logo

 รัชดา 2 เป็นหนึ่งในทำเลที่มีความครึกครื้น เพราะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยอพาร์ตเมนท์ หอพัก และคอนโดมิเนียมแบบ Low rise เนื่องจากใกล้กับแหล่งงานและสถานศึกษาสำคัญหลายแห่ง ที่สำคัญรัชดา 32 ยังอยู่บนทำเลใจกลางของย่านลาดพร้าว – รัชดา ที่ใคร ๆ ต่างก็น่าจะรู้ดีว่ามีความเป็นเมืองมากขนาดไหน เพราะฉะนั้นไม่ต้องถามหาว่าจะมีอะไรกินมั้ย ร้านค้าร้านอาหารมีพอหรือเปล่า เพราะที่รัชดา 32 มีทุกสิ่งที่คุณผู้อ่านมองหาอย่างแน่นอน และที่สำคัญในบทความนี้ เราก็มีข้อมูลรายละเอียดคอนโดรัชดา 32 ที่น่าสนใจเกี่ยวกับทำเล รัชดา 32 ในหลายๆ เรื่อง รับรองว่าไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไม่รอช้า เราพอตระเวนหาสิ่งที่น่าสนใจใน รัชดา 32 ด้วยกันเลย !

. . . . . . . . . . . . . .

คอนโดรัชดา 32

ทำเล รัชดา 32 ของกินหลากหลาย แหล่งงานเยอะมาก !

             ต้องบอกว่าทำเลรัชดา 32 เป็นทำเลที่เป็นที่อยู่อาศัยผสมผสานกันไประหว่างชุมชนนักศึกษา กับมนุษย์เงินเดือนวัยทำงาน เพราะว่าเป็นทำเลมที่อยู่ใกล้ทั้งแหล่งงานและสถาบันการศึกษาขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ที่อยู่หน้าปากซอยรัชดา 32 เลย และถ้าเขยิบออกไปไม่ไกลมากบนเส้นถนนพหลโยธิน ก็จะมีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม อีกด้วย

 

           สำหรับด้านแหล่งงานก็บอกได้เลยว่าทำเลรัชดา 32 เป็นทำเลที่อยู่ใกล้ศูนย์กลางของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ เชื่อมต่อได้ทั้งถนนลาดพร้าว ถนนรัชดาภิเษก และถนนพหลโยธิน ซึ่งพอลองสำรวจดูแหล่งงานที่ใกล้เคียงบนถนนทั้งสามนี้ดูแล้ว ก็พบว่าทำเล รัชดา 32 สามารถเข้าถึงแหล่งงานที่อยู่ในศูนย์กลางของกรุงเทพฯ ตอนเหนือได้ง่ายมาก โดยแหล่งงานในละแวกทำเลนี้ก็มีทั้ง สถาบันการศึกษา, ราชการและรัฐวิสาหกิจ, สำนักงานเอกชน และโรงพยาบาล รวม ๆ กันแล้วมีแหล่งงานที่ตั้งถึงประมาณ 70 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศาลแพ่ง ศาลอาญา ศาลอุทธรณ์ สำนักงานอัยการสูงสุด, ตึกช้าง, วินวินทาวเวอร์, ตึกโอลิมเปีย, อาคารไนซ์ทาวเวอร์, อาคารสเปซ 48, อาคารสวนลุมไนท์บาร์ซาร์, ตึกวีออฟฟิศ, ตึกรสาทาวเวอร์ รวมไปถึงธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ที่มีบริษัทด้านพลังงานและน้ำมันเช่าพื้นที่อยู่ด้วย

ภายในซอยรัชดา 32

ภายในซอยรัชดา 32 จะเห็นได้ว่ามีออฟฟิศ และหอพักอยู่เยอะพอควร

           ซึ่งพอเจาะลึกไปถึงเรื่องตัวเลขกันดี ๆ แล้วก็พบว่ารอบทำเล รัชดา 32 มี supply อาคารสำนักงานให้เช่าถึงประมาณ 350,000 ตร.ม. โดยมีค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 500 บาท / ตร.ม. และยังมีโครงการใหม่ๆ ที่เตรียมเปิดอีกมากมาย มีจำนวนมนุษย์ทำงานที่ทำงานอยู่ในทำเลนี้ถึงประมาณ 22,000 คน 

 รัชดา 32 เป็นทำเลที่มีความคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่อุดมสมบูรณ์ในด้านความหลากหลายของประชากร, อสังหาริมทรัพย์, พาณิชยกรรม และการเดินทาง เปรียบเหมือนศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ มีแหล่งช้อปปิ้งจับจ่ายและร้านอาหารรอบทำเล รัชดา 32 มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว และ ยูเนี่ยน มอลล์ นอกจากนั้นยังมีไฮเปอร์มาร์เก็ตที่รองรับการจับจ่ายของคนเมืองทั้ง เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว อีกด้วย ซึ่งไฮเปอร์มาร์เก็ตทั้งสองแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากทำเลรัชดา 32 

นับว่าทำเลรัชดา 32 เป็นทำเลที่มีความหนาแน่นของแหล่งงานสูงมาก ทำให้เรื่องอาหารการกินในทำเลรัชดา 32 เป็นเรื่องที่หายห่วงตามไปด้วย เพราะเป็นที่รู้กันว่า ทั้งวัยทำงานและนักศึกษา เป็นกลุ่มประชากรที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืน โดยเฉพาะในทำเลที่ความหนาแน่นของกิจกรรมทั้งแหล่งงานและสถาบันการศึกษาแบบนี้

 

ซอย รัชดา 32

บริเวณปากซอยรัชดา 32 มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร อยู่เพียบ

การเดินทางไป รัชดา 32 เป็นอย่างไรบ้าง?

สำหรับเรื่องการเดินทางเข้าออกในทำเลรัชดา 32 ก็เป็นอีกเรื่องที่เดินทางสบายหายห่วงเช่นกัน เพราะเป็นซอยที่เป็นถนนเส้นย่อยที่สามารถไปเชื่อมกับซอยรัชดา 36 ที่เป็นเส้นหลักในการเชื่อมระหว่างถนนรัชดาภิเษกกับถนนลาดพร้าววังหิน สามารถทะลุถนนลาดพร้าววังหินเพื่อเชื่อมไปยังถนนโชคชัย 4 ถนนประเสริฐมนูกิจ และเลียบด่วนรามอินทรา นอกจากนั้นทำเล รัชดา 32 ยังอยู่ใกล้กับแยกรัชดาภิเษก – ลาดพร้าว พูดง่าย ๆ ก็คืออยู่ใกล้ทั้งทำเลลาดพร้าว และทำเลรัชดาภิเษกเลย สามารถลัดเลาะออกไปเจอถนนใหญ่ได้ทั้ง 2 สาย ที่สามารถใช้ถนนรัชดาภิเษกในการเชื่อมต่อกับแยกรัชโยธิน ถนนพหลโยธิน, ถนนสุทธิสาร และถนนพระราม 9 ได้ และสามารถใช้ถนนลาดพร้าวเพื่อไปยัง เลียบด่วนรามอินทรา และวิภาวดีรังสิตได้เช่นกัน นอกจากนั้น รอบทำเลรัชดา 32 สามารถเดินทางเข้าไปแหล่งงานขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายหลักที่วิ่งตรงเข้าสู่ย่านสำคัญด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นอโศก, สุขุมวิท ที่เชื่อมกับ BTS สายสีเขียว, พระราม 4, สีลม หรือแม้แต่ย่านเมืองเก่าเขตพระนคร แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพฯ

. . . . . . . . . . . . . . .

ทำเลรัชดา 32 จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย

          นอกจากซอยรัชดา 32 จะใกล้มาก ๆ กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT ลาดพร้าวและรัชดาภิเษกแล้ว ในอนาคตอันใกล้นี้ ประชากรที่อยู่อาศัยในทำเลรัชดา 32 ยังเตรียมที่จะได้ใช้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว - สำโรง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างอยู่ ทั้งยังสามารถเลือกได้เลยว่า จากทำเลรัชดา 32 จะไปขึ้นรถไฟฟ้าสถานีไหน ไม่ว่าจะเป็น สถานีรัชดาภิเษก สถานีภาวนา หรือสถานีโชคชัย 4 นอกจากนั้นที่สถานีรัชดา ยังเป๋นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT รัชดาภิเษกอีกด้วย

    และถ้าหากอยากเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างสยาม จากทำเลรัชดา 32 ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT รัชดาภิเษก เพื่อไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่ BTS ห้าแยกลาดพร้าว หรือ BTS หมอชิตหรือจะมุ่งไปอีกทางที่ MRT สุขุมวิท หรือ BTS อโศกก็ได้เช่นกัน ทำให้ทำเลรัชดา 32 เป็นทำเลที่มีเส้นทางการเดินทางให้เลือกหลากหลายวิธีการเดินทางเลยทีเดียว

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

. . . . . . . . . . . . . .

รวมคอนโดทำเล รัชดา 32 – รัชดา 36 จากต้นซอยถึงท้ายซอย

          หลังจากที่เราได้แนะนำศักยภาพทำเลรัชดา 32 ในแบบลงลึกในรายละเอียดที่อาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนแล้ว เริ่มสนใจอยากครอบครองคอนโดมิเนียมในทำเลรัชดา 32 กันบ้างหรือยัง ถ้าเริ่มสนใจแล้วก็ไปกันต่อในบทความนี้เลย เพราะเราขนคอนโดมิเนียมในทำเลรัชดา 32 – รัชดา 36 มาไว้ที่นี่ให้คุณผู้อ่านได้รับชมแล้ว

คอนโดทำเล รัชดา 32 Ivory รัชดา 32 (ไอวอรี รัชดา 32) 

ivory คอนโด รัชดา 32

  คอนโดรัชดา 32 โครงการ ไอวอรี รัชดา 32 คอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดยจากบริษัท แอสเซทไวส์ จํากัด ตั้งอยู่ในซอยรัชดา 32 ค่ะ สามารถเข้า-ออกได้ทั้งจากถนนรัชดาและถนนลาดพร้าว เชื่อมต่อไปยัง ลาดพร้าว-วังหินได้สะดวก หรือลัดเลาะไปยังโซนโชคชัย 4 , นาคนิวาส และไปยังถนนประดิษฐ์มนูธรรมก็ได้ค่ะ จากโครงการสามารถเดินทางไปยังรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าวเพื่อใช้เดินทางเข้าไปยังแหล่งงานโซนพระราม 9 , อโศกได้ง่าย และอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ใช้เดินทางไปยังลำสาลี, พัฒนาการ เชื่อมไปยังสำโรง สมุทรปราการได้เลยค่ะ

              สำหรับตัวโครงการเป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 204 ยูนิต ออกแบบในสไตล์ Luxury English บนเนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 2 งาน 8 ตารางวา โครงการเริ่มก่อสร้างเมื่อปี 2564 จะแล้วเสร็จในปี 2565 จุดเด่นของโครงการนอกจากเรื่องทำเลแล้ว ถือได้ว่าค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย ทั้งออกแบบห้องชุดมาได้เป็นสัดส่วน วัสดุภายในที่มีความคุ้มค่า เช่น ระบบสมาร์ทโฮม, ระบบเซ็นเซอร์ และระบบเครื่องเสียง รวมถึง Facilities ที่ให้มาค่อนข้างครบและราคาที่เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท

เวบไซต์: https://assetwise.co.th/condominium/ivory-ratchadaladprao/ 

คอนโดรัชดา 32 ivory condo

สวน Ivory รัชดา 32

ฟิตเนส ไอโวรี่ รัชดา 32

ภาพภายใน ไอโวรี่ รัชดา 32

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเลรัชดา 32 Modiz รัชดา 32 (โมดิส รัชดา 32) 

modiz รัชดา 32

  คอนโดรัชดา 32 โครงการโมดิส รัชดา 32 อีกหนึ่งโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความคุ้นชินกับย่านรัชดา 32 เป็นอย่างดี โครงการอยู่ในทำเลที่ถือว่าดีมากๆ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าถึง 3 สาย

             โครงการเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 191 ยูนิต เนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 69 ตารางวา ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เริ่มก่อสร้างเมื่อต้นปี 2561 และก่อสร้างเเล้วเสร็จในมีนาคม 2562 จุดเด่นของโครงการก็คือเป็นคอนโดมิเนียมที่มีจำนวนยูนิตไม่เยอะ การออกแบบห้องให้สามารถจัดวางฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว แถมสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีรองรับเป็นอย่างดี แม้โครงการจะปิดการขายไปแล้ว แต่หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดกับทางโครงการได้ ส่วนราคาห้องมือสองตอนนี้อยู่ที่ 2,390,000 - 4,490,000 บาท ส่วนราคาค่าเช่าอยู่ที่ 9,000 - 18,000 บาทต่อเดือน

เวบไซต์ : https://modizcondo.com/condominium/modiz-ratchada32/?lang=en 

ฟิตเนส โมดิส รัชดา 32

ว่ายน้ำ รัชดา 32

ภาพห้องภายใน โมดิส รัชดา 32

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเล รัชดา 32 The Cube Premium รัชดา 32 (เดอะ คิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32)

The cube รัชดา 32

           ต่อมา คอนโดรัชดา 32 โครงการเดอะ คิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32 พัฒนาโดยบริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง โซนรัชดา เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถนนรัชดาภิเษก, ถนนลาดพร้าว และ ถนนลาดพร้าว-วังหิน ใกล้ทางด่วนสายสำคัญถึง 3 ด่าน และยังใกล้กับรถไฟฟ้า 2 สาย BTS สายสีเหลือง สถานีรัชดา และ MRT สถานีรัชดา เพียง 3 นาที

            โครงการเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 1 งาน 17 ตารางวา จำนวน 171 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จในปี 2018 ด้วยการออกแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยขนาดห้องตั้งแต่ 25 – 34 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นของโครงการอยู่ที่การเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับสไตล์ของคุณด้วยอุปกรณ์สมาร์ทโฮม Fibaro สินค้าคุณภาพจากยุโรป ควบคุมทุกส่วนของห้องได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควบคุมทุกอย่างในห้องได้ทั้งจากภายในและภายนอก พร้อมกับการตกแต่งแบบ Fully Furnished กับราคา 2.99 ล้านบาท ทุกยูนิตก่อนปิดโครงการ

เวบไซต์: https://www.sokengroup.com/search-condominium/the-cube-premium-ratchada-32/ 

เดอะ คิวบ์ รัชดา 32

เดอะ คิวบ์ รัชดา 32 สระว่ายน้ำ

ภาพภายในห้อง เดอะคิวบ์ รัชดา 32

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเล รัชดา 32 Astra Condo รัชดา 32 แยก 1 (อาสตร้า คอนโด รัชดา 32 แยก 1)

astra condo รัชดา 32

               คอนโดรัชดา 32 โครงการ อาสตร้า คอนโด รัชดา 32 แยก 1 พัฒนาโดยบริษัท ไทยสตาร์แลนด์ จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 1 งาน 98 ตารางวา จำนวน 56 ยูนิต เป็นโครงการเก่าที่สร้างเสร็จเมื่อปี 2011ด้วยจุดเด่นโครงการ Astra Condo รัชดา 32 แยก 1 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในทำเล รัชดา 32 ที่มีความแข็งแรงของอาคารมาก เพราะก่อสร้างโดยระบบคอนกรีตเสริมเหล็ก อีกทั้งยังมีจำนวนยูนิตที่น้อยเพียง 56 ยูนิตเท่านั้น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ส่วน Facilities อาจหวือหวามากนัก ใครที่สนใจซื้อหรือเช่าคอนโดรัชดา 32 ราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ 1,890,000 - 2,790,000 บาท ส่วนราคาเช่าอยู่ที่ 10,000 - 25,000 บาทต่อเดือนค่ะ (ข้อมูลจาก Hipfalat)

 

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเล รัชดา 32 Vino Condo รัชดา 32 (วีโน คอนโด รัชดา 32)

      คอนโดรัชดา 32 โครงการ วีโน คอนโด รัชดา 32 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ขนาดเล็ก พัฒนาโดยบริษัท บ้านดี ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 71 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 1 ไร่ 23 ตารางวา ขนาดห้องตั้งแต่ 21.80 – 34.25 ตารางเมตร มาพร้อมกับจุดเด่นที่อยู่ในทำเลรัชดาในราคาที่ใครก็สามารถเอื้อมถึงได้ ออกแบบมาด้วยจำนวนยูนิตน้อย ที่จอดรถเยอะ โดยโครงการ Vino Condo รัชดา 32 ออกแบบห้องพักอาศัยให้ผู้อยุ่อาศัยรู้สึกไม่แออัด ไม่ขนาดห้องก็จะไม่ใหญ่ก็ตาม โครงการนี้สร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2016 ราคาสำหรับคนที่กำลังมองหาเช่าคอนโดรัชดา 32 สำหรับโครงการนี้ราคาเช่าอยู่ที่ 8,000 - 13,000 บาทต่อเดือน

vino ratchada 32 rooftop

vino ratchada 32 fitness

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเล รัชดา 32 The Collect Condo รัชดา 32 (เดอะ คอลเลค คอนโด รัชดา 32)

the collect ratchada 32

 

              โครงการ เดอะ คอลเลค คอนโด รัชดา 32 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่พัฒนาโดยบริษัท เดอะ เน็กซ์ เรียลเอสเตท จำกัด คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 1 งาน 98 ตารางวา จำนวน 69 ยูนิต ที่ถูกออกแบบให้มีความพรีเมียมควรค่าแก่การสะสมและการลงทุนภายใต้แนวคิด “เพราะชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง” จุดเด่นโครงการ คือการใช้วัสดุคุณภาพในราคาที่สามารถจับต้องได้ โดยเน้นการออกแบบให้มีเส้นสายที่พลิ้วไหวเหมือนสายน้ำ พร้อมทั้งยังดีไซน์ให้มีความแวววาว สะท้อนความหรูหราและมีมิติมากขึ้น ตอนนี้การก่อสร้างคืบหน้าแล้วกว่า 99.9% อยู่ในระหว่างการเก็บงานเพื่อส่งมอบให้กับลูกบ้านและนิติบุคคล ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท

เวบไซต์: https://www.facebook.com/TheCollectCondo/ 

the collect ratchada 32 front

the collect ratchada 32 swimming pool

the collect ratchada 32 fitness

the collect ratchada 32 interior

. . . . . . . . . . . .

คอนโดทำเล รัชดา 32 Brown Condo รัชดา 32 (บราว คอนโด รัชดา 32)

brown ratchada 32

             คอนโดรัชดา 32 โครงการ บราว คอนโด รัชดา 32 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่ Sold Out ไปเรียบร้อยแล้ว พัฒนาโดยบริษัท แอสเสท ไวซ์ (Asset Wise) จำกัด คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น จำนวน 242 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 1 ไร่ 3 งาน 44 ตารางวา จุดเด่นโครงการที่ตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ของรัชดา 32 และรัชดา 36 แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังเป็นโครงการที่มี Facilities ครบครัน แม้ตอนนี้โครงการจะ Sold out ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ใครที่สนใจเช่าก็สามารถติดต่อสอบถามที่โครงการได้นะคะ โดยราคาขายอยู่ที่ 1,850,000 - 4,350,000 บาท ส่วนราคาเช่าอยู่ที่ 6,500 - 1,700,000 บาทต่อเดือน

เวบไซต์ : https://assetwise.co.th/browncondo/ 

brown 32 facilities

brown ratchada 32

brown รัชดา 32 ภายใน

. . . . . . . . . . . .

          ทำเลรัชดา 32 ถือเป็นทำเลแห่งการอยู่อาศัยแบบคนเมืองที่มีความครบครันมากอีกทำเลหนึ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม Low-rise ใกล้เมือง เชื่อมต่ออนาคต รถไฟฟ้า 3 สาย ก็สามารถลองไปตระเวนดูทำเลรัชดา 32 ได้ เพราะเป็นทำเลที่มีศักยภาพไม่น้อยเลยทีเดียว ก็จบไปแล้วกับการรวมรวมคอนโดย่านรัชดา 32 จาก CondoNewb เว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด นอกจากรัชดา 32 แล้ว ครั้งหน้านิวบ์จะพาไปตระเวนที่ไหนติดตามกันนะ