logo

          สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ในทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกเฉียงเหนือ อย่างงามวงศ์วาน วันนี้ CondoNewb เรามีพรีวิวคอนโด Nue Noble งามวงศ์วาน คอนโดใหม่ล่าสุดจาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล

ปัจจุบันทำเลที่อยู่อาศัยย่านชานเมือง ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามอง และชานเมืองจึงเป็นทางเลือกตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครอบคลุม 

          ด้านทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกเฉียงเหนือ กำลังได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมาก ไม่ส่าจะเป็นนักลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีการมองหาพื้นที่ในการขึ้นโครงการ จึงทำให้ทำเลงามวงศ์วาน มีการเจริญเติบโตขึ้นมากในปัจจุบัน

          สำหรับทำเลงามวงศ์วาน อาจเรียกได้ว่าเป็น CBD ใน ทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกเฉียงเหนือเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทำเลที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่แพ้ทำเลย่านกลางเมือง

นิวบ์โนเบิล

 Nue Noble งามวงศ์วาน จัดอยู่ใน Segment คอนโดระดับ Main Class เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 37 ชั้น โดดเด่นด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 800 ยูนิต ซึ่งแยกจากอาคาร Car Park อย่างเป็นสัดส่วนเพื่อการพักผ่อน บนพื้นที่ขนาด 3-0-75 ไร่ ติดริมถนนงามวงศ์วาน อยู่ท่ามกลางโลเคชั่นแห่งไลฟ์สไตล์ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันหลากหลาย

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

แผนที่โครงการ Nue Noble งามวงศ์วาน

การเดินทาง Nue Noble งามวงศ์วาน

พิกัดโครงการ Nue Noble งามวงศ์วาน : https://goo.gl/maps/KTbAJWWgF55CUc4a8 

          การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อทางพิเศษศรีรัชฯ, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนติวานนนท์ และถนนวิภาวดีรังสิตที่เชื่อมเข้าสู่สนามบินดอนเมืองได้ อีกทั้งยังพร้อมเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า 5 สาย ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพชั้นในและชั้นนอก เช่น รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล - สถานีจุฬาเกษม (โครงการในอนาคต), รถไฟฟ้าสายสีแดง – สถานีบางเขน, รถไฟฟ้าสายสีเขียว - สถานี ม.เกษตร, รถไฟฟ้าสายสีชมพู - สถานีแคราย (อยู่ระหว่างก่อสร้าง) และรถไฟฟ้าสายสีม่วง - สถานีศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี

ถนนเส้นทางสำคัญและสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง Nue Noble งามวงศ์วาน

- รถไฟฟ้า MRT จุฬาเกษม (โครงการในอนาคต)

- ถนนงามวงศ์วาน

- ถนนวิภาวดีรังสิต

- ทางพิเศษศรีรัช

- ดอนเมืองโทลล์เวย์

สถานที่ใกล้เคียง Nue Noble งามวงศ์วาน

ห้างสรรพสินค้า

- The Mall งามวงศ์วาน : 800 ม.

- พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า : 1.6 กม.

- Tesco Lotus แคราย : 4.2 กม. 

- Esplanade งามวงศ์วาน-แคราย : 3.7 กม. 

- Central แจ้งวัฒนะ : 10.9 กม.

- Central รัตนาธิเบศร์ : 6.2 กม.

- Robinson รัตนาธิเบศร์ : 6.4 กม.

- Home Pro สำนักงานใหญ่ ประชาชื่น : 1.3 กม.

- ตลาดนกฮูก : 8.7 กม.

- ตลาดนัด เจเจกรีน 2 : 2.4 กม.

- ตลาดนัดจตุจักร : 9.3 กม.

สถานศึกษา

- ม.เกษตรศาสตร์ : 5.3 กม.

- ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ : 3.3 กม. 

- วิทยาลัยนานาชาติจีน CAIC : 3.1 กม.

- วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ : 1.9 กม. 

- ม.ศรีปทุม : 8.4 กม.

- รร.สาธิตเกษตร : 7.1 กม. 

- รร.นานาชาติ ISB (ประเทศไทย) : 9.8 กม. 

- รร.ราชวินิต บางเขน : 3.2 กม. 

โรงพยาบาล

- รพ.นนทเวช : 750 ม .

- รพ.วิภาวิดี : 8.1 กม. 

- สถาบันบำราศนราดูร : 5.3 กม.

- กระทรวงสาธารณสุข : 5.2 กม. 

- สถาบันโรคทรวงอก : 4.4 กม. 

โรงแรม

- โรงแรมริชมอนด์ : 5.0 กม.

- โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น : 7.9 กม.

- สกายโดม รีโซเทล : 7.6 กม. 

- โรงแรมนอร์ธเกท รัชโยธิน : 7.0 กม.

  Nue Noble งามวงศ์วาน เปิดประสบการณ์ใหม่ของชีวิตที่ครบครัน สัมผัสการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วย Facilities ดีไซน์พิเศษที่มีมากถึง 9 โซน นอกจากนี้ Nue Noble งามวงศ์วาน ยังมีอาคารจอดรถแยกจากสเปซพักผ่อนส่วนตัว พร้อมพื้นที่จอดรถแบบ Car Park & Auto Parking และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย CCTV และ Security Officer พร้อมการเข้า-ออก ที่มีความปลอดภัยสูงผ่านระบบ Key Card

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

          ภายในโครงการ Nue Noble งามวงศ์วาน ให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาจัดเต็มครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Mailbox, Smart locker, Half Court Basketball, Fitness กลางแจ้ง, ห้องซักรีด, Co-Salon Space, Vending Machine, Fitness, Sport room, Steam room, Training room & Sky yoga และ โซนดนตรี

          สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Jacuzzi, Pool Deck, Sunken Lounge, Co-working Space & Creative Studio, Co-Kitchen, Sky bar & Lounge, Sky Theatre, สวนส่วนกลางที่ชั้น G, ชั้นดาดฟ้าอาคาร และ ชั้นดาดฟ้าอาคารจอดรถ

          ลิฟต์โดยสารส่วนตัว 4 ตัว / ลิฟต์บริการ 1 ตัว, พื้นที่จอดรถ 35% ของจำนวนห้องชุดพักอาศัย (ไม่รวมจอดซ้อนคัน), กล้องวงจรปิด CCTV ที่ทางเข้า-ออกโครงการ และ ภายในโครงการ, เข้า-ออกโครงการผ่านระบบ Key Card Access พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

  Nue Noble งามวงศ์วาน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Timeless Design” ที่พร้อมสะท้อนความสวยงามแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป โดยการถ่ายทอดรูปแบบงานดีไซน์ภายนอกจรดพื้นที่ด้านในผ่านการคิดค้นมาอย่างลงตัว

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          พักผ่อนไปกับสายน้ำท่ามกลางมุมสูงที่สุดในย่านงามวงศ์วาน กับสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool 

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          รองรับทุกความสนุกแห่งไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ด้วยมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนที่พร้อมเชื่อมต่อโซนเคาน์เตอร์บาร์ได้ทันที และชมบรรยากาศวิวเมืองโซน Sky Bar & Lounge

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันบนพื้นที่ Co-Working Space 

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          เรียนรู้สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ บนพื้นที่ครัวกลางดีไซน์ทันสมัย พร้อมมอบไอเดียในการทำอาหารได้อย่างไม่รู้จบกับ Co-Kitchen Space

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          เติมเต็มสุขภาพให้แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยความสะดวกสบายภายในโซน Energy Room ห้องฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายครบเซ็ต

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          สนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดท้าทายอย่าง Boxing Ring สำหรับคนรักกีฬามวยเพื่อการออกกำลังกาย และ Climbing Wall ที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อการปีนผาจำลองโดยเฉพาะ

นิวบ์ โนเบิล งามวงศ์วาน

          โซน Training Room & Yoga Fly ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การผ่อนคลายอย่างแท้จริง

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          ชั้น 6 ของโครงการ Nue Noble งามวงศ์วาน มาพร้อมพื้นที่เสริมทักษะทางด้านความสวยความงาม ให้สนุกสนานด้วย Co-Salon Space ที่มีการตกแต่งไว้อย่างงดงามและเป็นสัดส่วน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางสวนลอยฟ้า Floating Park ซึ่งพร้อมให้ได้สัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติสีเขียวที่ตั้งอยู่บนชั้น Roof Floor 

 Nue Noble งามวงศ์วานมีพื้นที่พักอาศัยส่วนตัวภายในโครงการ มาพร้อมแบบห้องให้เลือกสรรมากถึง 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

- 1 Bedroom Type S ขนาด 22.00 ตร.ม.

- 1 Bedroom ขนาด 26.00 ตร.ม.

- 1 Bedroom ขนาด 30.20 ตร.ม.

- 1 Bedroom Plus ขนาด 34.80 ตร.ม.

แปลนห้อง

1 Bedroom Type S ขนาด 22.00 ตร.ม.

แปลนห้อง

1 Bedroom ขนาด 26.00 ตร.ม.

แปลนห้อง

1 Bedroom ขนาด 26.00 ตร.ม.

แปลนห้อง

1 Bedroom ขนาด 30.20 ตร.ม.

แปลนห้อง

1 Bedroom Plus ขนาด 34.80 ตร.ม.

GALLERY Nue Noble งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว ดนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

          พรีวิวคอนโด Nue Noble งามวงศ์วานเปิดประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัย บนทำเลศักยภาพแห่งไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย Nue Noble Ngamwongwan (นิว โนเบิล งามวงศ์วาน) ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร เริ่มต้น ประมาณ 65,000 บาท/ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1.59 ล้านบาท* (ราคา Pre-Sale ก.ค.63) จองเพียง 4,900 บาท* ผ่อนแค่ 4,900 บาท/เดือน* เปิดจอง พร้อมชมห้องตัวอย่างได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และจองพร้อมกันผ่านระบบ Online Booking วันที่ 27 ก.ค.เท่านั้น สามารถดูรายละเอียด Nue Noble งามวงศ์วานเพิ่มเติมได้ที่ https://nobleurl.com/3dAxWgq หรือสนใจบทความรีวิวคอนโด โครงการอื่นๆ ติดตามที่เว็บไซต์อสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเราได้เลย ส่วนครั้งหน้าเราจะนำโครงการคอนโดโครงการไหนมาฝากกันอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ 

Written by NewbYuii