logo

          สวัสดีครับทุกคน กลับมารีวิวคอนโดกันอีกครั้ง สำหรับครั้งนี้ #CondoNewb จะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักคอนโดในต่างจังหวัดกันบ้าง ที่นี่นั้นก็คือ คอนโด The Indeed Condo Urban Sriracha จังหวัดชลบุรีนั่นเองครับ หากพูดถึงจังหวัดชลบุรีแล้ว ในช่วงนี้ผู้พัฒนาอสังหาฯ หลายเจ้าไปเปิดตลาดที่นั้นเยอะพอควร และด้วยความต้องการมีเยอะ เพราะที่นั้นเป็นแหล่งงาน ทั้งโรงงานอุตสาหกรรม อีกทั้งยังมีการขนส่งสินค้าทะเลน้ำลึก ด้านสถานศึกษามีมหาวิทยาลัยชั้นนำ และโรงเรียนนานาชาติ จึงเป็ฯความต้องการของคนในพื้นที่ซื้อเพื่อการลงทุน และคนนอกพื้นที่ทั้งเช่า ทั้งซื้อ เพื่อทำงาน และเรียนที่นั้นครับ สำหรับโครงการ The Indeed Condo Urban Sriracha เป็นคอนโด Low-Rise จาก Grand P Property ผู้พัฒนาอสังหาฯ ที่ชำนาญในย่านนี้อยู่แล้ว โครงการจึงตอบโจทย์ในเรื่องทำเล การออกแบบ และ Layout ได้ดีเลยครับ แถมที่สำคัญราคามิตร ราคาเริ่มต้นไม่เกินล้านอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยครับ

Indeed Condo Urban Sriracha

. . . . . . . . . .

<factsheet/>

. . . . . . . . . .

จุดเด่นที่ตั้งคอนโด The Indeed Condo Urban Sriracha

          สำหรับที่ตั้งคอนโด Indeed Condo Urban Sriracha จะอยู่บริเวณถนนเก้ากิโล ลึกเข้าไปในเก้ากิโล ซอย 9 (ซอยรัตนประดิษฐ์) ประมาณ 200 ม. โดยถนนเก้ากิโลนี้ถือว่าเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไม่ไกลจากถนนสุขุมวิทมากนัก หากเดินทางมากจากเซนทรัล ศรีราชา อยู่ในฝั่งขาเข้าเมืองชลบุรี ก็สามารถขับมาเรื่อย ๆ ระยะทางประมาณ 2 กม. ก็จะถึงซอยเก้ากิโลครับ แต่ถ้าหากมาอีกทางหนึ่งก็สามารถรอสัญญาณไฟเลี้ยวขวาเข้าไปได้เลยเช่นกันครับ อีกทั้งซอยเก้ากิโลนี้ยังไปเชื่อมกับถนนศรีราชา-หนองยายบู่ ซึ่งจะไปเจอกับสถานีรถไฟชุมทางศรีราชา และอนาคตจะเป็นสถานีรถไฟความเร็วสูงศรีราชาอีกด้วย

          สำหรับความอุดมสมบูรณ์ของคอนโด จะใกล้สถานที่สำคัญ ๆ หลายแห่ง เริ่มจากห้างสรรพสินค้าใกล้ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเซนทรัล ศรีราชา ที่อยู่ห่างประมาณ 3.2 กม., โรบินสัน ศรีราชาที่อยู่ห่างประมาณ 2 กม., ศูนย์การค้าตึกคอม ที่บริเวณปากซอยเก้ากิโล ระยะทางประมาณ 1.2 กม., อีออน ศรีราชา ประมาณ 1.7 ม., ตลาดวรกิจ พลาซ่า ขายอาหารสด และปรุงสุก ระยะทางประมาณ 700 ม. ตลาเเจริญศรี 1.6 กม. และอีกทั้งรอบ ๆ ยังมีร้านสะดวกซื้อท้องถิ่น, 7-11 และร้านอาหารอยู่เต็มหน้าซอยเก้ากิโล 9 เลยครับ โดยสรุปแล้วนอกจากจะไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แล้ว ยังมีร้านค้า ร้านอาหารอยู่โดยรอบอีกด้วยถือว่าสะดวกมาก ๆ

          นอกจากนี้ยังมีความสะดวกอื่น ๆ อย่างเช่น สถานพยาบาลที่มีมากมายทั้งรัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลแหลมฉบัง, โรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง, โรงพยาบาลพญาไท, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เป็นต้น

. . . . . . . . . .

จุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกคอนโด The Indeed Condo Urban Sriracha

          สำหรับโครงการ Indeed Condo Urban Sriracha เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น ทั้งหมด 3 อาคาร บนพื้นที่ 5-1-40.4 ไร่ โดยมีทั้งหมด 624 ยูนิต โดยห้องพักแยกสัดส่วนอย่างชัดเจนกับพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้พื้นที่ของห้องพักเกิดความเป็นส่วนตัวมากขึ้นครับ

แปลนคอนโด Indeed Condo Urban Sriracha ส่วนกลางจอดรถ

          บริเวณชั้น 1 ของโครงการจะเป็นพื้นที่จอดรถเต็มพื้นที่ สามารถจอดรถประมาณ 40%

แปลนคอนโด Indeed Condo Urban Sriracha ส่วนกลาง

          ส่วนกลางจะเป็นอาคารแยกออกมา มี 3 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นแรกจะเป็นบันไดทางขึ้น ชั้น 2 จะเป็น พื้นที่ของสระว่ายน้ำ และชั้น 3 จะเป็นส่วนออกกำลังกาย

สระว่ายน้ำ คอนโดอินดี๊ด

สระว่ายน้ำ คอนโด indeed

. . . . . . . . . .

แปลนคอนโด The Indeed Condo Urban Sriracha

ชั้น 2-8

ภาพแปลนโครงการชั้น 2 - 8

ชั้น 1

          สำหรับชั้น 1 จะเป็นพื้นที่จอดรถ จอดได้ประมาณ 40%

ชั้น 2 

          สำหรับชั้น 2 จะเป็นพื้นที่ของห้องพักแล้ว ไปจนถึงชั้น 8 เลย แต่นี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางด้วย ซึ่งต้องเข้ามาใช้บริการจากชั้น 1 ครับ โดบอย่างที่บอกพื้นที่ส่วนกลางนี้จะแยกจากอาคารพักอาศัยอย่างชัดเจนเลย

ชั้น 3 - 8

          จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมดครับ

. . . . . . . . . .

แปลนห้องคอนโด The Indeed Condo Urban Sriracha

          สำหรับรูปแบบห้องพักจะมีให้เลือก 5 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสตูดิโอ ขนาด 24 ตร.ม., 1 ห้องนอน ขนาด 24 ตร.ม., 1 ห้องนอน หน้ากว้างขนาด 30 ตร.ม., 1 ห้องนอนขนาด 29 - 30 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 42 ตร.ม. ไปดูรายละเอียดกันครับ

ห้องสตูดิโอ ขนาด 24 ตร.ม.

          โดยห้องนี้รูปแบบ Layout ที่จะพบเห็นโดยทั่วไปเลยครับ ห้องแนวยาวแต่ก็แบ่งฟังก์ชันไว้อย่างเป็นสัดส่วน เข้ามาจะเจอกับครัว ตรงข้ามเป็นห้องน้ำ ถัดมาจะเป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งจะรวมกับที่ทานข้ามเลย โดยมีกระจกบานสไลด์กั้นเป็นสัดส่วนสำหรับห้องนอนด้วย จุดที่ชอบก็น่าจะเป็นพื้นที่ทำงานติดระช่องแสง ที่โครงการได้เว้นพื้นที่ไว้ค่อนข้างกว้างเลยที่เดียว ซึ่งห้อง Type นี้จะมี 2 ห้องต่อชั้น เฉพาะอาคาร A

ห้องสตูดิโอ ขนาด 24 ตร.ม. indeed sriracha

1 ห้องนอนขนาด 24 ตร.ม.

          โดยขนาดกว้าง ยาวของพื้นที่จะไม่ต่างจากห้องสตูดิโอมากนัก แต่จะเน้นการปรับ Layout ที่ต่างออกไป โดยเข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่นเลย ห้องน้ำที่เข้าได้สองทาง สำหรับรูปแบบนี้จะสามารถวางโต๊ะทานข้าวได้ ครัวติดระเบียง และห้องนอนที่แยกเป็นสัดส่วนด้วยผนังทึบ โดยห้องลักษณะนี้ในส่วนห้องนั่งเล่นจะได้รับแสงสว่างจากภายนอกน้อยกว้างห้องสตูดิโอครับ โดยห้อง Type นี้จะมีจำนวนมากที่สุด มีทุกอาคารทั้ง A, B และ C ครับ

1 ห้องนอนขนาด 24 ตร.ม. indeed condo

1 ห้องนอน 30 ตร.ม. (ห้องหน้ากว้าง)

          เป็นห้องอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะห้องหน้ากว้าง ไม่ว่าเราจะใช้งานจากตำแหน่งไหนก็จะได้วิว และแสงสว่างเต็ม ๆ สำหรับห้องนี้เมื่อเปืดเข้าไปแล้วจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเลย ได้ระเบียงที่กว้าง ห้องนอนก็แยกเป็นสัดส่วนอีกเช่นกัน แต่จะมีข้อสังเกตเล็กน้อยหากใช้งานห้องนอนแล้ว เมื่อจะไปใช้งานห้องน้ำก็อาจจะไกลหน่อยครับ โดยห้อง Type นี้จะมี 3 ยูนิตต่อชั้น จะอยู่เฉพาะตึก C

1 ห้องนอน 30 ตร.ม. (ห้องหน้ากว้าง) indeed sriracha

1 ห้องนอนขนาด 29 - 30 ตร.ม.

          อีกห้องหนึ่งที่ขนาดไม่ต่างจากห้องข้างต้น แต่รูปแบบแปลนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แต่จะมีความคล้ายคลึงกับห้อง 1 ห้องนอนขนาด 24 ตร.ม. แต่จะมีความกว้างเพิ่มขึ้นมาหน่อย ห้อง Type นี้จะอยู่ชั้นละ 1 ห้องที่ตึก A และ B

1 ห้องนอนขนาด 29 - 30 ตร.ม. indeed sriracha

2 ห้องนอน ขนาด 42 ตร.ม.

          สำหรับขนาด 2 ห้องนอน จะอยู่ตำแหน่งบริเวณมุมตึก ทำให้ได้ช่องแสง 2 ฝั่ง โดนที่ห้องนั่งเล่น บริเวณทานอาหารจะอยู่ตรงมุมเลย ซึ่งชอบมาก เพราะจะทำให้บริเวณดูโปร่งโล่งขึ้นมาก ส่วนห้องนอนจะแยกฝั่งอย่างชัดเจน และสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ทั้งคู่เลยครับ ตำแหน่งของห้อง Type นี้จะอยู่ทุกอาคาร บริเวณมุมอาคาร ปลายทางเดินครับ

2 ห้องนอน ขนาด 42 ตร.ม. indeed sriracha

. . . . . . . . . .

          และนี่ก็เป็นรีวิวของคอนโดโครงการ The Indeed Condo Urban Sriracha ซึ่งจะตอบโจทย์ได้อย่างดีสำหรับคนวัยทำงานที่มองหาคอนโดในราคาไม่เกินล้าน อีกกลุ่มหนึ่งก็น่าจะเป็นนักลงทุนปล่อยเช่าคอนโด ด้วยทำเลโครงการที่น่าสนใจ แม้จะผู้อยู่อาศัยอาจจะต้องมีรถยนต์ส่วนตัว (ถ้าอยู่ต่างจังหวัด การมีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกกว่ามาก) แต่ก็ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาดสด รวมไปถึงแหล่งงานด้วย และอนาคตยังจะใกล้กับสถานีรถไฟความเร็วสูงสถานีศรีราชาด้วยครับ เรียกได้ว่าบริเวณนี้เป็นทำเลศักยภาพมาก โดยคอนโดอยู่ในช่วงระหว่างการก่อสร้าง คืบหน้าประมาณ 40% แล้ว จะสามารถเข้าอยู่ได้ประมาณปลายปี 2565 หากเพื่อน ๆ สนใจสามารถสอบถามไปยังโครงการ The Indeed Condo Urban Sriracha ก่อนได้ ราคาเริ่มต้น 919,000 บาท โทร. 065 - 729 - 8585 หรือแอดไลน์ @indeed4 และเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ http://theindeedcondo.com/m/condo-details.php?a_id=5