logo

          วันนี้คอนโดนิวบ์จะพามาทำความรู้จักคอนโด A Space Mega Bangna (เอ สเปซ เมกา บางนา) บางนาอีกหนึ่งคอนโดที่อยู่ใกล้ความอุดมสมบูรณ์ติดไลฟ์สไตล์ มอลล์ อย่าง Mega Bangna เชื่อมทุกการเดินทาง ทางด่วนกาญจนาภิเษกไกลไม่เกิน 1 นาที ใกล้รถไฟฟ้าในอนาคต โครงการตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ ด้วย Facilities ที่ครบครัน เปิดใช้งาน 24 ชม. ใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง

. . . . . . . . . .

ที่ตั้งโครงการ A Space Mega Bangna

          โครงการ A Space Mega Bangna (คนละโครงการกับ A Space Me Bangna ซึ่งอยู่บนถนนเส้นเดียวกัน แต่อยู่ตรงข้ามกันครับ) ตั้งอยู่ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก ช่วงบางปะอิน - บางพลี (ทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 จุดโครงการใกล้กับแยกวงแหวนตัดกับบางนา-ตราด) ตัวโครงการไม่ตั้งอยู่บนทางพิเศษสะทีเดียวนะครับ หากมาจากแยกวงแหวนตัดกับบางนา - ตราด ยังไงก็ต้องกลับรถใต้ทางพิเศษอีกทีหนึ่ง ซึ่งบริเวณตรงนี้จะเป็นทางเข้าของ Mega Bangna ทางเข้าจุดที่ 3 นั่นเอง

          สำหรับการเดินทางแบบไม่ได้ใช้รถยนต์ ต้องบอกว่าถนนเส้นนี้ไม่มีป้ายรถเมล์ รวมถึงแท็กซี่ก็ไม่ค่อยได้ผ่านหน้าโครงการมากนัก ป้ายรถเมล์หรือจุดเรียกแท็กซี่ได้สะดวกที่สุดอยู่บริเวณถนนบางนา - ตราด หน้า Mega Bangna ซึ่งระยะเดินเป็นระยะที่ไกลพอควรเลย หากไม่มีรถยนต์ก็จะลำบากหน่อยครับ

          สำหรับคนมีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกขึ้นมาก ด้วยทำเลตรงนี้จะเป็นจุดตัดของถนนสายสำคัญ 2 สายได้แก่ ถนนบางนา - ตราดและถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก สำหรับเส้นบางนาหากออกเมืองจะไปชลบุรี ส่วนขาเข้าจะไปเจอกับแยกบางนา ขึ้นทางด่วนเข้าเมืองย่านพระราม 4 สีลม สาทร ได้สบาย ส่วนถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษกสามารถเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ช่วงบางพลี สมุทรปราการ ส่วนกลับกันจะไปลาดกระบัง, รามคำแหงและไปรามอินทราได้ครับ ด้วยบริเวณถนนแยกนี้จะมีทั้งทางด่วน วงแหวน มากมายหลายสาย ใครที่ไม่ค่อยได้มาอาจจะงงแน่นอน จะขออธิบายเป็นภาพแล้วกันครับถ้าจะเดินทางด้วยรถยนต์มาที่คอนโด A Space Mega Bangna จะมาได้ยังไง

A Space Mega

A Space Mega

          เส้นทางรถวิ่งตามแผนที่ด้านบนเลยครับ ใครที่ไม่คุ้นเคยเส้นทางนี้อาจจะงง ๆ ได้ครับ มันจะมีเลนที่สามารถสวนทางกันได้ด้วย ก็อาจจะต้องขับรถยนต์ระวัง ๆ กันด้วย 

เพียง 1 ก้าวจากเมกา ซิตี้บางนา ไลฟ์สไตล์มอลล์

ที่รวมห้างสรรพสินค้า และสำนักงานขนาดใหญ่ ให้ความสนุกสนานและความบันเทิงได้อย่างครบวงจร

ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน

1 นาทีจากทางด่วนกาญจนภิเษกฯ พาคุณลัดสู่ใจกลางธุรกิจอย่างรวดเร็ว

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

เพียง 10 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ 

           สำหรับความอุดมสมบูรณ์ในย่านนี้ อย่างที่บอกไปว่าตัวโครงการ A Space Mega Bangna ใกล้กับ Mega Bangna เลย ความอุดมสมบูรณ์เรื่องอาหารการกิน ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือช้อปปิ้งหมดห่วงได้เลยครับ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่า Mega บางนา เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ จะประกอบไปด้วยหลายห้างรวมกัน อย่างห้าง IKEA, Central, Big C Extra, HomePro และยังมีโรงหนัง Mega Cineplex อีกด้วย แต่สำหรับร้านอาหารแบบ Local จะไม่ค่อยมีเท่าไรครับ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกกอื่น ๆ อย่างโรงพยาบาลจะอยู่บนเส้นบางนา - ตราด รวมถึงสถานศึกษา ซึ่งจะค่อนข้างใกล้จากนี้ทีเดียว

mega city

A Space Mega Bangna อยู่ในพื้นที่ของ T1

          ต้องบอกว่าโครงการ A Space Mega Bangna เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Mega City เมืองย่อม ๆ ที่จะมีการพัฒนาเต็มรูปแบบทั้ง Work, Live and Play จะมีทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และโครงการที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ยังสามารถเติบโตได้ในอนาคตครับ

สรุปความอุดมสมบูรณ์โดยรอบของโครงการ A Space Mega Bangna

 • ตั้งอยู่ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก ช่วงบางปะอิน - บางพลี (ทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 9
 • ใกล้รถไฟฟ้าบางนา - สุวรรณภูมิ สถานีกาญจนาภิเษก ประมาณ 1 กม.

ห้างสรรพสินค้า

 • Mega บางนา 400 ม.
 • IKEA 400 ม.
 • Lotus บางนา 1..5 กม.

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาลปริ้นซ์ สุวรรณภูมิ 3 กม.

สำนักงาน

 • บางนา ทาวเวอร์ 3.5 กม.

. . . . . . . . . .

ความน่าสนใจของโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก

          ตัวโครงการ A Space Mega Bangna เป็นโครงการ High-Rise ออกแบบอาคารแบบโมเดิร์น โดยมีแนวความคิด เอ สเปซ เมกา คอนโดมิเนียมที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ เน้น Facilities ที่มีให้อย่างครบถ้วน โดยพื้นที่ส่วนกลางส่วนใหญ่จะอยู่ชั้นล่าง เริ่มจากชั้น 1 จะเป็นพื้นที่ของ Shop จำนวน 8 ร้านค้า โดยหันไปทางด้านหน้าของโครงการ โดยบุคคลภายนอกก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ครับ ส่วนชั้น 2 ทางโครงการได้ออกแบบให้เป็นพื้นที่ Co-working Space พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ออกแบบ Double Volume โปร่งโล่ง เปิดให้บริการ 24 ชม. รวมไปถึง Lounge Playroom และ Co-Storage ส่วนชั้นถัดไปจะเป็นพื้นที่กิจกรรมที่มีความ Active หน่อย ได้แก่ พื้นที่ของสระว่ายน้ำ, Fitness และ Boxing Corner และห้อง Yoga ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Dancing Room ได้ด้วย ในชั้นนี้จะได้เห็นวิวไปยังทางห้าง Mega บางนาด้วยครับ และสุดท้าย Sky Jogging Track จะอยู่บนชั้นดาดฟ้า ออกกำลังเบา ๆ รับวิวมุมสูงของย่านบางนาครับ

A Space Mega

ด้านโครงการชั้นล่างจะเป็น Shop ส่วนชั้นถัดไปจะเป็น Facilities

lobby a space mega

พื้นที่ Lobby บริเวณชั้น 1

A Space Mega facilites

 ชั้น 5 จะเป็นสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย

A Space Mega สระว่ายน้ำ

มุมของสระว่ายน้ำที่มองออกจะเป็นวิวของ Mega Bangna

A Space Mega

พื้นที่ขนาดใหญ่ Co-working Space ออกแบบ Double Volume

 A Space Mega

พื้นที่ Lounge Playroom

fitness

fitness

ห้อง Fitness และ Boxing

yoga

ห้อง Yoga และ Dancing

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวกโครงการ A Space Mega

 • Co-working Space พื้นที่ 150 ตร.ม. เปิดตลอด 24 ชม.
 • Co-storage
 • Lounge Playroom
 • Sky Jogging Track
 • Fitness and Boxing Corner
 • Yoga / Dancing Room
 • Meeting Room
 • Game Room
 • Football Field
 • Basketball Field
 • Free Shutter Service
 • 100MB+ Free wifi
 • ที่จอดรถทั้งหมด n/a คัน คิดเป็น n/a

. . . . . . . . . .

แปลนโครงการ A Space Mega Bangna

ผังโครงการ A Space Mega Bangna ชั้น 1

A Space Mega แปลนโครงการ

          หากพูดถึงชั้น 1 ทางเข้ารถจะอยู่ชิดกัยพื้นที่เลย ต้องวน Drop off ก่อนเลี้ยวเข้ามาจอดภายในอาคารอีกที อาคารจอดจะอยู่ที่ชั้น 1 - ชั้น 5 ครับ Drop off จะมีอยู่ 2 จุดด้วยกัน เนื่องด้วย Lobby และลิฟต์จะมีอยู่ 2 ชุด ดังนั้นทางเข้าของคนก็จะมีอยู่ 2 จุดด้วย ก็คือ ซ้ายกับขวามือของอาคาร ส่วนด้านหน้าตรง ๆ จะเป็นพื้นที่ร้านค้า 8 ร้าน เรียงรายกันครับ และจะมีพื้นที่ส่วนบริเวณด้านข้าง

ผังโครงการ A Space Mega Bangna ชั้น 6

ผังโครงการชั้น 6

          สำหรับแปลนชั้นนี้ จะเป็นชั้นของห้องพักอาศัยทั้งหมด จะมีห้อง 2 ห้องนอน จำนวน 1 ยูนิต บริเวณมุมอาคาร ส่วนที่เหลือจะเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนทั้งหมดครับ

ผังโครงการ A Space Mega Bangna ชั้น 7 - 28

ผังโครงการ ชั้น 7 - 28

          ชั้นนี้แปลนจะไม่ต่างกับชั้น 6 ครับ แค่ตัดส่วนนั่งเล่นที่จะมองไปยังสระว่ายน้ำออกไป

ผังโครงการ A Space Mega Bangna ชั้น 29

ผังโครงการ ชั้น 29

          ชั้นนี้จะเป็นชั้นที่สามารถ Jogging ได้ พร้อมทั้งเห็นวิวเมือง ส่วนห้องขนาด 2 ห้องนอน จะมีจำนวน 4 ยูนิต ซึ่งจะอยู่ตำแหน่งมุมอาคาร

ผังโครงการ A Space Mega Bangna ชั้น 30 - 35

ผังโครงการ ชั้น 30 - 35

          สำหรับชั้นนี้จะไม่ต่างจากชั้น 29 ครับ แค่จะตัดส่วนพื้นที่ Jogging Outdoor ออกไปเท่านั้น

. . . . . . . . . .

แปลนห้องโครงการ A Space Mega Bangna

          สำหรับยูนิตห้องพักของโครงการ A Space Mega Bangna จะมีด้วยกัน 2 แบบครับ ก็คือ ขนาด 1 ห้องนอน จะมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 28.52 - 34.97 ตร.ม. และห้องขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 56.73 ตร.ม. ทั้งสองแบบมียูนิตรวมทั้งหมด 1,328 ยูนิต

 สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน จะดูแบ่ง Layout ที่ต่างกัน 4 แบบด้วยกัน ได้แก่

 • 1 Bedroom AA ขนาดพื้นที่ 28.52 ตร.ม.
 • 1 Bedroom AB ขนาดพื้นที่ 34.97 ตร.ม.
 • 1 Bedroom AC ขนาดพื้นที่ 31.05 ตร.ม.
 • 1 Bedroom AD ขนาดพื้นที่ 31.05 ตร.ม.

A Space Mega 1 bed AA

1 Bedroom AA ขนาดพื้นที่ 28.52 ตร.ม. 1 Bedroom AD ขนาดพื้นที่ 31.05 ตร.ม.

 

          สำหรับการออกแบบ 1 Bedroom AA จะเป็นห้องแบบแนวลึก ที่เข้าประตูจะเป็นพื้นที่ส่วนครัวเป็นอันดับแรก ต่อมาเป็นส่วนนั่งเล่น และห้องนอนจะติดชิดกับประตูและระเบียง รวมแปลนจะเป็น Layout ทั่ว ๆ ไปเหมือนในหลาย ๆ โครงการ แต่ความพิเศษจะอยู่ที่ระเบียงจะมีความกว้างเท่ากับระยะความกว้างของตัวห้องเลย ทำให้ได้มุมมองของวิวเพิ่มมากขึ้น

          สำหรับขนาด 1 Bedroom AD รูปแบบ Layout จะเหมือนกับ 1 Bedroom AA เลยนะครับ แต่จะแตกต่างกันที่พื้นที่ใช้สอย ถ้า 1 Bedroom AA จะมีพื้นที่ใช้สอย 28.52 ตร.ม. และ 1 Bedroom AD จะมีพื้นที่ใช้สอย 31.05 ตร.ม. ครับ โดยขนาดพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นมาจะเป็นระยะหน้ากว้างของห้องครับ

A Space Mega 1 bed AB

1 Bedroom AB ขนาดพื้นที่ 34.97 ตร.ม.

สำหรับ Layout นี้จะไม่ต่างจากแบบแรก พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวลึก จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นทางด้านหน้า ทำให้จัดพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนมากขึ้น สามารถวางโต๊ะกินข้าวขนาด 4 ที่นั่งได้ แถมยังแยกห้องน้ำเป็นส่วนดีครับ มีพื้นที่ตรงประตูด้วย เวลาเปิดประตูเข้ามาจะทำให้เกิดความรู้สึกเป็นพื้นที่ Foyer ที่เหมือนกับการออกแบบบ้าน สามารถทำเป็นพื้นที่เก็บของ เก็บรองเท้า หรือออกแบบเพิ่มเติมเป็นพื้นที่นั่งใส่รองเท้าก็ได้ครับ

A Space Mega 1 bed AC

1 Bedroom AC ขนาดพื้นที่ 31.05 ตร.ม.

มาถึง Layout สุดท้ายของห้องขนาด 1 ห้องนอน ห้อง Type นี้ได้วางไม่ต่างจาก 1 Bedroom AB มากนัก จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นมาทางด้านหน้า จะมีข้อเสียตรงบริเวณพื้นที่ซักผ้า หรือบริเวณทางเข้าน้ำจะแคบนิดนึงครับ

สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน จะมีอยู่แบบเดียวเลย

 • 2 Bedroom BA ขนาดพื้นที่ 56.73 ตร.ม.

2 Bedroom BA ขนาดพื้นที่ 56.73 ตร.ม.

 จะเห็นได้ว่าแปลนของ Type นี้ จะค่อนข้างเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส ห้องหน้ากว้างที่มีแบ่งสัดส่วนได้ดี เข้าไปจะเป็นห้องครัวที่มีระยะความกว้างที่สามารถทำครัวได้สะดวก ส่วนห้องนั่งเล่นก็มีระยะดูทีวีที่ไกลพอควร และห้องนอนเล็กที่ไม่แคบจนเกินไปนัก สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ แต่อาจจะมีข้อเสียเรื่องช่องเปิดที่เล็กไปหน่อย การระบายอากาศรวมถึงแสงสว่างอาจจะไม่มากนัก (ซึ่งข้อมูลนี้มองจากแปลนเท่านั้นนะครับ อย่างไรก็ตามอาจจะต้องไปดูสถานที่จริงหลังโครงการ A Space Mega Bangna สร้างเสร็จอีกทีครับ)

. . . . . . . . . .

วิเคราะห์ภาพรวมโครงการ A Space Mega Bangna

วิเคราะห์ทำเล

ภาพรวมของพื่นที่นี้อยู่บริเวณกรุงเทพตอนใต้ ใกล้กับสมุทรปราการ บ่านบางนาถือเป็นทำเลศักยภาพที่อยู่ในช่วงพัฒนาการเจริญเติบโดกำลังรองรับเมืองขยาย จะเห็นได้ว่าสำนักงานออฟฟิศอาคารสูงเริ่มมาสร้างบนถนนบางนา - ตราดมากขึ้น เลยมีคอนโดโครงการใหม่ ๆ หลายโครงการทยอยมาเปิดโครงการด้วยเช่นกัน เส้นถนนบางนา - ตราด คอนโดใหญ่จะมีราคายังไม่เกิน 100,000 บาท / ตร.ม. ขณะที่เขยิบพื้นที่มาอีกหน่อยย่านแถว Mega บางนา ราคาก็จะลงไปกว่านี้อีก อย่างคอนโด A Space Mega Bangna นี้ คำนวณราคาโดยประมาณ 60,000 บาท / ตร.ม. ครับ ก็ถือว่าเหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่ทำงานย่านบางนาโดยรอบ มีเงินเดือน 25,000 - 30,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้

           สำหรับโครงการ A Space Mega Bangna โครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก ช่วงบางปะอิน - บางพลีและถนนบางนา - ตราด ถนนสองเส้นหลัก ๆ ที่จะเชื่อมกับถนนสายอื่นได้ง่าย เดินทางไปสถานที่สำคัญ อย่างพระราม 2, อ่อนนุช, ชลบุรี หรือสนามบินสุวรรณภูมิก็ไม่ไกลจากตรงนี้เลย จุดเด่นของโครงการนี้เป็นอย่างแรงเลยก็คือ ใกล้ Mega บางนา ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ถือว่ามีขนาดใหญ่ และครบมาก มีการรวมตัวหลาย ๆ ห้าง ทำให้สะดวกไม่ว่าเราจะต้องการซื้อของอะไรก็มีหมด ส่วนต่อไปจะเป็นพื้นที่ของโครงการที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Mega City ที่จะเป็นพื้นที่ Mixed-use นอกจากพื้นที่พักอาศัยที่จะมีหลายยูนิต ส่วนของอาคารสำนักงานที่กำลังจะเกิดขึ้น จะทำให้พื้นที่มีศักยภาพในการเติบโตอีกมาก 

          ส่วนเรื่องของการเดินทางต้องบอกว่าจะเหมาะกับคนที่ใช้รถยนต์จริง ๆ ในการเดินทางไปทำงานครับ เพราะในละแวกนี้ถ้าใกล้คอนโดเลย จะไม่มีรถเมล์ หรือใกล้รถไฟฟ้ามากนัก ถ้าจะไปใช้บริการรถสาธารณะจริง ๆ ต้องเดินไปหน้า Mega ที่อยู่แถว ๆ ถนนบางนา - ตราดเลย ซึ่งค่อนข้างไกลมากครับ

 วิเคราะห์โครงการ

          คอนโด High-Rise สูง 35 ชั้น มีจุดเด่นจากพื้นที่ส่วนกลางที่มีให้เยอะและครบ และมีพื้นที่ให้มากอย่าง Co-working Space ที่มีให้พื้นที่ใช้สอยเยอะมากถึง 150 ตร.ม. แถมเปิดให้บริการ 24 ชม. หากเป็นนักศึกษา หรือหนุ่มสาววัยทำงาน ก็น่าจะชอบกันครับ หากลงทุนโครงการนี้ไว้สำหรับปล่อยเช่า ก็น่าจะนำจุดเด่นของ Facilities นี้ไปขายได้ครับพื้นที่ส่วนกลางส่วนใหญ่จะอยู่ชั้นล่าง ๆ จะไม่เห็นวิวในมุมสูงเท่าไรขณะใช้พื้นที่ครับ นอกจาก Sky Jogging ที่บริเวณชั้น 29 แต่ถึงอย่างไร พื้นที่ในบริเวณก็ไม่มีตึกสูงรายล้อมอยู่แล้ว ทำให้หากใช้พื้นที่สระว่ายน้ำบนชั้น 5 ก็ยังสามารถเห็นวิวของห้าง Mega บางนาได้อยู่ 

วิเคราะห์โครงการ

วิเคราะห์แปลนโครงการและแปลนห้อง

          โครงการ A Space Mega Bangna ออกแบบแปลนอาคารเป็นรูปตัว L วางแนวความยาวอาคารไปในทิศทางตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันตกเฉียงเหนือ ห้องที่อยู่ทางด้านหลังอาคารจะได้รับแดดกลางวันที่อ้อมใต้เต็มที ฉะนั้นถ้าจะแนะนำอย่างแรกจะเป็นห้องพักที่อยู่ทางด้านหน้าของโครงการครับ นอกจากตอนกลางจะไม่ร้อนมากแล้ว ยังจะได้เห็นวิวของห้าง Mega บางนา และถนนบางนา - ตราดที่มีความเป็นวิวเมืองอีกด้วย แต่หากจะระบุห้องพักที่น่าสนใจนั้นจะห้องทางโซนตามภาพข้างล่างครับ ตั้งแต่ชั้น 10 จนไปชั้น 35 เหตุผลหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของวิว ที่จะได้เห็นความเป็นเมืองมากกว่าฝั่งอื่น ๆ ส่วน Type ไหน ก็ต้องบอกว่าสามารถเลือกได้ทุก Type ตามกำลังทรัพย์ ด้วย Layout ของทุกห้องจะเป็นห้องหน้าแคบที่ระยะความกว้างจะไม่ต่างกันมาก รวมถึงได้บอกจุดดีที่ทุกห้องมีระเบียงขนาดใหญ่กว้างเต็มระยะของห้องเหมือน ๆ กันทุกยูนิต ฉะนั้นจะเป็นห้อง Type ได้หมดเลยครับ แต่ถึงอย่างไรทางบทความคอนโดนิวบ์ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์ยูนิตห้องที่น่าสนใจเท่านั้นนะครับ ยูนิตในโซนอื่น ๆ อาจจะมีข้อดีแตกต่างกันไป ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้อยู่ล้วน ๆ เลย

วิเคราะห์โครงการ

. . . . . . . . . .

          เป็นอย่างไรบ้างครับกับ A Space Mega Bangna คอนโดในโครงการ Mega City เป็นโครงการหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ บวกกับราคาที่ยังไม่แแรงมากนัก มาถึงตรงนี้ หากเพื่อน ๆ อยากให้เรารีวิวโครงการหลังสร้างเสร็จก็สามารถมาคอมเมนต์ มาบอกกล่าวกันได้นะครับ เราจะติดต่อเข้าไปรีวิวให้ได้เห็นภาพจริง ๆ กัน ว่าโครงการนี้จะมีดีไซน์หน้าตาอย่างไร ที่บอกว่า Co-Working Space ขนาด 150 ตร.ม. จะขนาดใหญ่แค่ไหน หรือมีสัดส่วนฟังก์ชั่นอย่างไรบ้าง รวมไปถึงที่นิวบ์อยากรู้เหมือนกัน ก็คือ พื้นที่สระว่ายน้ำจะสวยแค่ไหน จะเห็นวิว Mega บางนาอย่างไรบ้าง คอมเมนต์กันมานะคราบบ ส่วนสำหรับโครงการ A Space Mega Bangna ก็จบเพียงเท่านี้ ส่วนโครงการหน้า CondoNewb เว็บไซต์อสังหาฯ และการลงทุนคอนโดจะไปรีวิวโครงการไหนติดตามกันนะครับ