logo

               สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักอีกครั้งค่ะ วันนี้ CondoNewb ขอกลับมาแบบยิ่งใหญ่ เกรียงไกร กับรีวิวฉบับเต็มโครงการเปิดใหม่ร้อน ๆ ในย่านฮ็อตของปี 2022 อย่าง เสนานิคม - เกษตร - รัชโยธิน นั่นเอง ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการใหม่จาก บริษัทยูทิลิตี้ เรียลเอสเตท จำกัด ที่มาพร้อมราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* สามารถมาขึ้น BTS เสนานิคมแบบชิลล์ ๆ และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบเว่อร์ และที่นี่คือ HI Kaset - Sena Nikhom Station นั่นเองค่ะ จะมีความน่าสนใจอะไรรออยู่ ใครที่สนใจคอนโดราคาปัง ๆ ห้องใหญ่ พร้อมแล้วมาเลยค่ะ 

. . . . . . . . . . . .

<factsheet/>

. . . . . . . . . . . .

จุดเด่นที่ตั้งโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ตั้ง : ซอยพหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 

Google Map : https ://goo.gl/maps/Mkg7S3ti1zcsys5b7 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - แผนที่

              โครงการ HI Kaset - Sena Nikhom Station ตั้งอยู่ในย่านใหญ่ที่อยู่อาศัยแน่น อย่าง "เสนานิคม" โดยที่ตั้งของโครงการจะอยู่ในซอยพหลโยธิน 34 ประมาณช่วงแยก 18 ซึ่งเป็นซอยที่บริเวณปากซอยนั้นจะอยู่กับ BTS เสนานิคมนั่นเอง โดยตัวโครงการจะติดกับถนนของซอยหลักเลย ไม่ต้องเลี้ยวเข้าแยกย่อยแต่อย่างใด 

              และจากจุดที่ตั้งของโครงการนั้น เรียกได้ว่า สามารถลัดไปออกได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ใช่แค่มา BTS เสนานิคม ซึ่งเรากำลังจะเล่าให้ฟังต่อไปค่ะ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ซอยพหลโยธิน 34

บรรยากาศถนนบริเวณที่ตั้งโครงการ ในซอยพหลโยธิน 34

การเดินทางโดยขนส่งสาธารณะ

                 ส่วนตัวเราเป็นคนที่คุ้นเคยกับย่านเสนานิคมแห่งนี้ เคยไปที่ซอยพหลโยธินก็ค่อนข้างบ่อยเลย (มีทั้งเพื่อนและญาติอยู่ในซอย) การเดินทางในซอยนี้สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว คือดีมาก ปังมาก เพราะบริเวณหน้าปากซอย ก็จะมี BTS สายสุขุมวิท สถานีเสนานิคมให้บริการ โดยทางขึ้นอยู่ติดกับปากซอยเลย ห่างจากสถานีนี้เพียง 1 ป้าย ก็จะมีทั้งสถานีรัชโยธิน และ สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งนับเป็น 2 สถานีใหญ่ของย่านนี้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 

               และถัดไปเพียง 3 - 4 สถานี ก็จะเป็นจุด Interchage ใหญ่ อย่างสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ MRT จตุจักร สามารถเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินได้ ใครที่ทำงาน พระราม 9, รัชดา หรือทางฝั่งบางซื่อ ท่าพระ ก็สามารถไปได้ 

 HI Kaset - Sena Nikhom Station - BTS เสนานิคม

BTS เสนานิคม ออกจากหน้าซอยสามารถเดินมาขึ้นได้เลยชิลล์ ๆ

            และถ้าใครที่ทำงานอยู่ในเมือง อย่าง ราชเทวี, สยาม หรือตระกูลสุขุมวิท ชิดลม อโศก ก็นั่งยาว ๆ ต่อเดียวไม่ต้องเปลี่ยนสายแต่อย่างใด ใช้เวลา 30 นาที ก็ถึงสถานีสยามแล้วค่ะ

            ทั้งนี้ทางโครงการจะมี Shuttle Tuk คอยให้บริการ ก็ต้องตามดูกันต่อไปว่าเมื่อสร้างเสร็จแล้วนิติฯ จะบริหารจัดการอย่างไร 

              นอกจากนี้หน้าซอยก็มีพี่วินมอเตอร์ไซต์บริการ เป็นวินหลักวินใหญ่ ที่ใช้สัญจรไปตลอดซอย ค่าบริการก็ถูกมากเริ่มต้นประมาณ 10 บาทเท่านั้นเองค่ะ หรือว่าใครจะเรียกแกร๊บเรียกอื่นใดเอย ก็สามารถทำได้ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ปากซอยพหลโยธิน 34

ภาพบรรยากาศบริเวณปากซอยพหลโยธิน 35 เข้าไปในซอยนิดเดียวจะมีพี่วินบริการ

การเดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับคนที่มีรถส่วนตัวหรือมอเตอร์ไซต์ก็สะดวกสบาย เพราะจากที่ตั้งโครงการมีทางลัดเลาะไปยังถนนหลายเส้นที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็น 

 • ถนนพหลโยธิน, BTS เสนานิคม ออกจากโครงการแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงมาเรื่อย ๆ ก็จะถึงถนนใหญ่ ระยะทางประมาณประมาณ 1.3 กิโลเมตร ตรงไปไม่ไกล ก็จะถึงแยกเสนา, แยกรัชโยธิน ซึ่งสามารถไปสู่ถนนรัชดาภิเษก ห้าแยกลาดพร้าว หรือไปถนนวิภาวดี รวมถึงสามารถไปขึ้นทางพิเศษดอนเมือง - โทลเวย์ บริเวณแยกรัชวิภาได้อีกด้วย
HI Kaset - Sena Nikhom Station - ถนนพหลโยธิน

              หรือถ้าใครอยากจะไปแยกเกษตรฯ ก็กลับรถบริเวณแยกเสนาฯ ก็จะมุ่งหน้าสู่แยกเกษตรฯ ไปได้ทั้งถนนงามศ์วงวาน, ถนนประเสริเฐมนูกิจ หรือตรงไปยังศรีปทุม, สะพานใหม่ ผ่านถนนพหลโยธินก็ได้ 

 • ถนนประเสริญมนูกิจ ออกจากโครงการเลี้ยวซ้าย จากนั้นเลี้ยวขวาที่ซอยเสนานิคม 2 ตรงไปนิดเดียวก็ถึง ระยะทางรวม 700 เมตรเท่านั้นเอง 
 • ถนนเสนานิคม ออกจากโครงการเลี้ยวซ้าย จากนั้นเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปยัง เสนานิคม 1 ซอย 11 ก็จะถึงถนนเสนานิคม 1 แล้วค่ะ สามารถไปยังแยกเสนาฯ หรือ ว่าจะเดินทางไปสู่ถนนวังหินก็ได้

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ถนนเสนานิคม

ถนนเสนานิคม 1 ห่างจากโครงการประมาณ 700 เมตร เท่านั้น

           ภายในซอยพหลโยธิน 34 จะเป็นถนนเล็ก ๆ มี 2 เลนสัญจร ในช่วงเวลาเร่งด่วนทั้งตอนเช้า - เย็น จะมีความจอแจเป็นพิเศษ ทั้งรถที่หลบจากถนนหลักมา รวมทั้งผู้คนที่แวะเวียนซื้อของกิน, ของใช้ ถ้าใครเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนอาจจะต้องทำใจกันไว้เลยว่ารถติดพอสมควรจ้า 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ภายในซอยพหลโยธิน 34

บรรยากาศในซอยพหลโยธิน 34

            มาถึงในเรื่องสิ่งอำนวยความและความอุมสมบูรณ์กันบ้างค่ะ บอกเลยว่า “จัดเต็ม” ตั้งในซอยพหลโยธิน 34 เองเลย ทั้ง 2 ข้างทางมีครบครัน ทั้งร้านอาหารรสเด็ด ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ ร้านซักรีดมากมายหลายยี่ห้อ เหมือนเป็นฮับเล็ก ๆ ภายในซอย ยิ่งบริเวณเสนานิคม 2 เรียกได้ว่าเป็นมินิชุมชน ของคนรักการกิน ของกินเยอะม๊าก ตรงนี้ห่างจากโครงการประมาณ 300 เมตรเท่านั้น 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ตลาด

บรรยากาศบริเวณซอยเสนานิคม 2 คึกคักไม่ไหว ร้านรวงรวมครบครัน จากโครงการสามารถเดินมาได้

            มาที่ถนนหลักกันบ้าง ใกล้เคียงกับบริเวณซอยพหลโยธิน 34 จะเป็น hub ใหญ่ชาวเสนานิคม ที่มีทั้งโรงพยาบาล , ตลาดสดเสนานิคม และร้านอร่อยมากมาย กินกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ หรือจะขยับมาที่แยกเกษตร ก็มีทั้งตลาดอมรพันธุ์ และร้านอาหาร ร้านของกินของใช้ริมทางหลากหลาย ให้เลือกช็อปปิงกันได้ 

            ส่วนห้างใหญ่ใกล้เคียง ที่โดดเด่นที่สุด ก็จะเป็น Major รัชโยธิน, Avenue รัชโยธิน อยู่ตรง BTS รัชโยธิน และถัดไป 2 ป้าย ก็จะเป็น BTS ห้าแยกลาดพร้าว ตรงนั้นมีทั้ง เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, โลตัส ลาดพร้าว และยูเนี่ยนมอลล์ ให้เลือกชิลล์ จับจ่ายกัน 

             ถ้ายังไม่จุใจ มาว่ากันที่แหล่งงานกันบ้าง ภายในย่านนี้ มีแหล่งงานเยอะมาก ทั้งในม.เกษตรบางเขนเอง และรอบ ๆ ก็จะมีหน่วยงานรัฐฯ รวมถึงรัฐวิสาหกิจมากมาย อาทิ กรมทางหลวง กรมประมง กรมการข้าว กรมป่าไม้ โรงพยาบาลสัตว์เกษตร ธนาคารธกส. สำนักงานใหญ่ ฯลฯ หรือจะเป็นตรงแยกรัชโยธิน ก็มี SCB สำนักงานใหญ่ ตึกช้าง อีกด้วย ถ้าใครที่ทำงานแถวนี้อยู่แล้ว อยากหาซื้อคอนโดที่สะดวกในการเดินทางและใกล้ที่ทำงาน ก็บอกเลยว่าตอบโจทย์

                 นอกจากนี้สถานพยาบาล สถานศึกษา ฯลฯ และสถานที่สำคัญ ในระยะไม่เกิน 3 กม. ก็มาแบบจัดเต็มจัดหนักมาก อาทิ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ม.ศรีปทุม โรงพยาบาลเปาโล เกษตร โรงพยาบาลวิภาวดี ฯลฯ 

. . . . . . . . . . . .

 

 

จุดเด่นของโครงการ

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ด้านนอก

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station เป็นคอนโดจาก ยูทีลิตี้ เรียล เอสเตท จำกัด ซึ่ง Developer เราอาจจะยังไม่คุ้นหูกันนัก แต่บอกเลยว่า แอบพัฒนาโครงการมาเพียบ โดยแบรนด์เด่นของเจ้านี้ ก็คือตัว Hi Condo นั่นเองค่ะ ซึ่ง "Hi Condo" นับเป็นคอนโดระดับ Economy ที่มาพร้อมราคาดี ๆ เริ่มต้นที่ล้านกว่า ๆ แต่ได้ห้องใหญ่ อยู่สบาย มีส่วนกลางและบรรยากาศคอนโดดีงาม ที่ผ่านมามีหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็น บางจาก แจ้งวัฒนะ ลาดพร้าว ศรีนครินทร์ สุขุมวิท สุทธิสาร และเมื่อต้นปีก็เปิดที่รัชโยธินไป (ทางทีมมีไปจอง แปะลิงก์จ้า) และที่ทำเลเสนานิคมนี้ ก็นับเป็นโครงการใหม่ล่าสุด 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ตัวอย่างโครงการ

ตัวอย่างโครงการที่ทาง Developer ทำมา

             โดยคำว่า Hi Condo ของทุกโครงการ มาจากคำว่า Hi ที่เป็นคำทักทายของการทักทายกัน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ดี ๆ ทางโครงการจึงอยากจะเป็นจุดเริ่มต้นของการทักทายกัน และช่วยสร้างสังคมดี ๆ สร้างคุณภาพชีวิตในราคาที่คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - อาคารด้านนอก

                สำหรับโครงการ ไฮ เกษตร - เสนานิคม สเตชั่น HI Kaset - Sena Nikhom Station เป็นคอนโด Low RIse 8 ชั้น จะแบ่งออกเป็น 2 อาคาร แยกเป็นอาคาร A 132 ยูนิต และ อาคาร B 154 ยูนิต รวมแล้วมีจำนวนเพียง 286 ยูนิตเท่านั้น นับเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่มีความเป็นส่วนตัวดีเลยทีเดียว 

HI Kaset - Sena Nikhom Station โมเดล

HI Kaset - Sena Nikhom Station โมเดล 2

             ถึงแม้ว่าจะเป็นคอนโดระดับ Economy แต่ก็มีส่วนกลางพื้นฐานและระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และมีที่จอดรถให้ทั้งหมด 98 คัน หรือคิดเป็นประมาณ 34 % ส่วนกลางหลักทั้งหมดจะอยู่ที่อาคาร A (คนที่อยู่อาคาร B เดินกันสักนิดหน่อย)

โดยรายการส่วนกลางและตความปลอดภัย มีดังนี้

ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co - Working Sapce Shuttle Tuk พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV รอบโครงการ และ Keycard ลิฟต์โดยสารล็อคชั้น

HI Kaset - Sena Nikhom Station - Lobby

Lobby แต่ละอาคารขนาดกระทัดรัด มีชุดโซฟาสำหรับให้ลูกบ้านหรือแขกนั่งพักคอย รวมถึงมี Mailbox อยู่ในพื้นที่เดียวกันด้วย ตรงนี้จะตกแต่งหรูหรา ด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเทาตัดกับสีทอง 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - Co - Working Space

             ส่วนที่ถัดมาจาก Lobby ก็จะเป็น Co -Working Space ให้ลูกบ้านลงมาทำงาน, นั่งเล่นกันชิลล์ ๆ ด้านในตกแต่งคลุมโทนกับ Lobby มีชุดโต๊ะที่นั่งหลายหลากแบบ ทั้งโซฟา, โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะแบบบาร์ ไว้บริการ บริเวณฝ้า มีการทำเป็นเพดานสีดำ มีไฟ Down Light ตกแต่งโค้งมนสวยงาม 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ฟิตเนส

ฟิตเนสจะอยู่ที่ชั้น 2 ข้าง ๆ สระะว่ายน้ำ ด้านในมีเครื่องเล่นไว้บริการครบครัน และมีผนังกระจก 2 ฝั่ง สามารถออกำลังกายและชมวิวได้เบา ๆ บรรยากาศโปร่งโล่งและดีงามมาก 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำจะอยู่ติดกับฟิตเนส ขนาดอยู่ที่ 15 x 4 เมตร บริเวณด้านข้างมีชุดโซฟาให้นั่งพักกรุบกริบและมีห้องอาบน้ำรองรับ 

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - สวน

             รอบ ๆ อาคารจะมีการตกแต่งเป็นสวนและทางเดิน ถ้าใครอยากพักผ่อนหย่อนใจ สามารถไปเดินเล่น, นั่งเล่น ได้ชิลล์ ๆ พักผ่อนหลังเลิกงานได้

. . . . . . . . . . . .

แปลนโครงการ

HI Kaset - Sena Nikhom Station โมเดล 3

ก่อนที่จะไปถึงเรื่องของแปลนโครงการ HI Kaset - Sena Nikhom Station เราขอเล่าเรื่องของลักษณะที่ดินกันก่อน ที่ดินของโครงการ จะมีลักษณะหน้าแคบแต่ยาว โดยทางเข้าออกหลักจะอยู่ฝั่งซอยพหลโยธิน 34 สามารถเข้าออกไดั 1 ทางเท่านั้น บริเวณด้านหน้าโครงการและหลังโครงการ จะเป็นพื้นที่ของสวนและพื้นที่สีเขียว ช่วยดรอปบรรยากาศความจอแจของชุมขนโดยรอบได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะ

โครงการจะวางอาคารทั้ง 2 หันหน้าเข้าหากัน โดยอาคาร A จะอยู่ติดฝั่งซอยพหลโยธิน 34 ส่วนอาคาร B อยู่ด้านใน 

            สำหรับแปลนของโครงการเราจะขอเล่าแยกเป็นอาคารไป โดยเริ่มจากอาคาร A ค่ะ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - แปลนโครงการ

ชั้น 1 สำหรับอาคาร A จะเป็นอาคารรูปตัว L เมื่อเข้ามาจะต้องเลี้ยวซ้ายมาที่จุด Drop Off แล้ววนใต้อาคารออกไปจากโครงการ ไม่อ้อมผ่านอาคาร B ชั้นนี้ บริเวณใต้อาคารและรอบ ๆ จะเป็นที่จอดรถ และมีล็อบบี้ของอาคาร A + Co - Working Space อยู่ด้วย

HI Kaset - Sena Nikhom Station - แปลนโครงการ ชั้น 2

ชั้น 2 จะเป็นชั้นเริ่มต้นของห้องพักอาศัย และส่วนกลางหลักของโครงการ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวน มีการกั้นกับส่วนของห้องพักชัดเจน ต้องใช้ Keycard ในการเปิด - ปิด สำหรับห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 12 ยูนิต โดยแบ่งดังนี้ 

 • ห้อง 1 Bedroom 27 ตารางเมตร 2 ห้อง 
 • ห้อง 1 Bedroom 28 ตารางเมตร 10 ห้อง 

           อาคาร A จะมีลิฟต์บริการทั้งหมด 2 ตัว อยู่บริเวณตรงกลางอาคาร และมีบันไดหนีไฟ 3 จุด (มีบันไดที่สามารถขึ้นไปตรงกลางได้ 1 จุด)

HI Kaset - Sena Nikhom Station - แปลนโครงการ ชั้น 3

ชั้น 3 - ชั้น 8 เป็นชั้นของห้องพักอาศัยทั้งหมด การวางแปลนจะคล้ายกับชั้น 2 แต่ส่วนที่เพิ่มคือบริเวณส่วนกลาง และงานระบบ ของชั้น 2 โดยชั้นนี้จะมีห้องทั้งหมด 20 ยูนิต โดยมีห้องดังนี้ 

 • ห้อง 1 Bedroom 27 ตารางเมตร 2 ห้อง 
 • ห้อง 1 Bedroom 28 ตารางเมตร 18 ห้อง 
HI Kaset - Sena Nikhom Station - แปลนโครงการ ชั้น G

 ชั้น 1 ของอาคาร B ถ้าใครมาจากทางเข้าออก - โครงการ ต้องผ่านอาคาร A มาก้อนแล้วจึงวนออกขวา เพื่อจอดตรงจุด Drof - Off จากนั้นวนรถออกไปทางเดิม โดยผ่านอาคาร A อีกฟาก ชั้นนี้จะมีล็อบบี้ สวนส่วนกลาง และที่จอดรถเท่านั้น ส่วนบริเวณด้านในสุดของที่ดิน จะเป็นพื้นที่สีเขียว

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - แปลนโครงการ ชั้น 2-8

ชั้น 2 - 8 ชั้น 2 จะเป็นชั้นเริ่มต้นของห้องพักอาศัย และจะมีแค่ห้องพักอาศัยอย่างเดียว ไม่มีส่วนกลางเหมือนกันอาคาร A ทุกชั้นของอาคาร B วางแปลนมาเหมือนกันหมด โดยมีชั้นละ 22 ยูนิต 

 • ห้อง 1 Bedroom 27 ตารางเมตร 2 ห้อง 
 • ห้อง 1 Bedroom 28 ตารางเมตร 18 ห้อง
 • ห้อง 1 Bedroom Extra 28 ตารางเมตร 2 ห้อง 

            โดยอาคาร B จะมีลิฟต์บริการทั้งหมด 2 ตัว วางอยู่บริณตรงกลาง ทำให้ทุกห้องเดินมาได้แบบสบาย ๆ มีบันไดหนีไฟทั้งหมด 3 จุด 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ทิศ

              สำหรับบรรยากาศและทิศของ HI Kaset - Sena Nikhom Station ภาพรวมนับว่าค่อนข้างคึกคักเลย เพราะอยู่ใกล้กับตลาดและชุมชน รวมทั้งที่อยู่อาศัยประเภทคอนโด อพาร์ทเม้นต์มากมาย แต่โครงการก็มีการทำพื้นที่สีเขียวมาปิดหัวท้าย ให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องวิว อาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ก็มีทิศที่โล่งอยู่ แต่ถ้าใครที่ชอบความไม่เปลี่ยนแปลง วิวเดิมตลอดการอยู่อาศัย ชอบมองส่วนกลาง เราก็แนะนำให้เลือกห้องที่อยู่ด้านในของแต่ละอาคาร ส่วนทิศไหนจะติดกับอะไร ได้วิวแบบไหน เราเขียนไว้แล้วจ้า

 • ทิศเหนือ - ติดกับซอยพหลโยธิน 34 ตรงข้ามเป็นแนวราบ 2 ชั้น ใครที่เลือกห้องทิศนี้ จะได้วิวสบาย ๆ ไม่มีอะไรกั้น มองไกล ๆ เห็นคอนโดเอลลิโอ แต่ถ้าใครอยู่ขั้น 2 - 3 ก็อาจจะได้รับความจอแจกับถนนด้านหน้า 
 • ทิศตะวันออก - ติดกับวาณุเพลส อาคารสูง 4 ชั้น ถ้าใครที่ชอบความโปร่งโล่ง หรือไม่ได้ชอบดูวิวอีกอาคาร ก็แนะนำให้เลี่ยงทิศนี้ไปเลยจ้า 
 • ทิศใต้ - ติดกับโครงการบ้านจัดสรร 2 ชั้น อนาคตยากจะเปลี่ยนแปลง ใครที่อยู่อาคาร B ชอบความเงียบสงบ แนะนำให้อยู่ทิศนี้เลยค่ะ 
 • ทิศตะวันตก - ติดกับชุมชนแนวราบและโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น อนาคตไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทิศนี้วิวดีที่สุด หากเทียบกับทิศอื่น ก็ต้องมาดูกันว่าเราชอบห้องที่ได้รับแดดบ่ายหรือเปล่า

. . . . . . . . . . . .

 

แปลนห้อง โครงการ Hi Condo เกษตร - เสนานิคม

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง

 

               โครงการ HI Kaset - Sena Nikhom Station จะขายแบบห้องเปล่า แต่ทางโครงการแถมชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ เคาน์เตอร์ครัว และประตูบานสไลด์สูงเทียบเท่าเพดาน (ต้องเผื่องบตกแต่งในระดับหนึ่ง) แต่มาพร้อมขนาดห้องใหญ่แบบ 1 Bedroom ทั้งหมด โดยมีขนาดและรายละเอียดดังนี้

 

             สำหรับรูปแบบห้องพักอาศัยของโครงการนี้จะมีอยู่ 3 แบบ ด้วยกัน ได้แก่

 • 1 Bedroom หน้ากว้าง ขนาด 27 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Standard ขนาด 28 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Extra ขนาด 28 ตร.ม.

 ซึ่งเราจะพาไปรู้จักรูปแบบห้องพักทั้ง 3 แบบกัน ว่าจะมีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง

 

1 Bedroom หน้ากว้าง ขนาด 27 ตร.ม.

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้อง 27 ตารางเมตร หน้ากว้าง

          สำหรับห้องนี้ หากมองภาพรวม Layout ก็จะเป็นแบบมาตรฐานที่แบ่งสัดส่วนฟังก์ชันไว้อย่างชัดเจนเลย แต่จุดเด่นที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นห้องที่มีลักษณะหน้ากว้าง ซึ่งข้อดีก็คือ ส่วนของห้องนั่งเล่นจะได้รับแสงธรรมชาติมากขึ้นนั่นเอง และนี่เป็นภาพรวม เรามาไล่ดูข้อดีทีละจุดกันเลยครับ

 

          เมื่อเปิดประตูเข้ามา จะพบกับส่วนนั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ข้อดีคือ มีระยะดูทีวีที่กว้างมาก ๆ สามารถนอนเล่นดูทีวีได้เลย หรือใครชอบทำงานไปด้วยดูทีวีไปด้วย หากจัดพื้นที่ดี ๆ ก็สามารถเลื่อนโซฟาเข้าทีวีสักหน่อย และจัดโต๊ะทำงานระยะไม่กว้างวางหลังโซฟาก็ทำได้เช่นกัน

 

          ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนห้องนอนกั้นด้วยกระจกบานเลื่อน 2 บาน สำหรับห้องนี้ชอบตรงตู้เสื้อผ้า ที่ออกแบบผนังให้วางอยู่ในช่องโดยเฉพาะ ทำให้เรียบไปกับผนัง และหากออกแบบบานตู้เสื้อผ้าสวย ๆ ก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของผนังได้

 

          มาถึงในส่วนห้องครัว และห้องน้ำ ทางโครงการได้จัดวางส่วนครัวไว้อย่างเป็นสัดเป็นส่วนดี ใกล้กับระเบียง กลิ่นในการทำอาหารจึงระบายค่อนข้างง่าย ภายในครัวมีพื้นที่มุมสามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้

1 Bedroom Standard ขนาด 28 ตร.ม.

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้อง 28 ตารางเมตร

          มาในส่วนของห้อง 1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม.กันบ้าง ห้องในรูปจะเป็นแบบแบบ Standard ซึ่ง Layout ไม่ต่างกับห้องพักก่อนหน้านี้ แต่พื้นที่จะมีความลึกมากขึ้น ภาพรวมของห้องนี้จะมีพื้นที่เหลือซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้มาก อย่างห้องนั่งเล่นที่เราสามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้ หรือปรับเปลี่ยนจากโต๊ะทานข้าวเป็นพื้นที่งานแทนก็ได้เช่นกัน

           สำหรับในส่วนห้องนอนจะถูกกั้นด้วยประตูกระจกกระจกบานเลื่อน 2 บาน จะเจอกับตู้เสื้อผ้า และเตียงที่จะติดกับช่องแสง จะเห็นได้ว่าเราได้พื้นที่แต่งตัวหน้าตู้เสื้อผ้ากว้างมากขึ้นนั่นเอง

          มาดูในส่วนห้องครัว และห้องน้ำกันครับ ซึ่งลักษณะการใช้งานไม่ต่างจาก 27 ตร.ม. สามารถทำอาหารจริงจังได้เลย เพราะกั้นประตูเพิ่มเติมได้ และยังได้พื้นที่มากขึ้น หากดูจากแปลนจะมีพื้นที่เหลือถัดจากตู้เย็น ซึ่งสามารถขยับตู้เย็นไปทางห้องน้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่ทำอาหารมากขึ้นได้ หรือจะเป็นพื้นที่เก็บของ อุปกรณ์ครัว หรือจะวางเตาอบเพิ่ม ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับใครที่ชอบทำอาหารทานบ่อย ๆ 

1 Bedroom Extra ขนาด 28 ตร.ม.

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้อง 28 ตารางเมตร Extra

            และ Layout สุดท้าย 1 Bedroom Extra ซึ่งมีขนาดพื้นที่เดียวกับรูปแบบห้องก่อนหน้า แต่พื้นที่จะค่อนข้างไปทางสี่เหลี่ยมจตุรัส มีลักษณะหน้ากว้างกว่าแบบ Standard เล็กน้อย และเป็นการผนวกรวม ห้องหน้ากว้าง ขนาด 27 ตร.ม. และห้อง Standard ขนาด 28 ตร.ม. เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในส่วนนั่งเล่นที่ระยะดูทีวีค่อนกว้างเลยทีเดียว แต่ขณะเดียวกันก็ยังสามารถวางโต๊ะทานข้าวในบริเวณนี้ได้

          สำหรับในส่วนห้องนอน รูปแบบจะคล้ายกับห้องขนาด 27 ตร.ม. ซึ่งผนังตู้เสื้อผ้าไม่ได้ถูกจัดอยู่ในช่อง แต่ก็จะมีพื้นที่เล็ก ๆ ไว้วางโต๊ะเครื่องแป้งได้

             มาในส่วนห้องครัวและห้องน้ำบ้าง ซึ่งจะคล้าย ๆ Layout ก่อนหน้าเช่นกัน แต่พื้นที่ครัวจะเล็กกว่าทั้งสองแบบเลย หากใครชอบทำอาหารอาจจะเลือกแบบ Standard ขนาด 28 ตร.ม. ดีกว่าครับ แต่จะมีจุดสังเกตที่น่าสนใจตรงที่ประตูบานเลื่อนตรงระเบียงสำหรับ Type นี้ จะเป็น 3 บาน ต่างจากทั้งสองแบบ ทำให้เปิดประตูได้กว้างกว่า การใช้งานก็จะสะดวกกว่ามาก

 และนี่ก็คือทั้งหมดของ Type ห้องครับ แม้ขนาดจะใกล้เคียงกัน แต่ทางโครงการมี Layout ให้เลือกหลากหลายมาก ๆ จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้ดีทีเดียว

              และวันนี้ทาง CondoNewb จะพาไปสำรวจห้องตัวอย่างกันค่ะ ขนาดอยู่ที่ 28 ตารางเมตร เป็นห้องแบบ 1 Bedroom Standard จะเป็นอย่างไรถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลย (ภาพรวมของห้องอยู่ในแปลนด้านบนนะ)

           ภาพรวมของห้องนี้คือห้องแบบ 1 Bedroom ฟังก์ชัน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ นะคะ ซึ่งห้องตัวอย่างจะตกแต่งจัดเต็มเพื่อให้เราเป็นไอเดียเป็นแต่งห้องของเราได้ แต่จริง ๆ แล้ว ห้องจริงเราได้เพียง ชุดห้องน้ำ เคาน์เตอร์ครัว และประตูบานสไลด์สูงเทียบเท่าเพดาน เท่านั้น 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ภาพรวม

           ภาพรวมของห้อง เมื่อเปิดเข้ามาจะเจอโซนนั่งเล่น ตามด้วยห้องนอน ส่วน Service อย่างห้องน้ำ ครัว และระเบียง จะแยกออกไปอยู่ด้านขวาทั้งหมด 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องนั่งเล่น

           บรรยากาศในห้องจะเน้นความโปร่ง ทั้งในส่วนของประตูของห้องนอน ที่ใช้เป็นประตูกระจกบานสไลด์ และเพดานที่สูงกว่า 2.5 เมตร 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องนั่งเล่น 3

            บริเวณโซนนั่งเล่นกว้างในระดับหนึ่ง สามารถวางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง รวมชุดโต๊ะน้ำชา ยังมีทางเดินเหลือ ๆ ไม่อึดอัด ระยะโซฟากับระยะวางทีวีถือว่าเหมาะสมประมาณ 1.5 เมตร 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง - โซนนั่งเล่น 2

           ส่วนถัดมาจากโซนนั่งเล่น จะเป็นโซนรับประทานอาหาร ที่อยู่บริเวณทางเข้าครัว ตรงนี้สามารถวางโต๊ะได้ประมาณ 1 - 2 ที่นั่ง (เกินกว่านี้น่าจะแน่นแล้ว) ทั้งนี้โครงการบิวท์ผนังมาเป็นชั้นวางของให้เราดูเป็นตัวอย่างด้วยจ้า 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง - ห้องนอน 1

           ส่วนถัดมาจะเป็นห้องนอน ที่มาพร้อมกับความใหญ่ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นขนาดของห้อง ที่สามารถวางเตียง 5-6 ฟุต และตู้เสื้อผ้าได้แบบไม่อึดอัดและช่องแสงขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหน้าต่างความสูงเกือบเทียบเท่าเพดานห้อง สามารถเปิดระบายอากาศรับลมได้  

              ถ้าใครตกแต่งแบบในห้องตัวอย่างที่ใช้งานกระจกเข้ามาช่วย ก็ยิ่งทำให้ห้องดูกว้างขวางเข้าไปอีก 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง - ห้องนอน 2

           บริเวณข้างเตียง ยังมีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะข้างเตียง ส่วนบริเวณปลายเตียง ถ้าใครอยากจะติดตั้งทีวีแขวนผนัง นอนดู Netflix ชิลล์ ๆ ก็ได้ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง - ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า

             ภาพรวมของห้องนอนค่ะ (ใครชอบตู้เสื้อผ้าใหญ่ ๆ บิวท์แบบห้องตัวอย่างก็ได้ สูงปรี๊ด)

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องตัวอย่าง - ภายใน

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ทางเข้าครัว

            ด้านขวาของห้องทั้งหมด จะเป็นโซน Living ส่วนด้านซ้ายจะเป็นฝั่ง Service ห้องน้ำ, ครัว และระเบียง ทางเข้าจะอยู่ตรงห้องนอน กลางคืนถ้าใครอยากเข้าห้องน้ำเดินไปได้อย่างสะดวก 

             ตรงนี้จะไม่มีประตูให้นะคะ จะเป็นช่องแบบนี้แต่ถ้าใครอยากได้ความเป็นสัดส่วนมากกว่านี้ ก็สามารถติดม่านหรือติดประตูเพิ่มเติมได้ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ครัว

           ภาพรวมของห้องครัว ขนาดกะทัดรัด สามารถวางตู้เย็น, เคาน์เตอร์ และโต๊ะเล็กๆ อีกสักตัวได้แบบพอดี เคาน์เตอร์ครัวที่ทางโครงการจะให้เป็นสเปคเดียวกับในตัวอย่างเลยค่ะ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ครัว 2

เคาน์เตอร์ที่แถมให้จะเป็นสเปคนี้เลยนะคะ สีเดียวกัน

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ระเบียง

            ระเบียงอยู่ติดกับครัว ขนาดไม่ใหญ่มาก รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส มีการยกคอมเพลสเซอร์แอร์ไปไว้ด้านบนเพื่อให้ใช้งานกันได้แบบเต็มที่ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องน้ำ

            ภาพรวมของห้องน้ำตามนี้เลย ได้ตามห้องตัวอย่างเป๊ะ ด้านในมีการแยกส่วนแห้งเปียกมาให้ ถ้าใครอยากติดม่านเพิ่มหรือทำเป็นตู้อาบน้ำ ก็สามารถค่ะ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ห้องน้ำ

สุขภัณฑ์ของห้องน้ำทั้งหมด จะเป็นของแบรนด์ Hafele นะคะ

              โดยรวมของห้องนี้ส่วนตัวคิดว่าอยู่อาศัยได้จริง สมน้ำสมเนื้อ กับราคาและคุณภาพ ถ้าใครอยากจะอยู่คนเดียว หรืออยู่กับเพื่อน ก็เป็นไซส์ที่พอดีเลย แถมทำสัดส่วนมาได้ดีงามไม่น้อย 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ภาพรวม

. . . . . . . . . . . .

วิเคราะห์

ทำเล

            ในเรื่องของทำเล HI Kaset - Sena Nikhom Station จัดว่าดีงามมาก เพราะอยู่ในย่านฮ็อตของปี 2022 อย่าง เกษตร - เสนานิคม โดยตั้งอยู่ในซอยใหญ่ของย่านอย่างซอยพหลโยธิน 34 ซึ่งอาจจะไม่ใช่ระยะประชิดรถไฟฟ้า แต่ก็สามารถเข้าสู่โครงการได้สะดวก ทั้งด้วย Shuttle Tuk พี่วินมอเตอร์ไซต์ สำหรับคนไม่มีรถส่วนตัว หรือคนที่ไม่ได้อยากรถติด ส่วนคนที่ใช้รถส่วนตัวถ้าตัดเรื่องความจอแจไป ที่นี่เป็นหนึ่งซอยศักยภาพสูง สามารถลัดเลาะไปได้เพียบ ส่วนด้านหลังซอยเป็นทางตัน ก็ทำให้ช่วยลดสัญจรไปได้ในระดับหนึ่ง 

              ในระยะเดินมาจนถึงบริเวณปากซอย เรียกได้ว่าสะดวกสมบูรณ์ มีครบไม่อด ร้านอาหาร ตลาด ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล ครบครัน นอกจากนี้ยังไป เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล ลาดพร้าว ฯลฯ ได้แบบชิลล์ ๆ ถ้าใครที่ทำงานย่านนี้อยู่แล้ว หรืออยากย้ายมาอยู่ในย่านเสนานิคม บอกเลยว่าสบาย (การันตี by คนอยู่เกษตรมาน๊าน)

HI Kaset - Sena Nikhom Station - ด้านนอก

โครงการ

ตัวโครงการเป็นโครงการยูนิตเบา ๆ ไม่ถึง 300 ยูนิต ได้ความเป็นส่วนตัวพอประมาณ (เพราะแบ่งออกเป็น 2 อาคาร แต่ละชั้น มีห้องประมาณ 20 - 22 ยูนิตเท่านั้น) เป็นคอนโดที่ไม่ได้เน้นวิวภายนอกมากมากเท่าไหร่ เพราะรอบข้างรายล้อมด้วยชุมชน แต่ก็มีการจัดบรรยากาศให้มีความ Private ให้ลูกบ้านได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่ มีการกั้นพื้นที่ชุมชนกับคอนโด ด้วยสวนเบา ๆ และส่วนกลาง สำหรับ ส่วนกลางมีพื้นฐานให้ครบครัน ทั้งหมดวางไว้ที่อาคาร A ใครถ้าใครชอบใข้ส่วนกลางมาอยู่อาคารนี้ ใกล้จุดเข้า - ออกโครงการ ส่วนใครที่ชอบความสงบเงียบสบาย ไปอยู่อาคาร B ด้านในจ้า 

             และวันนี้เราก็มีห้องที่นิวบ์ชอบ นิวบ์ใช่มาฝากเพื่อน ๆ พร้อมแนวคิดการเลือกกรุบกริบมาฝากกัน 

             สำหรับอาคาร A เรามีห้องในใจทางเลือกอยู่ 2 ตำแหน่ง ตั้งแต่ชั้น 3 - 8 ได้หมดเลย ก็คือห้องแรกในวงสีแดง ห้องนี้เป็นห้องที่หันหน้าทางทิศใต้ ได้วิวอีกอาคาร เป็นส่วนของบันไดหนีไฟได้ความเป็นส่วนตัว และจะมีส่วนผนังที่ชนกับบันไดหนีไฟ และจะมีเพื่อนบ้านผ่านเราไป 3 ห้องเท่านั้น

             ส่วนอีกตำแหน่งของอาคาร A เราขอโหวตวงสีน้ำเงิน วิวของห้องนี้จะเป็นวิวอีกอาคารเช่นกัน แต่มีระยะในระดับหนึ่งได้ความโปร่งโล่ง อีกฝั่งของห้องติดบันไดหนีไฟ ได้ความเป็นส่วนตัว และจะมีเพื่อนเพียง 3 ห้องเท่านั้น ที่ผ่านเราไปขึ้นลิฟต์ 

  HI Kaset - Sena Nikhom Station - เลือกห้องไหนดี?

ส่วนอาคาร B อาคารด้านใน ส่วนตัวบรรยากาศเขามีความเงียบ สงบ กว่าอาคาร A ซึ่งอยู่ติดถนนอยู่แล้ว สำหรับเรารู้สึกเลือกได้ง่ายกว่า ทั้งภายในและภายนอก แต่ทิศที่รู้สึกถูกใจคือห้องทิศใต้ทั้งหมด ตั้งแต่ชั้น 4 - 8 (2-3 ขอเว้นเว้น กลัวระยะหลังคาหมู่บ้านข้างหลัง) โดยห้องที่ถูกใจที่สุดเป็นห้องในวงตำแหน่งสีน้ำเงิน ได้ทั้งวิวได้ทั้งความเป็นส่วนตัว ตรงข้ามเป็นบันไดหนีไฟ ไม่มีห้องตรงข้าม เหมือนได้ single Corridor 

  HI Kaset - Sena Nikhom Station - เลือกห้องไหนดี?

แปลนห้อง

             ห้องของโครงการ ทำมาด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบ แต่ขนาดไม่ได้ต่างกันมาก อยู่ที่ 27 - 28 ตารางเมตร ทุกแบบเป็นห้องแบบ 1 Bedroom เหมาะกับการอยู่อาศัยจริง จะอยู่คนเดียวหรืออยู่กับเมทก็รู้สึกไม่อึดอัด มีทั้งห้องแบบหน้ากว้าง หน้าแคบให้เลือก ทุกห้องครัวแยกติดระเบียง โครงการนี้จะขายห้องแบบ ห้องเปล่า มีเพียงห้องน้ำ, เคาน์เตอร์ครัว และประตูกระจกเท่านั้นที่บิวท์มาให้ สเปคเดียวกับห้องตัวอย่าง แต่สามารถเรื่อง Add ชุดเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นได้ และเพิ่มราคาไปตามแพ็คเกจ 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - บรรยากาศในห้อง

ราคา

            ในแง่ของราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* หรือเฉลี่ยออกมาแล้ว 60,000 บาท / ต่อตารางเมตร (ราคานี้ลดแล้ว จาก 1.9 ล้านบาท*) ถ้าใครที่ซื้อทันราคา 1.59 ล้านบาท* ก็บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะคุ้มค่าเลยทีเดียว เพราะราคาของย่านเกษตร, เสนานิคม ปัจจุบันนี้ก็แทบจะไป 90,000 บาทต่อตารางเมตร ถ้าเป็นแนว BTS แตะหลักแสนต่อตารางเมตรไปที่เรียบร้อยแล้ว เหมาะเป็นคอนโดหลังแรกสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน ยังอยากอยู่ในแนวรถไฟฟ้าเสนานิคม หรือมองหาคอนโดงบไม่เกิน 2 ล้าน ในย่านนี้เลย 

 

HI Kaset - Sena Nikhom Station โมเดล 4

            หรือถ้าใครที่มองหาคอนโดเพื่อการลงทุน ที่นี่ก็ค่อนข้างที่น่าสนใจในระดับหนึ่ง เพราะทำราคามาดีกว่าเพื่อนที่เปิดใหม่ แต่ที่ต้องเผื่อไว้คืองบตกแต่ง ลองตีเล่น ๆ ตกแต่งสัก 150,000 บาท ถ้าบวกกับค่าห้อง 1.59 ล้านบาท* รวม ๆ แล้ว ประมาณ 1.74 ล้านบาท* ก็ยังนับเป็นราคาที่คุ้มค่ากว่าเพื่อน ๆ ที่โครงการอื่นอยู่ดี แต่อาจจะไม่ได้คอนโดที่ลงทุนและเห็นผลกำไรแบบปึ่บปั๊บ เพราะว่าหลายโครงการ ก็ยังมีห้องเหลือขายอยู่ประปราย 

            โครงการมีกำหนดการสร้างในปี 2566 และมีกำหนดแล้วเสร็จในปี 2567 

HI Kaset - Sena Nikhom Station - สำนักงานขาย

ภาพสำนักงานของทั้ง 2 โครงการ บริเวณถนนเสนานิคม 1

. . . . . . . . . . . .

                 และนี่คือความน่าสนใจทั้งหมดของ HI Kaset - Sena Nikhom Station ที่เราหยิบยกมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ค่ะ ใครที่กำลังมองหาคอนโดราคาเบา ๆ ได้อยู่ห้องใหญ่ ใกล้กับรถไฟฟ้าแบบไปส่งตรงทางตรง ๆ ที่นี่คือเหมาะ ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* และเช่นเคย การวิเคราะห์ต่าง ๆ เป็นเพียงความคิดเห็นของนักเขียนเท่านั้นนะคะ ทิศไหนที่เราบอกไม่โดน ห้องไหนที่เราบอกไม่จึ้งไม่ได้แปลว่าห้องนั้นจะไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเพื่อน ๆ ค่ะ สุดท้ายนี้ถ้าใครอยากจับจอง ก็เตรียมตัวเลย โครงการจะเปิดให้จองครั้งแรก 6 - 7 ส.ค.นี้ หรือแวะไปดูห้องก่อนที่สำนักงานขายบริเวณถนนเสนานิคมซอย 1 (ที่เดียวกับ ไฮไรส์ รัชโยธิน) หรือ เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์โครงการ https://hicondo9.com/hikaset/ สอบถามเพิ่มเติมโทร 090-034-3334