logo

  The Privacy จตุจักร คอนโดมิเนียมแบบ High-rise จำนวน 1 อาคาร ความสูง 34 ชั้น บนพื้นที่ 3 ไร่กว่า และแน่นอนว่าโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี เขตจตุจักร ซึ่งเดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน ที่อยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 450 ม. เท่านั้น โดยตัวโครงการอยู่ในระหว่างก่อสร้างค่ะ และแน่นอนว่าหากกล่าวถึง Pruksa ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการนี้แล้ว หลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคย Developer เจ้านี้เป็นอย่างดี เพราะพัฒนาหลากหลายโครงการคุณภาพมาเป็นเวลานาน

           อีกหนึ่งความสนใจนอกเหนือจากตัวโครงการแล้วคงหนีไม่พ้นเรื่องของทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ใจกลางกรุงเทพที่เดินทางไปยังถนนเส้นสำคัญได้หลายสาย ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมือง หรือออกเมืองก็ตาม นอกจากนี้ยังทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกและความอุดมสมบูรณ์ครบครันแบบรอบด้าน ไม่มีขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะเป้นห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา และแหล่งงานสำคัญ ๆ ก็อยู่ใกล้ตัวโครงการทั้งหมด อกจากนี้โครงการนี้ยังมีความน่าสนใจอื่น ๆ ที่เราอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกันอีก จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

<factsheet/>

ที่ตั้งโครงการ

ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.

แผนที่ Google Map https://goo.gl/maps/2MJdf6dnH9DufM9T8 

ที่ตั้งโครงการ

  • Sun Tower 150 ม.
  • MRT พหลโยธิน 450 ม.
  • BTS ลาดพร้าว 650 ม.
  • ยูเนี่ยนมอลล์ 650 ม.
  • เซ็นทรัล ลาดพร้าว 700 ม.
  • Energy Complex 800 ม.
  • SCB Park 2 กม.
  • โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน 2.2 กม.
  • โรงพยาบาลวิมุต 2.5 กม.
  • โรงพยาบาลวิภาวดี 4 กม.

 The Privacy จตุจักร ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีฝั่งมุ่งหน้าไปยังดินแดง ถนนเส้นหลักหนึ่งเส้นในกรุงเทพที่มีการสัญจรไปมาคับคั่งทุกช่วงเวลา และสามารถเชื่อมต่อยังถนนเส้นสำคัญ ๆ มากมายได้แก่ ถนนพหลโยธิน, สุทธิสาร, รัชดาภิเษก, งามวงศ์วาน นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังถนนลาดพร้าวได้ ฟังแค่นี้ก็รู้แล้วว่าทำเลของโครงการนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างเซนทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว และยูเนี่ยนมอลล์ ที่อยู่ใกล้โครงการไม่ถึง 1 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้อาคารสำนักงานหลายที่ และที่สำคัญอยู่ใกล้โรงพยาบาลชื่อดังในระยะไม่ถึง 3 กิโลเมตรอีกด้วยค่ะ

        สำหรับการเดินทางของลูกบ้านโครงการอย่าง The Privacy จตุจักร นั้นเรียกว่าสะดวกสบายมาก เริ่มจากการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า เพราะตัวโครงการนั้นอยู่ห่างจาก MRT พหลโยธิน เพียง 450 ม. เท่านั้น และนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ BTS ห้าแยกลาดพร้าวเพียง 650 กม. เท่านั้น เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียวซึ่งถือเป็นสายหลักของกรุงเทพมหานครเลยค่ะ 

           มาพูดถึงการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวกันบ้างดีกว่า อย่างที่ทราบกันว่าตัวโครงการนั้นอยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้เข้า - ออกสะดวก ไม่ต้องเข้าซอย แถมยังสามารถลัดเลาะไปยังถนนลาดพร้าวได้แบบไม่ต้องไปฝ่ารถติดที่ห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งหากจะเดินทางออกนอกเมือง ออกจากโครงการมาก็มุ่งหน้าไปยังดินแดงได้เลย เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกทั้งเข้าและออกเมืองเลยทีเดียว 

. . . . . . . . . .

ความน่าสนใจของโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

 The Privacy จตุจักร เป็นคอนโด High-Rise ความสูง 34 ชั้น บนพื้นที่ 3 ไร่กว่า ๆ ติดถนนวิภาวดี โดยโครงการนี้มียูนิตอยู่อาศัยเพียง 847 ยูนิตเท่านั้น ตัวโครงการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ ที่ได้ดีไซน์เนอร์ระดับโลกมาช่วยออกแบบให้อย่างบริษัท Palmer & Tuener ทำให้ตัวโครงการโดดเด่นไม่แพ้อาคารสูงที่อยู่ใกล้เคียงโครงการ สอดรับกับความมีชีวิตชีวาของตัวทำเลได้เป็นอย่างดี โดยความพิเศษของโครงการนี้อีกหนึ่งสิ่งคือการความตั้งใจของโครงการที่อยากจะสร้าง Space ผสมผสานพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนกลางให้เชื่อมต่อกัน แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวให้กับลูกบ้าน 

         นอกจากนี้การจัดวางพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ ยังจัดตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงทิศต่าง ๆ ของโครงการ ทำให้ไม่ว่าจะเวลาไหนก็สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ทุกช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ยังออกแบบพื้นที่ส่วนกลางมาทั้งเพื่อใช้งานและเพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย เรียกได้ว่าสนใจทั้งฟังก์ชันและความสวยงาม รวมไปถึงความรื่นรมย์ของลูกบ้านด้วย เอาล่ะ พูดมาขนาดนี้เพื่อน ๆ อาจจะอยากเห็นพื้นที่ส่วนกลางของที่นี่แล้วว่าจะเริ่ดขนาดไหน งั้นเราไปทำความรู้จักกับพื้นที่ส่วนกลางแต่ละส่วนของที่นี่กันเลยค่ะ

          สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้นั้นจะอยู่ที่ชั้น 1, 2, 8 และชั้น 34 ซึ่งเราจะพาเพื่อน ๆ ไปดูพื้นที่ส่วนกลางที่ชั้นที่ 1 กันก่อน โดยในชั้นนี้จะมีพื้นที่ส่วนกลาง 3 ส่วนคือ Hidden Forest , Lobby Lounge , EV Charger โดยส่วนแรกที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกัน เป็นส่วนของ Hidden Forest สวนที่ชั้น 1 ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้ตัวโครงการดูร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้า 

Hidden Forest

         ถัดเข้ามา ลูกบ้านจะพบกับส่วนของ Lobby Lounge พื้นที่ส่วนกลางสุดพิเศษที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนไวท์ออนิกซ์สไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ แถมความสูงเพดานยังสูงถึง 5.8 ม. ทำให้บรรยากาศยิ่งหรูหรา และปลอดโปร่งขึ้นอีกเป็นเท่าตัว 

Lobby Lounge

         มาต่อกันที่พื้นที่ส่วนกลางชั้นที่ 2 กันบ้าง สำหรับชั้นนี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางที่เน้นพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน อย่าง E-Library และ Meeting Room โดยเราจะพาไปรู้จักพื้นที่ส่วนกลางในชั้นนี้กัน ส่วนแรกที่เราจะพาไปรู้จักคือ E-Library พื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือของลูกบ้าน ซึ่งเปิดแบบ 24 ชั่วโมง โดยมี Free Wifi ให้ใช้บริการด้วย

E-Library

        มาต่อในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางส่วนถัดมา นั้นก็คือ Meeting Room พื้นที่สำหรับนั่งพูดคุย หรือประชุมงาน ออกแบบมาอย่างทันสมัย ไม่แออัด โดยใช้บานกระจกกั้นทำให้สามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าเปิด 24 ชั่วโมงเช่นกันค่ะ

Meeting Room

       มาต่อกันที่พื้นที่ส่วนกลางชั้น 8 ซึ่งจะมีพื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้นั่งพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ เปิดรับลมรับแสงธรรมชาติเต็มที พร้อมรับวิวเมือง อย่าง Green Space ค่ะ 

Green Space

         และสุดท้ายพื้นที่ส่วนกลางชั้น 34 ซึ่งถือว่าเป็นชั้นสำหรับพื้นที่ส่วนกลางโดยเฉพาะ โดยจะมีทั้งพื้นที่ส่วนกลางนอกร่ม ในร่ม บางสัดส่วนชัดเจน พื้นที่ส่วนกลางที่อยู่ชั้นนี้ก็จะมีดังนี้คือ Sky Pool With Kid’s Pool , Jacuzzi , Pool Terrace . Shallow Pool , Sunken Seat , Sky Bar , Sky Terrace , Sauna And Steam และ Sky Lounge , Co-Working Space , Workout Space With Fitness On Demand , Kid’s Room , Theater Room และสุดท้ายคือ Sky Garden , Jogging Track With Functional Training , Co-Kitchen Space , Bar B Q

        พื้นที่ส่วนกลางที่ชั้น 34 ส่วนแรกที่เราจะพาไปดูกันคือ Sky Pool With Kid’s Pool ซึ่งจะเป็นส่วนของสระน้ำกลางแจ้ง ที่จะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระผู้ใหญ่ 

Sky Pool With Kid’s Pool

        ต่อมาคือส่วนสระน้ำส่วนที่ 2 สระน้ำระบบน้ำเกลือที่มาในลักษณะรูปตัว L ขนาด 30x6 ม. เหมาะสำหรับว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกาย พร้อมชมวิวเมืองที่มีพื้นที่สีเขียวด้วย

สระน้ำส่วนที่ 2

       ติดกันเป็นส่วนของ Pool Terrace พื้นที่ Semi-outdoor สำหรับให้ลูกบ้านออกมาพักผ่อนชิว ๆ ริมสระน้ำ แถมยังสามารถยังวิวได้ถึง 2 ฝั่ง เพราะกั้นด้วยบานกระจกค่ะ

Pool Terrace

        มาต่อกันที่พื้นที่ส่วนกลางในร่ม เริ่มต้นกันด้วย C0-Working Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงานพร้อมเทควิวเมือง โดยทางโครงการจัดพื้นที่สำหรับทำงานมาให้ทั้งแบบเป็นกลุ่ม และแบบเดี่ยว เพิ่มความเป็นส่วนตัวค่ะ

C0-Working Space

         มาต่อกันที่พื้นที่สำหรับสายแอคทีฟอย่าง Fitness กันบ้าง ห้องออกกำลังกายเทควิวเมือง ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังกายพร้อมเฝ้ามองความเคลื่อนไหวของย่านลาดพร้าว โดยมีทั้งเครื่องออกกำลังกายแบบ Cardio และ Weight Training 

Fitness

Fitness

 

      ส่วนสุดท้ายที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันคือส่วนของ Sky Lounge พื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนในรูปแบบ Double Volume เพดานสูงปรี๊ดทำให้บรรยากาศปลอดโปร่งสวยงามน่านั่งค่ะ

Sky Lounge

Sky Lounge

 

. . . . . . . . .

แปลนโครงการ

Master Plan

Master Plan

 

  The Privacy จตุจักร เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ความสูง 34 ชั้น โดยมียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 847 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการ High-Rise ที่ยูนิตน้อย ไม่แออัด นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอีก 3 ยูนิต โดยตัวโครงการนั้นอยู่บนพื้นที่ขนาดถึง 3 ไร่เลยทีเดียวค่ะ เมื่อเราดูที่ Master Plan ก็จะพบว่ามีทางเข้า-ออกหลักของตัวโครงการเพียงทางเดียวคือจากถนนวิภาวดี-รังสิต ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน เพราะจะสามารถตรวจตราการเข้า-ออกได้เป็นอย่างดี บริเวณทางเข้าลูกบ้านจะพบกับ Hidden Forrest พื้นที่ส่วนกลางที่เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 

          โดยเมื่อตรงเข้าก็มาก็จะพบกับทางวนเข้า Drop-off เพื่อรับ-ส่งลูกบ้าน หรือจะเลี้ยวเข้ามาในตัวโครงการเพื่อไปยังส่วนของ EV Charger ที่ทางโครงการจัดไว้ให้ลูกบ้าน และส่วนของที่จอดรถค่ะ ในชั้นที่ 1 นั้นจะมีในส่วนของยูนิตร้านค้าทั้งหมด 3 ยูนิต และพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Semi-Outdoor Lobby ตรงเข้าไปจะเป็นส่วนของ Lobby Lounge และส่วนของ Mail Room  

8th Floor Plan

8th Floor Plan

          สำหรับยูนิตอยู่อาศัยนั้นจะเริ่มที่ชั้นที่ 8 ของโครงการ โดยชั้นนี้นั้นจะมียูนิตอยู่อาศัยเยอะที่สุดที่ 35 ยูนิต โดยส่วนใหญ่จะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom โดยมีห้องแบบ 2 Bedroom เพียง 1 ห้องเท่านั้น โดยทางเดินจะเป็นแบบ Double Corridor โดยโถงทางเดินจะต้องผ่านยูนิตอยู่อาศัยทั้ง 2 ฝั่งค่ะ โดยชั้นนี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Green Space ให้ลูกบ้านได้มานั่งพักผ่อนหย่อนใจกันด้วย โดยพื้นที่ส่วนกบางตรงนี้จะอยู่ติดกับลิฟต์โดยสารเลย ดังนั้นก็จะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีเสียงคนเดินผ่านห้อง เพื่อไปยังพื้นที่ส่วนกลางให้รำคาญใจแน่นอน

9th -10th Floor Plan

9th -10th Floor Plan

          สำหรับชั้นที่ 9 และ 10 นั้นจะคล้าย ๆ กับชั้นที่ 8 แต่จะเป็นพื้นที่สำหรับยูนิตอาศัยล้วน ๆ ไม่มีพื้นที่ส่วนกลางในชั้นนี้ค่ะ

11th – 17th Floor Plan

11th – 17th Floor Plan

11th – 17th Floor Plan

          ในส่วนของชั้นที่ 11 - 17 นั้น จะมีการเปลี่ยนห้องแบบ 1 Bedroom ที่สุดทางเดินเป็นห้องแบบ 2Bedroom ทำให้จำนวนยูนิตมีจำนวนน้อยลงเหลือ 33 ยูนิตเท่านั้นในชั้นนี้ค่ะ

18th - 27th Floor Plan

18th - 27th Floor Plan

          สำหรับชั้นที่ 18 ถึงชั้นที่ 27 จะเป็นยูนิตอยู่อาศัยล้วนเช่นเดียวกัน โดยจะมียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 33 ยูนิต แตกต่างจากชั้นก่อนหน้าด้วยการขยับขนาดของห้องแบบ 1 Bedroom จาก 26.5 ตร.ม. ขึ้นมาเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 27.00 ตร.ม. ค่ะ

28th – 29th Floor Plan

28th – 29th Floor Plan

         สำหรับชั้นที่ 28 – 29 นั้น จะเป็นชั้นยูนิตเพื่ออยู่อาศัยเช่นกัน โดยมียูนิตทั้งหมด 33 ยูนิตเช่นกัน

30th Floor Plan

30th Floor Plan

          สำหรับชั้นอยู่อาศัยที่ 30 นั้น จะเป็นชั้นที่มีความพิเศษคือมีห้องแบบ Loft จำนวน 8 ยูนิตหันหน้าไปทางสวนจตุจักร เรียกได้ว่าเป็น 8 ยูนิตที่ค่อนข้างแรร์เลยทีเดียวค่ะ

31st – 33rd Floor Plan

31st – 33rd Floor Plan

           และสำหรับชั้นที่ 31- 33 นั้น มียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 25 ยูนิตเท่านั้น 

34th Floor Plan

34th Floor Plan

สำหรับชั้นที่ 34 นั้น จะเป็นส่วนของพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด โดยจะมีทั้ง Sky Pool With Kid’s Pool , Jacuzzi , Pool Terrace . Shallow Pool , Sunken Seat , Sky Bar , Sky Terrace , Sauna And Steam และ Sky Lounge , Co-Working Space , Workout Space With Fitness On Demand, Sky Garden

. . . . . . . . . .

แปลนห้อง

          สำหรับห้องของ The Privacy จตุจักร นั้นจะมียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 847 ยูนิตอยู่อาศัย และมีทั้งหมด 4 แบบคือ 1 Bedroom ขนาด 26.00-33.50 ตร.ม., Loft 30.00-31.00 + 18.00 ตร.ม., 2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 45.00 ตร.ม. และห้องแบบ 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 53.00 ตร.ม. โดยทุกยูนิตนั้นทางโครงการขายแบบ Fully Fitted โดยจะให้เฟอร์นิเจอร์ Built-in บางส่วนในยูนิตอยู่อาศัย โดยสิ่งที่ทางโครงการมีมาให้นั้นจะเป็น ตู้เสื้อผ้า, เคาน์เตอร์ครัว พร้อมเตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน นอกจากนี้ยังจะได้สุขภัณฑ์ครบชุดของ Cotto นอกจากนี้ยังมีแอร์ และ Digital Door Lock ให้ด้วยค่ะ 

          ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักยูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 3 แบบคือ 1 Bedroom 26.00 – 27.00 ตร.ม., 1 Bedroom 30.00 – 31.00 ตร.ม. , 2 Bedroom 1 Bathroom จะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามกันเลยค่ะ 

1 Bedroom ขนาด 26-27 ตร.ม.

1 Bedroom ขนาด 26-27 ตร.ม.

          สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาดเริ่มต้นของโครงการนี้ จะมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การพักผ่อน และการใช้งานแบบเป็นสัดส่วนมาก ๆ โดยเมื่อเข้ามายังห้องแล้วจะพบกับส่วนของพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องนั่งเล่น และถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของห้องนอนที่ถูกกั้นด้วยบานกระจก 3 บาน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เรามาดูในโซนของพื้นที่ใช้สอยอย่างห้องน้ำและห้องครัวกันบ้าง โดยห้องประเภทนี้เพื่อน ๆ จะได้ห้องน้ำที่อยู่ติดกับห้องครัว ที่อยู่ติดระเบียงทำให้สามารถระบายอากาศ และช่วยระบายกลิ่นหลังใช้ห้องครัว และห้องน้ำได้เป็นอย่างดี 

 1 Bedroom ขนาด 30.00 – 31.00 ตร.ม.

 1 Bedroom ขนาด 30.00 – 31.00 ตร.ม.

          สำหรับยูนิตแบบ 1 Bedroom ขนาด 30.00 – 31.00 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนอีกประเภทที่มีความแตกต่างจากห้องแบบ 1 Bedroom แบบก่อน คือเมื่อเดินเข้าไปในห้องก็จะพบกับพื้นที่ส่วนใช้งานอย่างห้องน้ำ และห้องครัวเลย ซึ่งจะมีบานกระจกกั้นอีกชั้นหนึ่ง เมื่อเดินเข้าไปแล้วก็จะพบกับส่วนของพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องนั่งเล่น และเลยไปจะเป็นห้องนอนที่อยู่ติดระเบียงค่ะ สำหรับห้องนี้ก็เหมาะกับคนที่อยากได้ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ไม่ได้ใช้ห้องครัวทำอาหารหนักมากนัก

2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 45.5 ตร.ม.

2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 45.5 ตร.ม.

          สำหรับยูนิตประเภทสุดท้ายที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกันก็คือห้องแบบ 2 Bedroom 1 Bathroom หรือห้องแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำนั่นเองค่ะ ซึ่งห้องประเภทนี้เมื่อเข้ามาถึงในห้องเราจะพบกับส่วนของพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรก โดยครัวจะเป็นครัวเปิด และมีพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะทานข้าวได้ โดยห้องนอนสองห้องนั้นจะถูกคั่นด้วยห้องน้ำ ซึ่งห้องของห้องแบบ 2 Bedroom 1 Bathroom นั้น มีอ่างน้ำให้ด้วย

. . . . . . . . . .

  The Privacy จตุจักร คอนโดมิเนียมแบบ High-Rise ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สะดวกมากในเรื่องของการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือขนส่งสาธารณะเพราะอยู่ใกล้ MRT พหลโยธินเพียง 450 ม. เท่านั้น แถมยังอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้งใจกลางเมืองอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว และยูเนียนมอลล์ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยทีเดียว 

           อีกหนึ่งจุดเด่นคงหนีไม่พ้นดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกของตัวอาคาร ที่ทำให้ตัวอาคารสวยงามโดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพ ซึ่งการดีไซน์จะส่งผลให้มูลค่าของโครงการนั้นยังสูงอยู่แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ไม่ได้เน้นแค่การใช้งาน แต่ยังช่วยให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย 

           สำหรับใครที่มองหา ประกาศขายดาวน์ ขายใบจองในโครงการ The Privacy จตุจักร

           สามารถเข้าไปดูได้ที่ ZmyHome เว็บไซต์บ้านคอนโดเจ้าของขายเองได้เลยครับ

          สำหรับใครที่มองหาคอนโดราคา 2-3 ลบ. The Privacy จตุจักร ก็ถือว่าเป็นอีกโครงการที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นทั้งหมดของรีวิวคอนโด The Privacy จตุจักร หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มได้ทาง Inbox Facebook CondoNewb และข้อมูลในรีวิวทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลที่ถูกอัปเดตในวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ สามารถอัปเดตกับทางโครงการได้โดยตรง และขอจบรีวิวคอนโด The Privacy จตุจักร ไว้เพียงเท่านี้ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ