logo

          ตามหาคอนโดปากเกร็ดพื้นที่ทำเลทอง อำเภอปากเกร็ด หรือสมัยก่อนเรียกว่า แขวงตลาดขวัญ เป็นย่านชุมชนที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน เป็นส่วนปกครองของจังหวัดนนทบุรี ในเขตปริมณฑลด้านทิศเหนือของกรุงเทพมหานคร เมื่อความเจริญมาถึงผู้คนใช้ชีวิตในยุคศตวรรษที่ 21 ที่ชอบความสะดวกสบายในการดำรงชีพ รวมถึงมีสไตล์การเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างสูงสุด โครงการกระจายความเจริญได้กระจายไปตามปริมณฑลและจังหวัดอื่น หนึ่งในนั้นตัวเลือกที่น่าสนใจต้องยกให้ย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ทำเลทองของยุคตอบโจทย์ทุกความสะดวดสบาย มีอสังหาริมทัพย์ รวมถึงคอนโดย่านปากเกร็ดทั้งใหม่และ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู

. . . . . . . . . .

ย่านธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา

          ธุรกิจในย่านปากเกร็ดและละแวกใกล้เคียงเติบโตขนาดไหน ปัจจุบันสังเกตความเจริญได้จากได้จากศูนย์บริการ สถานที่สำหรับทำงาน รวมถึงแลนด์มาร์คสำหรับผ่อนคลายในวันหยุด ทั้งใกล้ละแวกที่อยู่อาศัย อย่างเช่นคอนโดดังย่านปากเกร็ด หมู่บ้านใหม่หลายแบรนด์ นอกจากนั้นยังมี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของสำนักงานหลายหน่วยงานและคอมมิวนิตี้มอล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล แม็คโคร บิ๊กซี ตลาด และคาเฟ่ร้านอาหารอีกมากมายจากเมื่อก่อนเขตจังหวัดนนทบุรีเป็นสวน ไร่ นา  

          เส้นทางคมนาคมขนส่งมวลชนย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่สะดวกมากขึ้น และมีแนวโน้มดีขึ้นในอนาคต มีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยแนวรถไฟฟ้าจะผ่านสถานที่สำคัญ ผ่านถนนเล็กใหญ่ต่างๆ ไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีแดงที่เขตหลักสี่ และเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่แยกอนุสาวรีย์หลักสี่ใกล้วัดพระศรีฯ นอกจากนี้ยังมีทางด่วน ถนนติวานนท์ แจ้งวัฒนะ และรัตนาธิเบศก์ อำนวยความสะดวกให้กับผู้คนในย่านนี้ และนนทบุรีใกล้กับสนามบินดอนเมือง เมื่อกรุงเทพมหานครเริ่มแออัด ย่านปากเกร็ดนนทบุรีจึงน่าสนใจอย่างมาก

          หากคุณมีโจทย์หลักในการเลือกที่อยู่อาศัยของคุณเป็นการแสวงหาทำเลที่มีพร้อมครบ ทั้งบริการและความปลอดภัย ทำเลทองย่านปากเกร็ดจึงเหมาะกับการเลือกที่อยู่อาศัย ที่ต้องอยู่กันนานหลายปี คุณภาพชีวิตคุ้มค่ากับการจ่าย ย่านปากเกร็ดเจริญขึ้นรวดเร็วแต่ไม่วุ่นวาย ที่อยู่อาศัยเป็นระบบทุกโครงการ การเลือกอยู่คอนโดปากเกร็ดจึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว หากวันหยุด วันพักผ่อนของคุณ คุณสามารถไปแฮงเอาท์ หรือ เที่ยวเล่นได้อย่างสุดชิล โดยที่ไม่ต้องขับรถฝ่ารถติดเข้าไปในใจกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร

สถานที่พักผ่อนตามไลฟ์สไตล์

            แหล่งจับจ่ายซื้อของ Shopping Mall ย่านปากเกร็ดมีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งในห้างและตลาดนัด หรือเมืองทองธานีก็มีนิทรรศการให้ได้เลือกเดินอยู่เสมอ 

  • ร้านอาหารคาเฟ่ในย่านปากเกร็ด เช่นร้าน Farmily • a cafe in farm ก็มีบรรยากาศผ่อนคลายหรือที่คนยุคนี้เรียกว่า “สโลว์ไลฟ์” ตามสโลแกนของร้านที่ว่า “บริการเหมือนญาติ” ทั้งร้านข้าว ร้านกาแฟและบริการจัดเลี้ยง

ร้านอาหารย่านปากเกร็ด farmily farm

  • สายบุญถ้าจะเลือกคอนโดปากเกร็ดก็มีวัดสังฆทาน วัดกู้ (วัดพระนางเรือร่ม) ให้ได้สักการะบูชา ไปจนถึงปล่อยนก ปล่อยปลา

วัดกู้ย่านปากเกร็ด

  • สายกิจกรรมสำหรับความสนุกสุดเหวี่ยงย่านปากเกร็ดเป็นที่ตั้งของ Impact Speed Park สนามโกคาร์ท ที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับรถโกคาร์ทไฟฟ้า ที่น่าสนใจกว่านั้นรถโกคาร์ทของที่ Impact Speed Park ใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้าที่สุดแสนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  

impact speed park ที่เที่ยวย่านปากเกร็ด

          ได้รู้เหตุผลดีๆมากมายขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่า คอนโดปากเก็ดเหตุใดจึงเป็นที่หมายปองและตอบโจทย์ ทุกความสะดวกสบาย

การเดินทางสุดสะดวก

          การเดินทางของคุณจากทุกที่เพื่อมาในระแวกย่านปากเกร็ดมีหลายเส้นทางให้เลือกดังนี้

  • เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคล บนถนนชัยพฤกษ์ ถนนติวานนท์ ถนนแจ้งวัฒนะ ทางด่วนศรีรัชฯ ทางด่วนอุดรรัถยา และทางด่วนแจ้งวัฒนะ

ถนนติวานนท์

  • เดินทางโดยทางเรือเช่น ท่าน้ำปากเกร็ด, ท่าน้ำวัดกลางเกร็ด, ท่าน้ำกระทรวงพาณิชย์ และท่าน้ำนนทบุรี

ท่าน้ำนนท์

  • เดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะของ ขสมก. รถเมล์ที่เดินทางมาปากเกร็ดมีมากมายหลายสาย เราขอยกตัวอย่างสายที่เดินทางไปสถานที่เดินทางต่อได้สะดวก หรือแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น 

สาย 104 ถึง หมอชิต, สาย 32 ถึงวัดพระเชตุพน (วัดโพธิ์), สาย 505 ถึง สวนลุม สาย 388 ถึง มหิดลศาลายา, เดินทางโดยรถสองแถว 1053 วัดสาลีโข ถึง นนทบุรี สามารถต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ 

  • นอกจากนี้ข้อมูลการเดินรถสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ moovitapp.com ซึ่งข้อมูลอัพเดตตลอด และวิธีการเดินทางจากในเมืองกรุงเส้นทางใหม่ล่าสุดสู่ย่านปากเกร็ดอย่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ซึ่งบางแบรนด์ คอนโดปากเกร็ดสร้างติดกับเส้นทางรถไฟฟ้าสายนี้

รถไฟฟ้าสายสีชมพู

รวมคอนโดปากเกร็ดน่าสนใจ

          การเลือกที่อยู่อาศัยเป็นคอนโดปากเกร็ด เป็นการเลือกที่คุ้มค่าไปจนถึงในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันราคาประเมินที่ดิน โดยสำนักงานที่ดินได้ประเมินราคาที่ดินตามถนนย่านปากเกร็ด ตารางวาละ 20,000 – 90,000 บาท เลยทีเดียว ราคานี้ยังไม่รวมสภาพแวดล้อมโดยรอบ ถ้าเป็นชุมชนเมือง ศูนย์การค้าราคาก็ขึ้นสูงไปอีก ย่านปากเกร็ดนี้ความเจริญมาถึงและอยู่แบบสบายตัว สบายกระเป๋า ความปลอดภัยครบพร้อม คอนโดปากเกร็ดจึงเหมาะสมกับคุณ คอนโดมีให้เลือกทั้งแบบตึกสูงคอนโด High-Rise และตึกเตี้ยคอนโด Low-Rise

          ข้อแตกต่างของคอนโดทั้ง 2 แบบ อยู่ที่แบบตึกสูงคอนโด High-Rise ตั้งอยู่ที่ถนนเส้นหลัก ความสูงจะมากและจำนวนชั้นจะมาก แบบห้องและมุมวิวมีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการซื้อลงทุน ส่วนตึกเตี้ยแบบคอนโด Low-Rise ทำเลที่ตั้งจะอยู่ในซอยหรือย่อยออกไปจากถนนเส้นหลัก ความสูงไม่เกิน 8 ชั้น เหมาะกับการซื้ออยู่อาศัยเองและปล่อยเช่าเพราะราคาเช่าไม่แพง จำนวนชั้นที่น้อยกว่าทำให้คนอาศัยรู้สึกเป็นส่วนตัว

 

          คอนโดปากเกร็ดนั้นมีหลายแบรนด์ดัง ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ผู้บริหารวิสัยทัศน์กว้างไกลมองเห็นทำเลทองย่านปากเกร็ด อย่างคอนโดลุมพินีปากเกร็ด คอนโดศุภาลัย คอนโดนิชปากเกร็ด โดยเสนา ทุ่มลงทุนออกแบบโครงการคอนโดมิเนียมทันสมัยและครบวงจร ดีไซน์ตึกด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์โครงสร้างให้ประหยัดพลังงาน สะดวกสบายทั้งส่วนกลาง ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภาย และอยู่ในทำเลที่เดินทางสู่สถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก เราได้รวบรวมข้อมูลคอนโดปากเกร็ดที่น่าสนใจสำหรับคุณผู้อยู่อาศัย เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจมองหาอสังหาที่เหมาะกับคุณ

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น 

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น ภาพตึก

          คอนโดปากเกร็ดเจ้าแรกที่จะแนะนำคือ คอนโดลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น ติดถนนใหญ่แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด 17 คอนโดโครงการใหม่เอี่ยมจาก LPN Developement มาในสโลแกน “เพื่อชีวิตที่แจ่มแจ้ง” คอนโดลุมพินีปากเกร็ดทำเลตั้งอยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จัดเป็นโซนนนทบุรี เจ้าของโครงการคอนโดลุมพินีปากเกร็ดได้แก่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จํากัด (มหาชน)

          การเดินทางโดยรถยนต์เข้าออกคอนโดลุมพินีได้สะดวกโดยผ่านถนนแจ้งวัฒนะ ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษอุดรรัถยา คอนโดปากเกร็ดของเจ้านี้อยู่ใกล้กับสถานีปากเกร็ด ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ ของห้าแยกปากเกร็ด ก่อนเข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณสนามฟุตบอล Feel So Good นับว่าการเดินทางของผู้อยู่อาศัยสะดวกหายห่วง 100 เปอร์เซ็นต์  

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น ห้องตัวอย่าง

           ราคาคอนโดลุมพินีปากเกร็ดราคาสมเหตุสมผลจับต้องได้เริ่มต้น 1.49 ล้านบาทเท่านั้น ทางโครงการคอนโดลุมพีนีปากเกร็ดยังมีโปรโมชั่นลดราคา 100,000 บาท สำหรับผู้สนใจคอนโดปากเกร็ดตึกนี้ที่ลงทะเบียนรับข่าวสาร แหล่ง Shopping Mall ใกล้เคียงได้แก่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บิ๊กซี MPACT เมืองทองธานี ห้างแม็คโคร ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ โรงพยาบาล World Medical Center ซอฟแวร์ ปาร์ค Best Western The Avenue แจ้งวัฒนะ ถ้าจะเดินทางไปสนามบินดอนเมืองใช้เวลาเพียง 30 นาที

คอนโด นิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชั่น 

คอนโด นิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชั่น ภาพตึก

          แบรนด์ต่อมาที่เราจะแนะนำท่านที่มองหาคอนโดปากเกร็ดไว้ครอบครอง ได้แก่แบรนด์คอนโด นิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชั่น โดย เสนา หรือ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) มาในสโลแกน “Living Large” ขยายทุกพื้นที่...ให้ชีวิตลงตัว คอนโดมิเนียมไฮไรส์ คอนโดนิชปากเกร็ดสูง 35 ชั้น 1 อาคารบนถ.ติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่สร้างมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์เดินทางเพียง 1 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าปากเกร็ด และตั้งอยู่ห่างจากแยกปากเกร็ดแค่ 500 เมตร ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท ครบครันด้วยสวนขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส พื้นที่เอนกประสงค์ส่วนกลาง ลิฟต์แบบล็อกชั้น ระบบรักษะความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

คอนโด นิช ไอดี แอท ปากเกร็ด สเตชั่น ส่วนกลาง

          สถานที่ใกล้เคียงห้างเซ็นทรัล และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้าแจ้งวัฒนะ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โฮมโปร โรงพยาบาล Krungthai General Hospital โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี

 

          โปรโมชั่นจากคอนโดปากเกร็ดเจ้านี้ ลงทะเบียนรับข่าวสารจากคอนโดนิชปากเกร็ด โดย เสนา คุณจะได้รับ Voucher Central มูลค่า 50,000 บาท คอนโดปากเกร็ดเจ้านี้สู้ด้วยโปรโมชั่นลดราคา 130,000 บาทสำหรับสมาชิก กบข. และดอกเบี้ย 0% 2 ปีสำหรับลูกค้าทั่วไป

ศุภาลัย วิสต้า ปากเกร็ด

ภาพตึก ศุภาลัย วิสต้า ปากเกร็ด

          อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ สร้างคอนโดปากเกร็ดเจ้าแรกๆได้แก่คอนโดศุภาลัย วิสต้า ปากเกร็ด คอนโดปากเกร็ด ในสโลแกน “คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าและห้าแยกปากเกร็ด ” โดยบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 1 ตึก สุดห รูสมชื่อศุภาลัย ตั้งอยู่ที่ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

          การออกแบบที่คำนึงถึงการประหยัดพลังงานของคอนโดศุภาลัย อาคารจึงถูกออกแบบและให้ความสำคัญในเรื่องต่างๆ เช่น การวางตึกรูปตัวแอล (L) รับลม รับวิวธรรมชาติ คอนโดศุภาลัยปากเกร็ดลดความร้อนด้วยการปลูกต้นไม้รอบโครงการและห้องน้ำ ครัวอยู่ภายนอก ระบายอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ระเบียง เทอเรซ เครื่องทำน้ำอุ่น ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวมีเพนท์เฮ้าส์อยู่ชั้นบนสุด การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สกายเลาจ์ สวนหย่อม พื้นที่จัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับเด็ก มีร้านค้าในโครงการ มีร้านอาหารในโครงการ 

ส่วนกลาง ศุภาลัย วิสต้า ปากเกร็ด

          ราคาคอนโดสุภาลัยปากเกร็ดเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท การเปลี่ยนแปลงราคาเสนอขายจากไตรมาสที่แล้ว เพิ่มขึ้น11.97 % บาท เหมาะทั้งอยู่อาศัย ปล่อยเช่า และลงทุน

          การเดินทาง ใกล้ทางด่วน ด่านประชาชื่น 1 เพียง 4.5 กิโลเมตร ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด เพียงแค่ 200 เมตร สถานที่ใกล้เคียง โฮมโปร แจ้งวัฒนะ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า แจ้งวัฒนะ 2 ท่าเรือปากเกร็ด ท่าเรือวัดกลางเกร็ด ใกล้คอนโดปากเกร็ดหลาย ๆ ที่เลย

          โรงเรียนชลประทานวิทยา โรงเรียนวัฒนพฤกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ โรงพยาบาลชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คอนโดศุภาลัยปากเกร็ด ทำเลดี สะดวกสบายขนาดนี้ 

พราวด์ 3 คอนโด 

ภาพตึก พราวด์ 3 คอนโด

          คอนโดปากเกร็ด ตึกใหม่ แบบโลว์ ไรส์ เราก็มีมาแนะนำ คอนโด โลว์ ไรส์ 8 ชั้น จาก แบรนด์ พราวด์ 3 ในสโลแกน “LIVE IS YOUR OWN PACE ใช้ชีวิตอิสระ ในทุกนิยาม” ตั้งอยู่ที่พราว คอนโดมิเนียม แจ้งวัฒนะ 23 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 23 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

         ดีไซน์ตึกสไตล์ โมเดิร์น ลอฟท์ แต่งครบ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ แบบบิวท์อินทั้งหมด ประตูเป็นระบบล็อกดิจิทัลทุกห้อง มีฟิตเนส วิวสวน เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือพร้อมม่านน้ำตกและอ่างจากุชชี่ ห้องสมุดบนชั้นลอย ระบบกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชม. และเป็นส่วนตัวด้วยลิฟท์ระบบล็อกชั้น 

พราวด์ 3 คอนโด ส่วนกลาง

         การเดินทางแสนสะดวกของคอนโดย่านปากเกร็ดแบรนด์พราวด์ 3 ใกล้ทางด่วนศรีรัช ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อิมแพ็คเมืองทองธานี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซีพีออล จัสมิน ทาวเวอร์ ซอฟแวร์ ปาร์ค มหาวิทยาลัยสุโขทัยฯ โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี โรงเรียนนานาชาติไอเอ 

         คอนโดพราวด์3 อสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุนซื้อง่าย ขายคล่องผลตอบแทนขั้นต่ำ 5% โปรโมชั่นเริ่มต้นที่แบบ 1 ห้องนอน 31 ตารางเมตร ราคาห้องละ 1.9 ล้านบาท ราคาคุ้มกับพื้นที่

          คอนโดปากเกร็ดที่เติบโตขึ้นแบบดีวันดีคืน การันตีได้จากราคาประเมินที่ดินที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง การคมนาคมที่แสนสะดวกสบายหลายเส้นทางและรถไฟฟ้าหลายสาย ศูนย์กลางการค้าต่างๆมากมายครบครัน รวมไปถึงคอนโดปากเกร็ดโดยบริษัทอสังหาริมทรย์ชั้นนำที่มองการณ์ไกลลงทุนในทำเลทองนี้อย่างมหาศาลและมีหลากหลายแบบให้เลือก ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ย่านปากเกร็ดจึงตอบโจทย์อย่างยิ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาย่านความเจริญเข้าถึงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากคอนโดย่านปากเกร็ดแล้ว เรายังมีบทความแนะนำคอนโดน่าสนใจในย่านต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้อ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจ พร้อมทั้งมบทความรีวิวคอนโด โครงการใหม่ ๆ อย่าลืมมาอัพเดทข่าวอสังหาฯกับเรานะคะ