logo

          วันนี้เรารวบรวมมาให้กับงาน Event ที่ Bitec Bangna เพราะนอกเหนือจากการลงข่าวสารข้อมูลในอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักแล้ว ศูนย์นิทรรศการและการประชุม เป็นอีกช่องทางที่ถือได้ว่ามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วยให้ผู้ทำธุรกิจสามารถสามารถมองหาคู่ค้าที่ทำธุรกิจเพื่อส่งเสริมธุรกิจของตนได้ วันนี้เราจะพามากิน เที่ยว ช้อปใน Event ของ Bitec Bangnaเพื่อให้คุณไม่พลาดกับ Event สำคัญ ๆ ของปีนี้

. . . . . . . . . .

รู้จักกับ Bitec Bangna กันก่อน

          สำหรับ Bitec Bangna หรือศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมทั้งในและต่างประเทศ Bitec Bangna อยู่ภายใต้การบริหารของตระกูล “บุรี” ปัจจุบันทายาทรุ่นที่ 2 "ปนิษฐา บุรี " และ "ปิติภัทร บุรี" ได้เข้ามาดูแลธุรกิจต่อ รองรับผู้เข้าร่วมการประชุมได้ 20,000 คน และผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 100,000 คนต่อวัน มีการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า ได้กลุ่มเป้าหมายหลากหลายทั้งฝั่งตะวันออกและกลุ่มคนเมือง

. . . . . . . . . .

งานนิทรรศกาล และ Event ต่าง ๆ ที่จัดที่ BITEC บางนา ตลอดปี 64

          สำหรับผู้ที่สนใจงาน Event ที่ Bitec Bangna เราได้รวบรวม Event ต่าง ๆ ในแต่ละเดือนมาให้คุณได้วางแผนและจัดสรรเวลา เพื่อไปงาน Bitec บางนากัน

มีนาคม

4 - 7 มีนาคม

 • งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58

          หนึ่งในงานประจำปีของ Bitec Bangna ซึ่งจัดใหญ่ จัดเต็ม มาทั้งโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า จัดโปรท่องเที่ยว พร้อมเปิดตัว eTravel League by ไทยเที่ยวไทย แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแนวใหม่ ให้คุณสนุกกับการแข่งขันท่องเที่ยวไทยได้ทุกวัน

 

Commart Thailand ครั้งที่ 56 Crazy Offer

งาน ไทยเที่ยวไทย และ C-Vitt ร่วมก้าว ติวเข้มให้น้องพิชิต GAT-PAT, O-NET

13 มีนาคม

 • C-Vitt ร่วมก้าว ติวเข้มให้น้องพิชิต GAT-PAT, O-NET

          จัดติวเข้ม 4 วิชา คณิต ไทย สังคม อังกฤษ โดย

- อ.กวดวิชาชื่อดัง

- อ.ปิง เจริญศิริวัฒน์

- ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป

- พี่ต้อม ยูเรก้า เศรษฐกาณต์

          ติว ม.ปลาย สายอาชีพ และสายสามัญ ติวได้ทุกวิชา หรือเลือกติวเฉพาะวิชาที่อยากติว ติวสดหน้างาน รับ 1,500 คน ชมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Frogplus ไม่จำกัดจำนวน

เปิดรับวันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564 หรือจนกว่าที่นั่งเต็ม

17 - 21 มีนาคม

 • บ้านและสวนแฟร์ Select 2021

          งานแฟร์ดีไซน์แรกของปี คัดสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ต้นไม้ ของจัดสวน งานคราฟต์ รวมไอเดียบ้านและจัดสวน และ Pets Zone เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

บ้านและสวนแฟร์ Select 2021

บ้านและสวนแฟร์ Select 2021 และ Commart Thailand ครั้งที่ 56

25 - 28 มีนาคม

 • Commart Thailand ครั้งที่ 56 Crazy Offer

          งานแสดงสินค้าไอที และนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี ที่สร้างชื่อให้ Bitec Bangna มายาวนาน มีสินค้า โน๊ตบุ๊ค พีซี มือถือ แกตเจ็ต อุปกรณ์เสริม ฯลฯ โปรสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำจากแต่ละค่าย

 

. . . . . . . . . .

งาน bitec bangna

เมษายน

6 - 9 เมษายน

          งานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องมือกลอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตของไทยและอาเซียน คุณภาพพรีเมี่ยมกว่า 600,000 รายการพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเพิ่มและเสริมสร้างความสามารถในอุตสาหกรรมและการผลิต

          งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดของกระบวนการแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม การบรรจุภัณฑ์ เครื่องทำขนม อุปกรณ์โรงแรมและร้านอาหารมากกว่า 350 รายการ

Food Pack Asia 2021 ครั้งที่ 12

17 - 25 เมษายน

          มหกรรมงานแสดงหนังสือจากหลายสำนักพิมพ์ หนังสือออกใหม่ หนังสือลดราคา

 • Furniture & Living Ideas

          สุดยอดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ดี คุณภาพส่งออก จากบริษัทชั้นนำทั่วไทย ทั้งชุดรับเเขก เตียงนอน ของเเต่งบ้าน

 • Wedding Expo

          ใครอยากแต่งงานควรมางานนนี้ ภายในงานมีแพ็คเกจแต่งงาน ชุดแต่งงานงาน คู่วิวาห์ พร้อมการถ่ายพรี เวดดิ้ง และ Wedding Studio อีกมากมาย

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49

25 เมษายน

          งานอัพเดตเทรนด์และความรู้ธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ พบกับ Speaker จากทั่วทุกวงการที่จะเติมพลังสมอง ทั้ง Creative, Technology, Digital Marketing และ Startup

 

Creative Talk Conference - CTC2021

. . . . . . . . . .

พฤษภาคม

20 - 23 พฤษภาคม

          ใครอยากไปเที่ยวต้องมางานนนี้ งานท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ครบครันไปด้วยโปรโมชั่นที่พักจัดเต็ม แหล่งท่องเที่ยวรูปแบบเชิงผจญภัย แคมปิ้ง และอีกมาก ตอบโจทย์คนชอบเที่ยวเอาท์ดอร์

          งานแสดงสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดใน ASEAN ในงานมีจัด Meet & Match ให้กลุ่มเจ้าของธุรกิจได้พบและพูดคุยธุรกิจกับกลุ่มผู้ซื้อ และจัดจำหน่าย

 

Outdoor & Traveller Expo

Outdoor & Traveller Expo และ Thailand Golf Expo 2021

          งานมหกรรมดำน้ำ ที่รวมสินค้าและบริการครบวงจร ในงานมีการจัดแสดงสินค้า โรงเรียนสอนดำน้ำที่ได้มาตรฐาน ทริปดำน้ำทั้งในและต่างประเทศ ที่พัก เรือ Live-aboard อุปกรณ์ดำน้ำ และอุปกรณ์เสริม

          งานแสดงสินค้า บริการ สำหรับสัตว์เลี้ยง งานแรกของไทย พร้อมกิจกรรมที่ตอบสนองต่อไลฟสไตล์ของสัตว์เลี้ยงและผู้รักสัตว์เลี้ยง รวมสินค้าอาทิ อาหาร ขนม อุปกรณ์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม แชมพู เสื้อผ้า เครื่องประดับ โรงแรม โรงพยาบาล และอื่น ๆ

Thailand Dive Expo 2021

Thailand Dive Expo 2021 และ Thailand Dive Expo 2021

22 - 30 พฤษภาคม

 • Furniture Living & Design 2021

          พบกับสินค้า Furniture & Home Decor จากผู้ผลิต, บริษัท ตกแต่งภายใน, เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน, เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน, ห้องครัว, และชุดห้องนอนในราคาพิเศษ พร้อมด้วยของใช้ภายในบ้านจากแบรนด์ชั้นนำกันได้เลยที่ Bitec Bangna

26 - 30 พฤษภาคม

          สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดงานนี้เพื่อเป็นเวทีระดับชาติในการเผยแพร่ ถ่ายทอดและขยายผลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสู่ผู้ใช้ประโยชน์และสาธารณชน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักประดิษฐ์ไทยในการพัฒนาผลงานประดิษฐ์คิดค้นแก่เยาวชนรุ่นใหม่ ผู้สนใจเสนอผลงานสิงประดิษฐ์และนวัตกรรมเข้าร่วมงานนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://inventorday.nrct.go.th/ewt_news.php?nid=171

 

Furniture Living & Design 2021

Furniture Living & Design 2021 และ วันนักประดิษฐ์ 2564 Thailand Inventor’s Day

. . . . . . . . . .

งาน Bitec บางนา มิถุนายน

มิถุนายน

23 - 26 มิถุนายน

          งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีชั้นนำของอาเซียนเพื่อการผลิตและสนับสนุนอุตสาหกรรม เป็นการรวบรวมนวัตกรรมและโซลูชั่นใหม่ล่าสุดจาก 2,400 แบรนด์จาก 46 ประเทศ และเป็นแหล่งรวมตัวประจำปีสำหรับนักอุตสาหกรรมกว่า 100,000 คน เพื่อมองหาวิธีที่เร็วสุดในการเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต

 • Interplas Thailand 2021

          งานแสดงเทคโนโลยีสำหรับการผลิตพลาสติกที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน - ครั้งที่ที่ 29 ตั้งแต่การฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วนพลาสติก การเป่าไปจนถึง การผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก และกระบวนการรีไซเคิลที่จะมอบโอกาสทางธุรกิจให้มากขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของงาน Manufacturing Expo

 

Manufacturing Expo 2021

Manufacturing Expo 2021 และ Interplas Thailand 2021

. . . . . . . . . .

กรกฎาคม

15 - 18 กรกฎาคม

          เป็นอีกงานที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับ Bitec Bangna งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติและอันดับ 1 ในประเทศไทยในกลุ่มธุรกิจกาแฟชาและเครื่องดื่ม ที่ถือได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ชง ชา กาแฟ และเครื่องดื่ม ในการพบปะกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพและการขยายธุรกิจ มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การแข่งขันบาริสต้าระดับโลก และทำเวิร์คช็อป

 • Thailand Bakery & Ice cream 2021 ครั้งที่ 15

          งานเดียวของไทยที่เน้นธุรกิจเบเกอรี่และไอศกรีมที่ Bitec Bangna เพื่อให้ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ ส่วนผสม และวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และไอศกรีม ได้พบปะกับผู้ประกอบการเบเกอรี่ และไอศกรีม ไฮไลท์ของงาน คือเวิร์คช็อปทำเบเกอรี่ในเมนูต่าง ๆ โดยเชฟทำขนมชื่อดัง

 

Thailand Coffee, Tea & Drinks 2021 ครั้งที่ 15

. . . . . . . . . .

กันยายน

2 - 5 กันยายน

          เป็นงานธุรกิจอุตสาหกรรมด้านสุขภาพที่ครบวงจร เพื่อให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางงานแสดงสินค้าด้านสังคมผู้สูงอายุในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจัดแสดงสินค้าและบริการทั้ง 5 หมวด คือ Living Standard, Food & Beverage, Medical Care & Support, Lifestyle & Wellness และการจัดเจรจาและจับคู่ธุรกิจ สัมมนา เวิร์คช้อป และอื่น ๆ เจองานกันได้ที่ Bitec Bangna

22 - 24 กันยายน

 • Maintenance & Resilience ASIA 2021

          เป็นงานด้านเทคโนโลยีการบำรุงรักษาขั้นสูงและโซลูชั่นเพื่อเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการพัฒนาการผลิตอัจฉริยะและโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะในประเทศไทยและอาเซียน MRA2021 ครั้งที่ 2 จะจัดแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและบริการที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาและการจัดการโรงงานอุตสาหกรรมและโรงงาน โครงสร้างพื้นฐาน / วิศวกรรมโรงงาน / ความปลอดภัยในอุตสาหกรรม

 

Care Expo | Healthy Living Asia 2021

Care Expo | Healthy Living Asia 2021

. . . . . . . . . .

ตุลาคม

27 - 29 ตุลาคม

 • ANDTEX2021

          งาน ANDTEX ครั้งที่ 2 ที่ Bitec Bangna จัดแสดงผ้าใยสังเคราะห์ที่ครบวงจรตั้งแต่วัตถุดิบ เครื่องจักรไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเทคโนโลยี และบริการซึ่งครอบคลุมการใช้งานในด้านสุขอนามัย การแพทย์ การกรอง การบรรจุภัณฑ์ การเกษตร รถยนต์ แผ่นใยสังเคราะห์

 

. . . . . . . . . .

พฤศจิกายน

2 - 4 พฤศจิกายน

 • COSMEX

          เป็นงานแสดงเดียวในอาเซียนเกี่ยวกับเทคโนโลยีการผลิต เครื่องจักร บรรจุภัณฑ์และบริการ ODM / OEM สำหรับเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ Bitec Bangna เท่านั้น

 

COSMEX

. . . . . . . . . .

ธันวาคม

16 - 19 ธันวาคม

 • Money Expo 2021

          งานมหกรรมการเงิน ภายใต้แนวคิด “Future Wealth ความมั่งคั่งในมิติใหม่แห่งอนาคต” งานนี้ Trend ใหม่ ของโลกการเงินและการลงทุน ที่เทคโนโลยีทางการเงินเข้ามามีบทบาทในการ บริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) มากขึ้น

 

Money Expo 2021

. . . . . . . . . .

การเดินทางไปยัง Bitec Bangna และค่าที่จอดรถ

          การเดินทางไป Bitec บางนา ค่อนข้างสะดวกสบายสามารถเดินทางได้หลายแบบ

 

โดยรถยนต์ส่วนตัว

          แนะนำให้ใช้ทางด่วน โดยลงทางด่วน สมุทรปราการ-สำโรง (สุขุมวิท) จากนั้นชิดซ้าย เข้าสู่ประตู 3 จะสะดวกมาก โดย Bitec Bangna ที่จอดรถรองรับการจอดรถได้ 5,000 คัน

ค่าบริการจอดรถ Bitec Bangna

          ลานจอดรถกลางแจ้ง P1, P2, P3 ( 1,000 คัน) – จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท – พื้นที่จอดรถเปิด 6.00 – 24.00 น.

          ลานจอดรถใต้ดิน ลาน B1, B2, B3 ใต้ดิน Hall 98-104 (4,000 คัน)– จอดฟรี 30 นาทีแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท – ลานจอดรถใต้ดินปิดเวลา 24.00น.

          ทั้งสองแห่ง (จอดเกินจ่าย 100 บาท / ชั่วโมง) – บัตรหายปรับ 1,000 บาท สำหรับบัตร AIS SERENADE มีที่จอดพิเศษ(ใต้ดิน) 30 ที่

 

Bitec บางนา รถไฟฟ้า

          ให้ลงที่สถานี BTS บางนา (E13) แล้วใช้ทางออกที่ 1 แล้วเดินเข้าทางเชื่อม (Sky walk Bridge) เพื่อเข้าสู่งาน Bitec Bangna

โดยรถประจำทาง

 • ทางถนนสุขุมวิท สาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 563, 544, 552A
 • ทางถนนบางนา - ตราด สาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A

 

โดยรถตู้โดยสาร

          รถตู้บริการ รับ - ส่ง จากแยกบางนา (ห่างจาก Bitec บางนา 100 เมตร) สามารถเดินทางไปที่ สายใต้, หัวลำโพง, รังสิต. หมอชิต 2, สีลม, พระราม 2

 

. . . . . . . . . .

          จะเห็นได้ว่า Bitec Bangna ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่จัดประชุมหรือแสดงนิทรรศการเท่านั้น หากแต่เปรียบเสมือนแหล่งที่คนทุกระดับ ทุกชนชั้น สามารถหาองค์ความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงแลกเปลี่ยนทัศนคติและแสวงหาช่องทางเพื่อโอกาสในการต่อยอด ให้มีความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน สามารถวางแผนชีวิตที่เป็นสุขทั้งกายและใจอีกด้วย อย่าลืมไปเดิน Bitec Bangna กันน้าา แล้วอย่าลืมติดตาม CondoNewb เว็บไซต์ข่าวสาร และการลงทุนคอนโดด้วยนะ