logo

                สวัสดีเพื่อนๆ ชาว CondoNewb อีกครั้งนะคะ วันนี้เราจะพาไปชมคอนโด ระดับ Super Luxury ในย่านพร้อมพงษ์ ที่อยู่ห่างจาก ดิ เอ็มดริสทิค และ BTS พร้อมพงษ์ เพียง 350 เมตร เท่านั้น จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก Noble Around สุขุมวิท 33 จาก Noble Development ที่นี่จะมาพร้อมความเป็นส่วนตัว เพียง 268 ยูนิต และให้พื้นที่สีเขียวใหญ่กว่า 1 ไร่ ภายใต้แนวคิด Forest On The Hill รังสรรค์เป็นสวนป่าเล่นระดับ ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท* ที่นี่จะมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร? ตามนิวบ์มาเลยค่ะ 

. . . . . . . . . . . .

<factsheet/>

. . . . . . . . . . . .

จุดเด่นที่ตั้งโครงการ

ที่อยู่ :: สุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110  

Google Maps :: https://goo.gl/maps/UZZsuhJwDDWHBLwEA  

การเดินทาง

 • BTS พร้อมพงษ์ 350 เมตร (ทางออก 5)
 • แยกอโศก 1.2 กิโลเมตร 
 • Interchange สุขุมวิท 1 สถานี 
 • BTS สยาม 5 สถานึ

ห้างสรรพสินค้า&คอมมูนิตี้

 • ดิ เอ็มสเฟียร์ 350 เมตร 
 • เจแปนนิส ทาวน์ 550 เมตร (สุขุมวิท 33/1)
 • ดิ เอ็มควอเทียร์ 600 เมตร 
 • ดิ เอ็มโพเรียม 700 เมตร 
 • เทอร์มินอล 21 1.3 กิโลเมตร 

สถานพยาบาล

 • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท 2.4 กิโลเมตร 
 • โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ 2.7 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลจักษุรัตนิน 3.4 กิโลเมตร 
 • โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก 3.8 กิโลเมตร 

สถานศึกษา

 • โรงเรียนสวัสดีวิทยา 650 เมตร 
 • มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร 1.9 กิโลเมตร 
 • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต ประสานมิตร 1.9 กิโลเมตร 
 • โรงเรียนสายน้ำผึ้ง 2.4 กิโลเมตร 

สถานที่สำคัญอื่นๆ

 • สถานทูตนอร์เวย์ 350 เมตร 
 • สวนเบญจสิริ 700 เมตร 
 • โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท 800 เมตร 
 • โรงแรมพูลแมน แบงค็อก แกรนด์ สุขุมวิท 1.3 กิโลเมตร
CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

Noble Around สุขุมวิท 33 ตั้งอยู่ใจกลาง CBD ขวัญใจชาวต่างชาติ (ญี่ปุ่น),นักธุรกิจ เป็นย่านระดับไฮเอนด์อย่าง “พร้อมพงษ์” ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ออฟฟิศ อาคารสูงมากมาย โดยอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 มีจุดเด่นก็คือ ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ และ อาณาจักร เอ็มดิสทริค ประมาณ 350 เมตร เท่านั้นเองค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             มาเริ่มที่การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวกันก่อนค่ะ สามารถเดินทางได้หลากหลาย โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 ห่างจากถนนสุขุมวิทไม่ไกล ไม่ต้องเข้าซอยย่อยให้ยุ่งยาก ถนนสุขุมวิทฝั่งซอยเลขคี่ ซึ่งเป็นซอยฝั่งขาออก สามารถขับตรงยาวไปสู่ย่านอื่น ๆ ได้เลย ทั้งทองหล่อ เอกมัย หรือจะไปยังถนนเพชรบุรีโดยเลี้ยวตัดตรงถนนทองหล่อได้ค่ะ 

              หรือจะกลับเข้าอโศกก็ออกจากโครงการเลี้ยวซ้ายแล้วกลับรถตรงจุดกลับรถบริเวณซอยสุขุมวิท 49 แล้วตรงไปไม่ไกล ก็จะถึงแยกอโศก จะตรงไปสยามหรือเลี้ยวขวาสู่ถนนอโศกมตรี ตรงไปสู่พระราม 9 ก็สามารถทำได้ รวมทั้งมีทางขึ้น-ลง ทางพิเศษศรีรัชด้วย แต่การเดินทางสู่แยกอโศกอาจจะต้องเผื่อเวลาหน่อย เพราะว่าช่วงเร่งด่วน รถติดหนาแน่นเลย 

               อีกเส้นทางที่โดดเด่นก็คือ จากโครงการสามารถเดินทางไปยังย่านพระราม 4 ย่านที่เป็นแหล่งออฟฟิศชั้นนำได้ง่าย ๆ โดยกลับรถบริเวณซอยสุขุมวิท 49 แล้วเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 24 วิ่งตรงทะลุท้ายซอยก็จะไปสู่ถนนพระราม 4 ได้ค่ะ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

 การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ก็ค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ตามที่เราได้เกริ่นไปด้านบน ว่าใกล้กับรถไฟฟ้า นั่นก็คือ BTS สายสุขุมวิท สถานีพร้อมพงษ์นั่นเอง ซึ่งจะมีระยะห่างประมาณ 350 เมตรค่ะ ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินได้ แต่ว่าต้องเผื่อเวลาในการเดินสักนิดหน่อย ทั้งนี้ทางโครงการก็มี Shuttle Bus Service ให้บริการถึงตัวสถานีเลยออกทุก 30 นาที ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกไม่แพ้กัน

 

              จากสถานีพร้อมพงษ์ถัดไป 1 สถานี ก็จะถึงจุดอโศก Interchange สามารถเชื่อมต่อกับ MRT สถานีสุขุมวิท จะไปทำงานย่านอื่น ๆ อย่าง ลาดพร้าว พระราม 9 สามย่าน ก็ไม่กี่สถานีค่ะ 

               ทั้งนี้ บริเวณเยื้อง ๆ หน้าซอยทั้งฝั่งขาเข้า-ขาออก ยังมีป้ายรถเมล์ มีรถเมล์ผ่านหลากหลายสายเลยค่ะ อาทิ 1, 8, 11, 13, 2, 23, 25, 38 และยังใกล้วินมอเตอร์ไซต์ 3 จุดเลย ทั้งที่ปากซอยสุขุมวิท 33 ซอยสุขุมวิท 33/1 และบริเวณหน้าโครงการเลย ถ้าไม่อยากเดินก็เลือกใช้บริการได้เลย

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

                 สมมุติว่าเรามาจาก BTS พร้อมพงษ์แล้วเดินกลับโครงการ ก็แวะจับจ่ายซื้อของก่อนเข้าห้องก็ดีงามเลยนะ เพราะว่าระหว่างทางจนถึงโครงการสะดวกมาก มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารหลายสัญชาติ (โดยเฉพาะญี่ปุ่น) ร้านกาแฟ & ขนมปัง ร้านนวดให้เลือกเยอะเลย เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่นซะส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังผ่านซูเปอร์มาร์เก็ตอย่าง เดอะ วิลล่า มาร์เก็ต บริเวณหน้าซอยก็จะมีอาคาร UBC 2 ซึ่งด้านในก็จะมีทั้งสถานทูตนอร์เวย์ ธนาคารพาณิชย์แทบทุกธนาคาร จะทำธุรกรรมใด ๆ ก็สะดวกสบาย

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

บรรยากาศบริเวณหน้าโครงการ

                ส่วนภายในซอยส่วนมากก็จะมีทั้งร้านอาหาร ร้านนวด ร้านขายยา โรงแรม และอพาร์ทเม้นต์หลายแห่ง โดยรวมบรรยากาศไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่ มีทางเท้าให้เดินทั้งสองฝั่งได้อย่างสะดวก โครงการอยู่ด้านซ้ายมือคู่กับอีกโครงการของทางโนเบิล ก็คือ Noble BE33 ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัว, ทัศนียภาพ ดีๆ เพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33


. . . . . . . . . . .

ความน่าสนใจของโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

  Noble Around สุขุมวิท 33 เป็นโครงการระดับ Super Luxury จากดีเวลลอปเปอร์ใหญ่ Noble Development ซึ่งส่วนมากโครงการที่ทำออกมาให้เราได้ยลโฉมกันเป็นโครงการตั้งแต่ระดับกลาง - บน เรื่องคุณภาพ ฝีมือ เป็นที่ไว้วางใจได้เลยค่ะ ส่วนตัวแบรนด์ Noble Around เคยฝากผลงานไว้แล้ว ที่โครงการ Noble Around อารีย์ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ก็คือ ดีไซน์ที่ยูนีคไม่เหมือนใคร บรรยากาศเป็นส่วนตัว พื้นที่สีเขียวเยอะ และอยู่ท่ามกลาง Surrounding ที่สะดวกสบายค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             สำหรับ Noble Around สุขุมวิท 33 จะพัฒนาเป็นคอนโด High-Rise อาคารมาพร้อมยูนิตไม่มาก เพียง 274 ยูนิตเท่านั้น ตัว Facade จะมีความมินิมอล ดูเกลี้ยงเกลา มาในสไตล์ Modern เน้นการใช้เส้นแนวตั้งแนวนอน ใช้สีขาวและสีน้ำตาลเข้ม-อ่อนเป็นหลักค่ะ อีกจุดเด่นคือโครงการให้พื้นที่สีเขียวรวมแล้วกว่า 1,000 ตารางเมตร โดยจะดีไซน์มาในคอนเซ็ปต์ Forest On The Hill จะมีสวนกลางป่าเล่นระดับ สวยงาม ให้ลูกบ้านได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

            ส่วนกลางจะมีอยู่ 3 จุดหลัก ๆ นะคะ คือบริเวณชั้น G ชั้น 14 และชั้น 29 ตกแต่งออกและใช้วัสดุนำเข้ามาตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ในขณะเดียวกันก็มีการนำความโค้งมาตกแต่ง ให้มีความอบอุ่น Cozy เหมือนกับอยู่บ้าน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แต่ที่เราชอบเลยก็คือการทำ Pocket Garden หรือ สวนป่า ที่วางไว้บริเวณชั้นต่าง ๆ ซึ่งทำออกมาได้สมกับคอนเซ็ปต์ Forest On The Hill จริง ๆ ค่ะ โดยวันนี้เราจะพาชมส่วนกลางจริง โดยจะไล่ขึ้นไปจากชั้น G นะคะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33- ส่วนกลาง

“Escape Garden” เป็นสวนบริเวณหน้าโครงการนะคะ เหมือนเป็นพื้นที่ต้อนรับลูกบ้านเมื่อกลับถึงบ้าน ช่วยปรับอารมณ์ความวุ่นวายจากภายนอกให้เข้าสู่ความสงบ จะมีที่นั่งพักผ่อนเตรียมไว้ให้ด้วย 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

            เมื่อเดินเข้ามาแล้วจะค่อนข้าง Contrast กับบรรยากาศด้านนอกเลย จะมีความทันสมัยวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น มีการใช้ระแนงไม้ดีไซน์โค้งมนตั้งแต่พื้นจรดเพดาน   

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

           ที่สะดุดหัวใจเรามากก็คือหินอ่อนสีเทา-แดง ที่ทำเป็นตารางหมากรุก มีมิติมาก และหินอ่อนที่ใช้ก็ไม่ธรรมดา สีแดงจะเป็นหินอ่อน Rosso Levanto ที่นำเข้ามาจากอิตาลีค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ยังคงอยู่ที่ Lobby กันต่อ แต่ตรงนี้จะเป็นเหมือนถ้ำ สามารถเข้าไปนั่งทำงานนั่งเล่นได้ จะมีชุดโต๊ะไว้ให้บริการประมาณ 3-4 ชุดค่ะ ดีไซน์ยังมีการใช้งานระแนงไม้เหมือนเดิม 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

              โถงลิฟต์มีการตกแต่งให้ล้อไปกับ Lobby ด้านนอก ตรงนี้บุคคลภายนอกจะเข้ามาไม่ได้แล้วค่ะ เพราะมีระบบสแกนหน้าเพื่อความปลอดภัย และเครื่องนี้สามารถวัดอุณหภูมิได้ด้วยก่อนที่จะเข้ามา 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

 "Forest Valley" ที่ชั้น 4 ฝั่งทิศตะวันออก พื้นที่นี้จะเป็นสวนป่าฟังก์ชันหลากหลาย นั่งเล่น นอนเล่น หรือนั่งทำงานได้หมดเลยค่ะ พื้นที่จริงคือสวยมาก 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

  “Party Lounge” จะอยู่ที่ชั้น 14 นะคะ ด้านในจะเหมือน Co-Living Space สามารถนั่งเล่น, คุยงาน และมี Pantry สำหรับเตรียมอาหาร ปาร์ตี้ได้เบา ๆ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

  “Party Hill” เชื่อมมาจากทาง Party Lounge จะมีทั้งชุดโต๊ะขนาดใหญ่ให้ประมาณ 8 ที่นั่ง และมี “Green Hill” ที่จัดเป็นลักษณะขั้นบันไดลงมา เหมือนจำลอง “ภูเขา” สามารถใช้จัดปาร์ตี้หรือสังสรรค์ได้สบาย ๆ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

  “Napping Valley” สวนป่าที่มีลักษณะสโลปเชื่อมระหว่าง ชั้น 21-22 นะคะ สามารถมานอนเล่น นั่งเล่นได้ เหมือนซ่อนตัวจากความวุ่นวายพักผ่อนเต็มที่

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

            ที่ชั้น 25 จะเป็นส่วนกลาง Active นะคะ ตรงนี้จะเป็นสระว่ายน้ำ “The Sky Pool” ความยาว 21 เมตร จะมีทั้งในส่วน Indoor & Outdoor ให้เลือก จะว่ายน้ำหรือจะนั่งแช่น้ำชมวิวเบา ๆ ก็สามารถทำได้

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

            บริเวณด้านข้างจะมีห้องน้ำแยกชาย- หญิงให้ด้วยค่ะ 

  “Maroon Gym” ฟิตเนสที่มาในโทนสี Maroon ด้านในจะมีการตกแต่งด้วยระแนงเพดานดีไซน์โค้งมน งานกระจกทึบ-ใส ทำให้ดูโปร่งโล่ง ออกกำลังกายได้ ชม City View สวย ๆ ไปด้วยได้ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ที่บริเวณชั้น 25 อีกด้านของสระว่ายน้ำจะซ่อนสวนเล็ก ๆ ไว้ให้เรานั่งชมวิวเมืองได้ มีชุดโซฟามาให้ประมาณ 3-4 ที่นั่ง 

                การรักษาความปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว และความแน่นหนาสูงมาก กับ 5 Step Security ตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงห้องเลยค่ะ ได้แก่ Automatic gate barrier, No touch button, Face scan, Touchless elevator operation, Digital door lock  

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ระบบสแกนใบหน้าก่อนเข้าสู่โถงลิฟต์ค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

จุดรักษาความปลอดภัยหน้าโครงการ มีทั้งพนักงานและ Automatic Gate Barrier

             ที่จอดรถทั้งหมด ประมาณ 53 % ไม่รวมแบบจอดซ้อนคัน โดยจอดที่ชั้น 1-3 ค่ะ หรือถ้าคันไหนต้องใช้ EV Charger ก็มีจุดบริการให้ถึง 2 จุด โดยรอบอาคารค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

EV Charger จะมีทั้งหมด 4 จุด อยู่บริเวณข้างตึก ด้านละ 2 เครื่อง 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทางขึ้น-ลง ลานจอดรถ

. . . . . . . . . . .

 

แปลนโครงการ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Plan

Master Plan โครงการหันหน้าไปทางทิศตะวันออกและสามารถเข้า-ออกได้เพียง 1 ทางเท่านั้น คือฝั่งซอยสุขุมวิท 33 นะคะ เมื่อเข้ามาถึงโครงการ Visitor สามารถวนรถไปด้านขวาเพื่อ Drop- Off ได้เลยบริเวณหน้าอาคาร และวนซ้ายออกจากโครงการ ส่วนลูกบ้านสามารถเลี้ยวไปทางซ้ายเพื่อเข้าไปด้านหลังและขึ้นสู่ลานจอดรถค่ะ รอบ ๆ อาคารสามารถจอดได้ประมาณ 9 คันและมี EV Charger ให้ด้วย 

              ที่ดินของโครงการจะมีลักษณะคล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะไม่ได้วางตัวอาคารติดกับถนนเลย แต่จะมีการ Drop ทำพื้นที่สวนด้านหน้าและเส้นทางเดินรถ แล้วจึงเป็นอาคารที่พักอาศัย จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 ชั้น G หลัก ๆ ก็จะประกอบไปด้วยส่วนกลาง Lobby, Mail Box และสวนส่วนกลาง ก่อนจะเข้าสู่โถงลิฟต์ จะมีระบบสแกนหน้าด้วยนะคะ ผู้ที่มาติดต่อด้านนอก ไม่สามารถเข้าไปได้

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33- Plan

ชั้น 4 ห้องพักอาศัยจะเริ่มต้นที่ชั้น 4 นะคะ โดยชั้นนี้จะมีทั้งห้องพักและสวนส่วนกลางทางทิศตะวันออกค่ะ แต่แบ่งโซนกันชัดเจน ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเลย 

โดยชั้นนี้จะมีเพียง 11 ยูนิตเท่านั้นแบ่งดังนี้ 

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 5 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง

              ลิฟต์บริการจะมีให้ทั้ง 2 ตัว ลิฟต์ Service 1 ตัว จะตั้งอยู่บริเวณข้อต่อของตัว L ซึ่งเป็นตรงกลางพอดี ทำให้ทุกห้องมาใช้ได้อย่างสะดวก บันไดหนีไฟมีให้ทั้งหมด 3 จุด ความพิเศษของชั้น 4 คือจะมีห้อง Self-Laundry Room ให้ด้วยค่ะ อยู่บริเวณตรงข้ามทางเข้าสวนส่วนกลาง  

 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Floor Plan 5

  ชั้น 5 จะเป็นชั้นพักอาศัยอย่างเดียวค่ะ โดยจะมีทั้งหมด 12 ยูนิตค่ะ แต่จะมีห้องทุก Type เลย โดยห้องขนาดใหญ่ จะอยู่บริเวณมุมอาคาร

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง
 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 5 ห้อง
 •  2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง

  และท้ายอาคารของชั้นนี้จะมี ห้อง Storage ซึ่งชั้นก่อนหน้านี้จะเป็น Self-Laundry Room ค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Floor Plan 6-12

  ชั้น 6-12 จะเป็นชั้นพักอาศัยอย่างเดียวค่ะ คำนวณแล้วอยู่ที่ชั้นละ 16 ยูนิต และมีห้องครบทุก Type เลยค่ะ เมื่อเห็นแปลนเต็ม ๆ ก็จะเห็นได้ว่า อาคารมีความเป็นรูปตัว L ตามที่เราเดินไปด้านบน 

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 6 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ชั้น 14 จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยและส่วนกลางค่ะ อัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งเลย โดยส่วนกลางในชั้นนี้จะเป็นส่วนกลาง Passive อย่างสวนและเลาจน์ โดยวางแยกจากยูนิตพักอาศัยชัดเจน ถ้าใครชอบใช้ส่วนกลางชั้นนี้ก็เหมาะเลย โดยชั้นนี้จะมีห้องพัก 9 ห้องเท่านั้น 

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Floor Plan 15-20

                ชั้น 15-20 จะเป็นส่วนของชั้นพักอาศัยเพียงอย่างเดียว ตั้งแต่ชั้นนี้เป็นต้นไปจะมีจำนวนห้องลดหลั่นลงไปเรื่อย ๆ โดยแต่ละชั้นจะมีจำนวนทั้งหมด 13 ยูนิตค่ะ 

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 2

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Floor Plan 21

              ชั้น 21 ในชั้นนี้จะเป็นชั้นพักอาศัยเพียงอย่างเดียว โดยจากตัว L จะกลายเป็นตัว I แทน มีห้องพักอาศัยทั้งหมด เพียง 9 ยูนิตเท่านั้น มีครบทุก Type เหมือนเดิม ได้แก่

 • 1 Bedroom S 27 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 1 Bedroom L 43-51 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง

  ชั้นนี้จะมีทางลัดเดินไปสู่สวนส่วนกลางที่ชั้น 22 อยู่ตรงบริเวณลิฟต์  

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ชั้น 22 ชั้นนี้จะมีทั้งห้องพักอาศัย และสวนส่วนกลางนะคะ สามารถเดินขึ้นมาจากชั้น 21 ได้ โดยชั้นนี้จะเน้นห้อง Type ใหญ่ ๆ มีเพียง 7 ยูนิตเท่านั้นเอง 

 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33 Floor Plan 23-24

  ชั้น 23-24 ชั้นนี้จะเป็นชั้นพักอาศัยเพียงอย่างเดียวค่ะ วางแปลนมาเป็นตัว L เหมือนเดิม และเน้น Type ห้องใหญ่ ๆ โดยแต่ละชั้นจะมีทั้งหมด 7 ยูนิตค่ะ 

 • 1 Bedroom M 34-35 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้อง
 • 2 Bedroom 54-65 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้อง

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33- Floor Plan 25

ชั้น 25 จะเป็นส่วนกลางอย่างเดียวนะคะ โดยหลัก ๆ จะเป็นส่วนกลาง Active สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และมีส่วนเล็ก ๆ บริเวณทิศเหนือ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33- ทิศ

  ทิศและบรรยากาศ อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปในด้านบน ว่าบรรยากาศในซอยค่อนข้างดี ความจอแจน้อยมากค่ะ โดยเมื่อประกอบกับยูนิตน้อยและพื้นที่สีเขียวที่โครงการให้มา ส่วนตัวมองว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการระดับบน ที่ได้อิ่มเอมกับบรรยากาศได้อย่างเต็มอรรถรสเลยค่ะ ในเรื่องของวิวก็สามารถเลือกทิศที่ใช่มุมที่ชอบได้เลย โล่งทุกทิศ และได้ City View ทั้งหมดแต่ก็จะมีบางทิศ ที่ติดกับอีกโครงการของ Noble เอง ทิศไหนจะติดกับอะไร ตามมาดูกัน

 • ทิศเหนือ - ติดร้านอาหาร 3 ชั้น ได้รับวิวฝั่งถนนเพชรบุรี 
 • ทิศตะวันออก - ติดกับซอยสุขุมวิท 33 ตรงข้ามเป็นอาคาร 10ชั้น และ 33 ชั้น ฝั่งนี้จะได้วิวฝั่งทองหล่อ  
 • ทิศใต้ - ติดกับโครงการ Noble B33 สุขุมวิท และ อาคารสูง 3 ชั้น ฝั่งนี้จะได้วิวสุขุมวิว, แนวเส้นทาง BTS 
 • ทิศตะวันตก - ติดกับบ้านแนวราบ 2 ชั้น ฝั่งนี้จะได้วิวอโศกค่ะ (ส่วนตัวชอบฝั่งนี้สุด)

ภาพตัวอย่างวิวจากชั้นต่างๆ

ชั้น 25

ทิศเหนือ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศตะวันออก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศใต้ * ปัจจุบันติดกับโครงการ Noble BE33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศตะวันตก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ชั้น 9

ทิศเหนือ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศตะวันออก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศใต้ * ปัจจุบันติดกับโครงการ Noble BE33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ทิศตะวันตก

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

. . . . . . . . . .

แปลนห้อง

  Noble Around สุขุมวิท 33 จะมาพร้อมฝ้าเพดานสูงสุด 2.75 เมตร ทำให้ได้ความโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก โครงการจะ Fully Fitted แต่มีการแถม Built-in บางส่วนมาให้ มีการเลือกใช้วัสดุและแบรนด์ที่ค่อนข้างดีเลย โดยจะมีห้อง 4 ขนาดหลัก ๆ ด้วยกันดังนี้ 

 • 1 Bedroom S พื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom M พื้นที่ใช้สอย 34 – 35 ตารางเมตร
 • 1 Bedroom L พื้นที่ใช้สอย 43-51 ตารางเมตร
 • 2 Bedrooms พื้นที่ใช้สอย 54-65 ตารางเมตร

             นอกจากนี้ทุกห้องจะมาพร้อมระบบ Home Automation ด้วยนะคะ ทั้งในส่วนของ HDL-ON ตัวนี้จะเป็นแอป ที่มีไว้ให้เราควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เปิด-ปิดเพลง ควบคุมม่านภายในห้อง ฯลฯ ผ่านสมาร์ทโฟนของเรา ชุดปลั๊กไฟแบบ Touch Screen, Wireless Mesh Gateway ที่กระจายสัญญาณ Wi-Fi , Wireless IR Emitter ไปบริเวณห้องนอน ห้องนั่งเล่น เปิด-ปิดอัตโนมัติ 

                 ในวันนี้เรามี Show Unit มาให้ดูกันแทบทุก Type เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลย 

 

1 Bedroom S พื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-Unit Plan

              ห้องไซส์เริ่มต้นของทางโครงการนะคะ หลัก ๆ ห้องนี้มีฟังก์ชัน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำค่ะ ทำราคามาดี เริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท* อยู่ที่ห้องนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบความ Compact ในห้องตัวอย่างจะตกแต่งมาให้เราดูในสไตล์ Japanese Modern จะมีการใช้สีขาว, ครีม และมีการใช้งานระแนงไม้เข้ามาช่วยให้มีมิติค่ะ 

              ภาพรวมของห้องค่ะ จะค่อนข้าง Compact เลย แต่ก็จัดสัดส่วนมากได้ค่อนข้างดี และมีการใช้ประตูกระจกบานเลื่อนช่วยประหยัดพื้นที่ ฝ้าเพดาน สูง 2.75 เมตร ทำให้ห้องโดยรวมโปร่งโล่งและระบายอากาศได้ดีค่ะ   

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-ห้องตัวอย่าง

             ครัวจะบิวท์มาให้ครบและได้สีตามนี้เลยค่ะ โดยจะมีช่องสำหรับวางตู้เย็นขนาดใหญ่, ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้าแบบเปิดฝาหน้ามาให้ด้วย ตู้เก็บของทั้งหมดจะเป็นลามิเนตนะคะ ด้านบนเป็นสีขาว,ด้านล่างจะเป็นลายไม้ ทำให้ดูมีความ Cozy ยิ่งขึ้น

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ด้านบนมีช่องเก็บของจำนวนหนึ่งเลย โดยประตูเปิด-ปิด ของวางของต่าง ๆ จะเป็นแบบ Soft Close นะคะ ปิดง่าย, เปิดง่าย ๆ เบา ๆ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             สำหรับเครื่องครัวทั้งหมด Hob & Hood ซิงค์ ก๊อก จะเป็นของแบรนด์นำเข้าอย่าง Franke นะคะ Top ของเคาน์เตอร์จะเป็นหินสังเคราะห์ ข้อดีก็คือ เป็นรอยขีดข่วนได้ยากและการทำความสะอาดคราบต่าง ๆ ทำได้ง่ายกว่าวัสดุทั่วไป

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ในส่วนนี้ก็มีพื้นที่สำหรับรับประทานให้ด้วยเลยค่ะ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าโซฟาอาจจะใหญ่เทอะทะเกินไป สามารถลดทอนเป็นชุดโต๊ะ-เก้าอี้ 2 ที่นั่ง กำลังเหมาะเลย 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ถัดมาจะเป็นส่วนของห้องนอนนะคะ สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ค่ะ บริเวณทั้ง 2 ข้างเตียงสามารถวางโต๊ะ, ชั้นวางของเล็ก ๆ ได้ประมาณหนึ่งค่ะ เดินไประเบียงได้ ไม่อึดอัดอะไร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ระหว่างปลายเตียงและผนังจะมีพื้นที่ประมาณ 1.8 เมตร ซึ่งตามแปลนห้องแล้วในนี้จะเป็นทั้งห้องนอนและโซนนั่งเล่น สามารถวางโซฟา 2-3 ที่นั่งไว้ปลายเตียงได้เลยค่ะ ค่อนข้างมีระยะห่างจากทีวีพอสมควร 

หรือถ้าใครไม่ชอบโซฟาก็ตัดออกได้ เพิ่มขนาดจอทีวีใหญ่สะใจไปเลย แล้วนั่งดูบนเตียงแทน ก็ได้อรรถรสไปอีกแบบค่ะ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

          ทางโครงการบิวท์ผนังเป็นชั้นวางทีวีและตู้เก็บห้องให้นะคะ ด้วยความสูง 2.75 เมตร ก็ได้พื้นที่ในแนวสูงระดับหนึ่งเลยค่ะ

           ประตูไปสู่ระเบียงของห้องนี้ จะเป็นประตูครอบอะลูมิเนียม ให้ความสูงมาเท่ากับเพดานทำให้เพิ่มความโปร่งโล่ง สามารถเปิดได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวาเลย และยังออกแบบฝ้าที่ซ่อนรางม่านให้ด้วยจึงดูเรียบร้อยดีเลยค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

           ระเบียงจะเป็นแนวยาวระนาบไปกับห้อง อาจจะใช้งานไม่ได้หลากหลายนัก เหมาะกับการปลูกต้นไม้เบาๆหรือราวตากผ้าไม่ใหญ่มาก ปูพื้นปิดผิวด้วยกระเบื้องโมเสกชิ้นเล็ก ๆ สีดำสวยงามและทำความสะอาดได้ง่าย ด้านข้างจะเป็นส่วนของที่แขวนคอมเพรสเซอร์แอร์นะคะ กั้นมาชัดเจนเป็นสัดส่วนเลย

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

Walk-in Closet บิวท์มาให้ทุกห้อง ได้ตามนี้เลยค่ะ ด้านนอกจะเป็นลามิเนตปิดผิวสีดำ ตัดกับด้านในซึ่งเป็นลามิเนตสีขาว ให้ความรู้สึกมินิมอลมาก ประตูปิด-เปิด เป็นกระจกลูกฟัก ส่วนตัวชอบนะเพราะทำให้ดูโปร่งโล่งมาก ไม่ทึบทะมึน

            นอกจากนี้ในตู้เสื้อผ้ายังมีไฟ LED Warm Light ด้วยค่ะ มีระบบเซนเซอร์ เปิด-ปิด อัตโนมัติ สำหรับห้องนี้ Walk-In Closset ถูกวางไว้หน้าห้องน้ำเลย เราก็สามารถแต่งตัวครบจบ ณ ตรงนี้เลย ค่อนข้างสะดวกค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33-ห้องน้ำ

           ในส่วนของห้องน้ำบิวท์มาตามนี้เลยค่ะ ได้สุขภัณฑ์แบรนด์มาตรฐานอย่าง Kohler กระเบื้องเซรามิกจากแบรนด์คุณภาพ DP Ceramic พื้นห้องน้ำใช้หินอ่อน Emperado สีเทาสว่าง ผนังห้องน้ำ ใช้หินอ่อน Gigrio นำเข้าจากอิตาลี 

 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ภายในห้องน้ำแยกส่วนแห้ง-เปียกชัดเจนมีการยกพื้นที่ขึ้นสูง ไม่ให้เปียก ส่วนอาบน้ำมีประตูมาให้ด้วย โดยจะเป็นประตูเปลือยใส่ใช้กระจก Tempered Glass ตรงประตูออกแบบมาให้แขวนผ้าเช็ดตัวด้วยค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

              ตัวนี้จะเป็น HDL iTouch Panel นะคะ เป็นอีกหนึ่ง Home Automation สามารถควบคุมไฟและแอร์ได้ค่ะ มีไฟแสดงสถานะเช่นอย่างในภาพ โชว์สีเขียว แปลว่าไฟกำลังเปิดอยู่

1 Bedroom M พื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ไซส์นี้จะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน สำหรับคนที่อยากได้พื้นที่ใหญ่ขึ้นมาอีกระดับโดยฟังก์ชันห้องจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำนะคะ โดยในห้องตัวอย่างจะตกแต่งในสไตล์ Classic Timeless อารมณ์จะต่างจากห้องเมื่อกี้เลย จะมีการใช้สีขาว-ดำ เป็นหลัก และจะมีการใช้งานกระจกเข้ามาทำให้ห้องดูโปร่งโล่งยิ่งขึ้น

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33- ห้อง 35 ตารางเมตร

            โดยรวมของห้องนี้นะคะ จะได้พื้นที่ที่เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อเปิดมาจะเจอกับครัว โซนรับประอาหารและโซนนั่งเล่นซึ่งจะมีอยู่ติดกับระเบียง ทำให้ได้ความโปร่งโล่ง ได้มุมมองกว้างเหมาะกับการพักผ่อน ส่วนด้านในจะเป็นห้องนอน ซึ่งมี Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

               ครัวของห้องนี้จะเป็นครัวเปิดนะคะ ในแปลนจะเป็นเคาน์เตอร์รูปตัว L ใหญ่กว่าห้องขนาด 27 ตารางเมตรในระดับหนึ่งเลย วัสดุ เครื่องครัว ได้สีตามนี้ ตามที่เราได้กล่าวไป 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ติดกับครัวจะเป็นส่วนของโซนรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถวางชุดโต๊ะ เก้าอี้ 4 ที่นั่งได้สบาย ๆ เลยค่ะ ส่วนโซนนั่งเล่น ห้องนี้จัดว่าให้มาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยค่ะ สามารถวางชุดโซฟาขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะน้ำชาเล็ก ๆ ได้เลย 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             ห้องตัวอย่างบิวท์เป็นชั้นวางทีวีและชั้นเก็บของมาให้ดูค่ะซึ่งจะเป็นหน้าบาน High-Gloss สีดำ เหนือชั้นวางของทางโครงการติดกระจกเงาสีดำเข้ากันกับชั้นบิวท์อิน จะให้ความรู้สึกหรูหรา น่าค้นหา และห้องดูมีมิติยิ่งขึ้นค่ะ 

              และด้วยความที่โซนนั่งเล่นอยู่ติดระเบียง ยิ่งทำให้ได้ความโปร่ง สบายยิ่งขึ้นอีก โดยประตูไปสู่ระเบียงความสูงเท่าฝ้าเพดานเช่นเดิม คือ 2.75 เมตรค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

               ภายในห้องนอนพื้นที่ใช้พอสมควร สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ค่ะ จุดเด่นคือมาพร้อมประตูเต็มบานสูง 2.75 และมีระเบียงให้ เหมือนกับที่โซนนั่งเล่นเลย สามารถระบายอากาศได้ดีค่ะ ผนังตรงหัวเตียงทางโครงการตกแต่งมาโดยใช้งานกระจกเงาสีดำเข้ามาช่วย ทำให้ห้องหรูและดูกว้างขึ้นด้วย

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             พื้นที่ปลายเตียงจะเหลือเยอะในระดับหนึ่งเลยนะคะ สามารถวางชั้นวางทีวีเล็ก ๆ หรือชั้นเก็บของได้เลยหรือถ้าใครชอบโล่ง ๆ ก็ติดทีวีแบบแขวนผนังก็ได้ พื้นที่ข้างเตียงสามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มได้  

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

             อันนี้จะเป็นระเบียงที่ออกจากทางห้องนอนค่ะ  

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ภายในห้องนอนจะมี Walk-in Closet ให้ด้วยนะคะ ความสูงเท่าฝ้าเพดานเลย ใหญ่จุใจ ถูกวางไว้บริเวณหน้าห้องน้ำ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ภาพรวมของห้องน้ำค่ะ มีการแยกส่วนแห้ง-เปียก ใช้สุขภัณฑ์ของ Kohler เหมือนเดิม ขนาดใกล้เคียงกับห้อง 28 ตารางเมตร แต่ตรงส่วนแห้งจะได้พื้นที่เยอะกว่า 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ห้องตัวอย่างขนาดอื่นๆ

1 Bedroom L ขนาด 43 ตารางเมตร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

2 Bedroom ขนาด 55 ตารางเมตร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

2 Bedroom ขนาด 60 ตารางเมตร

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

. . . . . . . . . .

วิเคราะห์ทำเล

  Noble Around สุขุมวิท 33 เป็นโครงการใจกลางเมือง ทำเลไฮเอนด์ อย่าง “พร้อมพงษ์” ที่น่าสนใจเลยทีเดียว เดินทางสะดวกสบายทั้งใกล้รถ BTS สถานีพร้อมพงษ์ โดยมีระยะห่างเพียง 350 เมตรเท่านั้น เพียง 1 สถานีก็ถึง Interchange อโศก ทองหล่อ หรือเอกมัย ตัวโครงการอยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้า เดินทางไปย่านอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งสยาม อโศก พระราม 9 หรือไปสู่เส้นพระราม 4 ก็ไม่ไกลค่ะ มีตัวเลือกไปทำงานที่ย่านอื่นค่อนข้างเยอะ

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

                 ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดเต็มทั้งห้างใหญ่ทั้ง 3 ในดิ เอ็มดิสทริค สามารถเดินไปได้เพียง 650 เมตร ระหว่างทางมีร้านอาหาร, ซูเปอร์มาเก็ต, ร้านสะดวกซื้อให้เลือกจับจ่ายหลากหลาย หรือจะไปเที่ยวห้างย่านอื่น ก็สามารถเดินทางไปด้วย BTS ได้เลยไม่เกิน 6-7 สถานี ได้ทั้งฝั่งสยาม ชิดลม อโศก เอกมัย ประหยัดเวลารถติดได้อีกด้วย  

 

  “ย่านพร้อมพงษ์” มองว่าไปได้อีกไกลไม่มีแตกดับ เพราะเป็นย่านขับเคลื่อนเศรษฐกิจสำคัญเลย นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชาวต่างชาติให้ความสนใจเยอะ เพราะครบทั้งห้างใหญ่ โรงแรม ออฟฟิศชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ฯลฯ แล้ว ตัวซอยสุขุมวิท 33 ส่วนตัวมองว่า จุดเด่นอยู่ที่ความจอแจและความหนาแน่น น้อยกว่าซอยอื่น ทั้งในแง่ของบรรยากาศและคอนโด เพราะในซอย 33 มีเพียง 3-4 โครงการเท่านั้น ถ้าเทียบกับซอยข้าง ๆ เช่น ซอยสุขุมวิท 39 ซอยคอนโดหรู แต่มีมากกว่า 10 โครงการ มองไปทางไหน ก็ต้องหลบตึกนั้น โครงการนี้ ได้วิวเมืองไม่เต็มที่เหมือนกับ Noble Around สุขุมวิท 33 การเลือกมาอยู่อาศัยในซอยสุขุมวิท 33 จึงได้วิวแจ่ม บรรยากาศดี และสงบกว่าเยอะ 

วิเคราะห์โครงการ

              ส่วนตัวมองว่า Noble Around สุขุมวิท 33 เป็นโครงการ Super Luxury ที่ทำออกมาอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์คนเมือง (และคนมีเงิน) ที่ต้องการมองหาคอนโดสักหลังที่ทำเลสะดวก บรรยากาศไม่วุ่นวาย อยากจะพักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่ แต่ละชั้นเฉลี่ยออกมาแล้วมีจำนวนประมาณ 10 กว่ายูนิตต่อชั้น + บรรยากาศในซอยและรอบข้าง ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากกว่าที่อื่นนะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

               ส่วนกลางทำออกมาดีมาก ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษก็คือ ตัว Lobby ที่จี๊ดจ้าด ตัดกับบรรยากาศด้านนอกได้ลงตัวมาก Facade ด้านนอกมีความมินิมอลใช้เส้นสายตรง เป็นเหลี่ยมมุม แต่เมื่อกลับเข้ามาเป็นอีกอารมณ์ เพราะส่วนใหญ่จะมีการตกแต่งด้วยระแนง, งานไม้ ที่มีความโค้งมน เข้ามาช่วยดรอปบรรยากาศให้น่าพักผ่อนเป็นกันเองมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความหรูหรา มีการใช้หินอ่อนเข้ามาหลายจุด สวยจริง ๆ ตัวคอนเซ็ปต์ Forest On The Hill หรือสวนป่าเล่นระดับก็ทำออกมาได้ดีมาก สวนที่ทางโครงการเคลม คือป่าจริงที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีความสมบูรณ์ 

                 รวม แล้ว ราคาเฉลี่ย 170,000 บาท/ตารางเมตร หรือเริ่มต้น 4 ล้านบาท* น่าสนใจนะคะ ทั้งสำหรับผู้ที่จะอยู่เอง หรือจะซื้อลงทุนเพื่ออนาคต ปล่อยเช่าชาวต่างชาติ, นักธุรกิจ ในย่านนี้คิดว่าน่าสนใจทีเดียว

วิเคราะห์แปลนโครงการและห้อง

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ตัวอย่างภาพวิวจาก ทิศเหนือ

               เรื่องบรรยากาศและทิศ เรามีการเกริ่นกันไปบ้างแล้วด้านบนนะคะ ว่าโดยรวมบรรยากาศดี ในระยะประชิดจะมีเพียงทิศตะวันออกเพียงทิศเดียว ที่จะติดกับโครงการ Noble BE33 โดยขอเรียงลำดับ ทิศที่ชอบจากมากไปน้อยดังนี้ค่ะ ทิศตะวันตก : ทิศเหนือ : ทิศตะวันออก : ทิศใต้ วิวโดยรวมก็จะไม่ต่างกัน เพราะจะเป็น City View ชมตึก ชมเมือง ได้เต็มสายตา

               สำหรับคนที่มีความเป็นกังวลว่าทิศใต้ วิวดีจริง ๆ แต่โดนแดดบ่ายจะไม่ร้อนเหรอ ก็ต้องขอบอกเลยว่า ห้องทั้งหมดในทิศใต้จะมีการติดกระจกตัดแสงไว้ให้เรียบร้อยค่ะ ซึ่งจะช่วยดรอปความร้อนด้านนอกที่เข้ามาสู่ในห้องได้ดีเลยค่ะ 

              ส่วนเรื่องของชั้นก็เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ ถ้าใครชอบใช้พื้นที่ส่วนกลาง ชอบเดินชมสวนสวย ๆ ยูนิตน้อยกว่าชั้นอื่น ก็ให้เลือกชั้น 4, 14, 21, 22

             แต่ส่วนตัวจะชอบชั้น 15-20 เป็นพิเศษค่ะ เพราะว่ายูนิตจะลดหลั่นลงมา และก็จะได้ความโปร่งบริเวณรอบข้างมากยิ่งขึ้น ลองตามไปดูวิว จากห้องฝั่งตะวันตกกัน

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

               สำหรับห้องที่แนะนำ ก็จะเป็นขนาดเริ่มต้น 27 ตารางเมตร เพราะทำออกมาได้ Compact เลย และได้ครัวปิดด้วย ตอนนี้มียูนิตเหลือขายประมาณ 7 ยูนิตค่ะ เป็นห้องฝั่งตะวันตกด้วย หรือถ้าใครชอบพื้นที่ใหญ่ ๆ เป็นสัดส่วนก็ขยับมาเป็น 35 ตารางเมตรก็ได้ค่ะ 

CondoNewb - Noble Around สุขุมวิท 33

ห้องตัวอยางอยู่ชั้น 8 ฝั่งทิศตะวันตกค่ะ 

              ขณะนี้อาคารสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว ปัจจุบันห้องที่ยังเหลือขายอยู่ตอนนี้จะมีไม่กี่ยูนิตแล้วนะคะ โดยมีราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท* (โปรโมชั่นตั้งแต่ 18 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2564) มีรายละเอียดดังนี้

 • 1 ห้องนอน 27-43 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท* 
 • 2 ห้องนอน 55 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 8.4 ล้านบาท*

โปรโมชั่น 

ช่วงเวลาน่าช้อน ! ราคาเริ่มต้น 4 ล้าน* ลงทะเบียนวันนี้ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* พิเศษ! บริการรถหรูพาชม 3 โครงการแบบ Private Tour พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว ถึง 30 พฤศจิกายน 2564

หากใครสนใจสามารถแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการ อัปเดตโปรโมชั่นได้ที่ https://bit.ly/39sV00Q หรือโทร. 02-251-9977  

. . . . . . . . . . . .

และนี่คือทั้งหมดของ Noble Around สุขุมวิท 33 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ ใครที่ไลฟ์สไตล์เป็นคนเมือง ที่ชอบความ Luxury เป็นส่วนตัว และชื่นชอบธรรมชาติ สบายตา ที่นี่ก็เหมาะเลย และเช่นเคยสิ่งที่เราวิเคราะห์ต่าง ๆ เป็นเพียงความคิดเห็นของนักเขียนเท่านั้นค่ะ สามารถเข้าไปชมโครงการ เลือกห้องที่ใช่ ตามไลฟ์สไตล์ของทุกท่านได้เลย หากใครมีคำถามเกี่ยวกับโครงการ หรืออยากพูดคุยคอมเมนต์สามารถ Inbox เข้ามาได้ที่ FB Page : CondoNewb วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ