logo

          คอนโดนิวบ์จะพามารีวิวคอนโดเปิดใหม่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว นั่นก็คือ คอนโด The Line Vibe พหลโยธินจากแสนสิริ ซึ่งเป็นคอนโด High Rise สูง 33 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 940 ยูนิต บนพื้นที่ 2 ไร่ ทางโครงการได้ออกแบบแนวคิดสเปซคอนโดที่แตกต่าง น่าสนใจทีเดียว ทั้งการส่วนกลางที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงทำเลที่อยู่ท่ามกลางการเชื่อมต่อการเดินทางที่ครบครัน ในรายละเอียดทั้งหมดแล้ว คอนโดโครงการ The Line Vibe พหลโยธินนี้จะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไปดูรายละเอียดส่องทำเลกันครับ

. . . . . . . . . . . .

. . . . . . . . . . . .

จุดเด่นที่ตั้งโครงการ The Line Vibe พหลโยธิน

ที่อยู่ : ถ.พหลโยธิน

Google Map : https://goo.gl/maps/3ZKt3bMA7i3dvkAK9  

          สำหรับคอนโด The Line Vibe พหลโยธินตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้าเมือง โดยจุดเด่นโดยรอบโครงการคือความอุดมสมบูรณ์ ทั้งการเดินทางที่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าวที่เดินทางไปได้หลายทิศทาง ใกล้กับ Interchange ของ BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน และยังใกล้แหล่งความอุดมสมบูรณ์ทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร ร้านค้า และร้านสะดวกซื้อ ที่ทั้งหมดแทบจะติดโครงการเลย

         เรียกได้ว่าข้อดีของทำเลย่านนี้ถือว่าเยอะมาก จะขอไล่ไปทีละอันกันเลยครับ ขอเริ่มจากการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวกันก่อนครับ ทางโครงการตั้งอยู่ถนนพหลโยธินขาเข้า จึงสะดวกมาก ๆ สำหรับใครที่จะเดินทางเข้าเมือง เพราะออกจากโครงการก็ตรงอย่างเดียวเลย หากจะไปพระราม 9 หรือรัชดาภิเษกก็เลี้ยวซ้ายไปถนนลาดพร้าวเชื่อมไปยังรัชดาภิเษก หรือหากจะไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิก็เดินทางไปได้ทั้งถนนวิภาวดีรังสิตและพหลโยธินเลย หรือหากจะออกนอกเมืองก็วิ่งไปก็เดินทางไปห้าแยกลาดพร้าวแล้วไปทางวิภาวดีที่เดินทางไปทางดอนเมืองก็ได้ หรือจะกลับรถก็ไม่ยากจุดกลับหากจากทางเข้า - ออกโครงการประมาณ 600 ม. ครับ

          สำหรับการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS ห้าแยกลาดพร้าว บริเวณนี้จะเป็นจุด Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT พหลโยธิน สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นเส้นทางที่วิ่งตรงเข้าเมืองได้ต่อเดียว ไปในย่านอารีย์, สะพานควาย, อนุสาวรีย์ สยาม หรือชิดลม ส่วนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินจะวิ่งตรงไปยังรัชดาภิเษก, พระราม 9, อโศก หรือสีลม สาทรได้ง่ายทีเดียว ส่วนระยะทางจะเป็นตามนี้ครับ จากทางเข้า - ออกโครงการไปยังสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว ประมาณ 150 ม. ส่วน MRT พหลโยธินอาจจะเดินไกลหน่อยประมาณ 600 ม. ครับ

          ส่วนการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะรูปแบบอื่น ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ ป้ายรถเมล์ก็จะห่างจากโครงการประมาณ 30 ม. ไม่ไกล อีกทั้งถนนเส้นนี้มีรถเมล์หลายสายผ่าน จึงสะดวกมากไม่ว่าจะไปจุดไหน และวินเตอร์ไซค์จะมีจุดขึ้นอยู่แถว ๆ หน้า Lotus’s ลาดพร้าว ซึ่งหากเดินทางไปขึ้น MRT พหลโยธินจากโครงการด้วยวินมอเตอร์ไซค์จะสะดวกกว่ามากทีเดียวครับ

. . . . . . . . . . . .

จุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวก

          สำหรับโครงการ The Line Vibe พหลโยธินจากแสนสิริ คอนโด High-rise สูง 33 ชั้น ทั้งหมด 940 ยูนิต และยังมีร้านค้าอีก 3 ยูนิตด้วย ต้องบอกว่า การออกแบบคอนโด The Line Vibe พหลโยธินมากับแนวคิด

Vibe is Everything พบกับสีสันใหม่ ๆ ของชีวิต…ได้ทุกวัน

          คอนโด The Line Vibe พหลโยธินมาพร้อมกับออกแบบที่ผสมผสานสอดแทรก Dynamic ของไลฟ์สไตล์คนเมือง มี Facilities ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ทั้งช่วงชีวิตเริ่มต้นการทำงานไปจนถึงผู้ประกอบการ พื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 8 อย่าง โดยแต่ละ Facilities แยกชั้นกันได้สเปซที่แตกต่าง แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติแฝงอยู่ ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันครับ

Lobby

“เพราะสีสันของแสง สะท้อนตัวตนที่ร้อนแรงได้หลากมิติ”

Lobby

 

          เน้นสีสันแต่ยังคงเป็นสีสันที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติอยู่ เลือกออกแบบกระจกขนาดใหญ่ได้วิวต้นไม้ แสงแดดจากภายนอก

Co-working Space

“บาลานซ์ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่านภูมิสภาปัตย์ ที่คิดมาเพื่ออยู่”

Co-working Space

          พื้นที่ทำงานสูงโปร่งโล่ง ทำให้ระบายอากาศได้ดี บรรยากาศการทำงานราบรื่น

Semi-Outdoor Looby

“สลัดความวุ่นวาย ก่อนพบความสงบตั้งแต่ก้าวแรก”

Semi-Outdoor Looby

          พื้นที่นั่งเล่นที่้เชื่อมต่อกับธรรมชาติ นอกจากผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการชาร์จพลังสำหรับชาวกรุงอย่างเรา ๆ ด้วย

Fitness

“Fit & Firm รับวันใหม่ ในบรรยากาศ City View”

Fitness

          ห้องออกกำลังกายที่ได้เห็นวิวเมืองเต็มตา พร้อมอุปกรณ์การออกกำลังที่ครบครัน

Multipurpose Sky Garden

“รองรับไอเดียที่แตกต่างกับบรรยากาศแปลกใหม่”

Multipurpose Sky Garden

          สวนหย่อมลอยฟ้า จะนั่งชิลหรือทำงานก็ลงตัว

Swimming Pool

“คนเดียวหรือเป็นแก็ง ก็สนุกได้ไม่แพ้กัน”

Swimming Pool

Swimming Pool

          พื้นที่ผ่อนคลายหรือออกกำลังกายคนเดียว หรือจะสนุกกับแก็งเพื่อน ที่มาพร้อมกับพื้นที่ Hang out Paviion

. . . . . . . . . . . .

แปลนโครงการ The Line Vibe พหลโยธิน

Master Plan

          เราไปดู Master Plan โครงการ The Line Vibe พหลโยธินกันก่อนครับ สำหรับโครงการจะเข้า - ออกทางเดียว ซึ่งทางเข้าจะใช้ทางเข้ารวมกับ คอนโด Abtract พหลโยธินและ The Line พหลโยธิน ตัวอาคารจะแบ่งออกเป็น 2 อาคารหลัก คืออาคารที่อยู่อาศัย และอาคารจอดรถ บนพื้นที่ 2 ไร่

แปลนชั้น 1

          จะเป็นชั้นส่วนกลางที่ประกอบไปด้วย Lobby, Co-working Area และยังมี Retail Shop 3 ร้านครับ

แปลนชั้น 1

แปลนชั้น 2

           จะเป็นชั้นเริ่มต้นของห้องพักอาศัยเลย

แปลนชั้น 2

แปลนชั้น 4 - 31

           Typical Floor plan โดยมีลิฟต์อยู่ตรงกลางอาคารเลยครับ

แปลนชั้น 2

แปลนชั้น 33

           จะเป็น Facilities เต็มพื้นที่ ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ, Pool side seating, ห้องออกกำลังกาย และ Multipurpose sky garden

แปลนชั้น 33

. . . . . . . . . . . .

แปลนห้องคอนโด The Line Vibe พหลโยธิน

           สำหรับโครงการ The Line Vibe พหลโยธินมี Type ห้องพักอาศัย 2 แบบ คือ ขนาด 1 ห้องนอนและขนาด 2 ห้องนอน โดยพื้นที่ 1 ห้องนอน ขนาด 31.75 - 36.50 ตร.ม. และพื้นที่ 2 ห้องนอน ขนาด 56.50 - 73.50 ตร.ม.

ขนาด 1 ห้องนอน

ขนาด 1 ห้องนอน

ขนาด 1 ห้องนอน

ขนาด 1 ห้องนอน

ขนาด 2 ห้องนอน

ขนาด 1 ห้องนอน

ขนาด 2 ห้องนอน

ขนาด 2 ห้องนอน

ขนาด 2 ห้องนอน

. . . . . . . . . . . .

วิเคราะห์โครงการ The Line Vibe พหลโยธิน

           สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดในย่านห้าแยกลาดพร้าว คอนโด The Line Vibe พหลโยธินก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจทีเดียว ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้าเมือง ห่างจากห้าแยกลาดพร้าวประมาณ 600 ม. เป็นทำเลที่เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ และเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งเดินทางเข้าเมืองได้ต่อเดียว และยังเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่เดินทางด้วยรถยนต์หรือจะสะดวกด้วยรถไฟฟ้าก็ไม่ว่ากัน อีกทั้งตัวโครงการยังใกล้แหล่งความอุดมสมบูรณ์หลายแห่ง มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ อย่างเช่น Lotus’s ลาดพร้าว, เซนทรัล ลาดพร้าว และยูเนี่ยน มอลล์อีกด้วย

          ส่วนสถานศึกษาก็สะดวกไม่แพ้กัน ตรงข้ามโครงการจะมีโรงเรียนหอวัง ไม่ไกลจะมีมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน และบริเวณนี้ยังมีแหล่งงาน แหล่งออฟฟิศ รายล้อม แน่นอนว่ายังสามารถซื้อลงทุนได้อีกด้วย

          คอนโดส่วนใหญ่จากแสนสิริจะเด่นเรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ลูกบ้าน ที่มีตั้งแต่ชั้น 1 เต็มพื้นที่ และชั้น 33 จะมี Facilities เต็มพื้นที่อีกเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดถือว่าครบครันตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และคนเมืองได้อย่างแท้จริง

. . . . . . . . . . . .

           คอนโด The Line Vibe พหลโยธินราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท สำหรับใครที่สนใจโครงการนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/theline-vibe/th/ และยังมีคอนโดย่านอื่น ๆ ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านรีวิวคอนโด โครงการอื่น ๆ ของ CondoNewb ได้ครับ