจุดเด่นของร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ก็คือ รสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับที่คิดค้นและพัฒนาสูตรมายาวนานกว่า 20 ปี บรรยากาศในร้านค่อนข้างใหญ่ สามารถเลือกนั่งแบบโต๊ะธรรมดา ที่สามารถนั่งได้ตั้งแต่ 2 - 4 คน หรือถ้ามากันเป็นกลุ่มจำนวนมาก ก็สามารถจองห้อง VIP แบบส่วนตัวก็ได้เช่นกัน ร้านนี้แนะนำเลยดิ่งตรงมา The parq ให้ไว

          เมนูของทางร้านก็จะมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ หรือปลาดิบ ซูชิ ชาบูชาบู สุกียากี้ เทมปุระ อุด้ง และอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเมนูอาหารที่เป็นชุดเซตให้อิ่มคุ้มกันอีกด้วย โดยเมนูเด่นของร้านที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Sashimi Sanshu Mori ที่ทำจากซาชิมิหรืออาหารทะเลสดถึง 3 ชนิด นอกจากนี้ยังมี Unagi Avocado Maki ซูชิโรลหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊วและอะโวคาโด ถัดไปจะเป็นเมนู Kaisen Don หรือข้าวหน้าปลาดิบแบบรวมมิตร ที่ทำจากเนื้อปลานำเข้าจากตลาดปลาส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งเมนูนี้จะมีให้เลือกทั้งแบบ A-La-Carte ให้อิ่มอร่อยได้ในราคา 390 บาท และแบบเป็นชุดเซตในราคา 420 บาท สำหรับร้านนี้จะอยู่บริเวณชั้น 1 ของ The parq เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10 โมงจนถึง 4 ทุ่ม

HOU YUU

ภาพจาก : www.facebook.com/HOU-YUU

. . . . . . . . . .

ร้านอาหาร Kope Hya Tai Kee 

           นอกจาก The Parq ร้านอาหารที่เป็นของคาวกันแล้ว ร้านอาหารเปิดใหม่ใน The parq แห่งนี้ ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มมาเอาใจคอกาแฟด้วยเช่นกัน นั่นก็คือร้าน Kope Hya Tai Kee โดยเริ่มต้นกันที่เมนูเครื่องดื่ม ที่ถือเป็นเมนูเด่นของทางร้าน นั่นก็คือ ชาเข้มนมข้น กาแฟโคโคเฟ่ ชาผลไม้โซดา ที่มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม และอาหารจานเดียวแบบง่าย ๆ อย่าง เมนูไข่กระทะ, สปาเกตตีผัดขี้เมา ทะเล, มักกะโรนีผัดซอส หมู และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังมีอาหารเบาๆ อย่าง แซนวิชทูน่าพริกขี้หนู และปิดท้ายกันด้วยเมนูของหวานอย่าง โรตีราดนม และบัวลอยเผือก ซึ่งถือเป็นอีกเมนูของหวานที่เป็นเมนูเด็ดของร้าน ที่หลายคนนิยมสั่งมาทานกัน

          บรรยากาศภายในร้านของสาขา The parq นี้จะตกแต่งสไตล์ไทยแบบดั้งเดิม ให้บรรยากาศเหมือนอารมณ์ไปนั่งร้านกาแฟโบราณ แบบดั้งเดิมผสมผสานกับความโมเดิร์นดูทันสมัย ถอดแบบมาจากสาขาดั้งเดิมอย่างเสาชิงช้า ซึ่งเป็นสาขาแรกของทางร้าน แต่รสชาติอาหาร บรรยากาศของร้าน ส่วนเรื่องราคานั้นก็ไม่แพงอย่างที่คิด จะเริ่มต้นอยู่ที่ 100 - 250 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่ามาแล้วต้องติดใจกันอย่างแน่นอน

Kope Hya Tai Kee  drinks

Kope Hya Tai Kee  drinks

Kope Hya Tai Kee  food

ภาพจาก : www.facebook.com/kope.htk

. . . . . . . . . .

ร้านอาหาร Tonic 

           มาต่อกันที่ The parq ร้านอาหาร สำหรับสายสุขภาพ กันบ้าง ร้าน Tonic ตั้งอยู่ที่ชั้น G เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันจันทร์ - ศุกร์ จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:30 - 20:30 และวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07:00 - 20:00 ภายในร้านจะตกแต่งด้วยโทนธรรมชาติ สบายตา มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สามารถสั่งเป็นเซต โดยเมนูอาหารของทางร้านจะมีให้เลือก 3 แบบด้วยกันนั่นก็คือ Tonic Box ซึ่งจะประกอบไปด้วย เมนูผัก + ของทานเล่น 3 อย่าง + เมนูเนื้อสัตว์ 1 อย่าง เมนูถัดไปจะเรียกว่า Tonic Bowl สำหรับเมนูนี้ จะประกอบไปด้วย ข้าวกล้อง + เมนูผัก 1 อย่าง และแกงร้อนอีกหนึ่งอย่าง และเมนูสุดท้ายคือ Tonic Value Box ในเมนูนี้จะประกอบไปด้วย ข้าวกล้อง + เมนูผัก 1 อย่างและ เมนูเนื้อสัตว์อีก 1 อย่างนั่นเองค่ะ ซึ่งเมนูต่าง ๆ ของทางร้านจะสลับหมุนเวียนกันไปตามแต่ละสัปดาห์ โดยราคาเมนูของ Tonic Box จะอยู่ที่ 190 บาท เมนู Tonic Bowl จะอยู่ที่ 170 บาท และเมนู Tonic Value Box จะอยู่ที่ 150 บาท นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนให้อิ่มคุ้มกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 ลด 20% ในครั้งแรกที่สั่งซื้อ ผ่านการใช้โค้ด FIRSTBITE บนเว็บไซต์ ซึ่งนอกจากเมนูอาหารแล้วทางร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่างน้ำผักผลไม้สกัดเย็นให้เลือกดื่มกันอีกด้วย แวะมาใช้บริการกันได้ที่ The parq

Tonic

Tonic  food

Tonic  food rice

ภาพจาก : www.facebook.com/tonicbkk 

. . . . . . . . . .

ศูนย์อาหาร Food Republic 

          โซน Food Republic แหล่งรวมร้านอาหารที่หลากหลาย เปรียบเสมือนศูนย์อาหารตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ The parq ก็เป็นหนึ่งในนั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวอย่าง ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่มีทั้งไก่ย่าง ไก่ทอด และเมนูที่พลาดไม่ได้อย่างชุดข้าวมันไก่สามสหายสไตล์สิงคโปร์ ที่ประกอบไปด้วย ไก่ต้มสิงคโปร์, ไก่ย่างสิงคโปร์, ไก่ทอด, ผักกวางตุ้งน้ำมันหอย, เต้าหู้นึ่งน้ำมันหอย, ไข่สมุนไพร และข้าวมันเปล่าหอมละมุน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดและน้ำซุปรสชาติเข้มข้น

          นอกจากข้าวมันไก่สิงคโปร์แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หอยทอดสยามอัมพวา ที่มีรสชาติน้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อม เนื้อแป้งกรอบ พร้อมหอยตัวโต และเมนูหอยอื่น ๆ ให้ได้ลิ้มลองกันอีกเพียบ อีกทั้งยังมีร้านสุกี้ Suki The Empire ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเยาวราช ร้านเจ้าพระยาก๋วยเตี๋ยวเรือ รวมไปถึงของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ และร้านอาหารอื่น ๆ ที่ขนขบวนความอร่อยมาให้เลือกชิมกันอีกเพียบ

food republic

food republic food

ภาพจาก : www.facebook.com/FoodRepublicThailand 

. . . . . . . . . .

ร้านอาหาร Peng Thai Curry 

          ร้านอาหารไทย ที่มาในรูปแบบของอาหารจานด่วนที่มีจุดเด่นในเรื่องของวัตถุดิบที่เป็นเริ่ด ที่มาเปิดสาขาใหม่ที่ The parq ชั้น 2 เป็นร้านข้าวแกงที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมูทอดเฮียเพ้ง ซึ่งถือเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน และยังมีเมนูประจำร้านอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลายเมนู ที่แบ่งออกเป็นเมนูผัดอย่าง ผัดกระเพราหมูสับ ที่เต็มไปด้วยหมูสับเน้นๆ ใส่ใบกระเพราะ รสชาติเข้มข้น ไม่มีถั่วฝักยาว ข้าวโพดอ่อน หรือผักอื่น ๆ มาผสม ถัดไปเป็นเมนู คั่วกลิ้งหมู ที่มีรสเครื่องแกงเข้มข้นถึงใจ และ ผัดปลาดุกทอดกรอบ เมนูถัดไปคือ ประเภทต้มอย่าง ไข่พะโล้ ที่มีรสชาติเข้มข้น หวานหอมกลมกล่อมกำลังดี และประเภทแกงอย่างพะแนงหมู และเมนูแกงเขียวหวาน ซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตและเมนูประจำวันยอดนิยมของทางร้าน พร้อมทั้งข้าวสวยที่มีเนื้อนุ่ม คุณภาพดี และมีวัตถุดิบในการใช้ที่ค่อนข้างมีคุณภาพสูงอีกด้วย

peng

Peng Thai Curry

ภาพจาก : www.facebook.com/pengthaicurry 

. . . . . . . . . .

คาเฟ่ MX Cakes & Bakery 

          สำหรับคนที่ชอบของหวาน ที่ The Parq ก็มีร้านขนมให้ได้ลิ้มลองด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ MX Bakery ซึ่งเมนูเด่นของร้านนี้ก็คือ เมนูเบเกอรี่สุดฮิตที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นทาร์ตชีสลาวา ซึ่งถือเป็นทาร์ตชีสยอดนิยม ที่ได้รับการคิดค้นสูตรมาจากฮ่องกง ที่มาพร้อมกับครีมชีสลาวาไหลเยิ้ม ให้รสสัมผัสที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว เข้ากันได้ดีกับแป้งทาร์ตที่มีความหอมกลิ่นเนย ที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว, เค้กยูซุ แองเจิ้ล เนื้อสัมผัสหนานุ่ม เนื้อบางเบา ผสมผสานเนื้อครีมจากฝรั่งเศส, เค้กแองเจิ้ล มินิ เค้กที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของฮ่องกง ที่มาพร้อมกับเนื้อวิปครีมสด ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับน้ำตาลคาราเมลรสหวาน และเค้กลาฟอร์เรทนัวร์ มินิ ซึ่งถือเป็นเมนูเค้กขายดีของทางร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ อย่าง อัลติเมท ชีสโทสต์, เมนูทาร์ตต่างๆ อย่าง สตรอว์เบอร์รี ทาร์ต, ทาร์ตพีชสไตล์ฮ่องกง, ทาร์ตไข่, ทาร์ตผลไม้รวมสไตล์ฮ่องกง และเมนูขนมปังเบเกอรี่อื่น ๆ อีกมากมาย มาอยู่ที่นี่แล้ว The parq

MX Cakes & Bakery

ภาพจาก : www.facebook.com/mxcakesandbakerythailand

. . . . . . . . . .

คาเฟ่ Ekkamai Macchiato 

           มาต่อกันที่คาเฟ่ชื่อดังที่ยกขบวนจากเอกมัย เพิ่มอีกหนึ่งสาขามาที่ The Parq ชั้น 1 ซึ่งนอกจากจะมีเมนูกาแฟขึ้นชื่อที่หลากหลายอย่าง Espresso X Orange กาแฟเอสเปรสโซที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับน้ำส้มคั้นสด จากส้มสายน้ำผึ้ง สายน้ำผึ้ง โชกุน และส้มแมนดาริน ถัดไปเป็นเมนู Oriental ซึ่งเป็นเมนูม็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกันระหว่าง ชาเขียวมัฉฉะจากญี่ปุ่น น้ำส้มยูสุ และเบียร์ไร้แอลกอฮอล์ได้อย่างลงตัว เมนูนี้จะมาเสิร์ฟพร้อมกับ กลิ่นโรสแมรี่ ที่ช่วยเพิ่มความหอมกลมกล่อมเพิ่มขึ้นไปได้อีกด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษแล้วยังมีของหวานอย่างเบเกอรี่ ซึ่งมีเมนูขึ้นชื่อของ Nutella Cake ที่เต็มไปด้วยเนื้อช็อกโกแลตเนื้อเข้มข้น หวานกลมกล่อมกำลังดี , Coconut Cake ที่เต็มไปด้วยเนื้อมะพร้าวหอมกรุ่นอย่างลงตัว และ Lychee and Rose Cake เค้กลิ้นจี่ผสมเนื้อครีมกุหลาบ ให้รสชาติหอมกลมกล่อมละมุนลิ้นได้อย่างลงตัวแบบสุด ๆ

Ekkamai Macchiato

Ekkamai Macchiato cake

Ekkamai Macchiato drinks

ภาพจาก : www.facebook.com/ekkamaimacattheparq 

          นอกจากอาหารหวานและเครื่องดื่มแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีเมนูอาหารคาวพร้อมเสิร์ฟกันอีกด้วย เช่น ข้าวไข่ข้นกุ้งกระเทียม, ข้าวกุ้งกระเทียม และข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ข้น รสเด็ด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีทั้งของหวาน เครื่องดื่ม และอาหารมื้อหนักครบจบในร้านเดียว

. . . . . . . . . .

คาเฟ่ Cha Bar 

           อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สายสุขภาพ ที่ร้าน Cha Bar ที่ขยายสาขามาเปิดที่ The Parq ชั้น 2 ซึ่งเมนูเด่นของร้านก็คือ เจลาโต้ หรือไอศกรีมที่มาจากอิตาลี ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง นม ครีม และน้ำตาล มาผสมรวมเข้ากับกลิ่นต่าง ๆ มารวมกันเป็นไอศกรีม ที่มีเนื้อสัมผัสแน่น นุ่มลิ้น ซึ่งจุดเด่นของทางร้านจะเลือกสรรค์วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากในประเทศ เพื่อนำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการทำ อย่างเช่นตัวนมสด ที่นำมาจากฟาร์มวัวนมขึ้นชื่อ ในจังหวัดนครราชสีมา ที่ทำให้มีรสชาติกลมกล่อมอย่างลงตัว ซึ่งเมนูเด่นของทางร้านก็คือ ไอศกรีมเจลาโต้ รส Fresh Milk ที่มีรสชาติของนมที่กลมกล่อม หอมและนุ่มลิ้นสัมผัส นอกจากเจลาโต้แล้วก็ยังมี Classic Milk Cha Riceberry Boba ซึ่งเป็นเมนูนมสดผสมชาดำ สูตรเฉพาะของทางร้าน ผสมผสานเข้ากับน้ำตาลมะพร้าวที่ทำให้รสชาติหวานละมุนและกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสาขานี้ก็ยังมีเมนูสุดพิเศษอย่างเมนูชานม ที่รสชาติกลมกล่อม หอมละมุนลิ้น ที่มีจำหน่ายแค่ที่สาขานี้เท่านั้น ใครที่เป็นสายหวานที่รักสุขภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขอแนะนำเลยจึงไม่ควรพลาดมา The parq เป็นอย่างยิ่ง

cha bar

cha bar

Cha Bar drinks cocoa

ภาพจาก : www.facebook.com/chabarbkk

. . . . . . . . . .

สำหรับร้านสวย ๆ งาม ๆ และสายสุขภาพ ที่ The parq มีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง

Amara Beauty massage 

          นอกจาก The parq ร้านอาหารแล้ว แหล่งรวมไลฟ์สไตล์แห่งนี้ก็ยังมีบริการทำสปา นวด เพื่อผ่อนคลายและบริการเสริมความงามแบบครบวงจรให้ได้ใช้บริการกันอีกด้วย ซึ่งร้าน Amara Beauty massage จะตั้งอยู่ที่ The parq ชั้น 3 โดยแบ่งบริการออกเป็น 5 โซนด้วยกันนั่นก็คือ โซนทำเล็บ โซนสปา โซนแว๊ก โซนหน้า และโซนนวด อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกซื้อไปใช้เองที่บ้านได้อีกด้วย เริ่มต้นกันที่โซนทำเล็บ สำหรับโซนนี้ จะเป็นบริการทำเล็บแบบครบวงจร โดยการทาสีเล็บ จะแบ่งออกเป็น 2 แบบคือแบบทาเล็บด้วยสีธรรมดา และการทาเล็บด้วยสีเจล ซึ่งจุดเด่นของทางร้านคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ได้เนื้อสีที่ชัดเจน ถัดจากการทำเล็บก็จะเป็นจุดที่ให้บริการสปา โดยการทำสปาของที่นี่จะเป็นการทำ สปามือเท้า ด้วยสูตรที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวทั้งมือและเท้า ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเน้นเป็นกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ ทั้งกลิ่นส้มและกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ให้ช่วยผ่อนคลายผิวตลอดช่วงระยะเวลาที่ทำสปา

          รวมการบริการความสวยความงามภายใน The parq อย่างแท้จริง โดยถัดจากการทำเล็บและทำสปามือและเท้าแล้ว ก็จะเป็นในส่วนของบริการแว็กซ์ หรือกำจัดขนให้เรียบเนียนขณะเดียวกันก็มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวในบริเวณนั้นให้กลับมานุ่มนวลขึ้นอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแว็กซ์ที่อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย โซนต่อไปจะเป็นในส่วนของโซนหน้า ในโซนนี้จะประกอบไปด้วย การเริ่มต้นดูแลผิวของ Amara Beauty massage จะเริ่มต้นจากการวิเคราะห์ผิวหน้า เพื่อหาทรีตเมนท์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของแต่ละบุคคล ที่มีความต้องการในการดูแลผิวหนังที่แตกต่างกันออกไป โดยโปรแกรมการบำรุงผิวหน้าของที่นี่ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ Pro V Shape Korea Style ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและสร้างกรอบของใบหน้าให้เรียวกระชับมากยิ่งขึ้น ขณะที่ Dr.jff เป็นโปรแกรมที่เน้นลดอาการอักเสบของผิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก โซนสุดท้ายเป็นโซนนวด โซนนี้จะแบ่งการนวดออกเป็น 8 แบบ เริ่มตั้งแต่การนวดแผนไทย การนวดสปอร์ต สำหรับนักกีฬา การนวดประคบสมุนไพร การนวดบาหลี การนวดฝ่าเท้า การสครับผิว และการนวดน้ำมัน ซึ่งเหมาะกับคนทำงานออฟฟิศ เพราะ The parq ก็อยู่ในโซนสำนักงานด้วยเหมือนกัน

Amara Beauty massage

Amara Beauty massage  place

ภาพจาก : www.facebook.com/Amarabeauty.massage 

. . . . . . . . . .

Jetts Black Fitness 

          สำหรับใครที่อยากออกกำลังกาย The parq ก็มีฟิตเนสรองรับด้วยเช่นกัน นั่นก็คือฟิตเนส Jetts Black สาขาแรกในประเทศไทย จาก Jetts Fitness ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโครงการ The parq ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 - 24.00 น. ซึ่งจุดเด่นของ Jetts Black ก็คือการตกแต่งฟิตเนสที่มีธีมสีดำเป็นหลัก มีพื้นที่ออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นโซนเพลย์กราวด์ ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดัมเบล บอล เชือก ยางยืด และอุปกรณ์ออกกำลังกายอื่น ๆ อย่างครบครัน และห้องสตูดิโอ สำหรับการออกกำลังกายแบบเป็นกลุ่ม ที่อยู่บริเวณชั้น 1 ส่วนบริเวณชั้น 2 ของฟิตเนส Jetts Black นั้นจะประกอบไปด้วย พื้นที่ออกกำลังกายเฉพาะบุคคลที่เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่มีทั้งโซนเวทเทรนนิ่ง และเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยานและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงบริการเสริมต่าง ๆ ภายในฟิตเนสที่คอยอำนวยความสะดวกแก่สมาชิกที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สมูทบาร์ ล็อกเกอร์ดิจิตอลสำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว และผ้าขนหนูไว้รองรับสำหรับผู้ที่ต้องการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า

Jetts Black Fitness

Jetts Black Fitness the parq

ภาพจาก : www.facebook.com/JettsThailand 

          โดยผู้ที่เป็นสมาชิกของ Jetts Fitness อยู่แล้ว ก็สามารถอัพเกรดเป็นสมาชิกของ Jetts Black ได้ทันทีโดยเสียค่าบริการเพิ่ม 300 บาทต่อเดือนเท่านั้น แต่หากใครที่สมัครสมาชิกของ Jetts Black ค่าบริการต่อเดือนก็จะอยู่ที่ 1,900 บาท ต่อเดือน นอกจากนี้ก็ยังมีค่าบริการสมาชิกรายปี ที่จะเสียค่าบริการอยู่ที่ 24,700 บาท แต่หากสมัครสมาชิกรายปี ก็จะได้เล่นฟรี 1 เดือน เท่ากับจ่ายค่าบริการแบบรายเดือนอยู่เพียงแค่ 1,700 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการทดลองเล่นเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ก่อน เป็นเวลา 3 วันได้อีกด้วย ซึ่ง Jetts Black แห่งแรกของโลกอีกด้วย ที่ The parq ที่เดียว

 

. . . . . . . . . .

Muaythai Mania Academy 

          นอกจากฟิตเนสเปิดใหม่อย่าง Jetts Black แล้ว The parq ก็ยังเอาใจสายสุขภาพด้วย ยิมมวยไทยสำหรับคนที่อยากดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม ที่มีชื่อว่า Muaythai Mania Academy ที่ไม่ได้มีดีแค่ชกมวยลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังมีโปรแกรมดูแลบุคลิกภาพ หลังค่อม ไหล่ห่อ จากการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ ได้อีกด้วย ซึ่งโปรแกรมของ Muaythai Mania Academy จะประกอบไปด้วย โปรแกรม Muaythai FiiT® ที่ช่วยลดน้ำหนักแบบรวดเร็วและเผาผลาญไขมันได้อย่างจัดเต็ม และอีกหนึ่งโปรแกรมก็คือ Body FiiX® ซึ่งภายในโปรแกรมจะประกอบไปด้วยท่าบอดี้เวทและการยืดกล้ามเนื้อต่าง ๆ เพื่อปรับบุคลิกภาพทางร่างกายให้ดูดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการวัดผลการลดน้ำหนักและสัดส่วนของเราได้อีกด้วย

โดยตารางเรียนประจำสัปดาห์จะแบ่งออกเป็น 7 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง โดยวันจันทร์ – ศุกร์ จะเริ่มตั้งแต่เวลา บ่ายโมงจนถึงสี่ทุ่ม ขณะที่วันเสาร์-อาทิตย์ จะเริ่มต้นที่เวลา 10 โมงเช้า – 1 ทุ่ม โดยราคาเริ่มต้นของที่นี่จะอยู่ที่ 1,284 บาทต่อเดือนและยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ออกกำลังกายที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ หรืออยากระบายความเครียดหลังเลิกงาน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่แพ้กัน ใครชื่นชอบกีฬามวย ๆ มาทางนี้เลยที่ The parq

Muaythai Mania Academy the parq

ภาพจาก : www.facebook.com/mtmacademy.muaythai 

. . . . . . . . . .

แล้ว The Parq เดินทางไปยังไงได้บ้างนะ

           สำหรับการเดินทางมายัง The parq แห่งนี้ สามารถเดินทางได้หลากหลายช่องทาง เริ่มจากการเดินทางด้วยรถยนต์ ซึ่งในบทความนี้เราจะแบ่งการเดินทางออกเป็น 3 เส้นทาง ได้แก่ 

เส้นทางแรก

          ถนนรัชดาภิเษก สำหรับใครที่เดินทางมาจากแยกอโศก แนะนำว่าให้มาทางถนนเส้นนี้มุ่งหน้าแยกพระรามที่ 4 แล้วขับรถตรงไปตามเส้นทางเรื่อย ๆ ใช้เวลาการเดินทางประมาณ 2 กิโลเมตร 

เส้นทางที่ 2

          เส้นทางถนนพระราม 4 สำหรับใครที่อยู่ทางพระโขนงหรือคลองเตย หากเริ่มออกเดินทางจากถนนอาจณรงค์หรือถนนทางรถไฟสายเก่า ขับรถเข้าสู่ถนนพระราม 4 ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 2 นาที หรือ 350 เมตรก่อนจะเลี้ยวขวาเข้าสู่แยกพระราม 4 ก่อนจะเลี้ยวซ้ายไปยัง The parq

เส้นทางที่ 3

          เส้นทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับเส้นทางนี้ ก็แนะนำว่าให้ขึ้นทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร แล้วขับตามเลนขวาตามป้ายถนนพระราม 4 ก่อนจะเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน เกษมราษฎร์ ขับตรงไปประมาณ 400 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน สุนทรโกษา ขับตรงมาเรื่อย ๆ ประมาณ 800 เมตร แล้ว ขับรถตรงมาจนถึงสี่แยกพระราม 4 และเลี้ยวขวาก่อนจะเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าไปยัง The parq

          นอกจากนี้การเดินทางไปยังห้างนี้ ก็คือรถประจำทางสาย 14ร ซึ่งสายนี้สามารถนั่งได้จากอนุสาวรีย์ ตรงยาวมาจนถึง The parq หรือหากใครที่สะดวกเดินทางมาด้วย MRT มาลงที่สถานี MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ออกทางออกที่ 2 แล้วเดินตรงมาเรื่อย ๆ ก็จะถึงเลย ใช้เวลาเดินจาก MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ประมาณ 5 นาทีเท่านั้น และสำหรับใครที่เดินทางมายัง BTS ก็คือลงมาที่สถานี BTS อโศก ก่อนจะเปลี่ยนสาย สถานีรถไฟฟ้ามายัง MRT สายสุขุมวิท เพื่อมาลงที่ MRT สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วเดินต่ออีก 5 นาทีก็ถึงที่หมายเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในอนาคตเส้นพระราม 4 ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา ซึ่งเป็นรูปแบบโมโนเรลพาดผ่านหน้าแหล่งไลฟ์สไตล์แห่งอีกอีกด้วย

. . . . . . . . . .

          สำหรับใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว ก็อย่าลืมแวะมาที่ห้างนี้ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่ซึ่งเต็มไปด้วย The parq ร้านอาหาร คาเฟ่ ฟิตเนส และบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายใน The parq แห่งนี้ ก็จบไปแล้วกับรีวิวสถานที่ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่บนทำเลพระราม 4 จาก CondoNewb เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปเที่ยว กิน ช้อป ที่ไหนต้องติดตามกันนะ