logo

ครั้งแรกที่สองบริษัทในเครือบริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป จำกัด (NYSE: PGRU) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาฯ ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังประกาศจัดงาน “Living Expo 2022” มหกรรมคอนโดฯ และบ้านครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 3 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Anytime Anywhere” ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การซื้อขายที่อยู่อาศัยทั้งรูปแบบออฟไลน์ควบคู่ไปกับออนไลน์แบบ Virtual Living Expo 

ยกขบวนที่อยู่อาศัยพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบรรดาผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 100 โครงการในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า เสริมทัพด้วยโครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรู หวังกระตุ้นการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี พร้อมเผยโควิด-19 เป็นอีกตัวแปรสำคัญที่มีผลต่อเทรนด์การเลือกซื้อที่อยู่อาศัยของคนยุคใหม่

“Think of Living” เว็บไซต์รีวิวโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง “ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty)” เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย สองบริษัทในเครือบริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป จำกัด (NYSE: PGRU) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาฯ หรือพร็อพเทค (PropTech) ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศจัดงาน “Living Expo 2022” มหกรรมคอนโดฯ และบ้านครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 27 พฤศจิกายน ณ สยามพารากอน ยกขบวนที่อยู่อาศัยจากบรรดาผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 100 โครงการในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า เสริมทัพด้วยโครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรู จัดโปรโมชั่นมากมายจากผู้ประกอบการหวังกระตุ้นการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 

งาน “Living Expo 2022” ครั้งนี้จัดในคอนเซ็ปต์ “Anytime Anywhere” ที่นำประสบการณ์ซื้อขายอสังหาฯ ในบรรยากาศที่คุ้นเคยมาให้กับผู้สนใจและผู้เข้าชม ควบคู่ไปกับแบบ Virtual Living Expo ที่อำนวยความสะดวกและเชื่อมโยงให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการสามารถบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกันได้อย่างราบรื่น พิเศษสุด ๆ กับหนังสือ "อยู่ได้ ไม่ใช่แค่ ได้อยู่" กูรูออฟไลน์ที่ให้คำแนะนำผู้ซื้อบ้านเพื่อยกระดับการเลือกที่อยู่อาศัยให้รองรับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ (New Normal) ที่เทรนด์ความต้องการของคนหาบ้านเปลี่ยนไปหลังเผชิญการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 8,000 คน หรือเพิ่มขึ้น 50% จากครั้งก่อนหน้า

อ่านบทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจได้ที่นี่

12 ทำเลทองที่อยู่อาศัย สังคมผู้สูงอายุ สะดวกสบาย ใกล้โรงพยาบาล  

รวมโครงการบ้าน 3 ชั้น กรุงเทพ หลังใหญ่ อยู่สบาย  

ส่อง คอนโดเอราวัณ ติด BTS โครงการไหนน่าอยู่น่าลงทุน  

ข้อจำกัดในการซื้อบ้าน หรือคอนโดมือสอง  

Affordable Condo ต้องมีราคาเท่าไร ใครซื้อได้บ้าง ?  

ณ วีรา พหล - อารีย์ (Na Veera Phahol - Ari) แต่งครบ เริ่ม 2.59 ล้าน ย่านอารีย์