logo

           ใครที่กำลังตามหาคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า คอนโดนิวบ์ก็อยากจะแนะนำ BTS สำโรง-เคหะ ด้วยเส้นทางรถไฟฟ้านี้เป็นเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยายที่เดินทางสะดวก นั่งต่อเดียวถึงกลางใจเมืองด้วยราคาคอนโดในย่านนี้ยังไม่แพงมากนัก กลุ่มคนเริ่มทำงานสามารถหาซื้อเป็นที่อยู่อาศัย เป็นทรัพย์ของตัวเองได้ อีกทั้งย่านนี้ยังเต็มไปด้วยชุมชนที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีตลาด ร้านอาหาร ร้านค้าอยู่หลายจุดอยู่เหมือนกัน ว่าแต่จะมีคอนโดที่ไหนบ้างนั้น เป็นคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า ไม่เกิน 300 เมตร ไปดูกันเลย

. . . . . . . . . .

ทำความรู้จักทำเลรอบ ๆ คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า

          ก่อนที่จะไปดูคอนโดกันว่ามีที่ไหนบ้าง อยากจะพามาทำความรู้จักกับพื้นที่ในย่านนี้กันก่อนว่าจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอะไรบ้าง ทำเลนี้จะเป็นพื้นที่ที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ โดยถนนหลัก ๆ ที่ใช้ในการเดินทางจะเป็นถนนสุขุมวิทเป็นถนนที่วิ่งตรงไปสู่ใจกลางกรุงเทพฯ เชื่อมต่อกับถนนหลายสายที่สำคัญเช่นเดียวกัน อย่างถนนศรีนครินทร์ซึ่งมีจุดเชื่อมที่บริเวณสามแยกการไฟฟ้า ถนนศรีนครีนครินทร์เป็นถนนรอบนอกกรุงเทพฯ มีความอุดมสมบูรณ์ในระดับหนึ่ง ซึ่งเส้นนี้เชื่อมไปยัง Mega บางนา หรือสนามบินสุวรรณภูมิได้ อีกถนนสายสำคัญที่รองลงมาอย่างถนนสายลวดจะเป็นถนนที่เต็มไปด้วยหมู่บ้าน ก็คือมีความเป็นชุมชนมีความคึกคักเป็นพิเศษ อีกเส้นอย่างถนนแพรกษาเป็นถนนที่เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทกับถนนตำหรุ-บางพลี และถนนสายสำคัญเห็นจะเป็นถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งใต้ และถนนกาญจนาภิเษกที่ตัดกับบริเวณตรงแยกพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ โดยจุดเด่นที่ถนนเส้นนี้เชื่อมไปยังถนนวงแหวนอุสาหกรรม สะพานภูมิพล เดินทางไปยังถนนพระราม 3 ไปต่อถึงสาทรได้เลย เป็นพื้นที่ตัวเมืองชั้นในของกรุงเทพมหานครโดยที่ไม่ต้องผ่านบางนาเลย ซึ่งถือว่าจุดนี้เป็นการเดินทางที่สะดวกมาก ๆ หากใครจะไปทำธุระในเมือง

          สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าในพื้นที่นี้ก็มีทั้ง Hypermarket และตลาดที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แต่เห็นว่าไม่ค่อยมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไว้เดินช้อปปิ้งมากเท่าไร จะมีเพียงห้างอิมพีเรียล สำโรงที่อยู่ใกล้กับสถานี BTS สำโรงประมาณ 300 ม. โดยมี Skywalk เชื่อมต่อเข้าถึงตัวห้างเลย และในบริเวณนี้ยังมีตลาดขนาดใหญ่ถึง 3 จุดด้วยกัน ได้แก่ ตลาดสำโรงเซ็นเตอร์, ตลาดใหม่สำโรง และตลาดเอี่ยมเจริญ ซึ่งอยู่ติดกับถนนใหญ่และอยู่ข้าง ๆ และฝั่งตรงกันข้ามกัน อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์อยู่บริเวณด้านหลังของห้างอิมพีเรียล สำโรงอีกด้วยถือว่าบริเวณสถานีสำโรงครบครันเรื่องความสะดวกสบายอยู่มากทีเดียว ส่วนพื้นที่อื่น ๆ ก็มี Hypermarket อยู่กระจัดกระจายตามเส้นถนนสุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็น Bic G สำโรง 2 ที่อยู่ใกล้กับสถานี BTS ปู่เจ้า ประมาณ 50 ม., Robinson สมุทรปราการ, Major Robinson สมุทรปราการ และ Big C สมุทรปราการที่อยู่บริเวณ BTS สถานีแพรกษา เรียกได้ว่าติดกับทางขึ้น-ลงของตัวสถานีเลย

          อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดเด่น ๆ ของสิ่งอำนวยความสะดวกก็คืออยู่บริเวณปากน้ำและถนนสายลวด ซึ่งย่านนี้จะเป็นศูนย์กลางที่มีศูนย์ราชการหลาย ๆ แห่ง อย่างศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ, สำนักงานที่ดิน, สำนักจัดหางาน, ศาลจังหวัดสมุทรปราการ, สำนักงานอัยการ รวมไปถึงหอชมเมืองสมุทรปราการด้วย อีกทั้งครบไปด้วยโรงพยาบาลที่มีด้วยกันสองแห่งได้แก่ โรงพยาบาลสมุทรปราการและโรงพยาบาลสมุทรปากน้ำ เมื่อมีสถานีสำคัญ ๆ เกิดเป็นชุมชนมีห้างสรรพสินค้าแบบ Local ที่ชื่อ Infinite Mall ปากน้ำ มีตลาดกระจายหลายจุด ตลาดสดปากน้ำ ตลาดบางฆ้อง อีกทั้งโรงเรียน ร้านค้า ร้านอาหาร ที่มีอยู่ทั่วพื้นที่เลยครับ ซึ่งถนนสายลวดยังใกล้กับ BTS สถานีสายลวดที่อยู่ตรงบริเวณถนนสายลวดตัดกับถนนสุขุมวิทด้วยครับ ต่อจากนี้จะเป็นสถานี BTS เคหะฯ ซึ่งเป็นสถานีสุดท้ายของส่วนต่อขยายนี้ โดยบริเวณนี้ก็เป็นแหล่งชุมชนเช่นกัน โดยส่วนใหญ่จะมีหมู่บ้านเดี่ยว มีร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของแบบ Local เช่นเดียวกัน โดยสรุปแล้วถือได้ว่าย่านนี้ก็เป็นพื้นที่ชุมชน และยังเป็นพื้นที่ในเมืองของจังหวัดสมุทรปราการจึงเหมาะกับชาวคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าที่ต้องการจับจ่าย

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าเหมาะกับใคร

          ตอนบอกอย่างนี้ก่อนว่าสำหรับสมุทรปราการแล้วเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภาคอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม เป็นศูนย์กลางการขนส่งทั้งทางน้ำ และทางอากาศ จึงมีกิจการโรงงานอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่เป็นพื้นที่ภาคการผลิตจึงมีผู้คนทำงานเกี่ยวกับโรงงานเป็นจำนวนมาก มีความเจริญทางด้านโครงสร้างพื้นฐานที่สะดวก ไม่แปลกที่จะมีที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภททั้งหอพัก อพาร์ทเมนต์ หมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม หรือแม้กระทั้งคอนโดมิเนียม ถึงแม้ในอดีตจะมีคอนโดไม่มากนัก แต่เมื่อเมืองเริ่มพัฒนาไปเรื่อย ๆ พื้นที่เริ่มมีน้อยการพัฒนาที่อยู่อาศัยในแนวตั้งก็น่าจะสะดวกกับพื้นที่ที่ไม่ต้องใหญ่มากนัก และสามารถอยู่ในทำเลการเดินทางที่สะดวกได้อีกด้วย ฉะนั้นคนที่อยู่อาศัยคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า ก็จะเป็นคนพนักงานออฟฟิศทำงานในเมืองที่บางทีอาจจะสู้ราคาคอนโดในเมืองไม่ไหว แต่เน้นการเดินทางด้วยรถไฟ้าสายสีเขียวที่ต่อเดียวถึงตัวเมือง และคนอีกประเภทหนึ่งที่ทำงานในเมืองสมุทรปราการแต่ต้องการการเดินทางที่ไปยังสถานที่สิ่งอำนวยความสะดวกได้ง่ายแวดล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ และสุดท้ายเห็นจะเป็นคนที่ทำงานโรงงานในพื้นที่ รวมไปถึงคนที่ซื้อไว้ปล่อยเช่าลงทุนกับคนที่ต้องอยู่อาศัยที่ได้กล่าวมาแล้วนั่นเอง

. . . . . . . . . .

ส่องคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าอยู่จุดไหนบ้าง

          ต่อไปเรามาดูมาส่องกันดีกว่าครับ ว่าจะมีคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าไหนที่น่าสนใจ เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่า หากคอนโดใกล้สถานรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกจะเข้าเมืองก็ได้ หรือใครจะลงทุนปล่อยเช่า ขายต่อ ก็ยังสามารถทำได้อย่างแน่นอนด้วยตัวเมืองสมุทรปราการเองย่อมมีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ ยิ่งมรรถไฟฟ้าเข้าในพื้นที่ก็เป็นยิ่งเป็นประโยชน์สำหรับคนทำงานเป็นอย่างมากด้วย

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า

สถานี BTS ปู่เจ้า

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า Niche Mono Sukhumvit-Puchao

[Ready to Move in]

รายละเอียดโครงการ

 • ราคา : เริ่มต้น 2.29 ล้านบาท สูง 12 ชั้น 3 อาคาร 572 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :
  • 1 Bedroom Living Plus ขนาด 34.17 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.37 – 36.70 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms ขนาด 46.22 – 48.80 ตร.ม. 
 • ระยะห่างรถไฟฟ้า : 140 ม.
 • ความอุดมสมบูรณ์ : Big C สำโรง ฝั่งตรงกันข้าม
 • พิกัด : Google Map

Niche Mono Sukhumvit-Puchao

          มาถึงโครงการคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าแรกกันครับ Niche mono สุขุมวิท-ปู่เจ้า เป็นคอนโด High-Rise สูง...ชั้น อยู่เซกเมนต์ … จาก Sena Development ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้า ใกล้รถไฟฟ้าสถานีปู่เจ้า โดยบริเวณนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Big C สำโรง ส่วนรอบ ๆ ก็จะเป็นที่อยู่อาศัย โดยที่ติดถนนใหญ่ส่วนใหญ่จะเป็นอาคารพาณิชยกรรมที่มีขนาดใหญ่ มีร้านอาหารอยู่ไม่มากนัก แต่ที่ดีหน่อยก็จะมี Big C อย่างที่บอกโดยอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับคอนโดเลย

          สำหรับพื้นที่ส่วนกลางในคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้านี้จะมีตามนี้เลยครับ อาคาร A Entrance Lobby & Social Lounge, Mail Box, Vending & Washing machine area, Fitness, Multi-purpose space, Outdoor Fitness, Playground, Relaxing area ส่วนอาคาร B Swimming pool 20 x 5 m., Kid Pool, Pool Terrace, Jacuzzi, Sunbed area, Steam/Sauna, Seating area อาคาร C Entrance Lobby & Social Lounge, Business room, EV Charger, Juristic Office, Mail Box, First – Aid Room, Vending & Washing machine area, Co-Working Space, Relaxing seat area, Outdoor co-working space, Private living space และที่จอดรถประมาณ 233 คันคิดเป็น 40% รวมจอดซ้อนคัน

. . . . . . . . . .

BTS ช้างเอราวัณ

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า Aspire Erawan Prime

[Under Construction]

รายละเอียดโครงการ

 • ราคา : เริ่มต้น 1.75 ล้านบาท สูง 30 ชั้น 3 อาคาร 1,275 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :
  • Studio 27 ตร.ม.
  • 1 Bedroom 27 ตร.ม.
  • 1 Bedroom 32-34.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 35-38 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms 46-48.5 ตร.ม.
 • ระยะห่างรถไฟฟ้า : 0 ม.
 • ความอุดมสมบูรณ์ : -
 • พิกัด : Google Map 

Aspire Erawan Prime

          มาถึงสถานีต่อไปสถานี BTS ช้างเอราวัณ กับโครงการ Aspire Erawan Prime เป็นคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า High-Rise สูง...ชั้น อยู่เซกเมนต์ … จาก AP ซึ่งเป็นโครงการที่ต่อจาก Aspire Erawan ที่อยู่ใกล้กัน แต่โครงการนี้จะตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิทมากกว่า ไม่ต้องเดินเข้าไปลึก โดยสภาพแวดล้อมของทำเลนี้แม้จะมีไม่ห้างหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่แต่จะร้านค้าที่อยู่โดยรอบ รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อที่อยู่หน้าโครงการครับ จุดเด่นของโครงการนี้คือที่ตั้งโครงการจะใกล้กับจุดขึ้น-ลงตัวสถานีเลย เดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าสะดวกมาก

          สำหรับคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าโครงการนี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางที่ถือว่าครบอยู่นะ ได้แก่ ชั้น G ​​Serene Pavilion, Sunken Seat, Free Flow Playground, Multi-Sport, Grand Lobby, Meeting Reservation Room, Co-Working, Cafe, Mingle Space, Smart Locker ชั้น 7 Battle Room, Board Game, Private Theatre, Breezing Balcony, Heath Complex (Fitness), Steam Room, Stretching Plaza, Pool Terrace, Jacuzzi, Swimming Pool ระบบเกลือ ขนาด 38 x 7.75 m., ชั้นดาดฟ้า Sunset Parlor, Sky Jogging และที่จอดรถประมาณ 516 คันคิดเป็น 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

. . . . . . . . . .

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า The Trust Condo @BTS Erawan

[Ready to Move in]

รายละเอียดโครงการ

 • ราคา : เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท สูง 30 ชั้น 1 อาคาร 1,570 ยูนิต และร้านค้า 7 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :
  • Studio ขนาด 23.50 ตร.ม.
  • 1 Bedroom ขนาด 28.50 ตร.ม.
  • 2 Bedroom (Combined)
 • ระยะห่างรถไฟฟ้า : 20 ม.
 • ความอุดมสมบูรณ์ : -
 • พิกัด : Google Map 

 The Trust Condo @BTS Erawan

          สำหรับโครงการ The Trust Condo @BTS Erawan เป็นคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า High-Rise สูง 30 ชั้น เซกเมนต์ Main Class ของ Q House ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจาก โครงการ Aspire Erawan Prime เลย อยู่ถนนฝั่งขาเข้าบันไดจุดขึ้น-ลง สถานีรถไฟฟ้าเช่นเดียวกัน โดยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ เหมือนกับโครงการ Aspire เลยครับ

          มาดูที่พื้นที่ส่วนกลางภายในคอนโดบ้างครับจะมี Lobby, สระว่ายน้ำ 1 สระ ระบบเกลือ ขนาด 16 x 27 ม., ห้องออกกำลังกาย 1 ห้อง, ห้องน้ำแยกชาย-หญิง และ ซาวน่า, ห้องสมุด, ห้องเด็กเล่น, สวนหย่อมรอบโครงการที่ชั้น 1 และ 5 และที่จอดรถประมาณ 476 คันคิดเป็น 30% แบบไม่รวมจอดซ้อนคัน

. . . . . . . . . .

BTS ปากน้ำ

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า Knightsbridge Sky river Ocean

[Ready to Move in]

รายละเอียดโครงการ

 • ราคา : เริ่มต้น n/a ล้านบาท จำนวน 32 ชั้น 1 อาคาร 468 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :
  • ​​1 Bedroom ขนาด 25 – 30 ตารางเมตร
  • 2 Bedrooms ขนาด 55 – 63 ตารางเมตร
  • 3 Bedrooms ขนาด 83 – 108 ตารางเมตร
 • ระยะห่างรถไฟฟ้า : 200 ม.
 • ความอุดมสมบูรณ์ : -
 • พิกัด : Google Map 

Knightsbridge Sky river Ocean

          สำหรับคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า Knightsbridge Sky river Ocean เป็นโครงการ High-Rise สูง 32 ชั้น เซกเมนต์ Main Class ของ Origin Property โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใกล้ปากแม่น้ำ ฝั่งถนนขาออก นอกจากจะห่างจากสถานี BTS ปากน้ำประมาณ 200 ม. แล้วยังห่างจาก BTS โรงเรียนนายเรือประมาณ 350 ม. ด้วยครับ ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่ยังพอเดินได้ทั้งสองสถานีเลย โดยทำเลรอบ ๆ โครงการอาจจะยังไปเป็นทำเลที่หาของกินได้ง่ายมากนัก โดยส่วนใหญ่ร้านอาหารจะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งจำนวนร้านบริเวณสถานีโรงเรียนนายเรือจะค่อนข้างมีเยอะกว่า เมื่อลงรถไฟฟ้าแล้วก็สามารถเดินซื้อหาก่อเข้าโครงการได้

          ส่วนพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าโครงการนี้ก็เด่นไม่น้อยจะมีตามนี้ครับ Lobby + Lounge + Meeting Room, Shop, สระว่ายน้ำ จากุชชี่ รับวิว ชั้น 27, Steam, ห้องออกกำลังกาย ชั้น 28, ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว และที่จอดรถรวมซ้อนคัน 191คัน คิดเป็น 41%

. . . . . . . . . .

BTS สายลวด

คอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้า The origin E22 Station

[Ready to Move in]

รายละเอียดโครงการ

 • ราคา : เริ่มต้น 1.0xx ล้านบาท สูง 32 ชั้น 1 อาคาร 998 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :
  • 1 Bedroom (Smart Closet) ขนาด 22 ตร.ม.
  • 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม.
 • ระยะห่างรถไฟฟ้า : 222 ม.
 • ความอุดมสมบูรณ์ : โรงพยาบาลสมุทรปราการ
 • พิกัด : Google Map 

 The origin E22 Station

          มาถึงโครงการสุดท้าย ซึ่งเป็นโครงการที่เป็นกระแสและเรียกได้ว่าขายดีอยูเหมือนกัน คอนโด The origin E22 Station โครงการ High-Rise สูง 32 ชั้น เซกเมนต์ Economy Class จาก Origin Property ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณต้นทางบนถนนสายลวดที่เป็นจุดตัดถนนสุขุมวิท เดินทางจากสถานีมาถึงโครงการประมาณ 222 ม. เป็นระยะเดินสบาย ๆ โดยทำเลนี้จากที่เกริ่นไปตอนแรกแล้วว่า ย่านนี้เป็นย่านชุมชนที่มีความอุดมสมบูรณ์ระดับที่ดีทีเดียว มีตลาด ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารอยู่ตลอดบนถนนสายลวด มีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ และเชื่อมไปยังเมืองจังหวัดสมุทรปราการที่จะมีศูนย์ราชการแน่น ๆ ตรงนั้นด้วย อีกทั้งเข้าเมืองได้ง่ายเดินไม่ไกลจากรถไฟฟ้าด้วยครับ

          มาพูดถึงพื้นที่ส่วนกลางคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้านี้ก็มีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Main Lobby, Private Lobby, สวนหย่อมชั้น 1, 8 และดาดฟ้า, Multi Sport Area, Basketball, Jogging Track, Fitness, Swimming, Pool ระบบ เกลือ ขนาด 50 ม., Co-Passion, Sky Lounge และที่จอดรถประมาณ 35%

. . . . . . . . . .

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับทั้งหมดทั้งมวลก็จะเป็นคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ในแง่ทั้งการเดินทางเข้าตัวเทิงได้ต่อเดียวถึง ในแง่ของอาหารการกินที่สมบูรณ์ไม่น้อย มีตลาดได้ซื้อของสด มีตลาดนัดได้เดินเล่น จะขาดแต่ห้างขนาดใหญ่ แต่บริเวณนี้จะเป็นแหล่งงานอุตสาหกรรมขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากจะอยู่อาศัยได้แล้ว การซื้อหาคอนโดไว้ลงทุนก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำได้ด้วยเช่นกัน ใครจะอยู่อาศัยใครจะลงทุนก็ลองศึกษาคอนโดแต่ละเจ้ากันก่อนเพื่อความลงตัวทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนครับ สำหรับคอนโดสมุทรปราการติดรถไฟฟ้าคงจบเท่านี้ แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากให้เราเขียนบทความรีวิว หรือ Youtube ของโครงการที่ว่ามานี้ก็ติดต่อมาบอกมากล่าวกันได้เลยนะ เราจะเสาะหาข้อมูล Insight ของโครงการและพื้นที่รอบ ๆ นั้นมาให้ครับ และยังสามารถติดตามบทความอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรวมคอนโดก็ดี หรือรีวิวทำเลก็ดีได้ที่เว็บไซต์ CondoNewb หรือติดตามข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโดโดยตรงได้ที่เพจเฟซบุ๊ค fb.com/CondoNewb ได้เลยครับ