logo

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันการก่อสร้างรถไฟฟ้าคืบหน้าไปมาก ทยอยเปิดใช้งานทั้งบนดิน ใต้ดิน ทำให้การเดินทางไปมาหาสู่รวดเร็วมากขึ้นไปอีก แหล่งของกิน แหล่งท่องเที่ยว เข้าถึงง่าย รวมถึงที่พักอาศัยอย่างคอนโดฯ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากมีพื้นที่ส่วนตัว ส่วนกลางครบ และต้องเดินทางได้ง่าย วันนี้ CondoNewb จะพามารีวิิวคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ (Niche MONO Itsaraphap) ใกล้ MRT เดินสบาย Move on สะดวก

โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ (Niche MONO Itsaraphap) ภายใต้บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ และยังพัฒนาร่วมกันกับบริษัท ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ อสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโครงการ นิช โมโน อิสรภาพได้ออกแบบโดยสอดแทรกแนวความคิด การอยู่อาศัยในแบบฉบับ Ikigai แนวคิดการอยู่อาศัยใช้ชีวิตแบบญุี่ปุ่น แต่ก่อนที่เราจะไปลงลึกในรายละเอียดนั้นเราไปส่องที่ตั้งกันก่อน

<factsheet/>

วิเคราะห์ทำเล

วิเคราะห์ทำเลรีวิวคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ

นิช โมโน อิสรภาพ : ถนนอสิรภาพ แขวงวัดอรุณ เขคบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ

พิกัดโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ บนแผนที่

Google Maps : 13.7394136,100.481337 หรือ คลิกที่นี่ 

อีกหนึ่งคอนโดที่อยู่ฝั่งธนฯ และอยู่ในทำเลที่ดีด้วย เพราะการเชื่อมต่อทั้งรถ ทั้งราง ถือว่าค่อนข้างสะดวก หากดูแผนที่แล้ว โครงการ นิช โมโน อิสรภาพตั้งอยู่บนถนนอิสรภาพที่พลุกพล่านพอควร เพราะสองข้างถนนมีทั้งที่พักอาศัย และอาคารตึกแถวขายของ ขายอาหารต่างๆ รวมถึงตลาดนัดให้ได้เดินเล่นกัน ใครที่มักกิน เที่ยว เดินเล่น หรือช้อปปิ้ง น่าจะชอบโซนนี้กัน

Niche Mono อิสรภาพ

การเดินทางโดยรถยนต์ นิช โมโน อิสรภาพ

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวถือว่าค่อนข้างสะดวก โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ ตั้งอยู่บนถนนอิสรภาพ สามารถเชื่อมต่อกับย่านจรัญสนิทวงศ์ที่เป็นโซนออฟฟิศ โรงพยาบาล ตลาด ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ไม่ไกล ไปทางถนนพรานนก หรือเข้าซอยลัด เช่น เข้าซอยอิสรภาพ 39 จะไปโผลซอยจรัญสนิทวงศ์ 28 , เข้าซอยอิสรภาพ 37 จะไปโผล่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 22 หรือเข้าซอยอิสรภาพ 21 ห่างจากที่ตั้งคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ 200 ม. เชื่อมไปยังถนนเพชรเกษม ที่เพชรเกษมซอย 4 หากจะข้ามไปเขตพระนครใช้สะพาน ประมาณ 2.4 กม. เชื่อมถนนมหาไชย ไม่ไกลจากเยาวราช ซึ่งจะ เชื่อมต่อกับถนนพระราม 4 แยกไปสุขุมวิท และสีลม ที่เป็นย่านธุรกิจ อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ สำหรับทางด่วน ย่านฝั่งธนฯ เป็นโซนรอบนอกของกรุงเทพฯ ถ้าเข้าเมืองอาจจะเลี่ยงรถติดได้จากการขึ้นทางด่วน แต่จุดขึ้น - ลง ทางด่วนนั้นก็ค่อนข้างไกลหน่อย แต่หากจะเดินทางไปกรุงเทพตะวันออก อย่างบางนา สมุทรปราการ ก็จะเป็นการเลี่ยงรถติดได้บ้าง สามารถขึ้น - ลง ได้ที่จุดทางด่วนสุรวงศ์ ซึ่งอยู่ในเขตพระนคร ไปทางวงเวียนใหญ่ ผ่านถนนประชาธิปก ผ่านกรุงธนบุรี ข้ามสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน เลี้ยวซ้ายถนนจรูญเวียง ประมาณ 800 ม. เจอจุดขึ้น-ลง

Niche Mono อิสรภาพ

มาถึงการเดินทางด้วยรถขนส่งสาธารณะ นิช โมโน อิสรภาพ

รถโดยสารประจำทาง จะมีอยู่หลายสายเหมือนกันที่ผ่านเส้นอิสรภาพ หน้าโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ ได้แก่

- สาย 710 ที่วิ่ งลักษณะเป็นวงกลม วิ่งโซนตลิ่งชัน เส้นพุทธมณฑล สาย 1 ผ่านแยกอรุณอัมรินทร์ ผ่านโรงพยาบาลศิริราช วัดอรุณราชวราราม ผ่านหน้าโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ เลี้ยววงเวียนใหญ่ และกลับไปตฃิ่งชันอีกที

- สาย 40 เป็นรถที่วิ่งจากตลิ่งชันไปบางกะปิ ใครอยากเข้าเมืองไปซ้ายนี้ได้ ผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง สยาม วิ่งตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวเลี้ยวเข้าสุขุมวิท 71 ตรงไปเรื่อยไปถึแยกลำสาลีเลย

- สาย 56 วิ่งเ ป็นลักษณะวงกลมเช่นกัน ผ่านถนนจรัญสนิทวงศ์ ข้ามสะพานกรุงธนฯ เข้ากรุงเทพชั้นใน เขตพระนคร วิ่งไปเรื่อยๆข้ามแม่น้ำที่สะพานพระปกเกล้าวกเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์อีกที

- สาย 149 เป็นรถ ที่วิ่งจาก ทางแยกต่างระดับพุทธมณฑลสาย 2 ไปจบอีกทีที่เอกมัย โดยผ่านวงเวียนใหญ่ ข้ามสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วิ่งเส้นพระราม 4 ไปจบที่ Major Cineplex เอกมัย

Niche Mono อิสรภาพ

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า นิช โมโน อิสรภาพ

 รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน ก็ถือเป็นวิธีหนึ่งที่สะดวกกว่ามาก เพราะใกล้จุดขึ้นลง MRT อิสรภาพ ทางออกที่ 2 ห่างจากโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ 200 เมตร เชื่อมต่อสถานที่สำคัญๆ ทั้งฝั่งธนฯ เช่น โรงพยาบาลศิริราช, The Jam Factory Community สำหรับคนชอบเสพสเปซ หนังสืออาร์ตๆ นิทรรศการ งานศิลป์ ห่างไปไม่ใกล ล้ง 1919 พื้นที่ร้านขายของแนว Open space และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ICONSIAM กระเทิบ เข้ามากรุงเทพชั้นใน เขตพระนคร แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากคนไทย และต่างชาติ เช่น พระบรมมหาราชวัง ไม่ไกลห่างแค่ 1 สถานี หรือแหล่งของกินมีชื่อ อย่าง เยาวราช ไปจนถึงย่าน Business และแหล่งออฟฟิศต่างๆ อย่างย่านสีลม

Niche Mono อิสรภาพ

่สถานที่ใกล้เคียง นิช โมโน อิสรภาพ

สรุปสถานที่ต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ

- รถไฟฟ้า MRT สถานีอิสรภาพ (สายสีน้ำเงิน) ห่าง 200 เมตร จากโครงการ Niche Mono อิ สรภาพ

- ท่าเรือวังหลัง / พรานนก 2.8 กม. 

ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาร์เก็ต

- Big C สาขาอิสรภาพ 1.4 กม. 

- Tops Market สาขาพรานนก 1.5 กม. 

- ตลาดพรานนก 1.8 กม. 

- ห้าง Platform วงเวียนใหญ่ 2.2 กม. 

- ตลาดวังหลัง 2.8 กม. 

- ห้าง ICONSIAM 3.6 กม. 

- ห้าง Central Plaza สาขาปิ่นเกล้า 5.3 กม. 

- ถนนเยาวราช 5.4 กม. 

โรงพยาบาล

- โรงพยาบาลธนบุรี 1.5 กม. 

- โรงพยาบาลศิริราช 3.0 กม. 

โรงเรียน / มหาวิทยาลัย

- โรงเรียนทวีธาภิเศก 0.7 กม. 

- มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 1.1 กม. 

- มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 1.3 กม. 

- โรงเรียนศึกษานารี 1.9 กม. 

- โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย 2.2 กม. 

- โรงเรียนสวนกุหลาบ 2.6 กม. 

- โรงเรียนราชินี 2.8 กม. 

- มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ 4.1 กม. 

- มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยาเขตท่าพระจันทร์ 4.6 กม. 

ภาพถนน และพื้นที่รอบๆ โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

เราเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาขึ้นที่สถานที่อิสรภาพทางออกที่ 2

Niche Mono อิสรภาพ

ไม่ไกลจากทางขึ้น-ลง จะเจอกับป้ายรถเมล์เลย

Niche Mono อิสรภาพ

ร้านอาหารขณะที่เราเดินผ่าน เราเห็นว่าก็มีอยู่มากมาย

Niche Mono อิสรภาพ

ติดกับโครงการ นิช โมโน อิสรภาพมีธนาคารด้วย

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

หากเดินเลยไปอีกหน่อย จะมีร้านค้าริมทาง อาคารพาณิชย์ขายของ ร้านสะดวกซื้อ และธนาคาร

ภาพรวมโครงการ

Niche Mono อิสรภาพ

ถึงแล้ว สำนักขายของโครงการ Niche Mono อิสรภาพ เดินไม่นานประมาณ 200 ม. จากทางออกที่ 2 ของ MRT อิสรภาพ

นิช โมโน แบรนด์ในเครือเสนา ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ นี้เป็นลักษณะ คอนโด Low Rise มี 2 อาคาร คือ A (ส่วนหน้าของพื้นที่) กับ B อาคารละ 8 ชั้น มีทั้งหมด 259 ยูนิต พื้นที่ส่วนกลางจะอยู่ที่อาคาร A บริเวณชั้น 1 และ 2 ถูกออกแบบด้วยแนวคิด ประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบใหม่ ลงตัวได้ในย่านกรุงเก่า ด้วยสไตล์อาคารแบบ Modern Colonial เผยความทันสมัย ขณะหนึ่งก็ให้ความรู้สึกแอนทีคเข้ากันกับพื้นที่รอบ ๆ

Niche Mono อิสรภาพ

Niche

ถนนอิสรภาพ ถนนหน้าโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ ขนาด 4 เลน

Niche Mono อิสรภาพ

พื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกของ นิช โมโน อิสรภาพ ชั้นแรกจะเป็น Lobby ที่ใช้สี Earth Tones ตัดกับน้ำเงิน และเขียว สีเย็นทำให้เกิดความผ่อนคลาย และ Homie ในขณะเดียวกัน

Niche Mono อิสรภาพ

Fitness อยู่ชั้น 2 ของอาหาร A และบรรยากาศโปร่งโล่ง ฝาสูงแบบ Double Floor จึงได้ออกแบบกระจกได้สูง และ Take วิว ได้เต็มตา มองเห็นสระว่ายน้ำ และสวนที่อยู้ภายนอก

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

สระว่ายน้ำ Outdoor แบบ Infinity Edge Pool และแบ่งแยกสระว่ายน้ำโซนเด็กเอาไว้ พร้อมพื้นที่นั่ง Sunken Pool Beds ขนาดโดยรวม 21 x 6 ม. ส่วนผู้พักอาศัยในอาคาร B หากจะมาใช้พื้นที่ส่วนกลาง จะต้องเข้าอาคาร A ทางชั้น 1 โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ ได้ออกแบบทางเดินที่เชื่อมกันไว้แล้ว

Niche Mono อิสรภาพ

 โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ พลังงานสะอาด Solar Powered Condo ทางเสนายังได้ติดตั้งแผงโซลาร์เซลไว้ที่ดาดฟ้าอาคาร A เพื่อให้ลูกบ้านได้ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง

ผังอาคาร

พื้นที่ดินขนาด 2 ไร่กว่า ทางดีไซน์เนอร์เลือกออกแบบผังอาคารเป็นรูปตัว L ทั้งหมด 2 อาคาร ติดขอบที่ดินทั้งซ้ายและขวาเมื่อหันหน้าเข้าทางเข้า เว้นพื้นที่ระหว่างอาคารให้เกิดพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง และ Open Space ทำให้ทั้ง 2 อาคาร ไม่ติดกันมาก และรับวิวสระว่ายน้ำ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้บ้าง ส่วนรอบๆ โครงการ นิช โมโน อิสรภาพ จะพื้นที่ชุมชน อาคารพาณิชย์ร้านค้า 2-3 ชั้น และที่อยู่อาศัย

ชั้น 1

Niche Mono อิสรภาพ

ด้วยขนาดพื้นที่ และลักษณะ Low Rise ชั้นล่างได้ถูกออกแบบเป็นที่จอดรถเต็มพื้นที่ คิดเป็น 42% โดยมีพื้นที่จอด 109 รวมจอดซ้อนคัน และจำนวนห้องทั้งหมด 259 ยูนิต อาคาร A … ยูนิต อาคาร B … ยูนิต แต่จะมีส่วนโถง Lobby ต้อนรับ และจะเป็น Co-working Space ให้กับลูกบ้านด้วย

ชั้น 2-3

Niche Mono อิสรภาพ

สำหรับอาคาร A ชั้น 2 จะเป็นโซน Facilities สำหรับลูกบ้าน แต่จะมีห้องยูนิตอยู่ด้วย อาคาร A และ B แต่ละชั้น ทั้งหมด 32 ยูนิต เป็น

1 Bedroom ขนาด 27.50 - 33 ตร.ม. จำนวน 26 ยูนิต

1 Bedroom Plus ขนาด 35.50 - 36.50 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิต

2 Bedroom ขนาด 50 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิต

ชั้น 4-8

Niche Mono อิสรภาพ

โซนชั้นนี้ทั้ง 2 อาคาร จะเป็นส่วนที่พักอาศัยทั้งหมด แต่ละชั้นมี 39 ยูนิต เป็น

1 Bedroom ขนาด 27.50 - 33 ตร.ม. จำนวน 32 ยูนิต

1 Bedroom Plus ขนาด 35.50 - 36.50 ตร.ม. จำนวน 3 ยูนิต

2 Bedroom ขนาด 50 ตร.ม. จำนวน 4 ยูนิต

Unit Plan นิช โมโน อิสรภาพ

สำหรับ นิช โมโน อิสรภาพ มีรูปแบบห้องมาให้เลือกอยู่ 3 แบบ คือ 1 Bedroom , 1 Bedroom Plus และ 2 ห้องนอน เราไปดูแปลนกันเลยครับ

1 Bedroom

Niche Mono อิสรภาพ

 1 Bedroom จะมีอยู่ 4 ขนาดด้วยกัน เริ่มด้วยขนาด 28 ตร.ม. , 27.5 ตร.ม. , 32 ตร.ม. โดยออกแบบลักษณะ Compact ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่คอนโด นิช โมโน อิสรภาพให้มาครบ และได้ออกแบบเก็บของได้ลงตัวมากโดยเฟอร์นิเจอร์แบบ Geofit ขอไล่ฟังก์ชั่นไปเรื่อยๆ เลยนะครับ เปิดเข้ามาจะเจอส่วนนั่งเล่น ระยะมองทีมีกำลังพอดี ไม่ใกล้จนเกินไป ถัดไปส่วนทานข้าว ห้องนอนโดยใช้กระจกกั้น แบบ 2 บาน ส่วนครัวแบบปิดประตูกระจกบานเลื่อน 3 บาน และระเบียง ที่มีความกว้างประมาณ 120 ม. ทุก Type ออกแบบการจัดวางเหมือนกันหมด เว้นแต่ขนาดพื้นที่ ความสั้นความยาวของห้อง

1 Bedroom Plus

Niche Mono อิสรภาพ

 1 Bedroom Plus จะมีอยู่ 2 ขนาด ด้วยกัน ได้แก่ 36.50 ตร.ม. และ 35.50 ตร.ม. ซึ่งการจัดฟังก์ชั่นการใช้งานจะแตกต่างจากห้อง 1 Bedroom อยู่พอควร เพราะย้ายครัวที่ติดระเบียงมาตรงทางเข้าห้อง แต่จะกั้นประตูกระจกแบบบานเลื่อน 2 บาน กั้นอยู่ เพื่อที่จะสามารถทำอาหารได้ โดยทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพติดตั้งเครื่องดูดครัวไว้ให้ พื้นที่อาจคับแคบ แต่หมุนไปมาสำหรับใช้งานตรงนั้นได้อยู่ พอผ่านครัวจะเป็นส่วนทานอาหารและนั่งเล่น แต่โซนนี้จะดีหน่อยเพราะติดระเบียงภายนอก ใครชอบนั่งเล่นโปร่งๆสามารถวิวได้แนะนำเป็น Type นี้ ส่วนห้องนอน กั้นด้วยกระจกบานเลื่อน 2 บาน เตียงนอนอยู่หลังโซฟา ถ้าจัดทีวีให้ตรงแนวหน่อยก็สามารถนอนดูทีวีได้เลย และอีกห้องหนึ่งที่ Type ชูจุดเด่น ห้องแบบ Plus ที่ใช้ห้องนี้ออกแบบเป็นห้องเอนกประสงค์ได้ จะเป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือใส่เตียงก็ได้ เพราะออกแบบให้วางเตียงได้ และมีพื้นที่เหลือด้านข้างประมาณ 50 ม. และ ปลายเตียงประมาณ 40 เมตร ส่วนระเบียงก็มีความกว้าง 1.2 ม. โดยประมาณ

2 Bedroom

Niche Mono อิสรภาพ

2 Bedroom มี 1 ขนาด คือ 50 ตร.ม.แต่ได้จัดฟังก์ชั่นไว้ 2 แบบ ตามตำแหน่งของตึก แต่หลักๆคือเปิดเข้าไปจะเจอกับห้องนั่งเล่น พื้นที่ทานอาหารที่วางสำหรับ 4 ที่นั่งได้ ครัวขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก จัดวางอุปกรณ์ทำครัวครบ และเป็นห้องครัวแบบปิดไม่มีช่องเปิดระบายอากาศแบบธรรมชาติ แต่จะเป็นเครื่องดูดควันมาให้ ห้องนอน 2 ห้อง ห้องนอนใหญ่ ทางคอนโดดัไซน์พื้นที่สำหรับ Walk-in Closet ไว้ให้ด้วย เป็นพื้นที่เก็บของได้ดีทีเดียว ทั้งสองห้องได้ช่องแสงสูงเหมือนกัน และบานเลื่อนแบบ 2 บาน

พาชมห้องตัวอย่าง

สำหรับรีวิวครั้งนี้ เราจะพาไปชมห้องตัวอย่างกัน มีห้องตัวอย่างอยู่ด้วยกัน 2 แบบครับ ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ห้องทุกยูนิตทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพจะให้เฟอร์นิเจอร์แบบ Fully-Furnished ได้แก่ โซฟา , โต๊ะทานข้าว , เก้าอี้นั่ง 2 ตัว , โต๊ะวางทีวี สำหรับนั่งเล่น ครัวจะ Built-in ตู้เก็บของให้ เครื่องดูครัวแบบปล่อยออกข้างนอก ที่เก็บจาน ห้องนอนจะมีฐานเตียงพร้อมลิ้นชัก ตู้เสื้อผ้ากหน้าบาน โซฟา โต๊ะวางทีวี โต๊ะทานข้าว เก้าอี้ 2 ที่นั่ง เซตบิ้ว เตียงนอนฐานเตียง มีลิ้นชักใต้เตียง เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะเครื่องปรับอากาศจำนวน 2 เครื่อง ยี่ห้อ Fujitsu

ขอขยายความตู้ Built-in ที่ทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพ จัดไว้ให้ จะออกแบบโดยแนวคิดของ Geo fit+ จากญุี่ปุ่น ที่เป็นความร่วมมือของ ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ จากประเทศญุี่ปุ่น และแนวคิด Made from her จากเสนา โดย Geo fit+ มีจุดเด่น คือ ได้ออกแบบห้อง และทำการทดลองสำหรับอยู่อาศัย ปรับปรุงให้เป็นรูปธรรมให้เป็นการอยู่อาศัยที่สะดวกมากที่สุด จากคำติชม ข้อคิดเห็นต่างๆ เกิดเป็นเป็น Geo fit+ ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Geo fit+ Days สร้างมาตรฐานการใช้ชีวิตในแต่ละวัน , Geo fit+ Eco ใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม , Geo fit+ Stage การอยู่อาศัยที่ปลอดภัยสำหรับทุกช่วงวัย , Geo fit+ Sonae เตรียมพร้อม รับมือ ป้องกันภัยจากธรรมชาติ จากที่เราเข้ามาดูห้องตัวอย่าง ตู้ Built-in ต่างๆ ได้แฝงความเป็น Geo fit+ ไว้ด้วย ซึ่งออกแบบตู้ ชั้นเก็บ ไว้เยอะมากในแต่ละห้อง ที่สำคัญใช้งานง่าย จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกัน

ภาพห้องตัวอย่าง นิช โมโน อิสรภาพ 1 Bedroom Plus

Niche Mono อิสรภาพ

เปิดเข้ามาภายในห้องจะเจอกับส่วนครัว ถูกกั้นระหว่างห้องนั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 บาน ทำอาหารได้จริง แต่ละห้องได้ติดตั้งเครื่องดูดควันที่ต่อท่อออกไปด้านนอกด้วย ชั้นว่างต่างๆเป็นตามนี้เลย

Niche Mono อิสรภาพ

 มาดูอักฝั่งกันบ้าง เป็นที่วางตู้เย็น และเครื่องซักผ้า ชั้นเก็บของเหนือศีรษะต่างๆทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพก็ติดตั้งให้นะครับ

Niche Mono อิสรภาพ

ถัดออกไป จะเป็นส่วนทานข้าว และส่วนนั่งเล่นเชื่อมกับระเบียงภายนอก

Niche Mono อิสรภาพ

มุมมองจากประตูบานเลื่อนระเบียงไปยังทางเข้าห้องบ้าง

Niche Mono อิสรภาพ

ภายในห้องนอน ที่เชื่อมกับห้องเอนกประสงค์ หรือโครงการ นิช โมโน อิสรภาพเรียกว่า Plus สามารถวาง Sofa Bed นั่ง นอน อ่านหนังสือ ชมวิว หรือจะเป็นพื้นที่สำหรับทำงานก็ได้ เชื่อมด้วยกระจกบานเลื่อน 2 บาน

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

ห้องน้ำจะอยู่ในโซนห้องนอน ตู้เสื้อผ้าทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพก็จัดมาให้ หน้าบานไม้ อีกฝั่งเป็นก็จกทึบสีดำ

Niche Mono อิสรภาพ

ตามภาพเลย มีประตูกระจกกั้นพื้นที่เปียกกับแห้ง มีผักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ยี่ห้อ HAFELE

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพฯ

ก๊อกน้ำจาก Englefield Kohler อ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์จาก Kohler เช่นกัน

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

มาดูภายนอกกันบ้าง ระเบียงกว้าง 1.2 เมตร ใช้งานได้จริง ปลูกต้นไม้หรือมุมนั่งเล่น outdoor เล็กๆ และ Compressor เครื่องปรับอากาศแบบแขวน

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

ทางโครงการ นิช โมโน อิสรภาพยังใส่ใจรายละเอียดจากแนวคิด Geo fit+ ที่ทำให้พื้นที่วางตามมุมต่างๆไม่เสียเปล่าประโยชน์ ติดตั้งตู้ Built-in มี functional ที่ลงตัวกับการเก็บของ

ภาพห้องตัวอย่าง 1 Bedroom

Niche Mono อิสรภาพ

แปลนจะแตกต่างจากห้อง 1 Bedroom Plus คือ Type เข้าห้องมาจะเจอกับส่วนนั่งเล่นก่อน และเจอห้องนอนโดยมีบานเลื่อน 2 บานกั้น อีกฝั่งจะเป็นห้องน้ำ และพื้นที่ครัวแนวยาว

Niche Mono อิสรภาพ

Niche Mono อิสรภาพ

ไม่ทิ้งแนวคิดในแบบฉบับ Gep fit+ ตู้เก็บของที่โครงการ นิช โมโน อิสรภาพแถมมาให้

Niche Mono อิสรภาพ

ส่วนครัวที่ทำอาหารหนักได้ มีประตูกระจกกั้น และ Hood ดูดครัวแบบปล่อยออกข้างนอกแบบเดียวกับ Type อื่น

บทวิเคราะห์และแนะนำ

บทวิเคราะห์และแนะนำรีวิวคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ

ผู้อยู่จริงไม่จำเป็นต้องมีรถ...แต่อยากมีคอนโดเป็นของตัวเองก่อน เพราะใกล้ทางขึ้น-ลง MRT สายสีน้ำเงิน และเดินทางสะดวกมากใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะมาก สำหรับคนที่มี Lifestyle เฮฮา และชอบ Hangout สถานที่และร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ บริเวณเขตพระนคร วัดต่างๆ เยาวราช สำเพ็ง สำหรับราคาไม่แรงมาก 9 หมื่นกว่าๆ ต่อ ตร.ม. แต่แลกกับการเดินทางที่สะดวกและไปเครือข่ายรถไฟฟ้าสายอื่นๆ และต่อเรือต่างๆยังไงก็ลงตัว

สรุป

สรุปรีวิวคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโด ที่เดินทางได้สะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งของกินต่างๆ เน้นรถสาธารณะ และใช้รถยนต์ส่วนตัวบ้าง นิช โมโน อิสรภาพ (Niche MONO Itsaraphap) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากเดินทางสะดวกยังเป็นย่านเก่า ที่พลุกพล่านน้อยกว่าถนนสายอื่นๆ อย่างจรัญสนิทวงศ์ ถนนสายสำคัญแต่ไม่ไกลจากอิสรภาพ ภายในโครงการ Niche Mono อิสรภาพ ออกแบบภายในห้องลงตัวและตู้ Built-in เยอะมาก เก็บของได้ฟินสุดๆ และ Facilities ที่ครบครัน ยังไงใครมองหาคอนโดที่ครบครัน สะดวกสบาย หลังอ่านรีวิวคอนโด นิช โมโน อิสรภาพ จบแล้ว Condonewb คิดว่าใครจะซื้อยู่เองหรือลงทุนก็ดีเยี่ยมเลยครับ