logo

             ปี 2022 นี้ เรียกได้ว่าเป็นปีที่เราได้เห็นความคึกคักของแวดวงอสังหาฯ ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ถ้าเทียบกับ 2 ปีที่แล้ว ที่หลายๆ เจ้าข่าวคราวเงียบหาย แต่ปีนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ แถลงแผนเปิดโครงการกันตลอดปี 2022 นี้เลย และทางนิวบ์ก็ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ปีนี้ เป็นอีกหนึ่งปี ที่คนอยากขยับขยายที่อยู่อาศัย ควรจะหาซื้อคอนโด เพราะมีการเปิดตัวคอนโดระดับ Economy มากมาย เยอะกว่า Segment อื่นๆ เยอะมาก ช่วงราคาไม่เกิน 2.5 ล้านบาท* ปรากฏให้เห็นหลายโครงการ (นี่เพิ่งจบไตรมาส 1 หมาดๆ )

             และวันนี้ใครที่กำลังมองหาคอนโด ราคาเบาๆ เป็น คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน (ราคาเริ่มต้น) เรารวบรวมมาให้เพื่อนๆ แล้วค่ะ แต่ละที่จะโดดเด่นอย่างไร ราคาเท่าไหร่ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาเลยค่ะ 

. . . . . . . . . . . . . .

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

1.เสนาคิทท์ เทพารักษ์ - บางบ่อ 2

Sena Development 

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

              คอนโดจาก Developer ใหญ่ เสนา ดีเวลลอปเมนต์ จะเป็นคอนโด ระดับ Super Economy ราคาเริ่มต้นเพียง 8.9 แสนบาท* เป็นคอนโด Low Rise สไตล์ยุโนป และจะขายห้องแบบเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ห้องจะมีแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาดห้อง อาจจะต้องรอทางเสนาฯ เปิดเผยมาอีกที 

ทำเลของโครงการนี้จะอยู่ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้กับนิคมบางพลี สามารถเดินทางได้ทั้งถนนเทพารักษ์และถนนบางพลี รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความปลอดภัยหนาแน่น มีระบบรักษาความปลอดภัย 3 ขั้น

Google Maps : https://goo.gl/maps/Yf41bsGnXwwRBBoG8  

เว็บไซต์ : https://www.sena.co.th/project/sena-kith-theparak-bangbo-2  

2.ไฮ ไรส์ รัชโยธิน สเตชั่น

Connexion Development

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

            คอนโดแบรนด์เล็ก ที่มาพร้อมราคาจึ้งๆ ที่เริ่มต้นเพียง 1.2 ล้านบาท* แต่ได้อยู่ในย่านรัชโยธิน ใกล้ BTS รัชโยธิน ที่นี่จะเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร บรรยากาศดี ร่มรื่นสไตล์รีสอร์ต จำนวนยูนิต อยู่ที่ 364 ยูนิต ไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่ ห้องมี Type เดียว คือ 28 ตารางเมตร ขายเป็นห้องเปล่า 

ทำเลอยู่ในซอยพหลโยธิน 35 แยก 13 จุดเด่นคือเข้า -ออกได้ 4 เส้นทาง ทั้งพหลโยธิน, รัชดาภิเษก, วิภาวดี และวงศ์วาน แต่ในซอยก็จะถนนแคบนิดหน่อย เวลาเร่งด่วนอาจจะรถติดได้ ส่วนกลางให้มาครบ อาทิ สระว่ายน้ำ Co - Working Space สวนสวย ฯลฯ 

Google Maps : https://goo.gl/maps/Xdju1j4KBvDnZGx87 

เว็บไซต์ : https://hicondo9.com/hirise-rat chayothin/

3.แอทโมซ คาแนล รังสิต

AssetWise 

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

            คอนโดแบรนด์ดัง Atmoz จาก AssetWise ที่คราวนี้มาพร้อมกับคอนโด Low RIse บรรรยากาศดี ชิดคลองประปาและคลองรังสิตประยูรศักดิ์ และสามารถเดินไปขึ้น SRT รังสิตได้ ตัวโครงการมาในสไตล์รีสอร์ต ได้รับแรงบันดาลจากใจมาจากเมืองท่าในอัมสเตอร์ดัม ที่มีน้ำไหลผ่านชุมชนเมือง ยูนิต ประมาณ 974 ยูนิต ที่จอดรถ ประมาณ 365 คัน สำหรับห้องขนาดอยู่ที่ 24 ตารางเมตร ส่วนกลางก็มีแบบจัดเต็ม เด่นๆ เลยก็คือตัว Glass House ชิดริมน้ำ เลิศมาก

            ทำเลอยู่ติดถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้ SRT สายสีแดง และใกล้กับ Hub ใหญ่ อย่างบริเวณฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต กินอยู่สะดวกครบ สำหรับราคาเริ่มต้นมาแบบเฉิดฉาย เริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท*

Google Maps : https://goo.gl/maps/eGJzjGR3sLPUPNV5A  

เว็บไซต์ : https://atmozcondo.com/condominium/atmoz-kanaal/  

4.ไฮ ไรส์ สุขุมวิท 101

Connexion Development

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

คอนโดใหม่ย่านปุณณวิถี ดีกรีใกล้ BTS ปุณณวิถี ประมาณ 1.7 กิโลเมตร วิ่งเข้าซอย สุขุมวิท 101 ทางตรงได้เลย ตัวโครงการจะเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น จุดเด่นคือมียูนิตเพียง 158 ยูนิตเท่านั้น มึความเป็นส่วนตัวสูง ขนาดของห้อง 28 - 38 ตารางเมตร มีห้องแบบ 2 ห้องนอนให้เลือกด้วยค่ะ

ส่วนกลางให้มาครบครัน ไม่ได้หวือหวา อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และ ห้อง Co-working space รวมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยหนาแน่น นอกจากนี้ตัวคอนโดยังมีบริการ Hi Care ซึ่งเป็นบริการหลังการขายจากทางแบรนด์

Google Maps : https://goo.gl/maps/eGJzjGR3sLPUPNV5A 

เว็บไซต์ : https://hicondo9.com/hirise-sukhumvit101/  

5.แอชโมช โอเอซิส อ่อนนุช

AssetWise 

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่ยังไม่ทันจะเปิดตัวดี แต่ก็มีคนให้ความสนใจมากมาย เป็นคอนโดเอาใจคนชอบธรรมชาติ เพราะมีคอนเซ็ปต์หลักๆ คือ จะเป็นโอเอซิสใหม่ แห่งอ่อนนุช มาพร้อมพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางรวม 3 ไร่ บรรยากาศจะเหมือน Luxury Resort 

สำหรับ ทำเลก็คืออยู่อ่อนนุช อนาคตรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุช 450 เมตร และยังสามารถมาถึงิ BTS สายสุขุมวิท สถานีอ่อนนุชได้ด้วย ขนาดห้่องเริ่มต้นที่ 24.10 - 34.80 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.49 ล้านบาท* 

6. ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91

Supalai 

CondoNewb - คอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน

 

            คอนโดใหม่จากศุภาลัย ที่มาพร้อมราคาจึ้งๆ เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* เป็นคอนสไตล์รีสอร์ค บรรยากาศเลิศ ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรดากาศคู,คลอง และการใช้ชีวิตแบบชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Green Concept ต่างๆ อาทิ กระจกเขียวตัดแสง กันความร้อน กรอบ UPVC ลดเสียงรบกวน ตกแต่งด้วยพรรณไม้ ฯลฯ 

ขนาดห้องมาใหญ่สไตล์ศุภาลัย เริ่มต้น 27 ตารางเมตร เป็นห้องแบบ 1 Bedroom หรือถ้าใครจะอยู่ห้องใหญ่ 57.5 ตารางเมตร ทำเลจึ้ง ใกล้ MRT บางอ้อ เพียง 190 เมตร และใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย 

Google Maps : https://goo.gl/maps/B4aXom2hCPu8N3fq8  

เว็บไซต์ : https://bit.ly/3JR5Gq2  

. . . . . . . . . . . . . .

               และนี่ทั้งคอนโดใหม่ปี 2022 ที่เป็นคอนโดไม่เกิน 1.5 ล้าน ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ กันค่า ใครสนใจโครงการไหน ตอนนี้ก็เริ่มทยอย Pre Sales ก่อสร้างกันแล้ว ไปเลือกสรรห้องที่ใช่ได้เลย ครั้งหน้านิวบ์จะจัดคอนโดไหนมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามกัน ติดตามอ่านบทความอื่นๆ ของ CondoNewb ที่นี่